VPN tốt nhất Netflix Italy (Netflix Italia) để bạn có thể xem ở nước ngoài

netflix ý 2

Thông thường, khi chúng ta nói về việc bỏ chặn Netflix, chúng tôi sẽ đề cập đến Netflix của Mỹ. Danh mục chương trình của Mỹ, rốt cuộc, có sự lựa chọn lớn nhất của các chương trình truyền hình mới hơn. Nhưng các quốc gia khác cũng có nội dung độc quyền của riêng họ trên Netflix. Danh mục Ý của Netflix bao gồm cả các tựa quốc tế và địa phương, bao gồm Amiche da Morire, Generazione 1000 Euro và Thực tế.

Netflix Italy cũng cung cấp phụ đề tiếng Ý và lồng tiếng cho phần lớn nội dung của nó, khiến người Ý thích đi du lịch nước ngoài hơn.

Người dùng cố gắng xem Netflix Italia từ bên ngoài Ý sẽ tự động được chuyển hướng đến phiên bản Netflix hiện tại của họ. Để truy cập Netflix Italy, bạn sẽ cần một địa chỉ IP của Ý. Địa chỉ IP là một mã định danh duy nhất cho thiết bị của bạn mà sử dụng để xác định vị trí của bạn.

Cách tốt nhất để có được địa chỉ IP của Ý là sử dụng VPN. Mạng riêng ảo mã hóa tất cả lưu lượng truy cập internet của thiết bị và định tuyến nó thông qua một máy chủ trung gian ở vị trí bạn chọn. Điều này che dấu địa chỉ IP thực của bạn với địa chỉ được sử dụng bởi máy chủ, trong trường hợp này sẽ được đặt ở Ý.

Netflix đã đưa vào danh sách đen nhiều máy chủ VPN truy cập nội dung của nó. Cố gắng xem Netflix Italy với VPN bị cấm sẽ dẫn đến thông báo lỗi sau:

Ops! Qualcosa è andato storto trận Errore – phát trực tuyến. Sembra che tu stia usando un bỏ chặn o un proxy. Disattiva Questi servizi e riprova.

Hoặc, bằng tiếng Anh:

Lỗi Whoops, đã xảy ra lỗi. Bạn dường như đang sử dụng một công cụ bỏ chặn hoặc proxy. Vui lòng tắt bất kỳ dịch vụ nào trong số này và thử lại.

VPN tốt nhất để xem Netflix Ý

Một số VPN vẫn có thể bỏ qua lỗi proxy Netflix ở Ý và chúng tôi có một số chi tiết, nhưng Nếu bạn có thể đọc đến hết, chúng tôi đã chọn danh sách các VPN tốt nhất cho Netflix Italy:

 1. ExpressVPN Lựa chọn hàng đầu của chúng tôi. Máy chủ ở Ý không có vấn đề gì khi bỏ chặn Netflix Italia và khá nhiều trang web phát trực tuyến khác. Tốc độ là ấn tượng và riêng tư và bảo mật là tối quan trọng. Chúng bao gồm bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.
 2. NordVPN Tùy chọn ngân sách. Máy chủ ở Ý hoàn toàn có khả năng bỏ chặn Netflix ở tốc độ tốt. Tính năng bảo mật tốt.
 3. RiêngVPN Bỏ chặn Netflix dễ dàng nhưng yêu cầu cấu hình thủ công trên bộ định tuyến.

Chúng tôi dựa trên các lựa chọn của chúng tôi dựa trên các tiêu chí sau:

 • Các máy chủ của Ý có thể bỏ qua lỗi proxy Netflix
 • Kết nối nhanh và ổn định để truyền phát HD mà không bị gián đoạn
 • Tiêu chuẩn bảo mật mạnh mẽ và chính sách bảo mật
 • Hỗ trợ khách hàng nhanh chóng và có thẩm quyền
 • Hỗ trợ nhiều loại thiết bị

Lưu ý rằng chúng tôi đã thử nghiệm các VPN này với Netflix trong trình duyệt web. Chúng tôi không thể đảm bảo họ sẽ làm việc với ứng dụng Netflix trên thiết bị di động hoặc phát trực tuyến.

Liên quan: VPN tốt nhất cho Rai TV để bạn có thể xem RaiPlay ở nước ngoài

1. ExpressVPN

ExpressVPNTháng 1 năm 2023Unblocks Netflix ItaliaTested tháng 1 năm 2023

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.ExpressVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

ExpressVPN gần đây đã thêm khả năng bỏ chặn Netflix Italy vào một danh sách dài các trang web và ứng dụng bị khóa địa lý. Những người khác bao gồm Netflix US, UK, Canada, Nhật Bản và Pháp, BBC iPlayer, HBO, Amazon Prime Video và Hulu. Chỉ cần hỏi hỗ trợ trò chuyện trực tiếp mà máy chủ nào có thể bỏ chặn Netflix Italy hoặc chỉ tìm ra lỗi và bản dùng thử (chỉ có hai địa điểm để chọn ở Ý). ExpressVPN đủ nhanh để phát trực tuyến mà không cần đệm chất lượng cao.

Ngoài việc bỏ chặn, ExpressVPN là nhà cung cấp toàn diện tuyệt vời. Nó cung cấp bảo mật mạnh mẽ, chính sách không ghi nhật ký và bảo vệ rò rỉ tốt nhất trong lớp. Công ty vận hành hơn 3.000 máy chủ tại 94 quốc gia. Mọi đăng ký đều đi kèm với dịch vụ proxy DNS thông minh MediaStreamer, có thể bỏ chặn các trang web bị khóa địa lý trên các thiết bị không hỗ trợ VPN, như Apple TV và máy chơi game.

Bạn có thể kết nối tối đa ba thiết bị cùng một lúc trên một thuê bao tiêu chuẩn. Ứng dụng có sẵn cho Windows, MacOS, iOS, Android, Amazon Fire TV, Linux và một số bộ định tuyến wifi nhất định.

Ưu điểm:

 • Vận hành các máy chủ cực nhanh ở Cosenza & Milan, tuyệt vời để phát trực tuyến các chương trình Ý ở nước ngoài
 • Đủ nhanh để phát video HD mà không cần đệm
 • Tốt nhất trong bảo mật và quyền riêng tư
 • Hỗ trợ khách hàng trò chuyện trực tiếp có bạn bảo hiểm
 • Ứng dụng cho Windows, MacOS, Android, iOS và Linux

Nhược điểm:

 • Đắt hơn một chút so với một số đối thủ

VPN TỐT NHẤT CHO Netflix Ý: ExpressVPN là lựa chọn số một của chúng tôi. Đáng tin cậy bỏ chặn nội dung Netflix từ Ý với phụ đề và lồng tiếng. Cũng hoạt động tuyệt vời với hầu hết các dịch vụ phát trực tuyến trong khi cung cấp tốc độ vượt trội để xem HD không có bộ đệm. Tổng bảo mật và quyền riêng tư. Hãy dùng thử không có rủi ro với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

Đọc đánh giá ExpressVPN đầy đủ của chúng tôi.

Phiếu giảm giá ExpressVPN Ưu đãi đặc biệt – nhận thêm 3 tháng DEALCoupon MIỄN PHÍ được áp dụng tự động

2. NordVPN

NordVPNUnblocks Netflix ItaliaTested tháng 1 năm 2023

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.NordVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

NordVPN không liệt kê Netflix Ý trong danh sách các quốc gia nơi nó có thể bỏ chặn dịch vụ phát trực tuyến, nhưng chúng tôi đã có thể kết nối và xem thành công Netflix Ý từ Canada trong thử nghiệm của chúng tôi. Nord vận hành 50 máy chủ ở Ý và chúng tôi có thể bỏ qua lỗi proxy khi được kết nối với máy chủ phổ biến nhất (tải máy chủ được chỉ định trong ứng dụng). NordVPN cũng bỏ chặn Netflix ở Mỹ, Pháp, Ấn Độ, Hà Lan, Đức và Úc. Các dịch vụ phát trực tuyến khác, như HBO Now, BBC iPlayer và Hulu cũng có thể được bỏ chặn từ bên ngoài quốc gia tương ứng của họ.

NordVPN sử dụng mã hóa cấp quân sự để ngăn chặn tin tặc và ISP của bạn rình mò hoạt động của bạn. Công ty chào mời một chính sách ghi nhật ký bằng không thực sự, có nghĩa là nó không giữ lại bất kỳ thông tin nào về cách bạn sử dụng dịch vụ. Một thuê bao cho phép bạn kết nối tối đa sáu thiết bị đồng thời. Hỗ trợ khách hàng trực tiếp có sẵn trên trang web. Các máy chủ đủ nhanh để đảm bảo luồng liền mạch mà không cần đệm.

Ứng dụng có sẵn cho Windows, MacOS, iOS và Android.

Ưu điểm:

 • Vận hành 52 máy chủ ở Ý, dễ dàng mở khóa RaiPlay và Netflix Italy từ nước ngoài
 • Nhà cung cấp ngân sách không thỏa hiệp về bảo mật và quyền riêng tư
 • Ứng dụng có sẵn cho hầu hết các nền tảng di động và máy tính để bàn chính
 • Tài liệu hỗ trợ mở rộng và tùy chọn trò chuyện trực tiếp

Nhược điểm:

 • Một số máy chủ mất nhiều thời gian hơn để kết nối với
 • Chỉ có thể chọn một vị trí, không phải máy chủ cụ thể

VPN BUDGET TỐT NHẤT: NordVPN là một lựa chọn giá trị tốt. Một công cụ toàn diện hoạt động tốt với Netflix từ Ý. Các tính năng bảo mật mạnh mẽ và cho phép sử dụng đồng thời tối đa 6 thiết bị từ một tài khoản. Bao gồm bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

Phiếu giảm giá NordVPN Tiết kiệm 70% cho gói 3 nămGET DEALDiscount được áp dụng tự động

Đọc đánh giá đầy đủ của NordVPN của chúng tôi.

3. PrivateVPN

RiêngVPNUnblocks Netflix ItaliaTested tháng 1 năm 2023

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.PrivateVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

RiêngVPN, đừng nhầm lẫn với Private Internet Access, là một nhà cung cấp VPN tương đối trẻ, có thể tạo ra một nơi riêng cho mình như một VPN vững chắc có thể bỏ chặn mọi thứ. Điều đó bao gồm Netflix Ý, trong số các dịch vụ khác. Nó chỉ có hai máy chủ ở Ý và khoảng 100 trong tất cả. Đó là một phần nhỏ của máy chủ NordVPN, 5.100+, nhưng trong trường hợp này, nó trả tiền để giữ phím thấp và tiếp tục bay dưới radar của Netflix.

PrivateVPN đã thực hiện tốt các thử nghiệm tốc độ của chúng tôi, cung cấp đủ băng thông để truyền phát Netflix ở độ phân giải cao. Mã hóa mạnh, khóa chuyển đổi, bảo vệ rò rỉ DNS, chính sách ghi nhật ký bằng 0 và tối đa năm thiết bị đồng thời được bao gồm trong một thuê bao bình thường.

Ứng dụng có sẵn cho Windows, MacOS, iOS và Android.

Ưu điểm:

 • Vận hành các máy chủ ở Arezzo và Milan được thiết kế để phát trực tuyến
 • Có thể bỏ chặn hầu hết các dịch vụ phát trực tuyến phổ biến
 • Các ứng dụng dễ sử dụng cho Windows, MacOS, iOS và Android

Nhược điểm:

 • Nhà cung cấp mới vẫn đang mở rộng mạng lưới của họ, có ít máy chủ hơn để lựa chọn
 • Nhân viên hỗ trợ tốt, nhưng chỉ hoạt động trong giờ làm việc ở châu Âu

TỐC ĐỘ TUYỆT VỜI: PrivateVPN là một lựa chọn gia đình tốt cho các gia đình sử dụng nhiều thiết bị. Tốc độ tốt đáng ngạc nhiên ở cuối thị trường này. Có thể làm với việc có nhiều máy chủ hơn và thiếu hỗ trợ 24/7. Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

Đọc đánh giá PrivateVPN đầy đủ của chúng tôi.

Phiếu giảm giá PrivateVPN Ưu đãi đặc biệt – tiết kiệm 83% cho gói 2 nămGET DEALDiscount được áp dụng tự động

Cách xem Netflix Italia ở nước ngoài

Thật dễ dàng để xem Netflix Italia từ nước ngoài một khi bạn biết cách. Chỉ cần làm theo các bước sau:

1. Tải xuống và cài đặt VPN hoạt động với Netflix Italia. Chúng tôi khuyên dùng ExpressVPN.
2. Chạy ứng dụng VPN và chọn máy chủ ở Ý. ExpressVPN có hai máy chủ ở Ý và ít nhất một máy chủ luôn hoạt động với Netflix Italia trong quá trình thử nghiệm của chúng tôi.
3. Xóa cookie và bộ nhớ cache của trình duyệt của bạn. Chúng có thể lưu trữ thông tin vị trí từ các phiên trước.
4. Mở Netflix Italia và bắt đầu xem các chương trình và phim Ý yêu thích của bạn!

Tôi có thể sử dụng VPN miễn phí với Netflix Italy?

Chắc là không. Ngay cả trong số các dịch vụ VPN trả phí, chúng tôi chỉ tìm thấy ba dịch vụ vượt qua tường lửa chống proxy Netflix. VPN miễn phí chỉ đơn giản là không có tài nguyên để chiến đấu với Netflix.

Chúng tôi khuyên bạn nên tránh VPN miễn phí nói chung. Họ thường có nhiều lựa chọn máy chủ hạn chế hơn, áp đặt giới hạn dữ liệu và hạn chế băng thông.

Nhiều VPN miễn phí kiếm tiền bằng cách xâm phạm quyền riêng tư của người dùng, tiêm quảng cáo và theo dõi cookie vào trình duyệt của họ. Dữ liệu duyệt web của họ được khai thác và bán cho bên thứ ba. Một số ứng dụng VPN miễn phí thậm chí còn mang phần mềm độc hại có thể lây nhiễm, làm hỏng và / hoặc đánh cắp từ thiết bị của bạn.

VPN không thể hoạt động với Netflix của Ý

Tại đây, một danh sách các VPN không hoạt động với Netflix của Ý, bằng cách nhập học của riêng họ hoặc theo các thử nghiệm của chúng tôi:

 • ExpressVPN
 • VyprVPN
 • IPV Biến
 • IronSocket
 • HideMyAss (HMA)
 • Bộ đệm
 • SaferVPN
 • Truy cập Internet cá nhân (PIA)
 • PureVPN
 • Hola
 • Hotspot Shield
 • CyberGhost
 • Đường hầm
 • Xương rồngVPN
 • Bạn cùng phòng
 • Keenow

Có rất nhiều VPN đã giành được nhiều hoạt động với Netflix, nhưng bạn có thể gặp phải những điều này trong tìm kiếm của bạn. Nếu bạn không chắc chắn, hãy biết rằng VPN có thể bỏ chặn Netflix là ngoại lệ chứ không phải là quy tắc.

VPN không hoạt động với Netflix? Thử cái này

Nếu bạn có đăng ký với một trong những nhà cung cấp VPN mà chúng tôi đã đề xuất ở trên nhưng vẫn không thể truy cập Netflix, hãy thử các bước sau.

 1. Đăng xuất khỏi tất cả các tài khoản Google trên máy, bao gồm cả tài khoản Chrome của bạn nếu bạn sử dụng nó. Google lưu trữ địa chỉ IP, có thể tiết lộ vị trí thực tế của bạn.
 2. Vô hiệu hóa tất cả các dịch vụ định vị trong trình duyệt của bạn và mọi dịch vụ định vị trên máy hoặc thiết bị của bạn (GPS, v.v.)
 3. Xóa trình duyệt cookie cookie, bộ nhớ cache và tệp tạm thời của trình duyệt của bạn. Tìm hiểu cách xóa bộ nhớ cache của bạn tại đây và cách xóa cookie của bạn tại đây.
 4. Vô hiệu hóa IPv6 trên thiết bị của bạn. Tùy chọn này thường có thể được tìm thấy ở đâu đó trong cài đặt mạng của bạn.
 5. Ngắt kết nối và kết nối lại với vị trí máy chủ được chọn để có địa chỉ IP mới.
 6. Thay đổi múi giờ của thiết bị của bạn thành khu vực dịch vụ của nhà cung cấp và điều chỉnh thời gian theo giờ địa phương. Đối với Ý, các múi giờ là UTC + 1 và UTC + 2.
 7. Nếu bạn được kết nối với mạng wifi và có quyền truy cập vào bộ định tuyến, hãy đổi tên tên mạng Wifi (SSID) của bạn, thêm vào phần cuối trò chơi Điều này sẽ chọn mạng của bạn ra khỏi các dịch vụ định vị địa lý của Google. Bạn sẽ cần kết nối lại thiết bị của mình với mạng mới để lấy lại quyền truy cập internet.