VPN tốt nhất cho PUBG: Chơi game không bị giới hạn, không bị lag

VPN tốt nhất cho PUBG - PlayerUn Unknown's Battlegrounds

Có rất nhiều lý do bạn có thể muốn sử dụng VPN với PUBG. Có lẽ bạn muốn có được giao diện chỉ có sẵn ở một quốc gia cụ thể. Có lẽ bạn chỉ muốn chơi một vài vòng trong giờ nghỉ của bạn tại nơi làm việc. Dù thế nào đi nữa, VPN có thể giúp.

VPN hoạt động bằng cách mã hóa lưu lượng của bạn và định tuyến nó thông qua một máy chủ ở nơi khác trên thế giới. Điều này không chỉ cho phép bạn bỏ qua việc chặn internet mà còn ngăn chủ nhân hoặc chính phủ của bạn nhìn thấy những gì bạn nhận được trực tuyến. Vẫn tốt hơn, sau khi được kết nối, địa chỉ IP của bạn sẽ thay đổi, làm cho nó trông giống như bạn ở bất cứ nơi nào máy chủ bạn chọn. Điều này cho phép bạn thay đổi vùng PUBG của mình để chơi với người dùng có độ trễ tương tự hoặc để nhận phần thưởng dành riêng cho vị trí.

Bạn có thời gian để đọc toàn bộ bài? Không vấn đề gì; chỉ cần đọc tiếp để tìm ra VPN nào là tốt nhất cho PUBG. Chúng tôi sẽ bao gồm từng dịch vụ chi tiết hơn nữa.

VPN tốt nhất cho PUBG

 1. ExpressVPN: Lựa chọn số 1 của chúng tôi cho PUBG. Dịch vụ này tự hào có tốc độ cao, bảo mật mạnh mẽ và máy chủ tại hơn 90 quốc gia.
 2. CyberGhost: Lựa chọn ngân sách hàng đầu của chúng tôi. Nó cung cấp các kết nối nhanh, băng thông không giới hạn và một loạt các tính năng bảo mật mạnh mẽ nhưng dễ sử dụng.
 3. NordVPN: Dịch vụ này cung cấp các tính năng bảo mật mạnh mẽ, chính sách cấm đăng nhập nghiêm ngặt và truy cập vào hơn 5.000 máy chủ tốc độ cao trên toàn thế giới.
 4. IPV Biến: Với tốc độ rất cao, băng thông không giới hạn và chính sách không ghi nhật ký, IPV Biến giúp bạn dễ dàng bỏ chặn và chơi PUBG từ mọi nơi.
 5. RiêngVPN: Bảo vệ quyền riêng tư và bảo mật mạnh mẽ cùng với các kết nối nhanh, đáng tin cậy làm cho VPN này trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho PlayerUn Unknown.
 6. Lướt sóng: VPN này không có giới hạn kết nối. Nó cũng cung cấp tốc độ tốt, khả năng bỏ chặn tuyệt vời và cam kết mạnh mẽ đối với bảo mật của bạn.
 7. Hotspot Shield: Một VPN tốc độ, thân thiện với người mới với các tính năng bảo mật mạnh mẽ và khả năng bỏ chặn PUBG từ mọi nơi.

Việc chọn VPN đầu tiên của bạn không phải là khó khăn. Mẹo nhỏ là tìm một dịch vụ có thể xử lý một loạt các nhiệm vụ khác nhau, thay vì trả tiền cho một VPN vượt trội trong một khu vực (ví dụ như khả năng bỏ chặn). Với suy nghĩ này, chúng tôi quyết định chỉ đề xuất các dịch vụ có tất cả các đặc điểm dưới đây:

 • Cung cấp các kết nối đáng tin cậy và có một mạng lưới lớn các máy chủ tốc độ cao
 • Cho phép bạn bỏ qua việc chặn và truy cập PUBG từ hầu hết mọi nơi
 • Bảo vệ lưu lượng truy cập của bạn bằng mã hóa hiệu quả không thể bẻ khóa và nhiều tính năng bảo mật khác
 • Doesn Nhật ký bất kỳ thông tin nhận dạng cá nhân
 • Có ứng dụng cho tất cả các hệ điều hành và thiết bị chính

VPN tốt nhất cho PUBG

Đọc tiếp để tìm hiểu thêm về các VPN tốt nhất để chơi PUBG trực tuyến:

1. ExpressVPN

ExpressVPN

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.ExpressVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

ExpressVPN hiện đang hoạt động khoảng 3.000 phục vụ tại 94 quốc gia, do đó, nó hoàn hảo để bỏ chặn các dịch vụ bị giới hạn địa lý như Netflix US, Sling TV và PUBG. Vẫn tốt hơn, VPN này tự hào có tốc độ cao và băng thông không giới hạn, có nghĩa là bạn đã giành chiến thắng phải lo lắng về độ trễ khi chơi. Nếu bạn thích chơi game khi đang di chuyển, thì đó không phải là vấn đề, vì ExpressVPN cho phép bạn kết nối tối đa năm thiết bị cùng một lúc.

Dịch vụ này bảo vệ lưu lượng của bạn bằng cách sử dụng mã hóa AES 256 bit và bảo vệ chống rò rỉ WebRTC, DNS và IPv6. Ngoài ra, còn có một công cụ giết chết (đôi khi được gọi là khóa mạng Cameron) dừng tất cả việc truyền dữ liệu nếu bạn mất kết nối với VPN đột ngột. Bạn có thể thanh toán miễn phí bằng Bitcoin để được ẩn danh nhiều hơn, nhưng như ExpressVPN không ghi nhật ký bất kỳ thông tin nào có thể nhận dạng bạn, Bước này là hoàn toàn tùy chọn. Hỗ trợ khách hàng có mặt 24/7 qua trò chuyện trực tiếp.

Các ứng dụng ExpressVPN có sẵn cho các thiết bị Windows, MacOS, Linux, iOS và Android. Ngoài ra, còn có chương trình cơ sở tùy chỉnh cho các bộ định tuyến giúp bảo vệ tất cả các thiết bị của bạn cùng một lúc dễ dàng nhất có thể.

Ưu điểm:

 • Kết nối nhanh, độ trễ thấp
 • Tốt nhất trong bảo mật và quyền riêng tư
 • Thanh toán ẩn danh bằng Bitcoin
 • Bỏ chặn nhiều nội dung, bao gồm các thư viện Netflix

Nhược điểm:

 • Không thể cấu hình như một số người dùng quyền lực muốn

Điểm của chúng tôi:

4,5 ra khỏi 5

VPN TỐT NHẤT CHO PUBG: ExpressVPN là lựa chọn đầu tiên của chúng tôi cho PUBG. Nó là một dịch vụ nhanh chóng và đáng tin cậy, tập trung chủ yếu vào bảo mật và quyền riêng tư của bạn. Có ngay cả bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày, cho phép bạn dùng thử không có rủi ro.

Thú vị? Kiểm tra đánh giá ExpressVPN đầy đủ của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Phiếu giảm giá ExpressVPN Ưu đãi đặc biệt – nhận thêm 3 tháng DEALCoupon MIỄN PHÍ được áp dụng tự động

2. CyberGhost

Điện tử

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.Cyberghost.com

Đảm bảo lại tiền: 45 NGÀY

CyberGhost có một trong những mạng lớn nhất, với hơn 5.500 máy chủ tại 89 quốc gia. Điều này có nghĩa là nó rất dễ dàng để có được kết nối có độ trễ thấp, cho dù bạn ở đâu trên thế giới. Cũng như bỏ chặn PUBG, CyberGhost cho phép bạn truy cập các nền tảng phát trực tuyến lớn như Netflix US và BBC iPlayer, do đó, có rất ít giới hạn về những gì bạn có thể làm. Dịch vụ này cho phép tối đa bảy kết nối đồng thời, nhiều hơn các đối thủ của nó.

Đây là một dịch vụ rất thân thiện với người dùng ở chỗ tất cả các tính năng bảo mật đều được bật theo mặc định. Chúng bao gồm bảo vệ rò rỉ DNS, IPv6 và WebRTC, mã hóa 256 bit, trình chặn quảng cáo, trình quét phần mềm độc hại và khóa chuyển đổi (có sẵn trong mọi phiên bản). Trên hết, CyberGhost không ghi nhật ký bất kỳ thông tin nhận dạng cá nhân nào. Hỗ trợ dựa trên trò chuyện trực tiếp có sẵn 24/7 trong trường hợp có vấn đề.

CyberGhost có các ứng dụng cho iOS, Android, MacOS và Windows. Nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ này trên hệ thống Linux hoặc bộ định tuyến không dây, bạn sẽ phải cấu hình thủ công.

Ưu điểm:

 • Hơn 5.000 máy chủ tốc độ cao trên toàn thế giới
 • An ninh toàn diện
 • Chấp nhận Bitcoin
 • Hạnh phúc bỏ chặn một loạt các nội dung bị giới hạn địa lý

Nhược điểm:

 • Không phù hợp với những người cần kiểm soát các tính năng nâng cao

Điểm của chúng tôi:

4 ra khỏi 5

VPN BUDGET TỐT NHẤT CHO PUBG: CyberGhost là VPN ngân sách tốt nhất cho PUBG. Nó cung cấp tốc độ cao, các tính năng bảo mật được cấu hình sẵn và khả năng bỏ chặn tuyệt vời, cộng với nó đi kèm với bảo đảm hoàn lại tiền trong 45 ngày rất hào phóng.

Để tìm hiểu thêm, hãy xem toàn bộ đánh giá CyberGhost.

Phiếu giảm giá CyberGhost NĂM MỚI ĐẶC BIỆT: TIẾT KIỆM 80% cho các gói 3 năm + 2 tháng miễn phí GIẢM GIÁ DEAL được áp dụng tự động

3. NordVPN

NordVPN

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.NordVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

NordVPN có hơn 5.000 máy chủ trải rộng trên 59 quốc gia. Dịch vụ này đủ nhanh để phát trực tuyến video 4K trên các nền tảng như Netflix và Amazon Prime Video, vì vậy bạn không nên trải nghiệm bất kỳ độ trễ nào khi chơi PUBG. Với khả năng bỏ chặn đặc biệt và tối đa sáu kết nối đồng thời được phép, NordVPN cho phép bạn xem bất cứ điều gì bạn muốn, bất cứ nơi nào bạn muốn.

Dịch vụ này được biết đến với sự bảo mật mạnh mẽ. Có mã hóa AES 256 bit, công tắc tiêu diệt có thể tùy chỉnh và bảo vệ chống rò rỉ WebRTC, IPv6 và DNS, cũng như tự động chặn quảng cáo và quét phần mềm độc hại. Trên thực tế, thậm chí có những máy chủ cụ thể được tối ưu hóa để sử dụng ở các quốc gia có các hạn chế trực tuyến nghiêm ngặt. NordVPN có chính sách cấm đăng nhập nghiêm ngặt nhưng bạn luôn có thể thanh toán bằng Bitcoin để thêm ẩn danh. Bạn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng 24/7 qua trò chuyện trực tiếp trong trường hợp có vấn đề.

NordVPN cung cấp các ứng dụng Linux, MacOS, Windows, Android và iOS. Nó có thể được cài đặt thủ công trên các bộ định tuyến mạng được hỗ trợ.

Ưu điểm:

 • Tập trung chủ yếu vào bảo mật và quyền riêng tư
 • Tốc độ tải xuống và phát trực tuyến nhanh và đáng tin cậy
 • Chính sách không ghi nhật ký

Nhược điểm:

 • Kết nối thông qua ứng dụng máy tính để bàn có thể bị chậm

Điểm của chúng tôi:

4,5 ra khỏi 5

TỐT TẤT CẢ ROUNDER: NordVPN là một lựa chọn tuyệt vời cho PUBG vì nó tự hào có một loạt các biện pháp bảo vệ quyền riêng tư và bảo mật, chính sách không ghi nhật ký và truy cập vào hơn 5.000 máy chủ tốc độ cao trên toàn thế giới. Tất cả các gói bao gồm bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

Đọc đánh giá toàn diện của chúng tôi về NordVPN.

Phiếu giảm giá NordVPN Tiết kiệm 70% cho gói 3 nămGET DEALDiscount được áp dụng tự động

4. IPV Biến

IPV Biến

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.IPV Biến.com

Đảm bảo lại tiền: 7 NGÀY

IPV Biến là một VPN rất nhanh có khoảng 1.300 máy chủ tại hơn 60 quốc gia. Dịch vụ này dễ dàng bỏ chặn các nền tảng như Netflix US và Hulu, vì vậy bạn không nên gặp rắc rối khi truy cập PlayerUn Unknown tựa Battlegrounds tại nơi làm việc hoặc trường đại học. Một tính năng nổi bật khác của VPN này là nó cho phép tối đa 10 kết nối cùng một lúc; vượt xa so với tiêu chuẩn ngành.

Donith bị đánh lừa bởi các ứng dụng đơn giản IPV Biến. thực tế có khá nhiều tính năng bảo mật nâng cao được tích hợp sẵn. Các hoạt động của bạn được giữ kín bằng cách sử dụng kết hợp mã hóa 256 bit, bảo vệ rò rỉ DNS và IPv6 và khóa chuyển đổi, nhưng bạn cũng có khả năng xáo trộn lưu lượng truy cập hoặc chặn hoàn toàn các kết nối cục bộ. IPV Biến không giữ nhật ký, vì vậy các hoạt động của bạn không thể được truy trở lại với bạn. Cần giúp đỡ? Bạn có thể tiếp cận hỗ trợ khách hàng qua trò chuyện trực tiếp, 24/7.

IPV Biến cung cấp các ứng dụng cho thiết bị iOS, MacOS, Android và Windows. Nó có thể được cấu hình thủ công để sử dụng với các hệ thống Linux và chọn bộ định tuyến internet.

Ưu điểm:

 • Chính sách không ghi nhật ký
 • Đủ nhanh để chơi game không bị lag
 • Mã hóa mạnh mẽ và bảo vệ quyền riêng tư

Nhược điểm:

 • Không chấp nhận Bitcoin

Điểm của chúng tôi:

4 ra khỏi 5

TỐC ĐỘ CAO, LATENCY THẤP: IPV Biến là một VPN rất nhanh với giới hạn kết nối cao, nhưng nó cũng tự hào có các tính năng bảo mật mạnh mẽ và chính sách không ghi nhật ký. Dịch vụ này đi kèm với bảo đảm hoàn lại tiền trong bảy ngày.

Chúng tôi xem xét kỹ hơn về dịch vụ này trong bài đánh giá IPV Biến đầy đủ của chúng tôi.

IPV Biến CouponSAVE 60% trên gói hàng nămGET DEALDiscount được áp dụng tự động

5. PrivateVPN

RiêngVPN

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.PrivateVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

RiêngVPN không có nhiều máy chủ như một số đối thủ của nó (khoảng 150 trên 60 quốc gia) nhưng nó cung cấp tốc độ tốt hơn mức trung bình và khả năng bỏ chặn đặc biệt. Cũng như cho phép bạn chơi PUBG ở bất cứ đâu, PrivateVPN cho phép bạn truy cập các dịch vụ như Netflix US, BBC iPlayer và Amazon Prime Video. Tối đa sáu thiết bị có thể được kết nối cùng một lúc.

VPN này bảo vệ lưu lượng truy cập của bạn khỏi những kẻ rình mò bằng cách sử dụng IPv6, DNS và bảo vệ rò rỉ WebRTC, một khóa chuyển đổi (chỉ dành cho Windows) và mã hóa AES 256 bit. Bạn cũng có thể xáo trộn dữ liệu của mình, cho phép bạn sử dụng các mạng thường chặn kết nối VPN. PrivateVPN có chính sách không ghi nhật ký, Vì vậy, một khi kết nối, bạn có thể ẩn danh một cách hiệu quả. Bạn có thể chọn thanh toán bằng Bitcoin nếu bạn muốn thêm một lớp ẩn danh. Hỗ trợ có sẵn qua trò chuyện trực tiếp 22 giờ mỗi ngày.

PrivateVPN có các ứng dụng iOS, Windows, Android và MacOS. Dịch vụ này cũng hoạt động trên nền tảng Linux và bộ định tuyến không dây nhưng phải được cài đặt thủ công trước.

Ưu điểm:

 • Không có nhật ký nào
 • Một trong những VPN nhanh nhất xung quanh
 • Đạt được danh tiếng vững chắc cho phạm vi trang web và dịch vụ mà họ có thể bỏ chặn

Nhược điểm:

 • Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp không 24/7
 • Một mạng lưới máy chủ nhỏ nhưng đang phát triển

Điểm của chúng tôi:

4,5 ra khỏi 5

FAST, AN NINH-CONSCIOUS VPN: PrivateVPN đặt tốc độ của bạn lên hàng đầu nhưng bảo mật đến trong một giây. Với các kết nối đáng tin cậy, chính sách không ghi nhật ký và bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày, VPN này rất lý tưởng cho bất kỳ ai muốn tự bảo vệ mình khi chơi PUBG trực tuyến.

Kiểm tra đánh giá PrivateVPN hoàn chỉnh của chúng tôi.

Phiếu giảm giá PrivateVPN Ưu đãi đặc biệt – tiết kiệm 83% cho gói 2 nămGET DEALDiscount được áp dụng tự động

6. Lướt sóng

SurfShark VPN

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.Surfshark.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

Lướt sóng cung cấp quyền truy cập vào hơn 1.000 máy chủ trên 60 quốc gia. Nó là một lựa chọn tuyệt vời cho bất cứ ai muốn chơi game, nhờ tốc độ cao hợp lý, băng thông không giới hạn và khả năng bỏ chặn tuyệt vời. Hơn thế nữa, vì VPN này không có giới hạn kết nối, bạn có thể đồng thời bảo vệ mọi thiết bị bạn sở hữu.

VPN này sử dụng mã hóa 256 bit, bảo vệ chống rò rỉ DNS, IPv6 và WebRTC và công tắc tiêu diệt để giữ cho lưu lượng truy cập của bạn luôn ẩn. Nó cũng có một tính năng chặn quảng cáo và quét phần mềm độc hại tự động, cũng như một tính năng khác cho phép bạn vượt qua các hạn chế internet trên toàn quốc. Surfshark không ghi nhật ký bất kỳ thông tin nào có thể nhận dạng bạn, nhưng nếu bạn lo lắng về quyền riêng tư, bạn có thể thanh toán bằng Bitcoin, Ethereum hoặc Ripple. Nếu bạn gặp rắc rối, hỗ trợ luôn sẵn sàng 24/7 qua trò chuyện trực tiếp.

Surfshark cung cấp các ứng dụng Windows, Linux, MacOS, Android và iOS. Cấu hình thủ công là cần thiết để sử dụng với bộ định tuyến gia đình.

Ưu điểm:

 • Cam kết mạnh mẽ với an ninh của bạn
 • Không có nhật ký nào
 • Không giới hạn số lượng thiết bị được kết nối

Nhược điểm:

 • Một số tốc độ chậm

Điểm của chúng tôi:

4 ra khỏi 5

CHƠI PUBG TRÊN MỌI THIẾT BỊ: Surfshark cung cấp khả năng bỏ chặn tuyệt vời, tốc độ tốt và các tính năng bảo mật mạnh mẽ. Trên hết, nó không có giới hạn kết nối, cho phép bạn chơi trên bất kỳ thiết bị nào bạn thích. Bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

Đọc đánh giá đầy đủ về Surfshark.

Phiếu giảm giá Surfshark Ưu đãi đặc biệt – tiết kiệm 83% + 3 tháng MIỄN PHÍ DEALDiscount được áp dụng tự động

7. Khiên nóng

Hotspot Shield

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android

Trang mạng: www.Hotspotshield.com

Đảm bảo lại tiền: 45 NGÀY

Hotspot Shield cung cấp quyền truy cập vào hơn 3.200 máy chủ trên hơn 70 quốc gia. Không có giới hạn dữ liệu, băng thông không bị giới hạn và tốc độ cao nhất quán, dịch vụ này là một lựa chọn tuyệt vời cho bất cứ ai muốn chơi game. Nó cũng bỏ chặn các nền tảng như Netflix, Hulu và Sling TV, cho phép bạn tự do truy cập tất cả các loại nội dung không thể truy cập trước đây. Tối đa năm kết nối được cho phép.

VPN này đi kèm với mã hóa 256 bit, khóa chuyển đổi (chỉ dành cho Windows) và bảo vệ rò rỉ DNS được bật theo mặc định. Tuy nhiên, điều đó không phải là tất cả: có cả tính năng bảo vệ wifi tự động và khả năng cho phép một số ứng dụng nhất định vượt qua VPN (một tính năng được gọi là đường hầm phân chia). Hotspot Shield không giữ nhật ký của bất kỳ thông tin nhận dạng nào sau khi bạn hủy kết nối. Bạn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng qua trò chuyện trực tiếp, 24/7.

Hotspot Shield đi kèm với các ứng dụng cho Android, iOS, Windows và MacOS.

Ưu điểm:

 • Tốc độ nhanh, đáng tin cậy
 • Bảo vệ quyền riêng tư và bảo mật mạnh mẽ
 • Tiềm năng bỏ chặn tuyệt vời

Nhược điểm:

 • Một số lo ngại về quyền riêng tư trong quá khứ
 • Không hỗ trợ Linux

Điểm của chúng tôi:

4,5 ra khỏi 5

UNBLOCK PUBG MỌI NƠI: Hotspot Shield nhanh, mạnh về bảo mật và có khả năng bỏ chặn một loạt các dịch vụ phổ biến (bao gồm cả PUBG). VPN này đi kèm với bảo đảm hoàn lại tiền trong 45 ngày.

Để biết thêm thông tin, hãy xem toàn bộ đánh giá Hotspot Shield.

Hotspot Shield Coupon Ưu đãi đặc biệt – tiết kiệm 75% cho gói 3 nămGET DEALDiscount được áp dụng tự động

Cách bỏ chặn PUBG bằng VPN

VPN ban đầu có vẻ phức tạp nhưng chúng thực sự khá dễ sử dụng một khi bạn biết cách. Thực hiện theo các bước bên dưới để bỏ chặn và chơi PUBG mọi lúc mọi nơi.

Đây là cách để bỏ chặn và chơi PUBG với VPN từ mọi nơi:

 1. Bắt đầu bằng cách đăng ký một trong các VPN ở trên, nếu bạn đã có sẵn (chúng tôi đặc biệt khuyên dùng ExpressVPN).
 2. Tải xuống phiên bản thích hợp của ứng dụng cho thiết bị của bạn, sau đó cài đặt và đăng nhập.
 3. Kết nối với một máy chủ ở vị trí mong muốn của bạn. Nếu bạn có thể chọn máy chủ ở một thành phố cụ thể, thì đó là cách tốt nhất để kết nối với một địa điểm gần bạn vì điều này giúp giảm độ trễ.
 4. Mở PUBG. Bây giờ bạn có thể chơi mà không có bất kỳ vấn đề. Nếu bạn vẫn không thể kết nối, bạn có thể muốn liên hệ với nhóm hỗ trợ khách hàng VPN của bạn để được hỗ trợ thêm.

Tôi có thể bỏ chặn PUBG bằng VPN miễn phí không?

Bạn có thể cân nhắc sử dụng VPN miễn phí để bỏ chặn PUBG, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên chống lại nó. Để bắt đầu, các dịch vụ này thường là những dịch vụ đầu tiên được đưa vào danh sách đen, vì vậy trong tất cả khả năng, bạn đã thắng được có thể kết nối. VPN miễn phí có xu hướng chậm hơn so với những người trả phí vì họ có nhiều người dùng hơn (và ít máy chủ hơn để lựa chọn). Ngoài ra, họ thường có giới hạn dữ liệu rất thấp, có thể thấy bạn bị đá giữa chừng trong một trò chơi.

Bạn cũng nên biết rằng VPN miễn phí có nhiều rủi ro hơn so với các đối tác trả phí của họ. Trong thực tế, một nghiên cứu về hơn 280 VPN miễn phí cho thấy gần 40% chứa phần mềm độc hại. Để làm cho vấn đề tồi tệ hơn, 18% hoàn toàn không sử dụng mã hóa, có nghĩa là người dùng của họ thực sự không an toàn hơn khi duyệt bình thường. Cuối cùng, trong khi VPN trả phí thường cho bạn biết cách họ xử lý dữ liệu của bạn trước, các dịch vụ miễn phí không đảm bảo như vậy và thậm chí có thể bán chi tiết về các hoạt động của bạn.

Cách tốt nhất để bảo vệ bạn trực tuyến là sử dụng VPN có uy tín, cung cấp chính sách bảo mật đầu tiên của khách hàng.

Tại sao tôi lại cần VPN cho PUBG?

VPN không chỉ dành cho những người muốn chơi game tại nơi làm việc. Ví dụ, nếu bạn có kết nối internet chậm, bạn có thể thấy mình gặp bất lợi đáng kể khi chơi với người khác ở quốc gia của mình. Bạn thậm chí có thể chênh lệch một chút bằng cách sử dụng VPN của mình để chuyển sang khu vực có tốc độ internet trung bình thấp hơn.

Hãy nói rằng bạn là một streamer với lượng khán giả lớn. Quỷ biết rằng bằng cách phá vỡ kết nối internet của bạn, chúng có thể ngăn bạn kiếm sống. Điều này làm cho bạn trở thành mục tiêu chính cho các cuộc tấn công DDoS. Nếu không có VPN, điều này sẽ làm tê liệt bộ định tuyến của bạn một cách hiệu quả, ngăn bạn thậm chí không trực tuyến. Tuy nhiên, khi đã kết nối với VPN, mạng thường có thể hấp thụ và chuyển hướng tất cả các yêu cầu độc hại, cho phép bạn tiếp tục với ngày của mình.

Tùy thuộc vào nơi bạn sống, bạn thậm chí có thể không chơi PUBG nếu không có VPN. Các quốc gia như Hàn Quốc có những hạn chế về thời điểm bạn cho phép chơi trò chơi (nếu bạn là một nhóm tuổi nhất định), trong khi các khu vực cụ thể của Ấn Độ đã cấm hoàn toàn PUBG. VPN không chỉ cho phép bạn bỏ qua việc lọc web do chính phủ áp đặt mà còn đảm bảo các hoạt động của bạn không thể truy nguyên bạn.

Mặc dù các lệnh cấm PUGB địa lý rất hiếm khi kiểm tra luật địa phương trước khi truy cập PUGB ở khu vực cấm, để đảm bảo bạn không hành động bất hợp pháp.

Xem thêm:

 • VPN tốt nhất cho Dota 2
 • Chơi game VPN tốt nhất
 • VPN tốt nhất cho Minecraft
 • VPN nhanh nhất