6 VPN tốt nhất để xem Disney + ở nước ngoài

VPN tốt nhất để xem Disney + ở nước ngoài

Disney Plus ra mắt ngày 12 tháng 11 tại Hoa Kỳ, Canada và Hà Lan và một tuần sau đó, vào ngày 19 tháng 11, tại Úc và New Zealand. Tuy nhiên, tùy thuộc vào nơi bạn sống, có thể mất nhiều năm để dịch vụ này có sẵn ở quốc gia của bạn. Ngoài ra, Disney + thay đổi nội dung từ vị trí này sang vị trí khác, tương tự như Netflix. Điều này có nghĩa là nếu bạn đi ra nước ngoài vào kỳ nghỉ, bạn đã giành chiến thắng để có thể xem các chương trình yêu thích của bạn.

Tuy nhiên, bạn có thể dễ dàng bỏ qua việc khóa khu vực và truy cập Disney + từ Vương quốc Anh, Đức hoặc bất cứ nơi nào bằng cách kết nối với VPN. Các dịch vụ này hoạt động bằng cách định tuyến lưu lượng truy cập của bạn thông qua các máy chủ ở một quốc gia khác, điều này thay đổi địa chỉ IP của bạn và lừa các nền tảng phát trực tuyến cho phép bạn truy cập. Vẫn tốt hơn, vì VPN mã hóa lưu lượng truy cập của bạn, chủ nhân của bạn, Nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP) hoặc chính phủ đã giành chiến thắng có thể thấy những gì bạn nhận được trực tuyến.

Đang vội? Hãy xem bên dưới để biết hướng dẫn nhanh về các VPN tốt nhất để bỏ chặn Disney + ở nước ngoài:

VPN tốt nhất cho Disney+

 1. ExpressVPN: Lựa chọn số 1 của chúng tôi khi sử dụng Disney + ở nước ngoài. Cung cấp tốc độ cao, kết nối đáng tin cậy và thông tin bảo mật mạnh mẽ.
 2. CyberGhost: VPN chi phí thấp tốt nhất cho Disney +, CyberGhost đủ nhanh để phát trực tuyến HD và đi kèm với nhiều tính năng bảo mật được cấu hình sẵn.
 3. NordVPN: Cung cấp kết nối nhanh, tính năng bảo mật nâng cao và khả năng bỏ chặn hầu hết mọi thứ.
 4. IPV Biến: Với tốc độ cao liên tục, chính sách cấm ghi nhật ký nghiêm ngặt và các tính năng bảo mật mạnh mẽ, IPV Biến là lý tưởng để xem Disney + ở nước ngoài.
 5. RiêngVPN: Dịch vụ không có nhật ký tốc độ cao có khả năng bỏ chặn các nền tảng lớn như Disney + từ mọi nơi trên thế giới.
 6. Lướt sóng: Tự hào với tốc độ cao, tập trung mạnh vào bảo mật và không giới hạn kết nối, Surfshark giúp bạn dễ dàng phát trực tuyến Disney + mọi lúc mọi nơi.

Cách bỏ chặn Disney + ở nước ngoài bằng VPN

Ở đó, không cần phải hoảng sợ; truy cập các dịch vụ bị khóa trong khu vực như Disney + rất đơn giản với VPN phù hợp. Chỉ cần làm theo các bước dưới đây để xem Disney + từ bất cứ nơi nào trên thế giới.

Dưới đây, cách thức xem Disney Plus ở nước ngoài bằng VPN:

 1. Đầu tiên, đăng ký một trong các VPN bên dưới (chúng tôi đặc biệt khuyên dùng ExpressVPN).
 2. Cài đặt ứng dụng phù hợp cho thiết bị của bạn và đăng nhập.
 3. Kết nối với máy chủ tại một quốc gia được hỗ trợ (Disney + sẽ ra mắt đầu tiên tại Hoa Kỳ, Canada và Hà Lan).
 4. Truy cập trang web Disney + và đăng ký. Lưu ý rằng bạn sẽ cần một phương thức thanh toán mà liên kết với một địa chỉ ở quốc gia nơi dịch vụ này đã có sẵn.
 5. Cuối cùng, hãy thử phát video trên Disney +. Nó sẽ bắt đầu ngay lập tức, nhưng nếu bạn thấy lỗi sau: Có gì đó không ổn. Vui lòng thử lại. Nếu sự cố vẫn còn, hãy truy cập Trung tâm trợ giúp của Disney + (Mã lỗi 83). Xóa, xóa trình duyệt của bạn cookie cookie sau đó làm mới trang.

Mỗi VPN là khác nhau. Chẳng hạn, một số ưu tiên tốc độ hơn tất cả, trong khi những người khác tự hào về việc bỏ chặn càng nhiều dịch vụ càng tốt. Để tìm VPN tốt nhất cho Disney +, chúng tôi đã tìm kiếm các dịch vụ có tất cả các đặc điểm dưới đây:

 • Có khả năng bỏ chặn Disney + và các dịch vụ tương tự từ nước ngoài
 • Cung cấp các kết nối tốc độ cao, đáng tin cậy
 • Sử dụng các tính năng bảo mật mạnh mẽ bao gồm mã hóa hiệu quả không thể bẻ khóa
 • Doesn Nhật ký bất kỳ thông tin nhận dạng cá nhân
 • Cung cấp ứng dụng cho tất cả các hệ điều hành chính

VPN tốt nhất cho Disney+

Dưới đây, chúng tôi sẽ bao gồm các VPN tốt nhất để phát trực tuyến Disney + chi tiết hơn:

1. ExpressVPN

ExpressVPN

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.ExpressVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

ExpressVPN vận hành hơn 3.000 máy chủ tại 94 quốc gia bao gồm Mỹ, Hà Lan và Canada, làm cho nó trở thành một cách tuyệt vời để phát trực tuyến Disney + ra nước ngoài. Vẫn tốt hơn, với tốc độ cao và băng thông không giới hạn, bạn có thể xem miễn phí với chất lượng cao nhất có thể. ExpressVPN cho phép tối đa năm kết nối đồng thời, do đó bạn có thể bảo vệ tất cả các thiết bị được sử dụng phổ biến nhất của mình bằng một tài khoản.

VPN này giữ cho các hoạt động của bạn luôn ở chế độ riêng tư bằng cách sử dụng mã hóa 256 bit, bảo vệ chống rò rỉ DNS, IPv6 và WebRTC và khóa chuyển đổi (dừng tất cả lưu lượng truy cập bất cứ khi nào bạn mất kết nối VPN đột ngột). Mặc dù bạn có thể đăng ký gần như hoàn toàn ẩn danh bằng cách thanh toán bằng Bitcoin, nhưng điều này là hoàn toàn tùy chọn vì ExpressVPN không ghi nhật ký bất kỳ dữ liệu nào có thể nhận dạng bạn. Nếu bạn gặp sự cố, bạn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng qua trò chuyện trực tiếp, 24/7.

ExpressVPN có các ứng dụng cho các thiết bị MacOS, Windows, Linux, Android và iOS. Nó cũng cung cấp phần mềm bộ định tuyến tùy chỉnh để giúp bảo vệ tất cả các thiết bị của bạn dễ dàng nhất có thể.

Ưu điểm:

 • Dẫn gói với các kết nối tốc độ cao và ổn định
 • Tính năng bảo mật hàng đầu trong ngành
 • Hoàn toàn riêng tư – không lưu giữ dữ liệu cá nhân
 • Mở khóa Disney + và nhiều dịch vụ khác

Nhược điểm:

 • Cấu hình nâng cao cho người dùng điện bị giới hạn một chút

Điểm của chúng tôi:

4,5 ra khỏi 5

VPN TỐT NHẤT CHO DISNEY +: ExpressVPN là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi để xem Disney + ở nước ngoài. Nó rất nhanh và có ý thức bảo mật, và không ghi lại bất kỳ hoạt động nào của bạn. Nó thậm chí còn đi kèm với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày, cho phép bạn dùng thử dịch vụ hoàn toàn không có rủi ro.

Hãy xem đánh giá ExpressVPN toàn diện của chúng tôi.

Phiếu giảm giá ExpressVPN Ưu đãi đặc biệt – nhận thêm 3 tháng DEALCoupon MIỄN PHÍ được áp dụng tự động

2. CyberGhost

Điện tử

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.Cyberghost.com

Đảm bảo lại tiền: 45 NGÀY

CyberGhost hiện tự hào có khoảng 5.900 máy chủ tại gần 90 quốc gia. Với tốc độ cao liên tục và băng thông không giới hạn, bạn sẽ phải lo lắng về việc bị gián đoạn bởi độ trễ hoặc bộ đệm. Hơn nữa, dịch vụ này mở khóa một loạt các dịch vụ, cho phép bạn truyền phát Disney +, Netflix và các dịch vụ tương tự từ nước ngoài. CyberGhost cho phép tối đa bảy kết nối đồng thời, nhiều hơn một kết nối so với mức trung bình của ngành.

Tất cả các tính năng bảo mật của dịch vụ này được bật theo mặc định, do đó, cần có cấu hình tối thiểu. Chúng bao gồm mã hóa 256 bit, chặn quảng cáo tự động và quét phần mềm độc hại, chuyển đổi tiêu diệt và bảo vệ chống rò rỉ DNS, WebRTC và IPv6. CyberGhost không đăng nhập bất kỳ thông tin nhận dạng cá nhân nào, nhưng nếu bạn lo lắng về quyền riêng tư của mình, thì luôn có tùy chọn đăng ký bằng Bitcoin và địa chỉ email dùng một lần. Nếu bạn gặp phải bất kỳ vấn đề nào, bạn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng 24/7 qua trò chuyện trực tiếp.

CyberGhost cung cấp các ứng dụng cho Android, iOS, MacOS và Windows. Nó hoạt động với các hệ thống Linux và bộ định tuyến không dây thông qua cài đặt thủ công.

Ưu điểm:

 • Mở khóa Disney + và các nền tảng tương tự một cách dễ dàng
 • Nhà cung cấp ngân sách không thỏa hiệp về bảo mật và quyền riêng tư
 • Hàng ngàn máy chủ nhanh trên khắp thế giới

Nhược điểm:

 • Ít phù hợp với người sử dụng điện

Điểm của chúng tôi:

4 ra khỏi 5

TÙY CHỌN BUDGET TỐT NHẤT: CyberGhost hoàn hảo cho những người mới sử dụng VPN vì nó cung cấp các tính năng bảo mật toàn diện, tốc độ cao và khả năng bỏ chặn tuyệt vời. Trên hết, nó bao gồm bảo đảm hoàn lại tiền trong 45 ngày.

Kiểm tra đánh giá CyberGhost hoàn chỉnh của chúng tôi.

Phiếu giảm giá CyberGhost NĂM MỚI ĐẶC BIỆT: TIẾT KIỆM 80% cho các gói 3 năm + 2 tháng miễn phíGET DEAL Giảm giá được áp dụng tự động

3. NordVPN

NordVPN

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.NordVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

NordVPN có khoảng 5.100 máy chủ trải rộng trên 60 quốc gia. Dịch vụ này là một lựa chọn tự nhiên để phát trực tuyến nhờ tốc độ cao và khả năng bỏ chặn trên trung bình. Trên thực tế, nó sẽ cho phép bạn truy cập không chỉ Disney + mà cả các nền tảng lớn như Netflix US, Hulu và BBC iPlayer. Hơn thế nữa, nó cho phép bạn có tối đa sáu kết nối cùng một lúc để bạn có thể xem trên bất kỳ thiết bị nào bạn thích.

VPN này rõ ràng rất coi trọng bảo mật của bạn. Nó sử dụng mã hóa 256 bit, công tắc tiêu diệt có thể tùy chỉnh và bảo vệ chống rò rỉ WebRTC, IPv6 và DNS để đảm bảo các hoạt động của bạn được an toàn khỏi những con mắt tò mò. Ngoài ra, còn có một trình chặn quảng cáo và trình quét phần mềm độc hại tích hợp, cũng như các máy chủ được tối ưu hóa đặc biệt cho những người tìm kiếm bảo mật bổ sung. NordVPN có chính sách cấm ghi nhật ký nghiêm ngặt có nghĩa là các hoạt động của bạn không thể được truy trở lại với bạn. Hỗ trợ có sẵn qua trò chuyện trực tiếp 24/7.

Các ứng dụng NordVPN có sẵn cho Linux, Windows, MacOS, iOS và Android. Dịch vụ này phải được cấu hình thủ công để sử dụng với bộ định tuyến gia đình.

Ưu điểm:

 • Vận hành một mạng lưới gồm hơn 5.000 máy chủ tại 60 quốc gia
 • Cho phép thiết lập bảo mật tùy chỉnh
 • Chính sách không ghi nhật ký
 • Bỏ chặn các dịch vụ phát trực tuyến bị khóa địa lý phổ biến nhất

Nhược điểm:

 • Ứng dụng máy tính để bàn có thể khó sử dụng, cần cập nhật

Điểm của chúng tôi:

4,5 ra khỏi 5

TỐT TẤT CẢ ROUNDER: NordVPN là một VPN hiệu suất cao, có thể bỏ chặn nhiều nền tảng phát trực tuyến bao gồm cả Disney +. Với một loạt các tính năng bảo mật, chính sách không ghi nhật ký và bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày, nó rất đáng để bạn dành thời gian.

Đọc đánh giá đầy đủ của NordVPN.

Phiếu giảm giá NordVPN Tiết kiệm 70% cho gói 3 nămGET DEALDiscount được áp dụng tự động

4. IPV Biến

IPV Biến

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.IPV Biến.com

Đảm bảo lại tiền: 7 NGÀY

IPV Biến là một VPN nhẹ nhưng linh hoạt với khoảng 1.300 máy chủ trên 60 quốc gia. Dịch vụ này rất nhanh và không giới hạn băng thông của bạn, khiến nó trở nên lý tưởng để xem Disney + ở nước ngoài. Tuy nhiên, đó không phải là tất cả: bạn cũng có thể bỏ chặn các nền tảng như ITV Hub, Netflix US và Sling TV từ bất cứ đâu. IPV Biến có giới hạn mười kết nối đặc biệt hào phóng, cho phép bạn bảo mật hầu hết (nếu không phải tất cả) các thiết bị của mình cùng một lúc.

Dịch vụ này cung cấp một số tính năng bảo mật mạnh mẽ bao gồm mã hóa 256 bit, khóa chuyển đổi, bảo vệ rò rỉ DNS và IPV6, chặn lưu lượng LAN và khả năng xáo trộn lưu lượng OpenVPN của bạn. Đây là một tính năng đặc biệt hữu ích vì nó định hình lại lưu lượng truy cập của bạn, cho phép bạn truy cập các trang web và dịch vụ thường chặn kết nối VPN. IPV Biến không giữ mọi bản ghi điều đó có nghĩa là một khi đã kết nối, bạn sẽ không thể truy cập được. Cần giúp đỡ? Hỗ trợ khách hàng luôn sẵn sàng 24/7 qua trò chuyện trực tiếp.

IPV Biến cung cấp các ứng dụng Android, Windows, iOS và MacOS. Nó có thể được cấu hình thủ công để sử dụng với các hệ thống Linux và chọn bộ định tuyến mạng.

Ưu điểm:

 • Giữ các bản ghi không hoạt động của người dùng và siêu dữ liệu
 • Đủ nhanh để phát trực tuyến HD hoàn hảo
 • Các tính năng bảo mật mạnh mẽ bao gồm tranh giành giao thông

Nhược điểm:

 • Không chấp nhận Bitcoin

Điểm của chúng tôi:

4 ra khỏi 5

NHANH CHÓNG VÀ ĐẢM BẢO: IPV Biến là một VPN nhanh, nhẹ, tập trung mạnh vào quyền riêng tư và bảo mật của bạn. Nó không có nhật ký, cung cấp khả năng bỏ chặn tốt và bao gồm bảo đảm hoàn lại tiền trong bảy ngày.

Để biết thêm thông tin, hãy xem đánh giá IPV Biến đầy đủ của chúng tôi.

IPV Biến CouponSAVE 60% trên gói hàng nămGET DEALDiscount được áp dụng tự động

5. PrivateVPN

RiêngVPN

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.PrivateVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

RiêngVPN có một mạng nhỏ hơn một số VPN ở trên (khoảng 150 máy chủ ở 60 quốc gia) nhưng nó giúp bù lại với tốc độ cực cao. Kết hợp với khả năng bỏ chặn đặc biệt của PrivateVPN, điều này làm cho nó hoàn hảo cho bất kỳ ai muốn sử dụng các dịch vụ bị khóa trong khu vực như Disney + hoặc Netflix ở nước ngoài. Tối đa sáu kết nối được cho phép, cho phép bạn truyền phát an toàn mọi lúc mọi nơi.

VPN này tập trung chủ yếu vào bảo mật. Để bắt đầu, nó bao gồm mã hóa 256 bit, khóa chuyển đổi (chỉ dành cho Windows) và bảo vệ chống rò rỉ DNS, IPv6 và WebRTC. Ngoài ra, còn có một tính năng phân chia đường hầm (cho phép một số ứng dụng nhất định vượt qua VPN) và chế độ ẩn cho phép bạn che giấu sự thật rằng bạn đã sử dụng VPN. PrivateVPN không giữ bất kỳ nhật ký nào, nhưng bạn có thể thanh toán ẩn danh bằng Bitcoin nếu bạn thích. Hỗ trợ trực tiếp, dựa trên trò chuyện có sẵn 22 giờ mỗi ngày và hỗ trợ từ xa có sẵn nếu bạn yêu cầu.

PrivateVPN có các ứng dụng cho Windows, Android, MacOS và iOS. Với một chút cấu hình thủ công, dịch vụ này cũng có thể được sử dụng trên các hệ thống Linux và bộ định tuyến internet.

Ưu điểm:

 • Không có nhật ký nào
 • Nhanh hơn nhiều nhà cung cấp khác
 • Các tính năng bảo mật và bảo mật mạnh mẽ

Nhược điểm:

 • Doesn có trò chuyện trực tiếp 24/7
 • Số lượng máy chủ ít, nhà cung cấp mới vẫn mở rộng mạng lưới của họ

Điểm của chúng tôi:

4,5 ra khỏi 5

TỐC ĐỘ RẤT CAO: PrivateVPN đủ nhanh để phát trực tiếp Disney + mà không bị gián đoạn. Nó tự hào có chính sách không nhật ký, các tính năng bảo mật mạnh mẽ và bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

Đọc đánh giá chuyên sâu của chúng tôi về PrivateVPN.

Phiếu giảm giá PrivateVPN Ưu đãi đặc biệt – tiết kiệm 83% cho gói 2 nămGET DEALDiscount được áp dụng tự động

6. Lướt sóng

SurfShark VPN

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.Surfshark.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

Lướt sóng có hơn 1.000 máy chủ tại 61 quốc gia. VPN này bỏ chặn các nền tảng như Netflix US, BBC iPlayer và Disney +, vì vậy các dịch vụ phát trực tuyến nhỏ hơn đã giành được nhiều vấn đề. Hơn thế nữa, với tốc độ khá, không giới hạn kết nối và băng thông không giới hạn, bạn có thể xem trên bất kỳ thiết bị nào bạn sở hữu, hoàn toàn không bị lag và đệm quá mức.

Dịch vụ này giúp bạn an toàn khi sử dụng mã hóa 256 bit, khóa chuyển đổi (trong mọi phiên bản) và bảo vệ chống rò rỉ IPv6, DNS và WebRTC. Tuy nhiên, nó cũng cung cấp trình chặn quảng cáo, trình quét phần mềm độc hại, chức năng phân chia đường hầm và chế độ NoBapes để sử dụng ở các quốc gia có kiểm duyệt trực tuyến nghiêm ngặt. Surfshark không ghi nhật ký bất kỳ dữ liệu nào có thể nhận dạng bạn mặc dù bạn có thể thanh toán bằng Bitcoin, Ethereum hoặc Ripple để thêm ẩn danh. Hỗ trợ khách hàng luôn sẵn sàng 24/7 trong trường hợp bạn gặp bất kỳ vấn đề nào.

Surfshark cung cấp các ứng dụng Linux, MacOS, iOS, Windows và Android. Nếu bạn muốn sử dụng nó trên bộ định tuyến không dây của mình, bạn sẽ phải cài đặt thủ công.

Ưu điểm:

 • Không giới hạn số lượng thiết bị được kết nối
 • Không có nhật ký nào
 • Có sự riêng tư và bảo mật rất nghiêm túc

Nhược điểm:

 • Một mạng máy chủ tương đối nhỏ
 • Một số tốc độ chậm

Điểm của chúng tôi:

4 ra khỏi 5

XEM TRÊN MỌI THIẾT BỊ: Surfshark cung cấp tốc độ cao và tập trung mạnh vào bảo mật và quyền riêng tư của bạn. Nó cũng cho phép bạn kết nối bao nhiêu thiết bị tùy thích, do đó bạn có thể phát trực tuyến Disney + ở bất cứ đâu. Dịch vụ này bao gồm bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

Hãy xem đánh giá Surfshark toàn diện của chúng tôi.

Phiếu giảm giá Surfshark Ưu đãi đặc biệt – tiết kiệm 83% + 3 tháng MIỄN PHÍ DEALDiscount được áp dụng tự động

Tôi có thể bỏ chặn Disney + bằng VPN miễn phí không?

Bạn có thể bị cám dỗ sử dụng VPN miễn phí để truy cập Disney + ở nước ngoài nhưng chúng tôi khuyên bạn nên chống lại nó. Không chỉ các dịch vụ này trong số những dịch vụ đầu tiên được đưa vào danh sách đen, chúng thường có nhiều người dùng hơn máy chủ của họ có thể hỗ trợ. Điều này dẫn đến tốc độ rất chậm, sẽ biểu hiện dưới dạng video nói lắp, lag. Bạn thậm chí có thể bị buộc phải xem ở độ phân giải cực thấp nếu bạn có thể phát trực tuyến.

Bạn cũng nên lưu ý về những rủi ro bảo mật mà VPN miễn phí gây ra. Các nghiên cứu gần đây đã chỉ ra rằng một tỷ lệ cao VPN miễn phí có chứa phần mềm độc hại và có lẽ còn rắc rối hơn, nhiều don don thậm chí còn bận tâm mã hóa lưu lượng truy cập của người dùng. Ngay cả khi họ làm như vậy, thì không có gì đảm bảo rằng nhà cung cấp VPN miễn phí của bạn không bán chi tiết về các hoạt động của bạn cho các nhà quảng cáo. Sử dụng VPN có uy tín, quyền riêng tư đầu tiên là cách tốt nhất để giữ an toàn khi phát trực tuyến.

Khi nào Disney + ra mắt ở nước tôi?

Chúng ta biết rằng Disney + sẽ ra mắt tại Anh, Đức, Ireland, Pháp, Ý và Tây Ban Nha vào ngày 31 tháng 3 năm 2023. Sau đó, tuy nhiên, dòng thời gian trở nên mơ hồ đáng kể. Dưới đây là lịch trình giới thiệu đầy đủ cho Disney +:

 • Tây Âu: đầu năm 2023
 • Đông Âu: Đầu năm 2023
 • Mỹ Latinh: Đầu năm 2023
 • Châu Á & Các nước Thái Bình Dương: Đôi khi trong hai năm tới

Cách nhận Disney + mà không cần phương thức thanh toán nước ngoài

Mặc dù bạn có thể bỏ chặn trang web Disney + ở nước ngoài bằng VPN, nhưng bạn thực sự đã có thể xem bất cứ thứ gì cho đến khi bạn đăng ký. Điều này đòi hỏi bạn phải có một phương thức thanh toán mà liên kết với một địa chỉ tại một quốc gia nơi Disney + đã ra mắt. Tuy nhiên, một số người hâm mộ Disney đã tìm cách truy cập Disney + ở những nơi như Vương quốc Anh, nơi được cho là không có sẵn.

Dưới đây là một số phương pháp mà chúng tôi đã thấy mọi người sử dụng để bỏ chặn Disney + ở nước ngoài:

Phương pháp 1: Bỏ chặn Disney + bằng ID Apple

Lưu ý rằng phương pháp này chỉ hoạt động nếu bạn có iPad, iPhone hoặc Apple TV. Bạn có thể thay đổi khu vực iTunes của mình trên các thiết bị khác nhưng sẽ không thể tải xuống ứng dụng theo cách này.

 1. Bắt đầu bằng cách mở App Store.
 2. Tiếp theo, đăng xuất khỏi tài khoản của bạn và cuộn xuống cuối trang.
 3. Nhấp vào biểu tượng cờ và chọn Hoa Kỳ.
 4. Tạo ID Apple mới nhưng không cần phải thêm phương thức thanh toán.
 5. Mua thẻ quà tặng iTunes kỹ thuật số. Lưu ý rằng nó phải được nạp bằng đô la Mỹ, nếu không thì công việc này đã giành được. Bạn có thể mua mã thẻ quà tặng iTunes của Mỹ trực tiếp trên Amazon.com. Lưu ý rằng thẻ có giá trị thấp nhất hiện có là $ 25 USD, vì vậy bạn có thể muốn xem xét thanh toán cho một năm Disney + truy cập trả trước (có giá $ 69,99).
 6. Khi mã của bạn được gửi qua email cho bạn, hãy đến Cài đặt tài khoản trang để đổi nó.
 7. Kết nối với máy chủ VPN của Mỹ và tải xuống ứng dụng Disney + từ cửa hàng ứng dụng Apple.
 8. Đăng ký Disney + trong ứng dụng, sử dụng số dư iTunes của bạn để thanh toán. Bây giờ bạn có thể sử dụng Disney + từ nước ngoài mà không gặp vấn đề gì.

Phương pháp 2: Bỏ chặn Disney + bằng tài khoản Google

Phương pháp này sẽ hoạt động với mọi thiết bị Android có quyền truy cập vào Cửa hàng Google Play.

 1. Đầu tiên, kết nối với một trong các máy chủ VPN VPN US của bạn.
 2. Truy cập Cửa hàng Google Play và tạo một tài khoản mới (nhưng chưa đăng nhập).
 3. Mua mã quà tặng Google Play từ một người bán có uy tín (những thứ này có sẵn trên Amazon.com). Hãy nhớ rằng: thẻ phải được nạp bằng đô la Mỹ vì các loại tiền tệ khác sẽ không được chấp nhận.
 4. Bạn sẽ sớm nhận được mã quà tặng qua email. Sau đó, bạn có thể nhấp vào liên kết trong email (nếu bạn có trên điện thoại) hoặc nhập mã vào Cửa hàng Google Play theo cách thủ công để đổi quà. Lưu ý rằng trong khi bạn sẽ phải nhập mã ZIP hợp lệ của Hoa Kỳ, Google không thực sự xác minh xem bạn có sống ở đó không.
 5. Bây giờ, đi vào thiết bị của bạn Cài đặt menu và bấm vào Tài khoản.
 6. Lựa chọn Thêm tài khoản, sau đó Google, và thêm tài khoản bạn đã tạo ở bước 2.
 7. Quay trở lại Cửa hàng Google Play và đăng nhập bằng tài khoản mới của bạn.
 8. Tìm kiếm và cài đặt ứng dụng Disney +, sau đó đăng ký như bình thường. Nếu bạn gặp lỗi trong khi đăng ký, buộc dừng ứng dụng, sau đó mở lại và bạn sẽ có thể tiếp tục.
 9. Cuối cùng, chọn thanh toán bằng số dư tài khoản Google của bạn. Từ giờ trở đi, bất cứ khi nào bạn kết nối với máy chủ VPN Hoa Kỳ, bạn sẽ có thể xem Disney + ở nước ngoài.

Tôi có thể xem gì trên Disney+?

Nó không chỉ là phim Disney trên Disney +; có một loạt các chương trình và tiêu đề phổ biến từ nhiều mạng khác nhau. Trên thực tế, Disney gần đây đã đăng một chủ đề Twitter liệt kê gần 300 tựa game sẽ ra mắt trên phiên bản Disney của Mỹ+.

Vẫn tốt hơn, có các ứng dụng cho Windows, MacOS, iOS, Android, Apple TV, PlayStation 4 và Xbox, vì vậy bạn có thể xem trên tất cả các thiết bị của mình. Dưới đây, chúng tôi đã liệt kê một vài trong số các tựa game phổ biến nhất trên nền tảng:

 1. ngươi phụ nư va ngươi lang thang
 2. Hoàng đế từ rãnh mới
 3. hình đại diện
 4. Gia đinh Simpsons
 5. Người Palestin
 6. Đại úy Marvel
 7. Những con rối
 8. Star Wars: The Force Awakens
 9. Biệt đội báo thù: thời đại Ultron
 10. Đông cứng