Cách xem Netflix USA ở Ấn Độ bằng VPN

Cách xem Netflix USA ở Ấn Độ

Netflix có khoảng 5 triệu người đăng ký ở Ấn Độ, nhưng quốc gia này chỉ được cấp một phần nhỏ của cùng một thư viện chương trình và phim so với Mỹ. Sự chênh lệch này là do các thỏa thuận cấp phép, nhưng có một cách để khắc phục những hạn chế này. Phát trực tuyến Netflix USA ở Ấn Độ, trước tiên bạn phải kết nối với Mạng riêng ảo (VPN).

VPN mã hóa tất cả lưu lượng truy cập đến và từ thiết bị của bạn và định tuyến nó thông qua một máy chủ trung gian bạn chọn. Nếu bạn chọn một máy chủ ở Hoa Kỳ, địa chỉ IP Ấn Độ của bạn sẽ được chuyển đổi từ một máy chủ từ Hoa Kỳ.

Mặc dù đây có vẻ là một cách tiếp cận đơn giản, chúng ta nên đề cập rằng Netflix triển khai các bộ lọc tinh vi và thuật toán phát hiện VPN. Như vậy, không phải tất cả các VPN đều có nhiệm vụ bỏ chặn Netflix USA ở Ấn Độ. Chúng tôi thảo luận về giá trị cá nhân của từng nhà cung cấp bên dưới, nhưng ở đây, một bức ảnh chụp sáu VPN hàng đầu của chúng tôi để xem Netflix USA ở Ấn Độ.

VPN tốt nhất để xem Netflix USA ở Ấn Độ

 1. ExpressVPN: Lựa chọn đầu tiên của chúng tôi để phát Netflix từ Ấn Độ. Triển khai mã hóa không thể bẻ khóa và các máy chủ tốc độ để thực hiện phát trực tuyến một cách dễ dàng. Các ứng dụng được thiết kế tốt và hỗ trợ khách hàng thân thiện.
 2. NordVPN: Tuyệt vời cho người dùng trên một ngân sách. Tốc độ nhanh, số lượng lớn địa điểm máy chủ ở Mỹ và khả năng vượt qua các thuật toán phát hiện Netflix.
 3. CyberGhost: Tốc độ nhanh, các tính năng bảo mật ấn tượng và khả năng nhất quán để ngăn chặn các hạn chế địa lý trên phương tiện truyền phát.
 4. IPV Biến: Các tính năng mã hóa và che giấu tiên tiến cùng với tốc độ tuyệt vời. Một ứng cử viên tốt để truy cập Netflix.
 5. Lướt sóng: Không giới hạn số lượng kết nối đồng thời, tốc độ nhanh và mạng máy chủ đang phát triển.
 6. RiêngVPN: Nổi tiếng nhất với khả năng phát trực tuyến và bỏ chặn. Đã được chứng minh bỏ chặn Netflix và các dịch vụ khác.

Cách bỏ chặn Netflix USA từ Ấn Độ bằng VPN

Thực hiện theo các bước sau để thiết lập VPN để bạn có thể xem US Netflix ở Ấn Độ:

 1. Đăng ký và đăng ký với một trong những nhà cung cấp mà chúng tôi đề xuất trong bài viết này (lựa chọn hàng đầu của chúng tôi là ExpressVPN).
 2. Khi không có thủ tục thanh toán, hãy tiến hành tải xuống và cài đặt ứng dụng VPN vào thiết bị ưa thích của bạn.
 3. Khởi động lại thiết bị của bạn sau khi ứng dụng được cài đặt.
 4. Mở ứng dụng VPN và chọn máy chủ Netflix. Lưu ý rằng với một số VPN, không phải tất cả các máy chủ ở Hoa Kỳ đều có thể bỏ chặn Netflix. Tham khảo ý kiến ​​với bộ phận hỗ trợ khách hàng hoặc kiểm tra trang web của nhà cung cấp đã chọn của bạn nếu bạn gặp vấn đề.
 5. Đợi kết nối được thiết lập.
 6. Xin chúc mừng! Chỉ cần điều hướng đến Netflix và bắt đầu xem.

Không phải mọi VPN đều có nhiệm vụ bỏ chặn đáng tin cậy Netflix ở nước ngoài. Chúng tôi đã tuyển chọn danh sách các VPN tốt nhất để phát Netflix của Mỹ sau khi đánh giá nghiêm túc chúng theo các tiêu chí sau:

Tiêu chí chọn VPN tốt nhất 

 1. Có thể bỏ chặn Netflix US và các dịch vụ phát trực tuyến khác
 2. Cung cấp tốc độ phù hợp để truyền phát liên tục (không có bộ đệm)
 3. Sử dụng các giao thức mã hóa ưu việt để vị trí của bạn vẫn bị ẩn
 4. Cung cấp hỗ trợ khách hàng thân thiện, hiệu quả
 5. Cho phép bảo đảm hoàn lại tiền
 6. Bao gồm cung cấp cho các kết nối đồng thời

VPN tốt nhất để xem Netflix USA ở Ấn Độ

1. ExpressVPN

ExpressVPNTháng 1 năm 2023unblocks Netflix USTested tháng 1 năm 2023

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.ExpressVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

ExpressVPN có nhiều địa điểm máy chủ tại Hoa Kỳ và được chứng minh là bỏ chặn Netflix USA, Canada, UK và các địa điểm khác. Tất cả các máy chủ được tối ưu hóa và các giao thức mã hóa vượt trội nhưng đảm bảo kết nối ổn định với bản ghi thời gian hoạt động gần như hoàn hảo.

Điều quan trọng là tuyên bố rằng ExpressVPN vận hành các máy chủ dành riêng cho Netflix của Hoa Kỳ. Vì vậy, nó là một ý tưởng tốt để tham khảo ý kiến ​​với một đại diện hỗ trợ khách hàng đầu tiên. Họ có sẵn 24/7 và sẵn sàng hỗ trợ mọi thắc mắc. Khác với Netflix, ExpressVPN có thể cho phép phát trực tuyến không xác định vị trí của Hulu, BBC iPlayer và Amazon Prime Video. Các ứng dụng được thiết kế tốt, tối giản của nó sẽ giúp bạn phát trực tuyến trong vài phút.

Các tham số bảo mật bao gồm mã hóa 256 bit, bảo mật hoàn hảo về phía trước, bảo vệ rò rỉ và chuyển đổi diệt internet. Nhà cung cấp này không lưu trữ bất kỳ nhật ký người dùng chi tiết nào, bao gồm cả địa chỉ IP.

Bạn sẽ tìm thấy các ứng dụng cho Windows, MacOS, iOS, Android và Linux. Một tài khoản cho phép năm thiết bị kết nối đồng thời.

Ưu điểm:

 • Đủ nhanh để phát video HD mà không cần đệm
 • Các tính năng bảo mật và bảo mật hàng đầu
 • Bỏ chặn Netflix US, UK và những người khác
 • Cung cấp trò chuyện trực tiếp 24/7
 • Hoạt động trên tất cả các nền tảng máy tính để bàn và di động chính

Nhược điểm:

 • Đắt hơn một số nhà cung cấp khác

VPN TỐT NHẤT CHO NETFLIX US TẠI ẤN ĐỘ: ExpressVPN là lựa chọn số 1 của chúng tôi vì tính hiệu quả, tốc độ và cam kết đối với dịch vụ khách hàng. Nó vận hành một số máy chủ được tối ưu hóa Netflix và mang lại trải nghiệm mạnh mẽ cho người dùng. Dùng thử không rủi ro với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

Đọc đánh giá ExpressVPN đầy đủ của chúng tôi.

Phiếu giảm giá ExpressVPN Ưu đãi đặc biệt – nhận thêm 3 tháng DEALCoupon MIỄN PHÍ được áp dụng tự động

2. NordVPN

NordVPNbỏ chặn Netflix USTested tháng 1 năm 2023

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.NordVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

NordVPN cung cấp một mạng lưới toàn cầu rộng lớn với hơn 5.000 máy chủ với nhiều máy chủ được tối ưu hóa Netflix ở Mỹ. Trang web của nó liệt kê các máy chủ để xem Netflix an toàn cùng với các bước khắc phục sự cố bổ sung nếu bạn gặp phải sự cố. Trên hết, bộ phận hỗ trợ khách hàng trực tiếp 24/7 sẽ giúp đỡ nếu bạn gặp phải bất kỳ vấn đề nào.

Khác với Netflix, NordVPN được chứng minh là bỏ chặn Amazon Prime Video, Hulu và BBC iPlayer để bạn cũng được bảo hiểm cho nhiều dịch vụ phát trực tuyến khác.

Nhà cung cấp này được trang bị tốt để bảo đảm dấu chân kỹ thuật số của bạn. Nó sử dụng mã hóa AES 256 bit, công tắc diệt internet và bảo vệ wifi tự động. Nó lưu trữ không có nhật ký xác định hoặc dữ liệu người dùng thuộc bất kỳ tính chất nào để tăng cài đặt quyền riêng tư.

Một tài khoản cho phép sáu thiết bị kết nối cùng một lúc và các ứng dụng có sẵn cho Windows, MacOS, Linux, iOS và Android.

Ưu điểm:

 • Mã hóa 256-bit cấp quân sự cho sự riêng tư tuyệt vời
 • VPN ngân sách tốt nhất cho torrent và phát trực tuyến
 • Bỏ chặn Netflix US, UK và những người khác
 • Cung cấp trò chuyện trực tiếp 24/7

Nhược điểm:

 • Kết nối thông qua ứng dụng máy tính để bàn có thể bị chậm

LỰA CHỌN NGÂN SÁCH TỐT NHẤT: NordVPN có sẵn ở mức giá tương đương và không bỏ qua bất kỳ tính năng bảo mật hoặc quyền riêng tư nào. Bạn đã đảm bảo một kết nối ổn định để phát trực tuyến Netflix USA ở Ấn Độ. Hãy dùng thử với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

Đọc đánh giá đầy đủ của NordVPN của chúng tôi.

Phiếu giảm giá NordVPN Tiết kiệm 70% cho gói 3 nămGET DEALDiscount được áp dụng tự động

3. CyberGhost

Điện tửbỏ chặn Netflix USTested tháng 1 năm 2023

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.Cyberghost.com

Đảm bảo lại tiền: 45 NGÀY

CyberGhost có 947 máy chủ ở Mỹ, do đó, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy một kết nối nhanh, ổn định để truy cập Netflix ở Ấn Độ. Dịch vụ VPN này cũng có thể bỏ chặn nhiều nền tảng phát trực tuyến khác, bao gồm các thư viện Netflix khác, Hulu và BBC iPlayer.

Các tính năng bảo mật bao gồm mã hóa AES 256 bit trên giao thức OpenVPN, bộ chuyển đổi diệt internet và bảo vệ chống rò rỉ DNS và IPv6. Trình chặn quảng cáo và bảo vệ chống phần mềm độc hại được đưa vào để có biện pháp tốt.

Tốc độ luôn nằm trong số những tốc độ nhanh nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm, giúp truyền phát HD dễ dàng. Thêm vào đó, nhà cung cấp này cung cấp băng thông và lưu lượng không giới hạn, do đó bạn sẽ giành được bất kỳ giới hạn dữ liệu nào. Nếu bạn gặp phải bất kỳ vấn đề nào, hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7 sẽ hỗ trợ bạn.

Ứng dụng được bao gồm cho tất cả các nền tảng chính – Android, iOS, MacOS và Windows. Một tài khoản cho phép bảy thiết bị kết nối cùng một lúc.

Ưu điểm:

 • Truyền phát video HD một cách liền mạch
 • Bỏ chặn Netflix US, UK và những người khác
 • Không có nhật ký
 • Một số máy chủ nhanh nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm

Nhược điểm:

 • Thiếu các tùy chọn cấu hình sẽ làm nản lòng người dùng

TỐC ĐỘ VPN: CyberGhost được thiết kế cho những người mới đến với thế giới VPN. Tốc độ nhanh và mã hóa hàng đầu của nó rất phù hợp với Netflix. Hãy dùng thử với bảo đảm hoàn lại tiền trong 45 ngày.

Hãy xem đánh giá đầy đủ của CyberGhost của chúng tôi.

Phiếu giảm giá CyberGhost NĂM MỚI ĐẶC BIỆT: TIẾT KIỆM 80% cho các gói 3 năm + 2 tháng miễn phíGET DEAL Giảm giá được áp dụng tự động

4. IPV Biến

IPV Biếnbỏ chặn Netflix USTested tháng 1 năm 2023

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.IPV Biến.com

Đảm bảo lại tiền: 7 NGÀY

IPV Biến ghi điểm trên tính năng riêng tư và trốn tránh vị trí vượt trội của nó. Nó từ chối lưu trữ bất kỳ nhật ký người dùng bao gồm siêu dữ liệu và cá nhân quản lý tất cả các máy chủ trong mạng của nó. Nó bao gồm mã hóa cấp quân sự, bảo mật hoàn hảo về phía trước, một công tắc tiêu diệt internet và bảo vệ chống rò rỉ DNS và IPv6.

Tại thời điểm viết bài, IPV Biến cung cấp hơn 600 máy chủ tại Hoa Kỳ, cung cấp cho bạn tùy chọn ổn định để phát trực tuyến Netflix. Hỗ trợ khách hàng đôi khi có thể hơi lộn xộn nhưng nó có thể hỗ trợ trong việc tìm kiếm một máy chủ phù hợp. Tốc độ nhanh và một tài khoản cho phép 10 kết nối đồng thời.

Ứng dụng có sẵn cho tất cả các nền tảng chính bao gồm Android, iOS, Windows và MacOS.

Ưu điểm:

 • Không có nhật ký nào
 • Bỏ chặn Netflix US
 • Cung cấp trò chuyện trực tiếp 24/7

Nhược điểm:

 • Doesn cung cấp bất kỳ phần mở rộng trình duyệt

KHẢ NĂNG SINH LỢI SIÊU HẤP DẪN: IPV Biến kết hợp công nghệ trốn tránh vị trí mạnh mẽ mà không ảnh hưởng đến tốc độ. Hãy dùng thử với bảo đảm hoàn lại tiền trong 7 ngày.

Đọc đánh giá IPV Biến đầy đủ của chúng tôi

IPV Biến CouponSAVE 60% trên gói hàng nămGET DEALDiscount được áp dụng tự động

5. Lướt sóng

SurfShark VPNbỏ chặn Netflix USTested tháng 1 năm 2023

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.Surfshark.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

Lướt sóng khôngn đòi hỏi bạn phải kết nối với máy chủ Hoa Kỳ để bỏ chặn Netflix. Trang web của nó tuyên bố rằng bạn có thể kết nối với bất kỳ máy chủ nào gần nhất với vị trí địa lý thực tế của bạn và vẫn có thể phát trực tuyến phiên bản Mỹ. Điều đó có thể với chức năng SmartDNS, tuy nhiên, nó tốt hơn để kết nối với máy chủ Hoa Kỳ để có tốc độ tốt hơn. Với hơn 850 máy chủ trên khắp thế giới và rất nhiều địa điểm tại Hoa Kỳ, có rất nhiều tùy chọn để truyền phát nội dung yêu thích của bạn.

Tổng cộng, Surfshark mở khóa 11 phiên bản quốc gia của Netflix, bao gồm Mỹ, Pháp, Nhật Bản, Ý, Úc và hơn thế nữa. Ngoài ra, nó cũng có thể giúp bạn có quyền truy cập vào các nền tảng khác như Hulu, BBC iPlayer và Amazon Prime Video.

Tất cả lưu lượng truy cập được bảo mật bằng mã hóa AES 256 bit cùng với bảo mật hoàn hảo về phía trước, công tắc diệt internet và bảo vệ chống rò rỉ IPv6, DNS và WebRTC. Tốc độ của nó rất nhanh và phát trực tuyến là một trải nghiệm không bị lag.

Tại thời điểm viết bài, có một đề nghị kết nối không giới hạn số lượng thiết bị với một tài khoản. Đó là tin tuyệt vời cho những người muốn chia sẻ kế hoạch với bạn bè và gia đình.

Các ứng dụng được bao gồm cho iOS, Windows, MacOS và Android.

Ưu điểm:

 • Thiết bị không giới hạn
 • Kill switch trên tất cả các nền tảng
 • Bỏ chặn Netflix, Hulu và BBC iPlayer

Nhược điểm:

 • Mạng máy chủ nhỏ hơn hầu hết các VPN khác

VERSATILE: Surfshark mang đến trải nghiệm VPN hoàn hảo với khả năng bỏ chặn ấn tượng và tốc độ nhanh. Hãy dùng thử với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi về Surfshark.

Phiếu giảm giá Surfshark Ưu đãi đặc biệt – tiết kiệm 83% + 3 tháng MIỄN PHÍ DEALDiscount được áp dụng tự động

6. PrivateVPN

RiêngVPNbỏ chặn Netflix USTested tháng 1 năm 2023

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.PrivateVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

RiêngVPN có số lượng máy chủ ít hơn các nhà cung cấp khác trong danh sách này, nhưng nó hoạt động rất tốt. Nó liệt kê tổng cộng ba vị trí máy chủ ở Hoa Kỳ được tối ưu hóa để vượt qua các hạn chế của Netflix cũng như các vị trí khác ở Canada, Anh, Pháp, Nhật Bản và Đan Mạch có thể bỏ chặn thư viện Netflix cho các quốc gia đó.

Ngoài ra, PrivateVPN có thể hỗ trợ bỏ chặn Hulu, Amazon Prime Video và BBC iPlayer, trong số những người khác. Ứng dụng của nó rất thân thiện với người dùng và tốc độ rất nhanh. PrivateVPN không lưu trữ nhật ký người dùng ở bất kỳ tính chất nào, do đó, bạn được bảo vệ từ góc độ riêng tư.

Nhà cung cấp này sử dụng mã hóa AES 256 bit cùng với bảo mật hoàn hảo về phía trước, DNS, IPv6 và bảo vệ rò rỉ WebRTC và chuyển đổi diệt internet cho ứng dụng Windows.

Ứng dụng có sẵn cho Windows, MacOS, iOS và Android. Một tài khoản cho phép tối đa sáu thiết bị kết nối cùng một lúc.

Ưu điểm:

 • Bỏ chặn Netflix US, UK và những người khác
 • Không có nhật ký nào
 • Quyền riêng tư và bảo mật là đỉnh cao

Nhược điểm:

 • Một số lượng nhỏ máy chủ để lựa chọn
 • Trò chuyện trực tiếp không phải là xung quanh đồng hồ

TUYỆT VỜI ĐỂ KIẾM TIỀN: PrivateVPN là một người biểu diễn đáng tin cậy khi nói đến phương tiện bị giới hạn địa lý. Cộng với hỗ trợ khách hàng thân thiện của nó cung cấp một lợi thế. Hãy dùng thử với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

Đọc đánh giá PrivateVPN đầy đủ của chúng tôi.

Phiếu giảm giá PrivateVPN Ưu đãi đặc biệt – tiết kiệm 83% cho gói 2 nămGET DEALDiscount được áp dụng tự động

Tôi có thể sử dụng VPN miễn phí để phát Netflix USA ở Ấn Độ không?

Chúng tôi không khuyên bạn nên sử dụng VPN miễn phí để truyền phát Netflix USA. Dưới đây là một vài lý do tại sao:

Tiêu chuẩn bảo mật và quyền riêng tư

VPN miễn phí có thể cung cấp các giao thức mã hóa hàng đầu và do đó, aren đã được trang bị tốt để tránh các bộ lọc phát hiện tinh vi do Netflix triển khai. Bạn có thể tìm thấy VPN miễn phí có các tùy chọn cho máy chủ Hoa Kỳ nhưng điều đó không được đảm bảo để phát Netflix bằng mọi cách.

Để làm cho mọi thứ tồi tệ hơn, rất nhiều VPN miễn phí theo dõi dữ liệu người dùng để bán cho các nhà quảng cáo bên thứ ba. Điều đó đi ngược lại với mục đích VPN phục vụ ở nơi đầu tiên. Một nghiên cứu năm 2016 về các ứng dụng VPN miễn phí trên kho ứng dụng Android đã phát hiện ra rằng 38% trong số chúng có chứa phần mềm độc hại và 87% lưu lượng truy cập tuyến đường đáng kinh ngạc thông qua đường hầm được mã hóa mà họ tuyên bố sẽ thiết lập.

Thiếu hỗ trợ khách hàng

Như chúng tôi đã phác thảo trong các VPN được đề xuất, bộ phận hỗ trợ khách hàng có thể tạo ra sự khác biệt quan trọng trong việc giúp bạn chọn đúng máy chủ cho Netflix, cũng như khắc phục sự cố nếu bạn gặp phải bất kỳ vấn đề nào. Các VPN miễn phí don lồng có các cổng hỗ trợ khách hàng chuyên dụng và won có sẵn để giải quyết các truy vấn khẩn cấp. Điều này sẽ làm loãng trải nghiệm tổng thể của bạn.

Tốc độ và mạng máy chủ kém

Có một bữa ăn trưa miễn phí. Nếu bạn sẽ sử dụng VPN mà không phải trả tiền cho nó, thì hãy mong đợi tốc độ giới hạn, chỉ có một vài máy chủ và thời gian chờ kết nối trong giờ cao điểm. Điều đó trái ngược hoàn toàn với những gì VPN trả phí cung cấp – phát trực tuyến Netflix phù hợp và không gặp sự cố.

Tóm lại, nó không phải là lợi ích tốt nhất của bạn để thỏa hiệp quyền riêng tư và bảo mật của bạn trên web bằng cách chọn VPN miễn phí.

Xem thêm: VPN nhanh nhất

Bạn có thể truy cập Netflix bằng VPN không? Hãy thử những giải pháp này

Nếu trường hợp đó, hãy thử các bước sau:

 1. Trước tiên, hãy liên hệ với nhóm hỗ trợ khách hàng VPN của bạn và kiểm tra xem máy chủ mà bạn đã kết nối được tối ưu hóa cho Netflix.
 2. Tiến hành đăng xuất khỏi tất cả các tài khoản Google, bao gồm cả tài khoản trong trình duyệt Chrome của bạn. Google lưu trữ các địa chỉ IP và có thể đó là một lý do khiến bạn bị từ chối truy cập vào Netflix.
 3. Vô hiệu hóa thiết bị của bạn GPS GPS và bất kỳ dịch vụ dựa trên vị trí nào khác. Xóa cookie trình duyệt, bộ nhớ cache và các tệp tạm thời.
 4. Vô hiệu hóa IPv6. Điều này chủ yếu dành cho người dùng Windows 10, nhưng nó có thể gây ra sự cố trên các hệ điều hành khác.
 5. Lọc bộ nhớ cache DNS của bạn. Để làm điều đó trong Windows, hãy mở Command Prompt trong chế độ quản trị viên và nhập lệnh: ipconfig / flushdns
 6. Thay đổi múi giờ của thiết bị của bạn để nó tương ứng với máy chủ Hoa Kỳ mà bạn đã kết nối với.
 7. Ngắt kết nối và đóng ứng dụng VPN. Khởi động lại thiết bị của bạn và kết nối lại với máy chủ được tối ưu hóa Netflix để nhận địa chỉ IP khác.

Tại sao Netflix có thư viện nội dung khác nhau?

Netflix không sản xuất tất cả nội dung trong các thư viện của mình. Phần lớn trong số đó có nguồn gốc từ các nhà sản xuất của bên thứ ba như Paramount và Fox. Như vậy, nó chỉ đàm phán quyền cho các quốc gia cụ thể. Đó là vì nhà sản xuất thường có thể bán quyền cho nhiều nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ ở những nơi riêng biệt. Mặc dù Netflix đã nói rằng họ muốn hiển thị cùng một thư viện nội dung ở mọi quốc gia mà nó hoạt động, nhưng điều đó đã trở thành hiện thực cho đến khi họ kiểm soát tốt hơn tất cả các chương trình và phim trên nền tảng.

Ví dụ, các sản phẩm ban đầu của nó như Stranger Things và Holy Games không có giới hạn tương tự và có sẵn để phát trực tuyến trên toàn thế giới.

Netflix theo dõi địa chỉ IP của thiết bị của bạn để xác định nơi bạn phát trực tuyến. Địa chỉ IP là một chuỗi số duy nhất được nhà cung cấp dịch vụ internet của bạn gán cho bạn. Nó giúp lưu trữ các trang web và ứng dụng để ước tính vị trí của bạn. Vì vậy, nếu bạn đăng nhập vào internet ở Ấn Độ, bạn đã chỉ định một địa chỉ IP cục bộ. Netflix sử dụng thông tin này để hiển thị nội dung theo quốc gia cụ thể.

Đó là lý do tại sao nó rất quan trọng để sử dụng VPN để làm xáo trộn vị trí thực tế của bạn. Nếu bạn kết nối với máy chủ VPN ở Hoa Kỳ, có vẻ như bạn sẽ ở trạng thái vật lý ở Hoa Kỳ và thư viện địa phương sẽ được cung cấp. Lưu ý rằng nó không thành vấn đề nếu tài khoản của bạn ban đầu được đăng ký ở Ấn Độ.

Liên quan: Cách thay đổi quốc gia Netflix

Trong trường hợp Netflix phát hiện sử dụng VPN, bạn có thể sẽ bị flash thông báo lỗi sau:

Rất tiếc, đã xảy ra sự cố. Lỗi truyền phát. Bạn dường như đang sử dụng một công cụ bỏ chặn hoặc proxy. Vui lòng tắt bất kỳ dịch vụ nào trong số này và thử lại.

Đừng lo lắng, VPN là hoàn toàn hợp pháp ở Ấn Độ và ở hầu hết các nơi khác trên thế giới. Bạn đã giành chiến thắng trong danh sách đen của Netflix vì đã cố gắng đăng nhập bằng một.

Liên quan: VPN tốt nhất cho Ấn Độ

tín dụng hình ảnh: Bản đồ Wikipedia của Hoa Kỳ CC BY-SA 3.0 Ấn Độ Ấn Độ Superbenjamin CC BY-SA 3.0