Cách hủy đăng ký NordVPN để được hoàn trả đầy đủ

Cách hủy nordvpn để được hoàn trả đầy đủ (1)

NordVPN, giống như nhiều dịch vụ VPN hàng đầu khác, cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền với điều kiện bạn hủy đăng ký trong vòng 30 ngày đầu tiên. Chúng tôi đã thử nghiệm cam kết này và nhà cung cấp đã thực hiện đúng lời hứa của mình.

Độc giả so sánh có thể tận dụng giảm giá 75% độc quyền – bảo đảm hoàn lại tiền được bao gồm trong thỏa thuận.

Ghi chú: Khi ban đầu đăng ký NordVPN, có vẻ như chỉ có thỏa thuận ba năm mới đủ điều kiện cho Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày như một lưu ý liên quan đến chính sách chỉ xuất hiện trong kế hoạch ba năm được nêu bật. Tuy nhiên, tất cả các gói đều có cùng một tùy chọn (nhấp vào từng gói sẽ tiết lộ sự đảm bảo), vì vậy bạn không nên chọn thời gian dài hơn nếu bạn không muốn.

Cách hủy NordVPN và nhận hoàn trả đầy đủ

Thực hiện theo quy trình từng bước này để chấm dứt tài khoản NordVPN của bạn (đừng lo lắng, bạn luôn có thể đăng ký vào một ngày sau nếu bạn cần truy cập lại).

Tại đây, cách thức hủy đăng ký NordVPN của bạn để được hoàn trả đầy đủ:

 1. Đăng nhập vào NordVPN.com bằng thông tin đăng nhập tài khoản của bạn.
 2. Điều hướng đến trang Tài khoản.
 3. Nhấp vào biểu tượng bên cạnh Thay đổi kế hoạch và xác nhận hủy bỏ.
 4. Bắt đầu một cuộc trò chuyện với một đại lý trò chuyện trực tiếp.
 5. Xác nhận rằng bạn muốn hủy và yêu cầu hoàn lại tiền.
 6. Đợi tiền được ghi có vào tài khoản ngân hàng của bạn!

Hãy để đi sâu vào quá trình này chi tiết hơn.

Bước 1

Điều hướng đến NordVPN.com và đăng nhập vào tài khoản của bạn.

Bước 2

Chuyển đến trang Tài khoản và nhấp vào biểu tượng được thể hiện bằng ba dấu chấm bên cạnh nút Thay đổi Kế hoạch. Chọn Hủy thanh toán tự động.

Bước 3

Khi bạn nhấp vào nút, một màn hình khác sẽ bật lên. Bạn sẽ được hỏi liệu bạn có thực sự muốn tiếp tục quá trình hủy bỏ hay không. Nhấp vào nút này sẽ thắng hủy tài khoản của bạn ngay lập tức; Nó sẽ chỉ dừng tất cả các khoản thanh toán tự động. Điều này có nghĩa là bạn sẽ vẫn có thể sử dụng dịch vụ cho đến chu kỳ thanh toán tiếp theo.

Khi bạn nhấp vào nút Xác nhận hủy, bạn sẽ hiển thị màn hình này:

Bước 4

Sau khi xác nhận việc hủy, bạn có thể đã cho rằng việc hoàn tiền đang diễn ra. Tuy nhiên, điều đó không thực sự đúng như vậy. Bạn phải yêu cầu hoàn lại tiền thông qua trò chuyện trực tiếp hoặc sử dụng mẫu yêu cầu email.

Chọn tùy chọn trò chuyện trực tiếp nhanh hơn và cung cấp cho bạn tùy chọn để nói chuyện với một tác nhân thực tế. Đây là cách để bắt đầu:

Nhấp vào biểu tượng trò chuyện – đó là bong bóng lời nói ở góc dưới bên phải của trang web NordVPN. Một phần Câu hỏi thường gặp sẽ bật lên, liên quan đến các truy vấn phổ biến. Tiến hành nhấp vào nút Trò chuyện ở phía dưới. Nhập tên của bạn, địa chỉ email được liên kết với tài khoản NordVPN của bạn và mô tả ngắn gọn về yêu cầu của bạn (chúng tôi đã bao gồm một ảnh chụp màn hình bên dưới để bạn tham khảo). Nhấp vào nút Bắt đầu trò chuyện và đợi đại diện bộ phận hỗ trợ khách hàng tham gia phòng trò chuyện.

Bước 5

Có thể hiểu, đại diện bộ phận hỗ trợ sẽ cố gắng giữ chân bạn như một khách hàng. Rốt cuộc, không có doanh nghiệp thích mất khách hàng. Tuy nhiên, chúng rất thân thiện và ở đó, không có câu hỏi tích cực nào về bản chất. Trên thực tế, họ đã cố gắng xác định xem có một thứ gì đó thiếu dịch vụ của họ hay không và liệu họ có thể làm gì để cải thiện nó không.


Bước 6

Bây giờ bạn đã xác nhận yêu cầu hoàn lại tiền của mình, tất cả những gì bạn phải làm là ngồi lại và chờ công ty thẻ tín dụng của bạn xử lý công việc. Như bộ phận hỗ trợ khách hàng đã đề cập, nó không nên mất hơn 10 ngày làm việc. Nếu bạn đã thanh toán qua PayPal, chỉ cần đăng nhập vào tài khoản của bạn và đảm bảo rằng thanh toán tự động cũng bị hủy từ đó.

Hủy đăng ký NordVPN của bạn qua email

Như chúng tôi đã đề cập trước đó, nó cũng có thể hủy đăng ký của bạn bằng cách sử dụng mẫu vé email. Đối với phương pháp này, hãy làm theo các bước 1-3 giống như chúng tôi đã giải thích trong phần trước. Sau khi đã hoàn thành, hãy nhấp vào biểu tượng email trên trang web NordVPN và nhập yêu cầu của bạn.

Khi bạn nhấp vào Gửi, quá trình này rất đơn giản. Bạn sẽ nhận được email xác nhận để nói rằng bạn đã hủy NordVPN trong vòng một giờ, sau đó có thể có một cuộc điều tra về lý do tại sao bạn muốn hủy. Sau khi bạn báo hiệu ý định tiếp tục, dịch vụ khách hàng sẽ tiếp tục và xử lý khoản hoàn trả của bạn.

Các lựa chọn thay thế NordVPN

Chúng tôi đánh giá NordVPN rất cao nhưng nếu bạn đang tìm cách hủy dịch vụ thì bạn có thể đang tìm kiếm một dịch vụ thay thế. Trong phần này, chúng tôi sẽ nói về ba lựa chọn thay thế xứng đáng mà bạn có thể xem xét thay thế.

1. ExpressVPN

ExpressVPN

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.ExpressVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

ExpressVPN là một trong những dịch vụ VPN phổ biến nhất và vì lý do chính đáng. Nhà cung cấp này đặc biệt nhanh, sử dụng các ứng dụng được thiết kế tốt và trực quan và cung cấp hỗ trợ khách hàng suốt ngày đêm. Với hơn 3.000 máy chủ tại 94 quốc gia, ExpressVPN có thể giúp bạn có được địa chỉ IP từ mọi nơi trên thế giới bao gồm Bắc Mỹ, Châu Á, Châu Âu, Úc và Nam Mỹ.

ExpressVPN không ghi nhật ký bất kỳ dữ liệu người dùng nào để dấu chân kỹ thuật số của bạn được ẩn an toàn. Thêm vào đó, nó sử dụng các giao thức mã hóa cấp quân sự để bất kỳ tin tặc hoặc kẻ rình mò nào được giữ an toàn tại vịnh. Bạn có thể sử dụng nhà cung cấp này để bỏ chặn nhiều dịch vụ phát trực tuyến bao gồm Netflix, Hulu, ESPN, BBC iPlayer, v.v..

THAY ĐỔI NORDVPN TỐT NHẤT: ExpressVPN an toàn, ExpressVPN an toàn, nhanh chóng và dễ sử dụng. Hãy dùng thử với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày không rủi ro.

Dưới đây, chúng tôi đánh giá đầy đủ về ExpressVPN.

2. CyberGhost

Điện tử

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.Cyberghost.com

Đảm bảo lại tiền: 45 NGÀY

CyberGhost là một ứng cử viên xứng đáng khác, đặc biệt là nếu bạn đang tìm kiếm một thỏa thuận ngân sách. Nó cung cấp hơn 4.800 máy chủ tại 58 quốc gia, do đó, một kết nối internet riêng, ổn định không phải là xa. Hơn nữa, tốc độ cung cấp rất nhanh với độ trễ máy chủ thấp và thời gian hoạt động cao.

Nhà cung cấp này được thiết kế dành cho người dùng mới bắt đầu và nó rất dễ dàng để kết nối. Thêm vào đó, nó cung cấp bỏ chặn một lần nhấp của một số dịch vụ phát trực tuyến như Netflix. Tất cả lưu lượng truy cập web được bảo vệ bằng mã hóa AES 256 bit và các biện pháp bảo mật bổ sung như phòng thủ chống phần mềm độc hại và trình chặn quảng cáo đảm bảo bạn vẫn an toàn và bảo mật trực tuyến.

THAY ĐỔI NGÂN SÁCH TỐT NHẤT: CyberGhost giúp bạn dễ dàng bắt đầu với VPN. Tốc độ của nó là rất tốt và dịch vụ khách hàng hữu ích. Hãy dùng thử với bảo đảm hoàn lại tiền trong 45 ngày.

Ở đây, chúng tôi đánh giá CyberGhost của chúng tôi.

3. PrivateVPN

RiêngVPN

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.PrivateVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

RiêngVPN có một hồ sơ theo dõi tuyệt vời của phát trực tuyến cực nhanh, an toàn. Mặc dù mạng máy chủ của nó nhỏ hơn so với ExpressVPN và CyberGhost, nhưng nó vẫn bao gồm 60 vị trí.

PrivateVPN không ghi nhật ký bất kỳ thông tin nhận dạng cá nhân nào, bao gồm cả địa chỉ IP. Tất cả lưu lượng được bảo mật bằng cách mã hóa 256 bit cùng với các biện pháp bảo mật bổ sung như bảo mật hoàn hảo về phía trước. Ngoài ra, nó có thể cho phép truy cập vào các dịch vụ như Netflix, Hulu, BBC iPlayer, v.v..

NHANH CHÓNG VÀ ĐẢM BẢO: PrivateVPN cung cấp cho bạn tốc độ phù hợp cùng với một sản phẩm đáng tin cậy. Sử dụng bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

Đọc bài đánh giá PrivateVPN của chúng tôi.