Cách sửa mã lỗi Netflix m7111-1331-5059

Lỗi Netflix m7111-5059

Mã lỗi Netflix m7111-1331-5059 và m7111-5059 bao gồm các thông báo sau:Bạn dường như đang sử dụng một công cụ bỏ chặn hoặc proxy. Vui lòng tắt bất kỳ dịch vụ nào trong số này và thử lại.Giáo dục

Mặc dù các thông báo lỗi như thế này có thể rất khó chịu, nhưng có một giải pháp! Nếu bạn đã sử dụng VPN, điều này có nghĩa là VPN không thể bỏ chặn Netflix. Hoặc, ít nhất, địa chỉ IP bạn sử dụng đã được Netflix đưa vào danh sách đen. Mặc dù nó đáng để thử thêm một vài máy chủ, nhưng nó có khả năng là bạn sẽ cần một VPN tốt hơn nếu bạn muốn bỏ qua lỗi Netflix m7111-5059.

Nếu bạn không có thời gian để đọc tất cả các chi tiết trong bài viết này, thì đây là danh sách các VPN tốt nhất của chúng tôi để vượt qua lỗi Netflix m7111-5059:

 1. ExpressVPN Lựa chọn số 1 của chúng tôi! Các máy chủ siêu tốc rải rác trên toàn cầu hướng đến phát trực tuyến với chất lượng HD. Ứng dụng an toàn và riêng tư, bao gồm bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.
 2. CyberGhost Ứng dụng rất dễ cài đặt và sử dụng khiến nhà cung cấp này trở thành lựa chọn tuyệt vời cho người mới bắt đầu. Tốc độ truyền phát tốt.
 3. NordVPN Lựa chọn giá trị lớn với tốc độ phát trực tuyến tốt và có thể bỏ chặn hầu hết nội dung phát trực tuyến bị giới hạn địa lý.
 4. RiêngVPN Nhà cung cấp ít được biết đến đang đạt được danh tiếng về số lượng trang web phát trực tuyến mà nó có thể bỏ chặn.
 5. Giấu Ass của tôi! Tuyệt vời trong việc bỏ chặn các trang web phát trực tuyến, nhưng có trụ sở tại Vương quốc Anh và lưu trữ nhật ký sử dụng.

Cách sửa mã lỗi m7111-1331-5059

May mắn thay, nó không khó để sửa lỗi Netflix m7111-1331-5059. Đây là lỗi phát trực tuyến do Netflix phát hiện khi sử dụng dịch vụ VPN hoặc proxy.

Đây là những gì bạn cần làm:

  1. Đăng ký với một trong 5 VPN được liệt kê trong bài viết này – (chúng tôi khuyên dùng ExpressVPN.)
  2. Tải xuống và cài đặt phần mềm VPN. Hãy chắc chắn rằng nó là phiên bản phù hợp cho hệ điều hành của bạn!
  3. Mở ứng dụng VPN và chọn máy chủ ở quốc gia bạn muốn truy cập Netflix (ví dụ: có thể là Netflix US hoặc Netflix Nhật Bản).
  4. Xóa cookie của bạn để các thay đổi có hiệu lực trên Netflix.
  5. Mở Netflix và thử nội dung giới hạn địa lý. Nó sẽ được bỏ chặn! Nếu không, don lồng hoảng. Nó có thể hoạt động tốt với một máy chủ khác.

VPN nào vẫn hoạt động với Netflix?

Có rất nhiều VPN trên thị trường nhưng ít ai có thể hiểu được các biện pháp chống VPN được Netflix triển khai. Chúng tôi đã tìm kiếm cao và thấp và đã tìm thấy năm VPN chất lượng cao thực hiện chính xác điều đó. Nghiên cứu của chúng tôi liên quan đến việc tìm kiếm VPN đáp ứng các tiêu chí sau:

 • Có thể bỏ chặn Netflix cũng như một loạt các dịch vụ phát trực tuyến khác
 • Mạng lưới máy chủ lớn trên toàn thế giới
 • Tốc độ cao và kết nối đáng tin cậy để truyền phát chất lượng cao
 • Bảo mật và quyền riêng tư mạnh mẽ bao gồm mã hóa và chính sách không ghi nhật ký
 • Hỗ trợ khách hàng nhanh chóng và hiệu quả, tốt nhất là có tính năng trò chuyện trực tiếp

VPN tốt nhất để sửa lỗi Netflix m7111-1331-5059

Dưới đây là danh sách 5 VPN tốt nhất của chúng tôi để sửa lỗi Netflix m7111-5059-5059 và bỏ chặn Netflix:

1. ExpressVPN

ExpressVPNTháng 1 năm 2023Unblocks NetflixTested tháng 1 năm 2023

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.ExpressVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

ExpressVPN là VPN tốt nhất để bỏ chặn Netflix. Nó liên tục bỏ qua các hạn chế về địa lý không chỉ trên Netflix mà cả Hulu, Amazon Prime Video và BBC iPlayer. Không có thiếu máy chủ nào với hơn 2.000 máy chủ tại 94 quốc gia. Như vậy, bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi bỏ chặn Netflix US hoặc thậm chí Netflix Nhật Bản. Khi phát trực tuyến với ExpressVPN, chất lượng rất tuyệt vời. Chúng tôi có thể truyền phát ở chế độ HD và thậm chí 4K mà không bị gián đoạn.

ExpressVPN không chỉ là một trong những VPN tốt nhất để bỏ chặn các trang web phát trực tuyến, nó còn rất dễ sử dụng. Giao diện ứng dụng là một trong những giao diện đơn giản nhất mà chúng tôi thấy. Bạn có thể chọn một vị trí hoặc để ExpressVPN tự động chọn một ‘Vị trí thông minh, (vị trí tốt nhất cho bạn dựa trên tốc độ, độ trễ và vị trí bạn đặt). Nhìn chung, đây là một VPN tuyệt vời cho người mới bắt đầu. Ngay cả khi bạn gặp phải sự cố, hỗ trợ khách hàng 24/7 luôn sẵn sàng. Chúng tôi đã thử nghiệm tính năng trò chuyện trực tiếp cho chính mình và nhận được trả lời sau vài giây.

ExpressVPN tuyên bố rằng nó không giữ bất kỳ hoạt động hoặc nhật ký kết nối nào của người dùng. Những gì nhiều hơn nữa, ExpressVPN có trụ sở tại Quần đảo Virgin thuộc Anh, nơi không có luật lưu giữ dữ liệu. Nhìn chung, đây là một VPN rất an toàn để sử dụng với các tính năng bảo mật bao gồm mã hóa AES 256 bit, bảo vệ rò rỉ DNS, khóa chuyển đổi và đường hầm phân chia. Ngoài ra, còn có tùy chọn thanh toán ExpressVPN bằng Bitcoin thông qua BitPay.

Các ứng dụng ExpressVPN có thể được tải xuống cho Windows, Mac, Android và iOS cũng như Amazon Fire TV và Linux. Hơn nữa, ExpressVPN, MediaStreamer có thể được sử dụng để bỏ chặn Netflix trên Apple TV, PlayStation và Xbox.

Ưu điểm:

 • Tốc độ nhanh
 • Bỏ chặn Netflix US, UK, Hulu, Amazon Prime Video và BBC iPlayer
 • Ứng dụng thân thiện với người mới bắt đầu
 • Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp thân thiện
 • Cung cấp kết nối an toàn, được mã hóa
 • Doesn Nhật ký bất kỳ thông tin nhận dạng cá nhân

Nhược điểm:

 • Có lẽ thiếu các tùy chọn cấu hình cho người dùng cao cấp

Điểm của chúng tôi:

4,5 ra khỏi 5

TỐT NHẤT CHO NETFLIX: ExpressVPN là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi. Tốc độ nhanh để phát trực tuyến và torrent, Unblocks Netflix US, UK và những người khác, và hoạt động ở Trung Quốc. Nó có rủi ro không rủi ro với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

Đọc đánh giá ExpressVPN đầy đủ của chúng tôi.

Phiếu giảm giá ExpressVPN Ưu đãi đặc biệt – nhận thêm 3 tháng DEALCoupon MIỄN PHÍ được áp dụng tự động

2. CyberGhost

Điện tửBỏ chặn NetflixTested tháng 1 năm 2023

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.Cyberghost.com

Đảm bảo lại tiền: 45 NGÀY

CyberGhost là một VPN khác mở khóa thành công Netflix. Nó có một mạng lưới đang phát triển với hơn 5.700 máy chủ tại 89 quốc gia. Chúng tôi thấy tốc độ rất nhanh khiến VPN này trở nên lý tưởng để phát trực tuyến Netflix. Thật vậy, chúng tôi đã không gặp phải bất kỳ vấn đề nào với bộ đệm hoặc độ trễ trong quá trình thử nghiệm Netflix và Amazon Prime Video. Chọn máy chủ CyberGhost cực kỳ nhanh chóng và thuận tiện với tùy chọn bổ sung là có CyberGhost tự động chọn máy chủ tốt nhất cho bạn dựa trên vị trí của bạn. Hơn nữa, các ứng dụng CyberGhost rất thân thiện với một số tính năng tiện lợi, chẳng hạn như trình chặn quảng cáo.

Điều làm cho CyberGhost có giá trị đặc biệt tốt là bạn có thể sử dụng nó trên tối đa 7 thiết bị cùng một lúc. Nó cũng đáng để biết rằng VPN này cung cấp hỗ trợ trực tiếp 24/7 nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc gặp phải bất kỳ vấn đề nào. Khi nói đến bảo mật, chúng tôi đã tìm thấy CyberGhost là một trong những dịch vụ tốt nhất – đó là công ty duy nhất nhận được điểm hoàn hảo trong bảng điểm bảo mật và quyền riêng tư VPN của chúng tôi. Nó không có chính sách ghi nhật ký, mã hóa AES 256 bit, bảo vệ rò rỉ DNS và khóa chuyển đổi. Còn gì nữa, có nhiều tùy chọn thanh toán ẩn danh với Bitcoin.

Các ứng dụng CyberGhost có sẵn cho Windows, Mac, Linux, Android, iOS và Amazon Fire Stick.

Ưu điểm:

 • Bỏ chặn Netflix cũng như Amazon Prime Video
 • Tốc độ rất nhanh để phát trực tuyến
 • Ứng dụng rất dễ sử dụng
 • Sử dụng trên tối đa 7 thiết bị
 • Bảo vệ quyền riêng tư của bạn mà không có chính sách nhật ký

Nhược điểm:

 • Doesn không làm việc ở Trung Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ hoặc UAE

Điểm của chúng tôi:

4 ra khỏi 5

LỰA CHỌN NGÂN SÁCH TỐT NHẤT: Cyberghost là một lựa chọn tốt cho ngân sách có ý thức. Hoạt động với US Netflix và nhiều dịch vụ phát trực tuyến khác thường bị hạn chế bởi vị trí. Đảm bảo hoàn tiền trong 45 ngày.

Đọc toàn bộ đánh giá CyberGhost của chúng tôi.

Phiếu giảm giá CyberGhost NĂM MỚI ĐẶC BIỆT: TIẾT KIỆM 80% cho các gói 3 năm + 2 tháng miễn phíGET DEAL Giảm giá được áp dụng tự động

3. NordVPN

NordVPNBỏ chặn NetflixTested tháng 1 năm 2023

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.NordVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

NordVPN có hơn 5.000 máy chủ tại 62 quốc gia, làm cho nó trở thành một trong những mạng máy chủ VPN lớn nhất. Có rất nhiều lựa chọn có nghĩa là bạn không thể đấu tranh với các hạn chế về địa lý. Thật, NordVPN bỏ chặn Netflix cũng như những người như Hulu và BBC iPlayer. Đây là VPN đảm bảo 99,9% thời gian hoạt động. Chúng tôi đã trải nghiệm các kết nối nhất quán trong thử nghiệm NordVPN với Netflix. Tốc độ nhanh có nghĩa là chúng tôi có thể truyền phát ở độ phân giải cao mà không cần bất kỳ bộ đệm nào.

Chúng tôi đánh giá cao sự tiện lợi của tiện ích mở rộng trình duyệt trong khi các ứng dụng NordVPN dễ theo dõi cũng như đáp ứng. NordVPN sử dụng mã hóa AES 256 bit, bảo vệ rò rỉ DNS và công tắc tắt tự động để đảm bảo dữ liệu của bạn không bị lộ nếu kết nối bị rớt. Điều quan trọng không kém là chính sách không nghiêm ngặt. VPN có trụ sở tại Panama cũng cung cấp tùy chọn thanh toán bằng tiền điện tử (Bitcoin, Ethereum và Ripple). Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, NordVPN có hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7 mà chúng tôi thấy cực kỳ nhanh chóng và hữu ích, trả lời truy vấn của chúng tôi trong vòng chưa đầy một phút.

Các ứng dụng NordVPN có sẵn cho Windows, Mac, Android, iOS và Linux. Nó cũng là một trong số ít VPN cung cấp ứng dụng cho Amazon Fire TV và Android TV. Tiện ích mở rộng trình duyệt Chrome và Firefox cũng có sẵn.

Ưu điểm:

 • Hơn 5.000 máy chủ trên toàn thế giới
 • Bỏ chặn Netflix, Hulu, BBC iPlayer và hơn thế nữa
 • Tốc độ kết nối nhanh
 • Nhiều tính năng bảo mật
 • Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7

Nhược điểm:

 • Một số máy chủ không đáng tin cậy

Điểm của chúng tôi:

4,5 ra khỏi 5

GIÁ TRỊ VÀ HIỆU SUẤT: NordVPN là một lựa chọn có giá trị lớn. Được đóng gói với các tính năng bảo mật tuyệt vời, nó hoạt động tốt để phát trực tuyến và không giữ nhật ký. Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

Đọc đánh giá đầy đủ của NordVPN của chúng tôi.

Phiếu giảm giá NordVPN Tiết kiệm 70% cho gói 3 nămGET DEALDiscount được áp dụng tự động

4. PrivateVPN

RiêngVPNBỏ chặn NetflixTested tháng 1 năm 2023

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.PrivateVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

RiêngVPN cung cấp tốc độ rất nhanh và bỏ chặn Netflix cũng như BBC iPlayer và Amazon Prime Video. Một VPN nhỏ hơn với khoảng 100 máy chủ tại 57 quốc gia, nó cung cấp băng thông không giới hạn. Mặc dù có mạng nhỏ, PrivateVPN bỏ chặn Netflix ở nhiều quốc gia hơn bất kỳ VPN nào khác mà chúng tôi biết, vì vậy bạn có thể truy cập nhiều tiêu đề bị khóa địa lý độc quyền hơn. Tốc độ được cung cấp bởi PrivateVPN rất ấn tượng. Chúng tôi đã trải nghiệm bất kỳ bộ đệm nào trong quá trình thử nghiệm nội dung HD trên Netflix. Bạn có thể sử dụng tài khoản PrivateVPN của mình trên tối đa 6 thiết bị cùng lúc, chúng tôi cảm thấy cung cấp giá trị tốt.

Những người mới bắt đầu và người dùng có kinh nghiệm cũng sẽ đánh giá cao PrivateVPN vì nó cung cấp cả các menu đơn giản và nâng cao. Có một tùy chọn kích hoạt VPN tàng hình giúp bỏ qua Kiểm tra gói sâu để vượt qua kiểm duyệt. Chúng tôi đã tìm thấy PrivateVPN là một giải pháp an toàn nhờ mã hóa AES 256 bit, bảo vệ rò rỉ DNS và công tắc tiêu diệt. Bạn có thể mua PrivateVPN bằng Bitcoin. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, PrivateVPN duy trì chính sách ghi dữ liệu bằng không.

Có thể tải xuống các ứng dụng PrivateVPN cho các mục sau: Windows, Mac, Android, Amazon Fire TV và iOS. Linux yêu cầu cấu hình thủ công.

Ưu điểm:

 • Một trong những VPN nhanh nhất
 • Tuyệt vời để bỏ chặn Netflix, Amazon Prime Video và BBC iPlayer trong số những người khác
 • Ứng dụng rất thân thiện với người dùng
 • Lên đến 6 thiết bị cùng một lúc

Nhược điểm:

 • Mạng máy chủ nhỏ hơn
 • Trò chuyện trực tiếp hiếm khi có sẵn

Điểm của chúng tôi:

4,5 ra khỏi 5

TỐC ĐỘ NHANH CHÓNG: PrivateVPN cho phép bạn kết nối 6 thiết bị trên một tài khoản. Unblocks Netflix US, có ít máy chủ hơn một số VPN khác nhưng có kết nối nhanh. Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

Đọc đánh giá PrivateVPN đầy đủ của chúng tôi.

Phiếu giảm giá PrivateVPN Ưu đãi đặc biệt – tiết kiệm 83% cho gói 2 nămGET DEALDiscount được áp dụng tự động

5. Giấu Ass của tôi!

Ẩn VPN Ass của tôiBỏ chặn NetflixTested tháng 1 năm 2023

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.HideMyAss.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

Giấu Ass của tôi (HMA!) Là một dịch vụ VPN có trụ sở tại Vương quốc Anh với gần 900 máy chủ trên toàn thế giới. Đáng chú ý, HMA! có máy chủ tại hơn 190 quốc gia khác nhau – nhiều hơn hầu hết các VPN trên thị trường. Do đó, đây là một VPN tuyệt vời cho không chỉ bỏ chặn Netflix mà nhiều trang web bị giới hạn địa lý trên toàn thế giới. Chúng tôi có thể truyền phát Netflix ở 1080p mà không gặp vấn đề về hiệu suất và đã thấy nó là một trong những VPN nhanh hơn trên thị trường.

Một ưu điểm khác của HMA! là nó cung cấp hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7 điều này không phải lúc nào cũng đúng với VPN. Trong thử nghiệm này, chúng tôi đã nhận được câu trả lời nhanh chóng và hữu ích cho truy vấn của chúng tôi. Hơn nữa, VPN này cho phép bạn bảo vệ tối đa 5 thiết bị cùng một lúc. Về mặt bảo mật, HMA! có trụ sở tại Vương quốc Anh và do đó phải tuân theo luật lưu giữ dữ liệu. Mặc dù nó cung cấp mã hóa AES 256 bit và một khóa chuyển đổi, nhưng nó không cung cấp bảo vệ rò rỉ DNS như một tính năng. Còn gì nữa, trong khi HMA! không có chính sách ghi nhật ký, nó ghi nhật ký địa chỉ IP và dấu thời gian. HMA! nói rằng thông tin này được lưu giữ trong 3 tháng trước khi bị xóa.

Các ứng dụng Hide My Ass có sẵn cho Windows, Mac, Android và iOS. Linux có thể được cấu hình bằng tay.

Ưu điểm:

 • Máy chủ ở nhiều nước trên thế giới
 • Bỏ chặn thành công Netflix
 • Tốc độ kết nối rất nhanh
 • Cung cấp hỗ trợ trò chuyện trực tiếp, 24/7

Nhược điểm:

 • Đắt hơn một chút
 • Nhật ký địa chỉ IP

Điểm của chúng tôi:

3,5 ra khỏi 5

TUYỆT VỜI ĐỂ KIẾM TIỀN: Hide My Ass unblocks Netflix US và UK. Tốc độ rất nhanh. Tuyệt vời để phát trực tuyến và có máy chủ tại hơn 190 quốc gia. Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

Đọc toàn bộ đánh giá Hide My Ass của chúng tôi.

Ẩn phiếu giảm giá Ass Ass của tôi Giảm 64% cho gói 36 thángGET DEALCoupon được áp dụng tự động

Tôi có thể xem Netflix với VPN miễn phí không?

Thật không may, hầu hết các VPN miễn phí chỉ đơn giản là không hoạt động với Netflix. Đó là vì Netflix đã thực hiện các biện pháp chống VPN khác nhau trong những năm gần đây. Nói chung là, chỉ những VPN tốt nhất mới có thể tìm ra các cách hạn chế về giới hạn địa lý của Netflix. VPN miễn phí có quá ít máy chủ nhanh chóng bị Netflix đưa vào danh sách đen, gây ra lỗi m7111-5059. Hơn thế nữa, ngay cả khi bạn đủ may mắn để bỏ chặn Netflix bằng VPN miễn phí, hiệu suất có thể tương đối kém do giới hạn về băng thông và số lượng người dùng cố gắng tận dụng dịch vụ miễn phí.

Chúng tôi cũng khuyên chống lại VPN miễn phí vì chúng thiếu bảo mật của VPN trả phí. Điều quan trọng là tìm một VPN cung cấp mã hóa AES 256 bit, bảo vệ rò rỉ DNS và chuyển đổi kill. Các tính năng bảo mật như vậy đảm bảo rằng bạn có thể duyệt web an toàn mà không có nguy cơ dữ liệu của bạn bị xâm phạm. Thật không may, một số VPN miễn phí có chứa phần mềm độc hại và quảng cáo spam. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, một VPN thực sự an toàn nên có chính sách không ghi nhật ký rất nghiêm ngặt. Vấn đề là một số VPN miễn phí thực sự ghi lại hoạt động của bạn và bán thông tin này cho người trả giá cao nhất. Vì những lý do này, chúng tôi không cho rằng một VPN miễn phí đáng để gặp rắc rối.

Các lỗi phổ biến của Netflix m7111

Bất kỳ mã lỗi Netflix nào bắt đầu bằng Tiếng Việt m7111, chỉ ra một số loại sự cố mạng hoặc trình duyệt ngăn video tải. Lỗi m7111-5059 đề cập cụ thể đến lỗi proxy xuất hiện bất cứ khi nào Netflix phát hiện bạn sử dụng VPN hoặc một số loại proxy khác. Netflix có một danh sách đen các máy chủ VPN đã biết bị chặn truy cập video, thay vào đó trả lại thông báo lỗi proxy cho người dùng.

Người dùng VPN đôi khi có thể gặp các mã lỗi m7111 khác, bao gồm:

 • M7111-1101 – thử xóa cookie và bộ nhớ cache của trình duyệt.
 • M7111-1331 – đôi khi xảy ra nếu bạn sử dụng dấu trang để truy cập Netflix. Hãy thử nhập URL theo cách thủ công.
 • M7111-1309 – dường như chủ yếu ảnh hưởng đến người dùng Chrome. Hãy thử tắt tiện ích mở rộng trình duyệt.

Tôi có thể xem gì trên Netflix?

Netflix cung cấp một thư viện phim và chương trình truyền hình phong phú bao gồm nội dung gốc của chính nó. Một số tựa game phổ biến nhất trên Netflix tại thời điểm viết bài bao gồm:

 • Những điều lạ
 • Cha đỡ đầu
 • Bậc thầy của không
 • Con báo đen
 • Màu cam là màu đen mới
 • Thời niên thiếu
 • Sự ám ảnh của Hill House
 • Không có quốc gia cho người già
 • Nhà cái
 • Xấu