Cách nhận địa chỉ IP Úc từ bất kỳ quốc gia nào trong 5 bước đơn giản

Cách lấy địa chỉ IP của Úc

Có quyền truy cập vào địa chỉ IP của Úc nằm trong danh sách ưu tiên của một số người. Người Úc sống ở nước ngoài có thể cần nó để truy cập các dịch vụ ngân hàng trực tuyến. Cư dân Úc đi khắp thế giới yêu cầu một địa chỉ IP từ nhà để giữ liên lạc với các sự kiện thể thao như Úc Mở rộng hoặc nội dung truyền hình địa phương, như được cung cấp bởi Foxtel và 7plus.

Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ giải thích một số phương pháp về cách lấy địa chỉ IP từ Úc, bao gồm cả phương pháp miễn phí. Cách dễ nhất và nhanh nhất để làm điều đó là sử dụng Mạng riêng ảo (VPN). VPN mã hóa tất cả lưu lượng truy cập đến và đi từ thiết bị của bạn và định tuyến nó thông qua một máy chủ trung gian. Điều này làm cho nó xuất hiện khi bạn truy cập web từ bên ngoài vị trí hiện tại của bạn. Rất nhiều công ty VPN hàng đầu cung cấp máy chủ tại Úc, điều đó có nghĩa là bạn có thể ở bất cứ đâu trên thế giới và vẫn có được địa chỉ IP của Úc.

Chúng tôi cung cấp phân tích chuyên sâu về các VPN hàng đầu cho địa chỉ IP của Úc, nhưng nếu bạn không có nhiều thời gian, ở đây, hãy liệt kê một danh sách tóm tắt các VPN tốt nhất để có IP của Úc:

 1. ExpressVPN Lựa chọn số 1 của chúng tôi! Máy chủ siêu nhanh bỏ chặn hầu hết các trang web phát trực tuyến phổ biến. Bảo mật mạnh mẽ, không có nhật ký và bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.
 2. CyberGhost Thay thế ngân sách tốt nhất với bảo mật hàng đầu, tốc độ nhanh và không có nhật ký.
 3. NordVPN Nhà cung cấp kỳ cựu với một mạng lưới máy chủ rộng lớn. Không có nhật ký và bảo mật hoàn hảo. Tốc độ nhanh.
 4. IPV Biến Dịch vụ VPN thân thiện với tốc độ tốt, không có nhật ký và mã hóa mạnh.
 5. RiêngVPN Tốc độ ấn tượng và có thể bỏ chặn hầu hết các nội dung bị chặn địa lý khi ở nước ngoài, bao gồm Netflix.
 6. Hotspot Shield Nhanh chóng và an toàn. Một lựa chọn tốt khác với chi phí thấp.
 7. Lướt sóng VPN thân thiện với torrent không giữ nhật ký và cho phép số lượng thiết bị không giới hạn. Công trình tại trung quốc.

Các bước để có được một địa chỉ IP Úc?

Phương pháp đơn giản nhất để có được địa chỉ IP của Úc là đăng ký dịch vụ VPN trả phí. Chúng tôi nhấn mạnh những cái thích hợp trong suốt bài viết này. Không quan trọng bạn đang ở đâu trên thế giới – đó có thể là Hoa Kỳ, Pháp, Đức, Canada, Anh, Ấn Độ, Singapore, Thái Lan hoặc các nơi khác – quá trình lấy địa chỉ IP từ Úc được đơn giản hóa với VPN.

Cách nhận địa chỉ IP của Úc:

 1. Đăng ký dịch vụ VPN và tải xuống ứng dụng liên quan đến thiết bị của bạn. Chúng tôi khuyên dùng ExpressVPN.
 2. Xóa tất cả cookie và khởi động lại thiết bị của bạn.
 3. Kết nối với ứng dụng VPN dành cho thiết bị di động hoặc máy khách.
 4. Chọn một máy chủ ở Úc và chờ kết nối ổn định.
 5. Giờ đây, bạn đang sở hữu một địa chỉ IP từ Úc và có thể truy cập không giới hạn vào một loạt các trang web và nội dung.

MIPO: CÁCH NHẬN VPN TRẢ TIỀN TUYỆT VỜI MIỄN PHÍ: Các giao dịch rẻ nhất cho các dịch vụ hàng đầu thường yêu cầu các cam kết từ một năm trở lên. Chúng tôi nhận thức được rằng nhiều người dùng không cần truy cập vào VPN trong một khoảng thời gian dài như vậy. Nếu bạn có kỳ nghỉ hàng năm và cần dịch vụ VPN dưới một tháng, chúng tôi khuyên bạn nên tận dụng bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày của ExpressVPN xông. Bạn sẽ cần phải trả trước ban đầu nhưng công ty cung cấp một Hoàn trả không có câu hỏi được hỏi nếu bị hủy trong vòng 30 ngày đầu tiên. Chúng tôi đã không nghe thấy bất kỳ trường hợp nào mà cam kết này không được tuân thủ, do đó, nó rõ ràng không có rủi ro. Tất nhiên, ưu đãi này vẫn có sẵn cho dù bạn có phải là khách du lịch hay không.

Cái gì mà VPN tốt nhất để có được địa chỉ IP của Úc?

Danh sách các VPN tốt nhất cho các địa chỉ IP của Úc của chúng tôi đã được quản lý dựa trên các yếu tố sau:

 • Duy trì một số máy chủ đặt tại Úc
 • Bỏ chặn nội dung bị giới hạn địa lý một cách dễ dàng
 • Kết hợp các giao thức mã hóa cứng nhắc để dữ liệu của bạn được bảo vệ
 • Cung cấp ứng dụng cho Android, iOS, Windows và MacOS
 • Doesn giữ một bản ghi hành vi người dùng
 • Cung cấp giá trị đồng tiền

1. ExpressVPN

ExpressVPNTháng 1 năm 2023

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.ExpressVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

ExpressVPN được người hâm mộ yêu thích vì dịch vụ đáng tin cậy, tốc độ nhanh và thiết kế tối giản. Hiện tại, ExpressVPN cung cấp hơn 3.000 máy chủ tốc độ cao trải rộng trên toàn cầu. Máy chủ ở Úc rất phong phú và cũng có nhiều lựa chọn ở các quốc gia lân cận, bao gồm New Zealand, Indonesia và Singapore.

Tính năng nổi bật của ExpressVPN, là khả năng tiếp tục bỏ chặn nội dung bị giới hạn địa lý bao gồm Netflix, Hulu, BBC iPlayer, Fox, Sky, v.v..

Dịch vụ này sử dụng các giao thức mã hóa cấp quân sự. Điều này có nghĩa là kết nối của bạn được mã hóa và bảo mật mọi lúc. Cụ thể, ExpressVPN kết hợp AES-CBC 256 bit làm chuẩn mã hóa mặc định cùng với xác thực HMAC và bảo mật hoàn hảo về phía trước. Bao gồm một công tắc tiêu diệt internet, được gọi là khóa mạng .. Tính năng sau có nghĩa là kết nối của bạn sẽ được mã hóa ngay cả khi kết nối đến máy chủ bị mất màu xanh.

Công ty có chính sách không lưu trữ bất kỳ nhật ký lưu lượng chi tiết nào trên các máy chủ của mình. Có một chút lưu giữ siêu dữ liệu, nhưng điều đó cuối cùng sẽ giúp người dùng khi nó được sử dụng để cải thiện mức chất lượng dịch vụ tổng thể. Địa chỉ IP cá nhân sẽ không được đăng nhập.

ExpressVPN cung cấp các ứng dụng cho Windows, MacOS, Android và iOS.

Ưu điểm:

 • Có máy chủ ở 94 quốc gia
 • Có tốc độ nhanh để phát trực tuyến
 • Bỏ chặn Hulu, Amazon Prime Video và BBC iPlayer
 • Cung cấp một dịch vụ riêng tư, an toàn

Nhược điểm:

 • Đắt hơn một chút so với một số đối thủ

Điểm của chúng tôi:

4,5 ra khỏi 5

TỐT NHẤT CHO AUSTRALIA: ExpressVPN là lựa chọn đầu tiên của chúng tôi. Nó rất nhanh, đáng tin cậy, rất dễ sử dụng và dễ dàng mở khóa hàng tấn dịch vụ phát trực tuyến. Đi kèm với các tính năng bảo mật và riêng tư hàng đầu. Có bảo đảm hoàn lại tiền trong vòng 30 ngày để bạn có thể dùng thử không có rủi ro.

Đọc đánh giá của chúng tôi về ExpressVPN.

Phiếu giảm giá ExpressVPN Ưu đãi đặc biệt – nhận thêm 3 tháng DEALCoupon MIỄN PHÍ được áp dụng tự động

2. CyberGhost

Điện tử

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.Cyberghost.com

Đảm bảo lại tiền: 45 NGÀY

CyberGhost từng là nhà cung cấp hàng đầu với sự lựa chọn hạn chế về máy chủ và mã hóa yếu. Tuy nhiên, dịch vụ đã được cải thiện đáng kể trong năm qua sau khi mua lại bởi Crossrider – một công ty của Israel đã đăng ký tại Anh. Nó đã trải qua giai đoạn đổi thương hiệu với sự đầu tư rõ ràng vào khả năng phát trực tuyến, cải thiện mạng máy chủ và củng cố các tiêu chuẩn mã hóa.

Hiện tại, nó cung cấp sự lựa chọn 104 máy chủ tại Úc, một phần của mạng lưới toàn cầu với số lượng hơn 5.700 máy chủ được rải khắp 89 quốc gia.

CyberGhost quản lý để tránh các hạn chế đối với một loạt các dịch vụ phát trực tuyến, bao gồm Netflix. Nó cũng cung cấp một loạt các tiện ích bổ sung tiện lợi, bao gồm trình chặn quảng cáo, phòng thủ chống phần mềm độc hại và chống theo dõi.

Tất cả lưu lượng được bảo mật bằng mã hóa AES 256 bit trên giao thức OpenVPN theo mặc định. Điều này được kết hợp với bí mật hoàn hảo về phía trước. Một chuyển đổi giết internet được bao gồm. Công ty có trụ sở và đăng ký tại Rumani, nơi luật pháp don đòi hỏi phải lưu giữ dữ liệu bắt buộc đối với các nhà cung cấp VPN.

Ứng dụng có sẵn cho Android, iOS, Windows, Linux và MacOS.

Ưu điểm:

 • Tốc độ nhanh, đáng tin cậy
 • Cung cấp hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7
 • Đi kèm với bảo đảm hoàn lại tiền trong 45 ngày

Nhược điểm:

 • Thắng làm việc ở Thổ Nhĩ Kỳ, Trung Quốc, Ả Rập Saudi hoặc UAE

Điểm của chúng tôi:

4 ra khỏi 5

CyberGhost có hàng ngàn máy chủ trên toàn thế giới. Có máy chủ tốc độ cao, hỗ trợ trò chuyện trực tiếp và bảo mật tuyệt vời. Đảm bảo hoàn tiền trong 45 ngày.

Ở đây, chúng tôi đánh giá chuyên sâu về CyberGhost.

Phiếu giảm giá CyberGhost NĂM MỚI ĐẶC BIỆT: TIẾT KIỆM 80% cho các gói 3 năm + 2 tháng miễn phíGET DEAL Giảm giá được áp dụng tự động

3. NordVPN

NordVPN

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.NordVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

NordVPN vận hành 193 máy chủ tại Úc. Đây là một phần của toàn bộ mạng lưới toàn cầu gồm hơn 4.500 tại 62 quốc gia. Dịch vụ này nhanh, tùy biến cao và đi kèm với tất cả chuông và còi mà bạn mong đợi từ VPN hiện đại.

Nhà cung cấp này được chứng minh là bỏ chặn nội dung giới hạn địa lý một cách dễ dàng. Nó cũng là một trong những dịch vụ hiếm hoi hoạt động với Netflix và cũng cung cấp hỗ trợ cho các nhà cung cấp phát trực tuyến khác. Như đã đề cập trước đó, NordVPN cung cấp rất nhiều tính năng tùy biến. Chúng bao gồm một tùy chọn để chọn một máy chủ dựa trên chế độ truy cập internet cụ thể như truyền phát trực tuyến, quyền riêng tư cực kỳ an toàn, chống DDoS, v.v..

Các tiêu chuẩn mã hóa mà nó triển khai là mạnh mẽ và mạnh mẽ. NordVPN sử dụng giao thức AES 256 bit theo mặc định cùng với các khóa SSL 2.048 bit. Bảo vệ rò rỉ DNS được kích hoạt. Dịch vụ này không ghi nhật ký dữ liệu người dùng hoặc bất kỳ dạng thông tin nhận dạng cá nhân nào. Điều này có nghĩa là bạn có thể ẩn trực tuyến mà không có bất kỳ lo ngại nào về việc ăn cắp dữ liệu.

Ứng dụng có sẵn cho Android, iOS, Windows và MacOS.

Ưu điểm:

 • Cung cấp kết nối an toàn, được mã hóa
 • Doesn theo dõi dữ liệu cá nhân
 • Sử dụng đồng thời tối đa sáu thiết bị

Nhược điểm:

 • Ứng dụng máy tính để bàn hơi cồng kềnh

Điểm của chúng tôi:

4,5 ra khỏi 5

TÙY CHỌN ĐÁNG TIN CẬY: NordVPN là một trang web phát trực tuyến phổ biến mạnh mẽ, không bị khóa, có một mạng lưới máy chủ khổng lồ, tốc độ nhanh và nhiều tính năng bảo mật. Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

Dưới đây, chúng tôi đánh giá đầy đủ về NordVPN.

Phiếu giảm giá NordVPN Tiết kiệm 70% cho gói 3 nămGET DEALDiscount được áp dụng tự động

4. IPV Biến

IPV Biến

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.IPV Biến.com

Đảm bảo lại tiền: 7 NGÀY

IPV Biến có tổng cộng 61 máy chủ tại Úc cũng như 4 máy chủ ở New Zealand. Tổng mạng lưới toàn cầu của nó bao gồm hơn 1.300 máy chủ trải rộng trên hơn 75 địa điểm trên toàn thế giới. Dịch vụ này nhanh chóng, riêng tư và có thời gian chết tối thiểu. Nhà cung cấp này nhấn mạnh tốc độ, bảo mật và quyền riêng tư và hoạt động trơn tru với một loạt các dịch vụ phát trực tuyến. Chúng bao gồm BBC iPlayer, HBO Now, Amazon Prime Video và Sling TV.

Các tiêu chuẩn mã hóa đưa IPV Biến vững chắc vào hàng đầu các VPN. Nó sử dụng mã hóa 256 bit trên giao thức OpenVPN theo mặc định, xác thực SHA512 và trao đổi khóa 2.048 bit DHE-RSA với bảo mật hoàn hảo về phía trước. Chính sách lưu trữ dữ liệu của nó khiến nó trở thành một ví dụ về nhà cung cấp hoàn toàn không có log.

Dịch vụ này phổ biến với người dùng Kodi vì nó cho phép họ tải APK Android trực tiếp về thiết bị của họ. Giao diện cũng thân thiện với điều khiển từ xa cho các thiết bị Kodi thiếu bàn phím và chuột.

Ứng dụng có sẵn cho Android, iOS, Windows và MacOS.

Ưu điểm:

 • Không có nhật ký
 • Tốc độ rất nhanh
 • Sử dụng đồng thời tối đa mười thiết bị

Nhược điểm:

 • Doesn chấp nhận bitcoin
 • Doesn không hoạt động liên tục với Netflix

Điểm của chúng tôi:

4 ra khỏi 5

TUYỆT VỜI CHO RIÊNG TƯ: IPV Biến là một lựa chọn tốt cho torrent. Với tốc độ tốt và 10 thiết bị được kết nối được phép, IPV Biến phổ biến cho người dùng torrent và Kodi muốn chia sẻ đăng ký. Doesn không hoạt động với một số dịch vụ phát trực tuyến như Netflix, Hulu và các dịch vụ khác. Đảm bảo hoàn tiền trong 7 ngày.

Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi về IPV Biến.

IPV Biến CouponSAVE 60% trên gói hàng nămGET DEALDiscount được áp dụng tự động

5. PrivateVPN

RiêngVPN

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.PrivateVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

RiêngVPN có nhiều lựa chọn vị trí máy chủ hơn so với các nhà cung cấp khác trong danh sách của chúng tôi. Nhưng điều đó không nên giảm giá cung cấp của nó trong bất kỳ cách nào. Tại thời điểm viết, công ty cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày cho tất cả các gói.

Trên toàn cầu, PrivateVPN chỉ cung cấp hơn 80 máy chủ tại 56 địa điểm, với một máy chủ đặt tại Úc. Nhà cung cấp này có thể bỏ chặn các dịch vụ phát trực tuyến phổ biến bao gồm Netflix, BBC iPlayer, ITV Hub và nhiều dịch vụ khác. Tốc độ và xếp hạng riêng tư của nó ngang bằng với các nhà cung cấp khác được đề cập trong bài viết.

PrivateVPN sử dụng mã hóa AES 256 bit cùng với bảo mật hoàn hảo về phía trước trên giao thức OpenVPN. Đây là những tiêu chuẩn hàng đầu trong ngành. Một chuyển đổi giết internet được cung cấp quá. Dịch vụ này không lưu trữ bất kỳ nhật ký người dùng nào hoặc tham gia khai thác dữ liệu ở bất kỳ tính chất nào và nó mang lại giá trị ấn tượng cho tiền.

Ứng dụng có sẵn cho Android, iOS, Windows và MacOS.

Ưu điểm:

 • Vận hành một mạng lưới trải rộng 57 quốc gia
 • Không có nhật ký nào
 • Chấp nhận bitcoin
 • Hoạt động với Netflix

Nhược điểm:

 • Doesn có trò chuyện trực tiếp 24/7
 • Mạng máy chủ nhỏ hơn các nhà cung cấp khác trong danh sách này

Điểm của chúng tôi:

4,5 ra khỏi 5

LÝ TƯỞNG ĐỂ KIẾM TIỀN: PrivateVPN có các máy chủ nhanh, điều này lý tưởng để phát trực tuyến Netflix, Amazon Prime Video và BBC iPlayer. Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

Dưới đây, chúng tôi đánh giá đầy đủ về PrivateVPN.

Phiếu giảm giá PrivateVPN Ưu đãi đặc biệt – tiết kiệm 83% cho gói 2 nămGET DEALDiscount được áp dụng tự động

6. Khiên nóng

Hotspot Shield

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android

Trang mạng: www.Hotspotshield.com

Đảm bảo lại tiền: 45 NGÀY

Hotspot Shield dễ dàng trên ví nhưng không bỏ qua dịch vụ của nó. Nó đã tích lũy được một mạng lưới lớn hơn 3.000 máy chủ và bạn có thể nhận địa chỉ IP từ một trong hơn 70 quốc gia, bao gồm cả Úc. Dịch vụ này nhanh chóng, an toàn và tuyệt vời để bỏ chặn.

Nếu bạn muốn phát trực tuyến, bạn có thể sử dụng Hotspot Shield để truy cập các dịch vụ giới hạn địa lý yêu thích của mình. Các ứng dụng dễ sử dụng giúp chuyển đổi nhanh chóng và đơn giản giữa các máy chủ để bạn có thể thuận tiện mở khóa nội dung từ Úc hoặc trên toàn cầu.

Dịch vụ này sử dụng bảo vệ mã hóa mạnh mẽ trên giao thức độc quyền của riêng mình, được đặt tên là Catapult Hydra. Bạn cũng có được bảo mật hoàn hảo về phía trước, bảo vệ chống rò rỉ DNS và công tắc tiêu diệt máy tính để bàn (dành cho Windows). Địa chỉ IP được lưu trữ ở dạng mã hóa trong khi bạn kết nối, nhưng họ đã xóa ngay sau khi phiên kết thúc. Không có thông tin nhận dạng cá nhân nào được lưu trữ ngoài đó.

Ứng dụng có sẵn cho iOS, Android, Windows và MacOS.

Ưu điểm:

 • Kết nối nhanh, an toàn
 • Tuyệt vời cho việc bỏ chặn
 • Sử dụng tối đa năm thiết bị cùng một lúc

Nhược điểm:

 • Hỗ trợ có thể tốt hơn một chút
 • Không hỗ trợ cho bộ định tuyến hoặc Linux

Điểm của chúng tôi:

4,5 ra khỏi 5

THAY ĐỔI CHI PHÍ THẤP: Hotspot Shield là một lựa chọn chi phí thấp. Nó mở khóa các nền tảng phát trực tuyến phổ biến nhất, tự hào có một mạng lưới rộng lớn các máy chủ nhanh và có các tính năng bảo mật mạnh mẽ. Đảm bảo hoàn tiền trong 45 ngày.

Hotspot Shield Coupon Ưu đãi đặc biệt – tiết kiệm 75% cho gói 3 nămGET DEALDiscount được áp dụng tự động

7. Lướt sóng

SurfShark VPN

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.Surfshark.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

Lướt sóng hiện có hơn 800 máy chủ tại 50 quốc gia, bao gồm một số ở Úc và Zealand. VPN này bỏ chặn các nền tảng bị khóa trong khu vực chính như 7plus, 9Now và Netflix Australia mà không gặp sự cố nào và tốc độ của nó đủ cao để phát trực tuyến không bị lag. Trái ngược với hầu hết các VPN khác, Surfshark cho phép không giới hạn số lượng kết nối đồng thời.

Một trong những điều tốt nhất về dịch vụ này là cam kết mạnh mẽ đối với quyền riêng tư của bạn. Nó giữ cho lưu lượng truy cập của bạn an toàn khỏi những con mắt tò mò bằng cách sử dụng mã hóa AES 256 bit, công tắc tiêu diệt và bảo vệ chống rò rỉ WebRTC, DNS và IPv6. Có ngay cả một tính năng tự động chặn quảng cáo và quét phần mềm độc hại. Surfshark không ghi nhật ký bất kỳ thông tin nhận dạng cá nhân nào nhưng nếu bạn quan tâm đến quyền riêng tư, bạn luôn có thể thanh toán bằng tiền điện tử. Hỗ trợ 24/7 có sẵn qua trò chuyện trực tiếp.

Surfshark có các ứng dụng cho Linux, MacOS, Windows, Android và iOS. Nó có thể được cấu hình thủ công để làm việc với các bộ định tuyến mạng.

Ưu điểm:

 • Lý tưởng để truyền hình Úc ra nước ngoài
 • Chú trọng lớn vào an ninh
 • không có nhật ký

Nhược điểm:

 • Tốc độ máy chủ có thể thay đổi một chút
 • Có một mạng lưới khá nhỏ

KẾT NỐI KHÔNG GIỚI HẠN: Bắt đầu bỏ chặn các trang web một cách an toàn trên tất cả các thiết bị của bạn. Surfshark đi kèm với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

Phiếu giảm giá Surfshark Ưu đãi đặc biệt – tiết kiệm 83% + 3 tháng MIỄN PHÍ DEALDiscount được áp dụng tự động

Tôi có thể sử dụng VPN miễn phí để lấy địa chỉ IP của Úc không?

Khi bạn duyệt web trên Internet để tìm kiếm một dịch vụ VPN phù hợp, thì không thể tránh khỏi việc bạn sẽ bắt gặp hàng tấn quảng cáo về VPN miễn phí. Các dịch vụ này rất hấp dẫn bởi vì bạn có thể đăng ký mà không cần thẻ tín dụng hoặc bất kỳ cam kết dài hạn nào. Tuy nhiên, đó thường là nơi quyến rũ kết thúc. Kinh nghiệm mà các dịch vụ như vậy cung cấp là không đáng tin cậy nhất và cũng có thể bị xâm phạm.

VPN miễn phí cung cấp một sự lựa chọn nhỏ cho máy chủ, triển khai các tiêu chuẩn mã hóa yếu và có thể điều tiết kết nối của bạn nếu có quá nhiều người dùng cố gắng đăng nhập. Một số VPN miễn phí đã bị bắt khi đánh cắp dữ liệu người dùng và bán cho nhà quảng cáo. Bạn có thể gặp may mắn và có thể kết nối với một máy chủ Úc nhưng nó chắc chắn đã thắng được không rắc rối. Nếu mục đích của bạn là truyền phát nội dung hoặc truy cập an toàn các dịch vụ tài chính, thì bạn sẽ tự đặt mình vào rủi ro lớn bằng cách chọn VPN miễn phí.

Một VPN miễn phí sẽ làm tăng sự chú ý bởi vì chắc chắn có một sự tham gia. Họ đang cố gắng kiếm lợi nhuận bằng cách nào đó; điều này có thể xuất hiện trong các quảng cáo bật lên gây đau nửa đầu hoặc cắt giảm dịch vụ thường xuyên để thuyết phục bạn nâng cấp lên phiên bản cao cấp của dịch vụ.

Chúng tôi không tin rằng các nhà cung cấp như vậy xứng đáng với những rắc rối to lớn mà bạn chắc chắn sẽ tự đặt ra. Tốt nhất là bạn nên chọn một trong những VPN trả phí có uy tín được đề xuất trong danh sách của chúng tôi.

Tôi đã quyết định chọn VPN. Tôi làm gì tiếp theo?

Chúng tôi khuyến khích bạn đọc đánh giá của người dùng về từng dịch vụ VPN trước khi giải quyết với nhà cung cấp. Sau khi thực hiện xong, tất cả những gì bạn cần làm là đăng ký thông tin thẻ tín dụng của bạn (một cách dễ dàng là nhấp vào các liên kết bên dưới mỗi đánh giá nhỏ). Bạn sẽ nhận được email xác nhận với thông tin đăng nhập và liên kết đến các ứng dụng có liên quan. Tiến hành tải xuống trực tiếp từ trang web hoặc cửa hàng ứng dụng có liên quan. Khởi động lại thiết bị của bạn sau khi cài đặt hoàn tất.

Khi thông tin đăng nhập của bạn được xác thực thành công, dịch vụ VPN sẽ ping bạn về danh sách các vị trí máy chủ khả dụng. Duyệt qua chúng cho đến khi bạn tìm thấy một tùy chọn cho Úc. Một số nhà cung cấp cho phép bạn chọn một máy chủ chỉ dựa trên quốc gia, trong khi những nhà cung cấp khác cho phép bạn chọn theo thành phố.

Kết nối thành công thường sẽ được biểu thị bằng biểu tượng màu xanh lục trên thanh tác vụ hoặc biểu tượng VPN ở đầu màn hình điện thoại thông minh của bạn. Bây giờ kết nối của bạn sẽ được ẩn danh và bảo mật và bạn sẽ duyệt internet bằng địa chỉ IP của Úc.

Tại sao tôi cần một địa chỉ IP từ Úc?

Cơ quan vận động Freedom House cho biết bối cảnh internet ở Úc là miễn phí, chú ý rằng người Úc thường được hưởng quyền truy cập chất lượng cao, giá cả phải chăng vào internet và các phương tiện kỹ thuật số khác.

Truy cập internet băng thông rộng là quyền cơ bản của con người. Chính phủ không có nội dung kiểm duyệt và nói chung cho phép công dân có quyền tự do ngôn luận miễn là nó không rơi vào danh mục phỉ báng.

Tuy nhiên, tài liệu có bản quyền torrent được coi là bất hợp pháp ở nước này. Các quy tắc hiếm khi được thực thi nhưng tốt nhất là vẫn thận trọng và an toàn. Năm 2016, một tòa án liên bang ở Úc đã ra lệnh cho các ISP chặn các trang theo dõi BitTorrent

Một địa chỉ IP từ Úc có thể giúp đỡ nếu bạn muốn truy cập web miễn phí và mở. Thông thường, không có sẵn cho các công dân của các quốc gia như Iran, Trung Quốc, Nga và UAE, nơi nhà nước chỉ ra nội dung nào công dân có thể truy cập.

Người Úc đi du lịch nước ngoài sẽ thấy hữu ích khi lấy địa chỉ IP từ nhà. Điều này giúp truy cập nội dung từ các nguồn như Foxtel, 7plus, Netflix Úc, ABC và SBS. Bạn cũng có thể truy cập nội dung tuyệt vời khác từ khắp nơi trên thế giới, bao gồm US Netflix, BBC iPlayer và Sky Go. Nếu bạn đang tìm cách truy cập VPN khi đang cư trú tại Úc, thì hãy đọc hướng dẫn chi tiết của chúng tôi về chủ đề này.

So sánh không khuyến khích sử dụng VPN để truyền phát nội dung bất hợp pháp. Vui lòng tham khảo luật pháp địa phương trước khi quyết định bắt tay vào tuyến đường này. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, thì tốt nhất là bạn nên nói chuyện với một luật sư ở nước bạn sinh sống.

Sử dụng máy chủ DNS ở Úc

Địa chỉ IP của bạn chỉ là một phương thức mà các trang web sử dụng để xác định vị trí thực tế của bạn. DNS, hoặc Hệ thống tên miền, hoạt động như một sổ đăng ký kết hợp trong đó tên web (tên miền) được xác minh bằng địa chỉ IP. Khi bạn cố gắng truy cập nội dung mà Giới hạn ở một quốc gia hoặc khu vực nhất định, trang web hoặc ứng dụng được đề cập sẽ kiểm tra xem yêu cầu DNS bắt nguồn từ đâu. Nếu có một sự không phù hợp giữa địa chỉ IP của bạn và yêu cầu DNS, trang web sẽ chặn bạn. Do đó, điều quan trọng là cả hai đều xuất hiện từ cùng một vị trí.

Một số VPN được đề xuất trong bài viết này cung cấp bảo vệ rò rỉ DNS. Tất cả đều kết hợp một sản phẩm mạnh mẽ để các yêu cầu DNS của bạn cũng sẽ được chuyển qua cùng một đường hầm được mã hóa khi được kết nối với máy chủ VPN. Các nhà cung cấp này vận hành các máy chủ DNS riêng của họ, do đó ISP của bạn không thể theo dõi hoạt động web của bạn bằng cách đơn giản giám sát các yêu cầu DNS.

Một số dịch vụ VPN miễn phí sẽ gửi yêu cầu DNS của bạn thông qua đường hầm được mã hóa nhưng sau đó sử dụng dịch vụ DNS công cộng ở phía bên kia. Điều này có thể được hiểu là một cuộc xâm lược riêng tư tiềm năng.

Nó có thể tự cấu hình máy chủ DNS trên hầu hết các thiết bị. OpenNIC có thể thực hiện các mẹo cho bạn; nó cung cấp máy chủ DNS miễn phí ở các quốc gia cụ thể.

Các phương pháp khác để có được địa chỉ IP của Úc là gì?

Khác với VPN trả phí, có một tùy chọn tải xuống trình duyệt Tor. Nó là một sản phẩm của dự án Tor, nhằm mục đích củng cố các nỗ lực toàn cầu chống lại sự giám sát và xâm nhập mạng.

Trình duyệt Tor được tải xuống và sử dụng miễn phí. Nó đã được thiết kế tỉ mỉ và kết hợp các tiêu chuẩn mã hóa và ẩn danh tinh vi. Nó phổ biến với những người như nhà báo, nhà hoạt động nhân quyền và người tố giác vì nó giấu họ trên internet.

Nhưng Tor là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn truyền phát video HD hoặc tham gia vào các giao dịch tài chính trực tuyến. Thông thường, tốc độ sẽ cực kỳ thấp, đó là lý tưởng để xem Grays Anatomy. Bạn vẫn có thể chọn nhận địa chỉ IP của Úc với Tor nếu bạn mong muốn và hướng dẫn này sẽ chia nhỏ chi tiết hơn.

Tùy chọn thứ hai là tham gia một máy chủ proxy miễn phí. Tuy nhiên, chúng tương tự như VPN miễn phí ở chỗ chúng hoạt động với giới hạn dữ liệu, một lựa chọn nhỏ về địa điểm và chính sách bảo mật mờ ám. Thêm vào đó, hầu hết các nhà cung cấp phát trực tuyến như Netflix đã bắt đầu chặn các proxy và ở đó, rất có thể họ sẽ không làm việc theo cách bạn muốn. Đồng thời, các máy chủ proxy không được mã hóa lưu lượng truy cập của bạn theo cách mà VPN thực hiện. Vì vậy, nếu bạn cố gắng truy cập các dịch vụ ngân hàng bằng phương pháp này, bạn sẽ khiến bản thân dễ bị tin tặc tấn công.

Xem thêm: Cách xem 9Now ở nước ngoài bằng VPN

Cờ vua Úc Úc Flag Flag của Nicolas Raymond được cấp phép theo CC BY-SA 2.0