Bạn có thể xem Mayweather vs McGregor phát lại trực tuyến hoặc với Kodi không?

mayweather mcgregor mayweather vs mcgregor phát lại
Bạn muốn xem trận đấu trực tuyến Mcgregor vs Mayweather trực tuyến? Cuộc chiến được thổi phồng giữa các nhà vô địch quyền anh Floyd Mayweather và Conor McGregor dự kiến ​​sẽ phá vỡ kỷ lục người xem trong đêm chiến đấu ngày 26 tháng 8. Sự kiện trả tiền cho mỗi lượt xem, bao gồm cả phát lại, được phát trên Showtime PPV ở Hoa Kỳ và Sky Sports Box Office ở Anh, cũng như một số quốc gia khác.

CẬP NHẬT: Dưới đây là cách xem McGregor v Khabib trên Kodi trong UFC 229. Người dùng không phải Kodi có thể đọc cách phát trực tiếp McGregor vs Kabib tại đây.

Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn xem người dùng Kodi có thể xem lại các trận đấu của Mayweather vs McGregor và cuộc chiến trực tuyến hay không và nếu có bất kỳ tiện ích Kodi an toàn và hợp pháp nào để phát trực tiếp cuộc chiến. Chúng tôi cũng sẽ xem xét một loạt các tùy chọn khác để phát trực tuyến sự kiện lớn và nếu có bất kỳ tùy chọn miễn phí nào tồn tại.

Cảnh báo spoiler: Nhấn vào đây để chuyển thẳng đến chi tiết phát trực tuyến cuộc chiến Mayweather vs McGregor trên Kodi.

Bảo hiểm của Mayweather so với McGregor bắt đầu vào Thứ Bảy, ngày 26 tháng 8, lúc 3 giờ chiều. trên Bờ Tây Hoa Kỳ, nơi cuộc chiến diễn ra. Người xem đã có thể phát trực tiếp McGregor vs Mayweather ở Anh, Mỹ, Canada và quốc tế. Bảo hiểm ở Anh bắt đầu lúc 11 giờ Các phương pháp dưới đây cũng có tác dụng để xem replay của cuộc chiến.

Xem thêm: Bạn có thể xem Canelo vs GGG trên Kodi không

Nơi để xem Mayweather vs McGregor phát lại trực tuyến: Anh, Mỹ và mọi nơi

Máy cắt dây có một vài lựa chọn để phát trực tiếp McGregor vs Mayweather phát lại trực tuyến. Luồng trực tiếp của trận đấu có các luồng chính thức, nhưng chúng đã bị khóa địa lý. Điều đó có nghĩa là nếu bạn đang đi du lịch bên ngoài quốc gia của mình, bạn cần sử dụng VPN để lấy địa chỉ IP cho quốc gia đó. VPN, hoặc mạng riêng ảo, mã hóa lưu lượng truy cập internet của bạn và định tuyến nó thông qua một máy chủ ở vị trí bạn chọn. Trong trường hợp này, bạn có thể định tuyến lưu lượng truy cập đó qua quốc gia phù hợp để vượt qua các hạn chế cấp phép địa lý trên Mayweather so với MacGregor.

Đề xuất hàng đầu của chúng tôi là IPV Biến, cung cấp các máy chủ nhanh và ổn định cùng với mạng lưới máy chủ toàn cầu lý tưởng cho việc bỏ chặn địa lý và phát trực tiếp các môn thể thao. Nó sẽ bảo vệ hoạt động internet của bạn để ISP của bạn có thể rình mò bạn và là một trong số ít VPN đủ nhanh để truyền phát không bị gián đoạn. Đối với người dùng Kodi, IPV Biến hoạt động với tất cả các tiện ích Kodi mà chúng tôi đã thử nghiệm và sẽ giữ kết nối của bạn an toàn và riêng tư. Có một bảo đảm hoàn lại tiền trong 7 ngày để bạn có thể dùng thử không có rủi ro.

ĐỘC QUYỀN cho độc giả so sánh: Tiết kiệm tới 60% khi IPV Biến!

YouTube (ở mọi nơi)

Nơi tốt nhất để xem replay Mayweather vs McGregor là trên YouTube. Bạn sẽ tìm thấy một số diễn viên trực tiếp của cuộc chiến được đăng bởi các YouTubers khác nhau. Ví dụ: kênh YouTube tvOneNews có phát lại toàn bộ cuộc chiến được đăng và có sẵn cho người dùng. Bạn cũng có thể tìm thấy những điểm nổi bật và bình luận khác nhau từ cuộc chiến được tải lên YouTube trên một số lượng lớn các kênh khác nhau.

Lịch chiếu PPV (Hoa Kỳ)

Lịch chiếu phát lại một cuộc đấu lại vào sáng thứ bảy sau trận chiến. Lịch chiếu có thể sẽ có phát lại chiến đấu có sẵn cho một số thời gian theo yêu cầu.

Trước đây, cuộc chiến tiêu tốn của người xem Mỹ 89,99 đô la để xem ở độ phân giải tiêu chuẩn và 99,99 đô la để xem ở chế độ HD. Veiwers đã có thể phát trực tuyến cuộc chiến trực tuyến bằng ứng dụng Showtime Anytime (Android, iOS) nếu họ có đăng ký cáp với một trong những nhà cung cấp sau: AT&T U-verse, Mạng lưới nhà sáng, Truyền thông điều lệ, Comcast XFINITY, Cox Communications, DIRECTV, DISH, Optimum, Time Warner Cable hoặc Verizon FiOS.

Lịch chiếu là tùy chọn phát trực tuyến lớn nhất cho cuộc chiến Mayweather vs McGregor. Tuy nhiên, cuộc chiến Mayweather vs McGregor đã bị trì hoãn do lỗi phát trực tuyến từ Showtime PPV. Lịch chiếu trước đây đã thực hiện các hành động pháp lý để cố gắng ngăn chặn các luồng cướp biển.

Sky Sports Box Office (Anh)

Người xem ở Vương quốc Anh đã có thể mua sự kiện trả tiền cho mỗi lượt xem với giá 19,95 GBP trước 9 giờ tối. vào ngày 25 tháng 8. Sau đó, giá đã tăng lên 24,95 GBP. Phát trực tiếp không có sẵn thông qua dịch vụ Sky Go. Người xem cần sử dụng trang web Sky Sports Box Office Live trên trình duyệt máy tính để bàn hoặc trên thiết bị di động với ứng dụng Sky Sports Box Office (Android, iOS).

Sky phát lại một trận đấu lại vào lúc 5 giờ chiều ngày Chủ nhật với cùng một mức giá. Nó không rõ liệu Sky có còn phát lại McGregor so với Mayweather chiến đấu theo yêu cầu sau này không.

Cần có tài khoản Sky, như địa chỉ IP của Anh để xác minh vị trí. Những người bên ngoài Vương quốc Anh có thể sử dụng VPN để lấy địa chỉ IP của Vương quốc Anh. Nếu bạn dự định sử dụng ứng dụng, bạn cần có tài khoản Google Play hoặc iTunes được đăng ký tại Vương quốc Anh.

1TV.ru (Nga)

Kênh One Russia (a.k.a. 1TV.ru) đã phát trực tiếp cuộc chiến trên TV và trực tuyến. Theo như chúng tôi có thể nói, đây không phải là sự kiện trả tiền cho mỗi lượt xem và có thể đã truy cập luồng trực tiếp trên trang web 1TV.ru. Nếu bạn ở bên ngoài Nga, bạn cần có VPN có máy chủ trong nước để có địa chỉ IP của Nga. Điều này trông giống như một lựa chọn tốt cho các máy cắt dây đang tìm cách phát trực tuyến cuộc chiến miễn phí. Một số người dùng đã báo cáo thành công khi xem cuộc chiến Pacquiao vs Mayweather năm 2015. Chúng tôi hy vọng người xem thích phần bình luận của Nga!

1TV sẽ có những trận đánh trong tương lai như Mayweather vs McGregor? Chúng tôi giữ cho ngón tay của chúng tôi vượt qua. Như mọi khi, hãy tự kiểm tra xem bạn có thể truy cập luồng này mà không vi phạm luật bản quyền ở quốc gia của bạn không.

Ghi chú: IPV Biến không còn cung cấp máy chủ ở Nga do lo ngại về luật lưu giữ dữ liệu của đất nước. Thay vào đó, chúng tôi khuyên dùng ExpressVPN cho những ai muốn cung cấp cho 1TV.ru một shot. ExpressVPN có thời hạn 30 ngày, không có câu hỏi, đảm bảo hoàn lại tiền và độc giả so sánh có thể nhận được ba tháng miễn phí với gói hàng năm. ExpressVPN cũng đưa ra danh sách các VPN tốt nhất cho Kodi và là một công cụ toàn diện tốt.

DAZN (Đức và Áo)

Những người đăng ký dịch vụ truyền hình trực tuyến DAZN ở Đức và Áo đã có thể xem Mayweather vs McGregor trực tiếp mà không phải trả thêm phí. Dịch vụ có giá 9,99 Euro mỗi tháng và cũng có sẵn ở Thụy Sĩ, Nhật Bản và Canada, nhưng chỉ người dùng ở Áo và Đức mới được phép phát trực tiếp cuộc chiến. Nếu bạn đã đăng ký DAZN, bạn có thể sử dụng VPN để lấy địa chỉ IP của Áo hoặc Đức và phát trực tiếp các trận đánh trong tương lai, nhưng chúng tôi đã tự mình thử nghiệm điều này.

SuperSport (Nam Phi)

Khách hàng của DSTV có đăng ký cao cấp cho SuperSport đã có thể xem Mayweather so với McGregor mà không mất thêm chi phí, nhưng không có luồng trực tuyến trực tuyến nào khả dụng. Thay vào đó, chương trình liên kết trực tuyến SuperSport của Nam Phi Showmax đã phát trực tiếp cuộc chiến sau đó cho các thuê bao. Những người xem có thể chờ đợi lâu mà hy vọng không xem hoặc đọc tin tức. Showmax cung cấp bản dùng thử miễn phí 14 ngày. Bạn sẽ cần một địa chỉ IP Nam Phi để truy cập dịch vụ mà bạn có thể nhận được bằng cách sử dụng VPN.

Chơi OSN (Trung Đông)

OSN Sports Box Office HD đã bán quyền truy cập trả tiền cho mỗi lượt xem cho cuộc chiến với giá $ 10 cho đến ngày 14 tháng 8 và $ 20 sau đó. OSN có sẵn ở một số quốc gia trên khắp Trung Đông, bao gồm Afghanistan, Algeria, Bahrain, Chad, Djibouti, Ai Cập, Iran, Iraq, Jordan, Kuwait, Lebanon, Libya, Mauritania và Morocco. Bạn sẽ cần một tài khoản OSN và phải đặt hàng qua điện thoại.

Nó không rõ ràng nếu các trận đấu trong tương lai như McGegor vs Mayweather sẽ được phát trực tiếp trên OSN Play, nhánh trực tuyến của OSN.

Tôi có thể phát trực tiếp Mayweather vs McGregor phát lại trên Kodi?

Kodi là phần mềm rạp hát tại nhà miễn phí và mã nguồn mở chạy trên nhiều nền tảng khác nhau, từ các hệ điều hành máy tính để bàn như Windows và Mac cho đến các thiết bị phát trực tuyến nhỏ như điện thoại thông minh Android và Amazon Fire TV. Điều khiến Kodi trở nên mạnh mẽ là nó có thể truyền phát nội dung từ một loạt các nguồn lớn thông qua các tiện ích mở rộng của bên thứ ba được gọi là tiện ích bổ sung.

Cảnh báo: Dù bạn sử dụng Kodi cho mục đích gì, chúng tôi khuyên bạn nên kết nối với VPN để bảo vệ bản thân khỏi các mối đe dọa bao gồm các cuộc tấn công trung gian, tin tặc chiếm đoạt địa chỉ IP của bạn và ISP điều chỉnh và rình mò hoạt động trực tuyến của bạn. Mặc dù VPN thường được liên kết với người dùng Kodi muốn xem tài liệu lậu và che giấu điều này khỏi ISP của họ, tất cả người dùng Kodi sẽ được hưởng lợi từ việc sử dụng VPN. Mặc dù các tiện ích bổ sung không chính thức mang nhiều rủi ro bảo mật hơn, chẳng hạn như Man in the Middle Attacks, các tiện ích bổ sung chính thức không tránh khỏi những tiện ích này. Chúng tôi khuyên dùng IPV Biến, bảo vệ kết nối của bạn bên trong một đường hầm được mã hóa và che giấu địa chỉ IP thực của bạn. Điều này sẽ bảo vệ sự riêng tư của bạn và có thể giúp bạn an toàn trước Man in The Middle Attacks. Nó hoạt động với tất cả các tiện ích Kodi mà chúng tôi đã thử nghiệm và là một trong số ít VPN đủ nhanh để truyền phát không bị gián đoạn, ngay cả ở HD hoặc 4K / UHD. Nó hoạt động với Amazon Firestick và Fire TV, Roku, Android box và tất cả các thiết bị phổ biến khác được sử dụng với Kodi.

Thỏa thuận độc giả: Khách hàng của so sánh có được bảo đảm hoàn lại tiền trong 7 ngày không rủi ro và tiết kiệm tới 60% cho IPV Biến tại đây.

Tính đến thời điểm viết bài này, nơi tốt nhất để xem phát lại Mayweather vs McGregor trên Kodi là thông qua tiện ích bổ sung YouTube. Tiện ích bổ sung YouTube dễ dàng có sẵn để tải xuống bằng Kho lưu trữ bổ trợ Kodi chính thức. Từ đó, bạn sẽ cần kết nối tài khoản YouTube của mình với Kodi thông qua phương thức kích hoạt thiết bị có sẵn từ YouTube.com/activate.

Chúng tôi thực sự khuyên bạn nên kết nối với VPN trước khi kích hoạt tài khoản YouTube của mình thông qua Kodi, vì tất cả các tiện ích bổ sung Kodi có thể bị xâm nhập và mật khẩu và tên người dùng của bạn có thể bị đánh cắp trong quá trình này.

Cuộc chiến trực tiếp không có sẵn trên bất kỳ addon Kodi chính thức nào. Những người sử dụng Kodi cho cuộc chiến Mayweather vs McGregor trực tiếp có thể đã tìm thấy một addon sử dụng luồng chính thức từ 1TV.ru (xem ở trên). Điều tương tự cũng đúng cho replay chiến đấu. Chúng tôi biết không có tiện ích Kodi chính thức nào cung cấp phát lại cuộc chiến.

Tất nhiên, nếu bạn tìm kiếm cách phát trực tuyến Mayweather so với McGregor trên Kodi, bạn sẽ phát hiện ra không thiếu các đề xuất cho các tiện ích bổ sung của bên thứ ba bên ngoài kho lưu trữ chính thức của Kodi. Người dùng nên cẩn thận với các tiện ích bổ sung này và biết các rủi ro trước khi sử dụng chúng.

Một số tiện ích bổ sung này bao gồm:

  • Thể thao
  • SmoothStreams
  • Trò chơi MMAS
  • ProSport
  • Thể thao
  • TV cCloud
  • Diễn viên
  • Danh sách phát Turk của Anh

Những tiện ích này là gì: Các tiện ích Kodi của bên thứ ba này liên kết tổng hợp các video thể thao trực tiếp và theo yêu cầu. Họ lấy các liên kết đó và hiển thị nội dung đó trong Kodi, giống như một trình duyệt web.

Tại sao bạn nên tránh chúng? Các nguồn mà các tiện ích bổ sung này tổng hợp là các luồng lậu lớn và lớn. Họ cũng có thể là bất hợp pháp ở nước bạn. Các tiện ích bổ sung Kodi của bên thứ ba có nguy cơ bị phần mềm độc hại, các cuộc tấn công trung gian và các botnet có thể làm hỏng thiết bị của bạn và để lộ địa chỉ IP của bạn cho tin tặc. Lời khuyên của chúng tôi là tránh xa chúng.

Các tiện ích bổ sung của bên thứ ba cho các sự kiện thể thao trực tiếp, như cuộc chiến MacGregor vs Mayweather, thường sử dụng các luồng IPTV (Truyền hình Giao thức Internet) lậu làm nguồn. Nó ngày càng trở nên phổ biến đối với các tiện ích bổ sung này dựa vào Acestreams, sử dụng mạng BitTorrent để chia sẻ tải mạng giữa những người xem đồng thời. Điều này sẽ hiển thị địa chỉ IP của bạn cho mọi người khác được kết nối với cùng một luồng, có thể bao gồm cả những kẻ lừa đảo bản quyền đang tìm cách tống tiền người dùng Kodi.

Cả SportsAccess và SmoothStream đều sử dụng các nguồn lậu và bán chúng cho người dùng Kodi. Nhiều luồng có thể được tìm thấy hợp pháp ở những nơi khác từ các nguồn hợp pháp hoặc thậm chí là miễn phí từ các nguồn không chính thức. Chỉ vì bạn trả tiền cho họ mà không làm cho họ hợp pháp.

Các tiện ích bổ sung này có thể không bất hợp pháp để sử dụng ở mọi quốc gia, nhưng chúng tôi thực sự khuyên người dùng nên chọn một luồng chính thức.

So sánh không chấp nhận hoặc khuyến khích bất kỳ vi phạm hạn chế bản quyền, bao gồm cả phát trực tuyến bất hợp pháp thông qua Kodi. Kodi có thể được sử dụng cho nhiều mục đích phát trực tuyến hợp pháp, tuyệt vời. Vui lòng xem xét luật pháp, nạn nhân và rủi ro vi phạm bản quyền trước khi tải xuống hoặc phát trực tuyến tài liệu có bản quyền mà không được phép.

Chuyến du hành vòng quanh thế giới của UFC 189 Aldo so với McGregor London 2015 Được tổ chức bởi Andrius Petrucenia được cấp phép theo CC BY-SA 2.0

Cấm Mayweather / Ortiz ‘bởi Phòng sợ hãi được cấp phép theo CC BY-SA 2.0