Cách xem The Gifted Series 2 trực tuyến từ mọi nơi

Muốn xem Năng khiếu mùa 2 trực tuyến? Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ giải thích nơi bạn có thể phát trực tiếp Năng khiếuSê-ri thứ hai và các VPN tốt nhất để vượt qua các giới hạn khu vực và xem Năng khiếu ở Anh hoặc ở nước ngoài ở Mỹ, Canada, Úc, Pháp hoặc bất kỳ quốc gia nào khác trên thế giới.

Cách xem The Gifted trực tuyến

Năng khiếuMùa thứ hai của s vừa mới bắt đầu. Các tập mới phát sóng vào thứ ba hàng tuần lúc 1AM BST (5pm PST / 8pm EST). Mặc dù số lượng chính xác của các tập phim chưa được xác nhận, nhưng loạt đầu tiên đã có 13 tập và chúng ta có thể mong đợi một cách hợp lý là tập thứ hai có số lượng tương tự. Dưới đây, chúng tôi sẽ hiển thị nơi bạn có thể xem mọi tập của Năng khiếu sống và theo yêu cầu.

Bạn nên lưu ý rằng bài viết này sẽ chỉ bao gồm các nguồn chính thức. Năng khiếu là một loạt phổ biến, có nghĩa là các luồng không được cấp phép chắc chắn sẽ bật lên, nhưng chúng tôi không khuyên bạn nên sử dụng chúng. Họ thường có độ phân giải thấp hơn, để bắt đầu và dễ bị gỡ xuống một phần vì vi phạm bản quyền. Với một số cách để xem, không có lý do gì để sử dụng các chương trình phát sóng không chính thức.

VPN tốt nhất cho năng khiếu: ExpressVPN

Ảnh chụp màn hình trang chủ ExpressVPN

Nếu bạn muốn tìm cách tự bảo vệ mình trực tuyến, VPN là vô giá. Dịch vụ VPN có uy tín sẽ ngăn chặn lưu lượng truy cập của bạn bị đọc hoặc chặn bởi các bên thứ ba, chẳng hạn như quản trị viên mạng hoặc nhà cung cấp dịch vụ internet. Bạn thậm chí có thể sử dụng chúng để bỏ qua chặn địa lý. Chúng tôi khuyên dùng ExpressVPN; nó cung cấp tốc độ cao, có máy chủ ở 94 quốc gia khác nhau và có thể bỏ chặn các nền tảng phát trực tuyến lớn như Fox, BBC iPlayer và Netflix.

Bạn có thể bắt đầu với ExpressVPN trong vài phút. Tất cả bạn phải làm là chọn thời hạn đăng ký (một, sáu hoặc mười hai tháng) và trả tiền. Từ thời điểm này, bạn có 30 ngày để dùng thử và đánh giá dịch vụ; nếu bạn không hài lòng, chỉ cần hủy để nhận khoản hoàn trả đầy đủ, không có câu hỏi nào được hỏi. Điều này cũng có nghĩa là bạn có thể sử dụng ExpressVPN để được bảo hiểm miễn phí, ngắn hạn, ví dụ, nếu bạn đang đi nghỉ.

BA THÁNG MIỄN PHÍ: Chọn gói hàng năm ExpressVPNợn để tiết kiệm 49% và nhận thêm ba tháng bảo hiểm miễn phí.

Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi về ExpressVPN.

Cách truyền phát Quà tặng ra nước ngoài bằng VPN

Bỏ chặn các nền tảng bị giới hạn địa lý là dễ dàng, ngay cả khi bạn trước đó chưa bao giờ sử dụng VPN. Dưới đây, cách truyền phát The Gifted with VPN:

  1. Bắt đầu bằng cách chọn một nhà cung cấp VPN phù hợp. Chúng tôi đã chạm vào ExpressVPN ở trên, nhưng bạn có thể muốn xem xét NordVPN và CyberGhost, hai tùy chọn chi phí thấp tương đương.
  2. Tải xuống và cài đặt phần mềm VPN, chú ý lấy phiên bản phù hợp cho hệ điều hành của bạn..
  3. Quyết định những nguồn chính thức nào bên dưới bạn muốn sử dụng.
  4. Kết nối với một trong các máy chủ VPN của bạn ở quốc gia có liên quan. Chẳng hạn, bạn sử dụng máy chủ Hoa Kỳ để bỏ chặn Fox hoặc máy chủ của Vương quốc Anh cho Now TV.
  5. Hãy thử tải một video trên trang web bạn chọn. Nó sẽ bắt đầu chơi gần như ngay lập tức, mặc dù trước tiên bạn có thể phải tải lại trang hoặc trình duyệt của mình.

Để chắc chắn rằng bạn không bỏ lỡ tập mới Năng khiếu, chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra VPN của mình với các bước trên trước khi chương trình thực sự bắt đầu. Bằng cách này, nếu có sự cố xảy ra, bạn sẽ vẫn có thời gian liên hệ với nhóm hỗ trợ khách hàng VPN của bạn để được giúp đỡ.

Nơi để xem The Gifted Online

Năng khiếu có người hâm mộ trên toàn thế giới, và theo đó, được phát sóng ở một số quốc gia khác nhau. Hãy xem bên dưới để tìm ra nơi bạn có thể xem phần 2 của Năng khiếu trực tiếp và theo yêu cầu trực tuyến.

CHÚNG TA

USA cờ

Ở Mỹ, bạn có thể xem Năng khiếu sống dựa vào CÁO. Người dùng lần đầu có thể xem miễn phí tới một giờ truyền hình trực tiếp, nhưng để điều chỉnh thường xuyên, bạn sẽ phải đăng ký FOX Now. Điều này không tốn bất cứ thứ gì, nhưng bạn sẽ phải đăng nhập với thông tin chi tiết về nhà cung cấp cáp trước khi bạn có thể xem. FOX cũng cung cấp mùa đầu tiên của Năng khiếu theo yêu cầu, không cần đăng ký.  

Không có gì phải lo lắng nếu bạn không có truyền hình cáp; FOX là một trong những kênh phổ biến nhất và được bao gồm trong nhiều dịch vụ phát trực tuyến khác nhau. Hiện tại, bạn có thể xem FOX trực tiếp trên Sling TV, YouTube TV, PlayStation Vue, DirecTV NOW, fuboTV và Hulu. Với mức giá 11,99 đô la một tháng, với bản dùng thử miễn phí kéo dài một tháng, Hulu là cách ít tốn kém nhất để xem. Mặc dù, nếu bạn quyết định phát trực tuyến The Gifted miễn phí, bạn có thể sử dụng thời gian dùng thử dịch vụ khác nhau mỗi tuần.

Canada

cờ canada

Người hâm mộ Canada có thể phát trực tuyến Năng khiếu trên CTV. Tuy nhiên, bạn sẽ phải đăng nhập với chi tiết nhà cung cấp cáp để xem trực tiếp. Các tập sẽ được thêm vào thư viện theo yêu cầu vào ngày sau khi phát sóng, tại thời điểm đó, bạn sẽ có thể xem chúng mà không cần xác minh thêm.

CTV chặn địa lý nội dung của nó, hiển thị lỗi trình duyệt cho người dùng bên ngoài Canada (Nội dung này hiện không có sẵn để xem trong trình duyệt của bạnNÓI). Lỗi này không xuất hiện cho người xem ở Canada hoặc những người được kết nối với máy chủ VPN Canada.

Anh

Cờ Anh - jack công đoàn

Ở Anh, Năng khiếu sẽ phát sóng trên FOX UK. Nếu bạn là người đăng ký Sky hoặc Virgin Media, bạn có thể xem trực tuyến qua ứng dụng Sky GO và Virgin TV Go. Không giống như ở Mỹ, FOX UK không cho phép bạn xem trực tiếp trên trang web của mình. Vì vậy, nếu bạn không có thuê bao truyền hình cáp, cách duy nhất để truyền phát Năng khiếu trực tuyến là trên TV.

Hiện tại TV Pass Entertainment Pass có giá 7,99 bảng mỗi tháng và bao gồm bản dùng thử miễn phí hai tuần. Hiện tại, không có dịch vụ phát trực tuyến phổ biến nào ở Anh bao gồm phần 1 của Năng khiếu, nhưng bạn có thể mua các tập riêng lẻ trên Amazon Prime Video và iTunes.

Châu Úc

cờ úc

Năng khiếu sẽ phát sóng trên FOX8 tại Úc. Nếu bạn đã đăng ký Foxtel, bạn có thể xem trực tuyến bằng ứng dụng Foxtel Go. Nếu không, không có vấn đề gì – chỉ cần đăng ký với Foxtel Now. Một số gói khác nhau có sẵn, nhưng FOX8 chỉ được bao gồm trong gói Pop, có giá $ 15 AUD mỗi tháng. Ngoài ra, còn có một thời gian dùng thử hai tuần, trong đó bạn sẽ có quyền truy cập vào mọi kênh.

Các địa điểm khác

Năng khiếu mùa 1 được công chiếu trên hơn 180 kênh mang thương hiệu FOX trên toàn thế giới, vì vậy nếu quốc gia của bạn có kênh FOX quốc tế, thì có một cơ hội tốt để bạn có thể xem ở đó.

Điều quan trọng cần lưu ý là không phải tất cả những thứ này sẽ cho phép bạn phát trực tuyến chương trình. Trong những trường hợp này, cách duy nhất để xem Năng khiếu trực tuyến có thể là để mua các tập riêng lẻ trên các nền tảng như Google Play Store, iTunes và Amazon.

Tôi có thể truyền phát Quà tặng với VPN miễn phí không?

Bạn có thể muốn sử dụng VPN miễn phí để phát trực tuyến, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên chống lại nó. Họ hiếm khi có đủ máy chủ để hỗ trợ cơ sở người dùng khổng lồ của họ, điều đó có nghĩa là bạn sẽ gặp phải tốc độ chậm, video bị lag và thậm chí có thể bị ngắt kết nối lẻ tẻ. Truyền phát video HD trực tiếp cũng khá tốn dữ liệu và vì nhiều VPN miễn phí có giới hạn dữ liệu hàng tháng nghiêm ngặt, bạn có thể không xem được các tập trong tương lai hoặc thậm chí hoàn thành một tập mà bạn đã bắt đầu.

Mặc dù các dịch vụ này không tính phí trả trước, nhưng chúng lại miễn phí: bạn chỉ cần trả bằng dữ liệu của mình. VPN miễn phí có thể theo dõi lượt thích và không thích của bạn bằng cách chèn quảng cáo vào các trang web bạn truy cập, nhưng một số còn đi xa hơn. Với cookie theo dõi, các dịch vụ này có thể thu thập một lượng thông tin khổng lồ về cách bạn sử dụng internet và bán hồ sơ người tiêu dùng kết quả cho bên thứ ba mà bạn không biết hoặc đồng ý rõ ràng. VPN có mục đích giúp bạn ẩn danh trực tuyến nhiều hơn, nhưng bằng cách chia sẻ thông tin của bạn, các dịch vụ miễn phí đi ngược lại nguyên tắc của công nghệ.

Mọi người đang kiếm tiền từ mong muốn công khai để bảo vệ mình trực tuyến. Trên thực tế, một cuộc khảo sát năm 2015 với 283 ứng dụng VPN miễn phí trên Google Play Store cho thấy hơn 38% bao gồm một số dạng phần mềm độc hại. Hơn nữa, 18% didn không mã hóa lưu lượng người dùng, và 84% được phát hiện là dễ bị rò rỉ IPv6. Không có gì đảm bảo với các VPN miễn phí nổi tiếng. Một dịch vụ như vậy, Hola, bị phát hiện đang bán cho người dùng băng thông của mình để sử dụng trong mạng botnet.

Để giữ an toàn cho bản thân và dữ liệu của bạn, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng VPN được thiết lập tốt để ghi lại thông tin không thể nhận dạng cá nhân và có lịch sử bảo vệ quyền riêng tư của khách hàng..

Câu hỏi thường gặp về năng khiếu

Fox The Gifted xem trước

Isn lồng The Gifted chỉ là một chương trình truyền hình X-Men?

Trong khi Năng khiếu được đặt trong X Men vũ trụ, nó diễn ra trong một phiên bản thay thế của thế giới nơi X-Men bị mất tích. Do đó, chương trình theo sau một bộ sưu tập các nhân vật mới khi họ cố gắng giữ cho những đứa trẻ siêu phàm của họ được an toàn khỏi một ý định của chính phủ là giết chết họ. Có rất nhiều trứng Phục sinh và tài liệu tham khảo để giữ X Men người hâm mộ hạnh phúc, mặc dù.

Ai đóng trong Năng khiếu?

Stephen Moyer (Máu thật) và Amy Acker (Tay sai của người lãnh đạo.) đóng vai chính là Reed và Caitlin Strucker, cha mẹ của những đứa trẻ có khả năng đột biến. Những đứa trẻ này, Andy và Lauren, được chơi bởi Percy Hynes White (Giữa) và Natalie Alyn Lind (Gotham), tương ứng.

Thế còn các dị nhân?

Mặc dù bạn đã giành chiến thắng, hãy xem Wolverine hoặc Gambit Năng khiếu, có một vài gương mặt quen thuộc trong truyện tranh bao gồm Blink (Jamie Chung), Thunderbird (Blair Redford), Sage (Hayley Lovitt) và con gái Magneto, Polaris (Emma Dumont).

Tôi có cần phải đọc truyện tranh không?

Tuyệt đối không. Năng khiếu có thể truy cập để nhượng quyền cựu chiến binh và người mới tham gia. ngoài ra, X Men tính liên tục là vô cùng phức tạp, với hàng trăm loạt khác biệt, vì vậy đòi hỏi sự hiểu biết sâu sắc để xem chương trình sẽ hạn chế đáng kể lượng người xem.