Đánh giá Hotspot Shield (2023)

Lần cuối cùng tôi thử nghiệm rộng rãi dịch vụ VPN Hotspot Shield Shield Premium, nó vẫn ổn, nhưng vẫn còn lâu mới được coi là nhà cung cấp được xếp hạng hàng đầu.

Các vấn đề nổi bật bao gồm chính sách bảo mật kém, số lượng vị trí máy chủ hạn chế và không thể bỏ chặn Netflix.

Kể từ đó, công ty đã cải tổ dịch vụ của mình, bao gồm mở rộng mạng lưới và mài giũa giao thức độc quyền của mình.

Nhưng có nhiều thứ đã thay đổi?

Tôi háo hức muốn xem chính xác VPN này đã đi được bao xa. Để giúp bạn quyết định xem nó có đáng để ném tiền của bạn không, trong bài đánh giá năm 2023 của tôi, tôi đã thử nghiệm kỹ lưỡng dịch vụ VPN Hotspot Shield.

Trước khi chúng tôi đi vào chi tiết, ở đây, hãy xem qua dữ liệu chính và điểm số được ghi lại trong quá trình đánh giá của tôi về Hotspot Shield. Lưu ý rằng mặc dù Hotspot Shield cung cấp phiên bản miễn phí có giới hạn, Tôi sẽ tập trung vào dịch vụ Premium (trả phí) trong đánh giá này.

Dữ liệu chính của Hotspot Shield

NGUỒN LỚN: # 4 trong số 42 VPN

Tốc độ

Tốc độ trung bình *:

Hỗ trợ truyền phát video:

Truyền phát

Netflix:

Các dịch vụ truyền phát khác:

Bảo vệ

Loại mã hóa:

Kill Switch:

Chính sách đăng nhập:

Giao thức:

Giá trị của đồng tiền

Chi phí hàng tháng thấp nhất:

Đảm bảo lại tiền:

Trang mạng

Điểm: 9/10 Đọc thêm
29 Mbps
4K UHD
Điểm: 9/10 Đọc thêm
Đúng
Hulu, BBC iPlayer, Video Amazon Prime, Trung tâm ITV
Điểm: 8/10 Đọc thêm
AES 256-bit w / Bảo mật chuyển tiếp hoàn hảo
Đúng
Địa chỉ IP được ghi trong thời gian phiên
Máy bắn đá Hydra
Điểm: 8/10 Đọc thêm
2,99 đô la
45 ngày
www.hotspotshield.com

* Tốc độ trung bình trên nhiều địa điểm toàn cầu dựa trên nhiều bài kiểm tra tốc độ mỗi ngày.

Tôi đã sử dụng Hotspot Shield hàng ngày trong vài tháng qua để xem cách nó tích hợp với các VPN khác mà tôi đã thử nghiệm. Ngoài việc sử dụng nó để duyệt web, tôi còn đưa dịch vụ qua thử nghiệm nghiêm ngặt thông thường của mình, bao gồm:

 • Kiểm tra tốc độ
 • Khả năng truyền phát
 • Kiểm tra rò rỉ (WebRTC và DNS)
 • Năng lực và tốc độ hỗ trợ khách hàng
 • Chính sách bảo mật và điều khoản kiểm tra dịch vụ

…và nhiều hơn nữa!

Khi nói về tốc độ, Hotspot Shield tuyên bố là nhanh nhất trong ngành, nhưng tất nhiên, nhiều đối thủ cạnh tranh đưa ra tuyên bố tương tự. Tôi thích một thử thách và muốn đi đến tận cùng của những tuyên bố đó có thực sự đúng trong trường hợp này hay không.

Ngoài ra, tôi đặt ra để trả lời các câu hỏi đang cháy sau đây:

 • Hotspot Shield đã cải thiện chính sách bảo mật của mình?
 • Tôi có thể sử dụng nó để bỏ chặn các trang web phát trực tuyến như Netflix, BBC iPlayer và Amazon Prime Video?
 • Hotspot Shield có cung cấp giá trị đồng tiền không?
 • Làm thế nào để các tính năng bảo mật của Hotspot Shield xông so với các nhà cung cấp được xếp hạng hàng đầu khác?

Thêm vào đó là nhiều hơn nữa về dịch vụ phổ biến này.

Tôi đã sử dụng Hotspot Shield trên cả thiết bị di động và máy tính để bàn để đảm bảo tôi có được toàn bộ trải nghiệm người dùng và cung cấp cho bạn tất cả những gì bạn cần biết về dịch vụ. Kiểm tra tổng quan của tôi và tóm tắt ưu và nhược điểm dưới đây nếu bạn chỉ cần nhanh chóng tìm hiểu xem dịch vụ này có thể dành cho bạn không.

Tổng quan về Hotspot Shield

Hotspot Shield là một VPN an toàn lý tưởng để phát trực tuyến. Nó có rất nhiều tùy chọn vị trí, rất tuyệt vời trong việc bỏ chặn và chốt tốc độ rất nhanh. Nhà cung cấp này có chính sách ghi nhật ký đáng ngờ, vì vậy có thể không phải là tốt nhất cho torrent. Nó có thể là một lựa chọn tốt cho người dùng ở Trung Quốc.

Hotspot Shield ưu và nhược điểm

Dưới đây là một số ưu điểm và nhược điểm chính mà tôi đã phát hiện ra khi sử dụng dịch vụ này. Bạn sẽ tìm thấy chi tiết hơn về mỗi bên dưới.

Ưu điểm:

 • Tốc độ tuyệt vời
 • Mạng máy chủ mở rộng
 • Bỏ chặn Netflix và các trang web khác
 • Kết nối đồng thời 5 thiết bị
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 45 ngày
 • Có thể làm việc ở trung quốc

Nhược điểm:

 • Không hỗ trợ cho Linux hoặc bộ định tuyến
 • Hỗ trợ khách hàng thiếu
 • Không thanh toán bằng tiền điện tử
 • Các vấn đề riêng tư trong quá khứ

Tốc độ: Hotspot Shield nhanh như thế nào?

Khẩu hiệu của Hotspot Shield trên mạng là Dịch vụ VPN an toàn nhất nhanh nhất. Tôi sẽ đến phần bảo mật sau, nhưng trước tiên, hãy để Lôi xem về yêu cầu tốc độ này.

Trước khi tôi tiết lộ kết quả kiểm tra của mình, điều đáng chú ý là các bài kiểm tra tốc độ VPN nên được thực hiện bằng một hạt muối.

Phương pháp kiểm tra thông thường của tôi sử dụng một máy ảo. Tuy nhiên, điều này không hoạt động với giao thức độc quyền của Hotspot Shield, vì vậy tôi phải giải quyết bằng cách sử dụng trình kiểm tra tốc độ trực tuyến. Điều này được sử dụng bởi hầu hết các ấn phẩm đánh giá VPN và vẫn sẽ cung cấp ý tưởng tốt về tốc độ Hotspot Shieldiên so với tốc độ khi không sử dụng VPN.

Kiểm tra tốc độ cho máy chủ Hồng Kông.

Tôi đã sử dụng kết nối 60 Mbps ở Bắc Mỹ để đo tốc độ tải xuống của các máy chủ khác nhau. Tôi đã thử nghiệm ba địa điểm máy chủ VPN, Vương quốc Anh, Hoa Kỳ và Hồng Kông tại ba thời điểm khác nhau trong ngày. Thời gian thử nghiệm cách nhau tối thiểu bốn giờ.

Vậy Hotspot Shield đã đo lường như thế nào?

Không có VPNUK ServerUS ServerHK Server
9 giờ sáng 34 Mbps 11 Mbps 21 Mbps 26 Mbps
3 giờ chiều EST 43 Mbps 36 Mbps 43 Mbps 45 Mb / giây
9 giờ tối EST 30 Mbps 27 Mbps 25 Mbps 28 Mbps

Như bạn có thể thấy, Hotspot Shield đã thể hiện khá tốt trong các bài kiểm tra tốc độ. Nó có tốc độ trung bình 29 Mbps, tốc độ chỉ chậm hơn 7 Mbps so với tốc độ trung bình khi không sử dụng VPN. Một kết quả bất thường xảy ra khi được kết nối với máy chủ ở Anh vào khoảng 2 giờ chiều BST với tốc độ chỉ bằng một phần ba tốc độ điều khiển. Đó không phải là bất thường để thấy, đặc biệt là với các máy chủ cách xa địa điểm thử nghiệm.

Có lẽ đáng chú ý nhất là một vài bài kiểm tra cho thấy tốc độ nhanh hơn so với điều khiển. Điều này có nghĩa là việc kết nối với Hotspot Shield thực sự đã cải thiện tốc độ kết nối của tôi (mặc dù rất nhẹ) trong một số trường hợp.

Về mặt lý thuyết, điều này có vẻ hợp lý khi tốc độ sẽ chậm lại trong khi kết nối với máy chủ VPN. Rốt cuộc, lưu lượng truy cập phải được mã hóa và đi qua một máy chủ bổ sung, vì vậy các định luật vật lý cho thấy việc tăng tốc sẽ là không thể.

Theo Hotspot Shield, nó thuộc về giao thức độc quyền của công ty, Catapult Hydra. Đây là giao thức duy nhất được cung cấp trong dịch vụ và trong khi nó không phải là nguồn mở, nó được sử dụng bởi một số công ty an ninh mạng có uy tín bao gồm McAfee và Bitdefender.

Theo trang web Hotspot Shield:

Sự độc đáo của giao thức mang lại cho nó một lợi thế hiệu suất lớn là cách tải trọng được phân phối bên trong các đường hầm được bảo mật giữa máy khách và máy chủ.

Và ở đây, một đoạn trích về Catapult Hydra từ các trang Câu hỏi thường gặp về Hotspot Shield.

Chúng tôi không sửa đổi mã hóa theo bất kỳ cách nào, nhưng chúng tôi tác động đáng kể đến hiệu suất để cung cấp công nghệ VPN nhanh nhất trên thế giới cho cả người dùng và doanh nghiệp.

Catapult Hydra thông tin.

Điều đáng chú ý là tôi đã thấy kết quả tương tự lần trước khi tôi thử nghiệm dịch vụ, vì vậy, nó có lẽ không phải là một sự may mắn.

Đối với một vị trí nhất định, bạn sẽ được tự động kết nối với máy chủ nhanh nhất. Nhiều VPN hàng đầu hiển thị cho bạn các máy chủ nhanh nhất cho vị trí của bạn hoặc liệt kê tốc độ ping (biểu thị độ trễ) cho mỗi máy chủ, nhưng điều đó không phải là trường hợp ở đây.

Điều đó đang được nói, nếu bạn kết nối với một máy chủ Hoa Kỳ, bạn có thể chọn một thành phố. Việc chọn một máy chủ gần gũi về mặt địa lý thường giúp bạn kết nối nhanh hơn.

Danh sách máy chủ Hotspot Shield.

Chuyển đổi giữa các máy chủ rất nhanh, thường chỉ mất vài giây. Tôi có thể truyền phát video HD 1080p bằng nhiều máy chủ khác nhau mà không gặp vấn đề gì. Tôi thấy không có sự chậm trễ đáng chú ý nào trong khi duyệt và không gặp phải bất kỳ sự cố rớt kết nối nào.

Lưu ý rằng những bài kiểm tra này chỉ phục vụ như một hướng dẫn chung như những gì bạn có thể thấy khi sử dụng dịch vụ. Bản chất ngẫu nhiên của internet và nhiều yếu tố có thể ảnh hưởng đến tốc độ có nghĩa là bạn có thể thấy các kết quả rất khác nhau.

Ứng dụng: Hotspot Shield sẽ hoạt động với thiết bị nào?

Hotspot Shield cung cấp ứng dụng cho tất cả các hệ điều hành chính, bao gồm Windows, MacOS, iOS và Android. Ngoài ra còn có tiện ích mở rộng Chrome, nhưng điều này chỉ mã hóa lưu lượng truy cập trình duyệt của bạn, khiến các ứng dụng khác trên thiết bị của bạn bị lộ.

Bạn có thể kết nối tối đa năm thiết bị cùng một lúc theo một gói trả phí. Mỗi thiết bị sẽ có quyền truy cập vào tất cả các máy chủ Hotspot Shield lùng 3.200+ trải rộng trên hơn 70 quốc gia.

Nhìn chung, các ứng dụng hiện đại và thân thiện với người dùng. Ứng dụng máy tính để bàn chỉ có một màn hình cài đặt, rất phù hợp cho người mới bắt đầu, nhưng có nghĩa là có các tùy chọn giới hạn cho người dùng nâng cao.

Một sắc thái vô lý và hơi khó chịu là bạn cần kết nối với máy chủ trước khi có thể chuyển đổi máy chủ. Theo mặc định, bạn sẽ được kết nối với một máy chủ ở vị trí cuối cùng bạn chọn và sau khi kết nối, bạn sẽ có thể truy cập danh sách thả xuống để chọn một vị trí mới.

Điều này giống nhau ở cả ứng dụng di động và máy tính để bàn. Ứng dụng dành cho thiết bị di động có thiết kế tương tự máy khách để bàn, nhưng màn hình cài đặt chỉ có một tùy chọn: Kết nối không an toàn. Đây là một tính năng bảo vệ wifi tự động. Khi được bật, thiết bị của bạn sẽ tự động kết nối với VPN khi bạn kết nối với mạng wifi không an toàn (mạng không yêu cầu mật khẩu).

Giao diện ứng dụng di động Hotspot Shield.

Mặc dù rất ít VPN cung cấp ứng dụng Linux, nhưng hầu hết đều cung cấp các hướng dẫn để thiết lập với Linux. Tuy nhiên, Hotspot Shield tuyên bố rằng nó không cung cấp hỗ trợ cho Linux, vì vậy những người dùng đó sẽ cần phải tìm ở nơi khác.

Không có hỗ trợ cho cấu hình bộ định tuyến. Hầu hết các nhà cung cấp hàng đầu cho bạn lựa chọn mua bộ định tuyến được cấu hình sẵn hoặc định cấu hình bộ định tuyến bằng VPN theo cách thủ công, nhưng Hotspot Shield không cung cấp một trong hai tùy chọn này.

Truyền phát, Netflix và Kodi

Hotspot Shield có hoạt động với Netflix không?

Đúng!

Hotspot Shield dễ dàng bỏ chặn Netflix US, Netflix UK, và một số thư viện khác. Tôi đã thử nghiệm nó với một số máy chủ của Hoa Kỳ, bao gồm cả các máy chủ ở Chicago, Portland và Miami, và tất cả chúng đều hoạt động mà không gặp vấn đề gì.

Đối với nhiều nhà cung cấp VPN, bạn phải yêu cầu hỗ trợ khách hàng sử dụng máy chủ nào. Mặc dù điều này rất rắc rối, nhưng thật tuyệt khi không phải trải qua bước bổ sung đó.

Trang Netflix.

Ngoài US Netflix, Hotspot Shield đáng tin cậy mở khóa danh mục Vương quốc Anh. Các quốc gia khác bị đánh và bỏ lỡ. Thụy Điển và Tây Ban Nha làm việc cho tôi trong khi Úc và Canada giao lỗi.

Tìm cách để truyền phát từ các trang web khác? Hotspot Shield đã bỏ chặn các mục sau trong quá trình thử nghiệm:

 • BBC iPlayer
 • Hulu
 • Video Amazon Prime
 • Trung tâm ITV
 • Cả 4

Nó chắc chắn đã cải thiện khả năng bỏ chặn kể từ lần cuối tôi thử nghiệm dịch vụ. Và với tốc độ tuyệt vời, bạn sẽ có thể truyền phát video HD bao nhiêu tùy thích.

Bạn có phải là người dùng Kodi? không may, Hotspot Shield không hỗ trợ cấu hình Kodi. Nó cũng không phù hợp để sử dụng với các thiết bị khác thường có thể được định cấu hình bằng VPN, chẳng hạn như Chromecast, Amazon Fire TV hoặc Windows Phone.

Hotspot Shield có cho phép torrent không?

Hotspot Shield cho phép torrent và thực tế được hỗ trợ bởi băng thông và dữ liệu không giới hạn và sử dụng các địa chỉ IP được chia sẻ. Tuy nhiên, điều mà các torrent thực sự cần biết là liệu dịch vụ này có trở lại hay không khi nói đến quyền riêng tư. Hotspot Shield cũng vậy thích hợp cho torrent? Hãy cùng tìm hiểu.

Công ty quảng bá việc sử dụng dịch vụ của mình để torrent bằng uTorrent và BitTorrent.

Trang torrent Hotspot Shield.

Và trong phần Câu hỏi thường gặp, Hotspot Shield sẽ đi sâu vào chi tiết hơn về lý do tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ để ẩn danh tính của mình trong khi torrent, bao gồm cả lời hứa sau:

[Vằn] chúng tôi có thể đảm bảo cho bạn 100% quyền riêng tư và ẩn danh khi sử dụng ứng dụng của chúng tôi.

Hotspot Shield thông tin torrent.

Mặc dù có những tuyên bố này, có vẻ như công ty đã đăng nhập địa chỉ IP người dùng thực, mặc dù tạm thời. Tôi tìm hiểu thêm về chính sách quyền riêng tư của Hotspot Shield, trong phần tiếp theo, nhưng tóm lại, tôi đã suy nghĩ kỹ trước khi sử dụng nó để torrent.

Hotspot Shield có một số tính năng bảo mật khác có lợi cho torrent, bao gồm khóa chuyển đổi (nhưng chỉ trong máy khách Windows) và bảo vệ rò rỉ DNS.

Bảo mật, quyền riêng tư và đăng nhập

Hotspot Shield đã bị cháy trong quá khứ vì các hoạt động ghi nhật ký đáng ngờ của nó, vì vậy tôi rất muốn xem việc lặp lại hiện tại của dịch vụ bảo vệ quyền riêng tư của người dùng như thế nào.

Hotspot Shield là sản phẩm của AnchorFree, một công ty có trụ sở tại Thụy Sĩ. Thụy Sĩ được biết đến với luật riêng tư và không có lý do gì để công ty giữ lại bất kỳ loại nhật ký người dùng nào.

Tuy nhiên, chính sách quyền riêng tư của Hotspot Shield, khó hiểu để nói rằng ít nhất. Nó rõ ràng rằng nhà cung cấp không lưu trữ bất kỳ nhật ký lưu lượng truy cập nào, nhưng chủ đề của nhật ký kết nối là âm u.

Cụ thể, tôi muốn biết liệu VPN có ghi lại địa chỉ IP của tôi không, vì thông tin này có thể được sử dụng để nhận dạng tôi.

Trong một số phần của tài liệu của mình, công ty tuyên bố rằng họ không bao giờ đăng nhập hoặc lưu trữ địa chỉ IP. Lấy cái này từ trung tâm trợ giúp của trang web:

Chúng tôi không thu thập, lưu trữ hoặc chia sẻ bất kỳ số nhận dạng vĩnh viễn nào của người dùng, bao gồm cả địa chỉ IP.

Hotspot Shield không giữ yêu cầu ghi nhật ký.

Tuy nhiên, tổng quan chính sách bảo mật của nó nêu:

Sản phẩm VPN của chúng tôi sẽ không bao giờ lưu trữ hoặc ghi nhật ký địa chỉ IP của bạn ngoài thời lượng của phiên VPN và chúng tôi luôn xóa địa chỉ IP của bạn sau khi bạn ngắt kết nối khỏi VPN.

Điều này ngụ ý rằng Địa chỉ IP được thu thập và lưu trữ tại một số điểm, và thực tế, điều này được xác nhận sau trong tổng quan chính sách.

Mặc dù không lý tưởng, việc lưu trữ tạm thời địa chỉ IP thực của bạn không phải là trường hợp xấu nhất. Và cần lưu ý rằng địa chỉ IP được mã hóa nên không thể đọc được cho bên thứ ba.

Điều liên quan hơn ở đây là sự thiếu rõ ràng trong ngôn ngữ được sử dụng, với một số tuyên bố trái ngược nhau.

Thêm vào mối quan tâm, Hotspot Shield không chính xác có một quá khứ màu hồng khi nói về quyền riêng tư. Một báo cáo năm 2016 đã đưa ra ánh sáng một số hoạt động đáng ngờ của công ty, bao gồm sử dụng mã JavaScript cho mục đích quảng cáo và theo dõi và chuyển hướng lưu lượng thương mại điện tử thông qua các liên kết liên kết.

Ngoài ra, một nhóm vận động quyền riêng tư, Trung tâm Dân chủ và Công nghệ, đã đệ đơn khiếu nại liên quan đến Hotspot Shield với Ủy ban Thương mại Liên bang trở lại vào tháng 8 năm 2023.

Lưu ý rằng Hotspot Shield đang trong quá trình cập nhật chính sách bảo mật của mình. Chính sách mới sẽ có hiệu lực vào đầu tháng 10 năm 2023, nhưng đã được công bố. Có vẻ như không có nhiều thay đổi về việc ghi nhật ký tạm thời các địa chỉ IP được mã hóa, nhưng công bằng với Hotspot Shield, ngôn ngữ được sử dụng rõ ràng hơn trong phiên bản cập nhật.

Chi tiết mã hóa như sau:

 • Mã hóa AES GCM 256-bit
 • Khóa RSA 2048 bit
 • ECDHE để bảo mật hoàn hảo về phía trước (để đảm bảo các phiên trước có thể được xem nếu khóa mã hóa bị xâm phạm)

Ứng dụng Windows là ứng dụng duy nhất đi kèm với khóa chuyển đổi, mặc dù cũng có kế hoạch thêm chúng vào các phiên bản khác. Công tắc kill sẽ dừng kết nối internet của bạn trong trường hợp kết nối VPN bị mất. Điều này được làm mất cân bằng theo mặc định, do đó, bạn sẽ cần vào màn hình cài đặt để bật nó lên.

Màn hình cài đặt bảo mật Hotspot Shield.

Ứng dụng Windows cũng đi kèm với bảo vệ rò rỉ DNS tích hợp (có nhãn Ngăn chặn rò rỉ IP). Điều này được bật theo mặc định nhưng có thể được tắt trong màn hình cài đặt. Dịch vụ này không đảm bảo bảo vệ chống rò rỉ WebRTC nhưng tôi đã thử nghiệm các rò rỉ này và không quan sát thấy.

Kết quả kiểm tra Browserleaks.com.Trái: Không có VPN (từ Vương quốc Anh). Phải: Với máy chủ Hotspot Shield US.

Bảo vệ IPv6 không được tích hợp sẵn để bạn có thể muốn vô hiệu hóa điều này (và có lẽ cả WebRTC nữa) để đảm bảo an toàn.

Hotspot Shield không cung cấp cho bạn bất kỳ tùy chọn giao thức nào, điều này có thể gây thất vọng cho người dùng cao cấp hơn. Thay vào đó, nó luôn sử dụng giao thức Catapult Hydra độc quyền của mình.

Tôi thường đề xuất giao thức OpenVPN là tiêu chuẩn vàng trong ngành. Một trong những lợi ích của nó là mã nguồn mở vì vậy nó có thể được các chuyên gia bảo mật xem xét. Việc thiếu các cơ hội đánh giá ngang hàng cũng là một trong những lý do đôi khi ITHERm hoài nghi về các nhà cung cấp VPN Giao thức độc quyền.

Tuy nhiên, trường hợp này hơi khác một chút vì giao thức Hotspot Shields được sử dụng bởi một số công ty an ninh mạng hàng đầu, bao gồm McAfee và Bitdefender. Các công ty này đánh giá giao thức trước khi sử dụng và tôi nói rằng chúng ta có thể tin tưởng vào phán đoán của họ.

Hotspot Shield có hoạt động ở Trung Quốc không?

Rất ít VPN hoạt động đáng tin cậy ở Trung Quốc, vì vậy tôi rất háo hức tìm hiểu xem Hotspot Shield có phải là một trong số đó không.

Khi được sử dụng ở Trung Quốc, thực sự có ba loại VPN: một số ít hoạt động đáng tin cậy hầu hết thời gian, các loại khác bị tấn công và bỏ lỡ; và phần lớn don don làm việc ở tất cả.

Hotspot Shield rơi vào nhóm giữa với một số người dùng gặp may mắn với dịch vụ và những người khác gặp sự cố.

Một phần của trang web thừa nhận rằng có vấn đề ở Trung Quốc và một số quốc gia khác và khuyên người dùng nên thử một thiết bị khác nếu gặp sự cố. Theo Hotspot Shield:

Sự cố kết nối có thể khác nhau tùy theo nền tảng vì họ sử dụng các máy chủ khác nhau để thiết lập kết nối.

Được biết trang bị chặn quốc gia.

Một đại diện hỗ trợ khách hàng cho biết có nhiều người dùng Hotspot Shield đang hoạt động ở Trung Quốc và một người dùng reddit đã xác nhận rằng nó hoạt động khá gần đây.

Chủ đề Reddit Trung Quốc VPN.

Lưu ý rằng Trang web Hotspot Shield War bị chặn ở Trung Quốc, cùng với các trang web của hầu hết các nhà cung cấp VPN khác. Như vậy, bạn sẽ cần tải xuống phần mềm và mọi hướng dẫn cài đặt và khắc phục sự cố trước khi bạn vào quốc gia.

Dịch vụ khách hàng của Hotspot Shield xông có tốt không?

Hotspot Shield cung cấp rất nhiều hướng dẫn và Câu hỏi thường gặp trong phần hỗ trợ của trang web. Nếu bạn vẫn đang gặp vấn đề, bạn có hai lựa chọn. Bạn có thể sử dụng tính năng trò chuyện trực tiếp 24/7 (được thuê ngoài Zendesk) để nhận phản hồi nhanh hoặc gửi email nội bộ bằng một biểu mẫu trong phần hỗ trợ của trang web.

Theo kinh nghiệm của tôi, các đại diện hỗ trợ khách hàng trò chuyện trực tiếp rất thân thiện và nhanh chóng. Tuy nhiên, họ gặp khó khăn khi trả lời các câu hỏi cơ bản về dịch vụ bảo mật và tính năng bảo mật.

Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm phản hồi cho một vấn đề đơn giản, ví dụ như liên quan đến tài khoản, phát trực tuyến hoặc các sự cố kỹ thuật nhỏ, trò chuyện trực tiếp sẽ là một nơi tốt để bắt đầu.

Hotspot Shield chụp trò chuyện trực tiếp.

Với tính năng trò chuyện trực tiếp có phần hơi phụ, bạn Hy vọng rằng hỗ trợ qua email sẽ nhanh chóng và có kiến ​​thức. Tuy nhiên, câu hỏi email của tôi đã không được trả lời tại thời điểm viết.

Máy chủ và địa điểm

Khi tôi thử nghiệm Hotspot Shield lần cuối, nó có một số lượng lớn máy chủ nhưng số lượng vị trí tương đối nhỏ (chỉ 25 tại thời điểm đó). Bây giờ con số đó đã tăng gần gấp ba đến hơn 70 địa điểm với hơn 3.200 máy chủ trải rộng trên chúng.

Trang máy chủ Hotspot Shield.

Có một khả năng là một số vị trí này chứa các máy chủ ảo. Tuy nhiên, đại diện hỗ trợ khách hàng sẽ không tiết lộ có hay không đây là trường hợp. Họ cũng rất kín tiếng về việc Hotspot Shield có sở hữu hay cho thuê máy chủ của mình hay không. Hầu hết các công ty cho thuê máy chủ của họ để nó không phải là vấn đề lớn, nhưng sở hữu chúng sẽ tốt hơn cho cả quyền riêng tư và hiệu suất.

Các địa điểm máy chủ bao gồm các quốc gia ở Châu Á, Châu Phi, Châu Âu và Châu Mỹ. Có 27 thành phố của Hoa Kỳ để lựa chọn và bạn có thể kết nối với máy chủ ở Nga và Trung Quốc.

Một phần của danh sách máy chủ Hotspot Shield.

Giá Hotspot Shield

Cho dù dịch vụ tuyệt vời đến đâu, tôi luôn đặt câu hỏi: Nó có cung cấp giá trị đồng tiền không?

Hotspot Shield giá.

Hotspot Shield có giá $ 12,99 nếu bạn trả tiền hàng tháng, tương đương với nhiều nhà cung cấp được xếp hạng hàng đầu trong cùng thời hạn. Nó cung cấp giảm giá mạnh cho các điều khoản dài hơn và thuê bao một năm có giá 6,99 đô la mỗi tháng, trong khi thời hạn ba năm chỉ tốn 2,99 đô la mỗi tháng.

Hotspot Shield cung cấp một vài phương thức thanh toán khác nhau, bao gồm thẻ tín dụng, PayPal, Neosurf, Alipay và một số phương thức khác. Không có tùy chọn tiền điện tử nào sẽ gây thất vọng cho một số người dùng có ý thức bảo mật.

Các kế hoạch đi kèm với bảo đảm hoàn lại tiền trong 45 ngày.

Mã phiếu giảm giá Hotspot Shield

Không có mã phiếu giảm giá chính thức cho Hotspot Shield, tuy nhiên, hợp đồng 2 năm giảm giá ở mức 2,99 đô la mỗi tháng thể hiện mức tiết kiệm lớn nhất hiện có.

Hotspot Shield Coupon Ưu đãi đặc biệt – tiết kiệm 75% cho gói 3 nămGET DEALDiscount được áp dụng tự động

Tôi có nên mua Hotspot Shield?

Sau khi đưa Hotspot Shield qua một số thử nghiệm nghiêm trọng, tôi có muốn giới thiệu dịch vụ này không?

Tóm lại, có, nhưng chỉ với một số người dùng nhất định.

Việc cung cấp Hotspot Shield tựa chắc chắn đã được cải thiện kể từ lần cuối tôi thử. Hiện tại nó có một mạng máy chủ cạnh tranh với một số nhà cung cấp hàng đầu trong ngành và một số tốc độ tuyệt vời để khởi động.

Xem xét tiềm năng bỏ chặn của nó đối với Netflix và các trang web phát trực tuyến khác, đây có thể là một VPN lý tưởng cho những người muốn phát trực tuyến một cách thường xuyên. Nó cũng có thể là một lựa chọn hợp lý cho người dùng ở Trung Quốc.

Nếu bạn chủ yếu tìm đến torrent, tôi sẽ ngần ngại chọn dịch vụ này hơn các dịch vụ khác với chính sách bảo mật tốt hơn. Người mới bắt đầu cũng có thể tốt hơn với các nhà cung cấp khác được cung cấp hỗ trợ khách hàng mờ nhạt do Hotspot Shield cung cấp.

Lựa chọn thay thế

Mặc dù Hotspot Shield đã gây ấn tượng với tôi, nhưng nó vẫn có một vài nhược điểm: mối quan tâm và hỗ trợ về quyền riêng tư trong quá khứ. Rất may, nếu đó là những người phá vỡ giao dịch cho bạn, bạn có một số lựa chọn thay thế tuyệt vời để xem xét.

ExpressVPN không phải là VPN rẻ nhất trên thị trường, nhưng nó vượt trội so với các đối thủ của nó trong hầu hết các lĩnh vực khác. Nó không bao giờ ghi lại bất kỳ thông tin nào có thể xác định người dùng và đi kèm với một bộ các tính năng bảo mật. Nó mở khóa một tấn các trang web phát trực tuyến, hoạt động ở Trung Quốc, tự hào có tốc độ nhanh và hoạt động với hầu hết mọi thiết bị.

Nếu giá là một vấn đề, thì NordVPN là một nhà cung cấp ngân sách tuyệt vời. Nó hoạt động ở Trung Quốc và có một mạng lưới máy chủ khổng lồ, bảo mật hàng đầu và khả năng bỏ chặn nhiều trang web phát trực tuyến phổ biến.

Hotspot Shield phiên bản miễn phí

Như đã đề cập, Hotspot Shield có cung cấp miễn phí. Tuy nhiên, điều này rất hạn chế và có lẽ không đáng để bạn mất thời gian. Bạn có quyền truy cập vào một vị trí máy chủ, tốc độ kết nối chậm, giới hạn 500 MB mỗi ngày (đủ để phát khoảng nửa giờ Netflix), không hỗ trợ trò chuyện trực tiếp và nhiều quảng cáo.

Liên quan hơn, chính sách quyền riêng tư của Hotspot Shield xông đề cập cụ thể rằng người dùng phiên bản miễn phí phải tuân theo các điều khoản hơi khác so với người dùng trả phí. Vấn đề chính là các bên thứ ba có thể có quyền truy cập vào người dùng Địa chỉ IP thực.

Nếu bạn nghĩ về việc sử dụng dịch vụ này, chúng tôi khuyên bạn nên tìm một nhà cung cấp có ngân sách như NordVPN thay thế.

Ghé thăm Hotspot Shield