Cách lấy địa chỉ IP Việt Nam

Cách lấy địa chỉ IP cho Việt Nam

Mạng riêng ảo (VPN) là cách nhanh nhất và dễ dàng nhất để bạn có được địa chỉ IP Việt Nam nếu bạn ở một quốc gia khác. VPN hoạt động bằng cách mã hóa lưu lượng truy cập đến và từ thiết bị duyệt web của bạn và định tuyến nó thông qua máy chủ VPN. Điều này ẩn địa chỉ và địa chỉ IP thực của bạn và, nếu bạn kết nối với máy chủ Việt Nam, làm cho nó giống như bạn đang duyệt từ Việt Nam.

Cách lấy địa chỉ IP Việt Nam

Nhận địa chỉ IP tiếng Việt nhanh hơn và dễ dàng hơn bạn nghĩ! Bất kể vị trí của bạn, quá trình là như nhau.

Tại đây, làm thế nào để có được một địa chỉ IP cho Việt Nam:

 1. Chọn và đăng ký với một dịch vụ VPN. Chúng tôi khuyên dùng ExpressVPN.
 2. Tải xuống và cài đặt ứng dụng VPN hoặc tiện ích mở rộng trình duyệt, đảm bảo chọn phiên bản phù hợp cho thiết bị của bạn.
 3. Mở ứng dụng VPN hoặc tiện ích mở rộng trình duyệt và kết nối với máy chủ tại Việt Nam (nếu bạn hiện đang ở Việt Nam và muốn truy cập nội dung bị chặn ở trong nước, bạn sẽ cần phải chọn máy chủ bên ngoài Việt Nam).
 4. Hãy thử các trang web hoặc dịch vụ bị hạn chế. Bây giờ nó sẽ được bỏ chặn!
 5. Nếu bạn vẫn gặp sự cố, hãy thử xóa bộ nhớ cache và cookie của trình duyệt. Bạn cũng có thể muốn thử kết nối với máy chủ khác.

MIPO: CÁCH NHẬN VPN TRẢ TIỀN MIỄN PHÍ

Một số VPN yêu cầu bạn phải đăng ký tối thiểu một năm. Tuy nhiên, các VPN tốt nhất cung cấp các đảm bảo hoàn lại tiền để bạn có thể thử chúng không có rủi ro. Ví dụ: ExpressVPN đi kèm với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày. Đăng ký yêu cầu bạn nhập chi tiết thanh toán của bạn. Tuy nhiên, tiền của bạn được hoàn lại trong 30 ngày đầu tiên nếu bạn không hài lòng.

Nếu bạn thiếu thời gian, thì đây là một bản tóm tắt danh sách các VPN tốt nhất để nhận địa chỉ IP Việt Nam:

 1. ExpressVPN: Lựa chọn hàng đầu của chúng tôi để nhận địa chỉ IP cho Việt Nam! Tốc độ nhanh, đáng tin cậy. Các ứng dụng tuyệt vời, hỗ trợ 24/7 thông qua trò chuyện trực tiếp và bỏ chặn Netflix. Bảo mật bằng mã hóa.
 2. NordVPN: VPN giá trị tuyệt vời. 5.700 máy chủ trên toàn thế giới, 10 trong số đó là ở Việt Nam. Dịch vụ không ghi nhật ký với sự hỗ trợ 24/7, mã hóa và máy chủ chuyên dụng.
 3. CyberGhost: Mạnh mẽ toàn diện. 10 máy chủ tại Việt Nam và các ứng dụng thân thiện với người dùng. Bảo mật mạnh mẽ với chính sách không có nhật ký. Kết nối đồng thời bảy thiết bị.
 4. RiêngVPN: VPN nhanh để truyền hình tiếng Việt. Bỏ chặn Netflix. Dịch vụ dễ sử dụng với hỗ trợ trò chuyện trực tiếp. Đảm bảo dữ liệu không có nhật ký và mã hóa.
 5. Lướt sóng: Không giới hạn kết nối đồng thời. Ứng dụng thân thiện với người mới bắt đầu và tiện ích mở rộng trình duyệt và hỗ trợ 24/7. VPN không ghi nhật ký mà bỏ chặn Netflix.
 6. VyprVPN: Đã kiểm toán để chứng minh nó không giữ nhật ký. Tốc độ tốt để duyệt và phát trực tuyến. Bỏ chặn Netflix và cung cấp hỗ trợ khách hàng 24/7 qua trò chuyện trực tiếp.

Mặc dù có được địa chỉ IP tiếng Việt rất dễ dàng, việc chọn đúng VPN có thể khó khăn hơn! Điều đó vì VPN có thể thay đổi rất nhiều về chất lượng. Vì lý do này, chúng tôi đã thực hiện rất nhiều nghiên cứu để giúp bạn thu hẹp các tùy chọn.

Tiêu chí chọn VPN tốt nhất

 • Máy chủ tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới
 • Kết nối nhanh và đáng tin cậy để phát trực tuyến
 • Các tính năng bảo mật mạnh mẽ bao gồm mã hóa
 • Không đăng nhập thông tin cá nhân hoặc hoạt động của bạn
 • Hỗ trợ khách hàng, tốt nhất là có tính năng trò chuyện trực tiếp
 • Các ứng dụng thân thiện với người dùng cho Windows, Android, Mac và iOS

Điều gì mà VPN tốt nhất để có được địa chỉ IP Việt Nam?

Tại đây, danh sách các VPN tốt nhất của chúng tôi để có địa chỉ IP cho Việt Nam:

1. ExpressVPN

ExpressVPNTháng 1 năm 2023

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.ExpressVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

ExpressVPN là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi khi nhận địa chỉ IP cho Việt Nam. Với hơn 3.000 máy chủ tại 94 quốc gia, bao gồm cả Việt Nam, bạn sẽ dễ dàng bỏ chặn hầu hết nội dung bị giới hạn địa lý bạn đi qua Cũng quan trọng như thế này, chất lượng của các máy chủ được cung cấp là rất ấn tượng. Chúng tôi đã thử nghiệm nhiều máy chủ ExpressVPN trên các dịch vụ phát trực tuyến lớn như Netflix, Sky Go và ESPN và thấy chúng rất nhanh và nhất quán.

Về mặt dễ sử dụng, ExpressVPN được cho là VPN tốt nhất trên thị trường. Chúng tôi đặc biệt khuyên dùng ExpressVPN cho người mới bắt đầu do các ứng dụng thân thiện với người dùng và tính khả dụng của tiện ích mở rộng trình duyệt. Việc ExpressVPN hỗ trợ nhiều thiết bị khác nhau khiến nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho hầu hết người dùng. Mặc dù chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ yêu thích VPN này, nhưng nó đi kèm với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày, vì vậy, bạn hoàn toàn không gặp rủi ro nếu bạn muốn dùng thử.

Bảo mật là một khía cạnh cực kỳ quan trọng của VPN, đặc biệt là ở các quốc gia có mức độ kiểm duyệt trực tuyến cao như Việt Nam. Rất may, ExpressVPN vượt trội trong lĩnh vực này, cung cấp mã hóa AES 256 bit và bảo vệ rò rỉ DNS và IPv6. Ngoài ra, còn có một công cụ tiêu diệt để cắt giảm lưu lượng truy cập trên thiết bị của bạn và ngăn chặn nó bị rò rỉ đến ISP nếu kết nối VPN của bạn bị lỗi. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, ExpressVPN không giữ nhật ký xác định người dùng và có trụ sở tại Quần đảo Virgin thuộc Anh, nơi không có luật lưu giữ dữ liệu.

ExpressVPN cung cấp các ứng dụng cho các mục sau: Windows, Mac, Android, iOS, Linux và bộ định tuyến. Tiện ích mở rộng trình duyệt có sẵn cho Chrome và Firefox trong khi ExpressVPN, MediaStreamer có thể được sử dụng với bảng điều khiển và TV thông minh.

Ưu điểm:

 • Rất nhiều máy chủ nhanh và đáng tin cậy trên toàn thế giới
 • Bỏ chặn hầu hết các dịch vụ phát trực tuyến lớn
 • Lý tưởng cho người mới bắt đầu nhờ các ứng dụng dễ sử dụng
 • Cung cấp bảo mật mạnh mẽ với mã hóa và chuyển đổi kill
 • Cũng cung cấp các ứng dụng cho Linux và bộ định tuyến
 • Hỗ trợ 24/7 qua trò chuyện trực tiếp và email

Nhược điểm:

 • Không phải là VPN rẻ nhất

VPN TỐT NHẤT CHO VIỆT NAM: ExpressVPN là đề xuất hàng đầu của chúng tôi. Kết nối rất nhanh và nhất quán, ứng dụng thân thiện với người dùng và các tính năng bảo mật ấn tượng. Kết nối tối đa năm thiết bị cùng một lúc. Bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày có nghĩa là bạn có thể dùng thử ExpressVPN không có rủi ro.

Đọc đánh giá ExpressVPN đầy đủ của chúng tôi.

Phiếu giảm giá ExpressVPN Ưu đãi đặc biệt – nhận thêm 3 tháng DEALCoupon MIỄN PHÍ được áp dụng tự động

2. NordVPN

NordVPN

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.NordVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

NordVPN là một lựa chọn tuyệt vời khác khi bạn cần một địa chỉ IP Việt Nam. Điều đó vì có 10 máy chủ tại Việt Nam. Vẫn tốt hơn, toàn bộ mạng lưới của nó bao gồm 5.700 máy chủ được đặt tại 60 quốc gia. Điều này có nghĩa là bạn có thể bỏ chặn nội dung bị giới hạn địa lý ở các quốc gia như Mỹ, Anh, Nhật Bản và tất nhiên là Việt Nam. Hầu hết các máy chủ mà chúng tôi đã kết nối với trong thử nghiệm NordVPN của chúng tôi đều nhanh. Điều này rất quan trọng vì NordVPN có khả năng bỏ chặn một số lượng lớn các dịch vụ phát trực tuyến bao gồm Netflix, HBO Go và Hulu.

Các kết nối trên NordVPN rất nhanh và ổn định và chúng tôi thực sự thích sự dễ sử dụng của các ứng dụng. Điều làm cho NordVPN đặc biệt có giá trị tốt là bạn có thể sử dụng nó trên tối đa sáu thiết bị cùng một lúc. NordVPN cung cấp các máy chủ đặc biệt nếu bạn tìm kiếm sự bảo mật hơn nữa. Ngay cả khi không có những thứ này, NordVPN vẫn rất an toàn, có mã hóa AES 256 bit, bảo vệ rò rỉ DNS và IPv6 và một công tắc tiêu diệt. Tất cả các tính năng này kết hợp với chính sách cấm ghi nhật ký nghiêm ngặt nhằm bảo vệ quyền riêng tư của bạn tại Việt Nam hoặc bất kỳ nơi nào khác mà bạn có thể.

Các ứng dụng NordVPN có sẵn cho Windows, Android, Mac, iOS, Linux và Android TV. Tiện ích mở rộng trình duyệt cũng được cung cấp cho Chrome và Firefox.

Ưu điểm:

 • 10 máy chủ tại Việt Nam và 5.700 trên toàn cầu trên 60 quốc gia
 • Bỏ chặn Netflix, Amazon Prime Video, Hulu và hơn thế nữa
 • Kết nối nhanh và ổn định
 • Sử dụng nó trên tối đa sáu thiết bị
 • Các tính năng bảo mật như chính sách cấm ghi nhật ký nghiêm ngặt bảo vệ quyền riêng tư của bạn

Nhược điểm:

 • Một vài máy chủ không đáng tin cậy

VPN GIÁ TRỊ TỐT NHẤT: NordVPN cung cấp giá trị lớn cho tiền. Một mạng lưới khổng lồ gồm 5.700 máy chủ tại 60 quốc gia, bao gồm cả Việt Nam. Bỏ chặn hầu hết các trang web và dịch vụ bị khóa trong khu vực như Netflix. Hỗ trợ 24/7 và chính sách cấm ghi nhật ký nghiêm ngặt. Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

Đọc đánh giá đầy đủ của NordVPN của chúng tôi.

Phiếu giảm giá NordVPN Tiết kiệm 70% cho gói 3 nămGET DEALDiscount được áp dụng tự động

3. CyberGhost

Điện tử

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.Cyberghost.com

Đảm bảo lại tiền: 45 NGÀY

CyberGhost có nhiều máy chủ tại Việt Nam hơn hầu hết các VPN với tổng số 10. Nhìn chung, VPN có trụ sở ở Rumani này có hàng ngàn máy chủ tại 60 quốc gia. Như vậy, bạn có thể sử dụng CyberGhost để bỏ chặn nội dung bị giới hạn địa lý không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới. Dịch vụ được cung cấp bởi CyberGhost rất nhanh và đáng tin cậy với băng thông và lưu lượng không giới hạn. Thật vậy, chúng tôi thấy VPN này dễ sử dụng vì các ứng dụng được thiết kế trực quan và được thiết kế tốt.

Nếu bạn gặp phải bất kỳ vấn đề nào khi sử dụng CyberGhost, nó cung cấp dịch vụ khách hàng 24/7 (bao gồm cả trò chuyện trực tiếp) mà chúng tôi thấy là nhanh chóng trả lời và hữu ích trong các câu trả lời của nó. Bạn có thể có kết nối đồng thời trên tối đa bảy thiết bị, điều này làm cho CyberGhost trở thành một VPN tuyệt vời cho các gia đình. Có trụ sở tại Romania, CyberGhost không phải là đối tượng của bất kỳ luật lưu giữ dữ liệu bắt buộc nào. Bất kể, VPN này không giữ bất kỳ nhật ký xác định nào để quyền riêng tư của bạn được bảo vệ. Ngoài ra, còn có mã hóa AES 256-bit, bảo vệ chống rò rỉ DNS và IPv6 và công tắc tiêu diệt.

CyberGhost cung cấp các ứng dụng cho Windows, Android, Mac và iOS cũng như Amazon Fire Stick. Lưu ý rằng việc thêm CyberGhost vào Linux hoặc bộ định tuyến của bạn yêu cầu cấu hình thủ công.

Ưu điểm:

 • 10 máy chủ tại Việt Nam và hàng ngàn người trên toàn thế giới
 • Nhanh chóng và đáng tin cậy để phát trực tuyến
 • Hỗ trợ khách hàng tốt với trò chuyện trực tiếp 24/7
 • Sử dụng trên tối đa 7 thiết bị
 • Bảo vệ quyền riêng tư của bạn bằng chính sách cấm ghi nhật ký nghiêm ngặt

Nhược điểm:

 • Doesn không bỏ chặn một số trang web phát trực tuyến

BẢO MẬT MẠNH M Cyber: CyberGhost là một lựa chọn giá trị tuyệt vời khác để xem xét. Rất nhiều máy chủ, kết nối nhanh và nhất quán và mức độ bảo mật cao (chính sách không ghi nhật ký nghiêm ngặt). Sử dụng trên tối đa bảy thiết bị cùng một lúc. Cung cấp hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7. Đảm bảo hoàn tiền trong 45 ngày.

Đọc toàn bộ đánh giá CyberGhost của chúng tôi.

Phiếu giảm giá CyberGhost NĂM MỚI ĐẶC BIỆT: TIẾT KIỆM 80% cho các gói 3 năm + 2 tháng miễn phíGET DEAL Giảm giá được áp dụng tự động

4. PrivateVPN

RiêngVPN

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.PrivateVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

RiêngVPN là nhà cung cấp VPN chú trọng vào chất lượng hơn là số lượng. Mặc dù có mạng lưới nhỏ hơn khoảng 100 máy chủ, nhưng chúng được trải rộng trên 60 quốc gia, bao gồm cả Việt Nam. Điều nổi bật nhất về PrivateVPN là tốc độ rất nhanh được cung cấp. Chúng tôi thấy VPN này là lý tưởng để bỏ chặn nội dung bị giới hạn địa lý, đặc biệt là các trang web phát trực tuyến như Netflix, Amazon Prime Video và BBC iPlayer. Truyền phát phim và chương trình truyền hình ở 1080p rất liền mạch không có độ trễ hoặc bộ đệm.

Bạn có thể sử dụng VPN này trên tối đa sáu thiết bị và các ứng dụng này rất dễ sử dụng. PrivateVPN cung cấp tùy chọn kích hoạt VPN lén lút, ngụy trang lưu lượng VPN như lưu lượng thông thường. Chúng tôi đã tìm thấy PrivateVPN là một VPN an toàn để sử dụng vì nó cung cấp mã hóa AES 256 bit. Các tính năng bảo mật bổ sung bao gồm bảo vệ rò rỉ DNS và IPv6 và công tắc tiêu diệt tích hợp. PrivateVPN tuyên bố nó có chính sách ghi dữ liệu bằng 0, bảo vệ quyền riêng tư trực tuyến của bạn.

Các ứng dụng PrivateVPN được cung cấp cho Windows, Mac, Android và iOS. Linux và bộ định tuyến cần được thiết lập thủ công.

Ưu điểm:

 • Tốc độ máy chủ rất nhanh
 • Bỏ chặn các dịch vụ phát trực tuyến như Netflix và BBC iPlayer
 • Ứng dụng tuyệt vời cho máy tính để bàn và thiết bị di động
 • Sử dụng nó trên tối đa sáu thiết bị cùng một lúc
 • Bảo mật và không giữ nhật ký cho người dùng

Nhược điểm:

 • Ít máy chủ hơn một số VPN
 • Hỗ trợ trò chuyện không có sẵn 24/7

TỐC ĐỘ NHANH CHÓNG: PrivateVPN rất tốt cho việc bỏ chặn các trang web phát trực tuyến. VPN rất nhanh với các ứng dụng dễ sử dụng. Cung cấp hỗ trợ trò chuyện trực tiếp và trợ giúp và cài đặt từ xa. Kết nối đồng thời lên đến sáu thiết bị. Không có nhật ký chính sách và mã hóa. Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

Đọc đánh giá PrivateVPN đầy đủ của chúng tôi.

Phiếu giảm giá PrivateVPN Ưu đãi đặc biệt – tiết kiệm 83% cho gói 2 nămGET DEALDiscount được áp dụng tự động

5. Lướt sóng

SurfShark VPN

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.Surfshark.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

Lướt sóng có thể là một dịch vụ VPN mới hơn, nhưng nó cung cấp máy chủ tại hơn 50 quốc gia trên thế giới, bao gồm cả Việt Nam. Bạn không gặp khó khăn gì khi sử dụng nó để bảo mật tất cả các thiết bị của mình vì nó cho phép bạn kết nối đồng thời một số lượng thiết bị không giới hạn. VPN này hoạt động tốt với một số dịch vụ phát trực tuyến phổ biến bao gồm Netflix và BBC iPlayer.

Mặc dù Surfshark rất dễ sử dụng và có khả năng truy cập cao, nhưng nó cung cấp hỗ trợ trò chuyện trực tiếp, hoạt động 24/7. Ngoài một lựa chọn tốt các ứng dụng và tiện ích mở rộng trình duyệt, nó cung cấp một số tính năng thú vị bao gồm trình chặn quảng cáo. Dữ liệu của bạn được bảo mật bằng mã hóa AES 256 bit, bảo vệ rò rỉ DNS và IPv6 và khóa chuyển đổi. Hơn nữa, đây là VPN không có nhật ký và có trụ sở tại Quần đảo Virgin thuộc Anh.

Bạn có thể sử dụng Surfshark thông qua các ứng dụng cho Windows, Mac, Android, iOS và Amazon Fire TV. Tiện ích mở rộng trình duyệt có thể được tải xuống cho Chrome và Firefox. Linux và bộ định tuyến yêu cầu cài đặt thủ công.

Ưu điểm:

 • Dịch vụ VPN đáng tin cậy với máy chủ tại hơn 50 quốc gia, bao gồm cả Việt Nam
 • Kết nối đồng thời số lượng thiết bị không giới hạn
 • Ứng dụng thân thiện với người dùng và hỗ trợ khách hàng 24/7
 • Giúp bạn ẩn danh nhờ mã hóa và chính sách không ghi nhật ký

Nhược điểm:

 • Doesn không có mạng máy chủ lớn nhất (800 máy chủ)
 • Không có ứng dụng nào cho Linux

ĐẢM BẢO TẤT CẢ CÁC THIẾT BỊ: Surfshark cho phép bạn kết nối tất cả các thiết bị của mình cùng một lúc. Máy chủ ở hàng chục quốc gia, bao gồm cả Việt Nam. Bỏ chặn Netflix và cung cấp các ứng dụng và tiện ích mở rộng trình duyệt tuyệt vời. Hỗ trợ 24/7 và chính sách không ghi nhật ký. Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

Đọc bài đánh giá Surfshark đầy đủ của chúng tôi.

Phiếu giảm giá Surfshark Ưu đãi đặc biệt – tiết kiệm 83% + 3 tháng MIỄN PHÍ DEALDiscount được áp dụng tự động

6. VyprVPN

VyprVPN

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.VyprVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

VyprVPN có mạng lưới toàn cầu với hơn 700 máy chủ, bao gồm cả tại Hà Nội, Việt Nam. Điều này làm cho việc bỏ chặn nội dung bị giới hạn địa lý dễ dàng, mọi lúc mọi nơi. Chúng tôi đã có thể bỏ chặn thành công Netflix, Amazon Prime Video và Hulu và thấy tốc độ là tốt mà không có vấn đề về bộ đệm hoặc độ trễ. Chúng tôi thích rằng VyprVPN không có giới hạn hoặc tải xuống mũ và cung cấp chuyển đổi máy chủ không giới hạn.

Dịch vụ VPN này đi kèm với các ứng dụng cho các hệ điều hành khác nhau và chúng tương đối đơn giản để sử dụng. Giao diện trình bày một vài công tắc bật tắt bao gồm một công tắc tiêu diệt và tùy chọn chặn các trang web độc hại. Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp có sẵn nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề. VyprVPN là một trong những VPN an toàn hơn trên thị trường. Nó cũng sử dụng mã hóa AES 256 bit và bảo vệ rò rỉ DNS và IPv6 và đã được kiểm toán độc lập để chứng minh rằng nó không giữ nhật ký.

Các ứng dụng VyprVPN được cung cấp cho Windows, Mac, Android và iOS. Linux và bộ định tuyến yêu cầu cấu hình thủ công.

Ưu điểm:

 • Máy chủ thường nhanh và nhất quán
 • Ứng dụng rất dễ sử dụng
 • Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp có sẵn
 • Đã kiểm tra để hiển thị nó không giữ giữ bất kỳ bản ghi nào

Nhược điểm:

 • Không có ứng dụng cho Linux hoặc bộ định tuyến
 • Đắt hơn một chút

MẠNH M ALL TẤT CẢ ROUNDER: VyprVPN là một người mạnh mẽ toàn diện. Máy chủ ở hàng chục quốc gia, bao gồm cả Việt Nam. Bỏ chặn các trang web phát trực tuyến phổ biến và cung cấp hỗ trợ trò chuyện trực tiếp. Đã kiểm toán để chứng minh rằng nó không giữ bất kỳ nhật ký nào của người dùng. Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

Đọc đánh giá đầy đủ của VyprVPN của chúng tôi.

Phiếu giảm giá VyprVPN Tiết kiệm 81% cho gói 2 nămGET DEALDiscount được áp dụng tự động

Tôi có thể sử dụng VPN miễn phí để nhận địa chỉ IP Việt Nam không?

Có nhiều VPN miễn phí với các máy chủ ở Mỹ, Anh và Nhật Bản. Tuy nhiên, có rất nhiều sự lựa chọn chính xác khi nói đến VPN miễn phí tại Việt Nam. Hơn thế nữa, có một số lý do khiến chúng tôi không khuyến nghị VPN miễn phí, bất kể quốc gia nào.

Đầu tiên, VPN miễn phí hiếm khi cung cấp máy chủ tại Việt Nam. Trên thực tế, VPN miễn phí có xu hướng cung cấp ít máy chủ hơn. Khi bạn kết hợp điều này với số lượng người dùng cao, VPN miễn phí thường phải chịu hiệu suất kém. Thật vậy, VPN miễn phí thường có giới hạn dữ liệu và giới hạn băng thông. Vì vậy, nếu bạn lập kế hoạch phát trực tuyến chương trình truyền hình và phim, VPN miễn phí có thể sẽ cung cấp nhiều độ trễ, bộ đệm và căng thẳng!

Ngoài hiệu suất kém, VPN miễn phí không bảo vệ quyền riêng tư của bạn như họ nên Thông thường, điều này là do chúng thiếu các tính năng bảo mật thiết yếu của các VPN trả phí như mã hóa AES 256 bit, bảo vệ rò rỉ DNS và khóa chuyển đổi. Tuy nhiên, một số VPN miễn phí mang phần mềm độc hại, cố ý làm tổn hại đến bảo mật trực tuyến của bạn. Trong một số trường hợp, VPN miễn phí giữ nhật ký hoạt động trực tuyến của bạn. Họ có thể sử dụng dữ liệu của bạn để spam bạn bằng quảng cáo hoặc thậm chí bán cho bên thứ ba.

Xem thêm: VPN tốt nhất cho Việt Nam

Tại sao tôi cần VPN cho Việt Nam?

Việt Nam có lịch sử kiểm duyệt internet. Nhà tự do đã liên tục đánh giá Việt Nam là người không phải là người tự do trên mạng. Hơn nữa, Phóng viên không biên giới đã liệt kê Việt Nam là Kẻ thù của Internet. Vì những lý do này, nó rất quan trọng để có VPN khi bạn ở Việt Nam, cho dù bạn sống ở đó vĩnh viễn hay chỉ trong một thời gian ngắn.

VPN chất lượng có thể cho phép bạn bỏ chặn nội dung bị giới hạn địa lý từ khắp nơi trên thế giới Thật vậy, VPN tốt nhất cho phép bạn bỏ chặn các trang web đã bị chính phủ Việt Nam cấm cũng như truy cập các trang web và dịch vụ của Việt Nam từ bên ngoài Việt Nam. Cuối cùng, các tính năng bảo mật mạnh mẽ trên các VPN tốt nhất cho phép bạn duyệt an toàn trên Wi-Fi công cộng miễn phí tại Việt Nam mà không sợ bị hack.

Làm cách nào để xem TV Việt Nam ở nước ngoài bằng VPN?

Để xem TV Việt Nam ngoài Việt Nam, bạn sẽ cần sử dụng VPN và kết nối với máy chủ tại Việt Nam. Sau khi kết nối, bạn sẽ có thể bỏ chặn nội dung bị giới hạn địa lý như TV Việt Nam và các dịch vụ phát trực tuyến. Hãy chắc chắn xóa cookie trình duyệt của bạn trước (điều này đảm bảo trang web hoặc dịch vụ mà bạn đang cố truy cập không nhớ nhớ địa chỉ IP thực tế của bạn).

Địa chỉ IP cho Việt Nam cho phép bạn truy cập nội dung từ Truyền hình Việt Nam (VTV), đài truyền hình quốc gia của Việt Nam. Điều này bao gồm các kênh như VTV1, V2V24 và VTV7 Kids. Bạn cũng có thể bỏ chặn các dịch vụ phát trực tuyến của Việt Nam như Phimmoi và Zing TV. Cuối cùng, VPN có máy chủ ở các quốc gia khác như Hoa Kỳ và Vương quốc Anh cho phép bạn phát trực tuyến phim và chương trình TV trên Netflix US, Amazon Prime Video và BBC iPlayer.

VPN có hợp pháp tại Việt Nam không?

Trong khi cư dân phải chịu sự kiểm duyệt trực tuyến rộng rãi, Việc sử dụng VPN là hợp pháp tại Việt Nam. Trên thực tế, nó rất khuyến khích! Chính phủ Việt Nam tuyên bố hạn chế để bảo vệ dân chúng khỏi nội dung tục tĩu, mặc dù bằng chứng cho thấy rằng nó rất nhanh để trấn áp bất cứ điều gì mà họ cho là chống chính phủ.

Nội dung bị cấm ở Việt Nam thường bao gồm các trang web chính trị và blog. Chính quyền Việt Nam cũng đã tìm cách xóa thành công tài khoản Facebook và video YouTube được coi là chỉ trích nhà nước. Từ tháng 4 đến tháng 6 năm 2023, các trang tin tức độc lập tại Việt Nam đã bị tấn công DDoS.

Tổ chức Ân xá Quốc tế đã báo cáo các trường hợp các nhà hoạt động internet bị bắt liên quan đến hoạt động trực tuyến của họ. Ví dụ nổi bật nhất là blogger Hoàng Đức Bình, người đã bị kết án 14 năm tù vì đã đưa tin về thảm họa môi trường Formosa. Vào tháng 12 năm 2023, Đảng Cộng sản Việt Nam đã giới thiệu Lực lượng 47, một đơn vị quân đội gồm hơn 10.000 nhân viên với ý định, các nhà phê bình tuyên bố, thao túng nội dung trực tuyến.