VPN miễn phí tốt nhất cho torrent (và rủi ro khi sử dụng chúng)

VPN miễn phí tốt nhất cho torrent

Nếu bạn muốn có một VPN miễn phí để torrent, bạn phải đối mặt với nhiều rào cản. Có được tốc độ cao và mã hóa mạnh mẽ trong dịch vụ VPN khiến công ty cung cấp rất nhiều tiền. Do đó, nó gần như không thể tìm thấy VPN torrent miễn phí với tất cả các phẩm chất cần thiết để bảo vệ.

Khi tìm kiếm một VPN miễn phí cho torrent, bạn có thể áp dụng một trong các chiến lược sau:

 • Sử dụng thời gian dùng thử hoặc hoàn tiền miễn phí của các dịch vụ VPN trả phí
 • Tìm VPN miễn phí để tải xuống P2P với tốc độ cao và mã hóa mạnh
 • Hãy tìm các phiên bản miễn phí của các VPN có uy tín mà không có giới hạn dịch vụ

Cách nhận VPN trả phí miễn phí

Bạn sẽ khám phá sau trong hướng dẫn này VPN miễn phí bị bao vây bởi những thiếu sót mà vì lý do này hay lý do khác khiến chúng không phù hợp để chia sẻ tệp BitTorrent. Vì vậy, chúng tôi sẽ kiểm tra chiến lược đơn giản nhất để nhận được bảo vệ torrent miễn phí: để sử dụng thời gian hoàn trả của các VPN tốt nhất trên thị trường.

ExpressVPN

Torrent ExpressVPN

Mặc dù đứng đầu danh sách của chúng tôi là VPN tốt nhất để torrent trên thị trường, ExpressVPN cho phép khách hàng sử dụng dịch vụ của mình miễn phí. Tuy nhiên, một vấn đề là bạn phải đăng ký dịch vụ trả phí và sau đó hủy dịch vụ này sau đó. Bạn nhận lại tất cả số tiền của mình, vì vậy bạn đã sử dụng dịch vụ một cách hiệu quả mà không mất phí. Hãy nghĩ về nó như nhận lại tiền đặt cọc của bạn.

VPN hoạt động một bảo đảm hoàn lại tiền không phân minh. Điều này thời gian hoàn trả kéo dài trong 30 ngày. Điều đó có nghĩa là bạn có thể đăng ký dịch vụ, sử dụng nó trong 30 ngày, hủy bỏ nó và sau đó lấy lại toàn bộ số tiền của bạn. Họ không đưa ra một cuộc chiến khi bạn hủy đăng ký. Bạn chỉ cần thông báo cho bàn trợ giúp để được hoàn lại tiền.

ExpressVPN đánh dấu vào tất cả các hộp để torrent. Nó có tốc độ rất tốt, bảo vệ hoàn toàn tất cả lưu lượng truy cập khỏi bị phát hiện và có sẵn dưới dạng một ứng dụng toàn hệ thống bao gồm khách hàng torrent của bạn.

Bạn có thể nhận được một phần mở rộng trình duyệt cho Trình duyệt Chrome, Firefox, và Safari. Tuy nhiên, các tiện ích mở rộng này là bộ điều khiển cho ứng dụng Máy tính để bàn, vì vậy nó cũng sẽ bao gồm cả máy khách torrent của bạn. Một tính năng có tên làchia đường hầmPhần mềm cho phép bạn chỉ định ứng dụng nào định tuyến lưu lượng truy cập internet của họ thông qua đường hầm VPN. Nếu bạn đặt tùy chọn để hoạt động chia nhỏ bao gồm chính sách, bạn có thể chỉ định khách hàng torrent của mình cho phạm vi bảo hiểm và để tất cả lưu lượng truy cập internet khác của bạn bên ngoài đường hầm.

Tùy chọn chia đường hầm chỉ có sẵn cho Hệ điều hành Mac X / Mac phiên bản của ứng dụng. Có những ứng dụng cho các cửa sổ, Android, iOS, và Linux cũng. Bạn có thể cài đặt phần mềm tùy chỉnh ExpressVPN, trên bộ định tuyến wifi tương thích, sẽ bao gồm tất cả các thiết bị trong nhà bạn.

Công ty cho phép mỗi khách hàng kết nối với dịch vụ ba lần tất cả cùng một lúc. Điều đó có nghĩa là ba thiết bị có thể chạy các kết nối VPN hoạt động cùng một lúc. Nếu bạn cài đặt VPN trên bộ định tuyến của mình, tính là một kết nối mặc dù nó bao gồm tất cả các thiết bị trong nhà bạn.

Địa điểm ExpressVPN không giới hạn dữ liệu trên dịch vụ của nó, vì vậy bạn có thể tải xuống bao nhiêu tùy thích mà không cần nhấn nắp.

Bạn không thể kết nối tất cả các thiết bị của mình với cùng một máy chủ. ExpressVPN hoạt động máy chủ tại 94 quốc gia trên toàn cầu. Công ty có trụ sở tại Quần đảo Virgin thuộc Anh, không có luật lưu giữ dữ liệu.

Công ty không lưu giữ nhật ký hoạt động và vì vậy nó không thể bị buộc phải bàn giao hồ sơ cho tòa án. Hệ thống mã hóa của ExpressVPN rất mạnh. Khi được kết nối qua mặc định OpenVPN giao thức, nó sử dụng một RSA khóa 4096 bit mật mã để bao gồm thiết lập phiên. Đây là mức cao nhất có sẵn trong ngành. Sức mạnh của giai đoạn đầu tiên của mã hóa rất quan trọng vì nó bảo vệ sự phân phối của khóa mật mã cho phiên chính. Dữ liệu được bảo vệ bởi một Khóa AES 256-bit mật mã.

Bàn trợ giúp của ExpressVPN rất tốt và được bố trí nhân viên suốt ngày đêm trong năm.. Bạn có thể truy cập một kỹ thuật viên hỗ trợ thông qua một cửa sổ trò chuyện trực tiếp trên trang web ExpressVPN. Nếu bạn gặp vấn đề trong việc điều phối VPN với máy khách torrent của mình, bạn không cần phải ngại nói chuyện với bộ phận hỗ trợ; công ty vẫn ổn với khách hàng sử dụng VPN của mình để torrent.

VPN TỐT NHẤT CHO TORRENTING: ExpressVPN là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi và là một niềm vui để sử dụng cho torrent. Nó có một mạng máy chủ rộng lớn được tối ưu hóa cho các kết nối tốc độ cao. Ứng dụng thân thiện với người dùng cho tất cả các hệ điều hành. Khó đánh bại sự riêng tư và bảo mật. Có bảo đảm hoàn lại tiền trong vòng 30 ngày để bạn có thể dùng thử không có rủi ro.

Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi về ExpressVPN.

Phiếu giảm giá ExpressVPN Ưu đãi đặc biệt – nhận thêm 3 tháng DEALCoupon MIỄN PHÍ được áp dụng tự động

Phiên bản miễn phí của VPN tốt

Có nhiều dịch vụ VPN trả phí cung cấp các phiên bản miễn phí. Đây là những tuyệt vời, nhưng họ aren chính xác giống như phiên bản gốc. Nhà cung cấp phải làm cho phiên bản miễn phí trở nên thấp hơn để mọi người sẽ trả tiền cho phiên bản cao cấp.

Phiên bản miễn phí được đề xuất của VPN tốt

May mắn thay, chúng tôi đã tìm được một vài VPN tốt cung cấp các phiên bản miễn phí thực sự tốt. Trong mỗi trường hợp, phiên bản miễn phí không hoàn toàn tốt như phiên bản trả phí. Các công ty này đặt các hạn chế dịch vụ hoặc sự bất tiện trong VPN miễn phí của họ để khuyến khích người dùng nâng cấp lên phiên bản trả phí. Tuy nhiên, trong các trường hợp dưới đây, những hạn chế đó không gây khó chịu.

Cài đặt bất kỳ VPN nào trong số này sẽ cung cấp bảo vệ VPN đầy đủ cho tất cả các tải xuống torrent của bạn.

VPN miễn phí tốt nhất cho torrent

1. Dịch vụ miễn phí CyberGhost

Optons CyberGhost miễn phí

Cập nhật: Tính đến năm 2018, CyberGhost không còn cung cấp phiên bản miễn phí cho ứng dụng máy tính để bàn của họ, vì vậy các torrent sẽ phải chọn đăng ký trả phí. CyberGhost vẫn tạo một tiện ích mở rộng trình duyệt miễn phí cho Chrome và Firefox, nhưng nó đã giành được bảo vệ tải xuống hoặc tải lên torrent của bạn.

CyberGhost là một trong những dịch vụ trả phí được đề xuất được liệt kê ở trên trong hướng dẫn này. Tuy nhiên, phiên bản miễn phí của nó cũng thực sự tốt và có lẽ là lựa chọn tốt nhất của bạn khi tìm kiếm một VPN hoàn toàn miễn phí.

Như bạn mong đợi, dịch vụ miễn phí này không hoàn toàn tốt như VPN trả phí. Để bắt đầu, khi bạn kết nối với máy chủ, ứng dụng hiển thị quảng cáo cho VPN trả phí trong khi xếp hàng. Các hàng đợi thường bắt đầu trong hàng ngàn, Vì vậy, bạn phải chờ khá lâu trước khi kết nối. Điều này có thể đặc biệt khó chịu nếu bạn vô tình chọn sai máy chủ.

Tốc độ được giảm trên phiên bản miễn phí, nhưng VPN này nhanh đến mức tốc độ suy yếu của VPN miễn phí cũng nhanh hơn rất nhiều VPN trả phí trên thị trường. Không có giới hạn dữ liệu, nhưng các tùy chọn tối ưu hóa phát trực tuyến và video bị tắt trong phiên bản miễn phí.

Phiên bản trả phí của CyberGhost cho phép bạn truy cập vào máy chủ tại 60 quốc gia, nhưng với CyberGhost miễn phí, bạn có thể lựa chọn máy chủ ở 11 quốc gia.

Bạn không cần phải xác định chính mình để tải xuống và sử dụng ứng dụng này. Cũng như phiên bản trả phí, bạn có được sự bảo vệ của chính sách không ghi nhật ký CyberGhost. Bạn chỉ có thể chạy VPN miễn phí trên một thiết bị. Tuy nhiên, vì bạn không cần phải xác định chính mình để có được ứng dụng, nên hạn chế đó có thể được thực thi. Các tính năng chặn quảng cáo và theo dõi của CyberGhost không được bao gồm trong phiên bản miễn phí, cũng không phải là tính năng nén dữ liệu.

2. Đăng ký

trang chủ đăng ký

Windscribe có trụ sở tại Canada, trong đó tỷ lệ torrent trên dân số nói chung cao hơn bất cứ nơi nào trên thế giới. Windscribe đồng ý với bạn khi sử dụng VPN để bảo vệ torrent. Công ty xóa tất cả các hồ sơ kết nối ba phút sau khi một phiên kết thúc. Tuy nhiên, nó ghi lại lượng dữ liệu được sử dụng bởi mỗi tài khoản miễn phí.

Đây là một VPN trả phí tuyệt vời và phiên bản miễn phí của nó cũng gần như tốt. Với đăng ký trả phí, bạn có thể truy cập máy chủ ở 52 quốc gia. Phiên bản miễn phí chỉ cung cấp cho bạn quyền truy cập vào máy chủ ở 11 quốc gia:

 •         Hoa Kỳ
 •         Canada
 •         Vương quốc Anh
 •         Hồng Kông
 •         Pháp
 •         nước Đức
 •         Tiếng Séc
 •         nước Hà Lan
 •         Thụy sĩ
 •         Rumani
 •         Na Uy

Windscribe không giới hạn tốc độ trên dịch vụ miễn phí, nhưng có giới hạn dữ liệu của 10 GB, đó là rất nhiều cho một VPN miễn phí. Phụ cấp được đặt lại vào cùng ngày của tháng mà bạn đăng ký.

Windscribe có sẵn dưới dạng cả ứng dụng và tiện ích mở rộng trình duyệt. Phần mở rộng trình duyệt có sẵn cho Chrome, Firefox và Opera – nó đã giành chiến thắng trên bìa khách hàng torrent của bạn. Ứng dụng có sẵn cho các cửa sổ, Mac OS X, hệ điều hành Mac,Android. Bạn kết nối với VPN thông qua một ứng dụng của bên thứ ba trên iOS và bạn có thể cài đặt VPN theo cách thủ công trên Linuxbộ định tuyến.

Mã hóa được cung cấp bởi ứng dụng Windscribe rất mạnh. Nó sử dụng RSA với khóa 4096 bit để thiết lập phiên và mật mã mã hóa dữ liệu chính là AES với khóa 256 bit.

3. Ẩn.me

ẩn tôi trang web ss

Ẩn.me có trụ sở tại Malaysia, đó là một vị trí tốt cho VPN và bối cảnh pháp lý cho phép công ty VPN này hoạt động theo chính sách không ghi nhật ký. Bạn nhận được tốc độ tối thiểu 3 Mb / giây với VPN miễn phí này và công ty cung cấp cho người dùng miễn phí dung lượng dữ liệu 2GB mỗi tháng.

Ứng dụng VPN có thể được cài đặt trên các cửa sổ, Mac OS X, hệ điều hành Mac, iOS, và Android. Bạn có thể cài đặt VPN theo cách thủ công trên Linux máy tính và bộ định tuyến. Công ty tránh hoạt động đăng nhập của người dùng chống lại mọi thông tin nhận dạng cá nhân – bao gồm địa chỉ IP.

Phiên bản trả phí có thể sử dụng OpenVPN, Mềm, IKEv2, SSTP, và Giao thức PPTP. Với phiên bản miễn phí, bạn có thể vào mạng truy cập OpenVPN hoặc SoftEther, vì vậy chúng tôi khuyên dùng IKEv2, bao gồm Mã hóa AES với khóa 256 bit.

Các phiên bản miễn phí cho phép P2P hoạt động và cung cấp cho bạn quyền truy cập vào máy chủ ở ba quốc gia:

 •         nước Hà Lan
 •         Canada
 •         Singapore

Nếu bạn đăng ký phiên bản trả phí, bạn có thể hủy và nhận lại tiền của bạn trong vòng 14 ngày.

4. Surf EAS

Ảnh chụp màn hình Surf EAS

Surf EAS là thuộc sở hữu của Symantec, cung cấp cho nó một danh tiếng tuyệt vời. VPN này là có trụ sở tại Canada, có nghĩa là nó phải chịu quyền tài phán tự do tương tự như Windscribe. Có hai gói trả phí cho VPN này: gói Total và Ultra. Gói Ultra bao gồm bảo vệ thêm cho torrent. Tuy nhiên, Các hoạt động P2P không bị cấm cụ thể với Tổng hoặc các gói Cơ bản miễn phí.

Cả hai gói Cơ bản và Tổng số đều có quyền truy cập vào máy chủ ở 16 quốc gia. Đó là:

 •         Châu Úc
 •         Brazil
 •         Canada
 •         Pháp
 •         nước Đức
 •         Nước Ý
 •         Nhật Bản
 •         nước Hà Lan
 •         Na Uy
 •         Ba Lan
 •         Rumani
 •         Singapore
 •         Tây Ban Nha
 •         Ukraine
 •         Vương quốc Anh
 •         Hoa Kỳ

Gói Ultra cho phép truy cập vào máy chủ ở 15 quốc gia khác.

Công ty cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 7 ngày, do đó, VPN này có thể sẽ là một lựa chọn tốt cho việc đăng ký và hủy bỏ chiến lược.

Các ứng dụng Surf EAS có sẵn cho các cửa sổ, Mac OS X, hệ điều hành Mac, Android, và iOS, cộng với một phần mở rộng trình duyệt cho Chrome và Opera. Mỗi tài khoản được trợ cấp của năm kết nối đồng thời – ngay cả gói miễn phí.

Giới hạn lướt sóng thông lượng dữ liệu hàng tháng. Điều này ban đầu được đặt tại 600 MB, mà không nhiều Tuy nhiên, bằng cách hoàn thành một số tác vụ nhất định, chẳng hạn như cài đặt cả ứng dụng và tiện ích mở rộng trình duyệt, đăng ký email của bạn hoặc theo dõi dịch vụ trên Twitter, bạn có thể dễ dàng nhận được khoản trợ cấp lên tới hơn 1 GB mỗi tháng.

Các phiên bản VPN miễn phí không đủ tốt

Mặc dù có một số phiên bản VPN tuyệt vời miễn phí để dùng thử, trong hầu hết các trường hợp, các khiếm khuyết áp đặt lên chúng khiến chúng trở nên vô dụng đối với việc torrent. Đây là vài ví dụ:

Đường hầm

Ảnh chụp màn hình đường hầm

TunnelBear là một VPN tuyệt vời với thiết kế đơn giản, dễ thương. Thật đáng ngạc nhiên, VPN tuyệt vời này có phiên bản miễn phí. Bạn sẽ nghĩ rằng nó sẽ hoàn hảo để sử dụng khi torrent. Tuy nhiên:

 •         Phiên bản miễn phí chỉ cho phép thông lượng dữ liệu 500 MB mỗi tháng
 •         Công ty không cho phép VPN của nó được sử dụng để torrent

Vì vậy, TunnelBear sẽ rất tuyệt khi duyệt khối lượng dữ liệu thấp, nhưng nó không phải là một lựa chọn khả thi cho các torrent.

ProtonVPN

Ảnh chụp màn hình ProtonVPN

Proton là một công ty Thụy Sĩ sản xuất một hệ thống email an toàn tuyệt vời. Công ty đã sử dụng chuyên môn của mình để sản xuất một dịch vụ VPN thực sự tốt. Cấu trúc thanh toán của ProtonVPN hơi kỳ quặc. Công ty sản xuất cả VPN trả phí và VPN miễn phí. Proton tuyên bố rằng cả hai phiên bản đều giống hệt nhau.  Những người đăng ký tài trợ cho phiên bản trả tiền. Bạn có thể nghĩ rằng đây là VPN miễn phí hoàn hảo, nhưng:

 •         Torrenting không được phép

SaferVPN

SaferVPN là một dịch vụ tuyệt vời mà chúng tôi thường khuyên dùng tại so sánh. Bạn có thể dùng thử dịch vụ trên dùng thử miễn phí 24 giờ và bạn cũng nhận được bảo đảm hoàn lại tiền trong 14 ngày. Vì vậy, bạn có thể sử dụng VPN này miễn phí trong một ngày, đăng ký và sau đó hủy sau hai tuần và lấy lại tiền của bạn.

Phiên bản miễn phí của SaferVPN khả dụng khi bạn đã hoàn thành bản dùng thử miễn phí nếu bạn chọn không đăng ký. Tuy nhiên:

 •         Bạn chỉ nhận được khoản trợ cấp dữ liệu hàng tháng là 500 MB
 •         Chỉ khả dụng dưới dạng tiện ích mở rộng của trình duyệt và won đã bao gồm ứng dụng torrent của bạn

Bảo mật

Ảnh chụp màn hình SecurityKISS

SecurityKISS là một dịch vụ VPN giá rẻ cũng là có sẵn miễn phí. Công ty là có trụ sở tại Cộng hòa Ireland. Dịch vụ VPN này tuyên bố rằng nó giữ các bản ghi tối thiểu của Wikipedia. Bạn không cần phải cung cấp bất kỳ thông tin nào về bản thân để sử dụng VPN miễn phí. Bạn không cần thiết lập tên người dùng và mật khẩu.

Ứng dụng sử dụng OpenVPN trong nó các cửa sổMac OS X / macOS phiên bản. Đây là giao thức VPN tốt nhất hiện có. L2TP có sẵn cho các cửa sổ, Mac OS X, hệ điều hành Mac, Android, iOS, và Linux. Phiên bản miễn phí của VPN là mức thấp nhất trong năm tầng. Gói đắt nhất cho phép truy cập vào máy chủ tại 16 quốc giaVPN miễn phí có quyền truy cập vào máy chủ ở bốn quốc gia.

Tuy nhiên, bạn sẽ không muốn sử dụng phiên bản trả phí của VPN này để torrent vì những mức tối thiểu đó nhật ký bao gồm địa chỉ IP của bạn và dấu thời gian của các phiên của bạn. Các lý do khác khiến SecurityKiss không phù hợp với torrent bao gồm:

 •         Mã hóa RSA 1024 bit có thể bẻ khóa để thiết lập phiên
 •         Giới hạn thông lượng dữ liệu 300 MB mỗi ngày
 •         Điều khoản dịch vụ cấm torrenting

ProXPN

Ảnh chụp màn hình ProXPN

ProXPN cho phép torrent và bao gồm bảo vệ OpenVPN. VPN có trụ sở tại Hoa Kỳ, đây không phải là địa điểm lý tưởng cho dịch vụ bảo mật vì nó dễ bị áp lực của chính phủ và các thách thức pháp lý. Phiên bản trả phí của VPN cung cấp các máy chủ ở Hoa Kỳ, Anh, Hà Lan và Singapore. Tuy nhiên, phiên bản miễn phí chỉ cung cấp quyền truy cập vào máy chủ ở Hoa Kỳ.

Bạn có thể đăng ký dịch vụ Premium (trả phí) và nhận thời hạn hoàn trả trong 30 ngày. Điều này sẽ tốt hơn so với sử dụng phiên bản miễn phí vì:

 •         Torrenting không được phép
 •         Tốc độ truyền dữ liệu được giới hạn ở 300 Kb / giây

VPN miễn phí để tránh

Có vài VPN miễn phí rất tệ điều đó nên tránh bằng mọi giá, và không chỉ cho torrent. Các VPN này tạo danh sách đen bằng cách cung cấp dịch vụ khủng khiếp, xâm phạm an ninh người dùng, hoặc chỉ bằng cách đơn giản, thẳng thắn và không biết xấu hổ. Vì vậy, cho dù quảng cáo của họ có thể cám dỗ bạn đến mức nào, không, trong mọi trường hợp, cài đặt các VPN sau.

Hola!

Hola! là một dịch vụ miễn phí có ý định trở thành VPN, nhưng nó không phải là. Hệ thống giả lập mạng Tor trong đó nó sử dụng các kết nối của các thành viên để thông qua các kết nối của những người dùng khác. Điều này được trình bày rất giống như một thiết lập cùng có lợi phục vụ cộng đồng. Tuy nhiên, tổ chức điều hành Hola! cũng sở hữu một doanh nghiệp bán quyền truy cập vào mạng. Vì vậy, người dùng miễn phí cho phép người dùng khác chuyển các kết nối của họ qua hệ thống của họ để đổi lại dịch vụ tương tự. Tuy nhiên, người dùng phải trả tiền donith phải chấp nhận bất kỳ ai khác lưu lượng truy cập.

bản chất, Hola! đang bán băng thông của các thành viên miễn phí cả tin. Nó trở nên tồi tệ hơn. Hola! được quảng cáo là dịch vụ bảo mật phiên bản miễn phí của nó không bao gồm bất kỳ mã hóa nào. Phương pháp hoạt động của Hola! gửi lưu lượng truy cập của bạn thông qua những người khác kết nối internet. Nếu bạn tình cờ là một điểm thoát – một chỉ định xảy ra ngẫu nhiên – Rất nhiều người khác Lưu lượng truy cập internet có địa chỉ IP của bạn trên đó.

Công ty chị em bán quyền truy cập vào mạng được gọi là Luminati. Công ty không nỗ lực sàng lọc khách hàng. Vì thế, nó rất hấp dẫn đối với các phần tử tội phạm và tin tặc cần che đậy cho các hoạt động bất hợp pháp trên internet. Là người dùng miễn phí, bạn không kiểm soát ai vượt qua lưu lượng truy cập của họ thông qua kết nối internet của bạn. Nếu ai đó thực hiện hành vi tội phạm, có thể truy nguyên địa chỉ IP của bạn, bạn có thể gặp nhiều rắc rối.

Định tuyến giống như Tor của Hola! giới thiệu một lỗ hổng hiệu suất. Hola! mạng không có lưu lượng truy cập của bạn tất cả các cách đến đích của nó. Thay vào đó, lưu lượng truy cập của bạn bị trả lại trên khắp thế giới thông qua một số nút khác nhau và điểm thoát có thể ở bất cứ đâu. Lưu lượng truy cập của bạn sau đó phải tiếp tục qua internet không được bảo vệ. Hành trình cuối cùng này cũng có thể từ bên này sang bên kia. Vì thế, Hola! dẫn đến tốc độ truyền rất chậm và vô dụng để tải xuống.

Hotspot Shield

Hotspot Shield là ngôi sao của một nghiên cứu CSIRO về VPN xấu (PDF) và các tính năng nổi bật trong các cảnh báo của nhóm nghiên cứu. Các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra VPN định tuyến lại quyền truy cập của thành viên vào một số trang web thông qua một chương trình liên kết, vì vậy công ty mẹ VPN, AnchorFree, kiếm được hoa hồng trên tất cả những gì người dùng mua tại các trang web đó. Vì vậy, VPN có thể chuyển hướng bạn đến Overstock.com, nơi AnchorFree kiếm được tỷ lệ phần trăm của tất cả mọi thứ bạn phải trả tại trang web đó. Điều này cũng xảy ra nếu bạn đang chạy VPN và mua hàng tại AliBaba, eBay, NewEgg, Macy Lẩu, Mua tốt nhất, hoặc là Mục tiêu.

Bộ phận tiếp thị AnchorFree được cho là bán không gian quảng cáo trên các trang web mà bạn truy cập. Bạn có thể nghĩ rằng các quảng cáo bạn nhìn thấy là một phần của các trang web gốc. Tuy nhiên, Hotspot tiêm quảng cáo vào các trang web. Vì vậy, trong khi các VPN khác cung cấp dịch vụ chặn quảng cáo bổ sung, Hotspot Shield có thể thêm quảng cáo bổ sung trong hoặc thay thế những cái hiện có.

Nếu bạn có đăng ký Netflix, Hotspot Shield sẽ chặn quyền truy cập của bạn vào trang Netflix và đưa lên một trang cảnh báo thay vào đó, nó sẽ cho bạn biết mua phiên bản trả phí của VPN, Hotspot Shield Elite.

Tốc độ tải xuống thông qua các máy chủ Hotspot Shield ở Hoa Kỳ được giới hạn ở mức 1,4 Mb / giây và vì vậy nó sẽ làm chậm kết nối của bạn xuống.

Xem thêm: Đánh giá Hotspot Shield

Betternet

Betternet là một VPN khác thuộc sở hữu của AnchorFree. Các nhà nghiên cứu CSIRO đã tìm thấy điều này VPN miễn phí chứa phần mềm độc hại, phần mềm quảng cáo và mã theo dõi. Trong thực tế, nó bao gồm 14 mã theo dõi khác nhau, đó là cách nhiều hơn hầu hết các VPN tinh ranh. CSIRO cũng phát hiện ra 13 trường hợp phần mềm độc hại trong ứng dụng Betternet.

Điều khoản dịch vụ của Betternet trao cho VPN quyền cấp cho các công ty bên thứ ba quyền truy cập vào máy tính của bạn. Trong cùng một tài liệu, dịch vụ miễn trừ mọi trách nhiệm đối với hành động của các bên thứ ba đó.

Phiên bản miễn phí của VPN chỉ cung cấp cho bạn quyền truy cập vào máy chủ ở Hoa Kỳ, vì vậy người dùng dễ bị troll bản quyền và hình phạt ISP.

VPN Betternet kéo xuống tốc độ truyền của bạn. Theo kinh nghiệm của tác giả, một kết nối xuyên Đại Tây Dương đến máy chủ New York đã giảm tốc độ tải xuống xuống khoảng 20 phần trăm tốc độ không được bảo vệ của nó.

VPN giá rẻ phù hợp cho torrent

Thị trường VPN có rất nhiều ưu đãi lớn về VPN tốt. Với giá dưới 3 đô la mỗi tháng, bạn có thể đăng ký dịch vụ VPN vượt trội hơn nhiều so với VPN miễn phí, cho phép bạn torrent riêng tư và không gặp vấn đề về tốc độ. Dưới đây là ba VPN tuyệt vời với giá dưới 3 đô la một tháng.

CyberGhost

Tàn dư điện tử

CyberGhost cung cấp tốc độ rất tốt. Đây là một dịch vụ tuyệt vời mà bạn sẽ đọc thêm trong phần sau của hướng dẫn này. Công ty có trụ sở tại Romania, nơi Tòa án tối cao nhất quán đưa ra các luật áp đặt các yêu cầu lưu giữ dữ liệu về các nhà cung cấp dịch vụ. Vì vậy, danh tính của bạn được bảo vệ rất tốt bởi CyberGhost.

Công ty không giữ bất kỳ thông tin nhận dạng nào về khách hàng của mình. Tất cả những gì họ có về bạn là một số tài khoản. Một công ty riêng có trụ sở tại một quốc gia khác thu tiền thanh toán và sau đó thông báo cho CyberGhost rằng tài khoản XYZ có tín dụng cho đến một ngày cụ thể. CyberGhost không giữ nhật ký hoạt động, vì vậy bạn sẽ không thể theo dõi.

Công ty hoạt động máy chủ tại 60 quốc gia, cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn để tìm một địa điểm gần bạn. Màn hình chính cho phép bạn chỉ định những gì bạn dự định sử dụng VPN cho. Torrenting là một trong những lựa chọn đó. Khi bạn chọn tùy chọn đó, ứng dụng điều chỉnh tất cả các cài đặt của nó để tối ưu hóa tải xuống và chọn một máy chủ cấu hình đặc biệt để tạo điều kiện chia sẻ tập tin P2P.

CyberGhost có thể chặn quảng cáo và cookie theo dõithêm dữ liệu nén là tuyệt vời để tăng tốc độ tải xuống.

không giới hạn dữ liệu trên phiên bản trả phí của CyberGhost. Bạn có thể kết nối tối đa bảy thiết bị cùng một lúc. Ứng dụng CyberGhost bóng bẩy có sẵn trên các cửa sổ, Mac OS X, hệ điều hành Mac, Android, và iOS thiết bị. Dịch vụ có thể được cài đặt thủ công trên Linuxbộ định tuyến wifi. Cài đặt bộ định tuyến bao gồm tất cả các thiết bị trong nhà của bạn, nhưng chỉ được tính là một trong bảy kết nối đồng thời của bạn.

Ứng dụng CyberGhost chứa hai tùy chọn đường hầm phân chia. Đầu tiên trong số này cho phép bạn chỉ định một địa chỉ internet mà đường hầm VPN sẽ không phải được áp dụng. Tùy chọn này đã thắng được rất nhiều người quan tâm với tư cách là một người thuê nhà. Thứ hai, bạn có thể đặt VPN để chỉ bảo vệ các ứng dụng được chỉ định, vì vậy nó chỉ có thể bảo vệ máy khách torrent của bạn mà không ảnh hưởng đến các ứng dụng khác.

CyberGhost phù hợp với tính bảo mật cao của ExpressVPN. Nó sử dụng một RSA khóa 4096 bit mật mã để thiết lập phiên và bảo vệ trao đổi khóa. Kênh dữ liệu được bảo vệ bởi Khóa AES 256-bit mã hóa.

CyberGhost cung cấp Hỗ trợ trực tuyến trong giờ làm việc của châu Âu. Bạn cũng có thể liên hệ với họ qua một mẫu web, hoặc thông qua một trang trong ứng dụng. Bạn cũng có thể giữ chúng qua email. Lưu ý rằng một cuộc gọi bàn trợ giúp yêu cầu bạn cung cấp một địa chỉ email nơi bạn có thể được liên lạc, và đó phá vỡ tất cả các tính năng ẩn danh tuyệt vời mà CyberGhost đã đưa ra. Thay vào đó, bạn có thể tìm ra giải pháp cho vấn đề của mình bằng cách tìm kiếm thông qua cơ sở kiến ​​thức trên trang web, rất toàn diện.

CyberGhost cung cấp cho bạn bảo đảm hoàn lại tiền trong 45 ngày và họ không chiến đấu khi bạn yêu cầu hủy dịch vụ.

VPN BUDGET TỐT: CyberGhost là một lựa chọn giá trị tuyệt vời. Mạnh mẽ về quyền riêng tư, tốc độ nhanh và đáng tin cậy cho torrent. Chúng tôi thấy nó dễ dàng để thiết lập và sử dụng. Hoạt động tốt với hầu hết các trang web phát trực tuyến nhưng không phải Amazon Prime. Đảm bảo hoàn tiền trong 45 ngày.

Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi về Cyberghost.

Phiếu giảm giá CyberGhost NĂM MỚI ĐẶC BIỆT: TIẾT KIỆM 80% cho các gói 3 năm + 2 tháng miễn phíGET DEAL Giảm giá được áp dụng tự động

RiêngVPN

giao dịch tư nhân

RiêngVPN được thiết lập bởi torrent và những người sáng lập vẫn vận động cho quyền tự do internet. Vì vậy, các nhân viên hỗ trợ đã thắng phán xét bạn vì đã torrent. Các kỹ thuật viên hỗ trợ có sẵn thông qua một cửa sổ bật lên trò chuyện trực tiếp tại trang web và họ có thể sử dụng phần mềm điều khiển từ xa để chiếm quyền điều khiển máy tính của bạn. Điều này cho phép họ khám phá các vấn đề và khắc phục chúng cho bạn. Họ đã thắng cửa hàng của bạn với cảnh sát nếu vấn đề liên quan đến máy khách torrent của bạn.

Vì VPN này đã được thiết lập để tải xuống, nên nó có không giới hạn dữ liệu và cung cấp tốc độ tuyệt vời. Số lượng máy chủ của VPN này rất thấp khi so sánh với các VPN hàng đầu khác. Tuy nhiên, công ty đã lan truyền các máy chủ của mình trên khắp thế giới, điều đó có nghĩa là nó cung cấp địa điểm tại 56 quốc gia.

Công ty là có trụ sở tại Thụy Điển và nó kiên quyết rằng nó không giữ nhật ký. Tình hình lưu giữ dữ liệu ở Thụy Điển là một chiến trường trong vài năm qua. Điều này là do quốc gia thành viên EU của EU, nơi luôn cố gắng áp đặt lưu giữ hồ sơ đối với các nhà cung cấp dịch vụ kỹ thuật số tại các quốc gia thành viên. Một vài công ty VPN Thụy Điển khác đã chuyển đến Mauritius chỉ để ở bên an toàn. Tuy nhiên, các nhà lãnh đạo của PrivateVPN thích đứng và chiến đấu. Chính sách này đã được đền đáp vào cuối năm 2016 khi Các nhà hoạt động bảo mật người Thụy Điển đã cố gắng thuyết phục Tòa án Công lý Châu Âu vô hiệu hóa tất cả các luật lưu giữ dữ liệu ở Châu Âu.

Dịch vụ mã hóa thành lập phiên dịch vụ này không phải là mạnh mẽ như của CyberGhost và ExpressVPN bởi vì triển khai RSA của nó sử dụng khóa 2048 bit, nhưng điều đó vẫn được coi là không thể bẻ khóa. Các Khóa AES 256-bit mật mã có cùng tiêu chuẩn cao như hai VPN trên. Ngoài ra, blowfish 128 bit là một hệ thống mã hóa thay thế có sẵn trong ứng dụng.

PrivateVPN sử dụng các chính sách bảo mật tài khoản giống như CyberGhost. Trên thực tế, nó sử dụng cùng một công ty thu thanh toán – Thông minh – để bảo vệ danh tính của khách hàng. Bạn chỉ được xác định bởi một số tài khoản trên hệ thống PrivateVPN.

PrivateVPN cho phép sáu kết nối đồng thời và bạn có thể cài đặt nó trên bộ định tuyến của bạn để bao gồm tất cả các thiết bị trong nhà của bạn dưới một kết nối duy nhất. Ứng dụng PrivateVPN có thể được cài đặt trên các cửa sổ, Mac OS X, hệ điều hành Mac, Android, và iOS. Bạn cũng có thể cài đặt dịch vụ theo cách thủ công trên máy tính Linux.

PrivateVPN cung cấp năm tháng sử dụng miễn phí, nhưng bạn phải trả tiền cho một thuê bao một năm để có được điều đó và bạn sẽ mất những tháng miễn phí đó nếu bạn hủy dịch vụ. Bảo đảm hoàn lại tiền của PrivateVPN kéo dài trong 30 ngày. Vì vậy, bạn có thể sử dụng nó trong một tháng, hủy bỏ nó và lấy lại tất cả tiền của bạn. Quá trình hủy bỏ đơn giản và nhanh chóng.

TUYỆT VỜI CHO TỐC ĐỘ: PrivateVPN luôn đáng tin cậy. Tốt cho mục đích sử dụng chung và Torrenting. Tốc độ tốt đáng ngạc nhiên ở cuối thị trường này. Có thể làm với việc có nhiều máy chủ hơn và thiếu hỗ trợ 24/7. Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi về PrivateVPN.

Phiếu giảm giá PrivateVPN Ưu đãi đặc biệt – tiết kiệm 83% cho gói 2 nămGET DEALDiscount được áp dụng tự động

NordVPN

Torrent NordVPN

NordVPN là một VPN hàng đầu khác cung cấp bảo đảm hoàn tiền trong 30 ngày. Bạn có thể đăng ký, sử dụng dịch vụ trong một tháng, hủy bỏ nó và sau đó lấy lại toàn bộ số tiền của bạn. Công ty không có vấn đề gì khi phải đối mặt với yêu cầu hoàn tiền – chúng tôi đã thử nghiệm quy trình ẩn danh.

Công ty có trụ sở tại Panama. NordVPN không có máy chủ nào ở Panama và nó không có nhật ký đối với khách hàng của họ Hoạt động trên mạng, vì vậy các torrent được bảo vệ đầy đủ bởi dịch vụ này.

Mã hóa dữ liệu được cung cấp bởi NordVPN sử dụng khóa AES 256-bit mật mã. Việc phân phối khóa AES được bảo vệ bởi một RSA khóa 2048 bit mã hóa. Các biện pháp bảo mật thú vị khác được cung cấp bởi NordVPN là VPN hai bước, những địa điểm nào hai lớp mã hóa trên các kết nối của bạn và tuyến qua hai máy chủ ở các quốc gia khác nhau. Ngoài ra, bạn có tùy chọn kết nối qua VPN với mạng Tor. Mặc dù hai dịch vụ này sẽ bảo vệ danh tính của bạn thực sự triệt để trong khi torrent, việc định tuyến bổ sung sẽ làm chậm kết nối của bạn. Bạn có thể thích truyền vào các hệ thống cường độ cao đó để tăng tốc độ tải xuống.

Nhóm hỗ trợ khách hàng có thể truy cập thông qua một hình thức nộp vé trên trang web NordVPN hoặc thông qua e-mail. Mặc dù các kênh này không trực tiếp như trò chuyện trực tiếp, nhóm trợ giúp trả lời các truy vấn rất nhanh. Công ty ổn về khách hàng sử dụng hệ thống cho torrent, để bạn có thể nói chuyện thoải mái khi bạn cần liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng với một vấn đề liên quan đến torrent.

Bạn có thể cài đặt ứng dụng NordVPN trên các cửa sổ, Mac OS X, hệ điều hành Mac, Android, và iOS. Bạn cũng có thể thiết lập VPN theo cách thủ công trên Linux máy tính và bộ định tuyến wifi. Bạn lấy trợ cấp của sáu kết nối đồng thời và cài đặt bộ định tuyến được tính là một trong những thiết bị mặc dù nó bao gồm tất cả các thiết bị trong nhà bạn.

Nhóm máy chủ của NordVPN rất lớn. Nó chạy 3.657 máy chủ trải rộng trên 62 quốc gia tại thời điểm viết bài. Điều này cung cấp cho bạn một cơ hội tốt hơn để tìm một máy chủ gần bạn. Danh sách lựa chọn máy chủ bao gồm thời gian trả lại ping từ vị trí của bạn và tải của mỗi máy chủ để giúp bạn chọn tuyến nhanh cho tải xuống torrent của bạn.

SỰ LỰA CHỌN CÓ THỂ: NordVPN là một công cụ toàn diện tốt. Một tùy chọn giá trị tuyệt vời hoạt động đáng tin cậy với torrent. Kết nối đồng thời lên đến 6 thiết bị. Ứng dụng không cung cấp sự lựa chọn chuyển đổi máy chủ. Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi về NordVPN.

Phiếu giảm giá NordVPN Tiết kiệm 70% cho gói 3 nămGET DEALDiscount được áp dụng tự động

Tại sao bạn cần VPN để torrent

Các giao thức ngang hàng, đáng chú ý là BitTorrent, là các phương pháp lưu trữ và truyền tệp sáng tạo, nhưng hầu hết các triển khai của công nghệ tuyệt vời này tập trung vào tải xuống bất hợp pháp các tập tin có bản quyền.

Mặc dù các hệ thống trả phí có thể sử dụng torrent để phân phối tệp, nhưng chúng không phổ biến như các trang web và nhóm giúp bạn có được những thứ miễn phí. So sánh, không có sự vi phạm bản quyền, vì vậy bài viết này tập trung vào đăng ký hệ thống phân phối phương tiện sử dụng giao thức BitTorrent để cho phép bạn giải trí hợp pháp.

Cho rằng BitTorrent thường được sử dụng để tải xuống bất hợp pháp, các ISP tìm kiếm lưu lượng truy cập torrent. Ngay cả khi bạn sử dụng hệ thống torrent cho mục đích pháp lý, nhà cung cấp dịch vụ internet của bạn vẫn có thể gắn cờ bạn. Trong trường hợp này, bạn có thể bị phạt vì tải xuống và bị vướng vào một mớ pháp lý ngay cả khi bạn không làm gì sai. ISP thường sử dụng Sandvine hoặc một hệ thống tương tự xác định lưu lượng truy cập torrent và gửi các lệnh RESET cho ngang hàng. Điều này dẫn đến kết nối của bạn liên tục giảm, làm cho nó không thể tải xuống bất cứ thứ gì.

Để tránh các vấn đề có thể phát sinh từ ISP phát hiện các hoạt động torrent của bạn, tốt hơn hết là che dấu lưu lượng truy cập internet của bạn. Đây là một dịch vụ mà VPN hoạt động tốt. Tuy nhiên, có một vài vấn đề cần xem xét khi chọn VPN cho torrent. Bạn cần tìm một dịch vụ có tất cả các thuộc tính sau:

 •         Tốc độ nhanh để tải nhanh
 •         Băng thông không giới hạn
 •         Mạng máy chủ lớn
 •         Không có nhật ký
 •         Mã hóa mạnh để chặn kiểm tra gói sâu
 •         Địa chỉ toàn diện
 •         Chuyển tiếp cổng để hỗ trợ torrent
 •         Dữ liệu không giới hạn
 •         Bảo hiểm toàn hệ thống (không chỉ trình duyệt)

Danh sách các yêu cầu đối với VPN torrent khiến dịch vụ phù hợp rất khó tìm.

Thay thế địa chỉ VPN và quyền riêng tư

Một số vấn đề được nêu trong các mô tả về VPN ở trên cần được giải thích thêm. Khi tìm kiếm một VPN miễn phí cho torrent, bạn cần đảm bảo rằng nó thay thế địa chỉ IP của bạn. Điều này là do bất cứ ai trong một torrent có thể nhìn thấy địa chỉ IP của các đồng nghiệp. Thông tin này đã được sử dụng bởi các công ty luật bản quyền để theo dõi những người tải xuống và đánh họ bằng thư giải quyết yêu cầu bồi thường. Trong các trường hợp khác, các dịch vụ torrent đã buộc phải bàn giao hồ sơ của tất cả các địa chỉ đã truy cập trang web.

Vì thế, bạn phải chắc chắn rằng địa chỉ IP thực của bạn không hiển thị trên internet. Vì lý do này, bạn nên xem xét kỹ lưỡng VPN miễn phí và kiểm tra nó trước khi kết nối với một torrent. Không phải tất cả các VPN đều ẩn đủ địa chỉ của bạn và do đó có thể khiến bạn gặp các tác nhân xấu.

Vấn đề lưu giữ dữ liệu cực kỳ quan trọng khi chọn VPN. Nếu VPN thay thế địa chỉ IP của bạn, việc bảo vệ đó sẽ không được sử dụng nếu sau đó họ nói với luật sư bản quyền hoặc cơ quan thực thi pháp luật người dùng nào được đại diện bởi một địa chỉ IP tại một thời điểm nhất định. Vấn đề liệu một dịch vụ VPN có chủ đích đưa ra thông tin này là không quan trọng. Khi được đưa ra lệnh của tòa án, nhân viên và chủ sở hữu của một công ty VPN có ba lựa chọn: bàn giao tất cả các hồ sơ của họ; vào tù và bị công ty của họ đá vào cửa và tất cả hồ sơ của họ bị tịch thu khi họ đi vắng; hoặc vào tù, bị cấm điều hành một doanh nghiệp và có tất cả các hồ sơ của họ bị tịch thu. Vì thế, biện pháp bảo vệ duy nhất họ có thể cung cấp là không giữ hồ sơ. Nếu không có nhật ký hoạt động của người dùng hoặc thông tin có thể nhận dạng, các bên thứ ba có thể Yêu cầu, đánh cắp hoặc ép buộc thông tin đó ra khỏi nhà cung cấp VPN.

Ngành công nghiệp VPN rất đông đúc và cạnh tranh rất khốc liệt. Tất cả các công ty VPN đều biết về tầm quan trọng của quyền riêng tư đối với người dùng. Nhiều người giữ nhật ký xác định người dùng mặc dù yêu cầu ngược lại. Một số công ty nhảy xung quanh định nghĩa của một bản ghi là gì và sẽ mở rộng định nghĩa thông tin nhận dạng cá nhân. Một số người nói dối hoàn toàn và nói rằng họ không giữ Nhật ký khi họ thực sự làm.

Vị trí của trụ sở chính của nhà cung cấp VPN cũng rất quan trọng. Một số quốc gia rất mạnh về thực thi bản quyền. Nếu một công ty VPN có trụ sở tại một quốc gia có luật bản quyền mạnh mẽ, chủ sở hữu của công ty đó có thể bị phạt tù hoặc phạt tiền nếu họ không hợp tác với các cơ quan thực thi pháp luật. Mối đe dọa đó có thể đủ để hy sinh cho bạn sự ẩn danh của bạn.

Chọn một máy chủ VPN để torrent

Như một quy tắc chung, tốt hơn là kết nối với máy chủ VPN càng gần càng tốt với nguồn dữ liệu bạn đang truy cập. Điều này là do VPN chuyển hướng lưu lượng truy cập internet của bạn thông qua máy chủ VPN. Ví dụ: nếu bạn ở Thổ Nhĩ Kỳ và kết nối với máy chủ web ở Đức, việc chuyển hướng tất cả lưu lượng truy cập của bạn thông qua VPN đặt tại Hồng Kông sẽ tạo thêm khoảng cách cho mỗi phần dữ liệu để di chuyển và làm chậm quá trình tải xuống.

Khi torrent, bạn có khả năng kết nối với các đồng nghiệp trên toàn cầu đồng thời, vì vậy việc kết nối với máy chủ VPN gần với nguồn là không khả thi. Chiến lược lựa chọn máy chủ VPN thay thế là kết nối với máy chủ gần bạn. Để làm phức tạp quá trình pháp lý có thể xảy ra nếu bất cứ ai cố gắng theo dõi các hoạt động của bạn, bạn cũng sẽ tốt hơn hết là kết nối với một vị trí máy chủ ngay bên ngoài quốc gia của bạn. Vì vậy, nếu bạn ở Vương quốc Anh, hãy kết nối qua Hà Lan hoặc Pháp.

Các VPN hàng đầu có máy chủ ở nhiều quốc gia. Nếu bạn ở Châu Âu, bạn có thể nhận được nhiều sự lựa chọn từ bất kỳ dịch vụ VPN nào. Tuy nhiên, nhiều dịch vụ VPN miễn phí chỉ cung cấp một vị trí VPN, thường là ở Mỹ.

Bạn có nên tránh VPN VPN miễn phí?

Bạn đã giành chiến thắng, tìm thấy bất kỳ VPN miễn phí thực sự tốt nào cho phép torrent, có tốc độ cao và cung cấp mã hóa mạnh. Các chi phí liên quan đến việc vận hành một dịch vụ chất lượng chỉ khiến các dịch vụ miễn phí không thể được cung cấp có lợi nhuận.

Mặc dù có hàng trăm VPN trên thị trường, đáng ngạc nhiên là một vài trong số họ cung cấp bảo vệ quyền riêng tư đầy đủ. Các Tổ chức nghiên cứu khoa học và công nghiệp khối thịnh vượng chung đã phát hiện ra rằng 18% VPN trên thị trường don don bao gồm bất kỳ mã hóa nào (PDF). Nghiên cứu đó diễn ra vào cuối năm 2016 và đã kiểm tra tổng cộng 283 dịch vụ VPN. Không có mã hóa, các chi tiết giao thức của các kết nối của bạn sẽ hiển thị với ISP của bạn. Sau đó, bạn phải đối mặt với những nguy hiểm của ghi nhật ký hoạt động Can thiệp bằng cát.

Bài viết của CSIRO nhấn mạnh rằng chỉ cần chọn một dịch vụ ra khỏi trang kết quả của công cụ tìm kiếm là một chiến lược rủi ro. Bạn có thể lãng phí thời gian để cài đặt VPN không bao gồm mã hóa, bởi vì không có mã hóa, VPN không bảo vệ ISP của bạn

Dịch vụ miễn phí thường làm việc như một nhà lãnh đạo thua lỗ. Các công ty sản xuất VPN miễn phí để đưa khách hàng đến các trung tâm lợi nhuận khác. Ví dụ, CSIRO thấy rằng 75 phần trăm VPN trong nghiên cứu chứa các thư viện theo dõi. Lập trình các tính năng đó vào phần mềm VPN sẽ tốn tiền và không tăng cường dịch vụ cho khách hàng. Vậy tại sao họ làm điều đó? Những dịch vụ VPN miễn phí kiếm tiền bằng cách theo dõi các hoạt động của khách hàng và bán thông tin đó cho các nhà quảng cáo. Vì vậy, trong khi mọi người cài đặt VPN để ngụy trang thói quen trực tuyến của họ, thì VPN miễn phí họ chọn có khả năng ghi lại và chia sẻ thông tin của họ thay vì giữ bí mật.

VPN miễn phí khác kiếm tiền bằng cách hiển thị quảng cáo cho người dùng, trong ứng dụng hoặc được đưa vào các trang web khi chúng được tải vào trình duyệt.

Các Mạng Tor là một lựa chọn thú vị cho những người tìm kiếm sự bảo vệ quyền riêng tư. Điều này là một dịch vụ miễn phí được điều hành bởi các tình nguyện viên hoạt động giống như VPN bằng cách định tuyến lưu lượng ngẫu nhiên thông qua một số rơle hoặc nút. không may, Tor không thích hợp để torrent. Chuyển phát lại trên toàn thế giới và sau đó phải truy cập internet một lần nữa khi nó thoát khỏi mạng. Điều này làm cho việc tải xuống các tệp lớn rất chậm và gây căng thẳng cho toàn bộ mạng Tor.

Phần kết luận

Như bạn có thể thấy từ nghiên cứu của chúng tôi, chọn một VPN miễn phí ngẫu nhiên không phải là một chiến lược được khuyến khích khi bạn đang tìm kiếm sự bảo vệ torrent. Bạn đã chấp nhận rất nhiều rủi ro bằng cách sử dụng mạng P2P, Vì vậy, bạn cần phải rất, rất chắc chắn rằng VPN của bạn cung cấp bảo vệ gang.

Thật không may, chất lượng của VPN miễn phí nằm trong khoảng từxấu” đến “hình sự.Vì vậy, bạn thực sự nên từ bỏ giấc mơ nhận được sự bảo vệ đầy đủ miễn phí. Một vài dịch vụ miễn phí trong danh sách của chúng tôi là các VPN có uy tín và tuyệt vời và bạn nên tập trung vào danh sách đó nếu bạn thực sự quyết tâm không trả bất cứ điều gì cả.

Xem thêm:
Nhận xét VPN
6 VPN tốt nhất để torrent & P2P cho năm 2018

Hình: Tôi yêu P2P của Manuel Gonzalez Noriega qua Flickr. Được cấp phép theo CC BY 2.0

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me