Truy cập Internet riêng không hoạt động với Netflix? Đây là những gì để làm

PIA có thể bỏ chặn Netflix

Giống như hầu hết các nền tảng phát trực tuyến lớn, Netflix giới hạn địa lý nội dung của nó. Về lý thuyết, điều này có nghĩa là một số chương trình và phim chỉ có thể được xem bởi người dùng ở các quốc gia cụ thể. Tuy nhiên, có thể thay đổi địa chỉ IP của bạn (và từ quan điểm của Netflix, vị trí của bạn) bằng cách kết nối với VPN.

Để chống lại điều này, Netflix đã đầu tư rất nhiều vào các biện pháp phát hiện VPN. Như vậy, nhiều VPN vừa giành được sự hoạt động với Netflix và nếu bạn cố gắng sử dụng dịch vụ, bạn sẽ thấy lỗi sau:Bạn dường như đang sử dụng một công cụ bỏ chặn hoặc proxy. Vui lòng tắt bất kỳ dịch vụ nào trong số này và thử lại.Giáo dục

Như chúng tôi sẽ giải thích bên dưới, trong khi PIA có thể bỏ chặn Netflix ở một số quốc gia, thì đó không phải là VPN đáng tin cậy nhất cho công việc. Vì lý do này, thay vào đó, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng ExpressVPN hoặc NordVPN.

VPN TỐT NHẤT CHO NETFLIX: EXPRESSVPN là lựa chọn số 1 của chúng tôi cho Netflix. Nó có VPN đáng tin cậy nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm với Netflix và có tốc độ cần thiết để phát trực tuyến HD. Bao gồm bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày để bạn có thể dùng thử không có rủi ro.

Cách xem Netflix với quyền truy cập Internet riêng

Mới sử dụng VPN? Đừng lo lắng: với VPN phù hợp, sử dụng các nền tảng bị giới hạn địa lý như Netflix ở nước ngoài thật dễ dàng:

 1. Bắt đầu bằng cách đăng ký truy cập Internet cá nhân.
 2. Tải xuống và cài đặt phiên bản phù hợp cho thiết bị của bạn (PIA hiện cung cấp các ứng dụng cho Windows, MacOS, Linux, Android và iOS).
 3. Tham khảo kết quả kiểm tra của chúng tôi dưới đây và quyết định thư viện Netflix nào bạn muốn truy cập.
 4. Kết nối với một trong các máy chủ PIA trong khu vực thích hợp.
 5. Đăng nhập vào Netflix và bắt đầu truyền phát. Video sẽ tải mà không có bất kỳ vấn đề nào, nhưng nếu không, hãy thử xóa trình duyệt và bộ nhớ cache của trình duyệt của bạn, sau đó làm mới trang.

PIA có hoạt động với Netflix không?

Truy cập Internet cá nhân hiện cung cấp máy chủ tại 34 quốc gia trên toàn thế giới. Để kiểm tra dịch vụ này, chúng tôi đã kết nối với một máy chủ ở mỗi quốc gia này (xóa bộ nhớ cache và cookie được lưu trữ sau mỗi bước), sau đó thử sử dụng Netflix. Chúng tôi nhận thấy rằng mặc dù có thể duyệt các thư viện khu vực với bất kỳ máy chủ nào, nhưng trong hầu hết các trường hợp, người dùng sẽ gây ra lỗi khi họ cố gắng xem bất cứ thứ gì. Giống như một số VPN khác, PIA chỉ tập trung vào việc bỏ chặn các thư viện Netflix có nhu cầu cao nhất và như vậy, đại đa số các máy chủ của nó sẽ không cho phép người dùng phát Netflix ra nước ngoài.

Bảng bên dưới cho thấy phiên bản nào của Netflix mà chúng tôi có thể truy cập qua máy chủ PIA trong vòng thử nghiệm này:

Thư viện Netflix được bỏ chặnMỹ, Anh, Canada, Hà Lan
Thư viện Netflix không thể truy cậpÚc, Áo, Bỉ, Brazil, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Phần Lan, Pháp, Đức, Hồng Kông, Hungary, Ấn Độ, Ireland, Israel, Ý, Nhật Bản, Luxembourg, Mexico, New Zealand, Na Uy, Ba Lan, Romania, Singapore, Nam Châu Phi, Tây Ban Nha, Nam Phi, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Thổ Nhĩ Kỳ, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất

Mặc dù PIA có thể bỏ chặn một vài thư viện Netflix khu vực, nhưng đây có thể không phải là cách đáng tin cậy nhất để làm điều đó. Đại diện công ty đã đề cập công khai rằng các máy chủ PIA của danh sách đen Netflix, có thể giải thích lý do tại sao PIA đôi khi phải vật lộn để bỏ chặn các danh mục có thể truy cập trước đây. PIA cũng có tốc độ khá không nhất quán, điều đó có nghĩa là chất lượng trải nghiệm của bạn phụ thuộc vào máy chủ bạn sử dụng và khoảng cách của nó cũng như thời gian trong ngày.

Nếu bạn có thể truy cập vào một phiên bản Netflix mà PIA có thể bỏ chặn, bộ phận hỗ trợ khách hàng có thể chỉ cho bạn một máy chủ vẫn hoạt động. Tuy nhiên, bạn có thể tốt hơn với một nhà cung cấp VPN, điều này giúp bỏ qua Netflix một cách đáng tin cậy hơn. Chúng tôi thấy ExpressVPN là đáng tin cậy nhất.

Những VPN tốt nhất để phát Netflix ra nước ngoài?

Netflix là một trong những nền tảng phát trực tuyến phổ biến nhất thế giới và có thể dành một lượng lớn tài nguyên để chặn người dùng VPN. Điều này có nghĩa là các nhà cung cấp VPN, đặc biệt là các nhà cung cấp nhỏ hơn như PIA, thường gặp khó khăn trong việc theo kịp. Tuy nhiên, có một vài dịch vụ có thể bỏ chặn đáng tin cậy các thư viện Netflix trong khu vực và chúng tôi đã liệt kê những dịch vụ tốt nhất trong số này dưới đây. Điều đáng chú ý là chúng tôi đã thử nghiệm chỉ 30 khu vực khác nhau, vì vậy số lượng thư viện họ bỏ chặn có thể còn cao hơn.

 1. ExpressVPN Sự lựa chọn hàng đầu của chúng tôi cho Netflix. ExpressVPN rất nhanh, bảo mật cao và tập trung vào quyền riêng tư. Nó mở khóa hơn một chục thư viện Netflix khác nhau từ nước ngoài. ExpressVPN đi kèm với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày để bạn có thể dùng thử không có rủi ro.
 2. CyberGhost là một VPN nhanh, giá cả phải chăng có khả năng bỏ chặn nhiều thư viện Netflix ở nước ngoài. Nó bảo mật, tập trung vào quyền riêng tư và thân thiện với người dùng. Có ngay cả bảo đảm hoàn lại tiền trong 45 ngày, vì vậy bạn không có gì để mất.
 3. NordVPN Một tùy chọn chi phí thấp, NordVPN cung cấp các máy chủ tốc độ cao, các tính năng bảo mật đặc biệt mạnh mẽ và chính sách không ghi nhật ký. Hơn nữa, nó mở khóa một số thư viện Netflix phổ biến nhất. Nó cũng bao gồm bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.
 4. RiêngVPN là một lựa chọn tuyệt vời cho Netflix vì nó không giữ nhật ký, bỏ chặn hầu hết các thư viện Netflix mà chúng tôi đã thử nghiệm và cung cấp tốc độ cao hơn hầu hết các VPN khác. Bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày của PrivateVPN có nghĩa là không có rủi ro nào.
 5. Lướt sóng là VPN nhanh, hướng đến quyền riêng tư có khả năng bỏ chặn một số thư viện Netflix. Vẫn tốt hơn, nó hoạt động ở Trung Quốc, không có giới hạn kết nối và cung cấp chính sách cấm đăng nhập thực sự. Các gói Surfshark đi kèm với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

LIÊN QUAN: VPN tốt nhất cho Netflix (những gì chúng tôi đã học được từ hơn 5.000 bài kiểm tra)

Thay vào đó, tôi chỉ có thể xem Netflix với VPN miễn phí?

VPN miễn phí có thể hấp dẫn, nhưng chúng có một số nhược điểm lớn đối với bất kỳ ai muốn phát trực tuyến. Ví dụ: các dịch vụ này thường don don có đủ máy chủ để chứa tất cả người dùng của họ. Điều này có nghĩa là bạn có thể gặp tốc độ chậm, điều này dẫn đến video có độ phân giải thấp và bộ đệm thường xuyên. Hơn nữa, dịch vụ bạn đã chọn có thể không có máy chủ ở quốc gia bạn yêu cầu và ở đó, không có gì đảm bảo rằng nó thậm chí sẽ có thể bỏ chặn Netflix ngay từ đầu.

Các nhà cung cấp dịch vụ này không trực tiếp thanh toán hóa đơn cho người dùng, nhưng họ tìm cách khác để kiếm tiền. Chẳng hạn, một số cung cấp tốc độ cao hơn hoặc duyệt miễn phí quảng cáo để đổi lấy phí hàng tháng. Vấn đề là một số VPN miễn phí sử dụng các chiến thuật mờ ám như lưu trữ cookie theo dõi trên thiết bị của bạn để họ có thể bán chi tiết hoạt động của bạn cho các nhà quảng cáo. VPN được thiết kế để cung cấp cho bạn quyền kiểm soát ai có quyền truy cập vào dữ liệu của bạn, nhưng các nhà cung cấp này chủ động làm suy yếu toàn bộ mục đích của công nghệ trong khi tuyên bố sẽ giúp bạn an toàn hơn.

Cuối cùng, có một cách dễ dàng để biết bạn có thực sự sử dụng VPN miễn phí hợp pháp hay chỉ là một trong nhiều ứng dụng mang phần mềm độc hại ẩn nấp trên các cửa hàng ứng dụng phổ biến. VPN được chọn của bạn có thể không an toàn ngay cả khi nó không chứa phần mềm độc hại: nghiên cứu gần đây cho thấy 18% ứng dụng được thử nghiệm không bao giờ mã hóa dữ liệu người dùng và 66% dễ bị rò rỉ DNS. Mặc dù vậy, các dịch vụ nổi tiếng không nhất thiết phải an toàn hơn; trở lại năm 2016, Hola bị bắt gặp bán băng thông người dùng để giúp chạy botnet.

Để giữ an toàn trực tuyến, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng VPN có uy tín và lịch sử bảo vệ quyền riêng tư của khách hàng..

Việc sử dụng VPN sẽ làm chậm tốc độ mạng của tôi?

Khuyến nghị tốc độ Netflix

Bạn có thể mong đợi giảm nhẹ tốc độ mạng bất kể bạn chọn VPN nào. Điều đáng lưu ý là tốc độ của bạn cũng bị ảnh hưởng bởi giao thức và loại mã hóa được sử dụng, cũng như tải máy chủ hiện tại và khoảng cách địa lý của nó với bạn. Tuy nhiên, ngay cả trước khi tính đến các yếu tố này, một số dịch vụ có ảnh hưởng nhiều hơn đến kết nối của bạn so với các yếu tố khác.

Nói chung, bạn có thể mất khoảng một phần ba tốc độ khi sử dụng VPN. Netflix khuyến nghị tốc độ tải xuống ít nhất 3 Mb / giây để phát trực tuyến video độ phân giải tiêu chuẩn, nhưng bạn sẽ cần tốc độ cao hơn cho nội dung HD và 4K (tương ứng khoảng 5 Mb / giây và 25 Mb / giây). Tính đến năm 2017, tốc độ kết nối internet trung bình ở Mỹ là khoảng 18 Mb / giây, nhưng miễn là bạn nhận được 8 Mb / giây, bạn không nên gặp bất kỳ vấn đề nào khi phát Netflix bằng VPN.

Những chương trình nào tôi có thể xem ở nước ngoài với PIA?

Mặc dù PIA không bỏ chặn nhiều danh mục Netflix khác nhau, nhưng nó cho phép bạn truy cập một số danh mục phổ biến hơn. Dưới đây, chúng tôi đã tạo ra một danh sách ngắn các nội dung mà bạn sẽ có thể xem từ nước ngoài với PIA:

 • Búp bê Nga
 • Học viện ô
 • Nơi tốt
 • Cai gương đen
 • Nước hoa
 • Công viên và giải trí
 • Vương quốc
 • Đạo luật yêu nước
 • Văn phòng
 • Hành tinh xanh II
Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me