Cách xem My5 từ nước ngoài (bên ngoài Vương quốc Anh) bằng VPN

Bạn có muốn xem My5 trực tuyến? Có lẽ bạn đang rời Vương quốc Anh trong kỳ nghỉ và muốn phát trực tuyến Kênh 5, 5 Sao, 5Spike hoặc BLAZE ở nước ngoài? Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ giải thích những gì bạn có thể xem trên My5 và cách truyền phát My5 từ mọi nơi bằng Mạng riêng ảo (VPN), bao gồm cả VPN tốt nhất cho My5.

Cách xem My5 trực tuyến từ mọi nơi

Vùng My5 khóa nội dung của nó, có nghĩa là bạn chỉ có thể xem nếu bạn ở Vương quốc Anh. Nếu bạn thử tải video từ bất cứ nơi nào khác, bạn sẽ thấy một thông báo nói rằngChúng tôi xin lỗi nhưng bạn phải ở Quần đảo Anh để xem nội dung này.Đây là một vấn đề lớn đối với những người muốn cập nhật các chương trình yêu thích của họ khi đi du lịch nhưng may mắn thay, bạn vẫn có thể phát My5 ra nước ngoài bằng VPN.

VPN cho phép bạn định tuyến lưu lượng mạng của mình thông qua các máy chủ trên toàn thế giới. Điều này rất hữu ích vì khi bạn kết nối, bạn sẽ được cung cấp một địa chỉ IP từ quốc gia bạn đã chọn. Nếu một trang web hoặc dịch vụ kiểm tra địa chỉ IP của bạn, nó sẽ xuất hiện như thể bạn thực sự nằm trong khu vực chính xác và bạn sẽ được cấp quyền truy cập. Hơn nữa, khi VPN mã hóa lưu lượng truy cập của bạn, chúng có thể được sử dụng để giữ cho các hoạt động trực tuyến của bạn tránh khỏi con mắt tò mò của tin tặc, Nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP) của bạn và bất kỳ kẻ rình mò nào khác.

Cách xem My5 ở nước ngoài bằng VPN

Mới sử dụng VPN? Không biết chắc nên bắt đầu từ đâu? Dưới đây, chúng tôi sẽ giải thích cách bỏ chặn My5 bằng VPN:

 1. Bắt đầu bằng cách đăng ký một dịch vụ VPN phù hợp (chúng tôi khuyên dùng ExpressVPN).
 2. Tải xuống và cài đặt phiên bản ứng dụng có liên quan cho thiết bị của bạn.
 3. Mở ứng dụng và đăng nhập.
 4. Kết nối với một trong các máy chủ VPN VPN của Anh.
 5. Hãy thử xem video trên My5. Nó sẽ tải gần như ngay lập tức nhưng nếu không, hãy thử xóa bộ nhớ cache và cookie của trình duyệt của bạn, sau đó làm mới trang.

NHẬN VPN PREMIUM MIỄN PHÍ: Thông thường, VPN chỉ cung cấp mức giá thấp nhất cho người dùng sẵn sàng cam kết trong một năm hoặc hơn. Điều đó nói rằng, nếu bạn chỉ cần bảo hiểm ngắn hạn, ví dụ, nếu bạn đang đi nghỉ, bạn có thể tận dụng bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày của ExpressVPN xông. Mặc dù bạn sẽ phải trả trước, bạn có thể hủy bất cứ lúc nào để nhận được tiền hoàn lại đầy đủ, không có câu hỏi nào được hỏi.

Chọn VPN tốt nhất cho My5

Chọn VPN có thể là một triển vọng khó khăn: hàng trăm dịch vụ đang ganh đua sự chú ý của bạn và mỗi dịch vụ đều hơi khác nhau. Ví dụ, một số ưu tiên bảo mật hơn tất cả, trong khi những người khác tự hào về các mạng lớn hơn, máy chủ chuyên dụng hoặc tốc độ nhanh hơn. Khi nghiên cứu các VPN tốt nhất cho My5, chúng tôi đã tìm kiếm các dịch vụ với các đặc điểm sau:

 1. Có thể bỏ chặn My5 và các nền tảng phát trực tuyến phổ biến khác từ nước ngoài
 2. Sử dụng mã hóa mạnh mẽ và cung cấp các tính năng bảo mật bổ sung
 3. Có nhiều máy chủ ở Anh
 4. Ghi nhật ký không có dữ liệu có thể nhận dạng bạn hoặc tốt hơn là không có dữ liệu nào cả
 5. Có hỗ trợ đa nền tảng mạnh mẽ

VPN tốt nhất cho My5

Dưới đây, chúng tôi đã liệt kê các VPN tốt nhất để xem My5 ở nước ngoài:

1. ExpressVPN

ExpressVPNTháng 1 năm 2020

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.ExpressVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

ExpressVPN có hơn 2.000 máy chủ trên khắp thế giới, bao gồm một số ở bốn thành phố khác nhau của Anh. Nó là đủ nhanh để truyền phát nội dung trực tiếp, ngay cả ở chế độ HD, Vì vậy, thư viện theo yêu cầu của My5 không có nhiều thách thức. ExpressVPN thậm chí có thể bỏ chặn đáng tin cậy các nền tảng phát trực tuyến mà nhiều VPN khác phải vật lộn với, như Netflix, BBC iPlayer và Amazon Prime Video.

VPN này sử dụng kết hợp mã hóa AES 256 bit, khóa chuyển đổi (chỉ dành cho ứng dụng trên máy tính để bàn), bảo mật hoàn hảo về phía trước và bảo vệ chống rò rỉ DNS và IPv6 để giữ an toàn cho lưu lượng truy cập của bạn mọi lúc. ExpressVPN không đăng nhập bất kỳ thông tin nào có thể được sử dụng để nhận dạng bạn và chấp nhận thanh toán bằng bitcoin để thêm ẩn danh. Bạn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng 24/7 qua trò chuyện trực tiếp trong trường hợp có vấn đề.

ExpressVPN đi kèm với các ứng dụng cho Windows, MacOS, Linux, Android và iOS. Các bộ định tuyến được hỗ trợ yêu cầu cấu hình thủ công, nhưng dịch vụ này cung cấp chương trình cơ sở tùy chỉnh giúp việc này dễ dàng nhất có thể.

TỐT NHẤT CHO MY5: ExpressVPN là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi. Cung cấp tốc độ nhanh, các tính năng bảo mật tuyệt vời và khả năng bỏ chặn nội dung bị hạn chế về mặt địa lý như Netflix, Amazon Prime Video, BBC iPlayer và nhiều dịch vụ phát trực tuyến khác. Có một bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày để yên tâm hơn.

Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi về ExpressVPN.

2. NordVPN

NordVPN

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.NordVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

NordVPN hiện có 671 máy chủ ở Anh và hơn 5.000 máy chủ trên toàn thế giới. Nó có một VPN rất linh hoạt, với tốc độ cao và các máy chủ cụ thể được tối ưu hóa để chia sẻ tệp P2P, bảo vệ DDoS và quyền riêng tư. Dịch vụ này cho phép tối đa sáu kết nối đồng thời và vì nó có thể bỏ chặn các nền tảng như Netflix, My5 và Hulu, bạn có thể sử dụng nó để truyền phát bất cứ điều gì bạn muốn, từ bất kỳ thiết bị nào bạn thích.

NordVPN sử dụng mã hóa 256 bit và bảo vệ chống lại rò rỉ cổng, IPv6, WebRTC và DNS. Tuy nhiên, nó cũng bao gồm một loạt các tùy chọn duy nhất cho dịch vụ này, chẳng hạn như Tor qua VPN và chức năng VPN kép, cũng như khả năng chọn ứng dụng nào bị ảnh hưởng bởi khóa chuyển đổi. Có ngay cả một trình chặn quảng cáo và trình quét phần mềm độc hại tích hợp. NordVPN không đăng nhập bất kỳ thông tin nhận dạng cá nhân nào và chấp nhận thanh toán Bitcoin, khiến nó trở thành lựa chọn mạnh mẽ cho người dùng có ý thức bảo mật.

VPN này bao gồm các ứng dụng Windows, Android, Linux, MacOS và iOS. Nó cũng hoạt động với các bộ định tuyến mạng được chọn, nhưng bạn sẽ phải cài đặt thủ công.

TÙY CHỌN NGÂN SÁCH TỐT NHẤT: NordVPN là một VPN tuyệt vời với chi phí thấp. Nó đạt điểm cao về quyền riêng tư và bỏ chặn hầu hết các nội dung bị hạn chế khiến nó trở nên phổ biến để phát trực tuyến. Có một số lượng lớn các máy chủ để lựa chọn. Bao gồm bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày. 

Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi về NordVPN.

3. CyberGhost

Điện tử

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.Cyberghost.com

Đảm bảo lại tiền: 45 NGÀY

Điện tử cố gắng để có thể truy cập càng tốt cho người mới. Người dùng có thể chọn một máy chủ cụ thể theo cách thủ công – có hơn 3.000 trong tổng số, với 345 ở Anh – hoặc được chỉ định dựa trên việc bạn có muốn duyệt ẩn danh, chia sẻ tệp an toàn hoặc bỏ chặn truyền phát ra nước ngoài hay không. CyberGhost cho phép bạn bỏ chặn các nền tảng phổ biến như Sky Go, TVPlayer và All4 chỉ bằng một cú nhấp chuột. Mặc dù My5 không được liệt kê cụ thể, chúng tôi có thể xác nhận rằng dịch vụ này mở khóa mà không gặp sự cố nào.

CyberGhost có một công tắc tắt luôn bật, dừng tất cả lưu lượng truy cập web nếu kết nối của bạn bị giảm đột ngột. Ngoài ra còn có mã hóa 256 bit, cũng như bảo vệ rò rỉ DNS và IPv6, để đảm bảo các hoạt động trực tuyến của bạn vẫn ở chế độ riêng tư. Dịch vụ này chấp nhận Bitcoin và không đăng nhập bất kỳ thông tin nhận dạng cá nhân nào, có nghĩa là bạn có thể đăng ký và duyệt gần như hoàn toàn ẩn danh. Hỗ trợ khách hàng 24/7 có sẵn thông qua trò chuyện trực tiếp.

Các ứng dụng CyberGhost có sẵn cho các thiết bị MacOS, Windows, iOS và Android. Các nền tảng và bộ định tuyến không dây dựa trên Linux được hỗ trợ, nhưng cần phải có cấu hình thủ công.

GIÁ TRỊ LỚN: CyberGhost hoạt động với My5. Giá thấp và tốc độ cao làm cho nó trở thành một VPN phổ biến. Hoạt động tốt với My5 và Netflix nhưng đã thắng bỏ chặn tất cả các dịch vụ phát trực tuyến

Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi về CyberGhost.

4. IPV Biến

IPV Biến

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.IPV Biến.com

Đảm bảo lại tiền: 7 NGÀY

IPV Biến có hơn 1.100 máy chủ trải rộng trên hơn 60 quốc gia, với 101 ở Anh. Nó có một VPN rất nhanh, có khả năng truyền phát nội dung HD từ các nền tảng như My5, TVPlayer và YouTube TV mà không có bộ đệm đáng chú ý. IPV Biến tự hào có các ứng dụng nhẹ và cho phép tối đa mười kết nối đồng thời, làm cho nó trở thành lựa chọn mạnh mẽ cho người dùng có nhiều thiết bị để bảo vệ hoặc muốn phát trực tuyến khi vắng nhà.

Mã hóa 256 bit, bảo vệ rò rỉ DNS và IPv6 và khóa chuyển đổi có mặt trong cả phiên bản dành cho máy tính để bàn và thiết bị di động của IPV Biến. Ngoài ra còn có một vài tùy chọn bảo mật khác thường, như khả năng chặn tất cả lưu lượng LAN, làm mờ lưu lượng OpenVPN và thay đổi địa chỉ IP của bạn theo các khoảng thời gian định trước. IPV Biến không ghi lại bất kỳ thông tin nào có thể nhận dạng bạn. Trò chuyện trực tiếp 24/7 có sẵn trong trường hợp bạn gặp phải bất kỳ vấn đề nào.

Dịch vụ này cung cấp các ứng dụng Android, iOS, Windows, MacOS và Amazon Fire. Nó có thể được cấu hình thủ công để hoạt động trên các hệ thống Linux và chọn bộ định tuyến.

TỐC ĐỘ NHANH CHÓNG: IPV Biến hoạt động với My5. Ghi điểm cao trong các bài kiểm tra tốc độ của chúng tôi. Các tính năng bảo mật mạnh mẽ làm cho VPN này trở nên phổ biến đối với torrent và với người dùng Kodi. Ít đáng tin cậy hơn để bỏ chặn Netflix, BBC iPlayer và các dịch vụ bị hạn chế vị trí khác.

Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi về IPV Biến.

5. PrivateVPN

RiêngVPN

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.PrivateVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

RiêngVPN có thể không có mạng lớn nhất (khoảng 80 máy chủ trên toàn cầu, với bốn máy chủ ở Anh), nhưng không cung cấp tốc độ cao hơn nhiều đối thủ của nó. Điều này một mình sẽ làm cho nó tốt để phát trực tuyến, nhưng nó cũng có khả năng bỏ chặn tuyệt vời. Với PrivateVPN, bạn sẽ có thể truy cập các dịch vụ như Netflix, My5, Hulu và YouTube TV từ mọi nơi trên thế giới.

VPN này không giữ bất kỳ bản ghi phiên hoặc kết nối nào để các chi tiết về hoạt động của bạn có thể được tiết lộ, ngay cả khi được yêu cầu. Nó sử dụng mã hóa 256 bit và khóa chuyển đổi theo mặc định và bảo vệ chống rò rỉ DNS, WebRTC và IPv6. PrivateVPN vượt trội tại dịch vụ khách hàng: hỗ trợ có sẵn thông qua trò chuyện trực tiếp 24/7 và với sự cho phép của bạn, nhân viên thậm chí có thể định cấu hình phần mềm từ xa cho bạn.

PrivateVPN có các ứng dụng cho thiết bị iOS, MacOS, Android và Windows. Nó hoạt động với các nền tảng Linux và bộ định tuyến không dây thông qua cài đặt thủ công.

TUYỆT VỜI CHO NETFLIX: PrivateVPN mở khóa My5. Một lựa chọn tốt để phát trực tuyến. PrivateVPN hoạt động với hầu hết mọi phiên bản Netflix mà chúng tôi đã thử nghiệm. Nó cung cấp tốc độ nhanh nhưng có số lượng máy chủ tương đối nhỏ.

Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi về PrivateVPN.

Tôi có thể phát trực tuyến My5 với VPN miễn phí không?

Thoạt nhìn, VPN miễn phí có vẻ như là một ý tưởng tốt, nhưng thực sự, chúng có một số nhược điểm lớn. Trước hết, họ là một lựa chọn kém cho phát trực tuyến. Với nhiều người dùng hơn mạng máy chủ giới hạn của họ có thể hỗ trợ đầy đủ, bạn có thể trải nghiệm tốc độ duyệt web cực chậm, video mất nhiều thời gian để đệm và thậm chí có thể ngắt kết nối ngẫu nhiên. Ngoài ra, VPN miễn phí thường là lần đầu tiên bị chặn bởi các nền tảng phát trực tuyến, do đó, không có gì đảm bảo bạn có thể xem cả.

VPN miễn phí không phải do lòng tốt của một công ty.. Giống như bất kỳ doanh nghiệp nào, mục tiêu chính của họ là kiếm tiền, mặc dù trong một cách đường vòng một chút. Một số sử dụng mô hình hỗ trợ quảng cáo nhưng những người khác chủ động làm giảm lợi ích của phần mềm của họ bằng cách thu thập chi tiết về thói quen trực tuyến của bạn bằng cookie theo dõi. Khi đã thu thập đủ dữ liệu, dữ liệu đó có thể được bán cho bên thứ ba, thường mà bạn không biết hoặc đồng ý rõ ràng.

Cuối cùng, thậm chí có thể khó tìm được VPN an toàn, miễn phí để sử dụng. Một nghiên cứu gần đây cho thấy rằng trong số 283 ứng dụng VPN Android miễn phí được khảo sát, có hơn 38% chứa phần mềm độc hại. Hơn nữa, 18% trong số các ứng dụng đã thực sự mã hóa lưu lượng truy cập và 84% thông tin cá nhân bị rò rỉ qua IPv6. Tuy nhiên, không chỉ các dịch vụ ít được biết đến là mối đe dọa; chúng tôi thậm chí đã thấy một băng thông rộng bán VPN miễn phí lớn từ bên dưới người dùng của nó. Để giữ an toàn cho bản thân và dữ liệu của bạn, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng VPN được thiết lập tốt với một bản ghi đã được chứng minh là bảo vệ quyền riêng tư của người dùng..

Câu hỏi thường gặp về My5

Tôi có thể xem truyền hình trực tiếp trên My5 không?

My5 hiện chỉ cho phép bạn xem theo yêu cầu. Tuy nhiên, năm trong số các kênh My5 (Kênh 5, BET, 5star, 5Spike và Cùng nhau) có thể được phát trực tuyến miễn phí trên TVPlayer.com. Tuy nhiên, trước tiên bạn sẽ phải tạo một tài khoản và như My5, TVPlayer yêu cầu bạn phải ở Vương quốc Anh hoặc kết nối với máy chủ VPN của Anh.

Tôi có thể đăng ký My5 từ nước ngoài không?

Hoàn toàn có thể, mặc dù trong quá trình đăng ký, bạn sẽ được yêu cầu nhập mã bưu điện hợp lệ. Don Tiết lo lắng về điều này, bất kỳ mã bưu điện nào của Vương quốc Anh sẽ hoạt động và My5 không sử dụng nó để xác minh vị trí của bạn. Khi bạn đã xác minh địa chỉ email của mình và kết nối với máy chủ VPN của Anh, bạn sẽ có thể truyền phát My5 mà không gặp sự cố nào.

Xem thêm: Cách lấy địa chỉ IP của Anh

My5 có miễn phí không?

My5 hoàn toàn miễn phí để xem, và vì nó không cung cấp phát trực tiếp, nên bạn thậm chí không cần Giấy phép TV. Bạn sẽ cần một kênh để xem các kênh My5 trực tiếp trên TVPlayer.com, nhưng không có quy trình xác minh tại chỗ, có nghĩa là trang web này hoạt động hiệu quả trên một hệ thống danh dự.

Tôi có thể xem gì trên My5?

My5 có nội dung theo yêu cầu từ 12 kênh khác nhau: Kênh 5, 5USA, 5star, 5Spike, 5SELECT, Paramount Network, BLAZE, BET, PBS America, Together, Spark và Real Story. Dưới đây, chúng tôi đã liệt kê một số tựa game nổi tiếng nhất của My5:

 • Đế chế
 • Anh cả
 • Buồn ngủ
 • Người Viking
 • Nhà và Đi
 • Người hàng xóm
 • Xe tải đường băng
 • Chương trình tiện ích
 • NCIS: New Orleans
 • Bộ quần áo
Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me