Cách nhận địa chỉ IP Hà Lan bằng VPN

Địa chỉ IP cho hà lan

Ngày nay, nhiều dịch vụ trực tuyến và hầu hết các nền tảng phát trực tuyến chính bị giới hạn địa lý, có nghĩa là chúng không thể được truy cập bên ngoài một quốc gia cụ thể. Vì vậy, nếu bạn muốn xem nội dung tiếng Hà Lan yêu thích của mình và truy cập các dịch vụ quan trọng như ngân hàng trực tuyến khi ở nước ngoài, bạn sẽ cần một địa chỉ IP Hà Lan. Cách dễ nhất để có được địa chỉ IP Hà Lan là sử dụng VPN. VPN cho phép bạn xuất hiện như thể bạn đang duyệt từ bên trong quốc gia của mình, ngay cả khi bạn đi du lịch.

Thông thường, Nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP), quản trị viên mạng, nhà tuyển dụng và đôi khi chính phủ của bạn có thể thấy những gì bạn làm trực tuyến. Tuy nhiên, VPN tăng cường sự riêng tư của bạn bằng cách mã hóa lưu lượng truy cập internet của bạn. Điều này có nghĩa là ngay cả khi lưu lượng truy cập của bạn bị chặn, những kẻ rình mò này đã giành chiến thắng có thể nói bạn đang làm gì.

Cách nhận địa chỉ IP Hà Lan bằng VPN

Nhận địa chỉ IP Hà Lan rất đơn giản, ngay cả khi bạn đã từng sử dụng VPN trước đây.

Dưới đây, cách thức thay đổi địa chỉ IP của bạn sang Hà Lan bằng VPN:

 1. Trước hết, hãy đăng ký một trong các dịch vụ VPN bên dưới (chúng tôi khuyên dùng ExpressVPN).
 2. Tải xuống và cài đặt phiên bản ứng dụng có liên quan cho thiết bị của bạn.
 3. Kết nối với bất kỳ máy chủ có sẵn ở Hà Lan.
 4. Cuối cùng, hãy thử truy cập một trang web bị chặn địa lý. Nội dung sẽ tải gần như ngay lập tức nhưng nếu không có, hãy thử xóa bộ nhớ cache và cookie trước khi làm mới trang.

NHẬN VPN TRẢ MIỄN PHÍ: Nếu bạn chỉ cần bảo hiểm VPN ngắn hạn (ví dụ: nếu bạn đang đi nghỉ), bạn có thể tận dụng bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày của ExpressVPN. Mặc dù bạn phải trả trước, bạn có thể hủy bất kỳ lúc nào trong khoảng thời gian này và yêu cầu hoàn lại tiền đầy đủ, không có câu hỏi nào được hỏi.

Có rất nhiều chi tiết về mỗi nhà cung cấp mà chúng tôi xem xét bên dưới, nhưng trong trường hợp bạn chỉ có thời gian để xem nhanh, thì đây là danh sách các VPN tốt nhất để có địa chỉ IP Hà Lan:

 1. ExpressVPN: Lựa chọn hàng đầu của chúng tôi để có được địa chỉ IP Hà Lan! Máy chủ đáng tin cậy và siêu nhanh rải rác trên toàn cầu. Ứng dụng rất dễ sử dụng và bảo mật. Bao gồm bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.
 2. NordVPN: VPN ngân sách tốt nhất. Hoạt động được hơn 10 năm, cựu chiến binh VPN này cung cấp dịch vụ bảo mật và riêng tư. Rất nhiều máy chủ để lựa chọn.
 3. CyberGhost: Người mới bắt đầu thấy ứng dụng của họ dễ sử dụng và thử nghiệm của chúng tôi đã tiết lộ một số máy chủ nhanh nhất để phát trực tuyến HD.
 4. IPV Biến: Người dùng Kodi thích nhà cung cấp này cho các ứng dụng hoạt động tốt với các thiết bị Kodi được điều khiển từ xa. Nhanh chóng và an toàn.
 5. RiêngVPN: Nhà cung cấp ít được biết đến nhất trong danh sách này đang làm mưa làm gió với số lượng trang web phát trực tuyến mà nó có thể bỏ chặn. Ít máy chủ hơn các máy chủ khác.

Điều quan trọng là phải thực hiện tốt các bước trên nếu bạn muốn tìm kiếm một sự kiện trực tiếp cụ thể. Bằng cách này, nếu VPN của bạn không hoạt động như mong đợi, bạn sẽ có thời gian để nhận trợ giúp từ nhóm hỗ trợ khách hàng và có thể không phải bỏ lỡ bất kỳ chương trình nào của bạn.

Với rất nhiều VPN khác nhau để lựa chọn và các VPN mới xuất hiện mọi lúc, có thể khó so sánh chính xác dịch vụ này với dịch vụ khác hoặc chọn dịch vụ tốt nhất cho mục đích nhất định.

Đó là lý do tại sao, khi nghiên cứu các VPN tốt nhất để lấy địa chỉ IP Hà Lan, chúng tôi chỉ xem xét các VPN phù hợp với tất cả các tiêu chí dưới đây:

Tiêu chí chọn VPN tốt nhất

 • Có ít nhất một máy chủ ở Hà Lan
 • Cung cấp tốc độ cao và kết nối đáng tin cậy
 • Không đăng nhập bất kỳ thông tin nào có thể nhận dạng bạn
 • Sử dụng mã hóa mạnh mẽ và bao gồm một số tùy chọn bảo mật khác
 • Cung cấp ứng dụng cho tất cả các thiết bị được sử dụng rộng rãi nhất

Điều gì mà VPN tốt nhất để có được địa chỉ IP Hà Lan?

Tại đây, danh sách các VPN tốt nhất của chúng tôi để thay đổi địa chỉ IP của bạn thành Hà Lan, do đó bạn có thể truy cập tất cả nội dung yêu thích của mình từ bất kỳ đâu trên thế giới:

1. ExpressVPN

ExpressVPNTháng 1 năm 2023

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.ExpressVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

ExpressVPN là một dịch vụ an toàn, đáng tin cậy với hơn 3.000 máy chủ trên 94 quốc gia bao gồm cả Hà Lan. VPN này rất lý tưởng để phát trực tuyến vì nó có thể vượt qua các hạn chế khu vực đối với các dịch vụ như Netflix Hà Lan và NPO Bắt đầu một cách dễ dàng và đủ nhanh để truyền phát video HD trực tiếp mà không bị gián đoạn.

Dịch vụ này sử dụng mã hóa 256 bit, khóa chuyển đổi (trong ứng dụng máy tính để bàn) và bảo vệ rò rỉ IPv6 và DNS để giữ cho các hoạt động của bạn luôn riêng tư. ExpressVPN không ghi nhật ký bất kỳ thông tin nhận dạng cá nhân nào nhưng bạn có thể thanh toán bằng Bitcoin nếu bạn muốn đăng ký gần như hoàn toàn ẩn danh. Hỗ trợ khách hàng luôn sẵn sàng 24/7 qua trò chuyện trực tiếp trong trường hợp có vấn đề.

Các ứng dụng ExpressVPN có sẵn cho Windows, MacOS, Linux, iOS và Android. Nó cũng cung cấp phần mềm tùy chỉnh giúp dễ dàng cài đặt trên các bộ định tuyến được hỗ trợ.

Ưu điểm:

 • Bỏ chặn các dịch vụ phát trực tuyến phổ biến của Hà Lan
 • Kết nối ổn định, tốc độ cao
 • Tính năng bảo mật toàn diện
 • Cho phép đăng ký ẩn danh

Nhược điểm:

 • Đắt hơn một chút so với các đối thủ

VPN TỐT NHẤT CHO HÀ LAN: ExpressVPN là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi để nhận địa chỉ IP Hà Lan. Nó nhanh chóng, an toàn, ưu tiên quyền riêng tư của bạn và đi kèm với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày để bạn có thể dùng thử không có rủi ro.

Đọc đánh giá của chúng tôi về ExpressVPN.

Phiếu giảm giá ExpressVPN Ưu đãi đặc biệt – nhận thêm 3 tháng DEALCoupon MIỄN PHÍ được áp dụng tự động

2. NordVPN

NordVPN

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.NordVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

NordVPN có một mạng lưới khổng lồ, với hơn 5.000 máy chủ trên khắp 62 quốc gia và chỉ có một con số đáng kinh ngạc là 268 ở Hà Lan. VPN này cung cấp các kết nối tốc độ cao, đáng tin cậy và có thể dễ dàng bỏ chặn các nền tảng phát trực tuyến lớn bao gồm Netflix Hà Lan từ bất cứ nơi nào trên thế giới. Với tối đa sáu kết nối được phép, NordVPN cho phép bạn bảo vệ hầu hết các thiết bị của mình cùng một lúc.

Dịch vụ này tự hào có một loạt các tính năng được thiết kế để tăng cường sự riêng tư của bạn. Có mã hóa AES 256-bit, một công cụ tiêu diệt dành riêng cho ứng dụng (tất cả các phiên bản trừ Android) và bảo vệ chống lại rò rỉ DNS, WebRTC, IPv6 và chuyển tiếp cổng. Người dùng cũng có thể tận dụng tính năng chặn quảng cáo, quét phần mềm độc hại, Tor qua VPN và các tính năng multi-hop của NordVPN. Dịch vụ này không ghi nhật ký bất kỳ thông tin nhận dạng cá nhân nào. Trò chuyện trực tiếp 24/7 có nghĩa là hỗ trợ có sẵn bất cứ khi nào bạn cần.

NordVPN có các ứng dụng cho Linux, MacOS, Windows, Android và iOS. Nó có thể được cài đặt thủ công trên các bộ định tuyến không dây được chọn.

Ưu điểm:

 • Rất nhiều máy chủ ở Hà Lan
 • Kết nối nhanh
 • Nhiều tính năng bảo mật
 • Thân thiện với ngân sách

Nhược điểm:

 • Mất nhiều thời gian hơn để kết nối với máy chủ so với một số đối thủ của nó

SỨC MẠNH CÓ THỂ CÓ HIỆU LỰC: NordVPN giúp bạn dễ dàng truy cập nội dung của Hà Lan một cách an toàn với nhiều máy chủ ở Hà Lan, tốc độ cao, tùy chọn bảo mật rộng rãi và mức giá thấp. Bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

Dưới đây, chúng tôi đánh giá đầy đủ về NordVPN.

Phiếu giảm giá NordVPN Tiết kiệm 70% cho gói 3 nămGET DEALDiscount được áp dụng tự động

3. CyberGhost

Điện tử

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.Cyberghost.com

Đảm bảo lại tiền: 45 NGÀY

CyberGhost hiện có hơn 3.400 máy chủ trên toàn thế giới, trải rộng trên 60 quốc gia. Nó cung cấp 110 máy chủ tốc độ cao ở Hà Lan và có thể truyền phát nội dung từ các nền tảng bao gồm Netflix, NPO 1 và AT5 một cách hoàn hảo. Tối đa bảy kết nối được cho phép, làm cho CyberGhost trở thành lựa chọn mạnh mẽ cho bất kỳ ai muốn bảo vệ toàn bộ hộ gia đình của họ.

Các tính năng bảo mật VPN này bao gồm chặn quảng cáo tự động, quét phần mềm độc hại và một công cụ diệt luôn luôn bật mà có mặt trong mọi phiên bản của ứng dụng. Mã hóa 256 bit CyberGhost, bảo vệ rò rỉ DNS và IPv6 và từ chối ghi nhật ký bất kỳ thông tin nhận dạng nào có nghĩa là hoạt động của bạn không thể được truy trở lại với bạn, ngay cả khi chính phủ yêu cầu. Dịch vụ này rất thân thiện với người dùng nhưng nếu bạn cần trợ giúp, hỗ trợ luôn sẵn sàng 24/7 qua trò chuyện trực tiếp.

CyberGhost cung cấp các ứng dụng Android, iOS, Windows và MacOS. Cài đặt thủ công là cần thiết cho các hệ thống dựa trên Linux và chọn bộ định tuyến mạng.

Ưu điểm:

 • Tốc độ cao
 • Có thể bỏ chặn các dịch vụ khóa địa lý khác nhau
 • An ninh toàn diện

Nhược điểm:

 • Thiếu tùy chỉnh có thể là một vấn đề cho người dùng nâng cao

BẢO VỆ MIỄN PHÍ: CyberGhost nhanh, giá cả phải chăng và dễ sử dụng, với các tính năng bảo mật và quyền riêng tư mạnh mẽ được kích hoạt theo tiêu chuẩn. Nó cũng đi kèm với một bảo đảm hoàn lại tiền trong 45 ngày.

Ở đây, chúng tôi đánh giá chuyên sâu về CyberGhost.

Phiếu giảm giá CyberGhost NĂM MỚI ĐẶC BIỆT: TIẾT KIỆM 80% cho các gói 3 năm + 2 tháng miễn phíGET DEAL Giảm giá được áp dụng tự động

4. IPV Biến

IPV Biến

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.IPV Biến.com

Đảm bảo lại tiền: 7 NGÀY

IPV Biến tự hào có tốc độ cao, ứng dụng nhẹ cho nhiều loại thiết bị và truy cập vào hơn 1.100 máy chủ ở 60 quốc gia khác nhau. Có 98 để lựa chọn ở Hà Lan, mỗi nơi cho phép lưu lượng P2P. Dịch vụ này cho phép tối đa 10 kết nối đồng thời, nghĩa là nó lý tưởng cho những người muốn bảo vệ tất cả các thiết bị của họ bằng một tài khoản.

VPN này giúp bạn an toàn với bảo vệ rò rỉ DNS và IPv6, cũng như khóa chuyển đổi và mã hóa 256 bit. Tuy nhiên, nó cũng bao gồm một số tính năng bảo mật nâng cao hơn như mã hóa OpenVPN, chặn lưu lượng LAN và khả năng tự động chuyển đổi địa chỉ IP theo các khoảng thời gian định sẵn. Để đảm bảo quyền riêng tư của bạn, IPV Biến không giữ nhật ký nào cả. Cần giúp đỡ? Bạn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ 24/7 qua trò chuyện trực tiếp.

Dịch vụ này có các ứng dụng cho Amazon Fire TV / Firestick, Windows, MacOS, Android và iOS. Nó cũng hoạt động với các hệ thống Linux và chọn bộ định tuyến nhưng phải được cấu hình thủ công.

Ưu điểm:

 • Kết nối nhanh
 • Nhiều máy chủ Hà Lan
 • Tùy chọn bảo mật nâng cao

Nhược điểm:

 • Đấu tranh để vượt qua chặn địa lý cứng đầu

BROWSE SAFELY ANYWHERE: IPV Biến thực hiện nghiêm túc quyền riêng tư của bạn, đủ nhanh để phát trực tuyến HD và cho phép bạn nhận địa chỉ IP tiếng Hà Lan cho mọi thiết bị của mình. Ngoài ra còn có bảo hành hoàn tiền trong 7 ngày.

Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi về IPV Biến.

IPV Biến CouponSAVE 60% trên gói hàng nămGET DEALDiscount được áp dụng tự động

5. PrivateVPN

RiêngVPN

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.PrivateVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

RiêngVPN có thể không có nhiều máy chủ như một số đối thủ của nó (tổng cộng 88, trên 57 quốc gia, với 2 ở Hà Lan), nhưng bù lại nó có tốc độ trên trung bình và khả năng bỏ chặn mạnh mẽ. VPN này đủ nhanh để truyền phát nội dung 4K trên các nền tảng như Netflix mà không có bất kỳ bộ đệm đáng chú ý nào. Hơn nữa, nó cho phép tối đa sáu kết nối để bạn có thể bảo vệ đồng thời tất cả các thiết bị được sử dụng phổ biến nhất của bạn.

VPN này sử dụng mã hóa 256 bit, khóa chuyển đổi (chỉ dành cho Windows) và bảo vệ chống rò rỉ DNS, WebRTC và IPv6 để giữ cho các hoạt động của bạn ở chế độ riêng tư. PrivateVPN có chính sách cấm đăng nhập nghiêm ngặt mặc dù bạn có thể chọn thanh toán bằng Bitcoin để yên tâm hơn. Trò chuyện trực tiếp khả dụng 22 giờ mỗi ngày (không kể 1-3pm PST) và nhân viên sẽ vui vẻ cài đặt hoặc định cấu hình phần mềm cho bạn từ xa nếu bạn cần trợ giúp.

PrivateVPN cung cấp các ứng dụng cho các thiết bị Windows, MacOS, Android và iOS. Nó cũng hoạt động trên Linux và chọn bộ định tuyến không dây nhưng phải được cài đặt thủ công.

Ưu điểm:

 • Tốc độ rất cao
 • Tập trung vào quyền riêng tư và không giữ nhật ký
 • Khả năng bỏ chặn tốt

Nhược điểm:

 • Trò chuyện trực tiếp không có sẵn 24/7
 • Mạng máy chủ nhỏ

FLAWLESS STREAMING: PrivateVPN nhanh hơn hầu hết, bỏ chặn các dịch vụ phổ biến của Hà Lan như AT5 và coi trọng quyền riêng tư của bạn. Tất cả các kế hoạch của nó bao gồm bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

Dưới đây, chúng tôi đánh giá đầy đủ về PrivateVPN.

Phiếu giảm giá PrivateVPN Ưu đãi đặc biệt – tiết kiệm 83% cho gói 2 nămGET DEALDiscount được áp dụng tự động

Tôi có thể lấy địa chỉ IP Hà Lan bằng VPN miễn phí không?

Mặc dù VPN miễn phí có vẻ hấp dẫn ngay từ cái nhìn đầu tiên, chúng tôi khuyên không nên sử dụng một. Để bắt đầu, các dịch vụ này thường don don có đủ máy chủ để hỗ trợ tất cả người dùng của họ, điều đó có nghĩa là bạn có thể trải nghiệm tốc độ cực chậm. Điều này làm cho việc duyệt web thường xuyên trở nên khó chịu và phát trực tuyến gần như không thể, với thời gian đệm thường xuyên, kéo dài nếu video thậm chí chỉ phát. Hơn nữa, VPN miễn phí thường phải vật lộn để vượt qua các biện pháp hạn chế địa lý nghiêm ngặt được sử dụng bởi các dịch vụ phổ biến như Netflix.

Mạng máy chủ quốc tế rất tốn kém để xây dựng và bảo trì, vậy làm thế nào để các dịch vụ miễn phí làm điều đó? Bạn sẽ thấy rằng họ hầu như luôn có quảng cáo lớn, xâm nhập nhưng một số còn đi xa hơn, sử dụng cookie theo dõi để theo dõi trang web nào bạn truy cập và tần suất. Thông tin này được thu thập trong một khoảng thời gian và sau khi thu thập đủ, nó đã được bán cho các nhà quảng cáo. VPN có mục đích giúp bạn tăng quyền riêng tư trực tuyến nhưng bằng cách này, các dịch vụ miễn phí sẽ kiểm soát bạn.

Cuối cùng, có những rủi ro bảo mật dịch vụ miễn phí đặt ra. Trước đây, chúng tôi đã thấy các VPN miễn phí nổi tiếng như Hola lạm dụng người dùng của họ tin tưởng và các dịch vụ nhỏ hơn không nhất thiết phải an toàn hơn. Trên thực tế, một phân tích của 283 ứng dụng VPN miễn phí cho thấy hơn 80% dễ bị rò rỉ IPv6, gần 40% bao gồm phần mềm độc hại và đáng lo ngại nhất là 18% không sử dụng mã hóa gì. Cách tốt nhất để bảo vệ bạn trực tuyến là sử dụng VPN đáng tin cậy với hồ sơ đã được chứng minh là đứng lên bảo vệ quyền riêng tư của người dùng..

Xem thêm: VPN tốt nhất cho Hà Lan

VPN có cho tôi xem TV Hà Lan từ nước ngoài không?

Hầu hết các dịch vụ bị khóa địa lý chỉ cần nhìn vào địa chỉ IP của người dùng để xem liệu họ có ở một quốc gia được hỗ trợ hay không. Tuy nhiên, khi bạn kết nối với VPN, bạn đã chỉ định một địa chỉ IP tạm thời từ quốc gia của máy chủ bạn đã chọn. Sau khi kết nối, bạn có thể sử dụng internet như thể bạn đang ở vị trí đó. Điều này có nghĩa là với địa chỉ IP của Hà Lan, bạn sẽ có thể truyền phát nội dung từ các dịch vụ như Netflix Hà Lan, AT5 và NPO Bắt đầu mà không gặp sự cố nào.

Tuy nhiên, điều đáng chú ý là một số dịch vụ hạn chế quyền truy cập theo những cách khác. Ví dụ: một số yêu cầu bạn cung cấp phương thức thanh toán được liên kết với địa chỉ địa phương, trong khi những người khác giành chiến thắng cho phép bạn đăng ký mà không cần số điện thoại địa phương. Nếu bạn thường sống ở Hà Lan và tạm thời ở nước ngoài, bạn vẫn có thể đăng ký, nhưng nếu không, điều đó có thể rất khó khăn.

Địa chỉ IP Hà Lan khác hữu ích cho?

Cảnh báo phòng chống gian lận tự động ngày càng phổ biến. Chúng được thiết kế để cho bạn biết khi nào tài khoản của bạn được truy cập từ nước ngoài nhưng có thể nói về sự khác biệt giữa vi phạm bảo mật và người dùng chỉ đơn giản là đi nghỉ. Điều này có nghĩa là bạn có thể thấy mình không thể truy cập vào tài khoản của mình mà không mất thời gian quý báu để xác minh danh tính của bạn. Tuy nhiên, bằng cách kết nối với máy chủ VPN ở quốc gia của bạn, bạn sẽ giảm đáng kể khả năng kích hoạt cảnh báo tự động.

Khi đi du lịch, bạn rất có thể sử dụng mạng wifi công cộng. Vấn đề là những thứ này nổi tiếng là không an toàn, hầu như luôn bị theo dõi và có thể chặn quyền truy cập vào một số trang web hoàn toàn hợp pháp. Với VPN, bạn ngăn mọi người nhìn thấy những gì bạn làm trực tuyến và cũng hoàn toàn bỏ qua mọi hạn chế internet do công ty hoặc chính phủ áp dụng.

Hà Lan có những hạn chế gì đối với Internet?

Internet gần như hoàn toàn không bị hạn chế ở Hà Lan. Các trang web lưu trữ nội dung khiêu dâm bất hợp pháp đều bị chặn, như là thông lệ ở hầu hết thế giới, nhưng ngoài những trang này, trang web lớn duy nhất bị ISP chặn là The Pirate Bay. Việc chặn này đã bị đảo ngược một lần trước đây và có thể được gỡ bỏ vĩnh viễn nếu Tòa án Tối cao quyết định rằng đó là bất hợp pháp.

Kiểm duyệt ISP là không hiệu quả tốt nhất, tuy nhiên, do dễ dàng phá vỡ các hạn chế của họ. Người dùng có thể truy cập các trang web bị chặn chỉ bằng cách kết nối với máy chủ VPN ở quốc gia nơi trang web đang nghi vấn không bị chặn.