Cách bỏ chặn Netflix của Mỹ ở Mexico bằng proxy VPN hoặc DNS

mexico netflix
Khách hàng Netflix sống ở hoặc đi du lịch đến Mexico trả cùng số tiền cho đăng ký phát trực tuyến hàng tháng của họ, nhưng có quyền truy cập vào các chương trình truyền hình và phim ít hơn so với khách hàng Netflix của Hoa Kỳ. Danh mục nhỏ hơn là kết quả của các hạn chế cấp phép nội dung được thỏa thuận giữa Netflix và chủ bản quyền. Mặc dù Netflix đã triển khai dịch vụ của mình trên toàn cầu vào đầu năm nay, những hạn chế này có nghĩa là danh mục đầy đủ các chương trình không thể đi kèm với nó. Mặc dù Netflix đang tích cực làm việc để cung cấp dịch vụ phổ cập hơn, nhưng sẽ mất một thời gian trước khi những người đăng ký ở Mexico có được một dịch vụ ngang hàng với họ hàng xóm ở phía bắc.

Trong khi đó, người dùng Netflix ở Mexico có thể bỏ qua các hạn chế về địa lý bằng một sửa chữa đơn giản. VPN, hoặc mạng riêng ảo và proxy DNS thông minh đều có thể khiến Netflix trông giống như người dùng ở Hoa Kỳ.

Bỏ chặn Netflix của Mỹ ở Mexico bằng VPN

Một số nhà cung cấp VPN cho phép người dùng định tuyến lưu lượng truy cập internet của họ thông qua một máy chủ ở vị trí họ chọn, trong trường hợp này, Hoa Kỳ trước khi chuyển đến các máy chủ Netflix. Cách giải quyết này cho phép người đăng ký Netflix giả mạo vị trí của họ và truy cập danh sách đầy đủ các chương trình truyền hình và phim của Hoa Kỳ.

Tuy nhiên, ngay sau khi triển khai toàn cầu vài tháng trước, Netflix đã bắt đầu đàn áp người dùng VPN ở nước ngoài. Hầu hết người dùng được kết nối với VPN sẽ nhận được thông báo lỗi yêu cầu họ tắt proxy.

Vì lý do này, chỉ một số ít nhà cung cấp có thể trốn tường lửa Netflix trên một số máy chủ được chọn. Đề xuất hàng đầu của chúng tôi là NordVPN. Một VPN tuyệt vời và mạnh mẽ theo đúng nghĩa của nó, NordVPN tự hào có một loạt các máy chủ khổng lồ trên toàn thế giới, bao gồm hàng chục chỉ riêng ở Mỹ. Các kế hoạch bắt đầu ở US $ 2,75 mỗi tháng. Sau khi đăng ký, chỉ cần cài đặt ứng dụng và đăng nhập.

NordVPN

NordVPNTháng 1 năm 2023

Ứng dụng có sẵn:

  • máy tính
  • Mac
  • IOS
  • Android
  • Linux

Trang mạng: www.NordVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

VPN BUDGET TỐT NHẤT: NordVPN là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi. Trình diễn tuyệt vời để phát trực tuyến và torrent. Các tính năng bảo mật và quyền riêng tư mạnh mẽ và cho phép tối đa 6 thiết bị được sử dụng từ một tài khoản. Bao gồm bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

Ứng dụng phục vụ cho người dùng Netflix và các dịch vụ video trực tuyến khác. Chỉ cần di con trỏ qua một máy chủ trong danh sách để xem nó có thể truy cập kênh nào, sau đó nhấp đúp để kết nối. Sau khi kết nối, đăng nhập lại vào Netflix và bạn sẽ thấy danh mục đầy đủ.

Phương pháp này hoạt động tốt nhất trong trình duyệt web như Chrome hoặc Firefox, nhưng nếu bạn thích xem Netflix trên bảng điều khiển trò chơi, hộp giải mã hoặc thiết bị di động, ứng dụng có thể không đủ để bạn vượt qua lỗi proxy. Không giống như phiên bản trình duyệt, các ứng dụng Netflix chính thức có thể buộc người dùng quay trở lại các máy chủ ISP ISP DNS cục bộ của họ thay vì VPN VPN, tiết lộ việc sử dụng proxy. Trong trường hợp này, tốt hơn hết là bạn nên thiết lập VPN trên bộ định tuyến wifi.

Người dùng NordVPN có thể tìm thấy các hướng dẫn thiết lập cho chương trình cơ sở bộ định tuyến DD-WRT, Tomato và Asus trên trang web của nhà cung cấp. NordVPN thậm chí bán các bộ định tuyến tùy chỉnh của riêng mình với mỗi một trong ba phần mềm chính.

Bỏ chặn Netflix của Mỹ ở Mexico bằng DNS thông minh

Một phương pháp khác để xem Netflix của Mỹ ở nước ngoài là sử dụng proxy DNS thông minh. Phương pháp này sẽ chỉ hoạt động trong trình duyệt web chứ không phải trên bảng điều khiển phương tiện hoặc ứng dụng di động và đang chứng minh một giải pháp ít tin cậy hơn so với sử dụng VPN nên không còn được khuyến nghị. Proxy DNS thường nhanh hơn VPN vì chúng không lưu lượng mã hóa. Điều này cho phép tốc độ tốt hơn nhưng ít riêng tư hơn. Phương pháp này hoạt động không thường xuyên với một số dịch vụ DNS thông minh mà chúng tôi đã thử nghiệm như Overplay, tuy nhiên chúng tôi không biết bất kỳ dịch vụ nào hoạt động đủ ổn định để đề xuất. Bám sát các giải pháp VPN đã được chứng minh hơn, được thiết lập riêng cho Netflix là đặt cược an toàn hơn.

DNS, hoặc hệ thống tên miền, giống như một danh bạ điện thoại cho internet. Đó là lý do bạn có thể nhập vào www.comparitech.com trực tiếp vào trình duyệt của bạn thay vì một chuỗi các số và số thập phân. Một máy chủ DNS giải quyết các yêu cầu trang web thành địa chỉ IP. Bằng cách thay đổi máy chủ DNS trong cài đặt máy tính của bạn thành một cài đặt ở Hoa Kỳ, bạn có thể lừa Netflix tin rằng bạn đang ở trong biên giới Hoa Kỳ.

Nhà cung cấp DNS thông minh thông thường sẽ cung cấp cho người dùng mã DNS thường là địa chỉ IP chính và thay thế cho máy chủ DNS thay thế. Chúng phải được nhập thủ công vào cài đặt internet của máy tính. Nhà cung cấp có thể yêu cầu thuê bao xác minh địa chỉ IP của mình để đảm bảo họ là khách hàng thực sự. Máy tính có thể cần phải được khởi động lại để các thay đổi có hiệu lực.

Netflix gần đây đã bắt đầu đàn áp người dùng DNS nhiều như người dùng VPN, do đó, mã DNS hoạt động hôm nay có thể không hoạt động vào ngày mai. Vì lý do này, điều quan trọng là sử dụng một nhà cung cấp có trả tiền có uy tín với dịch vụ khách hàng tốt thay vì một lựa chọn giá rẻ hoặc miễn phí. Các nhà cung cấp DNS thông minh được cung cấp miễn phí, các ứng dụng DNS thông minh miễn phí thường tham gia vào các hoạt động nhút nhát, bao gồm hướng người dùng đến các trang web bị nhiễm phần mềm độc hại và tiêm quảng cáo vào trình duyệt web. Người dùng không có hoặc có rất ít sự trợ giúp khi Netflix chặn địa chỉ IP của máy chủ DNS.

Tương tự, tránh các dịch vụ VPN miễn phí, thường bị giới hạn dữ liệu và băng thông và có thể sẽ bị chặn. Một số VPN miễn phí sẽ đưa quảng cáo của bên thứ ba vào trình duyệt của bạn.

Kiểm tra đánh giá đầy đủ của chúng tôi về NordVPN và Overplay. Chúng tôi cũng có một danh sách đầy đủ các nhà cung cấp VPN và DNS hiện đang làm việc với Netflix.