Avast VPN không hoạt động với Netflix? Ở đây, công việc xung quanh

Avast SecureLine VPN có thể bỏ chặn Netflix

Netflix, giống như hầu hết các dịch vụ phát trực tuyến khác, sử dụng các biện pháp hạn chế địa lý để ngăn người dùng xem nội dung có sẵn trong khu vực của họ. Nó chủ yếu nhìn vào địa chỉ IP của người dùng để xác định vị trí của họ, vì vậy về mặt lý thuyết, nếu bạn có thể thay đổi địa chỉ IP của mình, bạn sẽ có thể truy cập danh mục quốc gia khác của Netflix.

Tuy nhiên, là một trong những nền tảng phát trực tuyến phổ biến nhất trên thế giới, Netflix đã đầu tư các nguồn lực đáng kể để ngăn người dùng VPN bỏ qua các hạn chế của nó. Kết quả là, nhiều VPN chỉ đơn giản là có thể bỏ chặn Netflix ở nước ngoài. Cố gắng sử dụng VPN với Netflix thường sẽ dẫn đến lỗi sau:

CúcBạn dường như đang sử dụng một công cụ bỏ chặn hoặc proxy. Vui lòng tắt bất kỳ dịch vụ nào trong số này và thử lại.Giáo dục

Mặc dù Avast SecureLine có thể bỏ chặn một vài thư viện Netflix cụ thể, nhưng nó không phải là phương pháp đáng tin cậy nhất. Thay vào đó, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng ExpressVPN hoặc là NordVPN: các VPN này không chỉ bỏ chặn số lượng thư viện khu vực cao hơn, chúng còn linh hoạt hơn và vẫn cho phép bạn sử dụng Netflix mặc dù nền tảng còn tiếp tục cải tiến các tính năng hạn chế địa lý của nó.

VPN TỐT NHẤT CHO NETFLIX: ExpressVPN là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi cho Netflix. Nó nhanh chóng, mở khóa hơn 10 thư viện khu vực và cung cấp một số tính năng bảo mật nâng cao. Trên hết, ExpressVPN bao gồm bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày, nghĩa là bạn có thể dùng thử miễn phí rủi ro.

Cách truyền phát Netflix ra nước ngoài với Avast SecureLine

Không chắc chắn làm thế nào để sử dụng VPN? Chỉ cần làm theo các bước dưới đây để bỏ chặn và truyền phát thư viện quốc gia khác Netflix từ mọi nơi với SecureLine:

 1. Trước hết, hãy đăng ký Avast SecureLine nếu bạn chưa có. Dịch vụ này đi kèm với bản dùng thử miễn phí bảy ngày, do đó, không cần phải trả trước. Nếu bạn muốn có VPN đáng tin cậy hơn cho Netflix, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng ExpressVPN.
 2. Tiếp theo, cài đặt ứng dụng VPN, đảm bảo có được phiên bản phù hợp cho hệ điều hành của bạn.
 3. Quyết định thư viện Netflix nào bạn muốn truy cập (xem bên dưới để biết thêm chi tiết).
 4. Kết nối với máy chủ VPN ở quốc gia thích hợp.
 5. Đăng nhập vào Netflix và thử xem một cái gì đó. Nó sẽ tải ngay lập tức nhưng nếu không, bạn có thể khắc phục hầu hết các sự cố bằng cách xóa bộ nhớ cache và cookie, sau đó làm mới trang.

Avast SecureLine có hoạt động với Netflix không?

SecureLine hiện có máy chủ tại 35 quốc gia, mặc dù Netflix không có sẵn ở một trong số họ (Trung Quốc). Để kiểm tra Avast, VPN hoạt động tốt như thế nào với Netflix, chúng tôi lần lượt kết nối với một máy chủ ở mỗi quốc gia và cố gắng truyền phát, xóa dữ liệu trình duyệt của chúng tôi sau mỗi lần thử.

Thật không may, trong số các máy chủ chúng tôi đã thử nghiệm, chỉ một số ít có thể bỏ chặn Netflix. Mặc dù bạn có thể xem nội dung nào có sẵn ở các quốc gia khác, nhưng trong hầu hết các trường hợp, bạn sẽ gây ra lỗi khi bạn thực sự cố gắng phát video. Có vẻ như, giống như nhiều VPN khác, Avast SecureLine đã ưu tiên bỏ chặn chỉ các danh mục phổ biến nhất. Bên dưới, bạn sẽ tìm thấy kết quả kiểm tra của chúng tôi và danh sách các thư viện Netflix Avastiên VPN đã làm và không bỏ chặn.

Thư viện Netflix được bỏ chặnAnh, Mỹ, Na Uy
Thư viện Netflix không thể truy cậpÚc, Áo, Bỉ, Brazil, Canada, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Phần Lan, Pháp, Đức, Hungary, Israel, Ý, Nhật Bản, Luxembourg, Malaysia, Mexico, Hà Lan, New Zealand, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Nga, Singapore, Nam Châu Phi, Hàn Quốc, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Đài Loan, Thổ Nhĩ Kỳ, Venezuela

Có khả năng bỏ chặn chỉ ba thư viện, Avast SecureLine rõ ràng không phải là VPN tốt nhất để xem Netflix ở nước ngoài. Ngoài ra, dịch vụ này có một vài sai sót đặc biệt rắc rối. Đầu tiên, nó có ít hơn 100 máy chủ, đây là một con số rất thấp đối với nhà cung cấp VPN trả phí.

Thứ hai, Avast hiện có máy chủ ở Nga và Trung Quốc, các quốc gia có kiểm duyệt trực tuyến rất nghiêm ngặt. Một sự thay đổi luật gần đây của Nga yêu cầu các công ty VPN cho phép chính phủ truy cập vào cơ sở dữ liệu của họ, điều này dẫn đến nhiều nhà cung cấp rút khỏi đất nước hoàn toàn. Avast, tiếp tục hiện diện ở Nga và sự im lặng hoàn toàn về vấn đề này là nguyên nhân khiến người ta lo ngại nói ít nhất.

VPN nào tốt nhất để xem Netflix?

Netflix thường xuyên danh sách đen các máy chủ để ngăn người dùng VPN truy cập dịch vụ ở nước ngoài. Nó cũng tham chiếu chéo dữ liệu vị trí GPS của người dùng với địa chỉ IP của họ, khiến việc giả mạo vị trí của bạn khi sử dụng thiết bị di động trở nên khó khăn hơn. Kết quả là, Netflix đặt ra một vấn đề thực sự cho hầu hết các VPN. Tuy nhiên, có một vài dịch vụ có thể bỏ chặn đáng tin cậy các thư viện Netflix ở nước ngoài, và chúng tôi đã liệt kê những thứ tốt nhất trong số này dưới đây:

VPN tốt nhất để xem Netflix:

 • ExpressVPN: ExpressVPN là lựa chọn số 1 của chúng tôi để xem Netflix ở nước ngoài. Nó cung cấp các kết nối đáng tin cậy, tốc độ cao, bảo vệ quyền riêng tư và bảo mật mạnh mẽ và truy cập vào nhiều thư viện Netflix trong khu vực. Nó có rủi ro không rủi ro với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.
 • NordVPN: NordVPN là một dịch vụ chi phí thấp ưu tiên bảo mật của bạn. Nó có hơn 5.000 máy chủ trên toàn thế giới, tốc độ cao liên tục và khả năng bỏ chặn một số danh mục Netflix phổ biến nhất từ ​​nước ngoài. Nó cũng đi kèm với một bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.
 • CyberGhost: CyberGhost là một VPN nhanh, linh hoạt, rất lý tưởng cho người dùng mới làm quen. Nó có các tính năng bảo mật được cấu hình sẵn, bỏ chặn bằng một lần nhấp cho một số nền tảng bao gồm Netflix và trò chuyện trực tiếp 24/7. Có ngay cả bảo đảm hoàn lại tiền trong 45 ngày.
 • RiêngVPN: PrivateVPN mở khóa nhiều thư viện Netflix hơn bất kỳ VPN nào khác mà chúng tôi đã thử nghiệm. Hơn nữa, nó có tốc độ rất cao, máy chủ ở 60 quốc gia và chính sách không ghi nhật ký đảm bảo quyền riêng tư trực tuyến của bạn. VPN này bao gồm bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.
 • Lướt sóng: Surfshark cho phép kết nối đồng thời không giới hạn, có thể bỏ chặn một số thư viện Netflix ở nước ngoài và tự hào có tốc độ rất nhanh. Nó bao gồm chính sách không ghi nhật ký và một loạt các tính năng bảo mật. Dịch vụ này đi kèm với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

LIÊN QUAN: VPN tốt nhất cho Netflix: Nhận mọi phiên bản Netflix ở mọi nơi

Tôi có thể bỏ chặn Netflix bằng VPN miễn phí không?

Bạn có thể muốn sử dụng VPN miễn phí, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên chống lại nó. Để bắt đầu, các dịch vụ này thường là dịch vụ đầu tiên được đưa vào danh sách đen bởi các nền tảng phát trực tuyến. Xem xét nhiều VPN trả phí có thể bỏ chặn Netflix ở nước ngoài, nhưng nó không chắc là một dịch vụ miễn phí sẽ có giá tốt hơn. Ngoài ra, VPN miễn phí có xu hướng có nhiều người dùng hơn mạng của họ có thể hỗ trợ, điều này dẫn đến sự chậm lại đáng kể. Điều này có nghĩa là ngay cả khi bạn tìm thấy VPN miễn phí mà không bị chặn Netflix, bạn có thể gặp phải tình trạng đệm trong thời gian dài cũng như video có độ phân giải thấp bắt buộc.

Mặc dù nhiều VPN miễn phí sử dụng mô hình kinh doanh hỗ trợ quảng cáo, một số phương pháp để kiếm tiền. Chẳng hạn, họ có thể lưu trữ cookie theo dõi trên thiết bị của bạn, từ từ thu thập dữ liệu, chẳng hạn như các trang web bạn truy cập thường xuyên nhất, lượng thời gian bạn dành cho một trang cụ thể hoặc thời gian nào trong ngày bạn hoạt động trực tuyến nhiều nhất. Thông tin này sau đó có thể được bán cho các nhà quảng cáo, rất có thể mà bạn chưa từng biết về nó.

Quan trọng nhất, rất khó để biết bạn có cài đặt VPN hợp pháp hay một trong nhiều Trojan đang tìm cách tận dụng người dùng có ý thức bảo mật hay không. Nghiên cứu gần đây cho thấy kết thúc 35% ứng dụng VPN miễn phí đã kiểm tra phần mềm độc hại. Hơn nữa, hơn 80% dễ bị rò rỉ IPv6 và gần 20% không sử dụng mã hóa. Ngay cả các VPN miễn phí nổi tiếng cũng gặp rủi ro, như chúng tôi đã tìm thấy khi Hola được tiết lộ sẽ bán băng thông người dùng để tạo điều kiện cho một mạng botnet.

Sử dụng VPN có uy tín với một hồ sơ đã được chứng minh là đứng lên bảo vệ khách hàng của mình. Quyền riêng tư là cách tốt nhất để bảo vệ bạn trực tuyến.

VPN sẽ làm chậm tốc độ kết nối của tôi?

Mọi VPN sẽ giảm tốc độ mạng của bạn xuống một mức độ nào đó, nhưng một số có ảnh hưởng nhiều hơn những cái khác. Nói chung là, bạn có thể mong đợi tốc độ của mình chậm hơn khoảng 20% khi kết nối với VPN. Các hướng dẫn chính thức của Netflix khuyên bạn nên có ít nhất kết nối 3Mbps để xem video độ phân giải tiêu chuẩn, 5Mbps cho HD và 25Mbps cho 4K. Điều này có nghĩa là miễn là tốc độ tải xuống của bạn thường ở mức khoảng 8Mb / giây, bạn không nên có bất kỳ vấn đề nào với hầu hết nội dung.

Điều đáng nói là có một số yếu tố có thể ảnh hưởng đến tốc độ của bạn. Chẳng hạn, bạn có thể nhận thấy tốc độ chậm hơn vào buổi tối hoặc cuối tuần, khi sử dụng máy chủ mà ở phía bên kia thế giới hoặc khi sử dụng một giao thức bảo mật cụ thể. Trong hầu hết các trường hợp, bạn có thể khắc phục các sự cố này bằng cách kết nối với một máy chủ khác nhưng nếu bạn có tốc độ liên tục kém, chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ với nhóm hỗ trợ khách hàng VPN của bạn để xem có vấn đề tiềm ẩn nào không.

Những chương trình Netflix nào tôi có thể xem ở nước ngoài với Avast SecureLine?

Avast SecureLine có thể bỏ chặn nhiều thư viện Netflix, nhưng nó cho phép bạn xem một số tựa game phổ biến nhất trên nền tảng. Dưới đây, chúng tôi đã liệt kê một số chương trình bạn có thể mong đợi phát trực tuyến ra nước ngoài với Avast quét VPN:

  1. Cai gương đen
  2. Người sống sót được chỉ định
  3. Nhiệm vụ
  4. Học viện ô
  5. Riverdale
  6. Ragnarok
  7. Mùa hè đen
  8. Băng Ted Ted
  9. Cơn mưa
  10. Sherlock
Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me