7 VPN tốt nhất cho Android TV Box để truyền phát nhanh, riêng tư

VPN tốt nhất cho các hộp tv Android


Các hộp Android TV là các lựa chọn thay thế plug-and-play cho phần mềm trung tâm truyền thông như Kodi hoặc Plex. Bởi vì họ không yêu cầu cấu hình nhiều, nên họ rất lý tưởng cho những người không có sự tự tin, kỹ năng hoặc thời gian để thiết lập một trung tâm truyền thông truyền thống. Hơn nữa, vì Android là một hệ điều hành nguồn mở, miễn phí, phần cứng thường khá rẻ.

Khi bạn mua hộp Android TV, bạn sẽ thấy rằng nó đi kèm với nhiều ứng dụng video được cài đặt. Vấn đề là những ứng dụng này thường khóa địa lý nội dung của chúng. Điều này có nghĩa là họ chỉ có thể truy cập từ một quốc gia hoặc khu vực cụ thể. Chẳng hạn, nếu bạn sống ở Mỹ, bạn sẽ giành được một chương trình truyền hình trên BBC iPlayer.

Bạn có thể giải quyết vấn đề này bằng cách kết nối với mạng riêng ảo (VPN). VPN mã hóa lưu lượng mạng của bạn và định tuyến nó qua một máy chủ ở một vị trí khác. Đối với bất kỳ người quan sát bên ngoài nào, lưu lượng truy cập của bạn dường như đến từ khu vực mà máy chủ đang ở. Tốt hơn nữa, dữ liệu được mã hóa của bạn không thể được đọc bởi bất kỳ ai mà không có khóa giải mã. Điều này ngăn ISP của bạn nhìn thấy các trang web bạn truy cập, nội dung bạn truyền phát và bán chi tiết về các hoạt động trực tuyến của bạn hoặc sử dụng chúng để biện minh cho kết nối của bạn.

Chúng tôi sẽ đi sâu vào chi tiết hơn, nhưng nếu bạn không có thời gian để đi chơi, đây là tóm tắt về những lựa chọn hàng đầu của chúng tôi.

Chúng tôi thấy đây là những VPN tốt nhất cho các hộp Android TV:

 1. ExpressVPN Đề xuất hàng đầu của chúng tôi cho các hộp Android TV. Nhanh chóng với bảo mật vững chắc, cộng với nó có thể bỏ chặn hàng tấn các trang web phát trực tuyến như Netflix. Bao gồm hỗ trợ bộ định tuyến và dịch vụ DNS thông minh nếu hộp Android của bạn không hỗ trợ VPN. Bao gồm bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.
 2. CyberGhost VPN không ghi nhật ký với bảo mật tuyệt vời và máy chủ siêu nhanh. Bỏ chặn Netflix và các trang web phát trực tuyến khác. VPN ngân sách tốt nhất cho Android TV.
 3. NordVPN Bảo mật mạnh mẽ và máy chủ nhanh. Có thể bỏ chặn Netflix cũng như hầu hết các trang web phát trực tuyến lớn khác.
 4. IPV Biến Hoàn hảo cho người dùng Kodi, người cần một giải pháp thân thiện, điều khiển từ xa. Bảo mật mạnh mẽ và tốc độ khá, nhưng đã giành được chiến thắng đáng tin cậy với Netflix.
 5. RiêngVPN Một ứng dụng mới và rất hay để bỏ chặn các trang web phát video trực tuyến trong khi cung cấp bảo mật mạnh mẽ và tốc độ tốt.
 6. Lướt sóng Bỏ chặn Netflix, Hulu và BBC iPlayer và cho phép không giới hạn số lượng kết nối đồng thời.
 7. Hotspot Shield VPN rất nhanh, có ý thức bảo mật giúp mở khóa nhiều dịch vụ phát trực tuyến lớn ở nước ngoài.

VPN tốt nhất cho Android TV Box

Có hàng tá VPN có sẵn nhưng không phải tất cả chúng đều phù hợp nhất với người dùng Android TV box. Dưới đây, chúng tôi sẽ làm nổi bật năm trong số các VPN tốt nhất để phát trực tuyến, khám phá chức năng của chúng và giải thích những nền tảng mà chúng có sẵn cho. Rốt cuộc, không có lý do gì để giới hạn việc sử dụng VPN vào hộp Android TV của bạn. Để quyết định dịch vụ nào là tốt nhất cho các hộp Android TV, chúng tôi đã tìm VPN có cung cấp:

 • Tốc độ truyền phát nhanh và kết nối ổn định
 • Một ứng dụng dành riêng cho Android cũng như một tệp APK riêng để cài đặt thủ công
 • Khả năng bỏ chặn các dịch vụ phát trực tuyến như Netflix
 • Ghi nhật ký tối thiểu dữ liệu của bạn để giữ cho trình duyệt của bạn thực sự riêng tư

Dưới đây là danh sách các VPN tốt nhất cho các hộp Android TV:

1. ExpressVPN

ExpressVPNTháng 1 năm 2020

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.ExpressVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

ExpressVPN là một trong những VPN tốt nhất để truyền phát nội dung HD nhờ tốc độ nhanh và thiếu các hạn chế về băng thông. Nó cũng là một trong những bảo mật nhất vì nó sử dụng mã hóa AES 256 bit (sẽ mất hàng tỷ năm để vũ trang) và không ghi nhật ký địa chỉ IP của bạn hoặc các trang web bạn truy cập. Có cả khóa mạng thậm chí khóa tất cả lưu lượng truy cập internet khi kết nối với VPN bị ngắt.

ExpressVPN cung cấp máy chủ tại hơn 90 quốc gia. Nó có thể bỏ chặn các nền tảng phát trực tuyến phổ biến nhất bao gồm Netflix, Amazon Prime Video, HBO và iPlayer, bất chấp những nỗ lực tốt nhất của họ để chặn người dùng VPN truy cập nội dung bị khóa trong khu vực.

VPN này có các ứng dụng cho Windows, Mac, iOS, Android, Linux và một số bộ định tuyến nhất định. Nó cũng có thể được cấu hình thủ công để hoạt động với Chrome OS, Apple TV, Playstations và Xbox One.

Ưu điểm:

 • Hoạt động trơn tru với các thiết bị Android TV và dễ sử dụng
 • Máy chủ siêu tốc rất tốt để truyền phát nội dung HD
 • Mã hóa tốt nhất trong lớp giúp bảo mật và riêng tư vững chắc
 • Hỗ trợ khách hàng trò chuyện trực tiếp 24/7

Nhược điểm:

 • Không phải là rẻ nhất trong danh sách này

Điểm của chúng tôi:

4,5 ra khỏi 5

VPN tốt nhất cho Android TV: ExpressVPN là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi. Một sự lựa chọn nhanh chóng và đáng tin cậy cho các hộp Android TV. Bỏ chặn tất cả các dịch vụ phát trực tuyến lớn bao gồm Netflix, Hulu và Amazon Prime. Các tính năng riêng tư tuyệt vời và bảo mật hàng đầu. Dùng thử không có rủi ro với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi về ExpressVPN.

Phiếu giảm giá ExpressVPN Ưu đãi đặc biệt – nhận thêm 3 tháng DEALCoupon MIỄN PHÍ được áp dụng tự động

2. CyberGhost

Điện tử

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.Cyberghost.com

Đảm bảo lại tiền: 45 NGÀY

CyberGhost là một trong những VPN có ý thức bảo mật nhất hiện có. Họ không giữ nhật ký lịch sử duyệt web, thời gian kết nối hoặc địa chỉ IP của bạn và tất cả lưu lượng truy cập được bảo mật bằng mã hóa 256 bit. Nó thậm chí còn bao gồm các tính năng bổ sung như trình chặn quảng cáo tích hợp, chuyển hướng HTTPS bắt buộc và bảo vệ phần mềm độc hại để bạn có thể đảm bảo bạn được bảo vệ khỏi các mối đe dọa và phiền toái phổ biến nhất mọi lúc.

Ứng dụng CyberGhost có các nút cụ thể mà bạn có thể nhấp dựa trên những gì bạn muốn đạt được. Điều thú vị nhất trong số này đối với người dùng hộp TV là lát gạch Unblock Truyền trực tuyến. Điều này cho phép bạn chọn các dịch vụ như Netflix, Amazon Prime và Comedy Central từ danh sách, sau đó, bạn sẽ được kết nối với một máy chủ trong khu vực có liên quan. Mặc dù CyberGhost cung cấp ít địa điểm hơn để lựa chọn so với một số đối thủ, nhưng nó có số lượng máy chủ cao ở châu Âu và Mỹ, nơi có phần lớn các nền tảng phát trực tuyến phổ biến..

CyberGhost cung cấp các ứng dụng cho Windows, MacOS, Linux, iOS và Android. Nó có thể được cấu hình thủ công để hoạt động với một số bộ định tuyến WiFi.

Ưu điểm:

 • Dễ dàng sử dụng với Android TV Box
 • Nhà cung cấp ngân sách không thỏa hiệp về bảo mật và quyền riêng tư
 • Thử nghiệm cho thấy tốc độ ấn tượng để phát trực tuyến

Nhược điểm:

 • Không làm việc ở UAE hay Trung Quốc

Điểm của chúng tôi:

4 ra khỏi 5

LỰA CHỌN NGÂN SÁCH TỐT NHẤT: CyberGhost rất dễ sử dụng với một ứng dụng tùy chỉnh cho Android TV. Bỏ chặn nội dung phát trực tuyến phổ biến. Có ít lựa chọn máy chủ hơn so với các đối thủ gần nhất. Đảm bảo hoàn tiền trong 45 ngày.

Đọc toàn bộ đánh giá CyberGhost của chúng tôi.

Phiếu giảm giá CyberGhost NĂM MỚI ĐẶC BIỆT: TIẾT KIỆM 80% cho các gói 3 năm + 2 tháng miễn phí GIẢM GIÁ DEAL được áp dụng tự động

3. NordVPN

NordVPN

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.NordVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

NordVPN cung cấp một số loại máy chủ khác nhau bao gồm một số loại được tối ưu hóa để truyền phát cực nhanh. Nếu bạn thích xem nội dung 4K trên hộp TV của mình (giả sử phần cứng của bạn hỗ trợ), đây là một điểm cộng rất lớn. Tốt hơn nữa, NordVPN cho phép sáu kết nối đồng thời trên một tài khoản, hào phóng hơn nhiều so với hầu hết các nhà cung cấp VPN khác. Có ngay cả hỗ trợ khách hàng trò chuyện trực tiếp trong trường hợp bạn gặp phải bất kỳ vấn đề nào.

Nó cũng không hề bị coi thường khi nói đến an ninh. NordVPN sử dụng mã hóa cấp quân sự mà (tại thời điểm viết bài) không thể bị phá vỡ. Nó không ghi nhật ký bất kỳ thông tin nhận dạng cá nhân nào và công tắc tiêu diệt của nó cho phép bạn chặn các ứng dụng cụ thể Truy cập internet khi mất kết nối với máy chủ.

NordVPN có các ứng dụng cho Windows, MacOS, Android và iOS, với các plugin trình duyệt cho Firefox và Chrome. Nó có thể được cài đặt thủ công trên các hệ thống dựa trên Linux và một bộ định tuyến WiFi phù hợp.

Ưu điểm:

 • Nhà cung cấp giá rẻ kỳ cựu hoạt động tốt với Android TV
 • Thông tin bảo mật và quyền riêng tư mạnh mẽ
 • Bỏ chặn hầu hết các trang web phát trực tuyến phổ biến như Netflix, BBC iPlayer, v.v.
 • Cung cấp trò chuyện trực tiếp 24/7

Nhược điểm:

 • Ứng dụng máy tính để bàn có thể chậm chạp

Điểm của chúng tôi:

4,5 ra khỏi 5

GIÁ TRỊ VÀ HIỆU SUẤT: NordVPN là một lựa chọn có giá trị lớn. Một tùy chọn giá trị tuyệt vời hoạt động tốt với các hộp Android TV. Tốc độ truyền phát HD tốt. Cho phép tối đa 6 thiết bị đồng thời được kết nối. Không có nhật ký. Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

Đọc đánh giá đầy đủ của NordVPN của chúng tôi.

Phiếu giảm giá NordVPN Tiết kiệm 70% cho gói 3 nămGET DEALDiscount được áp dụng tự động

4. IPV Biến

IPV Biến

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.IPV Biến.com

Đảm bảo lại tiền: 7 NGÀY

IPV Biến là một VPN cực kỳ phổ biến đối với người dùng Kodi vì chi phí thấp và tác động không đáng kể đến tốc độ kết nối. Nó sở hữu và duy trì hầu hết các máy chủ của mình, cho phép nó kiểm soát mọi khía cạnh của mạng và giải quyết vấn đề nhanh hơn hầu hết các đối thủ cạnh tranh. Giống như ExpressVPN, IPV Biến sử dụng mã hóa AES 256 bit. Nó cũng cung cấp một lựa chọn các tùy chọn bảo mật bổ sung bao gồm khóa chuyển đổi, thay đổi địa chỉ IP thông thường và mã hóa OpenVPN.

IPV Biến có thể bỏ chặn các nền tảng phát trực tuyến nhất định nhưng vượt trội trong việc giữ cho bạn được bảo vệ trong khi sử dụng mạng P2P và Kodi. Nó rất hoàn hảo cho người dùng TV box nhờ ứng dụng Android nhẹ, dễ sử dụng. Hơn nữa, IPV Biến hoạt động với mọi addon Kodi mà chúng tôi đã thử nghiệm.

IPV Biến là một trong những VPN đơn giản nhất để cài đặt nhờ hỗ trợ đa nền tảng tuyệt vời của nó. Có các ứng dụng cho Windows, iOS, Android và Amazon Fire Stick. Nó có thể được cấu hình thủ công để hoạt động trên các thiết bị dựa trên Linux và Linux như Raspberry Pi.

Ưu điểm:

 • Hoạt động tốt với Android TV
 • Tốc độ rất nhanh
 • Dịch vụ hoàn toàn không có log đã giành được sự thỏa hiệp về quyền riêng tư của bạn

Nhược điểm:

 • Doesn không đáng tin cậy bỏ chặn Netflix, Hulu
 • Hỗ trợ khách hàng chậm một chút

Điểm của chúng tôi:

4 ra khỏi 5

DỄ DÀNG SỬ DỤNG: IPV Biến rất tốt cho các gia đình muốn kết nối nhiều thiết bị với nhiều lựa chọn ứng dụng. Yêu thích với người dùng Kodi cũng hoạt động tốt với hầu hết các hộp Android TV. Có thể làm với hỗ trợ trực tiếp 24 giờ. Đảm bảo hoàn tiền trong 7 ngày.

Đọc đánh giá IPV Biến đầy đủ của chúng tôi.

IPV Biến CouponSAVE 60% trên gói hàng nămGET DEALDiscount được áp dụng tự động

5. PrivateVPN

RiêngVPN

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.PrivateVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

RiêngVPN isn nổi tiếng như một số VPN khác mà chúng tôi đã bảo vệ, nhưng nó vượt quá trọng lượng của nó về khả năng sử dụng. PrivateVPN hoàn toàn không có log, sử dụng mã hóa 256 bit và không có giới hạn băng thông nào. Mặc dù chỉ có 75 máy chủ trải rộng trên 56 quốc gia, nhưng nó cung cấp tốc độ trên trung bình và không có bộ đệm đáng chú ý khi truyền phát nội dung 1080p.

PrivateVPN có khả năng bỏ chặn Netflix, BBC iPlayer và Amazon Prime Video, tuy nhiên, nó có thể vượt qua Tường lửa lớn của Trung Quốc. Công ty cung cấp dịch vụ trò chuyện trực tiếp trong giờ làm việc với thời gian phản hồi lâu hơn vào cuối tuần. Với sự chấp thuận của bạn, nhân viên hỗ trợ cũng có thể điều khiển thiết bị của bạn từ xa để giải quyết các vấn đề khó khăn hơn nếu cần thiết.

Các ứng dụng PrivateVPN có sẵn cho Android, Windows và iOS. Nó có thể được cài đặt thủ công trên MacOS, Linux và một số bộ định tuyến internet.

Ưu điểm:

 • Hoạt động tốt với TV Android
 • Mạng mở rộng mới và sắp tới

Nhược điểm:

 • Ít máy chủ để lựa chọn hơn các nhà cung cấp khác cao hơn trong danh sách này
 • Doesn làm việc tại Trung Quốc

Điểm của chúng tôi:

4,5 ra khỏi 5

Tốc độ lớn: PrivateVPN luôn đáng tin cậy. Hoạt động tốt với các hộp Android TV. Tốt cho mục đích sử dụng chung và Torrenting. Tốc độ tốt đáng ngạc nhiên ở cuối thị trường này. Chúng tôi muốn một tùy chọn hỗ trợ trực tiếp 24/7. Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

Đọc đánh giá PrivateVPN đầy đủ của chúng tôi.

Phiếu giảm giá PrivateVPN Ưu đãi đặc biệt – tiết kiệm 83% cho gói 2 nămGET DEALDiscount được áp dụng tự động

6. Lướt sóng

SurfShark VPN

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.Surfshark.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

Lướt sóng là nhà cung cấp VPN trẻ, cho phép bạn kết nối nhiều thiết bị như bạn muốn với mức giá thấp. Một ứng dụng Android TV có sẵn từ Google Play và nó hoạt động để bỏ chặn Netflix, BBC iPlayer, Hulu và Amazon Prime Video.

Các ứng dụng sử dụng mã hóa mạnh và một khóa chuyển đổi để tạm dừng lưu lượng truy cập internet khi kết nối VPN giảm. Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp có sẵn xung quanh đồng hồ. Nó không phải là VPN nhanh nhất và danh sách máy chủ của nó nằm ở phía ngắn, nhưng nó là quá đủ cho hầu hết các máy cắt dây.

Ứng dụng có sẵn cho Windows, MacOS, iOS, Android, Android TV và Linux.

Ưu điểm:

 • Bỏ chặn Netflix US, UK và những người khác
 • Cung cấp trò chuyện trực tiếp 24/7
 • Thiết bị không giới hạn

Nhược điểm:

 • Một mạng máy chủ tương đối nhỏ
 • Một số tốc độ chậm

Điểm của chúng tôi:

4 ra khỏi 5

KẾT NỐI KHÔNG GIỚI HẠN: Surfshark là VPN duy nhất trong danh sách này cung cấp số lượng kết nối đồng thời không giới hạn. Bỏ chặn Netflix và các trang web phát trực tuyến khác trong khi giữ cho bạn an toàn và riêng tư. Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

Đọc bài đánh giá Surfshark đầy đủ của chúng tôi.

Phiếu giảm giá Surfshark Ưu đãi đặc biệt – tiết kiệm 83% + 3 tháng MIỄN PHÍ DEALDiscount được áp dụng tự động

7. Khiên nóng

Hotspot Shield

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android

Trang mạng: www.Hotspotshield.com

Đảm bảo lại tiền: 45 NGÀY

Hotspot Shield có khoảng 3.200 máy chủ trải rộng trên 70 quốc gia. Tốc độ cao và khả năng bỏ chặn mạnh mẽ của nó có nghĩa là bạn sẽ có thể bỏ chặn và truyền phát các nền tảng bị khóa trong khu vực như BBC iPlayer, Netflix US và Hulu mà không gặp vấn đề gì. Bạn có thể kết nối tối đa năm thiết bị cùng một lúc và trong khi các ứng dụng rất dễ sử dụng, hỗ trợ dựa trên trò chuyện trực tiếp có sẵn 24/7.

Dịch vụ này đi kèm với một số tính năng bảo mật tiên tiến. Chẳng hạn, có bảo vệ rò rỉ IPv6 IPv6 và DNS, mã hóa 256 bit và một khóa chuyển đổi dừng tất cả lưu lượng truy cập bất cứ khi nào kết nối của bạn giảm đột ngột. Nếu bạn thích, bạn cũng có thể để một số trang web nhất định bỏ qua VPN hoàn toàn hoặc chọn kết nối tự động bất cứ khi nào bạn sử dụng mạng không bảo mật. Hotspot Shield không ghi nhật ký bất kỳ thông tin nhận dạng cá nhân nào khi phiên của bạn kết thúc.

Hotspot Shield cung cấp các ứng dụng cho Android, MacOS, iOS và Windows.

Ưu điểm:

 • Mở khóa nhiều dịch vụ phát trực tuyến chính
 • Thông tin bảo mật mạnh mẽ
 • Tốc độ rất cao

Nhược điểm:

 • Hồ sơ cá nhân về quyền riêng tư
 • Không hỗ trợ Linux

Điểm của chúng tôi:

4,5 ra khỏi 5

VERSATILE CAO: Hotspot Shield là một lựa chọn mạnh mẽ cho bất kỳ hộp Android TV nào nhờ các tính năng bảo mật mạnh mẽ, khả năng bỏ chặn tuyệt vời, tốc độ cao và đảm bảo hoàn tiền trong 45 ngày.

Đọc toàn bộ đánh giá Hotspot Shield của chúng tôi.

Hotspot Shield Coupon Ưu đãi đặc biệt – tiết kiệm 75% cho gói 3 nămGET DEALDiscount được áp dụng tự động

Tôi có thể sử dụng VPN miễn phí với hộp Android TV không?

Mặc dù có sẵn các dịch vụ VPN miễn phí, chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng chúng vì nhiều lý do. Đầu tiên, họ chậm hơn rất nhiều so với các VPN ở trên. Thông thường, bạn sẽ thấy mất nhiều thời gian để kiểm tra email của mình khi được kết nối, chứ đừng nói đến việc truyền phát video HD.

Thứ hai, bạn phải xem xét cách các nhà cung cấp VPN này kiếm tiền. Nếu họ đặc biệt vô đạo đức, thì không có gì ngăn họ hiển thị quảng cáo trên mọi trang web bạn truy cập hoặc bán lịch sử internet của bạn cho bên thứ ba. Về cơ bản, mọi người kết nối với VPN để giữ cho trình duyệt của họ ở chế độ riêng tư nhưng nếu bạn sử dụng VPN miễn phí, thì có một cơ hội mà bạn thực sự tiếp xúc nhiều hơn bao giờ hết.

Cuối cùng, với VPN miễn phí, bạn mở hệ thống của mình trước tất cả các loại mối đe dọa. Chúng có thể đơn giản như máy khách VPN cài đặt phần mềm độc hại trên máy tính của bạn hoặc nâng cao như sử dụng hệ thống của bạn như một phần của mạng botnet. Để an toàn, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các dịch vụ VPN đáng tin cậy, có uy tín với các chính sách bảo mật chi tiết..

Cách thiết lập thủ công VPN trên hộp Android TV

Tất cả các VPN mà chúng tôi đã đề cập ở trên đều có sẵn các ứng dụng Android trong Cửa hàng Google Play. Cài đặt chúng đơn giản như đăng ký tài khoản với một nhà cung cấp cụ thể sau đó tìm kiếm tên có liên quan trong cửa hàng ứng dụng. Tuy nhiên, bạn không phải lo lắng nếu bạn có thể truy cập vào cửa hàng ứng dụng trên thiết bị của mình. Android cũng cho phép bạn tự cài đặt và định cấu hình VPN. Dưới đây, chúng tôi sẽ giải thích cách thực hiện từng bước này.

Cách cài đặt tệp APK theo cách thủ công

Về cơ bản, cửa hàng ứng dụng chỉ là một cách dễ dàng hơn để tìm và cài đặt các tệp APK. Tuy nhiên, nếu bạn tìm thấy tệp có liên quan ở nơi khác và chuyển nó vào thiết bị của mình, nó sẽ cài đặt theo cùng một cách. Vượt qua cửa hàng ứng dụng theo cách này được gọi là Sideloading. Đầu tiên, hãy truy cập trang web của nhà cung cấp VPN của bạn. Trên trang nơi bạn chọn nền tảng của mình, hãy tìm liên kết trực tiếp đến tệp APK dưới tiêu đề Android. Nhấn vào nó để bắt đầu tải xuống.

Android cho phép các nguồn không xác định

Trước khi bạn có thể cài đặt phần mềm, bạn sẽ phải kích hoạt cài đặt từ các nguồn trái phép. Tính năng này nhằm bảo vệ bạn khỏi các ứng dụng có khả năng sơ sài nhưng vì chúng tôi biết rằng ứng dụng này an toàn nên không có rủi ro. Đi đến của bạn Menu cài đặt và chọn Khóa màn hình và bảo mật Lựa chọn. Ở giữa trang, bạn sẽ thấy Không biết nguồn gốc cài đặt – chạm vào nó để bật nó lên.

Tiếp theo, mở ứng dụng quản lý tập tin của bạn. Điều hướng đến thư mục tải xuống và nhấp vào tệp APK bạn vừa tải xuống. Sau khi được yêu cầu xác nhận, ứng dụng VPN sẽ bắt đầu cài đặt, sau đó, bạn có thể sử dụng nó.

Sử dụng cài đặt VPN tích hợp Android Android

Bắt đầu bằng cách đi đến của bạn Menu cài đặt. Bây giờ, tùy thuộc vào phiên bản Android mà bạn đang chạy, các tùy chọn menu sau có thể được đặt cụm từ hơi khác nhau, nhưng nó thường khá dễ dàng để biết bạn cần gì. Trong trường hợp của tôi, tôi gõ Hơn tùy chọn theo Không dây và mạng tiêu đề, sau đó chọn VPN Lựa chọn.

Chạm vào + biểu tượng ở phía trên bên phải màn hình. Nếu bạn đã thiết lập mã PIN hoặc mật khẩu khóa màn hình, bạn sẽ được nhắc làm điều này ngay bây giờ. Sau khi đã xử lý xong, hãy đặt tên cho kết nối VPN của bạn (trong trường hợp này, tôi đã sử dụng dịch vụ IP IPV Biến, nhưng bạn có thể muốn đặt tên cho nó dựa trên vị trí của máy chủ mà bạn đang kết nối).

thiết lập androidvv

Bước tiếp theo là nhập chi tiết VPN VPN của bạn. Điều này khác với nhà cung cấp này với nhà cung cấp khác nhưng thông tin liên quan thường có sẵn trên trang web theo hướng dẫn thiết lập Android của họ. Để truyền phát video, IPV Biến khuyên bạn nên sử dụng PPTP, vì vậy hãy chọn video đó từ danh sách. Tiếp theo, bạn sẽ cần nhập địa chỉ của máy chủ mà bạn muốn kết nối. Một lần nữa, bạn sẽ tìm thấy những thứ này trên trang web của nhà cung cấp của bạn. Nếu bạn đang cố gắng tìm danh sách địa chỉ máy chủ, hãy xem xét các hướng dẫn thiết lập Linux vì bước này cũng được yêu cầu trên nền tảng đó.

Cuối cùng, nhập chi tiết đăng nhập của bạn vào các ô ở phía dưới và nhấn Tiết kiệm. Nếu bạn không muốn đăng nhập thủ công mỗi lần, hãy kiểm tra VPN luôn bật tùy chọn đầu tiên. Từ đây, chỉ cần nhấn vào kết nối và nếu mọi thứ đã hoạt động, bạn sẽ được kết nối với máy chủ bạn chọn. Bạn có thể xác minh rằng VPN của bạn đang hoạt động bằng cách sử dụng trình kiểm tra địa chỉ IP để xem khu vực mà địa chỉ IP của bạn được liên kết đến.

Xem thêm:

 • VPN tốt nhất cho Kodi
 • Cách cài đặt VPN trên Kodi
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map