Cách xem US Open Golf trực tuyến

Cách xem US Open Golf trực tuyến

US Open là một trong những sự kiện nổi bật nhất của golf Golf, và kết quả là, nó đã được phát sóng trên một số mạng lớn. Vì hầu hết các đài truyền hình đều có một nền tảng phát trực tiếp trực tuyến, điều này giúp bạn dễ dàng điều chỉnh bất kể bạn ở đâu. Với các nguồn dưới đây, bạn có thể xem US Open trực tuyến từ Hoa Kỳ, Anh, Pháp, Đức, Canada, Úc hoặc bất kỳ nơi nào khác trên thế giới.

Lưu ý rằng chúng tôi sẽ chỉ giới thiệu các nguồn chính thức cho US Open 2023. Nó gần như chắc chắn rằng các luồng không được cấp phép sẽ bật lên, nhưng hãy nhớ rằng những luồng này thường có chất lượng thấp và có thể bị gỡ xuống bất cứ lúc nào. Vì US Open 2023 sẽ có sẵn từ nhiều nguồn được cấp phép, nên không có gì để kiếm được bằng cách sử dụng các luồng bên thứ ba không đáng tin cậy.

VPN tốt nhất cho US Open 2023: ExpressVPN

Các đài truyền hình thường chỉ có quyền hiển thị nội dung trong một khu vực cụ thể. Do đó, họ thường sử dụng khóa khu vực để chặn những người dùng không có địa chỉ IP từ quốc gia được yêu cầu. Tuy nhiên, bằng cách kết nối với một trong các máy chủ VPN của bạn ở vị trí thích hợp, bạn có thể bỏ qua việc chặn này và truy cập nội dung của nền tảng. Chẳng hạn, một máy chủ của Anh có thể bỏ chặn BBC iPlayer, trong khi đó một máy chủ ở Mỹ có thể bỏ chặn FOX Sports hoặc ESPN.

ExpressVPNTháng 1 năm 2023

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.ExpressVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

Chúng tôi khuyên dùng ExpressVPN để xem US Open 2023. Nó có các máy chủ tốc độ cao trên toàn thế giới, tất cả đều đủ nhanh để truyền phát nội dung HD mà không có bất kỳ độ trễ hay bộ đệm nào. Dịch vụ này không giữ nhật ký hoạt động của bạn và ngăn chặn bên thứ ba rình mò với nhiều lựa chọn tính năng bảo mật. ExpressVPN cho phép bạn có tối đa ba kết nối đồng thời, do đó bạn có thể bảo vệ tất cả các thiết bị được sử dụng phổ biến nhất của mình bằng một tài khoản.

Bạn có thể đăng ký với ExpressVPN trong vài phút. Chỉ cần quyết định độ dài đăng ký mà bạn thích – một tháng, sáu tháng hoặc một năm – và hoàn tất quy trình thanh toán. Nếu bạn quyết định dịch vụ này là dành cho bạn, bạn có thể tận dụng bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày và nhận được một khoản hoàn lại đầy đủ.

VPN TỐT NHẤT CHO MỞ MỸ: ExpressVPN là lựa chọn số 1 của chúng tôi. Với mạng máy chủ rộng lớn được tối ưu hóa cho các kết nối tốc độ cao, nó hoàn hảo để xem US Open. Ứng dụng thân thiện với người dùng cho tất cả các hệ điều hành. Khó đánh bại sự riêng tư và bảo mật. Có bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày để bạn có thể dùng thử không có rủi ro.

Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi về ExpressVPN.

Cách xem US Open bằng VPN

 1. Chọn VPN được thiết kế để truyền phát video trực tiếp. ExpressVPN là một lựa chọn tốt, nhưng cả NordVPN và CyberGhost đều là những lựa chọn thay thế chất lượng cao, chi phí thấp.
 2. Truy cập trang web của nhà cung cấp VPN và đăng ký.
 3. Tải xuống và cài đặt phiên bản máy khách VPN phù hợp cho hệ điều hành của bạn.
 4. Quyết định nguồn phát trực tuyến nào bạn muốn sử dụng.
 5. Kết nối với một trong các máy chủ VPN của bạn trong khu vực có liên quan.
 6. Hãy thử tải nội dung từ nguồn bạn chọn. Bạn sẽ có thể xem mà không có bất kỳ vấn đề.

Tôi có thể xem US Open trực tuyến ở đâu?

Trái ngược với một sự kiện như World Cup, US Open chỉ được hiển thị trên một số nền tảng khác nhau. Dưới đây, chúng tôi sẽ liệt kê các đài truyền hình được cấp phép cho US Open 2023.

Thể thao FOX

Cách xem US Open 2023 trên Fox Sports

FOX Sports có quyền độc quyền hiển thị US Open tại Hoa Kỳ cho đến năm 2026. Bạn có thể xem truyền hình trực tiếp mà không mất thêm chi phí nếu FOX Sports được bao gồm trong gói cáp hoặc đăng ký phát trực tuyến (fuboTV, Hulu, Sling TV, DirecTV, PlayStation Vue hoặc YouTube TV). Mặc dù danh sách các nhà cung cấp cáp được hỗ trợ có rất nhiều, nhưng họ lại có tất cả các cơ sở có trụ sở tại Hoa Kỳ và thường không thể truy cập từ các quốc gia khác. Nếu bạn có đăng ký với một trong những nhà cung cấp này, bạn sẽ có thể đăng nhập từ một quốc gia khác bằng cách kết nối thông qua máy chủ VPN của Hoa Kỳ.

Bạn cũng có thể xem trên thiết bị di động bằng ứng dụng FOX Sports GO. Điều này cung cấp quyền truy cập vào phạm vi bảo hiểm thể thao trực tiếp và theo yêu cầu, không chỉ cho golf, mà còn có nhiều lựa chọn các môn thể thao khác bao gồm bóng chày, bóng đá và bóng đá. Mặc dù bạn có thể đăng ký ứng dụng từ bên ngoài Hoa Kỳ, bạn vẫn cần nhập thông tin xác thực của nhà cung cấp dịch vụ truyền hình Hoa Kỳ để xem nội dung trực tiếp. Thuê bao Foxtel của Úc có thể xem phạm vi bảo hiểm tương tự thông qua ứng dụng di động Foxtel.

Bạn có thể muốn tải xuống một tệp APK và tải nó xuống, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên chống lại điều này. APK FOX Sports GO không có sẵn để tải xuống trực tiếp trên trang web của FOX và không có gì đảm bảo về tính hợp pháp của máy chủ bên thứ ba.

Bầu trời thể thao

Xem US Open trên Sky Sports

Sky Sports có quyền hiển thị toàn bộ giải đấu tại Vương quốc Anh. Họ sẽ được phát sóng trên kênh Sky Sports Golf. Điều này cũng có thể được xem trên trang web Sky Sports hoặc thông qua ứng dụng Sky Go. Bạn có thể thêm mọi kênh thể thao vào thuê bao Sky TV hiện tại với giá 20 bảng mỗi tháng, nhưng còn có một thuê bao 18 bảng cho phép bạn xem US Open và không khóa bạn trong hợp đồng dài hạn.

Nếu bạn không phải là khách hàng của Sky, bạn có thể xem US Open với đăng ký NGAY TV. Điều này cung cấp quyền truy cập vào các luồng Sky Sports, nhưng cho phép bạn mua thẻ hàng ngày, hàng tuần hoặc hàng tháng (tương ứng £ 8,99, £ 14,99 và £ 33,99).

Nếu bạn đã có tài khoản Sky Sports hoặc NOW TV, xem nội dung đơn giản như kết nối với máy chủ VPN của Anh. Tuy nhiên, cả hai dịch vụ đều yêu cầu một phương thức thanh toán mà Đăng ký tại Vương quốc Anh, khiến tất cả đều không thể đăng ký từ nơi khác. Như vậy, trừ khi bạn có một người bạn sẵn sàng chia sẻ thông tin đăng nhập của họ với bạn, không có cách nào để truy cập Sky Sports hoặc NOW TV từ nước ngoài.

Xem thêm: VPN tốt nhất cho SkyGo

TSN

TSN Mỹ mở

Khán giả Canada có thể xem toàn bộ US Open 2023 trực tiếp trên TSN. Mặc dù sẽ có một số phủ sóng truyền hình trên các kênh TSN, một số sự kiện nhất định, chẳng hạn như các nhóm nổi bật, dành riêng cho người dùng ứng dụng di động TSN, đôi khi được gọi là TSN GO. Có thể tải xuống ứng dụng này từ bất kỳ vị trí nào, nhưng quá trình đăng nhập sẽ ngăn người dùng không phải người Canada truy cập vào bất kỳ nội dung nào.

TSN chỉ chấp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ và thẻ phải được đăng ký đến một địa chỉ trong Canada. Tùy chọn duy nhất khác là đăng nhập vào ứng dụng TSN với các chi tiết về nhà cung cấp cáp Canada của bạn (Bell, Bell Aliant, Bell MTS, Cogeco, Eastlink hoặc NorthernTel FibreOP). Sự kết hợp này có nghĩa là tất cả nhưng không thể đăng ký TSN từ bên ngoài Canada, mặc dù nếu bạn là người Canada và ngoài nước, dịch vụ vẫn hoạt động. Tất cả bạn phải làm là kết nối với máy chủ VPN Canada.

Siêu xe

giải đấu golf Mỹ mở rộng

SuperSport đang chiếu US Open 2023 trên khắp các quốc gia châu Phi cận Sahara như Algeria, Kenya và Nam Phi, nhưng nó đã thắng được truyền hình trực tiếp. Thay vào đó, giải đấu sẽ được hiển thị vài giờ sau khi bắt đầu phát sóng ở các quốc gia khác, với vòng đầu tiên bắt đầu lúc 8 giờ tối SAST vào ngày 13 tháng 6. Trong khi một số nội dung có thể được xem mà không cần đăng ký, không có thông tin chi tiết nào về việc US Open sẽ chỉ dành cho người đăng ký.

SuperSport yêu cầu người dùng đăng nhập qua DStv nhưng bạn có thể đăng ký trực tuyến cho DStv. Điều này có hiệu quả ngăn cản bạn đăng ký từ nước ngoài. Thay vào đó, trang đăng nhập chỉ cần hỏi số ID của bạn hoặc nếu bạn không có tài khoản, số điện thoại để DStv có thể gửi cho bạn mã PIN sử dụng một lần.

Nếu bạn là người đăng ký DStv và bên ngoài Nam Phi, thì bạn có thể truy cập thông qua máy chủ VPN Nam Phi.

Lịch thi đấu golf Mỹ mở rộng 2023

DayDateEventTime
Thứ năm ngày 13 tháng 6 Vòng đầu tiên: Các nhóm nổi bật 10:00 EDT / 15:00 BST
Thứ năm ngày 13 tháng 6 Vòng đầu tiên: Lỗ nổi bật 10:00 EDT / 15:00 BST
Thứ năm ngày 13 tháng 6 Vòng đầu tiên 12:30 EDT / 17:30 BST
Thứ sáu Ngày 14 tháng 6 Vòng thứ hai: Các nhóm nổi bật 10:00 EDT / 15:00 BST
Thứ sáu Ngày 14 tháng 6 Vòng hai: Lỗ nổi bật 10:00 EDT / 15:00 BST
Thứ sáu Ngày 14 tháng 6 Hiệp hai 12:30 EDT / 17:30 BST
ngày thứ bảy 15 tháng 6 Vòng thứ ba: Nhóm nổi bật 12:00 EDT / 17:00 BST
ngày thứ bảy 15 tháng 6 Vòng thứ ba: Lỗ nổi bật 12:00 EDT / 17:00 BST
ngày thứ bảy 15 tháng 6 Vòng ba 12:00 EDT / 17:00 BST
chủ nhật Ngày 16 tháng 6 Vòng chung kết: Nhóm nổi bật 14:00 EDT / 19:00 BST
chủ nhật Ngày 16 tháng 6 Vòng chung kết: Lỗ nổi bật 14:00 EDT / 19:00 BST
chủ nhật Ngày 16 tháng 6 Vòng cuối 14:00 EDT / 19:00 BST

Câu hỏi thường gặp về giải đấu Golf Mỹ

US Open hoạt động như thế nào?

Đối với hầu hết các phần, US Open tuân theo các quy tắc chơi golf tiêu chuẩn. Sự khác biệt thực sự duy nhất là trong cách làm việc của tie-breakers. Cho đến bây giờ, trong trường hợp hòa, người chơi golf đã chơi 18 lỗ, sau đó, người chơi có số lần đánh thấp nhất sẽ giành chiến thắng. Tuy nhiên, trong một nỗ lực để giữ cho môn thể thao này sôi động và có nhịp độ nhanh, các quy tắc đã thay đổi một chút vào năm ngoái.

Bây giờ, người chơi bị trói sẽ cạnh tranh trên hai lỗ. Nếu một người có tổng điểm thấp nhất, họ sẽ thắng. Nếu hai hoặc nhiều người chơi buộc sau hai lỗ này, họ sẽ chết đột ngột. Điều này có nghĩa là họ sẽ chơi một lỗ bổ sung tại một thời điểm cho đến khi một người chiến thắng duy nhất vẫn còn.

US Open 2023 sẽ diễn ra ở đâu và khi nào?

Giải golf US Open 2023 sẽ diễn ra từ ngày 13 đến 16 tháng 6, tại Pebble Beach Golf Links ở California. Vị trí này được biết đến với tầm nhìn ven biển và tất nhiên là có rất nhiều cửa hút và bẫy cát. Ngoài ra, lỗ thứ 14 của nó nổi tiếng về độ khó của nó; Mặc dù chỉ là một phần năm, một số người chơi golf giỏi nhất thế giới thường xuyên kết thúc nó với một bogey ba hoặc tệ hơn. Trên thực tế, Tiger Woods từng tuyên bố đây là cú đánh thứ ba khó khăn nhất trong tất cả các môn golf.

Tôi có cần VPN không nếu tôi đã đăng ký FOX hoặc Sky Sports?

Mặc dù VPN có thể được sử dụng để vượt qua các giới hạn địa lý, nhưng mục đích chính của chúng là bảo vệ dữ liệu của bạn khỏi bị đọc mà không có sự cho phép của bạn. Chúng tôi cũng không chỉ nói về tin tặc; Nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP) của riêng bạn có thể thấy mọi thứ bạn làm. Kể từ khi các biện pháp bảo vệ quyền riêng tư băng thông rộng của FCC đã bị bãi bỏ vào năm 2023, các ISP có thể bán chi tiết về hoạt động của bạn cho các bên thứ ba một cách hợp pháp. Hơn nữa, các ISP đã được biết đến để tăng tốc độ khách hàng của họ Tốc độ mạng để ngăn chặn truyền phát, nhưng VPN khiến họ khó khăn hơn trong việc chứng minh điều này.