Cách xem BBC iPlayer miễn phí tại Hoa Kỳ

Cách xem BBC tại Hoa Kỳ

Bạn có thể xem BBC iPlayer miễn phí tại Hoa Kỳ nếu bạn sử dụng VPN, tuy nhiên nhiều VPN bị BBC chặn. Đọc tiếp để xem VPN nào hoạt động và cách sử dụng chúng.

VPN mã hóa lưu lượng truy cập của bạn, ngăn chặn các hoạt động của bạn bị theo dõi bởi tin tặc, Nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP), chủ nhân của bạn hoặc chính phủ. Tuy nhiên, họ có một lợi ích lớn khác: họ cho phép bạn thay đổi địa chỉ IP của mình. Vì các nền tảng phát trực tuyến thường dựa vào địa chỉ IP của người dùng để xác minh vị trí của họ, việc truy cập các dịch vụ bị chặn địa lý ở nước ngoài cũng đơn giản như kết nối với máy chủ ở quốc gia thích hợp.

Nội dung BBC có sẵn trực tuyến thông qua BBC iPlayer, bao gồm nội dung từ BBC One và các kênh BBC khác. BBC đầu tư một lượng lớn tài nguyên để cải thiện các biện pháp hạn chế địa lý của mình, vì vậy không phải tất cả các VPN đều có thể bỏ chặn nền tảng phát trực tuyến.

Tuy nhiên, có một số VPN được chọn có thể truy cập đáng tin cậy vào BBC iPlayer ở Mỹ và trong khi chúng tôi đã xem xét từng loại một cách chi tiết hơn, bạn có thể tìm thấy một bản tóm tắt ngắn gọn về từng bên dưới:

 1. ExpressVPN Lựa chọn hàng đầu của chúng tôi để xem BBC tại Hoa Kỳ! Nhanh chóng, đáng tin cậy, an toàn và tự hào về khả năng bỏ chặn tuyệt vời, dịch vụ này giúp truyền phát BBC dễ dàng từ mọi nơi trên thế giới. Bao gồm bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.
 2. CyberGhost Ngân sách, dịch vụ thân thiện với người dùng với các tùy chọn bảo mật được cấu hình sẵn và khả năng bỏ chặn mạnh mẽ, CyberGhost là lý tưởng cho những người mới sử dụng VPN.
 3. NordVPN Cung cấp tốc độ cao, mạng máy chủ khổng lồ, chính sách không ghi nhật ký và các tính năng bảo mật có thể tùy chỉnh với giá cả phải chăng.
 4. RiêngVPN VPN này an toàn, có ý thức bảo mật, nhanh hơn hầu hết và bỏ chặn một loạt các dịch vụ phát trực tuyến phổ biến.
 5. VyprVPN VPN không định hướng, bảo mật với tốc độ nhanh và khả năng bỏ chặn BBC iPlayer từ mọi nơi.

Cách xem BBC iPlayer ở Mỹ

Nó thực sự rất đơn giản để vượt qua các hạn chế khu vực với VPN. Dưới đây, chúng tôi sẽ giải thích cách bạn có thể sử dụng BBC iPlayer và VPN để truyền phát trực tiếp BBC tại Hoa Kỳ.

Dưới đây, cách xem BBC iPlayer ở Mỹ:

 1. Đăng ký một trong các VPN được đề cập dưới đây (chúng tôi khuyên dùng ExpressVPN).
 2. Tải xuống và cài đặt ứng dụng, đảm bảo có được phiên bản phù hợp cho hệ điều hành của bạn..
 3. Kết nối với một trong các máy chủ VPN của Anh.
 4. Đăng nhập vào BBC iPlayer và thử tải video. Nó sẽ bắt đầu ngay lập tức, nhưng trước tiên bạn có thể phải xóa cookie và bộ nhớ cache của trình duyệt. Khi điều này được thực hiện, hãy làm mới trang và bạn sẽ có thể truyền phát tự do.
 5. Bây giờ bạn có thể truy cập nội dung từ BBC One, BBC Two, BBC Three và BBC Four trên iPlayer.

NHẬN VPN TRẢ MIỄN PHÍ: Nếu bạn chỉ cần bảo hiểm VPN ngắn hạn, bạn có thể tận dụng ExpressVPN, Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày. Trong khi bạn sẽ phải trả trước, bạn có thể hủy bất kỳ lúc nào trong khoảng thời gian này để yêu cầu hoàn lại tiền đầy đủ, không có câu hỏi nào được hỏi. Trong thực tế, điều này có nghĩa là bạn có thể phát trực tuyến BBC miễn phí trong một tháng.

Chọn VPN phù hợp để xem BBC ở nước ngoài

Với rất nhiều nhà cung cấp VPN khác nhau, tất cả đều tuyên bố là tốt nhất, có thể khó quyết định nên sử dụng cái nào. Để tìm các VPN tốt nhất để phát trực tuyến BBC tại Hoa Kỳ, chúng tôi đã chọn chỉ đề xuất các dịch vụ với tất cả các đặc điểm sau:

 • Đáng tin cậy bỏ chặn BBC iPlayer và các nền tảng phát trực tuyến tương tự
 • Cung cấp kết nối tốc độ cao nhất quán
 • Sử dụng mã hóa mạnh mẽ và bao gồm một số tính năng bảo mật khác
 • Doesn Nhật ký bất kỳ thông tin có thể nhận dạng bạn
 • Có ứng dụng cho tất cả các hệ điều hành phổ biến nhất

VPN tốt nhất để xem BBC tại Hoa Kỳ

Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy danh sách các VPN tốt nhất để xem BBC tại Hoa Kỳ:

1. ExpressVPN

ExpressVPNTháng 1 năm 2020Unblocks BBC in USATested Tháng 1 năm 2020

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.ExpressVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

ExpressVPN có hơn 3.000 máy chủ tại 94 quốc gia trên toàn thế giới, bao gồm cả Vương quốc Anh. Dịch vụ này có thể bỏ chặn đáng tin cậy các nền tảng phát trực tuyến mà nhiều VPN khác phải vật lộn với, bao gồm BBC iPlayer, ITV Hub và Netflix UK. Trên hết, nó đủ nhanh để truyền phát nội dung HD trực tiếp mà không bị nói lắp hoặc đệm đáng chú ý.

Dịch vụ VPN này bao gồm mã hóa 256 bit, bảo vệ rò rỉ DNS và IPv6, bảo mật hoàn hảo về phía trước và một khóa chuyển đổi (giúp tạm dừng tất cả lưu lượng truy cập bất cứ khi nào bạn ngắt kết nối bất ngờ), để giữ cho hoạt động của bạn luôn ở chế độ riêng tư. ExpressVPN không ghi nhật ký bất kỳ dữ liệu nào có thể nhận dạng bạn, nhưng nó có thể đăng ký gần như hoàn toàn ẩn danh với Bitcoin và một địa chỉ email vứt đi để có thêm một lớp quyền riêng tư. Hỗ trợ có sẵn 24/7 qua trò chuyện trực tiếp trong trường hợp có vấn đề.

Các ứng dụng ExpressVPN có sẵn cho Windows, MacOS, Linux, Android và iOS. Các kế hoạch bao gồm quyền truy cập vào phần sụn của bộ định tuyến tùy chỉnh để giúp bảo vệ tất cả các thiết bị của bạn dễ dàng nhất có thể.

Ưu điểm:

 • Bỏ chặn các trang web phát trực tuyến lớn, ví dụ: Netflix, Amazon Prime Video và BBC iPlayer
 • Đủ nhanh để phát video HD mà không cần đệm
 • Quyền riêng tư và bảo mật vững chắc
 • Thanh toán ẩn danh bằng Bitcoin

Nhược điểm:

 • Chỉ cho phép ba kết nối đồng thời

Điểm của chúng tôi:

4,5 ra khỏi 5

VPN TỐT NHẤT CHO BBC: ExpressVPN là lựa chọn số 1 của chúng tôi. Nó cung cấp các kết nối tốc độ cao, các tính năng bảo mật và quyền riêng tư mạnh mẽ và khả năng bỏ chặn tuyệt vời. Hơn nữa, với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày, bạn có thể dùng thử dịch vụ này không có rủi ro.

Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi về ExpressVPN tại đây

Phiếu giảm giá ExpressVPN Ưu đãi đặc biệt – nhận thêm 3 tháng DEALCoupon MIỄN PHÍ được áp dụng tự động

2. CyberGhost

Điện tửUnblocks BBC tại USATested tháng 1 năm 2020

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.Cyberghost.com

Đảm bảo lại tiền: 45 NGÀY

CyberGhost cung cấp quyền truy cập vào 486 máy chủ của Anh và hơn 5.000 máy chủ khác ở 88 quốc gia khác. Dịch vụ này cực kỳ thân thiện với người dùng; mỗi máy chủ hiển thị tải hiện tại của nó và dịch vụ phát trực tuyến mà nó được thiết kế để bỏ chặn. Với tốc độ cao và lên đến bảy kết nối đồng thời, CyberGhost đảm bảo bạn có thể phát trực tuyến BBC hoàn hảo tại nhà hoặc trên đường đi.

VPN này giúp dễ dàng nhất có thể để giữ an toàn trực tuyến. Nó bảo vệ dữ liệu của bạn bằng cách sử dụng mã hóa 256 bit, công tắc tắt luôn bật và bảo vệ chống rò rỉ IPv6 và DNS. Đó không phải là tất cả: nó tự động chặn quảng cáo và quét phần mềm độc hại. CyberGhost ghi nhật ký không có thông tin nhận dạng cá nhân nhưng bạn có thể trả bằng Bitcoin để thêm ẩn danh. Nếu bạn gặp phải bất kỳ vấn đề nào, bạn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng qua trò chuyện trực tiếp, 24/7.

CyberGhost cung cấp các ứng dụng Windows, Android, MacOS, Linux và iOS. Bộ định tuyến mạng được hỗ trợ nhưng yêu cầu cấu hình thủ công.

Ưu điểm:

 • Dịch vụ nhanh chóng, đáng tin cậy
 • Không có vấn đề bỏ chặn Netflix, BBC iPlayer của Hoa Kỳ và hơn thế nữa
 • Tất cả các tính năng bảo mật được bật theo mặc định

Nhược điểm:

 • Không phù hợp với những người cần kiểm soát các tính năng nâng cao

TÙY CHỌN NGÂN SÁCH TỐT NHẤT: CyberGhost tự hào có các kết nối tốc độ cao, bảo mật toàn diện và khả năng bỏ chặn BBC ở bất cứ đâu. Nó đi kèm với một bảo đảm hoàn lại tiền trong 45 ngày.

Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi về CyberGhost tại đây

Phiếu giảm giá CyberGhost NĂM MỚI ĐẶC BIỆT: TIẾT KIỆM 80% cho các gói 3 năm + 2 tháng miễn phí GIẢM GIÁ DEAL được áp dụng tự động

3. NordVPN

NordVPNUnblocks BBC tại USATested tháng 1 năm 2020

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.NordVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

NordVPN có hơn 5.400 máy chủ tốc độ cao trải rộng trên 62 quốc gia, bao gồm 707 chỉ riêng ở Anh. Nó có thể vượt qua ngay cả các biện pháp chặn địa lý cứng đầu nhất, có nghĩa là bạn sẽ có thể truy cập các dịch vụ như Amazon Prime Video, Netflix UK và BBC iPlayer từ bất cứ đâu trên thế giới. NordVPN cho phép tối đa sáu kết nối đồng thời, vì vậy, đó là lý tưởng nếu bạn muốn bảo vệ tất cả các thiết bị của mình cùng một lúc.

Dịch vụ này nhấn mạnh lớn vào bảo mật của bạn. Các tính năng của nó bao gồm mã hóa 256 bit, công tắc tiêu diệt dành riêng cho ứng dụng, trình quét phần mềm độc hại, trình chặn quảng cáo và bảo vệ chống lại DNS, IPv6, WebRTC và rò rỉ chuyển tiếp cổng. Người dùng có thể chọn truy cập Tor qua VPN hoặc sử dụng đồng thời nhiều VPN để bảo vệ thêm. NordVPN có chính sách cấm đăng nhập nghiêm ngặt vì vậy sự riêng tư của bạn nằm trong tay tốt. Hỗ trợ khách hàng luôn sẵn sàng 24/7 qua trò chuyện trực tiếp.

NordVPN có các ứng dụng cho Linux, MacOS, Windows, iOS và Android. Cài đặt thủ công là cần thiết để sử dụng trên các bộ định tuyến gia đình.

Ưu điểm:

 • Tập trung chủ yếu vào bảo mật và quyền riêng tư
 • Hàng trăm máy chủ tốc độ cao của Anh
 • Thay thế chi phí thấp tuyệt vời để phát trực tuyến
 • Không có nhật ký nào

Nhược điểm:

 • Kết nối với một số máy chủ có thể chậm và không đáng tin cậy

Điểm của chúng tôi:

4,5 ra khỏi 5

TỐT TẤT CẢ ROUNDER: NordVPN là một dịch vụ nhanh chóng, rẻ tiền, hướng đến quyền riêng tư, bảo mật nghiêm túc cho bạn. Vẫn tốt hơn, các kế hoạch của nó bao gồm bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi về NordVPN ở đây

Phiếu giảm giá NordVPN Tiết kiệm 70% cho gói 3 nămGET DEALDiscount được áp dụng tự động

4. PrivateVPN

RiêngVPNUnblocks BBC tại USATested tháng 1 năm 2020

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.PrivateVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

RiêngVPN chỉ có 88 máy chủ tại 57 quốc gia (sáu ở Anh), nhưng nó bù cho mạng nhỏ hơn bằng cách cung cấp tốc độ nhanh hơn nhiều dịch vụ tương tự. Ngoài ra, PrivateVPN đáng tin cậy bỏ chặn không chỉ BBC iPlayer, mà cả Netflix UK, ITV Hub và All 4. Dịch vụ này cho phép sáu thiết bị được kết nối cùng một lúc.

Với mã hóa 256 bit, bảo vệ rò rỉ DNS, WebRTC và IPv6 và khóa chuyển đổi (chỉ dành cho Windows), PrivateVPN đảm bảo lưu lượng của bạn luôn được giữ an toàn. Các hoạt động của bạn có thể được truy tìm lại cho bạn (cho dù bạn có trả bằng Bitcoin hay không), nhờ dịch vụ này, chính sách không ghi nhật ký của Nhật Bản. Trò chuyện trực tiếp có sẵn trong 22 giờ mỗi ngày (nó ngoại tuyến từ 1-3 giờ PST) và với sự cho phép của bạn, nhân viên có thể định cấu hình phần mềm từ xa cho bạn.

PrivateVPN có các ứng dụng Windows, Android, MacOS và iOS. Nó hoạt động trên nền tảng Linux và bộ định tuyến không dây với cấu hình thủ công.

Ưu điểm:

 • Bỏ chặn Hulu, Amazon Prime Video và BBC iPlayer
 • Tốc độ rất nhanh
 • Nhà cung cấp Zero-log

Nhược điểm:

 • Các nhà cung cấp khác có nhiều lựa chọn máy chủ hơn
 • Trò chuyện trực tiếp không phải là xung quanh đồng hồ

Điểm của chúng tôi:

4,5 ra khỏi 5

STREAM BBC MỌI NƠI: PrivateVPN không giữ nhật ký, ưu tiên bảo mật của bạn và cung cấp truyền phát nhanh, hoàn hảo. Nó bao gồm bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi về PrivateVPN tại đây

Phiếu giảm giá PrivateVPN Ưu đãi đặc biệt – tiết kiệm 83% cho gói 2 nămGET DEALDiscount được áp dụng tự động

5. VyprVPN

VyprVPNUnblocks BBC tại USATested tháng 1 năm 2020

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.VyprVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

VyprVPN hiện có hơn 700 máy chủ tại 64 quốc gia bao gồm Vương quốc Anh. Dịch vụ này cung cấp tốc độ cao liên tục và có thể dễ dàng bỏ chặn các nền tảng phát trực tuyến phổ biến bao gồm Netflix UK, ITV Hub, và tất nhiên, BBC iPlayer. Ba kết nối đồng thời được cho phép mặc dù điều này tăng lên năm cho các thuê bao cao cấp.

Dịch vụ này sử dụng mã hóa 256 bit, khóa chuyển đổi (trong ứng dụng máy tính để bàn), bảo mật hoàn hảo về phía trước và bảo vệ rò rỉ DNS theo mặc định. Nó có thể làm xáo trộn lưu lượng của bạn bằng giao thức Chameleon độc quyền của nó, làm cho việc phát hiện ra bạn sử dụng VPN trở nên khó khăn hơn. VyprVPN không đăng nhập bất kỳ thông tin cá nhân nào, khiến bạn gần như hoàn toàn ẩn danh trực tuyến. Hỗ trợ có sẵn thông qua trò chuyện trực tiếp, 24/7.

VyprVPN cung cấp các ứng dụng cho Blackphone, Android, iOS, Windows và MacOS. Nó có thể được cài đặt thủ công trên các thiết bị Linux và chọn bộ định tuyến internet.

Ưu điểm:

 • Tính năng bảo mật và quyền riêng tư tuyệt vời
 • Kết nối nhanh, đáng tin cậy
 • Bỏ chặn các trang web bị chặn địa lý phổ biến nhất

Nhược điểm:

 • Không chấp nhận Bitcoin
 • Cơ cấu giá hai tầng

Điểm của chúng tôi:

4 ra khỏi 5

AN NINH NÂNG CAO: VyprVPN là nhà cung cấp tập trung vào bảo mật với tốc độ cao, tiềm năng bỏ chặn mạnh mẽ và chính sách không ghi nhật ký. Nó thậm chí còn cung cấp bản dùng thử miễn phí trong ba ngày.

Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi về VyprVPN tại đây

Phiếu giảm giá VyprVPN Tiết kiệm 81% cho gói 2 nămGET DEALDiscount được áp dụng tự động

Tôi có thể xem BBC ở nước ngoài với VPN miễn phí không?

VPN miễn phí có thể hấp dẫn, nhưng chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng một vì nhiều lý do. Đầu tiên là hiệu suất của họ; VPN miễn phí hiếm khi có đủ máy chủ để hỗ trợ tất cả người dùng của họ và điều này biểu hiện là tốc độ chậm. Truyền phát khá tốn dữ liệu, đặc biệt là ở độ phân giải cao hơn và do đó, nó có khả năng bạn sẽ trải nghiệm phát lại khó khăn, chất lượng video phụ và thời gian đệm lâu. Hơn nữa, BBC thường xuyên cập nhật các biện pháp chặn địa lý của mình để có cơ hội tốt để bạn giành chiến thắng có thể truy cập BBC iPlayer với một VPN miễn phí.

Các dịch vụ này có thể miễn phí sử dụng, nhưng chúng là các doanh nghiệp và do đó, tồn tại để kiếm tiền. Hầu hết sử dụng một mô hình hỗ trợ quảng cáo hoặc cung cấp các đặc quyền như tốc độ cao hơn cho một khoản phí hàng tháng, nhưng một số biện pháp cho các thực hành shadier. Một số dịch vụ lưu trữ cookie theo dõi trên thiết bị của bạn để xem trang web nào bạn truy cập và bán hồ sơ người tiêu dùng kết quả cho nhà quảng cáo. Điều này kiểm soát việc ai xem dữ liệu của bạn trong tay bạn, điều này hoàn toàn trái ngược với những gì VPN phải làm.

Thật không may, nó rất khó để biết bạn có đang sử dụng VPN an toàn hay không. Các nhà nghiên cứu gần đây đã thử nghiệm 283 ứng dụng VPN miễn phí và phát hiện ra rằng gần 40% chứa phần mềm độc hại, 84% dễ bị rò rỉ IPv6 và 18% không sử dụng mã hóa. Các dịch vụ nổi tiếng không cần thiết phải an toàn hơn; vào năm 2015, Hola bị bắt gặp bán băng thông người dùng để giúp chạy botnet.

Sử dụng VPN có uy tín với chính sách bảo mật rõ ràng, đầu tiên của khách hàng là cách tốt nhất để giữ an toàn trực tuyến.

Cách đăng ký BBC iPlayer

Tạo một tài khoản BBC mới rất dễ dàng và chỉ mất vài phút. Đầu tiên, vào trang đăng nhập và nhấp Đăng ký ngay. Bạn sẽ được yêu cầu nhập chi tiết bao gồm ngày sinh, địa chỉ email và mã bưu chính. Bước cuối cùng này không phải là một sự ngăn cản đối với người xem ở nước ngoài, tuy nhiên, vì bất kỳ mã bưu điện nào của Vương quốc Anh đều được chấp nhận và bạn không phải chứng minh vị trí của mình bằng mọi cách. Khi bạn đã hoàn tất, nhấp vào Đăng ký, và xác minh địa chỉ email của bạn.

Luật pháp Anh yêu cầu bạn phải có giấy phép TV để xem bất cứ điều gì trên BBC iPlayer. Mặc dù dịch vụ này đôi khi hiển thị một cửa sổ bật lên khiến bạn nhận ra điều này, nhưng nó không xuất hiện mỗi khi bạn cố gắng xem một cái gì đó và như vậy, rất dễ quên. IPlayer không thực sự kiểm tra xem bạn có giấy phép TV hay không và hoàn toàn dựa vào hệ thống danh dự.

Tại sao tôi có thể cần VPN?

VPN cho phép bạn làm nhiều hơn là chỉ xem BBC ở Hoa Kỳ. Lo lắng về việc có quyền truy cập vào tài khoản ngân hàng RBS, Santander hoặc Halifax của bạn bị hạn chế do bạn đăng nhập từ một quốc gia khác? Trước tiên, chỉ cần kết nối với máy chủ VPN của Anh và nó có khả năng hệ thống tự động ngân hàng của bạn đã giành chiến thắng và thậm chí nhận ra bạn thực sự ở một nơi khác. Bạn cũng có thể sử dụng phương pháp này để truy cập các trang web cá cược như Ladbrokes và William Hill từ bên ngoài Vương quốc Anh.

Vì lưu lượng truy cập của bạn thường được chuyển qua máy chủ ở một quốc gia hoàn toàn khác, bạn có thể sử dụng VPN để bỏ qua mọi bộ lọc web do nơi làm việc hoặc chính phủ của bạn áp đặt. Các mạng wifi công cộng thường kém an toàn hơn mức cần thiết, điều đó có nghĩa là chúng là mục tiêu hàng đầu của tin tặc. Tuy nhiên, khi được kết nối với VPN, bạn sẽ biết chắc chắn rằng các hoạt động của mình an toàn trước những con mắt tò mò.

Tôi có thể xem các kênh và chương trình BBC nào với VPN?

BBC cung cấp rất nhiều nội dung khác nhau, từ các vở kịch xà phòng đến các bộ phim truyền hình dài tập. Dưới đây, chúng tôi đã liệt kê các kênh BBC bạn có thể phát trực tiếp và một số chương trình bạn có thể xem trên BBC iPlayer:

Kênh truyền hình:

 1. BBC một
 2. BBC Hai
 3. CBBC
 4. BBC Bốn
 5. tin tức BBC
 6. Cbeebies
 7. BBC Ba
 8. BBC Scotland
 9. S4C
 10. Nghị viện BBC
 11. BBC Alba
 12. Đài 1

Chương trình tivi:

 • Nhiệm vụ
 • Giết chết đêm
 • Đông
 • Thiết bị hàng đầu
 • QI
 • Baptiste
 • Trận đấu trong ngày
 • Thương vong
 • Bạch kim
 • Vệ sĩ
 • Toàn cảnh
 • Hành tinh xanh 2
Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me