8 nền tảng dịch vụ bảo vệ DDoS tốt nhất

DDoS hoặc là Từ chối dịch vụ phân tán là một trong những mối đe dọa lớn nhất mà các doanh nghiệp hiện đại phải đối mặt trực tuyến. Tần suất các cuộc tấn công DDoS đã tăng 2,5 lần trong 3 năm qua khiến chúng trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ xem xét 8 dịch vụ bảo vệ DDoS tốt nhất. Nhưng trước tiên, hãy để kiểm tra một cuộc tấn công DDoS là gì.

Chúng tôi bao gồm từng dịch vụ dưới đây, nhưng nếu bạn chỉ có thời gian để xem nhanh, thì đây là danh sách 8 dịch vụ bảo vệ DDoS tốt nhất của chúng tôi:

  1. Quản lý sự kiện bảo mật SolarWinds (THỬ MIỄN PHÍ) Một công cụ toàn diện có thể phát hiện và giám sát một loạt các sự kiện mạng bao gồm các cuộc tấn công DDoS. Duy trì nhật ký IP của kẻ tấn công và thậm chí chặn IP.
  2. Tường lửa trang web Sucuri (TÌM HIỂU THÊM) WAF này kiểm tra tất cả lưu lượng HTTP / HTTPS đến, chặn lưu lượng đáng ngờ. Sử dụng các khả năng Geoblocking tiên tiến.
  3. Tường lửa ứng dụng web StackPath (THỬ MIỄN PHÍ) Một WAF có khả năng khác sử dụng các thuật toán hành vi để phát hiện và chặn các cuộc tấn công. Có ngưỡng DDoS có thể định cấu hình.
  4. Liên kết11 Dịch vụ bảo vệ dựa trên đám mây có thể phát hiện và giảm thiểu các cuộc tấn công. Dễ dàng triển khai, sử dụng AI và bảng điều khiển cho tầm nhìn tốt về hành vi của máy chủ.
  5. Đám mây Dung lượng mạng có thể xử lý một số cuộc tấn công lớn nhất được biết đến. Sử dụng cơ sở dữ liệu danh tiếng IP để quản lý một loạt các loại tấn công.
  6. Khiên AWS Phân tích lưu lượng đến bằng cách sử dụng giám sát luồng, lọc gói và ưu tiên lưu lượng trong thời gian thực.
  7. Akamai Prolexic định tuyến Chặn các cuộc tấn công DDoS như lũ UDP, lũ SYN, lũ HTTP GET và lũ POST.
  8. Ứng dụng Sử dụng Cơ sở dữ liệu Đe dọa Toàn cầu để nhận ra hành vi đe dọa để phát triển các quy tắc và điều kiện cảnh báo cho tài sản web của bạn.

Tấn công DDoS là gì?

Trong cuộc tấn công DDoS, kẻ tấn công sử dụng một mạng lưới các máy tính bị xâm nhập được gọi là botnet để gửi lưu lượng truy cập đến mạng của bạn. Lưu lượng truy cập áp đảo tài nguyên mạng của người tiêu dùng và làm cho các dịch vụ không có sẵn. Ví dụ: bạn có thể gặp sự cố khi truy cập internet hoặc sử dụng ứng dụng.

Phần mềm ngăn chặn DDoS được thiết kế để chặn lưu lượng độc hại xâm nhập vào mạng của bạn. Mỗi giải pháp là khác nhau trong cách tiếp cận do các cuộc tấn công DDoS khác nhau mà bạn có thể gặp hàng ngày. Các cuộc tấn công DDoS phổ biến bao gồm Lũ ICMP, Lũ lụt, Ping của cái chết, Slowloris, và hơn thế nữa. Mỗi cuộc tấn công này nhắm vào các lỗ hổng khác nhau và phải được bảo vệ chống lại theo những cách khác nhau.

1. Trình quản lý sự kiện bảo mật SolarWinds (THỬ MIỄN PHÍ)

Quản lý sự kiện bảo mật SolarWinds là một công cụ bảo vệ DDoS với khả năng giám sát nhật ký sự kiện. Nhật ký sự kiện là tài nguyên chính để phát hiện khi các thực thể độc hại đang cố gắng phá vỡ mạng của bạn.

Để bảo vệ bạn khỏi những kẻ tấn công Quản lý sự kiện bảo mật SolarWinds duy trì một danh sách các diễn viên xấu được biết đến để chương trình có thể tự động chặn IP từ việc tương tác với mạng của bạn. Danh sách này có nguồn gốc từ cộng đồng để bạn được bảo vệ khỏi các mối đe dọa gần đây nhất.

Trong một cuộc tấn công, bạn cũng có thể cấu hình cảnh báo để thông báo cho bạn khi một nguồn đáng ngờ đang gửi lưu lượng truy cập cho bạn. Nhật ký được ghi bởi Quản lý sự kiện bảo mật SolarWinds cũng có thể được sử dụng để giảm thiểu DDoS và phân tích hồi cứu. Bạn có thể lọc qua kết quả để tìm tài khoản, IP, hoặc là khoảng thời gian để phân tích chi tiết hơn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ SIEM có khả năng bảo vệ DDOS, Quản lý sự kiện bảo mật SolarWinds là một lựa chọn đơn giản và giá cả phải chăng. Quản lý sự kiện bảo mật SolarWinds bắt đầu với mức giá 4.655 đô la (£ 3,819). Bạn cũng có thể tải xuống dùng thử 30 ngày.

SolarWinds Security Event Manager Tải xuống bản dùng thử MIỄN PHÍ 30 ngày

2. Tường lửa trang web Sucuri (TÌM HIỂU THÊM)

Tường lửa trang web Sucuri

Tường lửa trang web Sucuri là một tường lửa ứng dụng trang web có thể ngăn chặn các cuộc tấn công DDoS và khai thác 0 ngày. Tường lửa trang web Sucuri kiểm tra tất cả lưu lượng HTTP / HTTPS đến và chặn lưu lượng truy cập đáng ngờ tiếp cận dịch vụ của bạn. Điều này ngăn botnet có thể đặt trang web của bạn ngoại tuyến.

Để bảo vệ thêm Tường lửa trang web Sucuri sử dụng chặn địa lý. Chặn địa lý chặn khách truy cập vào trang web của bạn từ ba quốc gia hàng đầu với các cuộc tấn công DDoS. Tuy nhiên, nếu bạn muốn kiểm soát quyền truy cập ở mức độ nhỏ hơn, bạn có thể danh sách trắng địa chỉ IP rằng bạn tin tưởng để bạn có thể liên lạc với nhóm của mình mà không bị chặn.

Có bốn phiên bản của Tường lửa trang web Sucuri Có sẵn để mua: Căn bản, Chuyên nghiệp, Kinh doanh, và Giải pháp tùy chỉnh. Phiên bản Cơ bản bắt đầu ở mức 9,99 đô la (8,19 bảng Anh) mỗi tháng. Phiên bản Pro bắt đầu ở mức $ 19,98 (£ 16,39) mỗi tháng với hỗ trợ chứng chỉ SSL.

Phiên bản Business có giá $ 69,93 (£ 57,35) mỗi tháng với các tính năng bổ sung. Giải pháp tùy chỉnh là các gói có thể tùy chỉnh trên trang web của họ, nơi bạn có thể trò chuyện với trợ lý trực tuyến và tìm hiểu thêm.

Sucuri Website FirewallView Chi tiết kế hoạch

3. Tường lửa ứng dụng web StackPath (THỬ MIỄN PHÍ)

StackPath là một giải pháp bảo vệ DDoS và Tường lửa ứng dụng web được thiết kế để bảo vệ chống lại tội phạm mạng. StackPath cung cấp các lớp 3, 4, và 7 sự bảo vệ. Ở lớp 7, giải pháp sử dụng các thuật toán hành vi để phát hiện và chặn các cuộc tấn công thể tích ở lớp ứng dụng. Các khả năng giảm thiểu của chương trình bao gồm các cuộc tấn công như HTTP, UDP, và Tổng hợp lũ lụt.

Để giải quyết các cuộc tấn công lớn hơn, StackPath có dung lượng 65 Tbps (cao hơn cuộc tấn công DDoS lớn nhất trong hồ sơ). Khả năng sẵn có cung cấp khả năng chống lại các cuộc tấn công mạnh nhất. StackPath cũng có khả năng chặn các cuộc tấn công từ bất cứ nơi nào trên thế giới thông qua mạng lưới các vị trí cạnh của nó.

Để bảo vệ các ứng dụng của bạn khỏi bị xâm phạm, Tường lửa ứng dụng web có thể được cấu hình với ngưỡng DDoS. Bạn có thể cấu hình ngưỡng DDoS để xác định khi nào công cụ DDoS sẽ phản ứng với một cuộc tấn công. Ví dụ: nếu ngưỡng tên miền hoặc là Ngưỡng nổ vỡ vượt quá số lượng yêu cầu được xác định trước.

Có nhiều lựa chọn về giá StackPath nhưng hai Dịch vụ Cá nhân có liên quan nhất là CDN gói và WAF gói. Gói CDN có giá $ 10 (£ 8,21) mỗi tháng để bảo vệ DDoS lớp mạng. Gói WAF có giá $ 10 (£ 8,21) cho bảo vệ DDoS lớp mạng và bảo vệ DDoS lớp ứng dụng. Bạn có thể tải về bản dùng thử miễn phí.

Dịch vụ bảo vệ DDoS StackPath với CDN & Tháng WAFF MIỄN PHÍ

4. Liên kết11

Liên kết11 là một công cụ bảo vệ DDoS dựa trên đám mây. Hệ thống có thể phát hiện và giảm thiểu các cuộc tấn công DDoS trên web và cơ sở hạ tầng xuyên qua lớp 3- 7 trong thời gian thực. Phần mềm sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) để phát hiện một cuộc tấn công.

AI phân tích các chuỗi các kiểu tấn công đã biết và sử dụng dữ liệu này để so sánh với việc sử dụng trực tiếp. Nếu một kết nối đến mạng hoạt động giống như một kẻ tấn công tiềm năng, nền tảng có thể trả lời ngay lập tức bằng một thông báo qua SMS một khi mối đe dọa được phát hiện.

Về mặt thiết lập, Liên kết11 rất dễ triển khai vì nó được chạy trong đám mây. Bạn không cần thiết lập phần cứng bổ sung và trong vài phút, bạn có thể định cấu hình nền tảng để bảo vệ cơ sở hạ tầng của mình khỏi một cuộc tấn công. Các bảng điều khiển giám sát cung cấp cho bạn một quan điểm tập trung của giao thông, ứng dụngngười phục vụ dịch vụ bảo vệ hành vi có thể phát hiện và giảm thiểu các cuộc tấn công. Dễ dàng triển khai, sử dụng AI và bảng điều khiển cho tầm nhìn tốt về hành vi của máy chủ. để bạn có thể thấy những gì đang diễn ra.

Cũng có một tính năng báo cáo để bạn có thể tạo báo cáo về các sự kiện bảo mật. Chương trình cho phép bạn lập lịch báo cáo hoặc tạo chúng bằng tay tùy thuộc vào nhu cầu của bạn.

Liên kết11 là một trong những nền tảng bảo vệ DDOS được sử dụng rộng rãi nhất trong danh sách này vì nó kết hợp sự đơn giản với tự động hóa hàng đầu. AI là tuyệt vời trong việc điều hướng các mối đe dọa mới nhất. Nếu bạn thích xem giá của Liên kết11 bạn sẽ phải liên hệ trực tiếp với công ty. Bạn có thể yêu cầu một phiên bản dùng thử.

5. Đám mây

Đám mây là một dịch vụ bảo vệ DDoS hiệu suất cao có dung lượng mạng 30 Tbps, 15 lần so với cuộc tấn công DDoS lớn nhất từng được ghi nhận. Công suất cao làm cho Đám mây chống lại các cuộc tấn công mạnh mẽ nhất. Để theo kịp các hình thức tấn công mới, phần mềm sử dụng một Cơ sở dữ liệu danh tiếng IP ngăn chặn các mối đe dọa mới trên 20 triệu tài sản khác nhau.

Sự phòng thủ của Đám mây đã được thiết kế để bao gồm một loạt DDoStấn công vi phạm dữ liệu. Ví dụ: sản phẩm sử dụng giới hạn tỷ lệ để chặn khách truy cập mạng với tỷ lệ yêu cầu cao bất thường. Tương tự, nó sử dụng Mạng phân phối nội dung hoặc CDN để đảm bảo mạng luôn khả dụng. CDN được hỗ trợ bởi 193 trung tâm dữ liệu trên 90 quốc gia.

Có bốn phiên bản khác nhau của Đám mây; Miễn phí, Chuyên nghiệp, Kinh doanh, và Doanh nghiệp. Phiên bản miễn phí không có chi phí neo cho các cá nhân có trang web cá nhân. Phiên bản Pro có giá $ 20 (£ 16) mỗi tháng với một Tường lửa ứng dụng web được thiết kế cho các trang web chuyên nghiệp, blog và danh mục đầu tư.

Phiên bản Business có giá $ 200 (£ 164) mỗi tháng với tùy chọn sử dụng quy tắc WAF tùy chỉnh, SLA 100% thời gian hoạt động và tốc độ nhanh nhất. Phiên bản Enterprise là gói có thể tùy chỉnh với một kỹ sư giải pháp được đặt tên và được định giá theo từng trường hợp cụ thể. Bạn có thể kiểm tra kế hoạch giá của họ hoặc tải xuống phiên bản dùng thử miễn phí.

6. Khiên AWS

Khiên AWS

Khiên AWS là một giải pháp bảo vệ DDoS được quản lý sử dụng giám sát luồng để phân tích lưu lượng đến. Bằng cách giám sát dữ liệu luồng AWS Shield có thể phát hiện lưu lượng độc hại trong thời gian thực. Giải pháp cũng sử dụng các biện pháp phòng thủ khác như lọc gói ưu tiên giao thông để kiểm soát việc quản lý lưu lượng trong mạng.

Bạn cũng có thể viết quy tắc với AWS WAF để bảo vệ chống lại các cuộc tấn công lớp ứng dụng. Để bảo vệ nâng cao hơn có Khiên AWS Nâng cao. Khiên AWS Nâng cao sử dụng năng lực giảm thiểu để giảm thiểu ảnh hưởng của các cuộc tấn công DDoS lớn hơn. Ngoài ra còn có một đội phản ứng chuyên dụng sẵn sàng hỗ trợ giảm nhẹ thủ công cho các cuộc tấn công phức tạp hơn.

Có hai phiên bản chính của AWS Shield có sẵn trên thị trường: Tiêu chuẩn khiên AWSKhiên AWS Nâng cao. AWS Shield Standard miễn phí và cung cấp bảo vệ chống lại các cuộc tấn công DDoS mạng và vận chuyển phổ biến.

Khiên AWS Nâng cao bao gồm các tính năng phòng thủ bổ sung cho Máy tính đàn hồi Amazon, Amazon CloudFront, Máy gia tốc toàn cầu AWS và Cân bằng tải đàn hồi. AWS Shield Advanced có giá $ 3.000 (£ 2,460) mỗi tháng cộng với phí sử dụng bổ sung. Bạn có thể bắt đầu với AWS Shield tại đây.

7. Định tuyến Akamai Prolexic

Akamai Prolexic định tuyến

Akamai Prolexic định tuyến là một dịch vụ bảo mật DDoS được quản lý có thể chặn các cuộc tấn công DDoS như Lũ lụt, Lũ lụt, NHẬN HTTP, và POST lũ. Akamai Prolexic định tuyến giảm thiểu 0 giây để các mối đe dọa được phát hiện thời điểm chúng xảy ra. Tuy nhiên, nếu bạn cần thêm hỗ trợ, bạn có sự hỗ trợ của Trung tâm điều hành an ninh để hoạt động trở lại vào 24/7.

Giám sát lưu lượng mạng là một tính năng khác Akamai Prolexic định tuyến sử dụng để bắt các cuộc tấn công sớm. Bạn có thể xem dữ liệu giao thông thời gian thực thông qua bảng điều khiển. Bạn cũng có thể rơi lại vào Băng thông 8,0 Tbps được cung cấp bởi mạng lưới toàn cầu Akamai, với 19 trung tâm thanh lọc phân tán được phân phối trên toàn thế giới.

Nhìn chung, nếu bạn tìm kiếm một dịch vụ bảo vệ DDoS được quản lý hiệu suất cao thì Akamai Prolexic định tuyến đáng để xem Nếu bạn muốn xem giá cho Akamai Prolexic định tuyến sau đó bạn sẽ phải liên hệ trực tiếp với đội ngũ bán hàng. Bạn có thể bắt đầu dùng thử miễn phí tại đây.

8. AppTrana

Ứng dụng là một giải pháp giảm thiểu DDoS được quản lý có thể bảo vệ chống lại lớp 3, 4, và 7 cuộc tấn công. Ứng dụng sử dụng một Cơ sở dữ liệu Đe dọa toàn cầu để theo dõi các mối đe dọa mới nhất. Cơ sở dữ liệu dựa trên thông tin khách hàng để sản phẩm có thể nhận ra hành vi tấn công DDoS phổ biến.

Ứng dụng sử dụng cơ sở dữ liệu của nó để xây dựng quy tắc và điều kiện cảnh báo cho các trang web của bạn. Các trang web được theo dõi 24 × 7 để đảm bảo không có cuộc tấn công nào tràn qua mạng. Phần mềm cũng có thể tự động phát hiện botnet dựa trên hành vi của họ và chặn chúng Điều này có nghĩa là botnet không thể phá vỡ trang web của bạn. Để giữ cho mạng được bảo vệ khỏi các cuộc tấn công lớp 3, Ứng dụng đã được xây dựng trên AWS để giúp chống lại các cuộc tấn công thể tích phổ biến.

Có ba phiên bản Ứng dụng Có sẵn để sử dụng; Căn bản, Nâng cao, Cao cấp. Gói cơ bản là miễn phí và bao gồm quét bảo mật hai tuần một lần, OWASP, 10 phát hiện mối đe dọa hàng đầu và 25 phát hiện lỗ hổng hàng đầu của Sans. Phiên bản Advance có giá $ 99 (£ 81) mỗi ứng dụng mỗi tháng với các lần quét bảo mật không giới hạn, Tường lửa ứng dụng Web, Giảm thiểu DDoS, v.v..

Phiên bản Premium có giá $ 399 (£ 327) mỗi ứng dụng mỗi tháng để giảm thiểu DDoS được quản lý, quy tắc bảo mật tùy chỉnh được quản lý, giám sát 24/7 bởi các chuyên gia bảo mật và hơn thế nữa. Bạn có thể tải về bản dùng thử tại đây.

Tự bảo vệ mình bằng Dịch vụ Bảo vệ DDoS

Việc sử dụng rộng rãi các cuộc tấn công DDoS đã khiến dịch vụ bảo vệ DDoS trở nên cần thiết. Không có ai, bạn không có cách nào để bảo vệ bản thân khỏi những kẻ tấn công trực tuyến. Chỉ cần một cuộc tấn công để đưa mạng của bạn ngoại tuyến và gây thiệt hại cho bạn hàng ngàn hoặc hàng chục ngàn đô la.

Cho dù bạn chọn sử dụng một sản phẩm trong nhà như Quản lý sự kiện bảo mật SolarWinds hoặc một dịch vụ bảo vệ DDoS được quản lý như Akamai Prolexic định tuyến, điều quan trọng là phải nhận thức được những dịch vụ mà bạn đang bảo vệ.

Ví dụ: nếu bạn muốn bảo vệ trang web của mình thì tường lửa ứng dụng trang web như Tường lửa trang web Sucuri có khả năng là sự lựa chọn tốt nhất của bạn. Hãy nhớ rằng không phải tất cả các cuộc tấn công DDoS đều giống nhau và những kẻ tấn công tìm cách tấn công hệ thống phòng thủ của bạn ở nơi bạn ít ngờ tới nhất.