Đánh giá ibVPN 2023: Nhà cung cấp nhỏ này có đo lường được không?

ibVPN là sản phẩm của Amplusnet ARL có trụ sở tại Romania. Công ty bắt đầu với một dịch vụ proxy vào năm 2003, nhưng đã ra mắt dịch vụ VPN được mã hóa, ibVPN, vào năm 2010. Với một mạng máy chủ nhỏ, bạn có thể không mong đợi nhiều từ nhà cung cấp này. Nhưng nó hứa hẹn hiệu suất lớn.

Chúng tôi đã đưa nó đi thử nghiệm để xem làm thế nào nó vượt lên so với đối thủ. Đánh giá chuyên sâu của chúng tôi sẽ bao gồm giá cả, bảo mật, tốc độ, mạng, dịch vụ khách hàng và hơn thế nữa.

Các tính năng và giá cả

ibVPN đang cung cấp các ưu đãi mùa hè sau đây cho đến cuối tháng 9:

  • GIẢM GIÁ 78% Gói dịch vụ VPN tối ưu 2 năm độc quyền, đầy đủ tính năng ($ 58,06 được thanh toán mỗi 2 năm – chỉ $ 2,42 / tháng)
  • GIẢM GIÁ 50% cho VPN tiêu chuẩn cho bất kỳ gói thuê bao nào (bắt đầu từ 1,47 / tháng được trả hàng năm)

Một điều mà chắc chắn là có một con dơi với ibVPN: nó khác xa với sự đơn giản. Chỉ riêng các tùy chọn gói là đủ để gây trở ngại cho nhiều người dùng nâng cao chứ đừng nói đến người mới bắt đầu. Nếu bạn biết chính xác những gì bạn muốn từ một nhà cung cấp, thì bạn đã đến đúng nơi. Nếu bạn là người dùng VPN lần đầu tiên tìm kiếm tùy chọn một kích cỡ phù hợp với tất cả, bạn có thể bị choáng ngợp bởi trang web ibVPN.

Dưới đây là bốn tùy chọn có sẵn với một vài tính năng được bao gồm – danh sách dài gấp đôi so với những gì được hiển thị ở đây.

bảng giá ibVPN.

Về cơ bản, bạn có một gói đầy đủ (Ultimate VPN) và ba gói cấp thấp hơn. Cả ba đều có cùng giá với nhau nhưng bao gồm một tập hợp con được chọn thủ công của các tính năng gói VPN cuối cùng, được điều chỉnh theo một mục đích sử dụng cụ thể. Cả ba chỉ cho phép một thiết bị được kết nối cùng một lúc.

VPN tiêu chuẩn cho phép bạn truy cập vào hầu hết các máy chủ nhưng không cho phép P2P (đọc: torrenting) và thiếu một số tùy chọn Ultimate VPN đặc biệt, như Tor qua VPN và Double VPN. Torrent VPN cho phép truy cập vào một bộ máy chủ được chọn cho phép chia sẻ tệp P2P. Nó đi kèm với proxy5 nhưng không bao gồm các phần mở rộng trình duyệt. Thứ ba trong số các tùy chọn cấp thấp là IBDNS / SMARTDNS, đây hoàn toàn không phải là VPN và chỉ đơn giản là cung cấp cho bạn quyền truy cập vào máy chủ proxy SmartDNS. Tất cả các gói đều có dữ liệu không giới hạn.

Giá chuẩn ibVPN VPN.

Ba tùy chọn cấp thấp hơn, mỗi tùy chọn có giá 36,95 đô la cho một kế hoạch hàng năm, có thể lên tới 3,08 đô la mỗi tháng. Chọn tham gia kế hoạch sáu tháng sẽ có giá 19,95 đô la, tức là khoảng 3,32 đô la mỗi tháng, vì vậy không đắt hơn nhiều so với thời hạn hàng năm. Cuối cùng, bạn sẽ chi 4,95 đô la mỗi tháng nếu bạn thanh toán hàng tháng.

ibVPN Giá cuối cùng VPN.

Gói Ultimate VPN có giá $ 58,06 ($ 4,83 mỗi tháng) cho gói hàng năm. Thỏa thuận sáu tháng là khá hấp dẫn ở mức 42,95 đô la, là 7,16 đô la mỗi tháng. Cuối cùng, một kế hoạch thanh toán hàng tháng sẽ có giá $ 10,95 mỗi tháng. Tất cả các gói Ultimate VPN cho phép tối đa năm kết nối. Nó cung cấp tất cả các tính năng mà chúng tôi đã đề cập cho đến nay, bao gồm cả P2P. Bạn có quyền truy cập vào các máy chủ bổ sung (tổng cộng chỉ dưới 200) và các tính năng bổ sung bao gồm Tor qua VPN, Double VPN và Stealth VPN. Chúng tôi sẽ bao gồm những điều này chi tiết hơn một chút sau.

Nếu bạn có nhiều hơn một thiết bị, điều mà hầu hết mọi người đều làm, thì Ultimate VPN có vẻ như không có trí tuệ. Nó cung cấp cho bạn năm kết nối thay vì một kết nối, chỉ thêm $ 1,75 mỗi tháng trong kế hoạch hàng năm.

Khi so sánh ibVPN với các dịch vụ VPN khác, chúng tôi sẽ xem xét gói Ultimate VPN, vì điều này giống với những gì các nhà cung cấp khác cung cấp. Từ quan điểm định giá, nó về khoảng giữa đường, nhưng nhiều nhà cung cấp cung cấp các kế hoạch dài hạn hơn với giảm giá mạnh hơn. Không có gì lạ khi nhận được một kế hoạch tuyệt vời với giá dưới 3 đô la mỗi tháng khi bạn đăng ký các điều khoản hai hoặc ba năm.

Ứng dụng ibVPN có sẵn cho Windows, MacOS, iOS và Android. VPN có thể được cấu hình thủ công trên Linux và một số bộ định tuyến. Các tùy chọn thanh toán bao gồm thẻ tín dụng chính, bitcoin và các loại tiền điện tử khác, SMS (chỉ dành cho người dùng Rumani), Perfect Money và Paymentwall.

Tất cả các kế hoạch đi kèm Đảm bảo hoàn tiền trong 15 ngày. Đây không phải là hào phóng như một số nhà cung cấp, nhưng có lẽ đủ thời gian để hầu hết mọi người quyết định liệu đây có phải là dịch vụ phù hợp với họ hay không. Nếu bạn không muốn bàn giao chi tiết thanh toán, ibVPN sẽ cung cấp một Dùng thử miễn phí 24 giờ dịch vụ đầy đủ của nó. Bạn chỉ cần cung cấp một địa chỉ email để truy cập này.

Tất cả các gói đều bao gồm bảo mật vững chắc dưới dạng mã hóa Blowfish 256-bit với tính bảo mật hoàn hảo về phía trước. Ứng dụng đi kèm bảo vệ rò rỉ DNS và IPv6 tích hợp và chuyển đổi kill. Bạn có thể chọn giữa các giao thức OpenVPN, PPTP, L2TP, SSTP và IPSec / IKEv2. Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7 có sẵn với tất cả các gói nếu bạn có thắc mắc hoặc cần trợ giúp về thiết lập hoặc khắc phục sự cố.

Cài đặt và giao diện

Như đã đề cập, gói Ultimate VPN có vẻ như là tùy chọn hấp dẫn nhất. Ngoài việc có quyền truy cập vào tất cả các tính năng có sẵn, bạn cũng có năm kết nối đồng thời. Nếu bạn che chở một gia đình hoặc bạn có xu hướng chuyển đổi nhiều giữa các thiết bị, thì bạn sẽ cần nhiều hơn một kết nối.

Khi bạn quyết định và đăng ký gói của mình, việc thiết lập VPN rất đơn giản. Chỉ cần tải xuống và cài đặt ứng dụng thích hợp, sau đó khởi chạy và đăng nhập.

Chúng tôi đã lấy gói Ultimate VPN để chạy thử trên Windows và iOS, mặc dù giao diện phải giống nhau cho tất cả các gói.

Máy tính để bàn

Sau khi tải xuống và cài đặt ứng dụng khách, bạn có thể khởi chạy và nhập thông tin đăng nhập của mình. Một lời cảnh báo: nó rất dễ bị choáng ngợp bởi những gì chào đón bạn. Điều này một phần là do ứng dụng khởi chạy với những gì thực chất là hai màn hình trong một. Bên trái là bảng điều khiển chính, sẽ hiển thị cho bất kỳ tab nào bạn chọn. Phía bên phải là May chủ tab tự động mở khi bạn khởi chạy ứng dụng. Nếu bạn bấm bảng điều khiển ở bên trái màn hình, máy khách sẽ được giảm xuống chỉ còn phần bên trái.

Trong bảng điều khiển chính là kết nối, vị trí máy chủ, địa chỉ IP hiện tại, giao thức và tốc độ tải xuống và tải lên. Bạn cũng sẽ thấy nhật ký kết nối của mình nếu được bật, chuyển đổi kill và trạng thái ibDNS và thông tin đăng ký.

Màn hình máy chủ ibVPN.

Trong May chủ mở rộng, bạn có ba bảng phụ: May chủ, Giao thức, và Thuật sĩ. May chủ cung cấp cho bạn danh sách các máy chủ mà bạn có thể liệt kê A-Z theo quốc gia (thành phố cũng được hiển thị) hoặc nhóm theo mục yêu thích, lục địa, Tor qua VPN, Double VPN, torrent hoặc chơi game. Bạn cũng có thể chọn máy chủ nhanh nhất hoặc yêu thích nhanh nhất, xoay yêu thích hoặc chọn máy chủ P2P nhanh nhất.

Màn hình giao thức ibVPN.

Các Giao thức tab cung cấp cho bạn tất cả các tùy chọn giao thức của bạn, bao gồm các giải thích chi tiết cho từng tùy chọn.

Màn hình Trình hướng dẫn Máy chủ ibVPN.

cuối cùng Thuật sĩ tab cung cấp cho bạn các tùy chọn để giúp bạn kết nối với máy chủ phù hợp với các nhu cầu cụ thể như phát trực tuyến tại Hoa Kỳ hoặc Vương quốc Anh hoặc bỏ qua Tường lửa lớn của Trung Quốc.

Màn hình riêng tư của ibVPN.

Bên dưới May chủ tab bên trái bảng điều khiển, bạn sẽ tìm thấy Cài đặt. Ở đây bạn có ba bảng phụ khác: Riêng tư, Kill Switch, và Hành vi. Các Riêng tư tab cho phép bạn điều chỉnh cài đặt để bảo vệ rò rỉ IPv6 và DNS, kiểm tra ping, chặn quảng cáo và xoay các máy chủ yêu thích.

bên trong Kill Switch phần, bạn có thể tắt phần Internet KillSwitch, một công tắc chăn sẽ giết kết nối internet đến toàn bộ thiết bị nếu mất kết nối VPN. Ngoài ra, bạn có thể chọn cho Ứng dụng KillSwitch cho phép bạn chọn ứng dụng nào sẽ được bao phủ bởi khóa chuyển đổi và ứng dụng nào sẽ không. Lưu ý rằng công tắc tắt thông thường được bật theo mặc định.

Các Hành vi tab chứa cài đặt cho hành vi của ứng dụng, chẳng hạn như lựa chọn khởi động và thông báo.

Tab bảng điều khiển cuối cùng của ghi chú là ibDN phần. Tại đây, bạn có thể chọn máy chủ để sử dụng với tính năng SmartDNS. Điều này sẽ định tuyến lại các yêu cầu DNS và cho phép bạn bỏ chặn nội dung bị giới hạn địa lý, có thể với tốc độ nhanh hơn tốc độ bạn nhận được với VPN. Tuy nhiên, lưu ý rằng bằng cách sử dụng tính năng này, VPN sẽ bị tắt và lưu lượng truy cập của bạn sẽ không còn được mã hóa.

Rõ ràng, khách hàng này cung cấp rất nhiều lựa chọn. Về mặt tích cực, nó có nhiều chỗ để điều chỉnh trải nghiệm VPN của bạn. Và trong khi các lựa chọn có thể áp đảo cho người mới bắt đầu, mọi thứ đều được giải thích khá rõ trong ứng dụng, do đó, tối thiểu cần phải tham khảo tài liệu hỗ trợ. Nhìn chung, tính thẩm mỹ là rất cơ bản và trái ngược hoàn toàn với nhiều khách hàng hiện đại kiểu dáng đẹp được cung cấp bởi các đối thủ cạnh tranh. Nhưng nếu bạn không có chức năng tâm trí trên biểu mẫu, thì nó hoạt động.

Di động

Ứng dụng iOS cung cấp trải nghiệm khác xa cho máy khách để bàn và có giao diện tinh tế hơn. Khi bạn khởi chạy và đăng nhập vào ứng dụng, bạn sẽ được chào đón với một vài màn hình khởi động với một số gợi ý để sử dụng. Sau đó, bạn sẽ thấy màn hình chính cho bạn biết bạn có kết nối hay không và lựa chọn máy chủ của bạn. Nhấp chuột Chọn một địa điểm khác sẽ đưa bạn đến Danh sách máy chủ.

Màn hình chính của ứng dụng di động và Danh sách máy chủ.

Điều này tương tự với máy khách trong máy tính để bàn, nhưng có ít tùy chọn hơn và cho phép bạn chọn máy chủ dựa trên vị trí. Bạn cũng có thể chọn sử dụng máy chủ nhanh nhất trong một khu vực được chọn, chẳng hạn như Hoa Kỳ, Vương quốc Anh hoặc Nam Mỹ.

Khi bạn kết nối, màn hình chính sẽ chuyển sang nền xanh và địa chỉ IP mới của bạn sẽ được hiển thị.

Ứng dụng di động ibVPN được kết nối trang chính và màn hình Tùy chọn.

Để truy cập cài đặt, nhấp vào biểu tượng menu ở góc trên bên trái màn hình. Các tab quan tâm chính trong Tùy chọn màn hình là Cài đặt ứng dụngCài đặt VPN.

Các Cài đặt ứng dụng tab chứa một vài tùy chọn đơn giản cho hành vi ứng dụng. Các Cài đặt VPN có một vài lựa chọn linh tinh bao gồm chọn tự động kích hoạt VPN khi thiết bị kết nối với internet và chuyển đổi giao thức.

Màn hình cài đặt ứng dụng di động ibVPN.

Có rất ít tùy chọn trong ứng dụng di động so với máy khách để bàn. Trong khi điều này làm cho nó thân thiện hơn một chút, người dùng nâng cao có thể bỏ lỡ các tùy chọn bổ sung.

Máy chủ và hiệu suất

Mạng máy chủ ibVPN rất nhỏ với chỉ dưới 200 máy chủ hiện đang hoạt động. Nó bao gồm 57 quốc gia, đó là quá tồi tàn. Để đặt nó trong viễn cảnh, bạn có các đối thủ cạnh tranh như NordVPN với hàng ngàn máy chủ và ExpressVPN bao gồm 94 quốc gia. Mặc dù, chúng tôi đã bị ấn tượng bởi các nhà cung cấp nhỏ trước đây, chẳng hạn như PrivateVPN, có mạng lưới ít hơn 100 máy chủ.

Khi quyết định kết nối với máy chủ nào, như được đề cập trước đó, bạn có một số tùy chọn. Nếu bạn chọn máy chủ nhanh nhất hoặc một trong những máy chủ nhanh nhất x tùy chọn máy chủ (nơi x là một khu vực hoặc chức năng), ứng dụng sẽ kiểm tra tất cả các máy chủ có liên quan để cung cấp cho bạn máy chủ nhanh nhất. Ngay cả khi kiểm tra tất cả các máy chủ, việc này chỉ mất khoảng 30 giây, điều đó có nghĩa là nó có khả năng kiểm tra độ trễ thay vì tốc độ tải xuống. Không có gì đáng ngạc nhiên, chúng tôi thường được kết nối với một máy chủ gần gũi về mặt địa lý.

Trong khi sử dụng VPN này, chúng tôi đã thử nghiệm nhiều máy chủ khác nhau và có trải nghiệm tuyệt vời nói chung. Có không có độ trễ đáng chú ý trong khi duyệt và chúng tôi có thể phát trực tuyến 1080p và chơi các trò chơi trực tuyến mà không gặp vấn đề gì. Kết nối với một máy chủ mới thường khá nhanh và không đau. Có một số sự chậm chạp đáng chú ý khi cố gắng truy cập nội dung thông qua các máy chủ ở xa về mặt địa lý, do đó có thể gây khó chịu cho một số người dùng.

hiệu suất thử nghiệm tốc độ ibVPN

Khi chúng tôi chạy các bài kiểm tra tốc độ của chúng tôi, chúng tôi hướng đến mục tiêu thực nghiệm nhất có thể. Các thử nghiệm được chạy từ Toronto và có thể so sánh với các thử nghiệm chạy cho các nhà cung cấp VPN khác. Chúng tôi tải xuống tệp 100 MB từ một máy chủ ở Oregon bằng ba máy chủ thử nghiệm VPN ở Đông Hoa Kỳ, Tây Hoa Kỳ và Vương quốc Anh. Chúng tôi kiểm tra đối với một điều khiển (không có VPN) và lặp lại vào ba thời điểm khác nhau trong ngày.

Các kết quả được hiển thị trong các ô bên dưới. Đối với mỗi nhà cung cấp, đường mà các hộp sáng và xanh đậm gặp nhau cho thấy tốc độ trung bình. Hạ là nhanh hơn. Sự chênh lệch trong kết quả được biểu thị bằng kích thước tổng thể của hộp. Nhỏ hơn có nghĩa là phù hợp hơn.

Boxplot kết quả kiểm tra tốc độ.

Như bạn có thể thấy từ cốt truyện, ibVPN đã làm tốt trong các thử nghiệm này. Tốc độ sử dụng máy chủ Hoa Kỳ chậm hơn khoảng 20-30% so với kiểm soát, điều này hoàn toàn không tốt. Mọi thứ trở nên chậm hơn một chút khi chúng tôi kết nối với máy chủ Vương quốc Anh, với một kết quả chậm hơn ba lần so với điều khiển. Nó rất bình thường khi thấy sự chậm lại đối với các máy chủ ở xa về mặt địa lý, nhưng điều này thể hiện một tác động đáng chú ý có thể gây khó chịu cho một số người dùng.

Điều đáng chú ý là các bài kiểm tra này chỉ có thể đóng vai trò là một chỉ báo chung về những gì bạn có thể thấy. Sự biến động vốn có của internet thêm một yếu tố ngẫu nhiên quan trọng, vì vậy những thử nghiệm này nên được thực hiện với một hạt muối. Chúng được chạy trong khi sử dụng kết nối 60Mbps, do đó bạn có thể thấy thời gian chờ lâu hơn với kết nối chậm hơn và có thể chênh lệch nhỏ hơn hoặc lớn hơn.

Có ibVPN bỏ chặn Netflix?

Có, ibVPN không bỏ chặn Netflix. Với việc Netflix không thể sử dụng VPN để truy cập các dịch vụ của mình, điều đó càng trở nên khó khăn hơn để khắc phục lỗi proxy Netflix đáng sợ. Rất may, ibVPN dường như hoàn thành nhiệm vụ. Netflix Hoa Kỳ hoạt động trơn tru cho mọi máy chủ Hoa Kỳ mà chúng tôi đã thử nghiệm, cả trong máy khách để bàn và ứng dụng VPN.

Dường như điều này chỉ áp dụng cho thư viện Netflix của Hoa Kỳ. Khi chúng tôi kết nối với các máy chủ khác và thử các thư viện tương ứng của họ, chúng tôi đã không gặp may. Với thư viện Hoa Kỳ là lớn nhất và phổ biến nhất, có vẻ như nhiều nhà cung cấp VPN ưu tiên cung cấp quyền truy cập vào Netflix của Hoa Kỳ.

Tất nhiên, bạn có thể muốn truy cập các dịch vụ phát trực tuyến ngoài Netflix. Chúng tôi đã thử nghiệm thêm một số, bao gồm Amazon Prime Video và BBC iPlayer. ibVPN đã bỏ chặn chúng mà không có vấn đề gì.

IbVPN có hoạt động ở Trung Quốc không?

Có, ibVPN không hoạt động ở Trung Quốc. Trên thực tế, nhà cung cấp này đã thiết lập các máy chủ VPN kép dành riêng cho người dùng ở Trung Quốc. Sử dụng VPN đôi China2US tùy chọn, bạn có thể kết nối với máy chủ Hoa Kỳ. Và nếu bạn muốn một máy chủ châu Âu, bạn có thể chọn VPN đôi China2EU sẽ kết nối bạn với một máy chủ Hà Lan.

Mặc dù bạn không có nhiều lựa chọn máy chủ, nhưng nó cũng đủ để vượt qua Tường lửa lớn của Trung Quốc và cho phép truy cập vào nội dung bị chặn bao gồm các trang web như Facebook, Google và Netflix.

Nhiều nhà cung cấp có tất cả nhưng từ bỏ người dùng ở Trung Quốc và ít người có thể cung cấp các kết nối đáng tin cậy. Thật tuyệt vời khi thấy một nhà cung cấp nỗ lực phối hợp để đảm bảo người dùng ở mọi nơi có thể tận dụng các dịch vụ của họ.

An ninh và sự riêng tư

ibVPN có trụ sở tại Romania, nơi có không có luật lưu giữ dữ liệu bắt buộc. Điều này có nghĩa là không có dữ liệu cá nhân nào có thể được thu thập trừ khi người dùng cho phép hoàn toàn. Thật vậy, ibVPN tuyên bố rằng nó không thu thập hoặc ghi lại bất kỳ lưu lượng truy cập hoặc sử dụng dịch vụ Mạng riêng ảo của mình. Chúng tôi không thể liên quan bất kỳ hoạt động cụ thể nào với bất kỳ người dùng cụ thể nào.

sử dụng ibVPN Mã hóa blowfish với các khóa 256-bit. Điều này yếu hơn so với mã hóa AES 256 bit – một lựa chọn phổ biến của các đối thủ cạnh tranh – mặc dù Blowfish vẫn được coi là rất mạnh. Điều này được kết hợp với các khóa RSA 2.048 bit để xác thực và khóa DHE để bảo mật hoàn hảo về phía trước. Bạn có một số tùy chọn giao thức bao gồm OpenVPN, PPTP, L2TP, SSTP, IPSec / IKEv2.

Các ứng dụng đi kèm với bảo vệ rò rỉ DNS và IPv6 tích hợp. ibVPN sử dụng các máy chủ DNS riêng, riêng tư hơn hơn các máy chủ DNS công cộng hoặc ISP. Một số nhà cung cấp sử dụng các máy chủ DNS công cộng như các máy chủ do Google cung cấp. Mặc dù Google có thể nhìn thấy địa chỉ IP của bạn nhưng Google có thể theo dõi lịch sử duyệt qua các yêu cầu DNS.

Ứng dụng ibVPN đi kèm với một công tắc tiêu diệt tích hợp sẽ giết chết kết nối internet nếu kết nối VPN bị mất vì một số lý do. Điều này ngăn bất kỳ thông tin nào của bạn bị rò rỉ bên ngoài đường hầm được mã hóa. Công tắc kill được bổ sung bởi tính năng tự động kết nối lại tự động khởi động lại kết nối VPN sau khi xảy ra ngắt kết nối không mong muốn.

Gói ibVPN Ultimate VPN cho phép người dùng sử dụng Tor qua VPN. Điều này có nghĩa là kết nối của bạn đi qua máy chủ VPN sau đó qua mạng Tor mà không cần bạn phải sử dụng trình duyệt Tor. Điều này cung cấp quyền truy cập vào Tor và darknet trên bất kỳ trình duyệt nào.

Bạn cũng có một tùy chọn VPN kép định tuyến lưu lượng truy cập thông qua hai máy chủ thay vì một. Điều này giúp tăng cường sự riêng tư và bảo mật, và theo ibVPN, thực sự có thể cải thiện tốc độ trong một số trường hợp.

Một bổ sung gần đây cho dịch vụ là StealthVPN. Điều này che dấu các gói VPN dưới dạng lưu lượng truy cập web HTTPS và có thể vượt qua mọi tường lửa. Đây là một hình thức obfuscation nhẹ hoạt động trên hầu hết các máy chủ và có thể được cấu hình trong May chủ > Giao thức chuyển hướng.

Dịch vụ khách hàng

ibVPN được dành riêng để cung cấp hỗ trợ khách hàng tuyệt vời. bên trong Cứu giúp trên trang web, bạn sẽ tìm thấy hướng dẫn thiết lập, phần Câu hỏi thường gặp và cơ sở tri thức chứa hàng trăm bài viết.

Diễn đàn hỗ trợ là nơi bạn có thể thảo luận các vấn đề hoặc các chủ đề khác với các thành viên của cộng đồng ibVPN. Nếu bạn nói chuyện với một đại diện của ibVPN, bạn có một số tùy chọn liên hệ. Bạn có thể gửi vé, gửi email hoặc chọn hỗ trợ trò chuyện trực tiếp. Cuối cùng là nhanh chóng và hiểu biết nhưng nó được gia công cho Zendesk, vì vậy người dùng có ý thức bảo mật hơn có thể muốn gắn bó với việc gửi vé.

Cuối cùng, nếu bạn cần hỗ trợ từ xa, có một tùy chọn dành riêng cho điều đó. Bạn có thể chọn Hỗ trợ từ xa tùy chọn trên trang trợ giúp và sắp xếp một cuộc hẹn cho bất cứ khi nào thuận tiện cho bạn. Đây có thể là chia sẻ màn hình hoặc truy cập từ xa, bất cứ điều gì bạn thoải mái nhất với.

Bản án

ibVPN cung cấp một tùy chọn toàn diện vững chắc cho hầu hết người dùng. Nó có tốc độ khá và có thể bỏ chặn các trang web phát trực tuyến khác nhau, vì vậy nếu bạn chủ yếu tìm cách bỏ chặn nội dung bị giới hạn địa lý, nó có thể phù hợp. Các gói đi kèm với băng thông không giới hạn và nhiều máy chủ phù hợp với P2P, vì vậy các torrent cũng sẽ rất vui.

Người mới bắt đầu có thể bị trì hoãn một chút bởi các kế hoạch giá phức tạp và các máy khách máy tính để bàn phức tạp. Người dùng cao cấp hơn sẽ hài lòng với sự linh hoạt. Số lượng nhỏ máy chủ có thể gây ra sự cố và thực sự có thể là một lý do cho một vài kết quả kiểm tra tốc độ chậm mà chúng tôi thấy.

Truy cập ibVPN