23 Phần mềm và công cụ trợ giúp CNTT tốt nhất


Nhờ đám mây, sự bùng nổ các công cụ quản trị cho các bộ phận CNTT trong những năm gần đây có nghĩa là mua phần mềm mới đòi hỏi số lượng mua sắm so sánh không nhỏ. Nếu bạn cần phần mềm bàn trợ giúp CNTT mới, thì có rất nhiều sự lựa chọn. Nhóm trợ giúp CNTT của bạn có thể sử dụng hỗ trợ khách hàng, hệ thống cộng tác, và phần mềm quản lý dịch vụ.

Hướng dẫn này nhằm mục đích giúp bạn thu hẹp tìm kiếm của bạn. Chúng tôi đã điều tra các hệ thống hỗ trợ khác nhau trên thị trường và thu hẹp lĩnh vực này. Chúng tôi bao gồm rất nhiều chi tiết dưới đây, nhưng trong trường hợp bạn thiếu thời gian, đây là danh sách 23 công cụ Bàn trợ giúp CNTT tốt nhất của chúng tôi:

 1. SolarWinds Web Help Desk Phiên bản miễn phí (CÔNG CỤ MIỄN PHÍ) Phiên bản miễn phí của Bàn trợ giúp web SolarWinds, cũng cài đặt trên Windows, Mac OS và Linux.
 2. Atera (THỬ MIỄN PHÍ) RMM dựa trên đám mây cho MSP với PSA, Truy cập từ xa và mô hình định giá chỉ trả cho mỗi kỹ thuật viên.
 3. Bàn trợ giúp của SolarWinds (THỬ MIỄN PHÍ) Giải pháp Bàn trợ giúp này là một giải pháp quản lý vé có thể được cài đặt trên Windows, Mac OS và Linux.
 4. Bàn dịch vụ SolarWinds (THỬ MIỄN PHÍ) Bàn dịch vụ dựa trên đám mây và nền tảng quản lý tài sản CNTT. Bao gồm quản lý vé, cơ sở kiến ​​thức và nền tảng tự phục vụ.
 5. SolarWinds MSP Manager (THỬ MIỄN PHÍ) Gói tự động hóa dịch vụ chuyên nghiệp dựa trên đám mây và có thể quản lý các nhóm kỹ thuật viên MSP.
 6. Bàn trợ giúp Spiceworks / Bàn trợ giúp đám mây Cài đặt trên Linux hoặc bạn có thể sử dụng phiên bản dựa trên Đám mây.
 7. Bàn Zoho Công cụ này là một công ty hàng đầu trong thị trường Bàn trợ giúp. Nó chỉ khả dụng dưới dạng dịch vụ đăng ký dựa trên Đám mây.
 8. Phòng Zendesk Giải pháp Bàn trợ giúp toàn diện được bán trên thị trường dưới dạng giải pháp Phần mềm dưới dạng dịch vụ.
 9. Hỗ trợ từ xa Hệ thống hỗ trợ khách hàng dựa trên Windows nhằm vào các nhà cung cấp dịch vụ được quản lý.
 10. Freshdesk Nền tảng bàn trợ giúp CNTT hiệu quả với nền tảng kiến ​​thức tự phục vụ, Câu hỏi thường gặp và các tính năng về tập lệnh.
 11. Đại lý.ai Công cụ này sử dụng trình trợ giúp ảo được vận hành bởi trí thông minh nhân tạo và nó cài đặt trên Windows và Mac OS hoặc bạn có thể chọn đăng ký phiên bản dựa trên Đám mây.
 12. Trả lời Trình trợ giúp ảo dự đoán dựa trên đám mây dựa trên đám mây bao gồm hệ thống kiến ​​thức được tạo khuôn mẫu.
 13. Bàn dịch vụ ManageEngine Plus Có sẵn để cài đặt trên Windows và Linux hoặc sử dụng trực tuyến, gói này cho phép vé được nâng lên qua điện thoại, email hoặc mẫu web.
 14. Đám mây dịch vụ Oracle Với phiên bản Windows tại chỗ và tùy chọn dựa trên Đám mây, hệ thống này cho phép người dùng của bạn liên lạc với nhóm trợ giúp qua điện thoại, email, trò chuyện và biểu mẫu web.
 15. Dịch vụ đám mây SAP Dịch vụ dựa trên đám mây được cung cấp bởi nhà cung cấp giải pháp ERP và CRM hàng đầu thế giới.
 16. DZoneAnswerHub Nhằm mục đích hỗ trợ CNTT cho các nhóm phát triển phần mềm; Nó cài đặt trên Windows, Unix, Linux và Mac OS và cũng có phiên bản trực tuyến.
 17. Ứng dụng Dịch vụ dựa trên đám mây hỗ trợ tổ chức khách hàng cho các công ty chạy dịch vụ CNTT.
 18. Agiloft Một cơ sở trợ giúp cài đặt trên Windows và bao gồm một cổng thông tin tự phục vụ với cơ sở tri thức; cũng có sẵn như một dịch vụ dựa trên đám mây.
 19. Dezide Cài đặt phần mềm này trên windows hoặc tải về định dạng Phần mềm dưới dạng Dịch vụ trực tuyến; nó là một hướng dẫn kỹ thuật tạo và hệ thống phân phối.
 20. Có được, thu được Dịch vụ trực tuyến này cung cấp các câu hỏi của người dùng với kiến ​​thức dựa trên AI để giảm khối lượng công việc của nhân viên hỗ trợ khách hàng.
 21. Trung tâm hỗ trợ BOSS Tiện ích Bàn trợ giúp dành cho Windows tuân thủ ITIL.
 22. Điều hướng hợp kim Hệ thống Bộ phận Trợ giúp cài đặt trên Windows và Mac OS cũng có thể được cung cấp cho các thiết bị di động thông qua ứng dụng web của riêng bạn.
 23. Bomgar Cài đặt hệ thống này trên Windows, Linux hoặc Mac OS để hỗ trợ người dùng bên ngoài.

Các công cụ bàn trợ giúp CNTT tốt nhất

Bạn có thể có một cái nhìn sâu sắc về từng công cụ dưới đây, nơi chúng tôi đi sâu vào chi tiết và cung cấp các liên kết để tải xuống và dùng thử miễn phí. Rất nhiều cân nhắc đã đi vào xếp hạng của từng công cụ này, bao gồm nhưng không giới hạn, khả năng cập nhật liên tục và hỗ trợ cho công cụ, độ bền và độ tin cậy để sử dụng trong hầu hết các tình huống, dễ cài đặt, thiết lập và sử dụng và giá trị tổng thể tốt.

1. Bàn trợ giúp của SolarWinds (THỬ MIỄN PHÍ)

Ảnh chụp màn hình Bàn trợ giúp của SolarWinds

Bàn trợ giúp của SolarWinds là một hệ thống tại chỗ cài đặt trên máy chủ web của riêng bạn – nó không có sẵn như một dịch vụ đám mây.

SolarWinds sản xuất các công cụ quản trị hệ thống rất toàn diện, và tất cả chúng đều có giao diện bóng bẩy và chuyên nghiệp. Tiện ích Bàn trợ giúp Web duy trì tiêu chuẩn xuất sắc của công ty. Đây thực chất là một hệ thống quản lý vé. Nó bao gồm các chức năng cần thiết của nhân viên hỗ trợ và tổng quan và phân tích theo yêu cầu của quản lý.

Các báo cáo được tạo bởi công cụ này theo dõi hiệu suất theo SLA (thỏa thuận cấp độ dịch vụ). Nếu bạn cung cấp dịch vụ hỗ trợ đồng hồ đo cho các công ty khác, bạn có thể cung cấp cho khách hàng quyền truy cập vào chế độ xem dữ liệu và báo cáo cho phép họ theo dõi hiệu suất của công ty bạn trong điều khoản của hợp đồng dịch vụ. Bảng điều khiển cảnh báo cho bạn nếu các mục tiêu hiệu suất trông như thể chúng có thể bị vi phạm và các yếu tố đồ họa trong bảng điều khiển làm nổi bật lỗi. Bạn có thể đặt báo thức liên quan đến ngày để nhắc nhở bạn về việc tiếp cận thời hạn trong hợp đồng. Quy trình làm việc có thể được điều chỉnh, leo thang và giảm mức độ ưu tiên để giúp trưởng nhóm chuyển đổi tài nguyên sang các nhiệm vụ quan trọng.

Các nhà điều hành nhận được nhiều sự trợ giúp từ bảng điều khiển. Hệ thống Bàn trợ giúp Web tự động hóa nhiều chức năng quản trị cần thiết để ghi nhật ký từng cuộc gọi và các hành động mà chúng kích hoạt. Những kích hoạt này có thể được đặt làm quy tắc để tự động hóa thông báo và lập lịch về việc tạo ra một vé. Quy trình làm việc cho phép nhân viên có trách nhiệm theo dõi tiến trình giải quyết vấn đề. Vé có thể được liên kết để cho phép các nhiệm vụ phức tạp được phân chia giữa các bộ phận thẩm quyền.

Hỗ trợ thêm cho các nhân viên trợ giúp bàn làm việc ở dạng kịch bản trường hợp và một kiến thức cơ bản. Điều này cho phép các nhà khai thác dòng đầu tiên lọc ra các lỗi phổ biến trước khi chuyển vé cho nhân viên kỹ thuật chuyên gia.

Các tính năng lấy người dùng làm trung tâm của các gói bắt đầu bằng email để chuyển đổi vé. Điều này tăng tốc quá trình ghi nhật ký bằng cách tự động hóa quy trình phân bổ vé. Bạn cũng có thể thiết lập một bảng câu hỏi về sự hài lòng của người dùng khi hoàn thành một vé. Điều này sẽ giúp bạn tìm hiểu về các vấn đề trong trải nghiệm người dùng và cung cấp cho bạn ý tưởng về vị trí trợ giúp của bạn..

Bộ phận Trợ giúp Web bao gồm các mô-đun quản lý kho hàng và cơ sở hạ tầng. Điều này cho phép trợ lý Bộ phận Trợ giúp xem ngay lập tức nếu sự cố mạng hoặc lỗi phần cứng có thể là nguyên nhân gây ra khiếu nại của người dùng.

Để giám sát mạng và máy chủ toàn diện hơn, bạn có thể tích hợp công cụ này vào các sản phẩm khác của SolarWinds, bao gồm Giám sát hiệu suất mạng, Giám sát cấu hình mạng và Máy chủ & Giám sát ứng dụng.

Các Bàn trợ giúp của SolarWinds tiện ích có thể được cài đặt trên Windows, Windows Server, Linux hoặc Mac OS. Công ty cung cấp bản dùng thử 14 ngày và phiên bản miễn phí của Bộ phận Trợ giúp Web. Phiên bản miễn phí không có tất cả các tính năng của công cụ trả phí.

Bàn trợ giúp của SolarWinds Tải xuống bản dùng thử MIỄN PHÍ 14 ngày

2. Atera (THỬ MIỄN PHÍ)

Atera

Atera cung cấp một nền tảng cho các nhóm hỗ trợ. Mặc dù đặc biệt nhắm đến các nhà cung cấp dịch vụ được quản lý (MSP), công cụ này cũng sẽ phù hợp với Bộ phận Trợ giúp CNTT trong một tổ chức nhiều trang web.

Gói Atera chứa hai yếu tố quan trọng. đó là giám sát và quản lý từ xa (RMM)tự động hóa dịch vụ chuyên nghiệp (PSA) mô-đun. RMM cung cấp các công cụ cho bộ phận của bạn để theo dõi hoạt động của thiết bị từ xa và cũng cho phép truy cập vào các máy đó để cập nhật phần mềm và khắc phục lỗi. PSA là một mô-đun quản lý nhóm rất cần thiết cho bất kỳ người quản lý bộ phận hỗ trợ CNTT nào. PSA thậm chí còn cần thiết hơn cho các dịch vụ hỗ trợ thuê ngoài vì nó theo dõi hiệu suất cho mục tiêu thỏa thuận cấp độ dịch vụ (SLA) và cho phép thanh toán chính xác.

Các tính năng PSA của Atera bao gồm Quản lý quan hệ khách hàng (CRM) màn hình. Chúng cung cấp chi tiết cho nhà điều hành của từng khách hàng và người dùng và người quản lý khách hàng có thể theo dõi hợp đồng, danh bạ, SLA và thông lượng vé bằng công cụ.

Hệ thống bán vé trợ giúp được tích hợp vào Atera mang đến cho các nhà hoạt động một nhiệm vụ để theo dõi và cũng cung cấp tổng quan cho các nhà quản lý nhóm. Các hoạt động cũng được hỗ trợ bởi một bổ sung kiến thức cơ bản mô-đun. Điều này cho phép các nhà nghiên cứu xây dựng hồ sơ của thiết bị trên cơ sở khách hàng và ghi lại các giải pháp cho các sự cố thường xuyên xảy ra trên các trang web đó. Cơ sở tri thức cũng hoạt động như một kho lưu trữ cho các kịch bản giải pháp và danh sách kiểm tra dịch vụ.

Vì tất cả các công việc được thực hiện cho từng khách hàng được thực hiện thông qua nền tảng Atera, mô-đun PSA dễ dàng ghi lại tất cả thời gian và mục tiêu dịch vụ, cho phép thanh toán được tạo tự động bởi Atera. Các hóa đơn đó có thể được sao lưu bằng các chi tiết của các sự kiện được ghi thành từng khoản, cho phép khách hàng của bạn xác nhận các khoản phí có trong mỗi hóa đơn. Việc phục vụ nhiều khách hàng thông qua hệ thống được thực hiện dễ dàng hơn rất nhiều nhờ các chức năng bảng chấm công này được gắn thẻ với số hợp đồng khách hàng có liên quan.

Các dịch vụ của Atera được tính phí trên cơ sở đăng ký mỗi nhà khai thác mỗi tháng. Bạn có thể trả tiền cho một thuê bao hàng năm, điều này làm giảm giá. Gói Atera được cung cấp trong ba phiên bản với tất cả các cấp kế hoạch bao gồm các tính năng cơ bản về bán vé và kiến ​​thức. Các kế hoạch được gọi là Chuyên nghiệp, sự phát triển, và Quyền lực. Hai kế hoạch cao hơn bao gồm một hệ thống trò chuyện, giúp giảm bớt giao tiếp giữa người dùng và nhân viên hỗ trợ. Kế hoạch điện cũng bao gồm các cơ sở sao chép cơ sở dữ liệu để hỗ trợ khắc phục thảm họa. Tất cả các kế hoạch có thể được thử trên một dùng thử 30 ngày.

Mô hình Atera dựa trên đám mây làm cho nó rất phù hợp với các bộ phận MSP và IT Help Desk cỡ vừa và nhỏ vì bạn không cần bảo trì máy chủ hoặc phần mềm cho nhóm của mình, điều này khiến chi phí khởi động giảm xuống.

Cấu trúc giá có nghĩa là bạn có thể bắt đầu Bàn trợ giúp của mình chỉ bằng một thao tác và thêm vào đăng ký nhiều hơn khi nhóm của bạn phát triển. Dịch vụ này cũng cho phép bạn triển khai nhân viên từ xa để cắt giảm chi phí văn phòng.

Các chức năng RMM đồng hành của Atera sẽ giảm chi phí cung cấp Bàn trợ giúp vì việc giám sát tự động các thiết bị của khách hàng có nghĩa là bạn có thể tắt phần mềm hoặc thiết bị trước khi nó xảy ra. Quản lý cấu hình và vá lỗi cũng được bao gồm trong gói RMM.

AteraStart Dùng thử MIỄN PHÍ 30 ngày

3. SolarWinds Web Help Desk Phiên bản miễn phí (CÔNG CỤ MIỄN PHÍ)

SolarWinds Web Help Desk phiên bản miễn phí

Bàn trợ giúp web SolarWinds cũng cung cấp cho bạn tùy chọn phần mềm bàn trợ giúp miễn phí tốt nhất dưới dạng phiên bản miễn phí. Các Bàn trợ giúp của SolarWinds Phiên bản miễn phí có nhiều tính năng cần thiết mà bạn có được với đối tác trả phí.

Công cụ này cài đặt trên Windows, Linux và Mac và nó yêu cầu thông tin đăng nhập, do đó, nó có thể được truy cập bởi bất kỳ ai vào văn phòng. Cấu trúc tài khoản của công cụ miễn phí này không cho phép bạn thiết lập một số tài khoản truy cập, tuy nhiên, chỉ một tài khoản. Hệ thống truy cập đó có thể được liên kết với hệ thống xác thực Active Directory hoặc LDAP của bạn.

Công cụ này cung cấp cho bạn quản lý yêu cầu dịch vụ trực quan và cũng có một cổng thông tin tự phục vụ cho người dùng hệ thống. Các cơ sở tự trợ giúp người dùng cũng mở rộng đến một hệ thống cơ sở tri thức.

Mặc dù đây là một tùy chọn tốt cho phần mềm bán vé, bao gồm thực thi SLA và theo dõi các yêu cầu hỗ trợ, công cụ miễn phí này không bao gồm nhiều lợi ích được tích hợp trong Bàn trợ giúp Web SolarWinds đầy đủ. Các tính năng còn thiếu này bao gồm tự động hóa nhiệm vụ của Bộ phận Trợ giúp thông qua phát hiện tài sản CNTT tự động và liên kết tài sản với vé. Không có quản lý thay đổi hoặc thay đổi quy trình phê duyệt trong công cụ miễn phí hoặc quản lý đơn đặt hàng, bộ phận và quản lý kho hoặc tính năng quản lý thanh toán.

Nếu bạn giúp quản lý các chức năng bàn đơn giản, thì các tính năng theo dõi của phần mềm bán vé miễn phí này đủ để bạn đáp ứng các yêu cầu hỗ trợ trong doanh nghiệp của bạn.

Bàn trợ giúp của SolarWinds Phiên bản miễn phí Tải xuống công cụ MIỄN PHÍ 100%

4. Bàn dịch vụ SolarWinds (THỬ MIỄN PHÍ)

Bàn dịch vụ SolarWinds

Giải pháp ITSM này được cung cấp trên một Phần mềm như là một dịch vụ định dạng, vì vậy bạn không cần cài đặt hoặc bảo trì bất kỳ phần mềm nào trên trang web của mình. Tuy nhiên, có thể cài đặt ứng dụng trên các máy chủ của riêng bạn bằng cách sắp xếp đặc biệt. Cấu hình tiêu chuẩn của Bàn dịch vụ SolarWinds hoàn toàn có thể mở rộng được vì bạn phải trả phí cho mỗi đại lý và mỗi thiết bị được giám sát, vì vậy giải pháp Bàn dịch vụ rất toàn diện này có thể truy cập được cho các doanh nghiệp nhỏ cũng như các tập đoàn lớn.

Các Bàn dịch vụ SolarWinds bao gồm tất cả các chức năng hỗ trợ của Bộ phận Trợ giúp mà bạn cần để duy trì dịch vụ CNTT của bạn. Những tiện ích này bao gồm một Hệ thống bán vé để theo dõi giải pháp và nền tảng kiến ​​thức để cho phép bạn làm cho hướng dẫn và tài liệu hệ thống có thể truy cập được vào cộng đồng người dùng và cổng thông tin tự phục vụ điều đó sẽ làm giảm số lượng cuộc gọi mà trung tâm dịch vụ của bạn phải xử lý.

Các cơ sở quản lý trong dịch vụ mở rộng gói vượt ra ngoài bộ phận hỗ trợ của Bộ phận Trợ giúp thông qua dịch vụ CNTT và quản lý cơ sở. Các tính năng tổ chức của Service Desk hỗ trợ quản lý sự cố, quản lý sự cố, quản lý thay đổi và quản lý phát hành.

Các Bàn dịch vụ SolarWinds hệ thống được thiết kế theo Tiêu chuẩn ITIL. Điều đó cho phép bạn theo dõi đầy đủ việc lập kế hoạch, giới thiệu và giám sát các phần mở rộng hệ thống. Sự hỗ trợ của quản lý thay đổi bao gồm giám sát phần mềm, triển khai và kiểm soát phần mềm trên toàn doanh nghiệp. Cơ sở dữ liệu quản lý cấu hình ghi nhật ký và theo dõi phần mềm hoạt động trên mạng của bạn. Tính năng này không chỉ giám sát các phiên bản phần mềm, mà còn ghi lại các tương tác giữa các yếu tố phần mềm và cảnh báo đối với bất kỳ tác động nào đến hiệu suất chuyển từ các quy trình tích hợp kém. Bàn dịch vụ xuất hiện ở đầu danh sách toàn thị trường gần đây, bạn có thể tải xuống báo cáo so sánh tại đây.

Đây là một toàn diện Quản lý tài sản CNTT dịch vụ tích hợp tự động hóa quá trình được hỗ trợ bởi phương pháp học máy và phương pháp AI. Cả dịch vụ quản lý tài sản và sự cố trong Service Desk đều bao gồm các tính năng báo cáo và phân tích cho phép can thiệp của con người để kích hoạt, tinh chỉnh và mở rộng mức độ tự động hóa được triển khai trong chiến lược hỗ trợ của bạn.

Quản lý bộ phận được hỗ trợ bởi Bàn dịch vụ SolarWinds thông qua Theo dõi SLA, mà làm cho công cụ này phù hợp cho các nhà cung cấp dịch vụ được quản lý. Nó cũng theo dõi mua hàng của bộ phận, bán hàng và đạt được mục tiêu. Các chức năng giám sát phần mềm ghi nhật ký sử dụng giấy phép và hết hạn đăng ký để bạn không sử dụng phần mềm cung cấp quá mức hoặc để các thỏa thuận dịch vụ thiết yếu mất hiệu lực.

Tính năng kiến ​​thức của Bàn dịch vụ SolarWinds không chỉ để thông báo và đào tạo người dùng. Nó cũng có thể trở thành một kho lưu trữ cho các thực tiễn tốt nhất và hỗ trợ tài liệu đào tạo nhân viên. Việc cung cấp hỗ trợ có thể được hướng dẫn Vì vậy, bạn không bị buộc phải dựa vào từng tác nhân riêng lẻ là một chuyên gia lĩnh vực với nền tảng và trí thông minh để cung cấp các giải pháp bespoke cho các vấn đề. Thay vào đó, các cuộc gọi hỗ trợ có thể được hướng dẫn bởi các kịch bản, chỉ đạo các tác nhân thông qua các thói quen điều tra hướng tới một giải pháp nổi tiếng. Hệ thống bán vé sẽ quản lý việc định tuyến các nhiệm vụ giải quyết vấn đề từ tiền tuyến đến kỹ thuật viên tuyến ba khi các vấn đề phức tạp đòi hỏi phải điều tra chi tiết và sự chú ý của chuyên gia. Các tính năng báo cáo, điểm chuẩn và giám sát của Bàn dịch vụ giúp bạn phát hiện ra các khu vực nhóm nơi chuyên môn bị áp đảo hoặc sử dụng quá mức.

Service Desk nhận ra sự thành công của Salesforce và tạo ra hương vị của hệ thống ITSM tích hợp hoàn toàn với phần mềm đó. Samanage cũng tích hợp tốt với hơn 200 ứng dụng kinh doanh khác, bao gồm Gmail, Thư mục hoạt động, và Jira.

Cấu trúc giá của Bàn dịch vụ SolarWinds cung cấp ba cấp độ dịch vụ. Các Đội pack cung cấp cho bạn các chức năng hỗ trợ Bàn trợ giúp cổ điển về quản lý sự cố, nền tảng kiến ​​thức và cổng thông tin tự phục vụ. Đối với một khoản phí cao hơn, bạn có thể bước lên Kinh doanh thỏa thuận, bổ sung trên phiên bản phần mềm và quản lý thay đổi và giám sát SLA. Gói hàng đầu được cung cấp bởi SolarWinds Service Desk là Chuyên nghiệp thỏa thuận. Đây là dịch vụ Bàn dịch vụ SolarWinds đầy đủ và bao gồm tự động hóa quy trình và API để tích hợp ứng dụng.

Bạn có thể nhận bản dùng thử miễn phí 30 ngày đầy đủ chức năng của gói Professional để tự kiểm tra hệ thống. Khi khoảng thời gian đó kết thúc, bạn có thể chuyển sang bất kỳ gói nào trong ba gói hoặc bỏ đi mà không có nghĩa vụ.

Dịch vụ SolarWinds Bàn Bắt đầu dùng thử MIỄN PHÍ 30 ngày

5. SolarWinds MSP Manager (THỬ MIỄN PHÍ)

SolarWinds MSP là một bộ phận của SolarWinds tập trung nỗ lực vào việc cung cấp các sản phẩm hỗ trợ cho các nhà cung cấp dịch vụ được quản lý. Các gói phần mềm chính mà MSP cần là hệ thống quản lý và giám sát từ xa (RMM) phần mềm tự động hóa dịch vụ chuyên nghiệp (PSA). Quản lý MSP của SolarWinds cung cấp gói PSA đó.

Trong khi phần mềm RMM cung cấp các hệ thống mà các kỹ thuật viên MSP sử dụng để có quyền truy cập vào hệ thống máy khách và hỗ trợ người dùng, phần mềm PSA quản lý nhóm hỗ trợ.

Các chức năng PSA trong MSP Manager bao gồm quản lý khách hàng. Mỗi MSP có thể được dự kiến ​​sẽ phục vụ một số công ty cùng một lúc. Theo dõi từng người liên hệ của khách hàng, các thỏa thuận đã ký với công ty đó và nhóm được phân bổ để hỗ trợ đó là các tính năng thiết yếu của quản lý khách hàng.

Dịch vụ đi kèm một cổng thông tin khách hàng có thương hiệu, cho phép nhân viên của công ty được hỗ trợ tăng vé yêu cầu hỗ trợ và nhận phản hồi về tiến trình giải quyết vấn đề. Cổng thông tin cũng có thể truy cập thông qua một ứng dụng di động.

Các chức năng có trong Trình quản lý MSP của SolarWinds là một hệ thống bán vé, tạo điểm truy cập cho người dùng vào nhóm hỗ trợ thông qua email hoặc từ cổng thông tin khách hàng.

Người quản lý cũng xếp hàng truy vấn mẫu người dùng và phân bổ chúng cho các kỹ thuật viên. Trình quản lý MSP theo dõi lượng thời gian mà mỗi kỹ thuật viên sử dụng để làm việc trên mỗi vé và ghi lại các tài nguyên được sử dụng để giải quyết vấn đề người dùng. Thông tin về thời gian xuất phát từ hệ thống quản lý vé tự động chảy qua hệ thống thanh toán.

Các MSP sử dụng hệ thống này có thể tạo hóa đơn của họ từ trong SolarWinds MSP Manager hoặc xuất dữ liệu qua hệ thống thanh toán chuyên nghiệp.

SolarWinds MSP Manager cung cấp tất cả các chức năng cần thiết để chạy một dịch vụ được quản lý. Tuy nhiên, bạn cũng sẽ cần một gói RMM để hoàn thành các nhu cầu phần mềm của MSP của bạn. SolarWinds MSP cung cấp bản dùng thử miễn phí 14 ngày của Trình quản lý MSP để bạn có thể đặt hệ thống qua các bước của nó trước khi bạn cam kết đăng ký dịch vụ đăng ký.

SolarWinds MSP Manager Bắt đầu dùng thử MIỄN PHÍ 14 ngày

6. Bàn trợ giúp Spiceworks / Bàn trợ giúp đám mây

Ảnh chụp màn hình Spiceworks

Nếu bạn muốn một hệ thống bàn trợ giúp miễn phí mà bạn có thể truy cập trong đám mây, sau đó kiểm tra Bàn trợ giúp của Spiceworks Cloud. Tiện ích này cũng có sẵn trong phiên bản ngoại tuyến, có thể được cài đặt trên các cửa sổhệ điều hành Mac.

Spiceworks cũng tạo ra một công cụ giám sát mạng miễn phí, vì vậy bạn có thể nhận được rất nhiều quản trị hệ thống từ công ty này mà không phải trả một xu nào.

Một lợi thế lớn của phiên bản đám mây của Bộ phận Trợ giúp là bạn có thể truy cập nó từ bất cứ đâu có kết nối internet. Bạn có thể truy cập bảng điều khiển trên máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh. Các Bàn trợ giúp Spiceworks Ứng dụng di động có thể được cài đặt trên AndroidiOS thiết bị. Truy cập di động vào hệ thống này là một lợi thế lớn nếu bạn có một nhóm nhỏ và các chuyên gia hàng đầu của bạn thường xuyên di chuyển. Điều đó cũng có nghĩa là bạn có thể đứng đầu về hiệu suất hỗ trợ khi ra khỏi văn phòng.

Một lợi thế của phiên bản tại chỗ của Bàn trợ giúp Spiceworks là nó có nhiều chức năng hơn phiên bản Đám mây và nó có thể được tích hợp với công cụ giám sát mạng Spiceworks..

Bạn có thể tự hỏi làm thế nào Spiceworks kiếm được tiền nếu nó cho đi tất cả phần mềm của nó. Câu trả lời là các ứng dụng của nó là hỗ trợ quảng cáo. Bạn có thể thấy bảng quảng cáo trong bảng điều khiển hơi khó chịu. Nếu bạn có thể sống với các quảng cáo, thì bạn đã có thể quan tâm đến Spiceworks vì công ty không cung cấp một phiên bản miễn phí quảng cáo của Bộ phận trợ giúp.

Màn hình chính của bảng điều khiển có thể tùy chỉnh và thích nghi với các vai trò khác nhau. Hệ thống sẽ tạo vé mới để trả lời email và phân công từng nhiệm vụ cho nhà điều hành. Ngoài ra, bạn có thể phân bổ công việc thủ công.

Bảng điều khiển của nhà điều hành bao gồm một ký hiệu và tính năng nhắn tin. Tin nhắn được gửi và nhận từ người dùng xuất hiện trong định dạng trò chuyện ngay cả khi giao tiếp thông qua email. Nhà điều hành có thể đóng vé sau khi khiếu nại đã được giải quyết.

Các ứng dụng tàu với một số định dạng báo cáo tiêu chuẩn bao gồm. Tuy nhiên, bạn không chỉ giới hạn ở những loại báo cáo đó vì có thể tạo báo cáo của riêng bạn trong hệ thống.

Các tính năng tự phục vụ bao gồm khả năng điều chỉnh hình thức trên màn hình để cho phép người dùng chỉ định một vấn đề bằng văn bản. Một tính năng cơ sở tri thức làm giảm số lượng các vấn đề được đề cập đến nhân viên hỗ trợ. Tuy nhiên, những giải pháp cơ sở tri thức đó không tự viết, vì vậy bạn sẽ cần phân bổ chuyên môn và tài nguyên để điền vào đó với các tài liệu trợ giúp có liên quan.

Bàn trợ giúp Spiceworks tích hợp với Thư mục hoạt động. Điều đó cho phép nó sử dụng các thói quen xác thực hệ thống để xác minh người dùng gửi truy vấn.

Vé có thể được chia để kích hoạt nhiều quy trình công việc khi một giải pháp đòi hỏi một loạt các bộ kỹ năng. Có thể tập trung hỗ trợ trên một số trang web, điều đó có nghĩa là bạn có thể sử dụng hệ thống Bàn trợ giúp để phục vụ khách hàng bên ngoài.

Bàn trợ giúp Spiceworks là một giải pháp tuyệt vời cho các mạng vừa và nhỏ. Chức năng của nó có thể được mở rộng bằng các plugin có sẵn cho tất cả các công cụ Spiceworks. Thư viện các chức năng này được phát triển bởi Cộng đồng Spiceworks, vì vậy số lượng tiện ích ngày càng mở rộng bổ sung cho công cụ trợ giúp này.

7. Bàn Zoho

Ảnh chụp màn hình Zoho Desk

Zoho sản xuất phần mềm kế toán và có một bộ phận phần mềm quản trị hệ thống tuyệt vời. Zoho Desk là bàn trợ giúp của nó. Công cụ này được truy cập trên Đám mây. Nó hỗ trợ cả khách hàng bên ngoài và các bộ phận khác của công ty.

Hỗ trợ các hợp tác xã có được một bảng điều khiển tổ chức vé mở theo khung thời gian. Các danh mục này cần được xác định bởi ban quản lý, nhưng chúng cho biết vé nào đã quá hạn, sắp hết thời gian giải pháp quan trọng và mới nào có nhiều thời gian trên đồng hồ.

Các cơ sở hoạt động khác bao gồm các bước quản lý vé. Thành viên nhóm hỗ trợ chỉ cần tiến hành qua các bước đó để giải quyết một vé. Bố cục bảng điều khiển này tạo ra một khung làm việc cho mỗi thành viên trong nhóm và thiết lập các thói quen chính xác để giảm việc cắt góc. Giao tiếp với người dùng được thực hiện thông qua một bảng điều khiển duy nhất cho dù sử dụng phương thức gửi tin nhắn nào. Hệ thống nhắn tin cho phép người trả lời bàn trợ giúp bao gồm các chuyên gia văn phòng trên một vé để hợp tác cung cấp giải pháp.

Vì Zoho Desk được lưu trữ trên Đám mây, các thành viên trong nhóm không cần phải ở trong tầm mắt của nhau. Điều này cho phép nhân viên hỗ trợ làm việc tại nhà. Đối với các dịch vụ thiết yếu, bạn có thể nhóm các cộng tác viên tại các địa điểm khác nhau trên toàn cầu để đảm bảo giải pháp sẽ được thực hiện suốt ngày đêm. Zoho cung cấp ứng dụng cho AndroidiOS để các thành viên trong nhóm của bạn có thể truy cập bảng điều khiển của họ khi đang di chuyển.

Các tính năng tự phục vụ của hệ thống bao gồm một cơ sở tri thức giúp người dùng tìm câu trả lời cho vấn đề của họ mà không cần buộc nhân viên hỗ trợ.

Trang diễn đàn cho phép người dùng đăng kinh nghiệm của họ trong việc giải quyết vấn đề để người khác có thể học hỏi từ thông tin đó. Người dùng cũng có thể đăng câu hỏi cho cộng đồng để tìm kiếm giải pháp và mẹo để tận dụng tối đa hệ thống văn phòng. Một loạt các phương thức liên lạc bao gồm điện thoại, email, trò chuyện và phương tiện truyền thông xã hội. Tuy nhiên, nếu bạn muốn hạn chế các kênh thông qua đó người dùng và khách hàng có thể liên lạc với các vấn đề với nhóm trợ giúp, chỉ cần để các cơ sở đó bị vô hiệu hóa. Bạn có thể tích hợp trang gửi vé vào trang web của mình với một hình thức tùy chỉnh.

Người quản lý có được một cái nhìn trực tiếp về vé mở. Bảng điều khiển hiển thị một thẻ cho mỗi tác phẩm, chia nhóm thành những người trực tuyến và những người hiện không theo ca. Số lượng vé mở mà mỗi nhà khai thác phải xử lý được hiển thị và chúng được phân loại theo khung thời gian.

Bảng điều khiển quản lý bao gồm công cụ phân tích bao gồm các báo cáo về nhu cầu theo thời gian và doanh thu của từng thành viên trong nhóm hỗ trợ. Một số nhiệm vụ có thể được tự động như phân bổ công việc và thông báo vấn đề.

Các sản phẩm Zoho khác có thể giao tiếp với mô-đun Zoho Desk bao gồm Sách Zoho, Zoho CRM, và Theo dõi lỗi Zoho. Zoho cung cấp bản dùng thử miễn phí 15 ngày của Zoho Desk để lái thử hệ thống. Bạn không cần phải trả tiền trước để đánh giá phần mềm.

8. Phòng Zendesk

Ảnh chụp màn hình Zendesk

Zendesk được triển khai rất rộng rãi trên các trang web cung cấp dịch vụ đăng ký. Ví dụ: phần mềm bàn trợ giúp này được sử dụng rất rộng rãi trong ngành công nghiệp VPN.

Các tính năng đáng chú ý nhất của Zendesk là hệ thống quản lý vé và thiết bị trò chuyện trực tiếp của nó. hình thức web, trò chuyện trực tiếp, và e-mail được tập trung trong bảng điều khiển, do đó, nhân viên chỉ cần truy cập một điểm để liên lạc với khách hàng thay vì phải trao đổi giữa hệ thống email, ứng dụng trò chuyện và giao diện web. Mặc du Zendesk được sử dụng rộng rãi bởi SaaS và các nhà cung cấp lưu trữ đám mây, nó cũng là thích hợp cho các bộ phận hỗ trợ trong nhà, bao gồm một bàn trợ giúp CNTT.

Zendesk Suite là gói tiện ích hỗ trợ có sẵn trên đám mây. Nó không phải là vấn đề mà hệ điều hành chiếm ưu thế tại công ty của bạn; bạn có thể truy cập nó từ bất kỳ máy tính hoặc thiết bị di động nào miễn là bạn có kết nối internet.

Bộ bao gồm một nền tảng kiến ​​thức, đó có thể là cổng gọi đầu tiên của bạn cho người dùng gặp rắc rối. Nhiều cuộc gọi đến bàn trợ giúp CNTT bắt nguồn từ những người dùng chỉ muốn biết thư mục nào để lưu công việc và máy in nào gần họ nhất. Vì thế, tạo hướng dẫn sử dụng và hướng dẫn khắc phục sự cố trên mạng nội bộ của công ty sẽ giảm bớt áp lực cho nhóm hỗ trợ.

Mặc dù trò chuyện trực tiếp có thể được coi là một kênh bán hàng thường xuyên hơn, sử dụng tính năng này cho Cung cấp bàn trợ giúp CNTT thực sự có thể tăng tốc quá trình giải quyết vấn đề. Bạn không cần phải có nhân viên trò chuyện trực tiếp mọi lúc vì Zendesk chuyển hướng truy vấn trò chuyện trực tiếp sang gửi email nếu ứng dụng trò chuyện không được tham dự.

Tất cả thông tin liên lạc giữa người dùng và thành viên nhóm hỗ trợ được đăng nhập vào hệ thống theo số vé. Vé đó có thể được chuyển tiếp cho nhân viên chuyên gia hoặc chia nhỏ để tạo ra nhiều quy trình công việc. Người dùng được cung cấp tùy chọn đóng vé, và nếu một nhân viên đóng vé mà không được phép, người dùng có thể mở lại vấn đề. Sự tham gia của người dùng trong việc quyết định liệu một công việc đã kết thúc hỗ trợ các thành viên trong nhóm có xu hướng đóng vé hơn là đối phó với nó. Cũng có thể thêm vào một cuộc khảo sát sự hài lòng trong quá trình đóng vé để theo dõi hiệu suất của nhân viên.

Màn hình quản lý trong bảng điều khiển cho phép bạn theo dõi chi phí và phân tích hiệu suất của bộ phận. Bạn có thể đặt mục tiêu để giảm thời gian mỗi vấn đề cần giải quyết, xác định các vấn đề phổ biến nhất gây ra các cuộc gọi đến bàn trợ giúp và theo dõi hiệu suất SLA. Các báo cáo tiêu chuẩn do Zendesk tạo ra phân tích hỗ trợ và phân phối hiệu suất thỏa thuận, nhưng bạn cũng có thể tạo các định dạng báo cáo tùy chỉnh của riêng mình.

Mô hình định giá của Zendesk là hoàn toàn có thể mở rộng. Bạn phải trả một tỷ lệ đăng ký hàng tháng cho mỗi đại lý. Điều này làm cho một hệ thống bàn hỗ trợ chất lượng rất cao có sẵn cho các doanh nghiệp nhỏ nhất và bạn chỉ cần thêm vào đăng ký đại lý khi công ty của bạn phát triển. Zendesk cung cấp bản dùng thử miễn phí của dịch vụ vì vậy bạn có thể cho nó chạy qua trước khi nhận bất kỳ khoản tiền nào.

9. Hỗ trợ từ xa

Damware là một bộ phận của SolarWinds. Công ty đó chiếm vị trí hàng đầu trong danh sách các công cụ tốt nhất cho bàn trợ giúp CNTT. Tuy nhiên, Hỗ trợ từ xa Damcare là một công cụ mà bạn nên xem xét để nâng cao hiệu suất của các kỹ thuật viên hỗ trợ của bạn.

Đây là một hệ thống tại chỗ và có giá cho mỗi kỹ thuật viên. Nó có thể được cài đặt trên các cửa sổmáy chủ Windows môi trường. Bạn không phải trả tiền thuê bao hàng tháng vì giấy phép bạn phải trả là vĩnh viễn. Tuy nhiên, thật dễ dàng để mở rộng phạm vi bảo hiểm của bạn chỉ bằng cách mua thêm giấy phép đại lý.

Như tên của công cụ này cho thấy, nó cho phép các kỹ thuật viên của bạn truy cập thiết bị người dùng, khám phá các sự cố và khắc phục sự cố. Khả năng này đặc biệt cần thiết nếu bạn hỗ trợ nhân viên phi kỹ thuật và bộ phận trợ giúp CNTT tập trung của bạn phải tương tác với các văn phòng trải rộng trên một khu vực địa lý rộng lớn. Bạn không cần phải gửi một kỹ thuật viên để ngồi với người dùng và giải quyết vấn đề nếu bạn có thể truy cập vào bất kỳ máy tính nào trên mạng từ bất cứ đâu.

Chức năng truy cập từ xa có thể kiểm soát các máy tính từ xa chạy Windows, Mac OS và Linux. Damcare Mobile cho phép bạn điều khiển từ xa các máy tính Windows từ thiết bị Android, iPhone hoặc iPad thông qua ứng dụng DameWare Mobile. DameWare Mobile bao gồm cùng một cơ chế điều khiển từ xa được sử dụng trong phiên bản dành cho máy tính để bàn của Hỗ trợ từ xa của DameWare, do đó, nó cho phép các chuyên gia và người dùng cuối chia sẻ màn hình máy tính để bàn trong các phiên hỗ trợ từ xa.

Mặc dù hệ thống Damware có thể được sử dụng để hỗ trợ khách hàng, vấn đề kiểm soát máy tính từ xa dễ thực hiện hơn trên các thiết bị trong nhà. Vì thế, bạn có thể mở rộng việc sử dụng phần mềm này vượt ra ngoài ranh giới của công ty bạn, nhưng chiến lược này có lẽ phù hợp hơn với các chức năng hỗ trợ nội bộ, chẳng hạn như bàn trợ giúp CNTT.

Phần mềm bao gồm một loạt các công cụ phân tích mạng, chẳng hạn như Bình Theo dõi. Điều này cho phép các kỹ thuật viên kiểm tra các sự cố mạng có thể xảy ra nếu truy vấn của người dùng phát ra âm thanh như thể nguyên nhân của nó nằm ngoài thiết bị đầu cuối. Giao diện bao gồm quyền truy cập vào Thư mục hoạt động để cho các kỹ thuật viên thêm hoặc đặt lại tài khoản người dùng trên mạng, thêm nhiều chức năng hơn là chỉ phân giải cấu hình điểm cuối vào bộ công cụ kỹ thuật viên.

Các mục nhập AD, cấu hình điểm cuối và khoảng không quảng cáo phần mềm có thể được xuất sang tệp CSV hoặc XML để phân tích thêm. Công cụ Hỗ trợ từ xa được cung cấp với một số báo cáo phân tích và báo cáo tồn kho được viết sẵn, nhưng bạn cũng có thể chỉ định các báo cáo tùy chỉnh của riêng mình.

Các tính năng bảo mật của công cụ bao gồm việc thực thi 2FA, và bạn có thể truy cập vào các thiết bị tắt hoặc ở chế độ ngủ. SolarWinds hoạt động một cộng đồng người dùng, được gọi là THWACK, nơi các trưởng nhóm và kỹ thuật viên của bạn có thể nhận được lời khuyên và lời khuyên khắc phục sự cố từ các chủ sở hữu khác của hệ thống Hỗ trợ từ xa Damcare. Công ty cung cấp bản dùng thử miễn phí 14 ngày cho Hỗ trợ từ xa Damcare.

10. Sinh viên năm nhất

Ảnh chụp màn hình Freshdesk

Freshdesk cạnh tranh với Zoho Desk và Zendesk Suite. Đây là một nền tảng bàn trợ giúp CNTT đặc biệt hiệu quả cho những ai muốn tự phục vụ mọi lúc có thể. Hệ thống Freshdesk bao gồm phần kiến ​​thức, diễn đàn cộng đồng người dùng và cổng thông tin truy cập và lập chỉ mục tài liệu. Bạn có thể cung cấp thông tin cần thiết cho người dùng để khám phá lời khuyên được viết sẵn trước khi nhờ đến sự trợ giúp của con người.

Các kênh truyền thông bao gồm một diễn đàn cộng đồng, mà nhân viên hỗ trợ kỹ thuật có thể đóng góp. Điều này cho phép người dùng chia sẻ các mẹo và giảm nhu cầu gọi đến Bàn trợ giúp CNTT. Freshdesk có một hệ thống đăng nhập cho vé kéo dài các cuộc gọi điện thoại, email, trò chuyện, và bán vé mẫu web.  Các vấn đề đơn giản, định kỳ có thể được xử lý bằng các phản hồi và tác vụ tự động cần được thực hiện cho mỗi vé, chẳng hạn như thông báo. Kiểm tra tài khoản có thể được tự động để giải phóng thời gian kỹ thuật viên hỗ trợ.

Một số vé hỗ trợ cần một loạt các kỹ năng để giải quyết. Giải pháp Freshdesk cho các kịch bản như vậy là một Đội Huddle nền tảng, tạo ra một bản ghi cuộc trò chuyện giữa các thành viên trong nhóm. Việc phân bổ nhiệm vụ phụ cho các kỹ thuật viên khác nhau được theo dõi bởi các vé mới được ghi bởi vé cha mẹ.  Nếu các giải pháp yêu cầu đầu vào từ các bộ phận khác, kỹ thuật viên có thể gửi yêu cầu công việc đến phần đó và cung cấp hồ sơ vé cho những người làm việc về vấn đề này. Tuy nhiên, kỹ thuật viên được phân bổ giữ trách nhiệm.

Vấn đề của nhiều vé được đưa ra bởi cùng một người dùng có thể được sắp xếp theo Phát hiện va chạm đại lý hệ thống. Điều này hợp nhất vé và giải phóng các đại lý. Tương tự, nếu một sự cố hệ thống gây ra cùng một cuộc gọi từ những người dùng khác nhau, bạn có thể phân bổ tất cả các cuộc gọi này cho một đại lý và liên kết chúng lại với nhau, đảm bảo chắc chắn một giải pháp nhất quán được truyền bá tới tất cả người gọi.

Tất cả các kênh và cấu trúc vé này đều hỗ trợ Bàn trợ giúp CNTT trong nhà, nhưng hệ thống cũng có thể được truy cập bởi các khách hàng của công ty người gặp khó khăn với các sản phẩm kinh doanh. Bạn có thể tạo thẻ để xác định vé nào là nội bộ và vé nào từ khách hàng.

Người quản lý có thể thiết lập Quy tắc SLA ưu tiên vé từ các nguồn khác nhau. Bạn cũng có thể đặt thời gian vé để đặt thời hạn và điểm cảnh báo trong vòng đời của vé. Các từ khóa trong vé được khớp với các thành viên nhóm cá nhân Kỹ năng, hoặc chúng có thể được chỉ định theo thứ tự. Việc phân bổ vé tự động có thể được ghi đè bằng tay.

Bảng điều khiển quản lý cho phép trưởng nhóm xem trong thời gian thực, người đang làm việc với số lượng vé và tiến độ của mỗi đại lý đối với mục tiêu doanh thu. Bảng điều khiển cho biết có bao nhiêu vé đã vượt quá lịch trình và chúng thuộc về đại lý nào. Báo cáo hiệu suất tiêu chuẩn có thể được lên lịch để chạy hàng ngày và được gửi qua email. Bạn cũng có thể tạo báo cáo tùy chỉnh của riêng bạn.

Là một dịch vụ đám mây, Freshdesk có sẵn trên cơ sở đăng ký. Bạn có thể trả tiền cho dịch vụ theo tháng hoặc theo năm, với thuê bao hàng năm hoạt động ít hơn mỗi tháng. Nếu chỉ định số lượng đại lý sẽ sử dụng hệ thống, bạn phải trả tiền trước. Don Tiết lo lắng về việc trả tiền cho quyền truy cập đại lý trong cả tháng nếu bạn đặt khả năng của mình cho nhu cầu cao nhất.Freshdesk cung cấp một ngày qua, vì vậy bạn có thể đặt đăng ký hàng tháng cho nhu cầu tiêu chuẩn và thêm quyền truy cập đại lý cho những ngày đó khi bạn có thông lượng cao hơn trên bàn trợ giúp.

Dịch vụ Freshdesk có sẵn trong một loạt các gói với các tính năng khác nhau. Gói cơ bản có tên Sprout là miễn phí. Nó bao gồm email điện thoại, trò chuyện và các kênh xã hội, cộng với một nền tảng kiến ​​thức cơ bản. Có bốn gói trả phí và gói cao thứ hai được gọi là Kế hoạch bất động sản. Chi phí này $ 49 mỗi tháng cho mỗi đại lý nếu bạn trả hàng năm hoặc $ 59 mỗi đại lý nếu bạn trả hàng tháng. Freshdesk cung cấp bản dùng thử miễn phí 21 ngày cho Kế hoạch Bất động sản, vì vậy bạn có thể kiểm tra tất cả các tính năng và quyết định xem gói đó có phù hợp với bạn không. Nếu bạn có thể làm mà không cần một số phương tiện, bạn có thể nhận được bằng một trong những kế hoạch rẻ hơn.

11. Đại lý.ai

Cuộc trò chuyện của đặc vụ

Đại lý.ai là một giải pháp trí tuệ nhân tạo để giúp các công việc bàn. Nó hoạt động như một nền tảng tự phục vụ trong cả các trang xử lý sự cố có thể tìm kiếm và ở định dạng cửa sổ trò chuyện. Giải pháp này không cung cấp một hệ thống quản lý vé đầy đủ. Trên thực tế, nó không bao gồm bất kỳ chức năng bán vé nào cả. Tuy nhiên, nó là một tiện ích thú vị, mà, như một tiện ích bổ sung cho hệ thống bán vé của bạn, có thể giảm đáng kể các cuộc gọi đến Bộ phận Trợ giúp CNTT và tối đa hóa khả năng của các đại lý bàn trợ giúp không đủ tiêu chuẩn.

Cách tiếp cận cơ sở tri thức dựa trên AI của Agent.ai chắt lọc kiến ​​thức của các chuyên gia của bạn và làm cho nó có sẵn cho bất cứ ai. Điều này có nghĩa là bạn có thể thuê ngoài các chức năng của bàn trợ giúp cho một trung tâm cuộc gọi một khi bạn có bộ máy kiến ​​thức của hệ thống được thiết lập chính xác. Tuy nhiên, cách tiếp cận đó sẽ yêu cầu một bản đồ rất toàn diện về tất cả các chuyên môn kỹ thuật trong bộ phận hỗ trợ CNTT của bạn. Điều đó không chỉ bao gồm thông tin về cách khắc phục sự cố mà cả quá trình ra quyết định xuất phát từ nguyên nhân có thể xảy ra của sự cố. Trong một số trường hợp, điều đó có thể dẫn đến các đường dẫn rất phức tạp. Như hầu hết các kỹ thuật viên hỗ trợ đều biết, một số vấn đề là do sự kết hợp lỗi không mong muốn và có thể rất khó để cô lập từng thành phần đóng góp.

Hệ thống Agent.ai được cung cấp trong hai định dạng và những thứ này rất có thể lọc hiệu quả tất cả các yêu cầu hỗ trợ đến mức các vấn đề chỉ hiếm khi yêu cầu đầu vào của chuyên môn kỹ thuật của con người.

Một kịch bản hỗ trợ hiệu quả được triển khai với Agent.ai bắt đầu với việc người dùng truy cập trang hỗ trợ hoặc bong bóng trò chuyện. Cái này dùng Tự động điều khiển cơ sở của Đại lý.ai. Mô-đun đặt câu hỏi của người dùng, liên tiếp thu hẹp vấn đề để đi đến một giải pháp. Khi giai đoạn giải pháp bắt đầu, Tự động thí điểm yêu cầu phản hồi từ người dùng về hiệu quả của đề xuất. Nếu giải pháp đầu tiên không hoạt động, thì Trình điều khiển tự động sẽ chuyển sang cung cấp giải pháp khả thi tiếp theo. Quá trình này lặp lại cho đến khi vấn đề được giải quyết. Người lái tự động có thể mặc quần áo để tạo dáng như một người thật. Điều này có thể đạt được bằng cách triển khai tiện ích thông qua cửa sổ trò chuyện và đặt tên con người.

Nếu không có giải pháp tự động thí điểm hoạt động, người dùng nên được chuyển đến một đại lý hỗ trợ và tại thời điểm này, hệ thống bán vé của bạn sẽ hoạt động. Đại lý hỗ trợ không cần phải có bất kỳ khả năng kỹ thuật nào. Một lần nữa, liên hệ này có thể được thực hiện thông qua một màn hình trò chuyện, hoặc nó có thể được thực hiện qua điện thoại. Tác nhân hỗ trợ có quyền truy cập vào định dạng thứ hai của Agent.ai, đó là Đồng thí điểm. Cơ sở này sử dụng xác suất để hướng dẫn các đại lý thông qua các tùy chọn điều tra và giải pháp. Đây có lẽ sẽ chính xác là cùng một con đường được thực hiện bởi Auto-Pilot. Tuy nhiên, sự bao gồm của yếu tố con người vào thời điểm này có thể giúp cải thiện sự tương tác giữa người dùng và công cụ suy luận AI.

Khi tất cả các biện pháp phòng vệ này thất bại, chiếc vé sau đó có thể được chuyển cho một chuyên gia, với nhật ký của tất cả các sự kiện được khai quật trong giai đoạn Co-Pilot, sẽ có rất nhiều cuộc điều tra được quan tâm. Hỗ trợ điều tra này sẽ giúp giảm đáng kể thời gian mà mỗi chuyên gia cần dành cho các nhiệm vụ hỗ trợ.

Phần mềm là dịch vụ đám mây, Vì vậy, bạn không cần phải cài đặt nó trên trang web của bạn. Tuy nhiên, bạn sẽ cần phải xây dựng nền tảng kiến ​​thức và nhiệm vụ đó có thể mất khá nhiều thời gian.

12. Trả lời

Khái niệm trả lời

Trả lời là một nền tảng bàn trợ giúp dựa trên đám mây. Nó là một nền tảng AI dự đoán Q và A dịch vụ rất giống với Tự động điều khiển hệ thống Đại lý.ai. Mục đích của triết lý answerDash là trình bày giải pháp cho người dùng mà không cho họ quyền truy cập vào nhân viên hỗ trợ của con người.

Vì đây là một hệ thống dựa trên đám mây, nó có thể được truy cập qua web hoặc thông qua các ứng dụng di động. Bạn thiết lập một cổng thông tin trung tâm trợ giúp trên máy chủ answerDash và tích hợp nó vào trang web hoặc cổng thông tin mạng nội bộ của riêng bạn. AI hoạt động dựa trên xác suất. Hiệu trưởng của lập trình chuẩn là một danh sách các hướng dẫn hoạt động trên cơ sở dữ liệu thực tế. Trong AI, bản thân chương trình cũng được triển khai như một cơ sở dữ liệu. Cơ sở dữ liệu hướng dẫn đó được biết đến như một công cụ suy luận và về cơ bản là một danh sách các lựa chọn thay thế, mỗi phương thức được đưa ra một trọng số dưới dạng xác suất. Vì vậy, các hành động của công cụ suy luận sôi sục để tìm kiếm thông qua một danh sách xác suất có trật tự.

Cách tiếp cận AI là lý tưởng cho các chức năng hỗ trợ. Một nhân viên hỗ trợ điển hình phải giải quyết vấn đề với người dùng, thu hẹp từng câu trả lời bằng các câu hỏi tiếp theo.

AnswerDash có thể bắt đầu trình bày cho người dùng một danh sách các lựa chọn thay thế, giúp tìm ra nguyên nhân cụ thể của vấn đề mà không gặp phải giải thích sai mà tìm kiếm văn bản trần cho từ khóa trong câu trả lời bằng văn bản có thể tạo ra.

Cách tiếp cận này sẽ không giải quyết tất cả các vấn đề tiềm năng. Tuy nhiên, nếu nhóm quản lý cơ sở hạ tầng của bạn đã trở nên hiệu quả trong việc dự đoán và giải quyết các lỗi hệ thống trước khi chúng xảy ra, phần lớn các cuộc gọi Bàn trợ giúp CNTT quan trọng của hệ thống sẽ bị hủy.

Các vấn đề về Bộ phận Trợ giúp CNTT còn lại sẽ giải quyết các vấn đề về đào tạo và kết quả của lỗi người dùng. Trong những trường hợp này, khiến người dùng làm việc thông qua một giải pháp với một hệ thống như answerDash có thể là đủ và bạn có thể không cần phải cung cấp bất kỳ hỗ trợ trực tiếp nào.

Trung tâm của động cơ là một cơ sở dữ liệu về các vấn đề và giải pháp, đòi hỏi rất nhiều đầu vào từ các chuyên gia kỹ thuật của bạn. Bạn có thể nhập cơ sở dữ liệu giải pháp hiện có vào tài khoản answerDash của mình để giúp quá trình thiết lập diễn ra nhanh hơn. Tiện ích answerDash có thể được tích hợp vào hộp trò chuyện trực tiếp để mang đến cho người dùng ấn tượng về các giải pháp phù hợp cho các vấn đề của họ.

13. Bàn dịch vụ ManageEngine Plus

Ảnh chụp màn hình Service Desk Plus

ManageEngine được sở hữu bởi Zoho Corp Theo quy định, Zoho thương hiệu tất cả các công cụ quản lý hệ thống của mình dưới tên ManageEngine. Tuy nhiên, có một chút trùng lặp giữa danh tính của Zoho và ManageEngine, điều này dẫn đến việc Zoho Desk có sẵn thông qua trang web Zoho và trang web ManageEngine.

Ổn định ManageEngine được xếp hạng là một trong những thương hiệu hàng đầu trong thị trường công cụ hệ thống và hàng loạt công cụ mà công ty cung cấp đều có thể được tích hợp. Service Desk Plus là cung cấp bàn trợ giúp ManageEngine chính. Nó có sẵn như là dịch vụ dựa trên đám mây hoặc là để lắp đặt tại chỗ. Phiên bản đã cài đặt có thể chạy trên các cửa sổ hoặc là Linux.

Service Desk Plus được đóng gói theo ba cấp độ dịch vụ. May mắn thay, lựa chọn rẻ nhất, Tiêu chuẩn, được nhắm mục tiêu tại bàn trợ giúp CNTT. Nếu bạn muốn thêm độ sâu lớn hơn cho phần mềm bàn trợ giúp của mình, bạn có thể xem các gói cao hơn. Đây là những Kế hoạch chuyên nghiệp, có chức năng quản lý tài sản bổ sung và Kế hoạch doanh nghiệp, bao gồm quản lý tài sản cũng như các tiện ích quản lý dự án và các tính năng ITIL. Phần mềm này có sẵn bằng tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Ý, tiếng Đan Mạch, tiếng Hà Lan, tiếng Ba Lan, tiếng Na Uy, tiếng Thụy Điển, tiếng Serbia, tiếng Nga, tiếng Trung và tiếng Việt.

Với Tiêu chuẩn gói, bạn có được một loạt các tiện ích lọc giúp người dùng giải quyết vấn đề của riêng họ mà không cần liên hệ với đại lý bàn trợ giúp. Trong bộ phận này, bạn triển khai một cổng thông tin tự phục vụ bao gồm một nền tảng kiến ​​thức. Vé có thể được nâng lên qua điện thoại, email hoặc mẫu web. Bạn có thể tự động chỉ định từng vé cho các đại lý và tự động hóa trong gói thực hiện các tác vụ tiêu chuẩn chạy mà không cần buộc kỹ thuật viên.

Hành trình người dùng bắt đầu tại một cổng thông tin tự phục vụ.  Một yếu tố chính của trung tâm trợ giúp trực tuyến này là một cơ sở kiến ​​thức có thể tìm kiếm. Hy vọng là người dùng sẽ tìm thấy một giải pháp trong hệ thống này. Tuy nhiên, cổng thông tin tự phục vụ cũng là nơi người dùng có thể tăng vé hỗ trợ. Cổng này hiển thị một cuộc đối thoại với nhóm hỗ trợ qua vòng đời vé Ticket và mỗi người dùng có thể truy cập nhiều vé – cả mở và đóng – từ một trang trong cổng thông tin.

Vé có thể được chỉ định tự động cho một kỹ thuật viên cá nhân hoặc cho một nhóm. Quản lý vé được tổ chức bởi quy tắc kinh doanh. Các quy tắc này phân loại vé và cho phép bạn chỉ định các bộ phận ưu tiên, lỗi thiết bị hoặc nhóm người dùng. Các quy tắc kinh doanh hình thành một quy trình làm việc và kỹ thuật viên hoặc nhóm được chỉ định là thông báo qua email hoặc SMS khi quy tắc được áp dụng cho một vé, khởi động một nhiệm vụ.

Service Desk Plus có thể phục vụ bàn trợ giúp CNTT trung tâm chịu trách nhiệm cho nhiều trang web. Bạn có thể theo dõi mục tiêu thỏa thuận cấp độ dịch vụ thông qua hệ thống và sử dụng các báo cáo tiêu chuẩn hoặc tùy chỉnh để giúp trình bày thông lượng của bộ phận. Các chức năng hỗ trợ CNTT có trong Service Desk Plus có thể được tích hợp với các công cụ quản lý cơ sở hạ tầng ManageEngine khác để giải quyết các vấn đề được đánh dấu bằng vé.

ManageEngine cung cấp bản dùng thử miễn phí 30 ngày của Service Desk Plus, do đó bạn có thể kiểm tra mức độ phù hợp của nó cho bộ phận Bộ phận Trợ giúp CNTT của bạn mà không gặp rủi ro.

14. Đám mây dịch vụ của Oracle

Ảnh chụp màn hình đám mây dịch vụ Oracle

Oracle là một trong những nhà cung cấp phần mềm lớn nhất thế giới và nó luôn đi đầu trong việc chuyển sang đám mây. Oracle Cloud hiện phục vụ một loạt các chức năng kinh doanh và Oracle Service Cloud là mô-đun hỗ trợ Bàn trợ giúp CNTT của bạn.

Gói này có thể được sử dụng để hỗ trợ các bộ phận trong nhà hoặc khách hàng và nhân viên của họ. Bảng điều khiển của dịch vụ có thể được tùy chỉnh để bạn tạo các màn hình khác nhau cho các vai trò khác nhau. Điều này cho phép nhân viên của trung tâm cuộc gọi truy cập vào cùng hệ thống với các kỹ thuật viên và người quản lý mà không tiết lộ các chức năng và chế độ xem dữ liệu có thể ảnh hưởng đến bảo mật dữ liệu.

Hệ thống đối phó với một loạt các kênh liên lạc bao gồm các cuộc gọi, email, trò chuyện và các hình thức web. Các tác nhân thực hiện các cuộc gọi ban đầu có thể được cung cấp một hệ thống xử lý sự cố có thể tìm kiếm cho phép họ xác định sự cố. Một mô-đun cơ sở tri thức cung cấp cho các tác nhân hàng đầu những hướng dẫn đầy đủ để giúp họ giải quyết các vấn đề về người dùng. Nếu một vé cần được phân bổ cho một kỹ thuật viên văn phòng hỗ trợ, hệ thống sẽ thực hiện các hồ sơ về các liên hệ và hành động đã được thực hiện. Một cơ sở tìm kiếm kiến ​​thức kỹ thuật sâu hơn có sẵn cho các kỹ thuật viên cho phép truy cập vào các ứng dụng toàn công ty.

Vì vậy, Dịch vụ Oracle cho Đám mây hỗ trợ hai cấp nhân viên Bộ phận Trợ giúp khác nhau. Một tùy chọn khắc phục sự cố được thiết kế riêng cho các đại lý hiện trường. Người quản lý có thể phân bổ nhân viên để hỗ trợ các cuộc gọi trong nhà hoặc ngoài thực địa. Phân bổ đó cũng có thể được tự động. Trong kịch bản phân bổ nhiệm vụ tự động, bạn cần thiết lập các nhóm năng lực vì vậy các vấn đề cụ thể được phân bổ cho các thành viên của các nhóm cụ thể.

Người quản lý có được số liệu trực tiếp trong bảng điều khiển hiển thị hoạt động hiện tại trong Bộ phận Trợ giúp CNTT và vé đang mở nhưng hiện không được làm việc trên. Bạn có thể thiết lập quy trình công việc để thiết lập lộ trình hành động và chỉ định cộng tác viên trên một vé. Tiến trình dọc theo đường dẫn quan trọng đó có thể nhìn thấy trong bảng điều khiển quản lý.

Nhiệm vụ quản trị tiêu chuẩn, như đăng nhập và lưu trữ có thể được thực hiện tự động. Hệ thống cũng có một thư viện các báo cáo tiêu chuẩn bao gồm tất cả các số liệu bạn có thể cần để thuyết trình cho giám đốc điều hành. Cũng có thể tạo báo cáo tùy chỉnh của riêng bạn.

Oracle Service Cloud được tính phí trên cơ sở đăng ký, với một khoản phí được tính phí trên mỗi chỗ ngồi. Tùy chọn rẻ nhất hiện không thống nhất dữ liệu được tạo bởi mỗi đại lý. Cái này được gọi là Độc lập gói và nó có giá $ 99 mỗi tháng cho mỗi đại lý. Gói đắt nhất được gọi là Trung tâm liên lạc doanh nghiệp và nó bao gồm một cơ sở trò chuyện để liên lạc với người dùng. Gói đó có giá $ 250 mỗi tháng.

15. Đám mây dịch vụ SAP

Ảnh chụp màn hình SAP Cloud for Services

SAP rất thành công ERP nhà cung cấp và họ có một sản phẩm CRM liên quan. Phần mềm của họ hiện đang mở rộng sang dịch vụ khách hàng và hỗ trợ. Mô-đun này, được gọi là SAP Cloud for Services có thể được tích hợp với các sản phẩm khác của SAP hoặc có thể được triển khai dưới dạng một ứng dụng độc lập. Như tên cho thấy, hệ thống hỗ trợ này là được gửi qua đám mây.

Mặc dù trọng tâm của nền tảng này là phục vụ khách hàng bên ngoài, phần mềm cũng có thể được sử dụng cho bàn trợ giúp CNTT, hoặc các dịch vụ hỗ trợ tại nhà khác.

Người dùng liên hệ với bàn trợ giúp CNTT bắt đầu bằng cổng thông tin tự phục vụ. Điều này có thể được sử dụng như là một vị trí cho hướng dẫn xử lý sự cố, trang Câu hỏi thường gặp và cơ sở kiến ​​thức có thể tìm kiếm để khuyến khích người dùng khắc phục sự cố của chính họ.

Nếu vấn đề lớn hơn người dùng có thể đối phó, họ có thể sử dụng một số kênh để liên hệ với bộ phận trợ giúp CNTT. Đầu tiên trong số này nằm trong cổng thông tin tự phục vụ, nơi có một hình thức nộp vé. Cổng thông tin này cũng liệt kê các vé mở, tiến độ và bất kỳ thông tin liên lạc nào được thực hiện trên vé. Các kênh liên lạc khác bao gồm điện thoại, email, trò chuyện và các nền tảng truyền thông xã hội.

Các chức năng kết thúc cho bàn trợ giúp CNTT bao gồm tạo vé, phân bổ và theo dõi. Vé có thể được chia thành các vé phụ cho những nỗ lực chung và vé trùng lặp có thể được hợp nhất. Bảng điều khiển quản lý cung cấp một cái nhìn khác về cơ sở dữ liệu vé, cung cấp chức năng phân tích về dữ liệu lịch sử cũng như báo cáo trực tiếp về tình trạng vé và khối lượng công việc của thành viên trong nhóm.

Phí dịch vụ đám mây của SAP trên một cơ sở đăng ký và nó là khá đắt tiền. Trên thực tế, đây là hệ thống đắt nhất trong danh sách này với giá (được đặt bằng Euro) bắt đầu từ € 1.500 mỗi tháng. Bạn có thể yêu cầu dùng thử miễn phí hệ thống.

16. DZone Trả lời

Ảnh chụp màn hình Trả lời

AnswerHub đặc biệt nhắm đến hỗ trợ CNTT cho các nhóm phát triển phần mềm, vì vậy, nó liên quan đến các nhóm chuyên gia CNTT có khả năng giúp đỡ nhau với các vấn đề của họ thay vì giới thiệu thêm một nhóm chuyên gia CNTT để hoàn thành vai trò hỗ trợ.

Thị trường ngách DZone, giải quyết tình huống bất thường nơi cộng đồng người dùng thường biết nhiều về công nghệ hơn là nhân viên hỗ trợ CNTT. Ngoài ra, nhiều vấn đề phát sinh trong quá trình phát triển phần mềm không liên quan đến các ứng dụng hiện có và vì vậy Bộ phận Trợ giúp CNTT không phải lúc nào cũng có khả năng cung cấp giải pháp cho các lỗi trong các ứng dụng chưa tồn tại.

Yếu tố chính của công cụ là một diễn đàn cộng đồng. Môi trường đó phải được quản lý và vì vậy nhóm Bộ phận Trợ giúp CNTT không hoàn toàn bị bỏ qua. Kỹ thuật viên hỗ trợ cần theo dõi các vấn đề được nêu trong diễn đàn vì đầu vào của họ là cần thiết trong các trường hợp liên quan đến cơ sở hạ tầng CNTT hoặc các dịch vụ phần mềm hỗ trợ được cài đặt.

Không phải tất cả các cuộc gọi của Bộ phận Trợ giúp CNTT đều liên quan đến lỗi phần mềm, do đó sẽ có các kênh dành riêng cho nhân viên hỗ trợ. Ví dụ về các tình huống như vậy sẽ là thời gian phản hồi chậm trên các vấn đề truy cập mạng hoặc người dùng. Nền tảng answerHub có thể bao gồm liên hệ trực tiếp với quản trị viên hệ thống trong những trường hợp không liên quan đến vấn đề phát triển.

Các khu vực công cộng của việc triển khai Trả lời để lại các câu hỏi và câu trả lời hiển thị vĩnh viễn. Những câu trả lời có thể được trích xuất bằng cách tìm kiếm để cho phép các giải pháp cũ được sử dụng lại cho các vấn đề mới. Một lợi ích thứ cấp của giải pháp này là nó làm cho các vấn đề có sẵn cho nghiên cứu trong tương lai. Thông tin được tích lũy trong cơ sở dữ liệu answerHub có thể cung cấp tài liệu nghiên cứu. Với thông tin này, bạn có thể rút ra tần suất của các loại vấn đề. Điều này cho phép quản trị viên hệ thống và người quản lý phát triển xác định các lỗ hổng trong hệ thống hỗ trợ điều đó có thể giảm sự cố.

Đánh giá về các chủ đề của answerHub cũng có thể cung cấp tài liệu nguồn cho các bài đăng trên blog của công ty và các cột tư vấn làm nổi bật các vấn đề định kỳ và làm cho mỗi thành viên trong nhóm phát triển nhận thức được nguyên nhân và giải pháp cho những vấn đề này.

Trả lời không bao gồm một hệ thống bán vé, nhưng nhật ký liên hệ trực tiếp với nhân viên hỗ trợ có thể được diễn giải để cung cấp thông tin tính phí trong đó Bộ phận Trợ giúp CNTT là một trung tâm chi phí. Đây là một dịch vụ trực tuyến được tính phí trên cơ sở đăng ký và bạn có thể lấy nó trên dùng thử miễn phí.

17. Ứng dụng

Ảnh chụp màn hình Apptivo

Apptivo sản xuất một loạt các hệ thống hỗ trợ kinh doanh bao gồm quản lý bán hàng, quản lý dự án và các tiện ích bàn trợ giúp. Dịch vụ này có sẵn trên đám mây, Vì vậy, bạn không cần phải chạy bất kỳ phần mềm nào trên trang web để sử dụng nó.

Ứng dụng Bàn trợ giúp Apptivo hỗ trợ tổ chức khách hàng cho các công ty chạy dịch vụ CNTT. Bảng điều khiển phù hợp cho nội bộ Chức năng bàn trợ giúp CNTT. Khách hàng liên hệ với bộ phận trợ giúp thông qua một mẫu web hoặc qua email. Bạn tạo mẫu web với một mẫu mà bạn có thể truy cập tại cổng thông tin Apptivo. Trong Apptivo, một vé được gọi là trường hợp. Bạn có thể thiết lập Sự kiện SLA, đó là những yếu tố kích hoạt để tự động hóa việc giao và xử lý vé. Họ cũng thông báo cho người quản lý khi có sự cố. Các trường hợp có thể được chỉ định cho nhiều kỹ thuật viên.

Bảng điều khiển đại lý chứa mức độ truy cập khác nhau để giữ bàn trợ giúp, kỹ thuật viên và màn hình quản lý riêng biệt và được chỉ định cho các nhóm người dùng khác nhau. Một ứng dụng ứng dụng cho Android và iOS cho phép các kỹ thuật viên truy cập hệ thống và đóng góp cho các giải pháp ngay cả khi đi thực địa, giải quyết vấn đề phần cứng tại chỗ hoặc ngồi ở nhà.

Hệ thống Apptivo có thể trao đổi dữ liệu với ứng dụng GoogleVăn phòng 365, cho phép bạn sử dụng các thư viện tài liệu trực tuyến như một phần của môi trường hỗ trợ của bạn. Bạn cũng có thể tích hợp nó với Chậm hệ thống nhắn tin để cho phép hợp tác nhóm khi kiểm tra các vấn đề và khám phá các giải pháp. Apptivo sản xuất các hệ thống khác để hỗ trợ CRM, bán hàng và lập hóa đơn. Gói Trợ giúp có thể được tích hợp với bất kỳ hoặc tất cả những thứ này.

Hệ thống Apptivo bao gồm các chức năng theo dõi và phân phối vé và bảng điều khiển quản lý cung cấp tổng quan hiệu suất. Công ty sử dụng một đăng ký cơ cấu giá, tính phí mỗi đại lý mỗi tháng. Bạn có thể làm được dùng thử miễn phí của hệ thống Bàn trợ giúp Apptivo.

18. Agiloft

Ảnh chụp màn hình Agiloft

Agiloft Service Desk Suite có thể được cài đặt trên các cửa sổ hoặc bạn có thể truy cập nó dưới dạng dịch vụ đám mây. Cơ sở trợ giúp này bao gồm một cổng thông tin tự phục vụ với một kiến thức cơ bản để giúp người dùng tự giải quyết vấn đề của họ. Nền tảng cơ sở tri thức bao gồm một mẫu tiêu chuẩn mà bạn tải lên văn bản. Hệ thống lập chỉ mục các tài liệu này để làm cho chúng có thể tìm kiếm được. Tiện ích trò chuyện cho phép người dùng mở hộp thoại với bàn trợ giúp, ghi lại tin nhắn và ghi lại cuộc trò chuyện dưới dạng vé.

Bảng điều khiển đại lý bao gồm tập lệnh và quy trình công việc để giúp xác định vấn đề của người dùng. Nền tảng có sẵn bằng nhiều ngôn ngữ, có nghĩa là bạn có thể triển khai bàn trợ giúp của mình qua biên giới và cũng phục vụ nhân viên trong các công ty khách hàng trên toàn thế giới.

Vé có thể được phân bổ tự động và bạn có thể đặt quy tắc ưu tiên vé từ các nguồn cụ thể hoặc liên quan đến các dịch vụ hoặc thiết bị quan trọng. Bạn có thể thiết lập quy trình công việc để đảm bảo các nhân viên trợ giúp theo một đường dẫn chuẩn để suy ra các vấn đề và cung cấp giải pháp. Quy trình làm việc có thể tích hợp email tự động để thông báo cho quản lý mục tiêu hoặc liên lạc với người dùng. Các kênh liên lạc bao gồm một cơ sở trò chuyện trực tiếp để người dùng và đại lý có thể làm việc cùng nhau trong thời gian thực.

Bảng điều khiển quản lý hỗ trợ bao gồm lượt xem trên dữ liệu trực tiếp chi tiết khối lượng theo thời gian và tổng số vé xuất sắc hiện tại. Bạn có thể phân đoạn dữ liệu hiệu suất cho mỗi đại lý và xem có bao nhiêu vé quá hạn. Bạn có thể chọn để nhận thông báo về trượt mục tiêu hoặc xử lý các tắc nghẽn qua email. Điều này nhấn mạnh vé bị kẹt ở một giai đoạn cụ thể của quy trình làm việc.

Bạn có thể nhận Agiloft miễn phí. Phiên bản miễn phí cho phép bạn đăng ký một quản trị viên, năm người dùng quyền lực và năm đại lý. Vì vậy, nếu bạn có một công ty nhỏ với doanh thu bàn trợ giúp nhẹ, giải pháp này sẽ rất phù hợp với bạn. Phiên bản trả phí được tính phí trên cơ sở đăng ký với tùy chọn rẻ nhất đến ở mức $ 45 mỗi đại lý mỗi tháng.

19. Dezide

Ảnh chụp màn hình Dezide

Dezide có sẵn như là một nền tảng dựa trên đám mây hoặc như phần mềm tại chỗ có thể được cài đặt trên các cửa sổ. Điểm bán hàng chính của Dezide là cơ sở của nó để giúp đỡ tạo ra các hướng dẫn kỹ thuật đặc biệt. Các hướng dẫn này có thể được triển khai trong nhiều tình huống, bao gồm trợ giúp cho người dùng cuối và tài liệu kỹ thuật số ngoại tuyến cho các đại lý hiện trường và kỹ sư dịch vụ.

Dịch vụ bao gồm năm yếu tố. Đây là một Trung tâm liên lạc cổng thông tin, hoạt động như bảng điều khiển cho các đại lý bàn trợ giúp và Tự phục vụ cổng thông tin, mà phải đối mặt với người dùng. Điều đó bao gồm một nền tảng kiến ​​thức và một trình khắc phục sự cố để người dùng có thể giải quyết vấn đề của riêng họ. Cổng thông tin đi kèm với một mẫu web gửi vé trong trường hợp người dùng không thể đến một giải pháp. Dịch vụ ngoại tuyến chứa hướng dẫn xử lý sự cố cho kỹ thuật viên và Hỗ trợ khách hàng ngoại tuyến mô-đun là một kênh tự phục vụ. Mô-đun cuối cùng của Dezide là một API, được gọi là Dezide nhúng cho phép bạn phát triển các ứng dụng của riêng mình tích hợp công nghệ bàn hỗ trợ.

Dezide gọi hệ thống của nó Cố vấn. Nguyên lý cố vấn là các chuyên gia có thể giúp người dùng thiếu kinh nghiệm bằng cách chia sẻ chuyên môn của họ. Các hướng dẫn nằm ở trung tâm của hệ thống Cố vấn đại diện cho phương tiện thông qua đó kiến ​​thức chuyên môn này được cung cấp cho tất cả mọi người.

Đối với Bàn trợ giúp CNTT, mô-đun Trung tâm liên lạc của Dezide sẽ là giải pháp phù hợp nhất. Nó tích hợp với hệ thống điện thoại số để ghi lại các cuộc gọi mà mỗi đại lý thực hiện. Bảng điều khiển đại lý là một hệ thống ghi chú tích hợp một cơ sở tìm kiếm thông qua các hướng dẫn chuyên gia. Những hướng dẫn có thể có quy trình công việc gắn liền với họ, vì vậy một khi tác nhân đi đến một định nghĩa của vấn đề, công việc cần thiết để giải quyết nó được vạch ra.

Dezide tính phí trên cơ sở đăng ký. Gói tiêu chuẩn cung cấp quyền truy cập vào dịch vụ đám mây có giá € 49 mỗi người dùng mỗi tháng. Thay vào đó, bạn có thể chọn cài đặt phần mềm, trong trường hợp đó bạn vẫn có thể truy cập hệ thống trên đám mây. Tùy chọn này có giá € 99 mỗi người dùng mỗi tháng

20. Mua lại

Có được ảnh chụp màn hình

Mua lại là nhằm mục đích nhiều hơn vào các bộ phận bán hàng. Tuy nhiên, nó cũng sẽ hoạt động tốt cho bộ phận hỗ trợ khách hàng và bộ phận trợ giúp CNTT. Dịch vụ được cung cấp từ Đám mây và bạn có thể nhận được phiên bản miễn phí. Các Căn bản, gói miễn phí bao gồm một trình theo dõi chiến dịch, hoạt động như một hệ thống quản lý vé.

Mẫu biểu mẫu web cho phép người dùng tăng vé và bạn có thể kích hoạt kích hoạt trên mỗi yêu cầu, tự động hóa một số tác vụ hỗ trợ. Có được gọi cơ sở kiến ​​thức có thể tìm kiếm này một AI bot. Công ty tuyên bố rằng công cụ tìm giải pháp thông minh phục vụ 80% các vấn đề của người dùng, tiết kiệm bàn trợ giúp khỏi làm việc trên các vấn đề thường xuyên. Do đó, hệ thống Mua lại có thể nâng cao năng suất của các kỹ thuật viên hỗ trợ của bạn và giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền.

Các kênh truyền thông khác bao gồm e-mailtrò chuyện. Phiên bản cao cấp bao gồm trò chuyện bằng giọng nóichia sẻ màn hình, giúp các kỹ thuật viên hỗ trợ trình bày giải pháp hoặc khám phá sự cố trên màn hình người dùng.

Bảng điều khiển quản trị tự hào một số hình ảnh hấp dẫn để ngay lập tức hiển thị hiệu suất của nhóm hỗ trợ và thông lượng của từng tác nhân. Báo cáo chuẩn cũng có sẵn để trình bày các số liệu hiệu suất cho các bên liên quan. Bạn có thể dùng thử phiên bản trả tiền của Acquire trên bản dùng thử miễn phí 14 ngày.

21. Trung tâm hỗ trợ BOSS

Hỗ trợ ông chủ screendhot

BOSS Solutions sản xuất ba gói bàn trợ giúp. BOSS Support Central là gói phần mềm tại chỗ. Phiên bản dựa trên đám mây của Support Central được gọi là BOSS Desk. Công ty sản xuất một hệ thống bán vé phù hợp cho các dịch vụ công cộng quản lý việc sơ tán. Đó được gọi là BOSS811.

Trung tâm hỗ trợ BOSS là Tuân thủ ITIL và cung cấp một nền tảng toàn diện cho cả hai hỗ trợ tại nhà và dịch vụ khách hàng. Chức năng của hệ thống mở rộng đến quản lý tài sản CNTT, vì vậy giải pháp bàn trợ giúp của bạn có thể chuyển qua cấu hình hệ thống bất cứ khi nào cần để giải quyết vấn đề người dùng. Trong trường hợp này, bạn có thể hợp nhất quản trị hệ thống và bàn trợ giúp thành một bộ phận hoặc cung cấp hệ thống bán vé cho các kỹ thuật viên trong bộ phận quản trị để hoàn thành nhiệm vụ và đánh dấu vé phù hợp.

Phần mềm BOSS xuất xưởng với màn hình bảng điều khiển và cổng thông tin tiêu chuẩn. Danh mục dịch vụ có thể tùy chỉnh và các mẫu trang cho phép bạn điều chỉnh hệ thống tiêu chuẩn theo nhu cầu hoạt động của công ty bạn.

Trải nghiệm người dùng bắt đầu tại cổng thông tin tự phục vụ, nơi bạn có thể trình bày một loạt các bộ phận chuyên ngành. Điều này chỉ đạo một cuộc gọi bàn trợ giúp tiềm năng cho một nhóm các năng lực. Lớp dịch vụ tiếp theo được cung cấp bởi một nền tảng kiến ​​thức, cần cung cấp cho người dùng thông tin cần thiết để khắc phục sự cố. Nếu giai đoạn đó không cung cấp giải pháp, thì người dùng có thể tăng một vé hỗ trợ thông qua cổng thông tin. Vé có thể được theo dõi bởi người dùng thông qua cổng với thông tin liên lạc từ Bàn trợ giúp xuất hiện dưới dạng tin nhắn được đính kèm trong hồ sơ vé trực tiếp. Tại mọi thời điểm, người dùng có tùy chọn hủy vé hoặc đánh dấu là đã giải quyết.

Các màn hình được trình bày cho nhân viên Bộ phận Trợ giúp CNTT đều có thể tùy chỉnh. Điều này tính đến việc không phải mọi tác vụ đều yêu cầu hỗ trợ ứng dụng giống nhau và các mức hỗ trợ khác nhau yêu cầu các chức năng khác nhau trong ứng dụng. Người quản lý nhóm có thể truy cập các tiện ích và chỉ đặt các bảng cần thiết cho từng loại công việc trên bảng điều khiển cho nhóm đó. Bảng điều khiển của người quản lý Hiển thị các hoạt động trực tiếp và dữ liệu lịch sử để phân tích.

Hệ thống này cài đặt trên các cửa sổ Môi trường. Trung tâm hỗ trợ BOSS bao gồm ứng dụng cho iOS và Android, cho phép các kỹ thuật viên truy cập hệ thống trong khi di chuyển. Công ty cung cấp ba gói cho BOSS Support Central. Tùy chọn rẻ nhất không bao gồm các chức năng bán vé. Phần mềm là giá trên cơ sở đăng ký với hệ thống bán vé bắt đầu từ $ 29 mỗi đại lý mỗi tháng.

22. Điều hướng hợp kim

Hồ sơ người dùng Alloy Navigator

Phần mềm Alloy Navigator cài đặt trên các cửa sổMáy Mac. Bạn cũng có thể làm cho nó có sẵn trên của bạn Máy chủ web Windows để cấp quyền truy cập vào bất kỳ nền tảng nào, bao gồm một ứng dụng di động.

Hệ thống Navigator có hai hương vị. Hợp kim điều hướng Express là gói bàn trợ giúp thuần túy bao gồm một số phương tiện quản lý tài sản để khắc phục sự cố với thiết lập trực tiếp từ bàn trợ giúp. Hợp kim điều hướng doanh nghiệp là một giải pháp ITIL toàn diện hơn, phù hợp hơn với các nhà cung cấp dịch vụ CNTT, những người cần tương tác với khách hàng và nhân viên của họ.

Gói Navigator Express bao gồm xác thực người dùngmã hóa để đảm bảo an ninh khi liên lạc với người dùng ngoài hiện trường hoặc trên các trang web từ xa.

23. Bomgar

Ảnh chụp màn hình Bomgar

Bomgar là một dựa trên đám mây hoặc là tại chỗ hỗ trợ khách hàng và giải pháp bàn trợ giúp. Nó chuyên về các nhóm bàn trợ giúp tập trung hỗ trợ khách hàng bên ngoài hoặc nhân viên công ty ở một số trang web. Hỗ trợ khách hàng từ xa bao gồm các liên kết trên phương tiện truyền thông công cộng, chẳng hạn như internet. Bảo mật quan trọng hơn nhiều với các bàn trợ giúp giao tiếp qua internet so với các bàn giao tiếp qua mạng LAN. Nhân viên hỗ trợ hoặc kỹ thuật viên chuyên gia có thể được truyền bá xa và vẫn giữ an toàn cho dữ liệu của công ty. Tất cả là nhờ Bomgar tập trung vào bảo mật thông tin liên lạc.

Hệ thống Bomgar tích hợp xác thực hai yếu tố, điều này làm cho nó trở thành lựa chọn đầu tiên cho các bàn trợ giúp cần giao tiếp với người dùng trên toàn thế giới. Hỗ trợ truy cập là một hệ thống khó quản lý từ góc độ bảo mật vì bạn cần cấp quyền truy cập từ các nguồn bên ngoài vào mạng công ty, nhưng bạn cũng cần ngăn các điểm truy cập đó dẫn đến toàn bộ mạng. Vì vậy, Bomgar tích hợp xác thực người dùng chi tiết, tạo tường lửa xung quanh phần truy cập công cộng của hệ thống. Nó ngăn người dùng độc hại xé nát toàn bộ mạng và tạo ra các vi phạm bảo mật.

Bomgar coi các biện pháp bảo mật của mình là điểm bán hàng độc đáo và nhấn mạnh các tính năng này trong bài thuyết trình bán hàng của mình. Một dấu vết kiểm toán rộng rãi giúp các nhà phân tích theo dõi hoạt động trên mạng và chống lại các mối đe dọa bảo mật tiềm ẩn.

Bảo mật là một vấn đề cực kỳ nhạy cảm đối với Bomgar vì phương pháp điều hành của nó cấp quyền truy cập vào các thiết bị người dùng để cho phép nhân viên hỗ trợ điều tra và khắc phục sự cố.

Quyền truy cập này sẽ gặp rủi ro nếu các biện pháp bảo mật mạnh mẽ được thực hiện. Tất cả các chuyển dữ liệu được bảo vệ bằng mã hóa mạnh để ngăn chặn những người khai thác dây tiếp cận với thông tin đặc quyền trong quá trình vận chuyển. Truy cập từ xa không giới hạn ở bất kỳ nền tảng cụ thể nào, kể cả thiết bị di động.

Truy cập vào các hệ thống từ xa không cần phải tương tác. Người dùng báo cáo sự cố không phải trực tuyến để kỹ thuật viên khắc phục sự cố. Hệ thống Bomgar không giới hạn chức năng hỗ trợ. Nó cũng có thể là một công cụ hiệu quả để quản lý cấu hình và kiểm soát phiên bản phần mềm. Nó hỗ trợ các hành động phòng ngừa và khắc phục sự cố.

Cũng như nhiều hệ thống bàn trợ giúp CNTT, Bomgar bao gồm một hệ thống web của trung tâm hỗ trợ tự phục vụ hoạt động với các tài liệu hoặc tệp video để giải thích các giải pháp cho người dùng. Các kênh giao tiếp người dùng bao gồm điện thoại, email, trò chuyện và hình thức web.

Bảng điều khiển quản lý cho phép trưởng nhóm theo dõi khối lượng công việc của từng kỹ thuật viên, phân phối lại các nhiệm vụ trong đó một công nhân dường như bị quá tải. Nhật ký mở rộng và đường mòn kiểm toán cung cấp thông qua dữ liệu lịch sử để cung cấp biểu đồ và tính năng phân tích hiệu suất.

Bạn có thể chọn mua và cài đặt phần mềm Bomgar hoặc mua dưới dạng một thiết bị vật lý, khe nào vào mạng của bạn. Phiên bản phần mềm là tính phí trên cơ sở đăng ký. Bomgar cung cấp bản dùng thử miễn phí 7 ngày của hệ thống của nó.

Phần còn lại của thị trường

Trong trường hợp không có đề xuất nào của chúng tôi phù hợp chính xác với yêu cầu của bạn, đây là danh sách tất cả các giải pháp Bàn trợ giúp CNTT khác hiện có trên thị trường.

ToolWindowsLinuxUnixMac OSOnline
aDefHelpdeskĐúngKhôngKhôngKhôngKhông
Kiến thức sắc sảoKhôngKhôngKhôngKhôngĐúng
AzureDeskKhôngKhôngKhôngKhôngĐúng
Trợ giúp đenĐúngĐúngKhôngĐúngĐúng
Nổ lửaKhôngKhôngKhôngKhôngĐúng
BlueCamrooKhôngKhôngKhôngKhôngĐúng
Bàn BOSSKhôngKhôngKhôngKhôngĐúng
BOSS811KhôngKhôngKhôngKhôngĐúng
Br ElliKhôngKhôngKhôngKhôngĐúng
BugzillaĐúngĐúngKhôngĐúngKhông
phần mềm bxpKhôngKhôngKhôngKhôngĐúng
Bàn CĐúngKhôngKhôngKhôngKhông
CasengoKhôngKhôngKhôngKhôngĐúng
Cây đaKhôngKhôngKhôngKhôngĐúng
Bàn dịch vụ ChangeGearĐúngKhôngKhôngKhôngĐúng
Tiện ích trò chuyện trên mạng xã hộiKhôngKhôngKhôngKhôngĐúng
Quản lý dịch vụ CherwellĐúngKhôngKhôngĐúngĐúng
ClaritysoftKhôngKhôngKhôngKhôngĐúng
Kiến thức ComAroundKhôngKhôngKhôngKhôngĐúng
Bắt đầu CRMKhôngKhôngKhôngKhôngĐúng
Điều khiển ConnectWiseĐúngĐúngKhôngĐúngĐúng
Quản lý ConnectWiseĐúngĐúngKhôngĐúngĐúng
Phần mềm CynergyĐúngKhôngKhôngKhôngĐúng
Điều khiển từ xaĐúngKhôngKhôngKhôngKhông
DeskunKhôngKhôngKhôngKhôngĐúng
devContactKhôngKhôngKhôngKhôngĐúng
DiamanteDeskKhôngKhôngKhôngKhôngĐúng
DixaKhôngKhôngKhôngKhôngĐúng
EasyVistaKhôngKhôngKhôngKhôngĐúng
Hỗ trợ khách hàng của EBSuiteĐúngKhôngKhôngKhôngĐúng
Thang máyKhôngKhôngKhôngKhôngĐúng
WebSuite hiệu quảKhôngKhôngKhôngKhôngĐúng
ElqanoKhôngKhôngKhôngKhôngĐúng
Bàn dịch vụ doanh nghiệpĐúngKhôngKhôngKhôngĐúng
Bộ dịch vụ điện tửKhôngKhôngKhôngKhôngĐúng
vé RokTik evayadeskKhôngKhôngKhôngKhôngĐúng
núi EverestKhôngKhôngKhôngKhôngĐúng
mọi thứ HelpDeskKhôngKhôngKhôngĐúngĐúng
Bộ phận trợ giúp của FaveoKhôngKhôngKhôngKhôngĐúng
Trợ giúp FITKhôngKhôngKhôngKhôngĐúng
Đầu mốiĐúngĐúngĐúngĐúngĐúng
Bàn dịch vụ FootPrintsĐúngĐúngKhôngKhôngKhông
Dịch vụ mớiKhôngKhôngKhôngKhôngĐúng
Trước mặtKhôngKhôngKhôngKhôngĐúng
GLPIĐúngĐúngĐúngĐúngKhông
CRM tầm nhìn vàngĐúngĐúngĐúngĐúngĐúng
Bài hát trên web GritwareĐúngKhôngKhôngKhôngKhông
RãnhKhôngKhôngKhôngKhôngĐúng
HappyFoxĐúngKhôngKhôngĐúngĐúng
Hòa hợp PSAKhôngKhôngKhôngKhôngĐúng
Giải pháp phần mềm HEATKhôngKhôngKhôngKhôngĐúng
Hướng đạoKhôngKhôngKhôngKhôngĐúng
Giúp SumoKhôngKhôngKhôngKhôngĐúng
Trợ giúp Trò chuyện trực tiếpKhôngKhôngKhôngKhôngĐúng
HelpDeskZKhôngKhôngKhôngKhôngĐúng
Helpjuice.comĐúngĐúngKhôngKhôngĐúng
Trợ giúpOnClickKhôngKhôngKhôngKhôngĐúng
Trợ giúpKhôngKhôngKhôngKhôngĐúng
Trợ giúpKhôngKhôngKhôngKhôngĐúng
HelpSpotĐúngĐúngKhôngKhôngKhông
Giúp đỡĐúngKhôngKhôngĐúngĐúng
CHÚC MỪNGĐúngĐúngĐúngĐúngĐúng
HeyBubbleKhôngKhôngKhôngKhôngĐúng
Người rùng mìnhKhôngKhôngKhôngKhôngĐúng
Quản lý dịch vụ HPĐúngKhôngKhôngKhôngKhông
Bàn điều khiển SmartCloud của IBMĐúngKhôngĐúngKhôngKhông
Nhà tuyếtKhôngKhôngKhôngKhôngĐúng
InbentaĐúngKhôngKhôngĐúngĐúng
Sự cốĐúngKhôngKhôngKhôngĐúng
Bàn dịch vụ InvGateĐúngKhôngKhôngĐúngĐúng
IssuetrakĐúngKhôngKhôngĐúngĐúng
Sự cố CNTTKhôngKhôngKhôngKhôngĐúng
ITRPKhôngKhôngKhôngKhôngĐúng
Bàn dịch vụ JiraĐúngKhôngKhôngKhôngĐúng
Bán vé bộ phận trợ giúp JitBitĐúngKhôngKhôngĐúngĐúng
JiveKhôngKhôngKhôngKhôngĐúng
Thiết bị quản lý hệ thống KACEĐúngĐúngĐúngĐúngĐúng
Hỗ trợ KatakKhôngKhôngKhôngKhôngĐúng
Kaseya VSAKhôngKhôngKhôngKhôngĐúng
KayakoĐúngKhôngKhôngĐúngĐúng
Kiến thứcKhôngKhôngKhôngKhôngĐúng
KronoDeskKhôngKhôngKhôngKhôngĐúng
Bàn dịch vụ LandesKĐúngKhôngKhôngĐúngĐúng
Tự doĐúngKhôngKhôngKhôngKhông
Hỗ trợ Live2SĐúngĐúngĐúngĐúngĐúng
LiveAgentĐúngĐúngĐúngĐúngĐúng
LiveChatKhôngKhôngKhôngKhôngĐúng
Trợ giúp trực tiếpKhôngKhôngKhôngKhôngĐúng
liveproKhôngKhôngKhôngKhôngĐúng
MagentrixKhôngKhôngKhôngKhôngĐúng
Bàn dịch vụ ManageEngine Plus MSPĐúngĐúngKhôngKhôngĐúng
ManageEngine SupportCenter PlusĐúngĐúngKhôngKhôngĐúng
Ứng dụng MangoĐúngKhôngKhôngĐúngĐúng
Thần chúĐúngĐúngĐúngĐúngĐúng
MetaCaseDeskĐúngĐúngĐúngĐúngĐúng
Bộ phận trợ giúp MojoKhôngKhôngKhôngKhôngĐúng
MyHubKhôngKhôngKhôngKhôngĐúng
NABDKhôngKhôngKhôngKhôngĐúng
nanorepKhôngKhôngKhôngKhôngĐúng
NerdioKhôngKhôngKhôngKhôngĐúng
NetHelpDeskĐúngKhôngKhôngKhôngĐúng
Dịch vụ NextivaKhôngKhôngKhôngKhôngĐúng
ngDeskKhôngKhôngKhôngKhôngĐúng
Nhanh nhẹnKhôngKhôngKhôngKhôngĐúng
Oracle PeopleSoft Enterprise HelpDeskĐúngKhôngKhôngĐúngĐúng
osTicketĐúngĐúngKhôngĐúngKhông
OTRKhôngĐúngĐúngKhôngKhông
Máy nhắn tinKhôngKhôngKhôngKhôngĐúng
ParatureKhôngKhôngKhôngKhôngĐúng
Theo dõi PhaseWareĐúngKhôngKhôngĐúngĐúng
Bộ phận trợ giúp của PHDĐúngĐúngKhôngĐúngKhông
PlanPlus trực tuyếnKhôngKhôngKhôngKhôngĐúng
ProBusinessToolsKhôngKhôngKhôngKhôngĐúng
Quảng cáoKhôngKhôngKhôngKhôngĐúng
Đường xungĐúngĐúngKhôngĐúngKhông
Quản lý dịch vụ giải pháp bàn QuestĐúngKhôngKhôngKhôngKhông
Bài thuốc 9ĐúngKhôngKhôngKhôngĐúng
Biện pháp khắc phụcĐúngKhôngKhôngĐúngĐúng
Trình quản lý máy tính từ xaĐúngKhôngKhôngKhôngKhông
Yêu cầu theo dõiKhôngĐúngĐúngĐúngKhông
Yêu cầuKhôngKhôngKhôngKhôngĐúng
Phản hồiQue.comKhôngKhôngKhôngKhôngĐúng
Dịch vụ RichmondKhôngKhôngKhôngKhôngĐúng
Ngay bây giờ CXKhôngKhôngKhôngKhôngĐúng
Đám mây dịch vụ bán hàngKhôngKhôngKhôngKhôngĐúng
SalesNexusKhôngKhôngKhôngKhôngĐúng
SamanageKhôngKhôngKhôngKhôngĐúng
SapphireIMSĐúngKhôngKhôngKhôngĐúng
DànDeskKhôngKhôngKhôngKhôngĐúng
Bán hàngKhôngKhôngKhôngKhôngĐúng
Quản lý dịch vụ đám mâyKhôngKhôngKhôngKhôngĐúng
Dịch vụKhôngKhôngKhôngKhôngĐúng
ServiceTonic – Bàn trợ giúpĐúngKhôngKhôngĐúngĐúng
Dịch vụKhôngKhôngKhôngKhôngĐúng
SherpaDeskKhôngKhôngKhôngKhôngĐúng
Đơn giảnĐúngĐúngKhôngKhôngKhông
SinergiaĐúngKhôngKhôngKhôngKhông
Bàn dịch vụ thông minhĐúngKhôngKhôngKhôngĐúng
Hỗ trợ thông minhKhôngKhôngKhôngKhôngĐúng
Tương tác thông minhKhôngKhôngKhôngKhôngĐúng
Lực lượngKhôngKhôngKhôngKhôngĐúng
SolarWinds MSP ở mọi nơiKhôngKhôngKhôngKhôngĐúng
Quản lý MSP của SolarWindsKhôngKhôngKhôngKhôngĐúng
Gia vịKhôngKhôngKhôngKhôngĐúng
Nói bàn trợ giúp AIKhôngKhôngKhôngKhôngĐúng
Hỗ trợKhôngKhôngKhôngKhôngĐúng
Dịch vụ SymantecDeskĐúngKhôngKhôngKhôngĐúng
Đồng bộ nhanhĐúngĐúngKhôngĐúngKhông
SysAidĐúngĐúngĐúngĐúngĐúng
TalliumKhôngKhôngKhôngKhôngĐúng
Đồng độiKhôngKhôngKhôngKhôngĐúng
Hỗ trợ nhómKhôngKhôngKhôngKhôngĐúng
Bàn làm việc nhómKhôngKhôngKhôngKhôngĐúng
TechnologyEssentialsKhôngKhôngKhôngKhôngĐúng
Hỗ trợ từ xaĐúngKhôngKhôngKhôngKhông
Suy nghĩKhôngKhôngKhôngKhôngĐúng
Trò chuyện TidioKhôngKhôngKhôngKhôngĐúng
Theo dõi nó!ĐúngKhôngKhôngĐúngKhông
Bộ baKhôngKhôngKhôngKhôngĐúng
Kiến thức phổ thôngĐúngKhôngKhôngĐúngĐúng
Sử dụng phản hồiKhôngKhôngKhôngKhôngĐúng
UVdeskKhôngKhôngKhôngKhôngĐúng
Tên lửa vận tốcKhôngKhôngKhôngKhôngĐúng
VeriShowKhôngKhôngKhôngKhôngĐúng
Tầm nhìn xaKhôngKhôngKhôngKhôngĐúng
Bộ phận trợ giúp tầm nhìnĐúngĐúngKhôngĐúngĐúng
VivantioĐúngKhôngKhôngĐúngĐúng
VizorKhôngKhôngKhôngKhôngĐúng
Trung tâm web +ĐúngKhôngKhôngĐúngĐúng
WebQAKhôngKhôngKhôngKhôngĐúng
Sách bài tậpKhôngKhôngKhôngKhôngĐúng
CÔNG VIỆCKhôngKhôngKhôngKhôngĐúng
WrikeKhôngKhôngKhôngKhôngĐúng
Bộ phận trợ giúp xSellcoKhôngKhôngKhôngKhôngĐúng
XWikiĐúngĐúngKhôngĐúngĐúng
Hỗ trợ ZohoKhôngKhôngKhôngKhôngĐúng

Như bạn có thể thấy, rất nhiều nhà cung cấp phần mềm đã tạo ra các hệ thống phù hợp với bàn trợ giúp CNTT.

Cân nhắc chọn phần mềm trợ giúp CNTT

Bạn không thể thay đổi tất cả phần cứng của mình chỉ để bạn có thể cài đặt phần mềm hỗ trợ IT Help Desk hoàn hảo. Vì vậy, cân nhắc đầu tiên của bạn khi mua phần mềm mới là loại bỏ các công cụ có thể được cài đặt trên hệ thống của bạn.

Đã có một động thái mạnh mẽ trong ngành công nghiệp phần mềm trong hai năm qua để cung cấp phần mềm dưới dạng dịch vụ qua internet. Sự phát triển này đã khiến các nhà cung cấp phần mềm tính phí cho một thuê bao thay vì giấy phép vĩnh viễn. Mô hình định giá này tạo ra sự linh hoạt hơn trong quy mô cung cấp và có thể giúp phân bổ chi phí phần mềm.

Sẽ mất nhiều thời gian để bạn điều tra và đánh giá mọi giải pháp bàn trợ giúp CNTT, đó là lý do tại sao chúng tôi đã tạo hướng dẫn này cho 20 công cụ bàn trợ giúp CNTT hàng đầu. 20 bao gồm các ví dụ về các tùy chọn hỗ trợ khác nhau. Ví dụ: một số doanh nghiệp quản lý để tránh cung cấp bất kỳ hỗ trợ trực tiếp nào vì họ thấy rằng hệ thống tự phục vụ là đủ.

Không chắc là các cơ sở kiến ​​thức và các trang Câu hỏi thường gặp có thể giải quyết mọi vấn đề phát sinh với hệ thống CNTT của công ty bạn. Điều quan trọng là cũng đầu tư vào các công cụ hệ thống giám sát và phòng ngừa lỗi cũng như phần mềm trợ giúp hiệu quả. Sự kết hợp giữa các công cụ phòng ngừa sự cố và tự phục vụ này giúp giảm đáng kể chi phí hỗ trợ khách hàng.

Bạn đã sử dụng một hệ thống bàn trợ giúp CNTT? Để lại một tin nhắn trong phần Nhận xét bên dưới để cho phần còn lại của cộng đồng biết về các đề xuất của bạn.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map