11 Dịch vụ giám sát dịch vụ web tốt nhất trên Amazon (AWS)

Giám sát dịch vụ web của Amazon


Dịch vụ web Amazon hoặc là AWS đã phát triển một tên như là nhà cung cấp dịch vụ đám mây thống trị nhất trên thế giới. Ngay bây giờ, AWS chiếm tới 41,5% khối lượng công việc ứng dụng đáng kinh ngạc trong đám mây công cộng. Nếu AWS chiếm thị phần thì điều này sẽ chỉ tiếp tục khi nhiều doanh nghiệp kết hợp dịch vụ đám mây vào môi trường mạng của họ và tìm kiếm các dịch vụ giám sát AWS tốt nhất.

Sự phổ biến của các dịch vụ đám mây do AWS duy trì đã khiến các tổ chức có các công cụ giám sát các sản phẩm AWS rất quan trọng. Các công ty trên toàn thế giới đã nhận ra rằng việc kiểm tra hiệu suất của các dịch vụ đám mây không kém phần quan trọng so với việc quản lý cơ sở hạ tầng kế thừa. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ xem xét các dịch vụ giám sát AWS tốt nhất.

Dưới đây là các dịch vụ giám sát AWS tốt nhất:

 1. Giám sát ứng dụng và máy chủ SolarWinds (THỬ MIỄN PHÍ)
 2. Giám sát mạng Paessler PRTG (THỬ MIỄN PHÍ)
 3. Mật độ máy chủ StackPath
 4. Nagios XI
 5. Trình quản lý ứng dụng ManageEngine
 6. Dynatrace
 7. Ứng dụng
 8. Zenoss
 9. Splunk
 10. Opsview
 11. Zabbix

1. Màn hình ứng dụng và máy chủ SolarWinds (THỬ MIỄN PHÍ)

Giám sát ứng dụng và máy chủ SolarWinds

Đầu tiên trong danh sách này, chúng tôi có Giám sát ứng dụng và máy chủ SolarWinds, đó là một ứng dụng được thiết kế để giám sát các máy chủ vật lý và ảo. Giám sát ứng dụng và máy chủ SolarWinds cũng có một số tính năng dành riêng để giám sát AWS. Bạn có thể tự động khám phá các trường hợp đám mây E Khối lượng EBS trước khi bạn bắt đầu theo dõi chúng. Bất cứ khi nào một phiên bản mới được khởi chạy, SolarWinds sẽ tự động nhận nó.

Giám sát ứng dụng và máy chủ SolarWinds chức năng bằng cách bỏ phiếu API dịch vụ đám mây và lấy số liệu từ chúng để bạn đo lường. Điều này có thể được thực hiện thông qua việc sử dụng API CloudWatch hoặc bạn có thể theo dõi các trường hợp đám mây như thể chúng là các nút trên mạng của bạn. Nói chung, việc theo dõi các trường hợp như thể chúng là các nút thuận tiện hơn vì bạn có cơ hội dừng hoặc khởi động lại các phiên bản.

Cũng có một hệ thống cảnh báo cấu hình để giúp bạn cập nhật các thay đổi đối với đám mây AWS của mình. Cảnh báo có thể được cấu hình để thông báo khi vượt quá ngưỡng chính và chỉ ra các vấn đề hiệu suất cụ thể như Điều tiết AWS. Bạn có thể xem tổng quan tất cả các cảnh báo hoạt động trong chế độ xem Trình quản lý cảnh báo và thêm cảnh báo mới khi bạn cần theo dõi một số liệu mới.

Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ giám sát AWS với thiết kế đơn giản và hệ thống cảnh báo nhanh Giám sát ứng dụng và máy chủ SolarWinds là một công cụ bạn chắc chắn nên xem xét. Bạn sẽ có thể theo kịp các phiên bản AWS của mình mà không gặp trục trặc nào. Giám sát ứng dụng và máy chủ SolarWinds có thể được mua với giá $ 2,995 (£ 2,295). Bạn cũng có thể tải xuống một dùng thử 30 ngày.

Màn hình ứng dụng và máy chủ SolarWinds Tải xuống bản dùng thử MIỄN PHÍ 30 ngày

2. Giám sát mạng Paessler PRTG (THỬ MIỄN PHÍ)

Ảnh chụp màn hình PRTG Network Monitor

Giám sát mạng Paessler PRTG là một công cụ đã kết hợp chính nó trong giám sát AWS. Theo dõi giám sát tất cả trong một cho cơ sở hạ tầng Amazon Cloud của bạn, miễn phí cho người dùng cần ít hơn 100 cảm biến để theo dõi, điều này lý tưởng cho SMB. Giám sát mạng PRTG có thể sử dụng dữ liệu CloudWatch của Amazon Web Service để cung cấp cho bạn thông tin hiệu suất trên dịch vụ Amazon Cloud của bạn. Các Giám sát mạng PRTG mô hình dựa trên tính minh bạch được nhắm mục tiêu vào AWS và có sẵn các cảm biến CloudWatch riêng. Các cảm biến CloudWatch được hỗ trợ bởi Giám sát mạng PRTG bao gồm:

 • Cảm biến báo động Amazon CloudWatch
 • Cảm biến EBS của Amazon CloudWatch
 • Cảm biến Amazon CloudWatch E
 • Cảm biến ElastiCache của Amazon CloudWatch
 • Cảm biến ELB của Amazon CloudWatch
 • Cảm biến RDS của Amazon CloudWatch
 • Cảm biến SNS của Amazon CloudWatch
 • Cảm biến SQS của Amazon CloudWatch

Mỗi cảm biến này có các số liệu độc đáo riêng mà nó sử dụng để theo dõi hiệu suất của dịch vụ đám mây của bạn.

Ví dụ, nếu bạn đang sử dụng Điện toán đám mây đàn hồi AWS (E) dịch vụ sau đó bạn sẽ sử dụng Cảm biến Amazon CloudWatch E. Cảm biến này sẽ cho bạn biết Sử dụng CPU, đĩa I / Otải mạng, trạng thái, và đọc và ghi tốc độ. Tất cả thông tin này được cung cấp dưới dạng giá trị số trong bảng bên dưới dưới dạng một loạt các mặt số lớn hơn để dễ đọc.

Giám sát mạng PRTG là một công cụ phù hợp nhất cho những người tìm kiếm một giải pháp giám sát mạng chung với khả năng giám sát AWS. Các phiên bản trả phí của Giám sát mạng PRTG bắt đầu từ mức giá 1.600 đô la (£ 1,226) cho 500 cảm biến. Phiên bản lớn nhất của PRTG là PRTG XL1 có giá $ 14,5 (£ 11,112) và cung cấp cho bạn các cảm biến không giới hạn. Bạn cũng có thể tải xuống một 30 ngày dùng thử miễn phí PRTG Network Monitor.

Màn hình mạng Paessler PRTG Tải xuống bản dùng thử MIỄN PHÍ 30 ngày

3. Mật độ máy chủ StackPath

Mật độ máy chủ

Tiếp theo chúng ta có Mật độ máy chủ StackPath từ, một công cụ giám sát cơ sở hạ tầng được thiết kế đặc biệt để giám sát các dịch vụ, trang web và máy chủ đám mây. Bạn có thể dùng Mật độ máy chủ trên các cửa sổ, Linux, hệ điều hành Mac, và FreeBSD. Nền tảng StackPath cũng không chỉ có khả năng giám sát các dịch vụ đám mây AWS.

Các Mật độ máy chủ nền tảng hỗ trợ Amazon CloudWatch và cũng cung cấp một loạt các plugin bổ sung có liên quan đến người dùng AWS. Chúng bao gồm Plugin mật độ máy chủ AWS ELBPlugin Mật độ máy chủ AWS RDS. Plugin Mật độ máy chủ AWS RDS được sử dụng để theo dõi các trường hợp AWS RDS. Plugin AWS RDS lấy trung bình hai phút từ CloudWatch và gửi thẳng vào Mật độ máy chủ để bạn theo dõi.

Mật độ máy chủ có cấu trúc giá có thể mở rộng dựa trên số lượng máy chủ bạn muốn theo dõi. Điều này bắt đầu từ mức giá $ 10 (£ 7,66) mỗi tháng cho một máy chủ và $ 20 (£ 15,33) cho hai máy chủ. Nếu bạn cần thêm máy chủ, thì có một số tùy chọn giá lên tới $ 250 (£ 191,61) mỗi tháng cho 25 máy chủ. Bất kỳ máy chủ nào nhiều hơn thế này và bạn sẽ cần liên hệ với nhóm bán hàng để được báo giá. Bạn có thể tải về bản dùng thử miễn phí 14 ngày để đánh giá.

4. Nagios XI

Nagios XI

Nagios XI là một công cụ giám sát mạng cũng cung cấp hỗ trợ giám sát giám sát AWS. Nagios XI có thể giám sát các thành phần chính của AWS như E. Tuy nhiên, trọng tâm chính của công cụ này là đo lường tính khả dụng của AWS. Khoảnh khắc một dịch vụ ngừng hoạt động, bạn sẽ biết về nó. Cách tiếp cận này khá cơ bản, nhưng nó cung cấp cho bạn đủ thông tin để biết liệu dịch vụ của bạn có gặp nguy hiểm không.

Những gì làm cho Nagios XI tuyệt vời cho giám sát AWS là việc sử dụng các bổ sung bổ sung. Có nhiều plugin miễn phí khác nhau có thể được tải xuống riêng để theo dõi AWS. Một trong những điều quan trọng nhất là AWS Cloudwatch Metrics. Số liệu AWS Cloudwatch là một plugin được thiết kế để lấy thông tin trực tiếp từ AWS Cloudwatch.

Khi plugin này đã được kéo bởi thông tin, nó có thể được sử dụng để theo dõi và thậm chí có thể tạo thông báo để thông báo cho bạn khi có gì đó thay đổi. Hệ thống cảnh báo Nagios XI, thông báo cho bạn khi số liệu vượt quá ngưỡng cụ thể. Điều này có nghĩa là bạn không chịu áp lực phải nắm bắt mọi thứ, vì hệ thống sẽ tự động thông báo cho bạn khi bạn cần hành động.

Nagios XI có sẵn trên CentOS và Doanh nghiệp Linux. Nó có thể được mua như một giấy phép. Giấy phép rẻ nhất là Phiên bản Tiêu chuẩn có giá $ 1.95 (£ 1.529) và bao gồm trình hướng dẫn cấu hình và báo cáo. Phiên bản tiếp theo là phiên bản Enterprise có giá $ 3,495 (£ 2,678) và cũng cung cấp quyền truy cập bảng điều khiển máy chủ dựa trên web và ghi nhật ký kiểm toán. Bạn có thể tải xuống dùng thử miễn phí Nagios XI.

5. Trình quản lý ứng dụng ManageEngine

Trình quản lý ứng dụng ManageEngine

Giám sát đám mây là một lĩnh vực Trình quản lý ứng dụng ManageEngine được trang bị cho cả bên trong và bên ngoài. Với Trình quản lý ứng dụng ManageEngine bạn có thể theo dõi sức khỏe của các dịch vụ đám mây của bạn, bao gồm AWS. Chương trình giám sát chặt chẽ các phiên bản Amazon E và RDS để đánh giá hiệu suất và số liệu sử dụng dịch vụ của bạn. Dữ liệu hiệu suất này sau đó có thể được chuyển đổi thành biểu đồ để kiểm tra kỹ hơn.

Khi theo dõi các trường hợp E, bạn có thể xem dữ liệu như ID cá thể, tên khu vực, tiểu bang, nền tảng, tên DNS công cộng, khả dụng, và Sức khỏe. Phần sức khỏe được mã hóa màu để bạn có thể nhận biết từ một cái nhìn nếu dịch vụ đang đi xuống. Tương tự, ManageEngine Application Manager Giám sát RDS cho phép bạn xem Sử dụng CPU, kết nối cơ sở dữ liệu, độ trễ, và giao thông của các trường hợp RDS.

Tất cả các thông tin này được hiển thị trong một định dạng rõ ràng mà không có bất kỳ màn hình phức tạp. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tích hợp Trình quản lý ứng dụng ManageEngine với một công cụ khác thì bạn có thể sử dụng API REST để lấy số liệu tùy chỉnh từ các giải pháp giám sát khác.

Trình quản lý ứng dụng ManageEngine đáng để xem xét dựa trên phương pháp bảo trì thấp đối với giám sát AWS. Các phiên bản chuyên nghiệp của Trình quản lý ứng dụng ManageEngine bắt đầu từ mức giá $ 945 (£ 724) cho 25 màn hình đến 250 màn hình với giá $ 7,195 (£ 5,514). Các Phiên bản doanh nghiệp bắt đầu với mức giá $ 9,595 (£ 7,353) cho 250 màn hình đến $ 83,995 (£ 64,375) cho 5000 màn hình. Cũng có một fdùng thử ree mà bạn có thể tải xuống cho Windows và Linux.

6. Dynatrace

Dynatrace

Dynatrace là một giải pháp giám sát mạng cho phép bạn kiểm tra kỹ lưỡng hiệu suất của các tài nguyên AWS của bạn. Nếu dịch vụ của bạn gặp hiệu suất kém thì Dynatrace sẽ có thể nói với bạn. Bạn có thể xem dữ liệu hiệu suất và tình trạng sức khỏe của tài nguyên AWS của bạn. Thật thú vị khi lưu ý rằng Dynatrace thực sự liên kết với AWS là một Đối tác công nghệ tiên tiến AWS APN.

Học máy là một tính năng tách biệt Dynatrace từ các sản phẩm giám sát mạng khác. Dynatrace sử dụng học máy để giám sát các dịch vụ AWS và phát hiện hành vi bất thường. Cho dù bạn sử dụng E, EBS, ELB, S3, hoặc là RDS, Dynatrace bạn có bảo hiểm và có thể chỉ ra nguyên nhân gốc rễ của hầu hết các vấn đề về hiệu suất. Điều này là vô giá khi xử lý sự cố dịch vụ (đặc biệt là khi tính minh bạch trên AWS rất khó xảy ra!).

Ngoài ra còn có hỗ trợ đáng kể cho các tổ chức lớn hơn muốn tập trung vào việc tối ưu hóa việc sử dụng tài nguyên. Dynatrace có riêng của mình Hệ thống trực quan Smartscape trong đó cho bạn thấy bao nhiêu tài nguyên của bạn đang được dành riêng cho mỗi dịch vụ. Điều này cho phép bạn xem liệu có những cách bạn có thể tối ưu hóa cách tài nguyên của bạn đang được sử dụng.

Là một sản phẩm giám sát AWS, Dynatrace là đỉnh cao. Việc sử dụng máy học và quan hệ đối tác chặt chẽ với Amazon khiến nó trở thành một trong những giải pháp tự nhiên nhất để giám sát tài nguyên AWS. Dynatrace có sẵn như là một lắp đặt tại chỗ, Gói SaaS, hoặc một giấy phép. Tuy nhiên, bạn sẽ cần liên hệ trực tiếp với công ty để nhận được báo giá. Bạn có thể tải xuống một Dùng thử miễn phí 15 ngày của Dynatrace.

7. AppDOUNDics

Ứng dụng

Ứng dụng là nhà cung cấp giám sát mạng mang lại trải nghiệm giám sát hiệu suất toàn bộ cho AWS. Với Ứng dụng bạn có thể theo dõi AWS như Amazon E, Amazon ECS, Amazon EKS, AWS Lambda, và AWS Fargate. Sản phẩm này cũng có khả năng tự động khám phá các tài nguyên được kết nối với mạng của bạn.

Lý do chính để sử dụng Ứng dụng là giao diện người dùng của nó. Giao diện người dùng cung cấp cho bạn phối cảnh thời gian thực của tài nguyên đám mây cho phép bạn xem xét cụ thể việc sử dụng tài nguyên. Điều này rất quan trọng đối với việc giám sát AWS vì nó đảm bảo cho bạn luôn luôn sử dụng tốt nhất các tài nguyên của mình.

Tuy nhiên, bạn aren giới hạn ở Ứng dụng kinh nghiệm giám sát AWS cốt lõi. Bạn cũng có nhiều tiện ích mở rộng được thiết kế riêng để hỗ trợ giám sát tài nguyên AWS. Chẳng hạn, bạn có thể sử dụng một Phần mở rộng giám sát AWS SQS, AWS ElasticCache Giám sát mở rộng, và Phần mở rộng giám sát AWS S3. Tiện ích mở rộng AWS ElasticCache được sử dụng để lấy dữ liệu trực tiếp từ Amazon CloudWatch và hiển thị nó trong Trình duyệt số liệu ứng dụng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một trải nghiệm giám sát AWS tiên tiến thì không có gì khác ngoài AppDOUNDics. Để xem giá cho Ứng dụng Quản lý hiệu suất ứng dụng mà bạn sẽ cần liên hệ với nhóm bán hàng (mặc dù giá được báo cáo là cao hơn đáng kể so với nhiều sản phẩm khác trong danh sách này). Điều đó đang được nói, cũng có một dùng thử miễn phí mà bạn có thể tải về.

8. Zenoss

Lõi Zenoss

Zenoss là một mạng nguồn mở và công cụ giám sát đám mây cung cấp dịch vụ dành riêng cho AWS. Zenoss có riêng của mình Dịch vụ web Amazon ZenPack được thiết kế để theo dõi AWS. Zenpack này cung cấp một loạt các cách để theo dõi cách tài nguyên AWS hoạt động. Bạn có thể giám sát Amazon E, VPC Amazon, và Amazon S3 dịch vụ. Bạn cũng có thể theo dõi chi phí ước tính của tài nguyên AWS của mình.

Zenoss được khuyến nghị cho những ai muốn có trải nghiệm giám sát AWS nguồn mở. Có hai phiên bản Zenoss để theo dõi AWS; Đám mây chuyên nghiệp ZenossDoanh nghiệp đám mây Zenoss. Bạn cần phải liên hệ với đội ngũ bán hàng để nhận được báo giá. Bạn có thể yêu cầu một bản demo của Zenoss miễn phí.

9. Splunk

Ảnh chụp màn hình

Splunk là một tên được tôn trọng khác trong không gian giám sát mạng bao gồm một loạt các khả năng giám sát AWS. Với Splunk bạn có thể xem thông tin trên Thay đổi ví dụ AWShoạt động kiểm toán, vi phạm nhóm an ninh, và người dùng trái phép. Tất cả thông tin này có thể được đọc thông qua màn hình bảng điều khiển rõ ràng có giá trị tốt nhất trên thị trường.

Khi nói đến dữ liệu thô, Splunk cung cấp một trải nghiệm cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần biết. Bạn được cung cấp với số liệu sử dụngdữ liệu sử dụng, lưu lượng giao thông, và dữ liệu độ trễ để bạn có thể biết tài nguyên đám mây AWS của mình đang hoạt động như thế nào. Các số liệu này có thể được hiển thị trong một loạt các hình ảnh được điều khiển bởi tài khoản, khu vực và thời gian.

Một trong những tính năng hữu ích nhất được cung cấp bởi Splunk là một màn hình trực quan về tài nguyên AWS của bạn. Có chế độ xem Cấu trúc hiển thị cho bạn bản đồ tài nguyên đám mây AWS của bạn. Bạn cũng có tùy chọn để xem thêm thông tin tài nguyên bởi khu vực, tài khoản, VPC, và thời gian. Chẳng hạn, bạn có thể quay lại thời điểm sớm hơn để xem cách tài nguyên của bạn được cấu trúc trong quá khứ.

Có nhiều phiên bản của Splunk có sẵn để mua. Ít tốn kém nhất là Ánh sáng chói bắt đầu từ $ 75 (£ 57,50) và cung cấp giám sát tối đa năm người dùng và 20gb dữ liệu mỗi ngày. Doanh nghiệp Splunk cung cấp người dùng không giới hạn và dữ liệu không giới hạn với giá $ 150 (£ 114). Ngoài ra còn có Đám mây loang nhưng bạn sẽ phải liên hệ trực tiếp với công ty để tìm hiểu giá cả. Cũng có một dùng thử miễn phí cho Splunk.

10. Opsview

Opsview

Opsview có khả năng giám sát AWS đầy đủ tính năng của riêng mình. Công cụ này cho phép bạn xem hiệu suất của các phiên bản AWS thông qua màn hình chất lượng cao. Đặc biệt, bạn có thể xem tính khả dụng hiện tại của dịch vụ AWS của mình. Bảng điều khiển hoàn toàn có thể tùy chỉnh để bạn có thể chọn chính xác cách giám sát tài nguyên đám mây của mình.

Các Opsview nền tảng có thông báo để giữ cho bạn cập nhật tốc độ. Thông báo có thể được gửi qua Chậm, Amazon SNS, Giọng nói Twilio, hoặc là Văn bản Twilio. Điều này giúp bạn luôn cập nhật các thay đổi ảnh hưởng đến hiệu suất tài nguyên của bạn. Các thông báo này hoạt động trên một loạt các bộ lọc mà bạn có thể dễ dàng áp dụng cho các số liệu AWS. Nếu bạn cần thêm thông tin, bạn có thể tạo báo cáo dựa trên dữ liệu AWS lịch sử.

Đây là một phiên bản miễn phí của Opsview bao gồm tối đa 25 máy chủ trên Linux và các cửa sổ. Phiên bản trả phí đầu tiên là gói SMB có giá $ 2 (£ 1,53) một máy chủ mỗi tháng cho tối đa 300 máy chủ. Gói tiếp theo là Gói doanh nghiệp có giá $ 4,50 (£ 3,45) mỗi máy chủ mỗi tháng, cung cấp tới 20.000 máy chủ. Bạn có thể tải Opsview miễn phí.

11. Zabbix

Ảnh chụp màn hình Zabbix

Cuối cùng chúng ta cũng có Zabbix, một giải pháp giám sát mạng nguồn mở với hơn 300.000 cài đặt trên toàn thế giới. Zabbix có một loạt các khả năng giám sát đám mây và có thể giám sát các dịch vụ AWS một cách dễ dàng. Công cụ này có trải nghiệm giám sát dựa trên widget truyền thống cũng như khả năng chuyển đổi số liệu thành biểu đồ để phân tích thêm.

Zabbix có một hệ thống cảnh báo đầy đủ tính năng. Bạn có thể tùy chỉnh các tin nhắn cảnh báo cho những người nhận khác nhau và thậm chí tự động leo thang nếu điểm liên lạc đầu tiên không phản hồi. Điều này có nghĩa là nếu có gì đó thay đổi trong môi trường AWS của bạn thì cảnh báo sẽ được chuyển đến nhân viên có sẵn tiếp theo. Bạn cũng có thể tùy chỉnh nội dung tin nhắn để người nhận có tất cả thông tin cần thiết để xử lý sự cố thêm.

Các tổ chức cần một công cụ miễn phí để theo dõi AWS sẽ được khuyến nghị tải xuống Zabbix. Nó có thiết kế cốt lõi để hoạt động tốt trong môi trường tổ chức vừa và nhỏ. Zabbix có sẵn trên CentO, Oracle Linux, Red Hat Enterprise Linux, và Ubuntu. Bạn có thể tải Zabbix miễn phí.

Dịch vụ giám sát AWS tốt nhất

Điều đó kết luận cái nhìn của chúng tôi về các công cụ giám sát Dịch vụ web tốt nhất của Amazon. Để giữ cho việc theo dõi của bạn đơn giản, chúng tôi khuyên bạn nên chọn một công cụ như Giám sát mạng Paessler PRTG hoặc là Giám sát ứng dụng và máy chủ SolarWinds. Giám sát mạng PRTG có đủ cảm biến được thiết kế riêng cho AWS để bạn có tất cả thông tin bạn cần để giám sát dịch vụ đám mây của mình.

Tương tự như vậy, Giám sát ứng dụng và máy chủ SolarWinds có khả năng lấy thông tin từ các tài nguyên AWS của bạn và kết hợp nó với một hệ thống cảnh báo tuyệt vời. Tạo cảnh báo theo yêu cầu sẽ đảm bảo rằng bạn luôn có thể thêm cảnh báo mới để giữ các tab về hiệu suất AWS của bạn.

Xem thêm: 8 công cụ quản lý sự kiện và thông tin bảo mật tốt nhất (SIEM)

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map