Tubi TV: Cách xem Tubi TV trên Kodi và bên ngoài Hoa Kỳ

Bổ sung Kodi TV Kodi

Tubi TV không chỉ dễ sử dụng mà còn có thể truyền phát dịch vụ qua Kodi. Dưới đây, chúng tôi đã đặt ra nơi tìm addon Tubi TV Kodi và cách cài đặt addon và làm việc trên mọi thiết bị Kodi.

Nếu bạn sẵn sàng trả tiền cho các trang web phát video như Netflix và Hulu, bạn có thể nhận được rất nhiều nội dung chất lượng. Nhưng nhiều người không nhận ra rằng thường có nội dung tốt có sẵn miễn phí. Tubi TV có các chương trình truyền hình cáp nổi tiếng và các bộ phim có sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng, nhưng nó được tài trợ thông qua quảng cáo thay vì phí thuê bao.

Xem thêm: VPN tốt nhất cho Tubi TV

Nó cũng có thư viện nội dung lớn thứ 4 của bất kỳ dịch vụ phát trực tuyến nào ở Hoa Kỳ Ngoài Hoa Kỳ, Tubi TV cũng có sẵn ở hầu hết các khu vực khác, bao gồm Canada và Hoa Kỳ, mặc dù với các thư viện nội dung khác nhau.

Tubi TV có thể được vận hành trên trang web của mình hoặc thông qua trình phát phương tiện miễn phí Kodi.

Kodi có thể phát nhiều loại tệp khác nhau, bao gồm WMV, MPEG4 và AVI. Bằng cách cài đặt addons, người dùng có thể sử dụng Kodi để xem các tệp có trên Internet. Nó có thể được truyền đến Roku bằng điện thoại Android hoặc iOS hoặc được cài đặt trên PC hoặc Apple TV.

Kodi đã phát triển tiếng xấu trên các phương tiện truyền thông vì bị sử dụng trong vi phạm bản quyền. Tuy nhiên, có rất nhiều trang web Kodi có thể truy cập video đó một cách hợp pháp, bao gồm cả Tubi TV.

Cảnh báo: Kodi chỉ nên được sử dụng cho nội dung mà bạn có quyền truy cập hợp pháp. Cả Quỹ Kodi và so sánh không ủng hộ việc sử dụng Kodi cho vi phạm bản quyền.

Quan trọng: Luôn sử dụng VPN với Kodi

Khi mọi người sử dụng Kodi để truyền phát nội dung không được cấp phép, họ thường sử dụng VPN để ẩn các hoạt động của họ. Tuy nhiên, mọi người truyền phát video đều có thể hưởng lợi từ VPN, bất kể họ truyền phát từ nguồn nào.

Những người truyền phát video có thể bị tổn hại khi các ISP làm chậm tốc độ của họ. ISP thực hiện điều này trong nỗ lực tiết kiệm tiền thay vì trả tiền để cung cấp cho khách hàng nhiều băng thông hơn. VPN bảo vệ người dùng khỏi mối đe dọa này bằng cách mã hóa dữ liệu nhận được để ISP không biết nó đến từ đâu. Do đó, VPN thường cho phép người dùng thưởng thức các video không có bộ đệm.

VPN cũng bảo vệ người dùng chống lại các cuộc tấn công của Man in the Middle (MitM) bởi các tin tặc và giúp vượt qua việc chặn nội dung địa lý bằng các trang web phát trực tuyến, bao gồm cả Tubi TV.

Một số VPN xâm chiếm quyền riêng tư của người dùng bằng cách lưu nhật ký hoạt động của họ. Những người khác chỉ có máy chủ ở một vài quốc gia.

Vì những lý do này, chúng tôi khuyên dùng IPV Biến cho người dùng Kodi. Nó có máy chủ tại hơn 60 quốc gia khác nhau, không lưu giữ nhật ký và dễ dàng cài đặt trên Amazon Fire Stick và Nvidia Shield. Trong thử nghiệm của chúng tôi, chúng tôi thấy rằng nó đã phát video 1080p mà không có bộ đệm.

DEAL DEAL: Tiết kiệm 60% cho gói hàng năm của IPV Biến tại đây.

Để biết thêm tùy chọn VPN, hãy xem bài viết của chúng tôi về VPN tốt nhất cho Kodi.

Cách cài đặt addon Tubi TV Kodi

Có thể tìm thấy addon Tubi TV Kodi trên trang github Kodi1. Đây là cách cài đặt nó:

 • Truy cập trang addon, tại url này: https://github.com/kodi1/kodi1.github.io/tree/master/repo/plugin.video.tubi
 • Nhấp chuột Tải xuống ZIP. Các tập tin nên có tiêu đề như plugin.video.tubi-x.x.x. Nhớ nơi bạn lưu nó.
 • Từ menu chính của Kodi, chọn addons
 • Lựa chọn Addons từ menu chính của Kodi
 • Chọn biểu tượng hộp ở góc trên bên trái
 • Nhấp chuột cài đặt từ tập tin zip
 • install_from_zip_kodi
 • Điều hướng đến khu vực mà bạn đã lưu tệp zip. Nhấn vào đây để cài đặt

Đó là nó. Bây giờ bạn đã cài đặt addon Tubi TV Kodi.

Cách sử dụng Tubi TV cho Kodi

Nội dung trên Tubi TV được chia thành 41 mục menu khác nhau. Mỗi mục này có nhiều phim và / hoặc chương trình khác nhau trong đó. Tuy nhiên, có rất nhiều tiêu đề giới hạn vị trí trên nền tảng này, vì vậy những gì có sẵn cho bạn sẽ thay đổi tùy theo nơi bạn đang truy cập Internet từ.

Menu addon kodi TV Tubi

Các mục menu và nội dung được liệt kê dưới đây dành cho thị trường Hoa Kỳ, nơi có danh mục lớn nhất. Bảy tiêu đề menu đầu tiên là Đặc sắc, Phổ biến nhất, Chương trình phổ biến nhất, Điểm đến mới, Về sớm, và Không có trên Netflix. Tiêu đề của các mục menu này là khá tự giải thích. Ở đây, một bản tóm tắt nội dung được cung cấp bởi một số người khác.

Phim hài

Lựa chọn này bao gồm tất cả mọi thứ từ phim hài tuổi teen như Phim hài trung học (có sự tham gia của Sean Patrick Cannon và Jillian Murray) và Bart có một phòng đến kinh điển như Vẻ đẹp chết người (có sự tham gia của Whoopie Goldberg).

Kinh dị

Mục menu này chứa rất nhiều bộ phim kinh dị rất cũ từ 60 và 70. Bạn có thể tìm Cuộc tấn công của cà chua sát thủ (1977) tại đây, cùng với Ngày sa-bát đen (1963) và Chủ nhật đen (1960). Nó cũng có một số bộ phim nổi tiếng từ 2000 2000 như Rob Zombie, Ngôi nhà của một ngàn quân đoàn (2003) và cả hai Máu phim (2007).

Đêm phim!

Sử dụng tùy chọn này, bạn có thể tìm thấy các bộ phim được chọn cho các cặp vợ chồng hoặc nhóm bạn bè. Nó bao gồm một số phim hài lãng mạn, phim hành động, phim kinh dị và phim thử nghiệm. Một điều tất cả những bộ phim này dường như có điểm chung là tất cả chúng đều có đạo diễn hoặc nhà văn được đánh giá cao. Nó bao gồm bộ phim hài U.K. Các phần tử bên trong, phiên bản làm lại năm 2013 Vụ thảm sát cưa xích Texas, và bộ phim kinh điển 12 người đàn ông giận dữ, giữa nhiều người khác.

Xu hướng

Một bộ phim chưa đủ phổ biến để đưa vào phổ biến phần nhưng đã được tăng lên trong lượt xem gần đây có thể được tìm thấy ở đây. Nếu bạn đã xem tất cả các bộ phim bạn muốn từ phổ biếnđêm chiếu phim các phần, đây là một nơi bạn có thể tìm để tìm một vài viên ngọc ẩn.

Hoạt động

Nếu bạn có tâm trạng thích một thứ gì đó có nhịp độ nhanh và thú vị, thì có rất nhiều bộ phim chất lượng trong phần hành động của Tubi TV. Nó bao gồm một phim kinh dị tội phạm với sự tham gia của Kurt Russel Xanh đậm và một bộ phim gián điệp có sự tham gia của Channing Tatum Haywire, giữa nhiều người khác.

Kịch

Đây là một thể loại hấp dẫn mà Tubi TV đưa rất nhiều phim từ các thể loại khác vào. Bạn có thể tìm Showgirls ở đây, cùng với Điểm nóng, một bộ phim kinh điển về vụ cướp ngân hàng với sự tham gia của Don Johnson và Jennifer Connolly.

Tiểu thuyết

Một số bộ phim nổi tiếng nhất trên Tubi TV nằm trong phần phim kinh dị, bao gồm Kẹo cứng (có sự tham gia của Patrick Wilson và Ellen Page), Thủy triều đen (một bộ phim lướt sóng có sự tham gia của Halle Berry), và Chống độc quyền.

Danh sách phát (không hoạt động chính xác)

Trên trang web của Tubi TV, menu Danh sách phát giới thiệu các bộ phim có chủ đề chung, chẳng hạn như Phim kinh dị Halloween, Phim hay làm phiền nhất, Phim hay và Phim hay nhất của 2000. Thật không may, tính năng này không hoạt động chính xác trên addon Kodi. Thay vì liệt kê mỗi bộ sưu tập thành một menu riêng biệt, addon chỉ cần kết hợp tất cả các bộ sưu tập thành một danh sách phim khổng lồ.

Nếu có một bộ phim cụ thể mà bạn thấy trong một bộ sưu tập khi duyệt trang web, bạn có thể nhanh chóng tìm thấy nó trong Kodi bằng menu này. Mặt khác, phần này là vô dụng đối với người dùng Kodi.

Phim gia đình

Phần này có một danh sách các bộ phim mà cả trẻ em và cha mẹ có xu hướng thưởng thức, chẳng hạn như Tất cả các chú chó đều lên thiên đường, Mẹ giao dịch, và FRED: Bộ phim.

Chương trình thiếu nhi

Nhấp vào mục này sẽ mở danh sách các chương trình truyền hình dành cho trẻ em, chẳng hạn như Mr Bean, Sói máu, và H2O. Mỗi bộ có một thư mục riêng, giúp bạn dễ dàng tìm thấy tập cụ thể mà con bạn muốn xem.

Rạp chiếu phim đen

Các chương trình và phim của Hoa Kỳ có các diễn viên và nhà sản xuất người Mỹ gốc Phi được chứa ở đây. Tự hào (có sự tham gia của Terrence Howard và Bernie Mac), Akeelah và ong (có sự tham gia của Keke Palmer và Laurence Fishburne), và bộ phim hình sự Bụng là những tiêu đề đáng chú ý trong bộ sưu tập này.

Phim truyền hình

Phần này bao gồm nhiều khoa học viễn tưởng phổ biến & chương trình tưởng tượng như Merlin, Lạc đà, và Vùng nguy hiểm, cũng như những bộ phim truyền hình ít được biết đến từ các thể loại khác.

Truyền hình thực tế

Nếu bạn thích các cuộc thi trên TV và những câu chuyện thực tế, Tubi TV có nhiều mùa của hơn 100 chương trình truyền hình thực tế, bao gồm Chó: Thợ săn tiền thưởng, Cuộc chiến lưu trữ: Texas, và Yếu tố sợ hãi.

Anime

Tubi TV chứa hơn 60 tựa anime, bao gồm cả những tựa nổi tiếng như Naruto, Yu-Gi-Oh, Giấy báo tử, và Chất tẩy trắng.  Tất cả đều có phụ đề. Thật không may cho những người dùng thích nó, Tubi TV không cung cấp anime được mệnh danh là.

Được đánh giá cao trên cà chua thối

Đúng như tên gọi, phần này kết hợp tất cả các bộ phim có sẵn trên Tubi TV có xếp hạng cao trên Cà chua thối. Nếu bạn muốn tìm thứ gì đó để xem nhanh, thì đây là một mục menu khác có thể giúp bạn đưa ra quyết định.

Các bộ sưu tập khác trên Tubi TV

Ngoài các mục menu đã được liệt kê, có nhiều mục khác, bao gồm SỰ VA CHẠM, Khoa học viễn tưởng và Ảo mộng, Hài kịch độc lập, Tập trung, Phim Indie, Comic-Con HQ trên Tubi, và hơn thế nữa. Lượng nội dung có sẵn trên Tubi TV là đáng kinh ngạc. Cho dù bạn thích loại TV hay phim nào, bạn gần như chắc chắn có thể tìm thấy thứ gì đó bằng addon Tubi TV Kodi

Làm thế nào để khu vực hop Tubi TV

Như đã nêu trước đó, có rất nhiều tựa game bị giới hạn trong khu vực trên Tubi TV. Ví dụ: nếu bạn hiện đang truy cập Tubi TV từ một địa điểm ở Hoa Kỳ, bạn sẽ xem những bộ phim như Khán đài cuối cùng, Joe, Xanh đậm, và Anh em được liệt kê trong phần nổi bật của người nổi tiếng. Nhưng nếu bạn truy cập Tubi TV từ một máy chủ ở Luân Đôn, bạn sẽ thấy những bộ phim hoàn toàn khác nhau trong phần đặc trưng của Wap, chẳng hạn như Bullet Boy, Bị bắn, Kết án, và Quần trên lửa. Tương tự như vậy, kết nối từ một máy chủ ở Ontario và duyệt đến phần nổi bật của Wap sẽ cho bạn xem những bộ phim như Đi bộ cao, Đông cứng, và Stan Helsing. Điều này có nghĩa là cho dù bạn kết nối với trang web từ vị trí nào, bạn sẽ không có quyền truy cập vào danh mục đầy đủ các tiêu đề của Tubi TV.

Mặc dù hạn chế này, bạn vẫn có thể truy cập danh mục đầy đủ bằng cách sử dụng VPN. Đây là cách làm như vậy với IPV Biến. Các VPN khác sẽ yêu cầu các bước tương tự.

 • Sau khi đăng ký dịch vụ, hãy tải xuống phần mềm và cài đặt nó trên thiết bị của bạn. Tại đây, thông tin chung về cách cài đặt VPN trên Kodi và tại đây, cách thức cài đặt VPN trên Amazon Fire, Nvidia Shield và Roku.
 • Từ menu chính của IPV Biến, nhấp vào danh sách máy chủ của Cameron ở góc trên bên trái
 • Danh sách máy chủ IPV Biến
 • Từ danh sách các máy chủ, nhấp vào một máy chủ ở quốc gia bạn muốn truy cập trang web từ đó. Ví dụ: nếu bạn muốn truy cập trang web từ Vương quốc Anh, hãy nhấp vào máy chủ ở London, Glasgow, Liverpool hoặc bất cứ nơi nào.
 • Nếu bạn nhận được lời nhắc yêu cầu bạn xác minh rằng bạn thực sự muốn ngắt kết nối khỏi máy chủ hiện tại của mình và kết nối với máy chủ mới, hãy nhấp vào Có. Nếu bạn nhận được lời nhắc cho bạn biết rằng phải tải xuống một tap tap trước khi bạn có thể kết nối, hãy nhấp vào OK OK, hoặc Yes Yes để tải xuống, sau đó nhấp lại vào máy chủ.
 • Đợi màn hình kết nối giữa các ứng dụng khác kết thúc, sau đó đợi vị trí hiển thị của mối quan sát, xếp ở góc trên bên trái để hiển thị rằng bạn hiện đang kết nối với máy chủ mới.
 • Kết nối IPV Biến
 • Điều hướng đến addon Tubi TV từ Kodi của bạn và mở bất kỳ menu nào bạn muốn (đặc trưng, ​​khoa học viễn tưởng, kinh dị, v.v.) Các tiêu đề từ quốc gia mới sẽ xuất hiện trong menu.
 • Tubi TV Kodi với VPN UK

Phần kết luận

Các trang web phát video trực tuyến phải trả tiền có thể cung cấp rất nhiều nội dung phổ biến, được đánh giá cao. Nhưng nhiều don don nhận ra nội dung tương tự có sẵn miễn phí. Tubi TV là một trong những nơi bạn có thể tìm thấy một lượng lớn phim và chương trình nổi tiếng mà không phải trả tiền. Thực hiện theo hướng dẫn này để cài đặt và sử dụng nó.