Kodi Ares Wizard không hoạt động? Tại đây, tại sao và một số lựa chọn thay thế

Nếu bạn đã cố gắng cài đặt Kodi Ares Wizard, bạn có thể nhận thấy rằng nó bị thiếu. Url được sử dụng để chứa Ares Wizard hiện trả về lỗi 404 và nhiều trang khác trên web trước đây được liên kết với url này cũng ngoại tuyến. Bài viết này sẽ giải thích tại sao Thuật sĩ Kodi Ares không hoạt động và không còn khả dụng nữa và sẽ cung cấp một số lựa chọn thay thế mà bạn có thể sử dụng để vẫn có được chương trình truyền hình và phim tuyệt vời bằng Kodi của bạn.

Ares repo mất tích

Kodi là một trình phát phương tiện video nguồn mở cho phép người dùng phát phim và chương trình được tổ chức trên thiết bị của họ. Nếu nó được sửa đổi thông qua addons, nó cũng có thể được sử dụng để phát thực tế bất kỳ video nào trên Internet. Kodi có thể được cài đặt trên Apple TV, Amazon Firestick, PC, Mac, Android hoặc điện thoại iOS. Nó có thể được điều khiển dễ dàng bằng điện thoại thông minh hoặc điều khiển từ xa.

Kodi đôi khi bị buộc tội là một công cụ truyền phát nội dung không được cấp phép mà không có sự cho phép của chủ bản quyền. Tuy nhiên, có rất nhiều addon cho Kodi chỉ phát trực tiếp từ các nguồn chính thức.

Cảnh báo: Kodi chỉ nên được sử dụng cho nội dung mà bạn có quyền truy cập hợp pháp. Cả Quỹ Kodi và so sánh không ủng hộ việc sử dụng Kodi cho vi phạm bản quyền.

Quan trọng: Luôn sử dụng VPN với Kodi

Những người sử dụng Kodi để truyền phát nội dung không có giấy phép thường biết sử dụng VPN khi họ thực hiện, nhưng nhiều người dùng Kodi có thể không nhận ra rằng VPN có lợi cho tất cả những ai truyền phát video.

Nếu không có VPN, người dùng Kodi có thể bị tấn công bởi MiTM bởi các lập trình viên độc hại, vì dữ liệu của người dùng có thể không được mã hóa. ISP cũng có thể làm chậm dữ liệu của người dùng dựa trên sự lựa chọn trang web của anh ấy / cô ấy để phát trực tuyến nếu VPN không được sử dụng. Điều này gây ra bộ đệm và video chất lượng thấp.

Sẽ thật tuyệt nếu tất cả các VPN có thể giải quyết những vấn đề này. Thật không may, một số trong số họ là ít hiệu quả hơn so với những người khác. Một số VPN giữ nhật ký, xâm phạm quyền riêng tư của người dùng, trong khi những người khác khó cài đặt hoặc quá chậm vì họ không có đủ máy chủ để xử lý lưu lượng của họ.

Chúng tôi khuyên dùng IPV Biến cho người dùng Kodi. IPV Biến có hơn 800 máy chủ, có ứng dụng gốc cho Amazon Firestick và Nvidia Shield và không lưu giữ nhật ký. Điều này cung cấp cho người dùng video chất lượng cao đồng thời bảo vệ họ khỏi mọi mối đe dọa về quyền riêng tư hoặc bảo mật.

DEAL DEAL: Độc giả so sánh có thể tiết kiệm tới 60% cho các gói IPV Biến.

Tại sao Ares Wizard không hoạt động?

Vào ngày 19 tháng 11 năm 2023, nhà phát triển Ares Wizard chính đã tuyên bố trên diễn đàn Dự án Ares rằng anh ta đã được phục vụ với một lá thư chấm dứt và thôi miên từ Hiệp hội Điện ảnh (MPA). Đây là theo một thành viên của diễn đàn đã đăng lại nó cho Reddit. Theo nhà phát triển này, người có tên là Tek Tekto, thư chấm dứt và thôi miên đã tuyên bố rằng anh ta vi phạm cả E.U. và luật của Hoa Kỳ để cung cấp các addon và repos mang liên kết đến nội dung vi phạm bản quyền.

Đáp lại bức thư này, Tekto và các nhà phát triển khác làm việc trên Ares Wizard đã gỡ bỏ repo và tất cả các addon có trong nó. Họ cũng đã hứa rằng nó sẽ không bao giờ quay trở lại, nói rõ: Hãy để tôi rõ ràng 100%. Chúng tôi sẽ không mang trở lại Thuật sĩ Ares, Cổng thông tin Ares hoặc Ares Repo, bao giờ.

Trước đây, các kho lưu trữ Kodi tổ chức các addon bên thứ ba vi phạm luôn cho rằng họ không vi phạm luật vì họ không tự cung cấp nội dung, chỉ liên kết đến nội dung. Tuy nhiên, lá thư chấm dứt và thôi miên lập luận rằng Brien vs Ziggo đã làm rõ luật pháp và làm rõ rằng các repos của Kodi có thể phải chịu trách nhiệm nếu họ không thanh trừng các addon vi phạm. Sau khi trình bày lý do này, Tekto đã đồng ý rằng việc phát triển các addon hoặc repos liên kết đến nội dung vi phạm là bất hợp pháp. Kết quả là anh ta tắt repo Ares Wizard mãi mãi.

Các lựa chọn thay thế cho Ares Wizard repo

Mặc dù Ares không còn có sẵn, nhưng vẫn có rất nhiều repos Kodi trực tuyến. Một số trong những repos này có chính sách thanh trừng bất kỳ addon nào cung cấp quyền truy cập vào tài liệu lậu. Những điều này đã không bị ảnh hưởng bởi hành động pháp lý MPA. Những người khác vẫn cung cấp một số addon vi phạm cùng với những cái hợp pháp, nhưng vì bất kỳ lý do gì vẫn chưa bị gỡ xuống. Dưới đây là danh sách các repos mà chúng tôi tại so sánh đã tìm thấy là hữu ích nhất, cùng với một mô tả về một số addon của họ.

SuperRepo

siêu tốc

Hiện tại, SuperRepo vẫn có sẵn tại địa chỉ này. Tuy nhiên, nó có chứa một số addon vi phạm, chẳng hạn như 1Channel và Icefilms. Nếu bạn quyết định sử dụng SuperRepo, chúng tôi khuyên bạn chỉ nên cài đặt các addon phát trực tiếp từ các nguồn được cấp phép, chẳng hạn như các nguồn được liệt kê bên dưới.

SuperRepo có danh mục lớn nhất của bất kỳ repo Kodi nào. Dưới đây là một số addon tốt nhất mà nó chứa.

 • Phim Ngôi sao lớn & TV – Cung cấp cho bạn quyền truy cập vào hàng trăm bộ phim độc lập và chương trình truyền hình thích hợp, bao gồm cả những bộ phim kinh dị như Điều trên ngưỡng cửa, nhà ngoại cảm và mãi mãi, cũng như các chương trình như Thuyền buồmQueer như dân gian
 • FilmRise – Một tiện ích bổ sung tuyệt vời cho phim và chương trình, FilmRise cho phép bạn xem toàn bộ danh mục của kênh FilmRise YouTube, bao gồm các phim như Devil in The F Meat (đóng vai chính Rose McGowan) và My Brother The Pig (đóng vai chính Scarlett Johansson) và hiển thị như Forensic Files và thế giới khám phá
 • Vault YouTube – Luồng phát từ YouTube được phân loại theo loạt và tập

XEM THÊM: Cách cài đặt SuperRepo

Nhìn kính repo

Kodi nhìn repo kính

Nhìn thủy tinh repo hiện đang có sẵn ở đây. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng nó có chứa một số addon vi phạm, chẳng hạn như Serendipity. Chúng tôi chỉ đề xuất các addon từ repo này phát trực tiếp từ các nguồn được cấp phép.

Nhìn vào repo Glass có khá nhiều addon Kodi hữu ích. Dưới đây là một số điều đáng chú ý.

  • Quái thú tuyệt vời – Một addon Kodi cho những người yêu thích phim tài liệu thiên nhiên. Cung cấp tài liệu miễn phí từ Animal Planet, National Geographic và những người khác.
  • Giờ búa – Cung cấp quyền truy cập vào bộ sưu tập cải thiện nhà và video DIY từ Homes.com, Buildipedia và các trang khác.
  • Rạp chiếu phim vàng – Cho phép bạn xem các bộ phim từ thời kỳ hoàng kim của hoàng kim (1920-1960). Bao gồm Robin Hood (1922), Thế giới đã mất (1925), The Last of The Mohicans (1920) và những người khác.

Đọc thêm: Các repos Kodi tốt nhất

Kodinerds.net repo

Repo của Kodinerd

Nếu bạn thích tìm video nhạc hoặc addons thể thao, Kodinerds.net là một trong những nơi tốt nhất để tìm. Dưới đây là một số addons tốt nhất mà nó cung cấp.

 • SoundCloud – Cung cấp quyền truy cập vào tất cả các bản nhạc có sẵn trên SoundCloud.com
 • DailyMotion – Cho phép bạn xem bất kỳ trong số hàng ngàn video có sẵn trên trang web chia sẻ video DailyMotion.com
 • DAZN – Yêu cầu đăng ký trả phí. Cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các sự kiện thể thao suốt ngày từ dịch vụ phát trực tuyến DAZN. Có sẵn ở Áo, Đức, Nhật Bản, Thụy Sĩ và Canada.

Bài viết liên quan: 105 addon Kodi tốt nhất và cách xem phim trên Kodi.

Eracknaphobia từ repo

màn hình thông tin repacknaphobias repo

Eracknaphobia từ repo có chính sách chống vi phạm bản quyền nghiêm ngặt. Nó sẽ có sẵn trên web trong nhiều năm tới. Các repo hiện đang được lưu trữ trên trang github này. Dưới đây là một vài addons tốt nhất của nó.

  • Crackle – Cho phép bạn xem hàng trăm chương trình truyền hình và phim miễn phí từ dịch vụ phát trực tuyến Crackle, bao gồm các chương trình gốc như Khởi nghiệp Giật giật, cũng như những bộ phim đình đám như Đàn ông mặc đồ đenRất tệ.
  • NHL.TV – Yêu cầu đăng ký. Cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào các trò chơi NHL ngoài thị trường.
  • MLB.TV – Cung cấp cho người đăng ký MLB.TV quyền truy cập vào các trận bóng chày Major League thông qua Kodi
  • AMA Pro Racing – Cho phép bạn xem hành động đua xe AMA trên Kodi của bạn

XEM THÊM: Cách cài đặt addon Crackle Kodi

Phần kết luận

Kodi Ares Wizard bị mất tích vì hành động pháp lý đã được thực hiện chống lại nhà phát triển của nó vì cáo buộc cung cấp liên kết đến tài liệu vi phạm bản quyền. Nhà phát triển của nó đã tự nguyện đóng cửa repo để tuân thủ luật pháp. Tuy nhiên, có rất nhiều repos Kodi tuyệt vời vẫn có sẵn trực tuyến. Thực hiện theo hướng dẫn này để tìm các repos sẽ cung cấp cho bạn nội dung bạn cần.