Cách xem NFL trên Kodi: Addon NFL Kodi hay nhất 2023

Cách xem NFL trên Kodi: Addon NFL Kodi hay nhất 2023

Addon Kodi có thể được sử dụng để truy cập vào một loạt các nội dung, bao gồm các luồng NFL trực tiếp. Tuy nhiên, với rất nhiều addon có sẵn, người dùng thường không chắc chắn nên sử dụng cái nào. Với mùa thông thường bắt đầu vào ngày 5 tháng 9, chúng tôi đã biên soạn một danh sách các addon Kodi tốt nhất để phát trực tiếp NFL. Chúng tôi cũng đã liệt kê một số addons không chính thức được khuyến nghị phổ biến nhất, cùng với lời giải thích về những rủi ro mà chúng gây ra.

Cảnh báo: Kodi chỉ nên được sử dụng cho nội dung mà bạn có quyền truy cập hợp pháp. Cả Quỹ Kodi và so sánh không ủng hộ việc sử dụng Kodi cho vi phạm bản quyền.

VPN tốt nhất cho người dùng Kodi: IPV Biến

IPV Biến

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.IPV Biến.com

Đảm bảo lại tiền: 7 NGÀY

Nếu bạn sử dụng Kodi mà không có Mạng riêng ảo (VPN), nhà cung cấp internet của bạn có thể thấy chính xác những gì bạn nhận được trực tuyến. Tuy nhiên, bằng cách kết nối với VPN, bạn có thể mã hóa lưu lượng của mình, đảm bảo nó luôn ẩn danh. Chúng tôi khuyên dùng IPV Biến: nó cung cấp sự cân bằng giữa tốc độ, bảo mật và khả năng bỏ chặn, với mức giá rất hợp lý.

Tốc độ nhanh, bảo mật mạnh mẽ: IPV Biến là một VPN nhanh, đáng tin cậy với các máy chủ ở 60 quốc gia, bảo vệ quyền riêng tư và bảo mật mạnh mẽ và chính sách không ghi nhật ký. Nó cũng bao gồm bảo đảm hoàn lại tiền trong bảy ngày để bạn có thể dùng thử không có rủi ro.

Cách xem NFL trên Kodi

Để xem NFL trên Kodi, hãy làm như sau:

 1. Tải phiên bản mới nhất của Kodi (phiên bản 18 Leia)
 2. Mở Addon trang bên trái
 3. Bấm vào Gói biểu tượng trên cùng bên trái
 4. Bấm vào Cài đặt từ kho lưu trữ
 5. Xác định vị trí và chọn kho lưu trữ addon thích hợp
 6. Lựa chọn Addon video
 7. Tìm và cài đặt các addon được liệt kê dưới đây
 8. Tải các addon từ Addon menu trên trang chủ

Đó là tất cả! Bạn cũng có thể bỏ qua các hạn chế nội dung địa lý được áp dụng bởi một số dịch vụ này bằng VPN. Chúng tôi sẽ giải thích chi tiết hơn dưới đây.

Cách truyền phát trực tiếp NFL trên Kodi

Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy danh sách các addon Kodi tốt nhất để xem mùa NFL 2023/20. Những addon này cung cấp một hỗn hợp của nội dung miễn phí và trả phí. Hầu hết đều dễ dàng có sẵn trong Kho lưu trữ bổ trợ Kodi chính thức, Mặc dù với bản chất thay đổi nhanh chóng của bối cảnh phát triển addon Kodi, bạn có thể cần tìm một số phiên bản cập nhật gần đây nhất.

USTV ngay

ustvnow nfl trên kodi

Addon USTV Now Kodi cho phép người dùng xem một số kênh chính trực tuyến. Mặc dù được thiết kế cho các thành viên của quân đội Hoa Kỳ muốn truy cập các kênh truyền hình Mỹ khi ở nước ngoài, dịch vụ này không thực sự xác minh danh tính của bạn và do đó, bạn có thể đăng ký từ bất cứ đâu.

USTV Now cung cấp gói miễn phí với 7 kênh, bao gồm FOX và NBC, nghĩa là bạn có thể xem các trò chơi tối thứ năm, tối thứ bảy và tối chủ nhật mà không phải trả một xu nào. Không đủ? Với 19,99 đô la một tháng, người dùng có thể nhận được 22 kênh khác, bao gồm cả ESPN và ESPN2. Điều này sẽ cho phép bạn phát trực tuyến mọi trận đấu, ngoài các trận đấu được phát trên ABC.

Mặc dù bạn có thể tìm thấy addon này trong Kho lưu trữ bổ sung Kodi chính thức, bạn có thể cần tìm phiên bản mới hơn ở nơi khác. Chúng tôi khuyên bạn nên xem hướng dẫn cài đặt USTVNow của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

DAZN

Cài đặt addon DAZN Kodi

DAZN, hay còn gọi là Da Da Khu, là một dịch vụ phát trực tuyến từ Vương quốc Anh. Nó hiện có sẵn ở một số quốc gia khác nhau, bao gồm Đức, Nhật Bản, Mỹ và Canada.

DAZN Canada hiện hiển thị mọi trò chơi NFL và có giá $ 20 CAD mỗi tháng. Bạn có thể tìm thấy addon DAZN Kodi trong kho addon Kodi chính thức. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng bạn sẽ phải tạo một tài khoản DAZN trước khi sử dụng, vì bạn có thể xem bất cứ thứ gì mà không cần đăng nhập.

Lưu ý: DAZN chặn các kết nối IPV Biến. Để sử dụng DAZN để xem các trò chơi NFL bên ngoài Hoa Kỳ, hãy thử sử dụng ExpressVPN và kết nối với máy chủ Canada.

Sling.TV

Sling TV là một dịch vụ phát trực tuyến với gói 25 USD mỗi tháng cho phép bạn xem NBC, FOX và ESPN. Addon Kodi tương ứng rất đơn giản và dễ sử dụng: chỉ cần cài đặt nó từ Kho lưu trữ bổ trợ Kodi chính thức, đăng nhập và bắt đầu truyền phát.

Dịch vụ này chỉ khả dụng ở Hoa Kỳ, do đó, bạn sẽ cần VPN để sử dụng xem NFL qua Sling TV từ bên ngoài Hoa Kỳ.

Trò chơi NFL

trò chơi nfl vượt qua trò chơi nfl trên kodi

NFL Game Pass cung cấp gần như mọi trò chơi có sẵn cho mùa giải 2023-2023, mặc dù ở Mỹ, nó chỉ cho phép bạn xem các trận đấu trước mùa giải. Tuy nhiên, người dùng ở các quốc gia khác có thể xem hầu hết các mùa thông thường trực tiếp với giá khoảng 99 USD.

Addon này có thể được tìm thấy trong Kho lưu trữ bổ trợ Kodi chính thức. Bạn chỉ cần kết nối với tài khoản của mình bằng thông tin đăng nhập của mình và bạn sẽ sẵn sàng phát trực tiếp các trò chơi NFL đến nội dung Heart Heart của bạn.

Kể từ năm 2023, NFL Game Pass là nhà cung cấp NFL chính trong danh sách các quốc gia đang phát triển. Ngoài ra, giờ đây bạn có thể sử dụng NFL Game Pass ở nhiều quốc gia châu Á hơn, bao gồm:

 • Hồng Kông
 • Indonesia
 • Malaysia
 • Singapore
 • Đài Loan
 • nước Thái Lan
 • Việt Nam
 • Campuchia
 • Nước Lào

Điều này cũng có nghĩa là bạn có nhiều tùy chọn hơn cho các vị trí để kết nối qua VPN nếu bạn đang đi du lịch bên ngoài các khu vực này và muốn xem NFL trên Game Pass.

PlayStation Vue (PS Vue Addon)

mlb trên kodi
PS Vue là addon Kodi kết nối người dùng với tài khoản PlayStation Vue của họ. PlayStation Vue là một dịch vụ phát trực tuyến của Sony cung cấp nội dung phát trực tiếp và theo yêu cầu theo cách tương tự với các dịch vụ như Sling và FuboTV. Quan trọng: bạn không cần một PlayStation để sử dụng dịch vụ này. 

Mặc dù PlayStation Vue đắt hơn một số tùy chọn khác có sẵn (với mức giá 44,99 đô la mỗi tháng), nó cung cấp một loạt các kênh rộng hơn so với một số đối thủ của nó. Chẳng hạn, nó có các kế hoạch cung cấp quyền truy cập vào FOX, ESPN, NBC và NBC, cho phép bạn phát trực tuyến mọi trận đấu 2023/20 thường xuyên trực tuyến.

Addon PlayStation Vue, PS Vue, có sẵn trong Kho lưu trữ bổ trợ Kodi chính thức.

WWWayer WWW

Phần bổ trợ Kodi của BBC iPlayer

BBC iPlayer có thể không phải là một dịch vụ mà nhiều người hâm mộ thể thao cân nhắc khi nói đến nội dung NFL. Tuy nhiên, có một nhóm người hâm mộ bóng đá Mỹ khá lớn ở Anh và BBC có một chương trình nổi bật vào mỗi thứ Bảy lúc 3:55 PM BST.

Ngoài ra, Superbowl đã được phát trực tiếp trên BBC trong một vài năm, khiến iPlayer trở thành một nơi tuyệt vời để bắt trò chơi lớn nhất của mùa NFL 2023-2023.

BBC iPlayer có thể được truy cập bởi bất kỳ cư dân Vương quốc Anh nào có Giấy phép TV hợp lệ. Những người đi du lịch bên ngoài Vương quốc Anh cũng có thể truy cập BBC iPlayer bằng cách sử dụng VPN để vượt qua việc chặn nội dung địa lý.

Cách sử dụng an toàn và riêng tư các addon Kodi cho NFL

Nếu bạn đang tìm kiếm các trò chơi NFL phát trực tuyến trên Kodi, có một số lượng lớn các addon sẽ đưa bạn đến đó. Tuy nhiên, có những rủi ro bảo mật và quyền riêng tư đáng chú ý liên quan đến cả addon Kodi chính thức và không chính thức.

Có lẽ rủi ro lớn nhất đối với tất cả người dùng Kodi là chiếm quyền điều khiển addon. Đây là khi ai đó phát hành các bản cập nhật độc hại cho một addon nổi tiếng và lây nhiễm vào hệ thống người dùng hoặc biến nó thành một phần của mạng botnet. Các addon Kodi cũng có thể được sử dụng để theo dõi thông tin người dùng, truy cập ổ đĩa cứng và thu thập thông tin cá nhân thông qua các cuộc tấn công trung gian, vì vậy đây là một vấn đề nghiêm trọng.

Rất may, bạn có thể bảo vệ bản thân khỏi việc chiếm quyền điều khiển bằng cách tắt cập nhật tự động Kodi,. Để thực hiện việc này, nhấp vào biểu tượng bánh răng trên màn hình chính Kodi, điều hướng đến Hệ thống > Addon > Cập nhật và thay đổi cài đặt thành Thông báo, nhưng don lồng cài đặt bản cập nhật.

Xem NFL thường xuyên mùa nào 2023

NFL có các hợp đồng rất đắt tiền với các mạng có trụ sở tại Hoa Kỳ sau đây:

 • CBS
 • NBC
 • CÁO
 • TRÒ CHƠI

Điều này có nghĩa là bất kỳ dịch vụ phát trực tuyến nào cung cấp cho bạn quyền truy cập vào một số hoặc tất cả các dịch vụ này sẽ cho phép bạn xem các trò chơi NFL. Một số tùy chọn phát trực tuyến tuyệt vời tồn tại cung cấp bảo hiểm đầy đủ, hợp pháp có sẵn với chi phí tương đối thấp. Những người bao gồm:

 • TV treo
 • fuboTV
 • Truyền hình YouTube
 • Hulu với truyền hình trực tiếp
 • PlayStation Vue
 • DAZN (chỉ Canada)
 • TẠI&T Now (trước đây là DirecTV Now)
 • NFL Game Pass (chỉ hiển thị các trò chơi theo mùa thông thường bên ngoài Hoa Kỳ)
 • CBS All Access (chỉ CBS)
 • Ăng-ten TV không dây (OTA)

Trong số này, bạn sẽ thấy rằng và ăng-ten truyền hình kỹ thuật số OTA là lựa chọn rẻ nhất, nhưng bạn chỉ có thể xem các trò chơi địa phương.

TV sling có lẽ là tốt nhất, Tùy chọn rẻ nhất nếu bạn muốn xem hầu hết mọi trò chơi được cung cấp qua truyền hình cáp. Xuyên qua TV treo, bạn có thể truy cập vào NBC, Fox, NFL Network và ESPN với giá 40 đô la mỗi tháng. Bạn cần phải đặt mua gói Sling Orange Orange + Blue để có được cả bốn. Kênh duy nhất bạn thắng được get là CBS, vì CBS hạn chế phát trực tiếp chỉ với ăng-ten không dây và dịch vụ phát trực tuyến CBS All Access của nó.

Điều đó nói rằng, tất cả các tùy chọn khác trong danh sách đều có giá dưới 45 đô la mỗi tháng và cung cấp nhiều cách để xem hầu hết các trò chơi NFL, bao gồm cả các trận đấu mùa giải thông thường.

Các addon NFL phát trực tiếp không chính thức cho Kodi

Một trong những lý do chính khiến nhiều người dùng chuyển sang Kodi là triển vọng của phim truyền hình và phim miễn phí trên mạng. Tuy nhiên, phần lớn các addon Kodi hứa hẹn loại nội dung này thực hiện thông qua các luồng lậu. Mặc dù có nhiều nhà phát triển addon bên thứ ba hợp pháp trong cộng đồng tạo ra các tùy chọn hoàn toàn hợp pháp cho người dùng Kodi, một số lượng lớn các addon bên thứ ba tập trung vào phát trực tuyến lậu.

Vấn đề là nó thường rất khó để biết addons nào là chính thức và aren nào, đặc biệt là khi chúng rất được khuyến khích trên các diễn đàn khác nhau. Để kết thúc này, chúng tôi đã liệt kê một số addons không chính thức phổ biến nhất dưới đây, không phải là một khuyến nghị, mà là một sự làm rõ:

Thể thao

Nó là gì SportsDevil là một addon Kodi phát trực tiếp từ tất cả các mạng được liệt kê ở trên. SportsDevil rút ra từ các trang web cướp biển truyền phát nội dung trực tiếp qua nhiều kênh khác nhau. Điều đó bao gồm các luồng lậu cho các kênh mạng cáp trả phí như ESPN và các mạng phát sóng. SportsDevil là một trong những addon Kodi phổ biến hơn cho phát trực tiếp lậu.

Tại sao bạn nên tránh nó? Nói một cách đơn giản, SportsDevil không cung cấp tùy chọn phát trực tuyến hợp pháp. Sự nhấn mạnh của nó vào phát trực tuyến thể thao, đặc biệt, làm cho nó trở thành một cửa hàng phát trực tuyến cướp biển đáng kể xem xét thực tế là không có luồng thể thao nào có sẵn hợp pháp ở đây. Ngoài ra, SportsDevil sống ở nhiều kho khác nhau. Tải xuống sai có thể dẫn đến cài đặt phần mềm độc hại. Chúng tôi không khuyến nghị người dùng turnt o SportsDevil để phát trực tuyến thể thao.

Diễn viên

Nó là gì? Castaway là một addon cũ và không được hỗ trợ. Tuy nhiên, Castaway vẫn có một số người dùng thường xuyên. Castaway sử dụng nhiều nguồn giống như SportsDevil.

Tại sao bạn nên tránh nó? Các luồng Castaway nên được xem xét theo cách tương tự như các luồng được tìm thấy qua SportsDevil. Tùy chọn phát trực tuyến hợp pháp không tồn tại thông qua đây cho các mạng OTA hoặc mạng cáp trả phí. Chúng tôi không khuyên bạn nên sử dụng Castaway để phát trực tuyến trò chơi NFL. Ngoài ra, do Castaway không nhận được hỗ trợ nữa, nó là một lựa chọn đặc biệt tồi tệ ngay cả khi không có hỗ trợ vì vi phạm bản quyền.

TV cCloud

Nó là gì? cCloud TV là một trong những addon truyền hình trực tiếp phổ biến nhất cho Kodi. Truyền hình trực tiếp và tiện ích phát trực tuyến theo yêu cầu cho Kodi này bao gồm video trực tiếp từ tất cả các mạng truyền phát các trò chơi NFL. TV cCloud cung cấp một số kênh hợp pháp. cCloud chuyên đặc biệt về các luồng lậu mà nó không có quyền cung cấp.

Tại sao bạn nên tránh nó? cCloud TV cung cấp một số lượng lớn các tùy chọn phát trực tuyến tốt thông qua các mạng không dây và truyền hình cáp, nhưng cũng cung cấp nội dung này thông qua các phương tiện đáng ngờ. Chúng tôi không khuyến nghị TV cCloud để phát trực tiếp nội dung NFL, cho rằng cCloud và các trang web mà nó sử dụng không có quyền truy cập và phát lại nội dung.