Cách cài đặt Kodi trên Xbox One

xbox một và kodiXbox One không chỉ là một hệ thống chơi game tuyệt vời, mà còn là một thiết bị tuyệt vời để phát trực tuyến video. Một cách để tận dụng tối đa nó như một trình phát video trực tuyến là cài đặt Kodi trên Xbox One. Kodi ban đầu bắt đầu như một ứng dụng cho Xbox (ban đầu nó được gọi là XBMC, hoặc Xbox Media Center), làm cho ứng dụng Kodi Xbox trở nên bắt buộc.

Bài viết này sẽ giải thích cách cài đặt Kodi trên Xbox One, cung cấp danh sách các bản dựng Kodi Xbox One tốt nhất và khám phá các addon Kodi tốt nhất cho Xbox One.

Kodi là gì?

Kodi là một trình phát phương tiện truyền thông mã nguồn mở từ Quỹ Kodi. Nó cho phép người dùng truyền phát video từ Internet, mà không cần dựa vào trình duyệt web hoặc ứng dụng độc quyền. Do đó, Kodi thường có thể được sử dụng để bỏ qua các quảng cáo spam khi xem các chương trình truyền hình hoặc phim trực tuyến. Ngoài Xbox One, Kodi cũng có thể được cài đặt trên Amazon Fire Stick, Nvidia Shield, Apple TV, Android, iOS, PC hoặc Mac.

Cảnh báo: Kodi chỉ nên được sử dụng cho nội dung mà bạn có quyền truy cập hợp pháp. Cả Quỹ Kodi và so sánh không ủng hộ việc sử dụng Kodi cho vi phạm bản quyền.

Cảnh báo: luôn sử dụng VPN với Kodi

Truyền phát video mang một số rủi ro đến quyền riêng tư và bảo mật của bạn. Điều này đúng cho dù bạn sử dụng Kodi hay phần mềm khác trên Xbox One để truyền phát video. ISP của bạn có thể ghi thông tin về những chương trình hoặc phim bạn đang xem và nơi bạn đang phát chúng từ đó. Nó cũng có thể tăng tốc độ của bạn nếu nó nghĩ rằng bạn đang sử dụng quá nhiều băng thông trong khi xem video trực tuyến. Điều này có thể gây ra bộ đệm và các vấn đề khác với hiệu suất.

Cách tốt nhất để bảo vệ bạn trước những vấn đề này là sử dụng VPN bất cứ khi nào bạn truyền phát video hoặc sử dụng Internet. VPN mã hóa dữ liệu của bạn, khiến cho ISP hoặc tin tặc của bạn vô cùng khó khăn để biết bạn đang làm gì. Điều này giúp ngăn ISP của bạn giữ nhật ký hoạt động và tin tặc truy cập vào thông tin cá nhân của bạn.

Theo mặc định, việc cài đặt VPN trên Xbox One rất khó khăn. Tuy nhiên, tùy chọn được đề xuất của chúng tôi cho người dùng Kodi trên bảng là IPV Biến, vì nó đáp ứng các tiêu chí cần thiết mà chúng tôi sử dụng khi xếp hạng VPN cho Kodi. Hướng dẫn của chúng tôi về Xbox VPN sẽ giúp bạn tìm ra cách cài đặt nó trên Xbox One của bạn.

DEAL DEAL: Nhận 60% giảm giá IPV Biến với liên kết này.

Cách cài đặt Kodi trên Xbox One

Cài đặt Kodi trên Xbox One rất đơn giản. Chỉ cần thực hiện các bước sau:

  1. Từ menu chính của Xbox One, nhấp vàoTìm kiếm” cái nútxbox một tìm kiếm2. Loại
  2. Kod Kodi vào hộp tìm kiếmxbox một tìm kiếm kodi
  3. Nhấn vào Kodi biểu tượng khi nó xuất hiện
  4. Đẩy cái “được” cái nút. Kodi sẽ tải xuống và cài đặt
  5. Khi cài đặt xong, bấm vào phóng để bắt đầu KodiNút khởi động xbox kodi 2

Đó là tất cả những gì có để cài đặt Kodi trên Xbox One.

Tại sao màn hình giật gân khác nhau, và Kodi 18 Leia là gì?

Màn hình giật gân Kodi 18 Leia

Nếu bạn đã sử dụng Kodi trên các thiết bị khác, bạn có thể ngạc nhiên bởi màn hình giật gân hiển thị khi lần đầu tiên khởi động trên Xbox One. Lý do màn hình giật gân khác nhau là do Xbox One sử dụng Kodi 18 Leia Beta, phiên bản thử nghiệm của Kodi. Điều này khác với Kodi 17.6 Krypton được tìm thấy trong Google Play Store, ví dụ.

Có thể có một vài lỗi còn lại trong phiên bản này của chương trình. Tuy nhiên, hầu hết người dùng đã tìm thấy Kodi 18 Leia Beta hoàn toàn ổn định để sử dụng hàng ngày. Phiên bản chính thức, ổn định của Kodi 18 Leia dự kiến ​​sẽ được phát hành vào cuối năm nay.

Bây giờ bạn đã cài đặt Kodi, đã đến lúc xem một vài bản dựng tương thích với Xbox One.

Bài viết liên quan: Cách tải xuống và cài đặt Kodi 18 hoặc Kodi 17.6

Bản dựng Xbox One Kodi

Bản dựng Kodi là một cách để định cấu hình bản sao Kodi của bạn cùng một lúc, mà không phải thay đổi giao diện, tùy chọn menu và các cài đặt khác và không phải cài đặt thêm các bổ trợ. Ưu điểm lớn khi cài đặt bản dựng là cho phép bạn cá nhân hóa Kodi. Tuy nhiên, một nhược điểm là các bản dựng thường cài đặt các addon vi phạm bản quyền có thể gây rủi ro bảo mật.

Nếu bạn chọn sử dụng bản dựng Kodi cho Xbox One, chúng tôi khuyên bạn nên gỡ cài đặt hầu hết các tiện ích đi kèm và cài đặt riêng. Phần sau đây sẽ đề xuất một số addons chúng tôi nghĩ là hữu ích và khá an toàn.

Trong khi đó, đây là danh sách một số bản dựng Kodi tốt nhất cho Xbox One. Tất cả các bản dựng này đều tương thích với Kodi 18 Leia, đây là một tính năng cần thiết cho bất kỳ người dùng Xbox One nào.

Duff X

Duff X được tạo ra đặc biệt dành cho Xbox One và có màn hình giật gân với logo Xbox One và chữ “Du Duff màu xanh lá cây trên logo Kodi 18 Leia tiêu chuẩn. Menu chính của Duff X chứa các danh mục sau: Âm nhạc, Phim, Chương trình TV, Anime, Trẻ em, 4K UHD, Thể thao, Xem trước TNT, Thuật sĩ SD, Addons và Cài đặt.

Duff X đi kèm với các addon sau được cài đặt sẵn: FlixNet, Incursion, Covenant, Pl Nhaua, Supremacy, Yoda, YouTube, Genesis Reborn, Maverick TV và những người khác. Ngoại trừ YouTube, chúng tôi không đề xuất bất kỳ tiện ích bổ sung nào trong số này.

Rồng ma thuật

Rồng ma thuật Kodi

Magic Dragon sử dụng skin Aeon Nox Kodi nổi tiếng. Nó chứa hình ảnh của một con rồng đỏ khổng lồ, cũng như một cảnh trong The Meg với một con cá mập khổng lồ ở hậu cảnh. Các mục menu bao gồm Phim, chương trình TV, Mục yêu thích, Trò chơi, Ứng dụng và Thể thao.

Bản dựng Magic Dragon bao gồm Magic Dragon, Yoda, Just Sports, Maverick TV, Supremacy, Numbers, Joker Sports và các addon khác.

Kronos Lite

Kodi kronos lite

Kronos Lite có một menu ngang và cung cấp một nền đen với những luồng năng lượng nổi xung quanh trong hình ảnh menu chính. Nó có các loại menu chính sau: Thể thao, Truyền hình trực tiếp, Cài đặt, Cài đặt, Phim, chương trình TV và Trẻ em.

Xây dựng vàng Leia

Gold Build Leia có nền vàng và chứa hình ảnh của mọi người và một con rồng vàng cho hình ảnh. Các biểu tượng menu chính có lửa vàng cuộn tròn về phía mỗi biểu tượng văn bản. Nó có các danh mục cho Công cụ, Yêu thích, Mở rộng, Trẻ em, Phim, Chương trình TV, Thể thao, Âm nhạc, Truyền hình trực tiếp, Hệ thống và Sức mạnh.

Leia Silvo

Xây dựng Kodi Leia Silva

Leia Silvo có 35 chủ đề khác nhau cho người dùng lựa chọn. Hình ảnh trên là của chủ đề Game of Thrones. Leia Silvo cung cấp các danh mục thực đơn chính của Live TV, Phim, chương trình TV, Địa điểm của cô, Thể thao và Trẻ em.

Xem thêm: 10 bản dựng Kodi tốt nhất năm 2023

Addon Kodi tốt nhất cho Xbox One

Bất kể bạn có sử dụng bản dựng hay không, bạn sẽ cần một số addon Kodi được cài đặt trên Xbox One nếu bạn muốn truyền phát nội dung từ Internet. Dưới đây là danh sách một số addon Kodi tốt nhất mà chúng tôi đã tìm thấy cho người dùng Xbox One.

TV Tubi

Addon TubiTV Kodi

Các addon Tubi TV Kodi phát trực tiếp từ TubiTV.com, một dịch vụ VOD nổi tiếng với một danh mục phim và chương trình khổng lồ. Xem nội dung Tubi TV bằng trình duyệt web hoặc ứng dụng chính thức dẫn đến nhiều gián đoạn do quảng cáo gây ra, nhưng những quảng cáo này đều bị loại bỏ khi bạn xem bằng addon Kodi trên Xbox One của bạn.

Tubi TV mang những bộ phim nổi tiếng như Conan Người man rợ (2011), Titanic, Thiếu úy (có sự tham gia của Nicholas Cage), Ngôi trường của nhạc rốc, Grit thật, và những người khác, cũng như các chương trình truyền hình ăn khách như Sói, Điểm tiêu diệt, Lạc đà, Thạc sĩ kinh dị, Học viện múa, và hơn thế nữa. Tubi TV cũng mang một bộ sưu tập mạnh mẽ của cả phim tài liệu và phim hoạt hình.

Nhiều tựa game Tubi TV Hay được khóa địa lý cho người dùng ở bên ngoài các quốc gia cụ thể. Từ những gì chúng ta có thể nói, cư dân Hoa Kỳ, Hoa Kỳ và Canada, mỗi người đều có các chương trình truyền hình và phim khác nhau có sẵn thông qua Tubi TV. Sử dụng VPN sẽ giúp bạn vượt qua các khối này để bạn có thể mở khóa danh mục đầy đủ.

Tubi TV có thể được tìm thấy trong kho Kodi1. Để biết thông tin về cách cài đặt và sử dụng addon này, hãy đọc hướng dẫn đầy đủ của chúng tôi về Tubi TV cho Kodi.

Crackle

cài đặt crackle cho kodi

Các luồng bổ trợ Crackle Kodi từ SonyCrackle.com. Tất cả các quảng cáo từ dịch vụ được loại bỏ thông qua addon Kodi, cho phép bạn xem các chương trình truyền hình và phim miễn phí mà không bị gián đoạn. Crackle mang năm đầu tiên Đá phim, Đại Dương 11, Mad Max, Đặc công, Đêm Talladega: Bản ballad của Ricky Bobby, và nhiều bộ phim kinh điển và được đánh giá cao khác. Nó cũng có chương trình như Seinfeld, Walker: Kiểm lâm Texas, và bản gốc Crackle Siêu thị, Khởi nghiệp, và Giật giật.

Ngoài ra, Crackle có một bộ sưu tập các bộ phim hoạt hình xuất sắc, bao gồm Men in Black: The Animated Series, Người nhện ngoạn mục, Rô bốt, và Kiếm thuật: Trực tuyến.

Crackle có thể được tìm thấy trong kho Kodi chính thức và trong repo erapnaphobia. Để biết thông tin về cách cài đặt và sử dụng nó, hãy đọc hướng dẫn đầy đủ của chúng tôi về Crackle cho Kodi.

Bỏng ngô

Kodi Popcornflix addon chính

Addon Popcornflix Kodi kết nối với Popcornflix.com, một dịch vụ VOD miễn phí tuyệt vời khác. Giống như các addon trước trong danh sách này, Popcornflix cho Kodi loại bỏ tất cả các quảng cáo khỏi dịch vụ. Bạn có thể xem những bộ phim kinh dị như Bạn là người tiếp theo, Hồi hộp, và Phép trừ quỷ cuối cùng, phim hài như Cần sa trẻ emSắp có, và nhiều bộ phim và thể loại khác trên Xbox One của bạn bằng addon Popcornflix Kodi.

Popcornflix là một phần của kho Kodi chính thức. Dưới đây là cách xem Popcornflix trên Kodi.

Sao Diêm Vương

Addon Pluto.TV Kodi

Addon Pluto.tv Kodi kết nối Xbox One của bạn với Pluto.tv, một nguồn cho hơn 100 kênh IPTV miễn phí. Bạn có thể sử dụng addon này để xem các kênh tin tức phổ biến như CBSN, Cheddar Business News và Newsy, cũng như các kênh dành cho nhiều đối tượng thích hợp khác nhau, bao gồm IGN (dành cho game thủ), Anime All Day, World Poker Tour, Impact Wrestling, FailArmy, The Hành tây, MinecrafTV, 4KTV, Mạng tội phạm, TV cổ điển và nhiều hơn nữa.

Pluto.tv nằm trong kho Kodi chính thức. Dưới đây là cách cài đặt và sử dụng addon Pluto.tv Kodi.

USTVNow

Kodi USTVNow Plus Addon chính

USTVNow là một dịch vụ truyền hình miễn phí, vượt trội được tiếp thị cho quân đội Hoa Kỳ đóng quân ở nước ngoài. Tuy nhiên, bất cứ ai cũng có thể đăng ký nó. Addon Kodi kết nối với dịch vụ này bằng Xbox One của bạn. Nó cung cấp miễn phí chi nhánh tại New York của tất cả các kênh mạng của Hoa Kỳ: CW, Fox, PBS, My 9, ABC, NBC và CBS.

Nếu bạn không có quyền truy cập vào một dịch vụ truyền hình trực tuyến cao cấp như Fubo TV, PS Vue, DirecTV Now, Sling TV hoặc các dịch vụ khác, addon USTVNow Kodi là một cách tuyệt vời để xem các chương trình truyền hình mạng yêu thích của bạn miễn phí.

USTVNow nằm trong kho Kodi chính thức. Dưới đây là cách cài đặt và sử dụng addon USTVNow Kodi.

Hộp Zemme

zodi addon kodi

Addon Zi Box Kodi kết nối với dịch vụ truyền hình hàng đầu có trụ sở tại Thụy Sĩ, Zemme.com. Nếu bạn ở bên ngoài Thụy Sĩ, bạn sẽ cần kết nối với máy chủ VPN ở Thụy Sĩ để sử dụng nó. Bạn cũng cần phải đăng ký dịch vụ bằng địa chỉ email và mật khẩu.

Khi bạn đã thiết lập xong, addon Zemme Kodi cho Xbox One cho phép bạn truy cập vào tất cả các kênh UKTV miễn phí tốt nhất, bao gồm BBC 1-4, iTV 1-4, BBC News, BBC Parallel, CBBC, CBeebies, iTVBe , 4, 5, 5USA, 5Spike, 5Select, 4, S4C, Drama, Dave, Pick, và nhiều người khác. Nó cũng bao gồm các kênh tiếng Đức như ZDF, Das Erste và Swiss1.

Có thể tìm thấy addon Zi Box Kodi trong kho Kodi chính thức. Để cài đặt, bấm vào addons → tải xuống → addons video → Zemme Box từ menu chính. Bạn có thể đăng ký dịch vụ tại trang web chính thức.

Chơi trên

Addon trình duyệt Kodi addon

Nếu bạn đăng ký các dịch vụ VOD cao cấp như Netflix và Hulu, bạn có thể muốn xem xét đăng ký Playon và sử dụng addon Playon Kodi. Playon là dịch vụ DVR cho phép bạn ghi lại các tiêu đề hợp pháp vào PC của mình từ nhiều dịch vụ trực tuyến khác nhau, bao gồm Netflix, Hulu, DirecTV Now, YouTube, Crackle và nhiều dịch vụ khác.

Addon Playon Kodi cho phép bạn xem bất kỳ tựa game nào được ghi lại bằng Kodi trên Xbox One. Nó cũng cho phép bạn xem bất kỳ dịch vụ nào được liên kết với Playon bằng Kodi. Ví dụ, bạn có thể sử dụng addon Playon Kodi để xem Netflix trên Kodi, mặc dù không có addon Kodi hoạt động cụ thể cho Netflix.

Playon có giá 35 đô la / năm, ngoài chi phí cho bất kỳ dịch vụ riêng lẻ nào bạn sử dụng với nó.

Playon nằm trong kho Kodi chính thức. Dưới đây là hướng dẫn đầy đủ để sử dụng Playon với Kodi.

Vue PS

Addon PSVue Kodi

Mặc dù Pluto.tv, USTVNow và các dịch vụ IPTV miễn phí khác cung cấp nhiều nội dung hay, bạn vẫn có thể muốn xem các kênh truyền hình cao cấp thường có sẵn với dịch vụ truyền hình vệ tinh và truyền hình cáp. Nhưng bạn có thể không muốn đối phó với những rắc rối của việc kết hợp TV với Internet. Nếu vậy, một tùy chọn là đăng ký PlayStation Vue và xem các kênh của nó bằng addon PS Vue Kodi trên Xbox One của bạn.

PlayStation Vue cung cấp hơn 40 kênh với giá 44,99 đô la, bao gồm Cartoon Network, CNBC, Disney Jr., ESPN, FS1, FS2, SyFy, TNT và các kênh khác. Một bản dùng thử miễn phí có sẵn trong bảy ngày đầu tiên từ trang web chính thức.

Chúng tôi hy vọng bạn đã tìm thấy hướng dẫn này để cài đặt và sử dụng Kodi trên Xbox One hữu ích. Để biết thêm thông tin về Kodi, hãy xem một số bài viết khác về Kodi của chúng tôi, bao gồm cách cài đặt YouTube trên Kodi, các addon Kodi tốt nhất cho phim, các addon Kodi tốt nhất cho anime và các bài khác.

Ảnh trên cùng:

Trò chơi Xbox Xbox một pad được chơi bởi lấy cảm hứng từ hình ảnh, được cấp phép theo Muff