Cách cài đặt addon PBS Kids Kodi

Cách cài đặt tiện ích Kodi PBS Kids


PBS Kids cung cấp một lượng lớn nội dung thân thiện với gia đình nhưng trang web chỉ cho phép bạn xem tập mới nhất của mỗi chương trình. Đó là nơi mà addon PBS Kids cho Kodi xuất hiện: trong khi addon này không bao gồm một luồng trực tiếp, nó cho phép bạn xem hơn 30 chương trình khác nhau theo yêu cầu, nhiều chương trình có sẵn một vài tập.

Mặc dù các tiện ích bổ sung ít mặn hơn như Yoda hoặc Exodus có thể cung cấp một số chương trình PBS Kids, chúng tôi không khuyến khích sử dụng những. Để bắt đầu, các tiện ích bổ sung này thu thập nội dung được lưu trữ trực tuyến, bất kể nó có từ nguồn chính thức hay không. Không có gì đảm bảo rằng nội dung sẽ được dán nhãn chính xác, có nghĩa là bạn đang gặp rủi ro mỗi khi bạn tải video.

Ngoài ra, các tiện ích bổ sung này được thiết kế dành cho trẻ em và như vậy, thường bao gồm nội dung mà không phù hợp cho những người xem trẻ tuổi. Ngược lại, PBS Kids chỉ cung cấp cho các chương trình trẻ em và tốt nhất là, nó hoàn toàn miễn phí để sử dụng, do đó, không cần phải tìm bất cứ nơi nào khác.

Cảnh báo: Kodi chỉ nên được sử dụng cho nội dung mà bạn có quyền truy cập hợp pháp. Cả Quỹ Kodi và so sánh không ủng hộ việc sử dụng Kodi cho vi phạm bản quyền.

Tại sao bạn phải luôn sử dụng VPN với Kodi

Điều quan trọng là sử dụng VPN khi phát trực tuyến với Kodi. Các hoạt động trực tuyến của bạn không phải là riêng tư và tùy thuộc vào mạng mà bạn sử dụng, chúng có thể được giám sát bởi Nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP), chủ nhân, tin tặc hoặc thậm chí là chính phủ của bạn. Hơn nữa, một số ISP đã được biết là hạn chế tốc độ internet của những khách hàng thường xuyên xem video trực tuyến.

VPN ngăn chặn kiểu rình mò này bằng cách mã hóa lưu lượng của bạn, đảm bảo rằng bất kỳ nhà quan sát nào chỉ nhìn thấy một mớ hỗn độn vô nghĩa của dữ liệu. Họ cũng cho phép bạn truy cập các trang web và dịch vụ bị khóa trong khu vực như PBS Kids mọi lúc mọi nơi. Bất cứ khi nào bạn kết nối với máy chủ, bạn sẽ được cung cấp một địa chỉ IP tạm thời, mới từ quốc gia mà máy chủ bạn chọn đang ở. Vì hầu hết các nền tảng phát trực tuyến bị giới hạn địa lý không thể cho biết sự khác biệt giữa người dùng VPN và người thực sự yêu cầu quốc gia, bạn sẽ có thể sử dụng dịch vụ bị chặn từ bất cứ đâu.

Tuy nhiên, việc chọn đúng VPN là rất quan trọng, đặc biệt là vì nhiều người quá chậm để phát trực tuyến độ nét cao. Chúng tôi khuyên bạn nên IPV Biến. Nó có một VPN nhanh, an toàn với hàng trăm máy chủ Mỹ, chính sách không ghi nhật ký và giới hạn kết nối cao. Hơn nữa, IPV Biến bao gồm các ứng dụng cho các thiết bị Windows, MacOS, iOS, Android và Amazon Fire.

VPN TỐT NHẤT CHO KODI: IPV Biến là lý tưởng cho Kodi. Nó nhẹ, với tốc độ cao và cam kết mạnh mẽ về quyền riêng tư của bạn. Nó thậm chí còn đi kèm với bảo đảm hoàn lại tiền trong bảy ngày, nghĩa là bạn có thể dùng thử không có rủi ro.

Đọc đánh giá IPV Biến đầy đủ của chúng tôi.

Phần bổ trợ Kodi cho trẻ em PBS là gì?

Thực đơn trẻ em PBS

Đơn giản, nội dung bổ trợ này từ PBS Kids cho phép bạn xem bất cứ khi nào bạn thích. Nó rất thân thiện với người dùng khi các addon xuất hiện vì không có cài đặt tùy chỉnh và chỉ có hai menu: một nơi bạn chọn chương trình bạn muốn xem và một nơi bạn chọn một tập cụ thể. Các addon Kodi nhắm vào trẻ em thường cung cấp nhiều lựa chọn cho các tựa game, nhưng bạn sẽ thường thấy rằng một số tải don don. Trong khi PBS Kids hoạt động hoàn hảo, phần lớn, có ba chương trình (Clifford the Big Red Dog, Dot Dot Spot, và Maya & Miguel) không có tập nào.

Phần bổ trợ Kodi PBS Kids hiện bao gồm 32 chương trình khác nhau. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là chỉ có các tập phát sóng gần đây mới có sẵn. Điều này có nghĩa là nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó để giữ trẻ em ở lại trong một thời gian, bạn sẽ phải chọn chương trình của mình một cách cẩn thận (tại thời điểm viết, Hãy để đi Go Luna! Pinkalicy và Peterrific đã có 14 tập mỗi và Phòng thí nghiệm ăn trưa Fizzy đã có 19). Tất cả các tiêu đề có sẵn ở độ phân giải 720p và phụ đề có sẵn.

Cách cài đặt tiện ích Kodi PBS Kids

Vì addon PBS Kids được chứa trong kho addon Kodi chính thức, việc cài đặt nó rất nhanh chóng và dễ dàng. Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn qua quy trình từng bước.

Dưới đây, cách cài đặt tiện ích Kodi cho trẻ em PBS:

 1. Từ màn hình chính Kodi, bấm vào Tiện ích bổ sung trong menu bên trái.
 2. Tiếp theo, nhấp vào biểu tượng hộp ở góc trên bên trái của màn hình.
 3. Chọn Cài đặt từ kho lưu trữ.
 4. Tìm thấy Kho lưu trữ bổ trợ Kodi trong danh sách trên màn hình tiếp theo (nếu bạn đã cài đặt bất kỳ repos nào khác, bạn sẽ tự động được đưa đến repo Kodi).
 5. Lựa chọn Tiện ích video.
 6. Cuộn xuống cho đến khi bạn thấy Trẻ em PBS. Nhấp vào nó, sau đó nhấn Tải về cái nút.
 7. Bạn sẽ được thông báo rằng các addon bổ sung sẽ được cài đặt. Don tựa hoảng loạn – những thứ này là bắt buộc để PBS Kids hoạt động. Nhấp chuột đồng ý.
 8. Các tiện ích bổ sung nên được cài đặt và sẽ xuất hiện trên màn hình chính Kodiùi.

Cách sử dụng VPN với Kodi

PBS Kids chỉ có sẵn ở Hoa Kỳ, do đó, bạn sẽ cần một VPN để xem từ bất cứ nơi nào khác. Dưới đây, chúng tôi giải thích cách bỏ chặn PBS Kids từ nước ngoài bằng VPN.

 1. Đầu tiên, hãy đăng ký VPN nếu bạn đã có sẵn. Chúng tôi khuyên bạn nên IPV Biến.
 2. Tải xuống và cài đặt phần mềm, đảm bảo có được phiên bản phù hợp cho thiết bị của bạn.
 3. Kết nối với một trong các máy chủ VPN American American của bạn.
 4. Mở addon PBS Kids và thử phát video. Nó sẽ tải ngay lập tức, nhưng nếu không, khởi động lại Kodi hoặc thử máy chủ khác sẽ khắc phục hầu hết các sự cố.

Xem thêm: VPN tốt nhất cho Kodi

Tôi có thể xem gì trên PBS Kids?

Có tất cả các loại chương trình trên PBS Kids, vì vậy, có đảm bảo là một thứ gì đó cho tất cả mọi người. Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy một số tựa game nổi tiếng nhất mà PBS Kids cung cấp:

 • Ông Rogers vùng lân cận
 • Caillou
 • Tò mò
 • Arthur
 • Đội hình lẻ
 • Chương trình biểu diễn Ruffman
 • Đường mè
 • Mai hạ cánh
 • Công ty điện
 • Khoa học viễn tưởng
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map