Thế giới thể thao Kodi Addon: Nó là gì, bạn có nên cài đặt nó và nó có an toàn không?

Bạn có quan tâm đến addon Thể thao Kodi không? Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ giải thích bổ trợ Thế giới Thể thao là gì, cách thức hoạt động và liệu nó có đáng cài đặt không.

Addon thể thao Kodi addon

Kodi là phần mềm mã nguồn mở miễn phí, cho phép bạn dễ dàng thiết lập hệ thống rạp hát tại nhà của riêng bạn. Một trong những điểm hấp dẫn nhất của Kodi là tính di động của nó: nó có thể được cài đặt trên một loạt các thiết bị khác nhau bao gồm PC (Windows, Mac và Linux), Android, iPhone, Raspberry Pi, Roku, Amazon Fire TV, Firestick và USB . Vẫn tốt hơn, không có sự chênh lệch giữa các nền tảng máy tính để bàn và thiết bị di động; nếu một cái gì đó hoạt động trên PC, thì nó cũng có khả năng hoạt động trên điện thoại di động hoặc máy tính bảng.

Xem thêm: Addon Kodi hay nhất 2017

Kodi cung cấp hai cách để truy cập nội dung. Đầu tiên, bạn có thể nhập tệp âm thanh hoặc video được lưu trữ trên thiết bị của mình. Điều này thuận tiện vì chúng có thể được xem mà không cần kết nối internet, nhưng không lý tưởng cho các thiết bị di động vì chúng có không gian lưu trữ hạn chế. Người dùng Kodi cũng có thể cài đặt các plugin được gọi là addons. Các addon này tập hợp các thư viện nội dung được lưu trữ trực tuyến và thường có kích thước cài đặt tương đối nhỏ. Họ làm, tuy nhiên, yêu cầu kết nối internet để làm việc.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ thảo luận về một addon Kodi của bên thứ ba có tên Sports World. Nó cung cấp quyền truy cập vào các luồng truyền hình trực tiếp của các kênh truyền hình tập trung vào thể thao khác nhau. Chúng tôi sẽ khám phá tính hợp pháp và chức năng của Thế giới thể thao và mô tả một số mối lo ngại về quyền riêng tư mà tất cả các addon Kodi chính thức và bên thứ ba chia sẻ.

Kodi đã chứng kiến ​​rất nhiều sự chú ý của giới truyền thông trong những tháng gần đây, mặc dù nó hoàn toàn hợp pháp để sử dụng. Phần lớn sự chú ý này xuất phát từ thực tế là một số addon của bên thứ ba đã cung cấp quyền truy cập không hạn chế vào nội dung được cấp phép. Điều này có thể hoặc không hợp pháp để xem, tùy thuộc vào quốc gia bạn sống. Để giảm thiểu rủi ro gặp rắc rối pháp lý, chúng tôi khuyên người dùng Kodi nên nghiên cứu luật về phát trực tuyến nội dung trước khi thử sử dụng Kodi cho mục đích này.

So sánh không chấp nhận hoặc khuyến khích bất kỳ vi phạm hạn chế bản quyền, bao gồm cả phát trực tuyến bất hợp pháp thông qua Kodi. Kodi có thể được sử dụng cho nhiều mục đích phát trực tuyến hợp pháp, tuyệt vời. Vui lòng xem xét luật pháp, nạn nhân và rủi ro vi phạm bản quyền trước khi tải xuống hoặc phát trực tuyến tài liệu có bản quyền mà không được phép. Luôn luôn bạn sở hữu nghiên cứu trước khi truy cập bất kỳ addon, luồng hoặc kho lưu trữ Kodi.

Quan trọng: Luôn sử dụng VPN với Kodi

VPN thường được sử dụng với Kodi để ẩn danh tính cá nhân và hoạt động khỏi các ISP. Tuy nhiên, có nhiều lý do chính đáng để sử dụng VPN với Kodi.

VPN bảo vệ quyền riêng tư của bạn bằng cách ngăn ISP của bạn rình mò hoạt động trực tuyến của bạn hoặc làm chậm kết nối của bạn và đệm Kodi để nó không sử dụng được. VPN cũng có thể bảo vệ bạn trước các mối đe dọa bảo mật được liên kết với Kodi, chẳng hạn như các cuộc tấn công Man in The Middle.

Không phải tất cả các VPN đều phù hợp với người dùng Kodi. Mọi dịch vụ VPN sẽ làm chậm kết nối internet của bạn nhưng một số nhiều hơn những dịch vụ khác. Nếu không có nhà cung cấp VPN nhanh, bạn sẽ bị thất vọng với kết nối chậm. Ngoài ra, nhiều VPN giữ nhật ký của khách hàng Hoạt động của họ, đánh bại mục đích sử dụng VPN để giữ riêng tư trực tuyến.

Chúng tôi khuyên bạn nên IPV Biến. Nó hoạt động hoàn hảo với Kodi, là một trong những VPN nhanh nhất hiện có và, không giống như nhiều VPN, không ghi lại hoạt động duyệt web của bạn. IPV Biến hoạt động với tất cả các thiết bị phổ biến và là VPN dễ cài đặt nhất trên Firestick mà chúng tôi đã thử nghiệm.

DEAL DEAL: tiết kiệm 60% cho gói hàng năm của IPV Biến tại đây.

Phần bổ trợ Kodi của Thế giới Thể thao là gì??

Thực đơn thể thao

Sports World là một addon của bên thứ ba cung cấp quyền truy cập vào các kênh truyền hình thể thao trực tiếp khác nhau. Nó hoạt động bằng cách tìm các liên kết này trên một số trang web phát trực tuyến khác nhau và tổng hợp chúng ở một nơi để truy cập dễ dàng hơn.

Vấn đề lớn nhất với Sports World là không có nội dung nào được cấp phép hợp lệ. Mặc dù có một tùy chọn menu có tiêu đề là kênh Thể thao, nhưng điều này không thực sự cho phép bạn chọn một kênh riêng để xem. Thay vào đó, nó tìm kiếm các kênh mới và thêm chúng vào danh mục chính xác. Điều này dẫn đến sự khác biệt, chẳng hạn như khi các kênh tin tức thể thao nói chung được gán cho một thể loại Thể thao cụ thể.

Sports World không có tùy chọn người dùng có thể truy cập và hoàn toàn không thể định cấu hình. Không có cách nào để thêm các nguồn nội dung hợp pháp và không có cách nào để vô hiệu hóa các nhà cung cấp cung cấp luồng không được cấp phép. Trong các thử nghiệm của chúng tôi, chúng tôi đã tìm thấy một số nhà cung cấp không thể truy cập và những nhà cung cấp đã mất nhiều thời gian để tải vì họ cung cấp rất nhiều trò chơi.

Sports World hiện chỉ có sẵn từ một kho lưu trữ ít được biết đến. Ngoài ra, nhà phát triển dường như không có sự hiện diện của phương tiện truyền thông xã hội. Điều này có nghĩa là nếu repo hoặc addon bị tấn công, thì rất có thể người dùng Sports World sẽ không nhận được cảnh báo nào. Có một số addon Kodi chính thức có thể cung cấp nhiều chức năng tương tự như Sports World với rủi ro ít hơn nhiều.

Vì những lý do trên, chúng tôi không khuyến nghị người dùng Kodi cài đặt hoặc truyền phát nội dung thông qua Sports World.

Các lựa chọn thay thế cho addon Thế giới Thể thao

Sports World không cung cấp gì cho người dùng Kodi muốn truyền phát phương tiện được cấp phép chính thức. Tuy nhiên, có nhiều addon Kodi cung cấp các nguồn hợp pháp cho một loạt các nội dung thể thao. Những addon này không chỉ an toàn hơn mà còn đáng tin cậy hơn vì chúng không có nguy cơ nhận được thông báo gỡ xuống từ chủ bản quyền.

Thể thao bây giờ

Sportsnet Bây giờ trên Kodi

Sportsnet Now là dịch vụ cung cấp nội dung thể thao trực tiếp và theo yêu cầu của Canada. Nó bao gồm một loạt các môn thể thao bao gồm khúc côn cầu, curling và bóng chày.

Bạn có thể sử dụng addon Sportsnet Now để xem nội dung Sportsnet trực tiếp thông qua Kodi. Ở đó, không có nội dung miễn phí để xem, vì vậy bạn sẽ cần có tài khoản Sportsnet. Chi phí này là 24,99 đô la mỗi tháng, nhưng có thể đã được bao gồm trong gói cáp của bạn.

Khu vực Sportsnet khóa nội dung của họ, vì vậy nếu bạn sống bên ngoài Canada, bạn sẽ phải kết nối VPN với máy chủ Canada để xem mọi thứ. Một số trò chơi khúc côn cầu có những hạn chế bổ sung, nhưng bạn có thể xem những điều này bằng cách kết nối với một máy chủ ở khu vực Canada mà một trong những đội chơi đến từ.

Addon Sportsnet Now có sẵn trong kho bổ trợ Kodi chính thức.

USTV ngay

USTV Bây giờ addon Kodi

USTV Now là một dịch vụ trực tuyến được thiết kế để cho phép các thành viên của lực lượng vũ trang Hoa Kỳ xem TV Hoa Kỳ khi ở nước ngoài. Tuy nhiên, nó không yêu cầu bất kỳ loại xác minh danh tính nào và bất kỳ ai cũng có thể đăng ký tài khoản.

USTV Now có ba tùy chọn thành viên khác nhau. Tư cách thành viên miễn phí cung cấp quyền truy cập vào bảy đài truyền hình mạng, nhưng bằng cách trả 19 đô la mỗi tháng, bạn có thể mở khóa 25 kênh bổ sung. Chúng bao gồm ESPN và ESPN 2 và NBC Sports, vì vậy USTV Now là một lựa chọn vững chắc cho người hâm mộ thể thao.

Addon USTV Now Kodi bao gồm hướng dẫn TV và chức năng DVR (đối với đăng ký trả phí). Mặc dù USTV nói rằng nội dung của họ chỉ dành cho công dân Hoa Kỳ, nhưng họ không cho khu vực khóa luồng của họ và kết quả là họ có thể được xem từ bất cứ đâu trên thế giới.

Addon USTV Now có sẵn trong kho bổ trợ Kodi chính thức.

Thể thao FOX GO

Bổ trợ Fox Sports Go

Bổ trợ FOX Sports GO cho phép bạn xem nội dung thể thao trực tiếp và theo yêu cầu trong Kodi. Nó yêu cầu đăng ký Fox Sports, nhưng điều này có thể đã được bao gồm trong đăng ký truyền hình cáp của bạn hoặc một trong những đăng ký phát trực tuyến khác của bạn như PlayStation Vue hoặc Sling TV.

Addon này bao gồm tất cả các môn thể thao phổ biến hơn như bóng đá và bóng chày, nhưng cũng có một số môn ít được thấy, như NASCAR và bóng rổ đại học. Nội dung được chọn có sẵn bên ngoài Hoa Kỳ, nhưng để xem mọi thứ được cung cấp, bạn sẽ phải kết nối VPN của mình với máy chủ Mỹ.

Addon FOX Sports GO có sẵn trong kho addon Kodi chính thức.

Tổng quan và mối quan tâm riêng tư

Thế giới thể thao có thể xuất hiện hấp dẫn, nhưng nó đi kèm với rủi ro đáng kể và không bao gồm bất kỳ loại tính năng tùy chỉnh nào. Không có luồng nào được chủ sở hữu bản quyền cho phép và không có cách nào để thêm hoặc xóa nhà cung cấp nội dung cụ thể, không thể xem có bất kỳ nội dung được cấp phép chính thức nào không.

Vì Sports World là một addon của bên thứ ba, nên nó ít có khả năng được phát triển với các quy trình xác nhận kỹ thuật nghiêm ngặt tương tự như hầu hết các addon chính thức. Điều này có nghĩa là nó có khả năng bao gồm nhiều lỗ hổng hơn để kẻ tấn công khai thác và gây rủi ro lớn hơn so với các đối thủ chính thức của nó.

Chúng tôi đã đề cập đến một số lựa chọn thay thế cho addon Thế giới Thể thao ở trên và trong các bài viết khác, và chúng tôi tin chắc rằng có một addon ngoài đó phù hợp với bạn hơn. Các addons thể thao chính thức mà chúng tôi khuyến nghị trước đây không chỉ an toàn hơn mà còn cho phép bạn hỗ trợ các vận động viên và đài truyền hình cung cấp nội dung này ngay từ đầu.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me