Bản dựng Kodi Durex là gì? Có hợp pháp và an toàn để cài đặt?

Xây dựng Kodi Durex

Nếu bạn đã tìm kiếm một cách dễ dàng để có được các bộ phim và chương trình truyền hình miễn phí trên Kodi, bạn có thể đã nghe nói về Kodi Durex Build. Những người ủng hộ Kodi Durex Build nói rằng nó tiết kiệm thời gian bằng cách cung cấp tất cả các addon Kodi tốt nhất trong một gói, ngăn người dùng không phải tìm các addon rải rác trong nhiều repos.

Nhưng Kodi Durex Build có hợp pháp không? Nó có an toàn không? Bài viết này sẽ giải thích Kodi Durex Build là gì và những rủi ro bạn có thể gặp phải khi sử dụng nó. Nó cũng sẽ cung cấp một số lựa chọn thay thế nếu bạn quyết định bạn không muốn cài đặt nó.

Kodi là gì?

Kodi là một trình phát phương tiện phần mềm miễn phí từ Kodi Foundation. Nó cho phép người dùng phát video hoặc nhạc được lưu trữ trên thiết bị của họ hoặc phát trực tuyến từ Internet. Kodi đã trở nên phổ biến trong số các máy cắt dây của YouTube, những người tìm cách thoát khỏi chi phí cao của dịch vụ truyền hình cáp và vệ tinh. Nó có thể được cài đặt trên các thiết bị TV phổ biến như Amazon Fire Stick, Apple TV và Nvidia Shield, cũng như các thiết bị di động Android và iOS và máy tính cá nhân chạy Windows, Mac OSX hoặc Linux.

Đọc thêm: Cách bắt đầu với Kodi

Cảnh báo: Kodi chỉ nên được sử dụng cho nội dung mà bạn có quyền truy cập hợp pháp. Cả Quỹ Kodi và so sánh không ủng hộ việc sử dụng Kodi cho vi phạm bản quyền.

Luôn sử dụng VPN với Kodi

Bất cứ khi nào bạn truyền phát video bằng Kodi, bạn phải luôn bảo vệ quyền riêng tư và bảo mật của mình bằng cách sử dụng mạng riêng ảo (VPN). Nhiều trang web phát trực tuyến cố gắng chặn người dùng sống bên ngoài các quốc gia cụ thể xem nội dung. VPN giúp ngăn chặn điều này bằng cách ẩn địa chỉ IP của bạn.

VPN cũng mã hóa dữ liệu của bạn, ngăn ISP của bạn biết rằng bạn đang truyền phát video. Điều này giúp ngăn chặn bộ đệm gây ra bởi điều chỉnh tốc độ ISP. Ngoài ra, VPN giúp bảo vệ người dùng chống lại các cuộc tấn công trung gian từ tin tặc.

Không phải tất cả các VPN đều tốt cho người dùng Kodi. Hầu hết các don don đều có ứng dụng cho các thiết bị TV thường được sử dụng để chạy Kodi. Nhiều người có máy chủ ở quá ít quốc gia để ngụy trang một vị trí người dùng trên mạng. Một số lưu giữ nhật ký hành vi của người dùng, tạo ra rủi ro riêng tư.

Vì những lý do này, chúng tôi khuyên dùng IPV Biến cho người dùng Kodi. Nó có một ứng dụng cho Amazon Fire Stick và Nvidia Shield, có máy chủ tại hơn 60 quốc gia và có chính sách nghiêm ngặt chống lại việc ghi nhật ký. Đây là một cách tuyệt vời để người dùng Kodi bảo vệ quyền riêng tư của họ trong khi truyền phát video.

VPN TỐT NHẤT CHO KODI DUREX BUILD: IPV Biến là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi. Có một mạng lưới máy chủ lớn chưa được kiểm chứng và đạt được tốc độ tốt. Các tính năng bảo mật và quyền riêng tư mạnh mẽ khiến IPV Biến trở thành yêu thích của người dùng Kodi và Amazon Fire TV Stick. Dùng thử không có rủi ro với bảo đảm hoàn lại tiền trong 7 ngày.

Kodi Durex Build là gì?

Durex Build là một bản dựng xây dựng trên mạng dành cho Kodi, một gói hoàn chỉnh bao gồm giao diện mới, thay đổi cài đặt và menu của Kodi và nhiều addon. Giống như các bản dựng Kodi khác, Durex Build được cho là giúp người dùng dễ dàng nhanh chóng thiết lập Kodi để có lợi ích tối đa mà không phải tìm kiếm nhiều thành phần để cài đặt.

Durex Build đi kèm với giao diện Kodi mới hào nhoáng chứa hình ảnh từ Pixarùi Quái vật, Inc. làm nền của nó. Các biểu tượng menu được sắp xếp theo chiều ngang, với các menu con hiển thị bên dưới chúng. Nó cũng được cài đặt sẵn với nhiều addon Kodi, bao gồm Yoda, Wraith, Pl Nhaua, Reptilia và Genesis Reborn, trong số những người khác.

Bài viết liên quan: Bản dựng Kodi tốt nhất

Sự cố với bản dựng Kodi Durex

Mặc dù sự tiện lợi được cung cấp bởi Durex Build, có một số vấn đề với nó. Đầu tiên, các addon được cung cấp bởi Durex Build cung cấp các liên kết gần như chỉ trỏ đến các luồng lậu, không chính thức. Nếu bạn đang tìm kiếm dòng hợp pháp trong các bộ phim và chương trình truyền hình, bạn sẽ không tìm thấy rất nhiều trong số chúng trong các addon do Durex Build cung cấp.

Thứ hai, các addon trong Durex Build được sao chép từ nhiều kho khác nhau, một số trong đó có thể đã bị đóng kể từ khi bản dựng được tạo, khiến chúng dễ bị tin tặc chiếm giữ và sử dụng để phát tán phần mềm độc hại.

Các bản sao của các addon có trong Durex Build cũng có thể không phải là phiên bản mới nhất. Ngoài ra, nó có thể là người tạo ra Durex Build đã thay đổi mã trên các addon này. Rốt cuộc, bản dựng được tạo ra bởi một lập trình viên ẩn danh, người chỉ được biết đến với bút danh là Durex. Không ai biết người này thực sự là ai.

Để làm cho vấn đề tồi tệ hơn, Durex Build dường như không hoạt động tại thời điểm này. Chúng tôi đã cài đặt một bản sao trên một máy tính cũ để có ảnh chụp màn hình cho bài viết này và thấy rằng nó bị lỗi liên tục, khiến Kodi hoàn toàn vô dụng. Cách duy nhất để khắc phục sự cố này là gỡ cài đặt hoàn toàn Kodi và cài đặt lại, xóa tất cả các tiện ích và cài đặt trước đó chúng tôi có trước khi cài đặt Durex. Vì vậy, Durex không chỉ là nhà cung cấp nội dung vi phạm bản quyền và gây rủi ro cho quyền riêng tư và bảo mật của bạn, nó còn không hoạt động.

Vì những vấn đề này, chúng tôi không khuyên bạn nên cài đặt hoặc sử dụng Kodi Durex Build. Thay vào đó, chúng tôi đề xuất các lựa chọn thay thế được liệt kê dưới đây.

Xem thêm: Cách gỡ cài đặt bản dựng Kodi trên Amazon Fire Stick

Các lựa chọn thay thế cho Kodi Durex Build – da Kodi thay thế

Nếu bạn chỉ muốn Durex Build làm cho bản sao Kodi của bạn đẹp hơn, bạn luôn có thể chỉ cần cài đặt một giao diện Kodi khác. Dưới đây là một số thay thế khá tốt cho làn da Durex.

Hổ phách

Da hổ phách Kodi

Amber cung cấp hình nền bao gồm một con cá heo, một anh hùng hành động, cuộn phim và các vật thể khác. Giống như Durex, nó có một menu ngang với văn bản lớn giúp dễ dàng xem một tùy chọn menu cụ thể sẽ làm gì.

Aeon Nox

Kodi Aeon Nox da

Aeon Nox là một trong những skin Kodi phổ biến nhất xung quanh. Có nhiều phiên bản của nó, nhưng phiên bản cơ bản có sẵn trong repo Kodi chính thức cung cấp hình ảnh nền tuyệt đẹp của một phi hành gia bị cắt đứt khỏi dây buộc và có nguy cơ bay vào vũ trụ. Giống như Durex Build skin, Aeon Nox có một menu ngang với văn bản lớn.

Eminence

Kodi eminence da

Eminence có nền màu đen với logo Kodi màu xanh ở trung tâm. Nó có một menu ngang. Không giống như Durex Build, Aeon Nox và Amber, Eminence có các biểu tượng nhỏ hơn, cho phép tất cả các mục menu Kodi hiển thị trên một màn hình.

Để biết thêm thông tin về cách cài đặt giao diện Kodi và giao diện nào là tốt nhất, hãy đọc hướng dẫn đầy đủ của chúng tôi về giao diện Kodi.

Các lựa chọn thay thế cho Kodi Durex Build – các addon Kodi thay thế

Nếu bạn muốn Durex để tìm các chương trình và phim miễn phí, thay vào đó bạn có thể có được điều đó bằng cách cài đặt các addon thủ công hợp pháp và an toàn. Phải mất thêm một chút công việc để cài đặt từng addon này, nhưng ít nhất điều này giúp bạn không làm hỏng thiết bị của mình hoặc khiến Kodi gặp sự cố nhiều lần.

Bằng cách kết hợp nhiều addon với giao diện mới, bạn thậm chí có thể tạo bản dựng Kod Kodi của riêng mình, được tạo riêng để phù hợp với sở thích của bạn. Dưới đây là danh sách một số addon Kodi tốt nhất bạn có thể sử dụng để nhận phim và chương trình miễn phí.

TV Tubi

Addon TubiTV Kodi

Tubi TV là một trong những trang web phát video hợp pháp tốt nhất trên Internet. Nó có một danh mục gồm hơn 50.000 đầu sách, bao gồm phim hành động, phim kinh dị, chương trình truyền hình như MerlinMáu xanhs, phim hoạt hình, phim kinh điển, và nhiều hơn nữa. Nếu bạn xem Tubi TV thông qua trình duyệt web, nội dung sẽ bị gián đoạn nhiều lần bởi quảng cáo. Tuy nhiên, addon Tubi TV Kodi chặn hoàn toàn các quảng cáo này.

Tubi TV có thể được tìm thấy trong repo Kodi1. Dưới đây là hướng dẫn cài đặt và sử dụng Tubi TV cho Kodi.

Phim Ngôi sao lớn

Phần mềm bổ sung phim và phim truyền hình Bigstar

Big Star Phim là một trang web phát video miễn phí tập trung vào các chương trình và phim từ các hãng phim độc lập. Nó mang tiểu sử, kinh điển, phim noir, phim kinh dị, phim chiến tranh, phương tây và các thể loại phim và truyền hình khác.

Phim Big Star là một phần của kho SuperRepo. Dưới đây là cách cài đặt SuperRepo. Khi SuperRepo được cài đặt, hãy vào menu chính của Kodi và chọn addons → trình cài đặt gói (biểu tượng hộp mở ở phía trên bên trái màn hình) → cài đặt từ kho lưu trữ → SuperRepo Tất cả → addons video → Phim Ngôi sao lớn & TV → cài đặt.

Crackle

Addon Kodi chính thức

Crackle là một trang web truyền hình và phim miễn phí khác với nhiều tựa game nổi tiếng, bao gồm Anh hùng, Anh hùng tái sinh, Khiên, Kẻ hủy diệt: Biên niên sử Sarah Conner, Đầu đạn, Sự ác cảm, Resident Evil: quả báo, và nhiều người khác. Nếu bạn xem các chương trình Crackle thông qua trình duyệt web, bạn sẽ phải chịu nhiều quảng cáo xâm nhập trong suốt chương trình. Nhưng addon Kodi loại bỏ những quảng cáo này.

Crackle là trong repacknaphobia sườn repo. Dưới đây là hướng dẫn đầy đủ để cài đặt và sử dụng Crackle cho Kodi.

Chương trình WNBC

Chương trình WNBC addon Kodi

Phần bổ trợ Kodi Chương trình WNBC kết nối với NBC.com. Nó phát trực tuyến các tập mới nhất của chương trình NBC nổi tiếng như Những cô gái tốt, A.P., Tiếng nói, và Danh sách đen. Nó cũng cho phép người dùng truy cập vào các chương trình NBC cổ điển như kị sĩ cưỡi ngựa.

Phần bổ trợ Kodi Chương trình WNBC nằm trong kho Kodi chính thức. Để cài đặt, bắt đầu tại menu chính của Kodi. Sau đó nhấp vào addons → tải xuống → addons video → Chương trình WNBC → cài đặt.

Bài viết liên quan: Các VPN tốt nhất cho NBC để bạn có thể xem nó ở bất cứ đâu.

Chúng tôi hy vọng bạn đã tận hưởng hướng dẫn này cho Kodi Durex Build. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về cách tải nội dung tốt nhất cho Kodi của bạn mà vẫn bảo vệ quyền riêng tư của bạn, hãy đọc một số hướng dẫn khác của chúng tôi, bao gồm các bổ trợ 114 Kodi tốt nhất, các addon Kodi tốt nhất cho thể thao trực tiếp và truyền hình trực tiếp tốt nhất addon kodi.