Cách trộn bitcoin và gửi bitcoin ẩn danh

hướng dẫn pha trộn bitcoin

Nhiều người gọi bitcoin không chính xác là một loại tiền tệ nặc danh, khi thực tế mọi giao dịch kể từ lần đầu tiên ra mắt đã được ghi lại trong một sổ cái công khai, được gọi là blockchain. Trên thực tế, bitcoin chỉ là ẩn danh giả, hay còn gọi là giả như một số người gọi nó. Tất cả các giao dịch bitcoin có thể được truy trở lại các ví kỹ thuật số gửi và nhận chúng. Mặc dù chủ sở hữu ví của Google không nhất thiết phải liên kết tên của họ hoặc thông tin nhận dạng khác với ví, nhưng nhiều người đã làm như vậy. Và đối với những người không ủng hộ, bạn có thể chắc chắn rằng cơ quan thực thi pháp luật, các cơ quan chính phủ và các tập đoàn lớn có quyền lợi trong việc vẽ kết nối giữa ví bitcoin và chủ sở hữu ngoài đời thực của họ.

Để thực sự gửi hoặc chi tiêu bitcoin ẩn danh, bạn sẽ cần phải che dấu vết của mình bằng cách sử dụng một ví có thể được truy tìm lại cho bạn. Để gửi tiền vào ví này mà không để lại dấu vết, bạn cần phải trộn lẫn bitcoin. Sau đó, bạn có thể sử dụng bitcoin hỗn hợp để gửi ẩn danh hoặc tiêu bitcoin. Dưới đây là một vài ví dụ pháp lý:

 • Để thực hiện mua hàng ẩn danh, chẳng hạn như đăng ký VPN, mà không từ bỏ xác định chi tiết thanh toán hoặc cho phép các công ty thương mại điện tử bán lịch sử mua hàng của bạn cho các mạng quảng cáo
 • Để quyên góp ẩn danh, chẳng hạn như cho một tổ chức từ thiện, phi lợi nhuận hoặc người có nhu cầu
 • Giấu tiền trong tài khoản trong thời kỳ kinh tế bất ổn khi tài sản có nguy cơ bị chính quyền tham nhũng tịch thu, chẳng hạn như tình hình hiện tại ở Venezuela
 • Nếu bạn vô tình nhận được bitcoin đã bị nhiễm độc, việc trộn chúng có thể khiến bitcoin có thể sử dụng lại được. Ví dụ: Coinbase đã từ chối bitcoin được trao từ các trang web đánh bạc

Còn được gọi là bitcoin xáo trộn và rửa bitcoin, trộn bitcoin sử dụng dịch vụ của bên thứ ba để phá vỡ kết nối giữa nguồn và đích của bitcoin. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn những điều cơ bản về cách thức mà Google thực hiện từng bước. Sau đó, chúng tôi sẽ đề cập đến một số điều khác mà bạn có thể làm để khắc phục quy trình, từ đó cải thiện tính bảo mật và ẩn danh cho những người thận trọng nhất trong số chúng tôi, mặc dù hướng dẫn cơ bản sẽ làm tốt hầu hết.

Để bắt đầu, bạn sẽ cần những điều sau đây:

 • Trình duyệt Tor hoặc giao diện hỗ trợ Tor tương tự để truy cập ẩn danh trên web và DarkNet. Chúng tôi khuyên bạn nên làm theo toàn bộ hướng dẫn (bao gồm đọc trang này) trong trình duyệt Tor để tối đa hóa ẩn danh
 • Một ví bitcoin với số lượng bitcoin bạn muốn trộn. Đây có thể là một ví bình thường được tạo trên mạng rõ ràng, mà chúng tôi sẽ gọi là ví của bạn trên thị trường. Tôi sẽ sử dụng tài khoản Coinbase của mình.
 • Hiểu biết cơ bản về cách gửi bitcoin và nạp tiền vào ví
 • Một ghi chú văn bản đơn giản được mã hóa để theo dõi tất cả các địa chỉ, ID và thông tin khác mà bạn sẽ cần trong suốt quá trình này

Cách trộn / trộn / rửa bitcoin

Bật Tor Browser và tạo ví mới. Trong hướng dẫn này, tôi sẽ sử dụng ví tiêu chuẩn từ Blockchain.info. Nó dựa trên web, có nghĩa là tôi không phải cài đặt hoặc sử dụng bất cứ thứ gì bên ngoài Tor Browser và nó chỉ yêu cầu một địa chỉ email để bắt đầu.

Dự kiến ​​sẽ dành từ nửa giờ đến một giờ cho lần đầu tiên của bạn, cộng với quá trình trộn thực tế mất nhiều thời gian.

Thiết lập email ghi và ví ẩn danh

Rõ ràng là bạn không muốn sử dụng địa chỉ email của riêng bạn. Có rất nhiều dịch vụ cung cấp địa chỉ ghi đĩa miễn phí, chẳng hạn như Guerilla Mail, nhưng họ thường xóa tài khoản email trong vòng vài phút hoặc vài giờ. Chúng tôi sẽ cần quyền truy cập vào tài khoản của mình cho các mục đích xác minh hai bước trong vài giờ hoặc thậm chí vài ngày, tùy thuộc vào quá trình lật đổ mất bao lâu.

Vì vậy, thay vào đó, tôi sẽ sử dụng Mailinator. Mailinator isn riêng tư không phải là một cú sút xa. Trong thực tế, tất cả các email gửi đến nó được tự động cấp phép theo phạm vi công cộng. Nhưng nó không yêu cầu đăng ký bất kỳ loại nào để sử dụng, vì vậy chúng tôi có thể truy cập nó ẩn danh. Và trong khi các email được lưu trữ trên Mailinator bị xóa sau vài giờ, địa chỉ email thì không. Bạn có thể phát minh ra bất kỳ xử lý email bạn muốn. Chừng nào nó kết thúc với miền tên miền @ mailintaor.com, nó sẽ tồn tại.người gửi thư hỗn hợp bitcoin

Các email mà chúng tôi sẽ nhận sẽ không chứa bất kỳ thông tin xác thực tài khoản nhạy cảm nào (dù sao cũng không nên gửi qua email không được mã hóa), vì vậy Mailinator hoàn hảo cho những gì chúng tôi cần. Chỉ cần làm theo các hướng dẫn sau:

 1. Trong Trình duyệt Tor, hãy truy cập trang web củ hành Blockchain.info, nhấp vào Ví tiền, và sau đó Đăng ký.tạo ví hỗn hợp bitcoin
 2. Nhập địa chỉ email ghi của bạn. Chúng tôi sẽ sử dụng [email protected], nhưng bạn có thể sử dụng bất cứ thứ gì bạn muốn. Không sử dụng mật khẩu mà bạn đã sử dụng trước đó trên bất kỳ tài khoản nào khác. Kiểm tra các điều khoản của thỏa thuận dịch vụ và nhấp vào Tiếp tục.
 3. Sau đó, bạn sẽ được đưa đến bảng điều khiển cho ví mới, trống, không có mối quan hệ nào với bạn.bảng điều khiển blockchain trộn bitcoin
 4. Mở một tab mới và đi đến Người đưa thư. Nhập xử lý email ghi mà bạn đã tạo và kiểm tra hộp thư đến của bạn.
 5. Bạn sẽ thấy một email xác minh cho Blockchain.info. Xác minh việc tạo ví mới của bạn.hỗn hợp bitcoin ủy quyền đăng nhập
 6. Ghi lại ID ví của bạn (khác với địa chỉ ví). Bạn sẽ cần nó để đăng nhập vào bảng điều khiển ví và gửi / nhận bitcoin sau. Nếu bạn lưu nó trong một tệp văn bản trên máy tính của bạn, hãy chắc chắn mã hóa tệp đó. Lưu ý rằng ID ví và địa chỉ ví là hai chuỗi riêng biệt.

Không bao giờ lưu mật khẩu của bạn trong văn bản đơn giản, ngay cả trong một ghi chú được mã hóa. Ghi nhớ chúng hoặc ít nhất là sử dụng trình quản lý mật khẩu.

Tài trợ ví trung gian của bạn

Thứ bạn vừa tạo ra là một ví trung gian. Miễn là bạn hoàn toàn làm theo các bước trên trong trình duyệt Tor, nó không được kết nối với bạn hoặc thiết bị của bạn dưới bất kỳ hình thức nào, ngoại trừ bạn sẽ gửi bitcoin từ ví thị trường của mình. Chúng tôi sẽ không sử dụng máy trộn bitcoin. Vì thế, chúng tôi sẽ cần một ví thứ ba, mà chúng tôi sẽ nhận được sau này.

Chúng ta chưa đủ mệt mỏi sao: Không bao giờ truy cập ví trung gian của bạn từ mạng rõ ràng. Luôn sử dụng Tor.

Mục đích của ví này là tạo ra sự từ chối hợp lý. Trong các bước tiếp theo, chúng tôi sẽ gửi bitcoin từ ví thị trường của bạn (ví dụ như tài khoản Coinbase của tôi) đến ví trung gian mà chúng tôi vừa tạo. Sau đó, chúng tôi sẽ gửi bitcoin từ ví trung gian đến ví cuối cùng thông qua dịch vụ trộn của bên thứ ba. Lý do chúng tôi cần một ví trung gian là vì việc gửi bitcoin trực tiếp từ ví thị trường của bạn đến một dịch vụ trộn có vẻ đáng ngờ. Đó là một cách tốt để điều tra, bằng cách thực thi pháp luật hoặc bằng cách trao đổi nơi bạn đã mua nó (Coinbase).

Bằng cách gửi bitcoin đến ví trung gian trước, đây giống như một giao dịch bình thường nơi bạn đã gửi cho bạn bè hoặc doanh nghiệp một số bitcoin. Điều này sẽ khá đơn giản nếu bạn đã từng gửi bitcoin trước đây, nhưng ở đây, hướng dẫn:

 1. Trong ví Blockchain.info của bạn, nhấp vào Biểu tượng bảng bên cạnh các nút gửi và nhận. Điều này sẽ sao chép địa chỉ ví của bạn vào khay nhớ tạm của bạn (mã QR sẽ tải cho tôi trong Tor Browser)
 2. Sử dụng ví thị trường của bạn để gửi số lượng bitcoin bạn muốn trộn vào ví trung gian của bạn. Ghi chú: Bạn không cần truy cập vào ví thị trường của mình từ trình duyệt Tor. Trao đổi đã biết bạn là ai.

Tạo ví thứ ba và cuối cùng của bạn

Ví thứ ba sẽ là điểm đến cuối cùng cho bitcoin mới của chúng tôi, mà chúng tôi sẽ có thể chi tiêu tự do mà không cần ai truy tìm các giao dịch trở lại với bạn. Chúng tôi sẽ gọi đây là ví của máy trộn.

Thực hiện theo các bước tương tự từ phần đầu tiên ở trên để tạo một ví bitcoin ẩn danh khác trong Tor Browser, lần này sử dụng một email và mật khẩu ghi khác.

Để tăng tính ẩn danh và phá vỡ kết nối giữa bạn và ví máy trộn, bạn cần tạo nhiều địa chỉ. Sử dụng nhiều hơn một địa chỉ sẽ trải đều các đồng tiền mới trên các địa chỉ với số lượng ngẫu nhiên và độ trễ để phân tích blockchain trở nên khó khăn hơn.

Để tạo nhiều địa chỉ trong ví Blockchain.info của bạn:

 1. Từ bảng điều khiển ví, đi đến Cài đặt > Địa chỉbitcoin trộn nhiều ví
 2. Bên cạnh ví mặc định của bạn, nhấp vào Quản lýhỗn hợp bitcoin thêm địa chỉ mới
 3. Nhấp chuột Thêm địa chỉ tiếp theo cho đến khi bạn có nhiều địa chỉ mà bạn cần, tối đa năm địa chỉ có thể được sử dụng bởi dịch vụ trộn. Chúng tôi sẽ chỉ sử dụng ba.

Bạn cũng có thể muốn sử dụng ví hoàn toàn riêng biệt, nhưng hiện tại chúng tôi sẽ chỉ sử dụng các địa chỉ khác nhau trong một ví.

Khi bạn đăng xuất khỏi ví trung gian của mình, chúng tôi khuyên bạn nên thiết lập cụm từ dự phòng bên trong Trung tâm bảo vệ. Nếu bạn bằng cách nào đó mất quyền truy cập vào ví của mình, có lẽ vì email ghi của bạn bị xóa, điều này sẽ cho phép bạn khôi phục bất kỳ bitcoin nào bị kẹt trên tài khoản. Điều tương tự cũng xảy ra với tài khoản mixer của bạn.

Trộn bitcoin của bạn

Bây giờ cho bước quan trọng: trộn bitcoin của bạn. Đối với điều này, chúng tôi sẽ cần sử dụng dịch vụ của bên thứ ba. Có rất nhiều lựa chọn ngoài kia, nhưng chúng tôi đã bầu chọn để đi với Helix by Grams. Cập nhật: Helix by Grams đã tắt. Bây giờ chúng tôi đề xuất BitBlender hoặc CoinMixer.

Trong trình duyệt Tor, bạn có thể tìm thấy BitBlender tại URL củ hành này: http://bitblendervrfkzr.onion

Nhưng don không tin lời chúng tôi. Luôn luôn nhân đôi và kiểm tra ba lần địa chỉ củ hành của bạn và đảm bảo máy trộn bạn sử dụng là hợp pháp. Điều này có thể khó khăn vì nhiều dịch vụ ẩn Tor như Grams don lồng có chứng chỉ SSL và địa chỉ HTTPS. Có rất nhiều bản sao giả mạo ngoài kia đang tìm cách lừa đảo những người mới không ngờ tới, bao gồm một bản sao khá khét tiếng do Darknetmarkets điều hành, có hướng dẫn pha trộn được xếp vào hàng đầu trên Google.

Mở một tab mới trong Tor Browser và truy cập trang web hành tây BitBlender. Bạn có thể đăng ký tài khoản nếu muốn, nhưng chúng tôi sẽ sử dụng trang web Mix nhanh tính năng trình diễn. Hãy ghi chú vào ô nơi bạn có thể nhập ID Quick Mix ID của bạn. Chúng tôi chưa có một cái nào, nhưng bạn có thể sử dụng nó sau để kiểm tra trạng thái của bản phối.

bitblender 1

Nhập địa chỉ của ví trộn thứ ba mà bạn đã tạo trong phần trước, mỗi địa chỉ trên dòng riêng mà không có dấu chấm câu. Nếu bạn muốn thực hiện các giao dịch của mình, bạn có thể nhập độ trễ tối thiểu và tối đa. Tôi đặt tối đa là hai giờ, nhưng nó LỚN tùy thuộc vào bạn. Sau đó bấm vào Tạo một hỗn hợp nhanh mới cái nút.

bitblender 2

Trên trang tiếp theo, ghi lại ID trộn nhanh vào một vị trí an toàn, chẳng hạn như một ghi chú được mã hóa. Ở phía dưới, nhấp vào liên kết nói Nhận một PGP có chữ ký Bitcoin Đảm bảo máy xay sinh tố Bitcoin của Mix này. Sao chép và dán văn bản vào ghi chú của bạn là tốt. Điều này sẽ có ích nếu có sự cố xảy ra và bạn cần sự hỗ trợ từ những người chạy máy xay. Nhấp vào nút quay lại để trở về trang trạng thái Trộn nhanh.

Lưu ý rằng mức tối thiểu rút tiền số lượng tại thời điểm viết là 0,01 BTC. Điều đó có nghĩa là vào thời điểm hỗn hợp hoàn tất, bạn sẽ cần đủ để trả 0,01 BTC cộng với các khoản phí phát sinh từ mạng và chính bộ trộn. Phí mạng khác nhau và bộ trộn tính phí ngẫu nhiên từ một đến ba phần trăm. Nếu bạn không kết thúc đủ, giao dịch của bạn sẽ không được thực hiện và bạn sẽ không nhận được bitcoin của mình, vì vậy hãy đảm bảo bạn có đủ.

 1. Đăng nhập lại vào ví trung gian của bạn, giờ đây sẽ chứa bitcoin bạn muốn trộn. Bạn có thể cần phải ủy quyền đăng nhập bằng email xác minh được gửi đến địa chỉ trình ghi của bạn. Nếu bạn đã sử dụng Mailinator, chỉ cần sử dụng tay cầm bạn đã tạo trước đó để hiển thị hộp thư đến.
 2. Nhấn vào Gửi và nhập địa chỉ trộn từ BitBlender (không phải ví trộn thứ ba của bạn!), sau đó là số tiền bạn muốn gửi. Lưu ý rằng cũng có một khoản phí từ Blockchain.info được gửi đến các thợ mỏ, đó là giá vé tiêu chuẩn. Nhấn vào Tiếp tục nút để xác nhận chi tiết và gửi bitcoinhỗn hợp bitcoin gửi để trộn

Trên BitBlender, bạn có thể không thấy các đồng tiền đến trong vài phút, vì vậy đừng hoảng sợ. BitBlender sẽ chờ giao dịch ban đầu được xác nhận nhiều lần trên blockchain trước khi nó xử lý hỗn hợp của bạn. Khi nó bắt đầu, sẽ mất bao lâu tùy thuộc vào việc bạn có thêm thời gian trễ không.

Bạn có thể nhận thấy rằng các địa chỉ trong ảnh chụp màn hình của chúng tôi không phải lúc nào cũng khớp. Chúng tôi đã chụp ảnh màn hình qua nhiều bản mix, vì vậy hãy bỏ qua.

Chi tiêu nó!

bitblender 3

Sau khi quá trình hoàn tất, bitcoin sẽ đến trong ví máy trộn của bạn. Đăng nhập bằng ID ví của bạn và xác minh thông tin đăng nhập bằng email Mailinator mà bạn đã sử dụng để tạo tài khoản Blockchain.info, giống như trước đây.giao dịch kết thúc bitcoin

Xin chúc mừng! Bây giờ bạn có một ví bitcoin được tài trợ mà thực tế không thể truy cập được. Đảm bảo rằng bất cứ khi nào bạn truy cập vào ví này trong tương lai, bạn sẽ sử dụng trình duyệt Tor. Sẽ thật xấu hổ khi phải trải qua tất cả các chi phí và rắc rối khi trộn bitcoin chỉ để hủy hoại tính ẩn danh của chính bạn bằng cách cung cấp địa chỉ IP thực hoặc dấu vân tay của trình duyệt.

Phân tích vết bẩn?

Khi bạn muốn gửi / chi tiêu bitcoin, bạn có thể làm như vậy giống như một giao dịch bình thường.

Trước đây, một số người dùng đã khuyến nghị sử dụng công cụ phân tích mờ nhạt Blockchain.info để đảm bảo rằng ví trung gian và máy trộn của bạn không được liên kết theo bất kỳ cách nào. Công cụ miễn phí này đã bị gỡ bỏ và không có công cụ nào thay thế. Một số người dùng đã báo cáo rằng nó đã sử dụng một số logic rung lắc, vì vậy có lẽ nó không phải là tất cả những gì đáng tin cậy. Trong mọi trường hợp, chỉ cần đảm bảo không có địa chỉ ví trung gian nào mà bạn đã gửi bitcoin giống hệt với địa chỉ ví trộn mà bạn nhận được tại.

Thêm lời khuyên về việc ẩn danh khi trộn bitcoin

Hướng dẫn ở trên bao gồm số lượng biện pháp phòng ngừa tối thiểu mà mọi người nên thực hiện khi trộn bitcoin. Nhưng nếu bạn muốn tối đa hóa quyền riêng tư, đây là một vài mẹo bạn có thể thực hiện:

 • Hệ điều hành trực tiếp: Trình duyệt Tor phải đủ cho hầu hết người dùng, nhưng nếu bạn muốn chắc chắn rằng bạn không để lại dấu vết, hãy sử dụng hệ điều hành trực tiếp đã được làm cứng như TAILS chạy từ ổ đĩa CD hoặc USB.
 • Email ổ ghi riêng tư: Mailinator khi chúng tôi sử dụng nó trong hướng dẫn này có thể giúp bạn ẩn danh, nhưng nó không riêng tư. Ẩn danh và riêng tư là hai điều khác nhau. Hãy nhớ lại rằng mọi email mà Mailinator nhận được đều được cấp phép theo miền công cộng. Bất cứ ai cũng có thể truy cập email của bạn miễn là chúng vẫn còn trên máy chủ Mailinator. Mặc dù không có email nào mà bạn sẽ nhận được trong các bước trên có chứa thông tin bí mật như mật khẩu, bạn có thể muốn riêng tư hơn một chút. Có rất nhiều dịch vụ email riêng tư khác, hãy chắc chắn thực hiện sự chuyên cần của bạn trước khi cam kết.
 • Xóa ghi chú của bạn: Chúng tôi khuyên bạn nên sao chép chi tiết về địa chỉ của mình, trộn ID và đảm bảo PGP trong một ghi chú được mã hóa trong quá trình. Khi bạn đã hoàn thành và bitcoin đã đến trong ví của bạn, hãy xóa ghi chú. Ngay cả khi nó được mã hóa, bạn không muốn để lại bất kỳ dấu vết nào cho hoạt động của mình trên ổ cứng. Đây không phải là vấn đề nếu bạn sử dụng HĐH trực tiếp.
 • Nhiều ví: Chúng tôi đã phân phối bitcoin hỗn hợp của chúng tôi giữa năm địa chỉ khác nhau trong một ví duy nhất trong hướng dẫn. Bạn có thể muốn xem xét sử dụng ví riêng biệt và thậm chí các tài khoản khác nhau nếu bạn thực sự muốn đặt thấp. Điều này làm cho việc quản lý bitcoin của bạn trở nên tẻ nhạt hơn, nhưng đó là giá mà bạn phải trả cho việc vô hình.
 • Tạo ví mới mỗi khi bạn sụt giảm: Việc sử dụng cùng một ví trung gian và trộn ví mỗi lần bạn sử dụng bitcoin, nhưng bạn nên tạo ví mới và tài khoản có địa chỉ email mới mỗi lần. Các dịch vụ trộn bitcoin có khả năng được theo dõi chặt chẽ bởi các cơ quan chính phủ và các cơ quan khác, do đó, bất kỳ ví nào bạn gửi tiền đến hoặc từ chúng cũng có thể được theo dõi.
 • Vô hiệu hóa Javascript: Javascript có thể được sử dụng để xác định trình duyệt của bạn hoặc cung cấp các bản tải xuống theo ổ đĩa có chứa phần mềm độc hại. Trong Tor Browser, bạn có thể nhấp vào biểu tượng ‘S Bên cạnh thanh URL để bật Cấm kịch bản toàn cầu. Lưu ý rằng một số máy trộn bitcoin và ví dựa trên web yêu cầu Javascript để hoạt động. Chúng tôi khuyên bạn nên tránh những điều này. Javascript không cần thiết cho ví Blockchain.info hoặc BitBlender.
 • Kiểm tra liên kết hành tây: Các dịch vụ ẩn Tor, còn được gọi là các trang web hành tây, không có chứng chỉ SSL. Điều đó có nghĩa là khó có thể nhận ra nếu bạn sử dụng trang web chính hãng hoặc giả mạo. Vào thời điểm viết bài, tất cả các liên kết hành tây mà chúng tôi cung cấp đã được cập nhật, nhưng bạn nên kiểm tra lại tại https://darknetmarkets.org/

Chọn máy trộn / cốc

Bạn có thặng dư của các nhà quảng cáo bên thứ ba để lựa chọn khi trộn bitcoin, nhưng việc thực hiện thẩm định là luôn luôn cần thiết. Chúng tôi đã chọn sử dụng BitBlender trong hướng dẫn này vì nó không yêu cầu đăng ký, có uy tín, sử dụng đơn giản, hoạt động như một dịch vụ Tor Hidden và xử lý các giao dịch nhanh chóng.

Don Phòng sử dụng dịch vụ trộn trên web rõ ràng. Luôn kiểm tra ba lần URL hành của bạn từ nhiều nguồn đáng tin cậy. Hãy chắc chắn rằng nó vẫn còn hoạt động và có một danh tiếng lâu dài. Càng nhiều người dùng dịch vụ trộn, càng có nhiều bitcoin của bạn sẽ được trộn tốt và nhanh chóng.

Nếu bạn Google một trình trộn, liên kết đầu tiên mà có khả năng bật lên là Bitmixer. Dịch vụ này gần đây đã đóng cửa, vì vậy hãy cảnh giác với những kẻ mạo danh. Ngoài ra, không sử dụng các liên kết từ Darknetmarkets [dot] org, đây là những trò lừa đảo sẽ đánh cắp bitcoin của bạn.

Chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng các dịch vụ trộn liên kết được cung cấp bởi ví hoặc trao đổi của bạn, chẳng hạn như gửi chia sẻ Blockchain.info. Chúng sẽ không bao gồm đầy đủ các bản nhạc của bạn.

Pha trộn bitcoin hợp pháp?

Luật cấm ở một số quốc gia nơi bitcoin bị cấm hoàn toàn, mọi thứ chúng tôi đưa ra trong bài viết này là hợp pháp 100%. Không có luật chống lại bitcoin sụt giảm. Bạn có thể sử dụng bitcoin hỗn hợp để mua hàng ẩn danh cho một thứ gì đó, chẳng hạn như dịch vụ VPN chấp nhận bitcoin.

Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng quy trình này thường được sử dụng bởi những tên tội phạm tìm cách rửa tiền thật hoặc mua nặc danh hàng hóa bất hợp pháp trên các thị trường DarkNet. Không cần phải nói rằng những thực hành như vậy vẫn là bất hợp pháp.

Vì những lý do này, việc trộn bitcoin có thể thu hút sự chú ý sai, ngay cả đối với những công dân tuân thủ luật pháp. Chúng tôi nhấn mạnh rằng nó cực kỳ quan trọng để sử dụng Tor Browser hoặc các công cụ ẩn danh tương tự để ẩn danh.

Trộn bitcoin giá bao nhiêu?

BitBlender mất ngẫu nhiên 1% đến 3% từ bất cứ thứ gì bạn đặt vào nó. Các máy trộn khác nhau có số lượng khác nhau, nhưng hãy cảnh giác với bất cứ điều gì có vẻ quá tốt là đúng. Một số lấy một tỷ lệ nhỏ nhưng ngẫu nhiên để làm cho các giao dịch của họ khó theo dõi hơn.

Tôi đã bắt đầu bằng cách gửi 0,02865602 BTC bao gồm phí chuyển khoản ban đầu vào ví trung gian của mình. Trong số tiền tôi đã bắt đầu, tôi đã kết thúc với 0,02618474 BTC trong ví máy trộn của mình sau tất cả các phí giao dịch và trộn. Đó là khoảng ít hơn 9% so với những gì tôi bắt đầu. Lưu ý rằng, bao nhiêu tiền trong ví máy trộn của tôi sau quá trình giảm giá mà không có phí giao dịch cuối cùng cho bất cứ thứ gì cuối cùng tôi chi tiêu. (Cập nhật: Vì bài viết đã sửa đổi sử dụng BitBlender thay vì Helix hiện không còn tồn tại, các số bạn thấy trong một số ảnh chụp màn hình sẽ không phản ánh những số liệu này).

Phí giao dịch của tôi trung bình khoảng $ 2 hoặc $ 3 mỗi lần tôi gửi bitcoin. Tại một thời điểm, nó cao tới 8 đô la, nhưng tôi đã chọn đợi cho đến khi phí giảm xuống mức hợp lý hơn. Luôn kiểm tra kỹ phí giao dịch của bạn trước khi gửi bitcoin để chắc chắn rằng bạn sẽ không mất một phần lớn tiền của mình. Nếu bạn có thể chờ đợi, hãy chờ đợi cho đến khi lưu lượng truy cập trên mạng giảm và phí giảm.

Phí giao dịch bitcoin khác nhau tùy thuộc vào lượng lưu lượng truy cập trên mạng và trao đổi bạn sử dụng để cấp tiền cho ví. Tôi nói với bạn những gì tôi đã trải nghiệm để cho bạn một ý tưởng sơ bộ về những gì mong đợi, nhưng số dặm của bạn có thể thay đổi. Bạn sẽ nhận được phí tính phí nhiều lần trong suốt quá trình: bởi những người khai thác, trao đổi của bạn và chính dịch vụ trộn bitcoin. Đảm bảo bạn gửi số tiền tối thiểu theo yêu cầu của người trộn bao gồm các khoản phí, nếu không tiền của bạn sẽ được coi là một khoản đóng góp.

Móc khóa BTC được cấp phép theo CC BY 2.0

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me