10 bản dựng Kodi tốt nhất năm 2023 – Được kiểm tra và phê duyệt đầy đủ

Bản dựng Kodi là bản cài đặt Kodi được cấu hình sẵn. Bản dựng là một cách tuyệt vời để giúp thiết lập Kodi dễ dàng hơn, đồng thời mở rộng những gì bạn có thể làm với Kodi thông qua các tính năng bổ sung và chủ đề bố cục mới thú vị. Mặc dù bạn có thể cài đặt Kodi trên hầu hết mọi thiết bị, chẳng hạn như Apple TV, Chromecast hoặc Roku, bản dựng Kodi chỉ có thể được cài đặt trên các thiết bị cụ thể, như Amazon Fire TV hoặc TV Stick, Raspberry Pi, iPhone, Mac, Windows PC hoặc Khiên Nvidia.

logo kodi

Bản dựng Kodi tốt nhất 2023

Các bản dựng addon Kodi tốt nhất cho năm 2023 bao gồm:

 1. Xây dựng phép thuật không giới hạn
 2. Xây dựng liên kết BK
 3. Reaper Builds
 4. Quái vật
 5. Xây dựng Tombraider
 6. Tiến hóa xây dựng
 7. Xây dựng Durex
 8. Bản dựng Ultima 17
 9. Nymeia từ Fornite Build
 10. Max Buildd Mario Build

Có hàng trăm bản dựng addon Kodi có sẵn trên web. Mặc dù chúng tôi đã thử nghiệm tất cả những thứ này, nhưng đây là một số bản dựng tốt nhất mà bạn sẽ tìm thấy liên quan đến các chủ đề và tùy chọn tùy chỉnh.

ĐẶC BIỆT LƯU Ý: Hầu hết các bản dựng không được cập nhật cho phiên bản Kodi mới nhất. Chúng tôi khuyên bạn CHỈ nên sử dụng các bản dựng này cho giao diện và tùy chọn tùy chỉnh và bạn xóa mọi addons bạn tìm thấy trong chúng. 

Cảnh báo: Bản dựng Kodi có thể chứa phần mềm độc hại

Thật không may, khi bạn tải xuống bản dựng Kodi, ở đó, không có cách nào để thực sự biết kho bổ trợ hoặc kho bổ trợ nào đang bổ sung vào bản cài đặt Kodi của bạn cho đến khi bản dựng được cài đặt. Do đó, bạn có thể vô tình cài đặt Malware trên thiết bị của mình. Điều này đã xảy ra với một người dùng và người thử nghiệm Kodi, người đã đăng cảnh báo về nó trên diễn đàn Kodi Reddit của bên thứ ba nổi tiếng, / r / Addons4Kodi. Người dùng đó nhận thấy rằng anh ta đã cài đặt một trojan sắp hoàn thành tiền điện tử trong khi thử nghiệm các bản dựng khác nhau.

Bản dựng Reddit Kodi

Chúng tôi khuyên bạn nên chạy chương trình chống vi-rút trên bất kỳ thiết bị nào bạn sử dụng với Kodi. Cho dù bạn đang chạy Kodi trên Android, Windows, Linux, iOS hoặc MacOS, các addon Kodi đều có nguy cơ phần mềm độc hại gia tăng đối với hệ thống của bạn. Ngay cả một số addon phổ biến và được sử dụng nhiều nhất, chẳng hạn như GAIA và Bong bóng, đã mang phần mềm độc hại và lây nhiễm hàng triệu người dùng mà họ không biết.

Bạn sẽ thấy rằng có nhiều ứng dụng chống vi-rút miễn phí và chất lượng cao cho các thiết bị Windows, Mac và Android.

Sử dụng bản dựng Kodi

Các bản dựng Kodi sẽ được tích hợp nhiều tiện ích Kodi. Tuy nhiên, hầu hết các bản dựng sẽ đi kèm với một hỗn hợp các tiện ích bổ sung chính thức và không chính thức. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn qua quy trình thiết lập bản dựng Kodi, đồng thời cung cấp các hướng dẫn dễ dàng về cách loại bỏ các tiện ích bổ sung không chính thức. Loại bỏ các tiện ích bổ sung không chính thức không mong muốn sẽ giúp đảm bảo bạn không vô tình phát trực tuyến tài liệu lậu.

Xin được cảnh báo: Mặc dù một phần lý do để sử dụng các bản dựng Kodi là để tận hưởng các tính năng mới và giao diện thú vị hơn, cũng như tiết kiệm thời gian của bạn trong việc cố gắng tải xuống và cài đặt các tiện ích bổ sung, bạn có thể nhận được các plugin cung cấp luồng không chính thức. Chúng tôi không cung cấp danh sách ở đây mô tả những tiện ích bổ sung nào tồn tại trong bất kỳ bản dựng nào trong số này và không bỏ qua hoặc khuyên người dùng sử dụng bất kỳ tiện ích bổ sung nào có nội dung vi phạm bản quyền. Đối với hầu hết các phần, bản dựng tốt nhất hiện có là bản thân bạn tự làm.

Cảnh báo: Kodi chỉ nên được sử dụng cho nội dung mà bạn có quyền truy cập hợp pháp. Cả Quỹ Kodi và so sánh không ủng hộ việc sử dụng Kodi cho vi phạm bản quyền.

Cảnh báo: ISP của bạn có thể thấy các luồng Kodi của bạn

Mặc dù Kodi là một ứng dụng độc lập, nhưng các addon bạn cài đặt thông qua việc xây dựng hầu hết các trang web phổ biến để lấy các luồng của họ. Do đó, ISP của bạn có thể thấy tất cả hoạt động phát trực tuyến Kodi của bạn.

ISP không chỉ có thể thu thập và bán dữ liệu duyệt web của bạn, họ cũng có thể bàn giao dữ liệu đó cho các bên thứ ba yêu cầu. Điều này làm cho dữ liệu phát trực tuyến của bạn từ Kodi xây dựng không an toàn.

VPN sẽ ẩn tất cả hoạt động phát trực tuyến của bạn đằng sau một đường hầm dữ liệu riêng được mã hóa mạnh. Khi bạn kết nối với một, hoạt động phát trực tuyến của bạn vẫn ở chế độ riêng tư, cũng như vị trí thực sự của bạn.

Trong số các tùy chọn tốt nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm cho người dùng bản dựng Kodi là IPV Biến. Nó không chỉ sử dụng mã hóa cấp quân sự mà còn có các ứng dụng cho nhiều thiết bị, bao gồm cả thanh truyền hình Amazon Fire TV. IPV Biến cũng có thể được sử dụng trên tối đa 10 thiết bị cùng một lúc, làm cho nó trở thành một giải pháp tốt cho người dùng Kodi với nhiều cài đặt.

Thỏa thuận độc giả: IPV Biến đã liên lạc để cung cấp cho độc giả của chúng tôi mức chiết khấu lên tới 60% cho các gói của họ tại đây Để có lựa chọn thay thế, hãy xem danh sách các VPN tốt nhất cho Kodi.

Bạn phải luôn luôn thực hiện một khởi đầu mới trước khi cài đặt bản dựng Kodi.

Điều tốt nhất để làm khi bắt đầu với bản dựng là cài đặt Kodi mới. Bạn có thể tải xuống bản cài đặt mới tại kodi.tv/doad.

Cài đặt mới sẽ giúp ngăn chặn mọi sự cố với xung đột cài đặt giữa cài đặt bản dựng và các tiện ích bổ sung khác mà bạn có thể đã cài đặt.

Cách xóa tiện ích vi phạm bản quyền không mong muốn

Một lý do lớn tại sao bạn cài đặt Kodi bản dựng là để có được các tính năng bổ sung thường không có trong cài đặt trung tâm truyền thông Kodi trần. Tuy nhiên, bạn sẽ kết thúc một số với các tiện ích bổ sung không mong muốn và không hợp lý mà anh ấy xử lý. Rất may, bạn có thể xóa các tiện ích này khá dễ dàng.

Quá trình này sẽ khác nhau trong các bản dựng khác nhau, vì giao diện thay đổi cách Kodi của bạn trông và cảm nhận.

Tuy nhiên, bạn có thể làm theo quy trình chung này với hầu hết mọi bản dựng:

 • Tìm tên của tiện ích bạn muốn xóa.
 • Nhấp chuột phải trên tiện ích, rồi bấm vào Thông tin.
 • Bây giờ bạn sẽ thấy một màn hình cung cấp cho bạn các tùy chọn, chẳng hạn như Tắt Vô hiệu hóa, nhưng quan trọng nhất là màn hình cho biết.
 • Bấm vào Gỡ cài đặt cái nút.

Tiện ích bổ sung không mong muốn của bạn sẽ không được gỡ cài đặt khỏi bản dựng Kodi của bạn. Tuy nhiên, lưu ý rằng điều này sẽ không thực sự xóa bổ trợ không mong muốn. Nó vẫn sẽ sống trên hệ thống của bạn. Nếu bạn muốn xóa hoàn toàn bổ trợ, bạn sẽ cần tìm tệp zip cho bản dựng bạn đã cài đặt, mở và xóa hoàn toàn plugin với tên của tiện ích bổ sung bạn muốn xóa.

Bản dựng Kodi tốt nhất năm 2023

Khi chúng ta nói về các bản dựng tốt nhất của Wap bên dưới, ý nghĩa của chúng tôi là các bản dựng có giao diện người dùng tốt nhất cho Kodi và cung cấp trải nghiệm tốt nhất. Đây cũng là những bản dựng mà mọi người đang nói đến, có nghĩa là chúng tôi chỉ liệt kê các bản dựng được người dùng chấp thuận nhiều.

Kodi No Limits Magic Build

Kích thước tải xuống bản dựng: 431MB

xây dựng koliits kodi

Kodi No Limits Build có nhiều hương vị, bao gồm các phiên bản có phần dành cho người lớn và những phiên bản không có giá trị. Bạn cũng có thể cài đặt phiên bản Lite hoặc Full của bản dựng, vì vậy kích thước tải xuống có thể thay đổi tùy thuộc vào phiên bản bạn chọn. Ngoài ra, không giống như một số bản dựng khác, Kodi No Limits Build cho phép bạn cài đặt trên bản dựng hiện tại của mình để bạn không phải xóa hoặc xóa hoàn toàn các addon đã cài đặt. Tuy nhiên, không phải việc cài đặt bản dựng trên bản dựng của bản dựng khác có thể phá vỡ thứ gì đó trong quá trình cài đặt, vì vậy, đó là một ý tưởng tốt để thực hiện cài đặt mới.

Bên trong, bạn sẽ tìm thấy các phần cho Chương trình TV, Phim ảnh, Thể thao, Truyền hình trực tiếp và hơn thế nữa. Kodi No Limits Magic chạy trên giao diện Aeon Nox SiLVO, bạn có thể tải xuống và cài đặt riêng từ nhà phát triển. Nếu tất cả những gì bạn đang tìm kiếm là làn da Kodi tuyệt vời mà không phải trải qua quá trình xóa các addon không mong muốn, chúng tôi khuyên bạn nên cài đặt skin thay vì bản dựng.

Xây dựng liên kết BK

Kích thước tải xuống bản dựng: 430MB

bk liên kết xây dựng kodi xây dựng

Được xây dựng trên skin Bello 6, BK Links Build đi kèm với các addon được thiết kế cho người dùng muốn xem phim và chương trình TV theo yêu cầu cũng như một số tùy chọn truyền hình trực tiếp. Bản dựng được tải với một số addon mới nhất và phổ biến nhất của bên thứ ba, chẳng hạn như Pl Nhaua và Sao Hải Vương, và các addon phổ biến khác thường được sử dụng làm phụ thuộc, như SportsDevil và YouTube. Bạn có thể dễ dàng xóa các addon của bên thứ ba và giữ các addon chính thức để tối đa hóa trải nghiệm của bạn và tăng tốc độ của bản dựng này.

Reaper Builds (Base)

Xây dựng kích thước tải xuống: 175 MB

máy gặt xây dựng kodi xây dựng

Bản dựng đơn giản từ Reddit Reaper, Reaper Builds có thể được tải xuống ở phiên bản Lite, Standard hoặc Base. Không giống như hầu hết các bản dựng, bản dựng này không đi kèm với nhiều addon hoặc skin độc đáo khác nhau. Thay vào đó, nó thực hiện một số sửa đổi cho menu Kodi, loại bỏ rất nhiều tùy chọn menu bên trái xuống chỉ còn Addon và Yêu thích. Ngoài ra, các addon duy nhất trong bản dựng này là GAIA, Magicality, Masterani Redux (anime), Pl Nhaua, YouTube và Premiumizer. Bạn sẽ muốn xóa tất cả trừ YouTube trong cái này để giữ cho nó hoàn toàn hợp pháp. Sau đó, bạn có thể tải xuống các addon từ Kho lưu trữ bổ sung Kodi chính thức, chẳng hạn như Tubi TV, Crackle hoặc Xumo.

Titan xây dựng

Kích thước tải xuống bản dựng: 171MB

bản dựng kodi tốt nhất 2023

Titanium được xây dựng từ mặt đất lên cho tốc độ. Bản dựng này cực kỳ khó, giống như tên cho thấy và được thiết kế để làm cho thiết bị của bạn hoạt động tốt trong khi vẫn truyền phát nội dung chất lượng thông qua Kodi.

Bạn có thể dễ dàng cài đặt bản dựng này trên các thiết bị có tài nguyên hạn chế, như Amazon Firestick. Bản dựng này cũng được thiết kế cho phiên bản mới nhất của Kodi, phiên bản 18 Leia. Mặc dù với kích thước của nó, tuy nhiên, có một số addon đáng chú ý trong bản dựng này, vì vậy hãy chắc chắn đi qua và xóa các addon không cần thiết để bạn có thể giữ được làn da đẹp.

Xây dựng Tomb Raider

Kích thước tải xuống bản dựng: 310MB

Tombraider_buildupdates

Bản dựng Tomb Raider đi kèm với rất nhiều tiện ích bổ sung, cho phép bạn nhanh chóng bắt đầu thưởng thức các chương trình yêu thích của mình. Bản dựng Tomb Raider đi kèm với các tiện ích bổ sung cung cấp nhiều chương trình truyền hình, phim ảnh, phim tài liệu và thậm chí là nội dung trực tiếp.

Nó cùng với các tiện ích bổ sung KHU VỰC thể loại trên màn hình chính làm cho bản dựng nổi bật. Bạn sẽ tìm thấy các tiện ích bổ sung như Kiểm tra xe Anh cho phép bạn kiểm tra tình trạng của Bộ Giao thông vận tải và tình trạng thuế của bất kỳ phương tiện IK nào. Các THẾ GIỚI add-on cũng dưới KHU VỰC cũng là một liên lạc tốt đẹp và là tuyệt vời cho những người trong chúng ta yêu thích thế giới thể dục.

Cập nhật thậm chí có thể được thực hiện từ trực tiếp trong bản dựng.

Bạn có thể truy cập nội dung yêu thích của mình cũng như mọi công cụ và cài đặt cần thiết thông qua các danh mục sau có trên màn hình chính:

 • TRUYỀN HÌNH TRỰC TIẾP
 • CHƯƠNG TRÌNH TIVI
 • PHIM
 • THỂ THAO
 • THỂ THAO TRỰC TIẾP
 • ĐỊA CHỈ HÀNG ĐẦU
 • KHU VƯỜN
 • KHU VỰC
 • YÊU CẦU
 • ÂM NHẠC
 • THÊM
 • CÔNG CỤ
 • CÀI ĐẶT
 • QUYỀN LỰC

Tiến hóa xây dựng

Kích thước tải xuống bản dựng: 852MB

Evolution chứa một lượng lớn các tiện ích bổ sung với nội dung tuyệt vời; từ Live TV đến thể thao, bạn sẽ tìm thấy nó trên Evolution. Điều khiến Evolution khác biệt so với nhiều bản dựng khác là nó tách ra 1080P HD chất lượng cao & Phim 3D ra thành một thể loại riêng biệt trên menu nhà của bản dựng.

Các loại bao gồm trong menu nhà như sau:

 • TRUYỀN HÌNH TRỰC TIẾP
 • TV HUB
 • PHIM HUB
 • 1080P HD & PHIM 3D
 • SỰ GIẢI TRÍ
 • KIDS MEDIA
 • CÁC MÔN THỂ THAO
 • BÓNG ĐÁ
 • ÂM NHẠC & KHÁI NIỆM
 • THÊM
 • BẢO TRÌ
 • CÀI ĐẶT

Xây dựng Leia

Kích thước tải xuống bản dựng: 365MB

xây dựng kodi tốt nhất

Bản dựng được xây dựng cho Kodi v.18 Leia và có cùng tên, bản dựng Leia là một giao diện tuyệt đẹp giúp bạn dễ dàng điều hướng đến các danh mục chính mà hầu hết người dùng Kodi muốn. Da này có một số hình ảnh động tuyệt vời và thậm chí có thể loại dành riêng cho người hâm mộ khoa học viễn tưởng.

Bản dựng này khá nặng về tài nguyên với hơn 365 MB yêu cầu không gian. Bạn không nên sử dụng thiết bị này trên bất kỳ thiết bị nào có tài nguyên hạn chế, chẳng hạn như hộp phát trực tuyến Amazon Firestick hoặc Android TV cấp thấp hơn.

Xây dựng Lobo

Kích thước tải xuống bản dựng: 164MBxây dựng kodi tốt nhất

Trực tiếp từ Onenation (cùng nhà phát triển cho Max Hóad Mario), Lobo Build cung cấp một thiết kế siêu nhẹ và siêu nhanh chạy trên da Aeon Nox Silva. Do tốc độ và yêu cầu không gian thấp, Lobo là một bản dựng tốt để xem xét cho bất kỳ ai chạy Kodi trên Amazon Firestick.

Tuy nhiên, lưu ý rằng Lobo hiện không có tùy chọn Kodi v.18. Nếu bạn muốn sử dụng Lobo, bạn sẽ nhận được thông báo lỗi khi cài đặt nó trên Kodi v.18. Thay vào đó, bạn cần phải cài đặt Kodi 17.6 mới.

Xây dựng Fortonite Nymeria

Kích thước tải xuống bản dựng: 263MBxây dựng fortiite nymeria xây dựng Kodi

Chạy trên skin Aeon Nox SiLVO, Nymeria sườn Fortnite Build là một lá thư tình yêu cho tất cả mọi thứ Fortnite. Bản dựng này là một trong những bản dựng được tùy chỉnh cao nhất mà bạn sẽ tìm thấy liên quan đến chủ đề. Nói một cách đơn giản, nó rất đẹp và tương tác theo tất cả các cách làm cho Kodi trở nên độc đáo để sử dụng.

Bạn có thể tìm thấy các phần âm nhạc, phim ảnh, chương trình TV, thể thao, IPTV, tất cả trong phim, phim tài liệu và một phần nhạc dành cho trẻ em. Mọi khía cạnh của bản dựng này đã được tùy chỉnh để mang lại trải nghiệm Fortnite đầy đủ, ngay cả các cài đặt, điều mà nhiều nhà sản xuất bản dựng có xu hướng bỏ qua.

Mặc dù có rất nhiều addon có sẵn về mặt pháp lý trong bản dựng này, nhưng vẫn có một số ít bạn cần xóa trước để tăng tốc độ xây dựng, bao gồm các addon như Supremacy, Aspis, Yoda, Real- Debrid, Loki, Planet MMA, và một vài người khác. Các tiện ích bổ sung sẵn có để giữ trong bản dựng này là BBC iPlayer, ITV, YouTube và một số thứ khác.

Onenation từ Max Maxd Mario Build

Xây dựng kích thước tải xuống: 99MB

maxd mario kodi xây dựng

Một bản dựng rất nhẹ được thiết kế cho người dùng Kodi có trẻ em, bản dựng Max Maxdd Mario có chủ đề rất tập trung vào Mario, thậm chí cả các cài đặt. Có một phần dành cho trẻ em với một bộ phim, chương trình truyền hình, sách âm thanh và karaoke, cũng như các phần dành cho các mạng Kids khác nhau. Chỉ có hai addon có sẵn trong bản dựng này: Deceit (addon của bên thứ ba) và YouTube. Bạn muốn xóa Deceit và cài đặt các addon khác như Tubi TV để mang lại bản dựng tuyệt vời này cho mã.

Cách cài đặt Kodi Build

Nói chung, cài đặt bản dựng Kodi tuân theo quy trình tương tự. Các bước chung như sau:

 1. Thêm nguồn vào trình quản lý tệp.
 2. Cài đặt plugin kho lưu trữ. Bước này không cần thiết trong nhiều trường hợp, tuy nhiên.
 3. Cài đặt chương trình bổ trợ.
 4. Cài đặt bản dựng từ trình hướng dẫn có liên quan.
 5. Khởi động lại Kodi. Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất, bạn thường sẽ được yêu cầu đóng một lực lượng Kodi. Trên Windows, Linux và Mac OS, chỉ cần chọn OK. Trên thiết bị Android và iOS, rút ​​phích cắm thiết bị của bạn hoặc đóng Kodi khỏi trình quản lý tác vụ trên thiết bị của bạn.

Kodi No Limits Magic Build

Để cài đặt Kodi No Limits Magic Build, bạn sẽ cần làm như sau:

 • Mở Kodi và đi đến Quản lý tập tin thông qua biểu tượng bánh răng
 • Lựa chọn Thêm nguồn và nhập địa chỉ web sau:https://nolimitsbuilds.com/kodi/Siêng năng. Đừng quên đặt tên nó ở cuối màn hình
 • Quay trở lại màn hình chính của bạn và chọn Addon, sau đó đi đến biểu tượng gói ở trên cùng bên trái
 • Bấm vào Cài đặt từ zip và nhấp vào kết nối xây dựng không giới hạn
 • Bấm vào thuật sĩ không giới hạn tập tin zip để cài đặt
 • Tiếp theo, đi đến Chương trình bổ trợ từ màn hình chính Kodi của bạn và nhấp vào Thuật sĩ không giới hạn
 • Từ đó, chọn phiên bản Không giới hạn bạn muốn cài đặt và chạy trình hướng dẫn

Xây dựng liên kết BK

Để cài đặt bản dựng Liên kết BK, hãy làm như sau:

 • Từ màn hình chính Kodi của bạn, nhấp vào biểu tượng bánh răng ở trên cùng bên trái, sau đó nhấp vào Quản lý tập tin
 • Lựa chọn Thêm nguồn và sau đó nhập địa chỉ web sau:http://streamdigital.org/wiz/Hãy đặt tên cho nó ở phía dưới
 • Bây giờ trở lại với của bạn Addon phần từ màn hình chính và chọn biểu tượng gói ở trên cùng bên trái
 • Từ đó, nhấp vào Cài đặt từ zip và sau đó nhấp vào kết nối BK Links của bạn, tùy thuộc vào những gì bạn đặt tên cho nó
 • Có một cái trên tệp zip nằm ở đây, vì vậy hãy nhấp vào nó và cài đặt. Điều này sẽ cài đặt Hướng dẫn kỹ thuật số Stream
 • Loại bỏ bất kỳ cửa sổ bật lên nào xuất hiện
 • Đi đến Chương trình bổ trợ và tìm Stream Wizard Wizard. Bấm vào nó, sau đó bấm vào Builds
 • Tìm bản dựng Liên kết BK và nhấp để chạy trình hướng dẫn cài đặt

Reaper Builds

Để cài đặt Reaper Builds, bạn sẽ cần làm như sau:

 • Đi đến Quản lý tập tin từ cài đặt và thêm vàohttps://reddit-reaper.github.io/repoMùi như một nguồn. Gọi tên nó
 • Không, quay lại màn hình chính và bấm vào Addon
 • Tiếp theo, nhấp vào Cài đặt từ zip và xác định vị trí kết nối repo Reddit Reaper của bạn
 • Bấm vào kho tập tin zip để cài đặt
 • Quay trở lại màn hình trước và chọn Cài đặt từ kho lưu trữ
 • Bây giờ, đi đến Kho lưu trữ Reddit Reaper, lựa chọn Chương trình bổ trợ, và sau đó Thuật sĩ Reaper. Cuối cùng, bấm vào Tải về
 • Bỏ qua tất cả các cửa sổ bật lên. Quay trở lại màn hình chính của bạn, chọn Addon, sau đó Chương trình bổ trợ và sau đó Reaper Builds
 • Từ đó, chọn (Hậu quả) Xây dựng và sau đó chọn một trong các Reaper Builds (Base, Lite, Full) để chạy trình hướng dẫn cài đặt

Titan xây dựng

Bản dựng Titanium có thể được cài đặt bằng các hướng dẫn sau:

 • Khi Kodi mở, nhấp vào biểu tượng bánh răng và chọn Quản lý tập tin
 • Nơi bạn nhìn thấy , nhập địa chỉ web sau Nâng cấp http://repo.supremebuilds.com/ Đảm bảo đặt tên cho nó (chẳng hạn như Bản dựng tối cao)
 • Quay trở lại màn hình chính Kodi, sau đó bấm vào Addon và sau đó biểu tượng gói ở trên cùng bên trái
 • Lựa chọn Cài đặt từ zip và xác định vị trí kết nối Tòa nhà tối cao của bạn. Nhấp vào kết nối, sau đó chọn repo Tòa nhà tối cao để cài đặt nó
 • Sau khi kho được cài đặt, mở nó lên và đi đến Chương trình bổ trợ, và sau đó Tòa nhà tối cao
 • Trong addon, bấm vào Xây dựng và tìm Titan xây dựng. Từ đó, thực hiện cài đặt mới hoặc tiêu chuẩn
 • Sau khi bạn cài đặt addon, Kodi sẽ đóng lại. Mở nó lên một lần nữa để có bản dựng mới của bạn

Xây dựng Tomb Raider

Để cài đặt Tomb Raider Build, hãy làm như sau:

 • Thêm vào Miền Nam http://ares-repo.eu đến các nguồn trong Quản lý tập tin. Đặt tên cho nguồn.
 • Tìm nguồn và cài đặt repository.tombraider.official-0.x.zip từ Addon>Biểu tượng gói (trên cùng bên trái)>Cài đặt từ tệp zip.
 • Vẫn trong Addon>Biểu tượng gói (trên cùng bên trái), lựa chọn Cài đặt từ kho lưu trữ và sau đó Tomb Raider Repo, tiếp theo là chương trình bổ trợ. Lựa chọn Thuật sĩ xây dựng Tomb Raider, đánh Tải về và tiếp tục khi bạn nhận được thông báo bổ trợ của Haiti.
 • Mở Thuật sĩ xây dựng Tomb Raider trong CHƯƠNG TRÌNH và chọn TILB RAIDER BUILDS TẠI ĐÂY. Cuối cùng, chọn Nemesis và để cho nó cài đặt. Bây giờ, chọn TOMB RAIDER 2.48 JARVIS và chờ quá trình tải xuống và cài đặt kết thúc.

Tiến hóa xây dựng

Để cài đặt Evolution Build, hãy làm như sau:

 • Thêm vào Cướp http://repo.hackmykodi.com/wizards/ đến các nguồn trong Quản lý tập tin. Đặt tên cho nguồn.
 • Tìm nguồn và cài đặt plugin.video.evolutionwizard.zip từ Addon>Biểu tượng gói (trên cùng bên trái)>Cài đặt từ tệp zip.
 • Đi đến CHƯƠNG TRÌNH THÊM và chọn tiến hóa. Lựa chọn Sự phát triển và bản dựng bây giờ sẽ tải xuống và cài đặt.

Xây dựng Leia

Bản dựng Leia có thể được cài đặt bằng các hướng dẫn sau:

 • Mở Kodi, sau đó bấm vào biểu tượng bánh răng và chọn Quản lý tập tin
 • Nơi bạn nhìn thấy , nhập địa chỉ web sauhttp://onenation.info/Portal/Siêng năng. Đảm bảo đặt tên cho nó (chẳng hạn như Onenation)
 • Quay trở lại màn hình chính Kodi của bạn, sau đó bấm vào Addon và sau đó biểu tượng gói ở trên cùng bên trái
 • Bấm vào Cài đặt từ zip, chọn kết nối Onenation và sau đó cài đặt kho Onenation
 • Sau khi kho được cài đặt, mở nó lên và đi đến Chương trình bổ trợ, và sau đó Cổng thông tin
 • Trong Cổng thông tin, hãy nhấp vào Xây dựng và tìm Leia xây dựng. Từ đó, thực hiện cài đặt mới hoặc tiêu chuẩn
 • Sau khi cài đặt, hãy thiết lập lại Kodi để xây dựng và chạy

Xây dựng Lobo

Để cài đặt bản dựng Lobo, hãy làm như sau:

  • Truy cập Kodi, nhấp vào biểu tượng bánh răng, và sau đó bấm vào Tập tin giám đốc
  • Trong hộp có ghi , nhập địa chỉ web sauhttp://onenation.info/Portal/Siêng năng. Đảm bảo đặt tên cho nó (chẳng hạn như Onenation)
  • Quay trở lại màn hình chính của bạn trong Kodi và đi đến Addon và sau đó biểu tượng gói ở trên cùng bên trái
  • Lựa chọn Cài đặt từ zip và sau đó chọn kết nối Onenation
  • Xác định vị trí tệp zip và nhấp để cài đặt nó
  • Sau khi kho được cài đặt, hãy vào nó và chọn Chương trình bổ trợ, và sau đó Cổng thông tin
  • Trong Cổng thông tin, hãy nhấp vào Xây dựng và tìm Lobo xây dựng. Onenation chỉ có phiên bản xây dựng cho Kodi phiên bản 17.6
  • Sau khi cài đặt, hãy thiết lập lại Kodi để xây dựng và chạy

Xây dựng Nymeria từ Fortnite (Phiên bản Kodi 18 Leia)

Để cài đặt Nymeria từ Fortnite Build trên Kodi, hãy làm như sau:

 • Mở Kodi và đi đến cài đặt (ký hiệu bánh răng) và sau đó Quản lý tập tin
 • Nó nói ở đâu không ai, nhập địa chỉ web sau:http://miniaturelife67.co.uk/repoSiêng năng. Thêm tên ezzermac cho nó ở phía dưới
 • Bây giờ, từ màn hình chính Kodi của bạn, nhấp vào Addon và sau đó trên biểu tượng gói ở phía trên bên trái
 • Bấm vào Cài đặt từ zip và sau đó tìm và nhấp vào kết nối ezzermac
 • Cài đặt Kho lưu trữ Ezzermacs tập tin zip từ vị trí này
 • Tiếp theo, quay lại màn hình trình cài đặt gói và nhấp vào Cài đặt từ kho lưu trữ
 • Từ đó, xác định vị trí kho lưu trữ Ezzermac và nhấp vào nó, sau đó nhấp vào Chương trình bổ trợ phần
 • Xác định vị trí và nhấp vào Thuật sĩ Ezzermac để cài đặt trình hướng dẫn. Nhấp chuột bỏ qua trên bất kỳ cửa sổ bật lên nào
 • Từ màn hình chính Kodi của bạn, nhấp vào Addon > Chương trình bổ trợ và tải thuật sĩ Ezzermac
 • Nhấp vào Trình hướng dẫn và bỏ qua mọi cửa sổ bật lên. Sau đó đi đến Xây dựng và xác định vị trí Nymerica từ Fortnite Build. Nhấn vào đây để cài đặt. 
 • Lưu ý rằng chủ đề xây dựng này sẽ CHỈ hoạt động trên Kodi 18 Leia. Nếu không, tất cả những gì bạn sẽ nhận được là các addon.

Max Buildd Mario Build

Bạn có thể dễ dàng cài đặt bản dựng Max Max Mario bằng cách làm như sau:

 • Mở Kodi, nhấp vào biểu tượng bánh răng, và sau đó bấm vào Tập tin giám đốc
 • Nhập địa chỉ web sau vào  cái hộp: “http://onenation.info/Portal/Siêng năng. Hãy chắc chắn để đặt tên cho nó (chẳng hạn như onenation)
 • Từ đó, trở về màn hình chính của bạn và đi đến Addon và sau đó biểu tượng gói ở trên cùng bên trái
 • Bấm vào Cài đặt từ zip và sau đó kết nối onenation
 • Xác định vị trí tệp zip và cài đặt nó bằng cách nhấp vào nó
 • Khi bạn nhận được thông báo cài đặt thành công, hãy đi đến Chương trình bổ trợ từ của bạn Addon menu và bấm vào Cổng thông tin
 • Trong addon Portal Onenation, đi đến Xây dựng và tìm Tối đa Mario xây dựng. Onenation có phiên bản xây dựng cho Kodi phiên bản 18 Leia hoặc phiên bản 17.6 Krypton. Chọn bất cứ điều gì bạn muốn dựa trên phiên bản Kodi hiện tại của bạn
 • Sau khi cài đặt, hãy thiết lập lại Kodi để xây dựng và chạy