Đánh giá kiểm soát của cha mẹ uKnowKids

Giới thiệu

uKnowKids là một bộ kiểm soát của cha mẹ có cách tiếp cận độc đáo với mô hình mới của trẻ em trên các trang mạng xã hội, đưa ra một giải pháp mới cho một vấn đề đang gia tăng mà nhiều phụ huynh của thanh thiếu niên và thanh thiếu niên phải đối mặt trong thời đại hiện đại..

Thay vì gắn bó với mô hình kiểm soát của phụ huynh truyền thống hơn về lọc nội dung và chặn nội dung, uKnowKids chỉ là theo dõi các mạng xã hội và là cửa hàng duy nhất để theo dõi hoạt động trên thiết bị di động. Nhưng chỉ hai chức năng này đã đủ để biện minh cho gói thuê bao hàng tháng đắt hơn?

Đọc trong bài đánh giá kiểm soát của phụ huynh uKnowKids của chúng tôi để tìm hiểu!

Cài đặt / Cài đặt

cài đặt unknkids

Giống như bất kỳ bộ điều khiển nào của cha mẹ đều có giá trị muối, quá trình thiết lập cho uKnowKids đơn giản như bánh táo, mặc dù công bằng mà nói, tôi không bao giờ tự mình làm bánh táo, vì vậy tôi không thể xác nhận hoặc từ chối công thức cụ thể đó dễ dàng như thế nào.

Sau khi chúng tôi đăng ký thuê bao, chúng tôi được hướng dẫn quy trình thêm từng đứa trẻ vào mạng thông qua một hướng dẫn hữu ích. Hướng dẫn không chỉ giải thích những gì cần thiết để chạy phần mềm giám sát, nó còn cung cấp bảng điều khiển mẫu để điều hướng hoàn chỉnh với các giải thích chi tiết về cách bảng điều khiển hoạt động và các tính năng khả dụng tùy thuộc vào cách chúng tôi thiết lập cấu hình cá nhân của chúng tôi.

Để cài đặt trên thiết bị di động, bạn cần phải có điện thoại con của bạn và mở khóa, vì có một loạt mã kích hoạt và thông tin đăng nhập sẽ cần phải được nhập trên chính thiết bị trước khi kích hoạt giám sát.

Thiết kế / Trải nghiệm người dùng

Mặc dù có một số yếu tố của quá trình mua và cài đặt khiến tôi lo lắng rằng sản phẩm có thể cảm thấy hơi lỗi thời khi xếp chồng lên cạnh tranh, tôi đã ngạc nhiên khi tìm thấy một trong những bảng điều khiển được thiết kế đẹp nhất và đẹp nhất khi chúng ta đã qua thiết lập.

Được giới thiệu là công ty khởi động trò chơi khởi động, bảng điều khiển có một tập hợp tất cả các mạng truyền thông xã hội khác nhau mà bạn đã chọn để theo dõi và kết hợp hoạt động của con bạn với nhau trên một trang có thể lọc. Bạn có thể chuyển đổi giữa gia số bảy và ba mươi ngày và chọn chính xác tài khoản mạng xã hội nào đang được hiển thị bằng cách nhấp vào biểu tượng tương ứng của chúng ở góc trên cùng bên trái.

cài đặt bảng điều khiển uknowkids

Không chỉ là bảng điều khiển đẹp để nhìn, mà mức độ linh hoạt tuyệt đối mà nó cung cấp so với một số dịch vụ kiểm soát của phụ huynh đôi khi thực sự đáng kinh ngạc. Bất cứ khi nào bạn tìm kiếm thông qua nguồn cấp nội dung mạng xã hội của họ, bạn có thể lọc ra gần như bất kỳ danh mục hành động nào bạn có thể nghĩ đến: Thích, Nhận xét, Tin nhắn và mọi thứ khác ở giữa.

Bạn có thể thấy những hình ảnh mới nhất đã được đăng lên nguồn cấp dữ liệu của họ, lượng thời gian họ dành cho phương tiện truyền thông xã hội trải dài trong khoảng thời gian 24 giờ, người mà Liên hệ với họ nhiều nhất, và nhiều hơn nữa. Hầu hết các giải thưởng năm sao mà uKnowKids kiếm được là nhờ mức độ kiểm soát sâu sắc mà cha mẹ có được khi quét và lập danh mục cuộc sống truyền thông xã hội của con cái họ, và tất cả được hiển thị trong một hình ảnh cô đọng từ bảng điều khiển chính.

Điều này giúp bạn dễ dàng nhanh chóng nắm bắt các tab về cuộc sống xã hội của họ trong nháy mắt, thay vì buộc phải tìm hiểu tất cả các chi tiết bằng tay. Tất nhiên, đối với các bậc cha mẹ khó tính hơn cũng có tùy chọn đó, cho phép bạn tìm kiếm tất cả các tài khoản xã hội của họ cùng một lúc để tìm các từ khóa cụ thể hoặc hoạt động được gắn cờ có thể ở bên cạnh chấp nhận được hay không.

Chỉ trong trường hợp bạn không chắc chắn những gì mà một từ chửi thề hoặc chỉ tiếng lóng cho trẻ em ngày nay, uKnowKids cung cấp một bộ mã màu và nút thông tin tiện dụng sẽ bật lên khi sử dụng các từ hoặc cụm từ đáng ngờ trên tài khoản truyền thông xã hội.

Ví dụ, trên trang Facebook của riêng tôi, tôi đã nói về đá toán học Rock trong một trong những cập nhật trạng thái gần đây của tôi. Math rock là một thể loại âm nhạc nói chung không có lời, vì vậy không có lý do gì để lo lắng ở đó, nhưng điều khiến cờ đỏ là từ nhạc rock rock, mà cơ sở dữ liệu uKnowKids (không chính xác trong trường hợp cụ thể này) có thể giả định có khả năng là một từ khác cho cocaine.

chế độ phát hiện uknowkids

Các cờ như thế này được đặt trong toàn bộ nguồn cấp dữ liệu Xã hội và có các màu khác nhau tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng của từ được sử dụng (các từ chửi thề có màu đỏ cam, tiếng lóng có thể có màu xanh, v.v.).

Với truyền thuyết này, bạn có thể nhanh chóng cuộn qua hàng trăm bình luận, hình ảnh hoặc tin nhắn cùng một lúc và nếu bạn thích, chỉ tìm kiếm các lá cờ thay vì đào sâu vào các chi tiết khó chịu của chính nội dung. Điều này đặt ra một ranh giới tin cậy tốt giữa bạn và con bạn, đồng thời cho phép bạn giữ ý thức chung về cách họ nói chuyện với bạn bè của họ cùng một lúc.

Nếu tôi có một xương nhỏ để chọn ở đây, đó sẽ là thời gian tải cho một số tính năng giám sát mạng xã hội chuyên sâu hơn có thể nhanh hơn. Phải thừa nhận rằng tôi rất thích trải nghiệm bảng điều khiển khác, có vẻ như tôi thực sự chỉ chia tóc ở đây, nhưng tôi đã kiểm tra tất cả phần mềm mà chúng tôi đánh giá tại so sánh trên máy tính để bàn hàng đầu (i7-7700K với RAM 16 GB DDR4-3000 MHz trên ổ SSD 256 GB) và bất cứ khi nào nó cuộn qua một phần mới của nguồn cấp dữ liệu xã hội, trình duyệt của tôi sẽ giảm tốc độ xuống gần chug để tải lô nội dung tiếp theo.

Đặc trưng

Ở mức giá này, uKnowKids đang cung cấp những gì có thể dễ dàng đủ điều kiện là một trong những bộ kiểm soát dành cho phụ huynh có khả năng và có nhiều tính năng nhất trên thị trường hiện nay. Tư cách thành viên cao cấp (số lượng thiết bị bất kỳ) đạt tiêu chuẩn với các tính năng sau:

Hệ điều hành: iOS, Android
Giám sát SMS và cuộc gọi (Android và iOS)
Theo dõi vị trí (chỉ dành cho thiết bị di động)
Giám sát phương tiện truyền thông xã hội (Facebook, Twitter, Instagram)

Di động

Đối với nhiều bộ điều khiển dành cho phụ huynh khác nhau mà chúng tôi đã xem xét trong năm nay, tất cả chúng, mặc dù có một số lượng lớn các tính năng giám sát dành cho Android, xuất hiện rất ngắn ở mặt trước của việc theo dõi iOS.

Bây giờ, đây không phải là lỗi của các nhà cung cấp, tất nhiên. Không giống như Google về cơ bản cho phép bất kỳ ai có một số nhị phân truy cập root điện thoại Android của bạn (số liệu thống kê về phần mềm độc hại không nói dối), iOS nổi tiếng với hệ sinh thái vòng kín giúp nhiều ứng dụng không thể tạo quyền theo dõi trên một Thiết bị iOS. Đây là một phương pháp hoàn hảo để đảm bảo số lượng lỗ hổng bảo mật ở mức thấp trên hệ điều hành di động, nhưng cũng gây khó khăn cho các nhà sản xuất ứng dụng bên thứ ba thực sự kiểm soát điện thoại theo cách mà phụ huynh có thể cần để xem trẻ em.

tùy chọn di động uknowkids

Nhưng đối với mọi bộ điều khiển của cha mẹ, những người chỉ đơn giản giơ tay và thừa nhận thất bại, giờ đây đã có UKnowKids. uKnowKids là ứng dụng đầu tiên (và duy nhất chúng tôi đã đánh giá cho đến nay) thực sự có thể cung cấp cho bạn sức mạnh để giám sát hoạt động hàng ngày trên thiết bị iOS của con bạn, bao gồm: cuộc gọi điện thoại, danh bạ, tin nhắn văn bản, vị trí, ảnh được chụp, email đang được đã gửi và hơn thế nữa.

Phần mềm thực hiện điều này bằng cách liên kết tài khoản iCloud của con bạn với bảng điều khiển uKnowKids của bạn, vì vậy mỗi khi thiết bị của chúng đồng bộ với đám mây, mọi thứ nó gửi ra (nhật ký văn bản, bất cứ điều gì được viết trong ứng dụng Ghi chú, email, v.v.) đều được quét và ghi lại bởi uKnowKids quá cảnh. uKnowKids thậm chí có thể theo dõi các văn bản đã bị xóa, chỉ trong trường hợp thiếu niên của bạn nghĩ rằng họ đã tìm thấy một lỗ hổng trong hệ thống.

Mức chức năng này trên iOS khiến uKnowKids trở thành sự lựa chọn rõ ràng cho bất kỳ ngôi nhà nào của Apple, hoặc thậm chí chỉ cha mẹ Android có một vài đứa trẻ iOS chạy quanh nhà.

Nó cũng đề cập đến việc theo dõi vị trí trên iOS và Android hoạt động theo kiểu cơ bản giống hệt nhau và có khả năng tùy biến cao. Các tùy chọn định vị địa lý sẽ cảnh báo bạn nếu con bạn rời khỏi một khu vực được chỉ định trên bản đồ trong những khoảng thời gian nhất định trong ngày và bạn có thể định cấu hình chính xác tần suất điện thoại báo cáo ở một vị trí mới cho dù đó là theo giờ, giờ hay thậm chí đến phút.

Giám sát mạng xã hội

Thông thường, chúng tôi không dành toàn bộ phần để tìm hiểu các tính năng giám sát mạng xã hội mà bộ kiểm soát của phụ huynh cung cấp, nhưng nếu có bất kỳ phần nào xứng đáng, thì đó sẽ là uKnowKids.

Độ sâu và bề rộng mà uKnowKids đảm bảo rằng bạn có mọi thông tin cuối cùng về những gì con bạn sắp lên mạng là không thể so sánh được trong ngành này. Nếu mối quan tâm và mục tiêu chính của bạn với sự kiểm soát của cha mẹ là có thể có một bức tranh hoàn chỉnh có thể lập chỉ mục về cách con bạn sử dụng phương tiện truyền thông xã hội hàng ngày, uKnowKids là chương trình để có được.

Tất cả bắt đầu với giá vé khá chuẩn: các kết nối tài khoản Facebook, Instagram và Twitter sử dụng ủy quyền ứng dụng để có quyền truy cập vào nội dung trên tài khoản truyền thông xã hội con của bạn. Nhưng, khi một số ứng dụng chỉ có thể cung cấp cái nhìn thoáng qua về thế giới xã hội trực tuyến của họ như cập nhật trạng thái mà họ đã đăng tải cá nhân, uKnowKids vượt lên trên mọi lĩnh vực.

Điều này bao gồm cung cấp cho bạn một báo cáo chi tiết về mỗi bài đăng mà họ thích, những tin nhắn mà họ đã gửi / nhận, những bình luận họ đã nhận / để lại – những tác phẩm. Khá nhiều bất kỳ và tất cả hoạt động mà con bạn có thể tham gia vào tài khoản xã hội của chúng đang được ghi lại và lập chỉ mục ở đây và có thể tìm kiếm theo từ khóa, loại hoạt động hoặc loại phương tiện để giúp bạn phân loại tiếng ồn và tìm hiểu những gì bạn đang tìm kiếm cho nhanh và hiệu quả.

uknowkids instagram

Nhưng chờ đã, chúng tôi chưa làm xong. Chỉ trong trường hợp con bạn biết rằng tài khoản mạng xã hội chính của chúng đang bị theo dõi và chúng sẽ giữ sạch sẽ công khai (với một tài khoản bí mật ở bên cạnh để bù đắp), uKnowKids cũng nghĩ về điều này. Với sự trợ giúp của chức năng Quét xã hội, bạn có thể nhập một tập hợp các tham số mơ hồ như địa chỉ email, tên hoặc thậm chí trường học mà con bạn đến để xác định và xác định bất kỳ tài khoản nào khác có thể có trên các trang web như LinkedIn, Tumblr , Flickr, Youtube và hơn thế nữa.

unknkids quét xã hội

Nếu Social Scan tìm thấy sự trùng khớp cho bất kỳ tên miền nào, nó sẽ cung cấp cho bạn một liên kết để xem hồ sơ, mặc dù không may, khả năng giám sát hoạt động tài khoản trong thời gian thực vẫn chỉ giới hạn ở Facebook, Twitter và Instagram.

Cuối cùng, chúng tôi đề cập rằng mặc dù chúng tôi không thể nhận được lời mời sử dụng dịch vụ sớm trước khi viết đánh giá này, uKnowKids hiện đang thử nghiệm một tính năng sẽ áp dụng tất cả các tính năng theo dõi và ghi nhật ký tương tự mà nó sử dụng cho phần còn lại của các mạng xã hội lớn cho một loạt các ứng dụng di động mới.

Khi ra mắt, chúng sẽ bao gồm: WhatsApp, Viber, Facebook Messenger, Kik, Skype, Facetime, v.v. Về mặt kỹ thuật, uKnowKids có thể cung cấp cho bạn thông tin liên lạc từ các cuộc gọi Facetime và Skype (ai đã gọi, thời gian, thời lượng cuộc gọi, v.v.), nhưng khi nâng cấp xong, bạn thực sự có thể xem chính xác loại nội dung nào của bạn trẻ em đang gửi hoặc nhận trên các ứng dụng phổ biến như Snapchat, lần đầu tiên (và duy nhất) trong ngành cho đến nay.

(Lưu ý: uKnowKids vẫn chưa xác nhận các khả năng / giới hạn chính xác của các tính năng theo dõi ứng dụng mới, vì vậy hãy theo dõi so sánh với các bản cập nhật khi chúng được cung cấp.

Hiệu suất

Là một công cụ giám sát mạng xã hội một mình, uKnowKids rõ ràng và không có câu hỏi đầu và vai trên phần còn lại. Khả năng tiếp cận mọi khía cạnh của tài khoản truyền thông xã hội là chưa từng thấy trong số các đối thủ cạnh tranh của nó, và vì vậy, từ quan điểm đó, chúng tôi phải đưa ra điểm số 10/10 với sự khởi sắc hơn nữa.

Nhưng tất nhiên, phương tiện truyền thông xã hội chỉ là một phần của trải nghiệm trực tuyến trẻ con và chúng tôi sẽ thực hiện nhiệm vụ của mình với tư cách là người đánh giá nếu chúng tôi không đề cập đến một lỗ hổng lớn, rõ ràng trong sơ yếu lý lịch của uKnowKids..

Không giống như các tùy chọn kiểm soát của cha mẹ truyền thống, tất cả đều cung cấp sự cân bằng của giám sát mạng xã hội với khả năng chặn nội dung web thực tế, thay vào đó, uKnowKids hoàn toàn nghiêng về phía trước. Điều đó nói rằng, hiệu suất trên giám sát xã hội của uKnowKids vẫn là đặc biệt trên toàn ban. Đối với những gì chương trình hứa hẹn sẽ làm, nó vượt trội trên tất cả các mặt trận, và nên được xem là lựa chọn hàng đầu khi theo dõi việc sử dụng phương tiện truyền thông xã hội của hộ gia đình bạn.

Giá cả

Mô hình định giá cho uKnowKids thú vị hơn một số tùy chọn kiểm soát của phụ huynh khác, chỉ ở chỗ nếu bạn muốn sử dụng một trong những tính năng bán chạy nhất của nó (bộ iOS), bạn sẽ phải trả tiền cho tùy chọn trả trước.

mô hình định giá uknowkids

Hãy để tôi giải thích. Đầu tiên, có ba cấp thành viên Premium bắt đầu sau 7 ngày dùng thử miễn phí: Hàng tháng, Hàng năm và trọn đời. Ba gói này có giá lần lượt là $ 10, $ 100 và $ 180 và bao gồm tất cả các giám sát và hỗ trợ mạng xã hội cho tất cả giám sát di động trên Android.

giá uknowkids ios

Để có được các tính năng của iOS, bất kể bạn mua gói nào, bạn sẽ phải trả một khoản phí trả trước 60 đô la để có được trải nghiệm uKnowKids đầy đủ. Tôi nghi ngờ điều này có khả năng vì cho đến nay uKnowKids là bộ phần mềm duy nhất và duy nhất trong thị trấn cung cấp một danh sách các tùy chọn rộng rãi như vậy cho iOS và mặc dù họ không giải thích chính xác làm thế nào họ có thể loại bỏ rất nhiều khả năng giám sát trên Hệ điều hành vòng kín nổi tiếng, rõ ràng họ biết giá trị của điều đó và không sợ phải trả thêm tiền ở cửa để vào trong.

Tối thiểu $ 10 / tháng (và $ 60 trả trước) để chỉ truy cập vào các tính năng giám sát mạng xã hội / di động có vẻ khó khăn đối với một số gia đình, đặc biệt là những người có thể cần trả thêm tiền cho bộ khác để có được khả năng lọc web mà hầu hết các phần mềm khác đề nghị.

Hỗ trợ khách hàng

uknowkids trò chuyện dịch vụ khách hàng

uKnowKids chỉ có một tùy chọn để liên hệ với bộ phận hỗ trợ, qua email và công ty cho biết thời gian quay vòng trung bình của họ là khoảng 12 giờ, với tối đa 24 để liên hệ với bạn về bất kỳ câu hỏi nào bạn có thể có.

Chúng tôi đã gửi một cuộc điều tra và nhận được phản hồi trong khoảng 14 giờ, trong phạm vi được trích dẫn bởi công ty. Câu trả lời cho câu hỏi của chúng tôi là chính xác và chính xác, và từ kinh nghiệm hạn chế chúng tôi có với đại lý hỗ trợ của mình, họ có thể hỗ trợ hiệu quả trong tất cả các vấn đề chúng tôi đặt ra như câu hỏi ban đầu, cũng như một số truy vấn tiếp theo.

Phần kết luận

Chắc chắn, mặc dù uKnowKids có thể không chính xác như những gì bạn mong đợi khi bạn nghe thấy thuật ngữ phần mềm kiểm soát của cha mẹ, do không có bất kỳ khả năng lọc nội dung thực tế nào, nhưng nó thiếu các tính năng truyền thống hơn là bù đắp cho việc giám sát phương tiện truyền thông xã hội tối đa.

uKnowKids luôn theo dõi sát sao gần như mọi khía cạnh của trải nghiệm truyền thông xã hội trực tuyến của con bạn, đồng thời tự hào với một số cải tiến ấn tượng của iOS để khởi động. Trên thực tế, trên tiền đề của những gì uKnowKids đã đạt được trên iOS một mình, tôi nói rằng nó có giá trị toàn bộ giá mua, bất kể nó có gì thiếu ở bên cạnh. Được sử dụng cùng với một bộ điều khiển dành cho phụ huynh khác (như Norton Family nếu bạn đã đăng ký Premier), uKnowKids đủ khả năng để bảo vệ bạn và gia đình bạn khỏi các diễn viên bất chính trực tuyến.

Với bảng điều khiển chi tiết rộng rãi, đội ngũ hỗ trợ vững chắc và đủ các tính năng theo dõi trên thiết bị di động để khiến bất kỳ phụ huynh nào quay cuồng, uKnowKids chắc chắn là một trong những lựa chọn phần mềm kiểm soát tốt nhất của phụ huynh trên kệ trong năm nay.

Ghé thăm UknowKids