Cách thiết lập IPTV trên Perfect Player

Người chơi hoàn hảo IPTV

Cảnh báo: Luôn sử dụng VPN với IPTV

Trước khi bạn bắt đầu sử dụng dịch vụ IPTV, điều quan trọng là phải thực hiện các bước để bảo vệ quyền riêng tư của bạn.

ISP của bạn có thể thấy bất kỳ dữ liệu IPTV nào bạn gửi hoặc nhận qua mạng của bạn. Điều này có nghĩa là ISP của bạn có thể ghi nhật ký những chương trình hoặc phim bạn đang xem và nơi bạn đang truyền phát chúng từ đó. Nó cũng có thể điều chỉnh tốc độ Internet của bạn dựa trên thực tế là bạn đang truyền phát video. Ngoài ra, nếu bạn sử dụng wifi công cộng, tin tặc chia sẻ mạng của bạn có thể dễ dàng xem mật khẩu, thông tin thẻ tín dụng và dữ liệu cá nhân khác mà bạn đang gửi qua Internet.

VPN mã hóa dữ liệu của bạn, gây khó khăn cho tin tặc, ISP hoặc bất kỳ ai khác biết bạn đang làm gì. Điều này giữ cho hành vi riêng tư của bạn chỉ là: riêng tư.

Không phải tất cả các VPN đều tốt cho người dùng IPTV. Hầu hết các don don đều có ứng dụng cho thiết bị TV và nhiều người quá chậm để phát video HD. ExpressVPN có một ứng dụng cho Amazon Fire Stick, Nvidia Shield, Android TV và Odroid. Ngoài ra, chúng tôi đã tìm thấy nó là một trong những VPN nhanh nhất và an toàn nhất xung quanh.

HÃY THỬ RỦI RO MIỄN PHÍ: Nhận 3 tháng miễn phí tại đây với gói hàng năm ExpressVPN. Thỏa thuận này bao gồm bảo đảm hoàn lại tiền trong vòng 30 ngày, do đó, bạn sẽ nhận được một khoản hoàn lại đầy đủ nếu không hài lòng.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: so sánh không từ bỏ hoặc khuyến khích bất kỳ vi phạm bản quyền, bao gồm cả truyền phát video từ các nguồn IPTV lậu. Vui lòng xem xét luật pháp địa phương, nạn nhân và rủi ro vi phạm bản quyền trước khi tải xuống hoặc phát trực tuyến tài liệu có bản quyền mà không được phép.

Cách cài đặt Perfect Player

Trước khi bạn thiết lập Perfect Player để hoạt động với dịch vụ IPTV của mình, bạn sẽ cần tải xuống và cài đặt nó. Tại thời điểm này, Perfect Player chỉ khả dụng cho các thiết bị Android. Các hướng dẫn để cài đặt nó sẽ thay đổi tùy thuộc vào loại thiết bị Android bạn có.

Tại đây, cách cài đặt Perfect Player trên điện thoại, máy tính bảng hoặc hộp TV của Android, cũng như trên Amazon Fire TV / Stick thế hệ 1, 2 hoặc 3.

Android TV box, điện thoại hoặc máy tính bảng

Nếu bạn đã có một điện thoại Android, máy tính bảng hoặc hộp Android TV có quyền truy cập vào Google Play, việc cài đặt Perfect Player rất đơn giản. Chỉ cần mở ứng dụng Google Play của bạn và tìm kiếm Cầu thủ hoàn hảo. Nó có logo màu xanh lam và được phát triển bởi Niklabs Software. Bạn cũng có thể nhấp vào liên kết này từ trong thiết bị của mình để đến đó trực tiếp.

Khi bạn đã đến trang Người chơi hoàn hảo trong Cửa hàng Google Play, chỉ cần nhấp vào Tải về để cài đặt nó trên thiết bị của bạn.

Xem thêm: VPN tốt nhất cho các hộp Android

Amazon Fire TV / Stick (thế hệ 1 và 2)

Việc cài đặt Perfect Player trên Fire TV cũng dễ như cài đặt trên điện thoại Android. Tuy nhiên, Amazon gần đây đã loại bỏ Perfect Player khỏi cửa hàng ứng dụng Amazon, khiến việc cài đặt trở nên khó khăn hơn. Để làm cho vấn đề tồi tệ hơn, Phần mềm Niklabs không cung cấp tệp apk của chương trình trên trang web của mình.

Mặc dù vấn đề này, vẫn khá đơn giản để cài đặt Perfect Player trên Amazon Fire TV thế hệ 1 hoặc 2 bằng điện thoại hoặc máy tính bảng Android. Dưới đây là hướng dẫn về cách thực hiện việc này:

  • Trên điện thoại hoặc máy tính bảng Android của bạn, hãy mở Cửa hàng Google Play ứng dụng
  • Tìm kiếm và cài đặt Cầu thủ hoàn hảo
  • Tìm kiếm và cài đặt Ứng dụng2Fire
  • Trên thiết bị Amazon Fire TV của bạn, hãy đi đến cài đặt → thiết bị → tùy chọn nhà phát triển. Bật ứng dụng từ các nguồn không xác địnhGỡ lỗi ADB
  • Nhấn nút quay lại để thoát khỏi các tùy chọn nhà phát triển và quay lại thiết bị thực đơn. Từ đó, chọn Trong khoảng
  • Viết xuống địa chỉ IP cho thiết bị Amazon Fire TV của bạn
  • Trên điện thoại hoặc máy tính bảng Android của bạn, hãy mở Ứng dụng2Fire. Bạn sẽ thấy một danh sách dọc các ứng dụng ở phần dưới của màn hình và một menu ngang ở trên cùng.
  • Vuốt sang trái để có thể nhìn thấy phía bên phải của menu. Lựa chọn thiết lập
  • Nhập địa chỉ IP Amazon Fire TV của bạn
  • Vuốt về bên phải, để lộ phía bên trái của menu một lần nữa. Lựa chọn ứng dụng địa phương
  • Chọn Perfect Player từ danh sách ứng dụng. Nó sẽ cài đặt trên Fire TV của bạn trong vòng một hoặc hai phút

Amazon Fire TV / Stick (thế hệ thứ 3)

Kể từ khi Apps2Fire trở nên phổ biến, Amazon đã chuyển sang ngăn chặn việc sử dụng nó. Người dùng với các mẫu thiết bị Fire TV mới hơn đã phát hiện ra rằng Apps2Fire tạo ra một thông báo lỗi cho biết là Không thể kết nối với Fire TV. Có phải nó đang chạy và địa chỉ IP có đúng không? Bất cứ khi nào họ cố gắng kết nối. Do đó, không thể sử dụng phương pháp trước đó để cài đặt Perfect Player trên các thiết bị Fire TV thế hệ thứ 3.

Bất kể, bạn vẫn có thể cài đặt Perfect Player trên Amazon Fire TV hoặc Fire Stick thế hệ thứ 3. Điều hấp dẫn duy nhất là bạn cần cả điện thoại hoặc máy tính bảng Android một PC để làm như vậy. Dưới đây là cách cài đặt Perfect Player trên Amazon Fire TV / Stick thế hệ thứ 3:

 • Từ điện thoại hoặc máy tính bảng Android của bạn, hãy mở Cửa hàng Google Play ứng dụng
 • Tìm kiếm và cài đặt Cầu thủ hoàn hảo
 • Tìm kiếm và cài đặt Ứng dụng của tôi
 • Mở MyAppSharer. Bạn sẽ thấy một danh sách các ứng dụng được cài đặt trên thiết bị Android của bạn
 • Lựa chọn Cầu thủ hoàn hảo
 • Nhấn vào biểu tượng ở góc dưới bên phải trông giống như ba dòng có dấu chấm ở đầu được liên kết với nhau. MyAppSharer sẽ mất vài giây để tạo tệp apk cho Trình phát hoàn hảo
 • Chọn phương thức chia sẻ trên mạng (với chính mình) bạn muốn sử dụng. Chúng tôi thấy rằng gửi email tệp apk cho chính mình và sau đó sử dụng PC để tải xuống từ email hoạt động tốt nhất. Nhưng nếu bạn có thể làm cho xuất khẩu hoàng tử sang thẻ sd Thẻ làm việc, nó sẽ đơn giản hơn email
 • Khi bạn đã có tệp apk trên PC, hãy rút phích cắm Fire TV / Stick khỏi TV và ổ cắm điện. Cắm nó vào PC bằng thiết bị Fire TV Cáp USB USB
 • Đợi Windows hoặc Mac OSX tải trình điều khiển cho thiết bị. Khi nó kết thúc, mở vị trí của tệp và kéo và thả nó vào Fire TV
 • Rút phích cắm Fire TV / Stick và cắm lại vào ổ cắm điện và TV
 • Khi Fire TV của bạn đã khởi động, hãy đi đến cài đặt → thiết bị → tùy chọn nhà phát triển. Bật ứng dụng từ các nguồn không xác địnhGỡ lỗi ADB
 • Tìm kiếm một ứng dụng được gọi là Trình khám phá tệp ES. Cài đặt ứng dụng này
 • Tải ES File Explorer. Nhấp chuột lưu trữ nội bộ
 • Điều hướng đến nơi bạn đã lưu tệp và nhấp vào tệp
 • Khi ES File Explorer hỏi bạn phải làm gì với tệp, bấm vào Tải về. Perfect Player sẽ cài đặt trong vòng vài giây

Xem thêm: VPN tốt nhất cho Firestick

Cách thiết lập IPTV trên Perfect Player

Khi bạn đã cài đặt Perfect Player, sẽ đến lúc thiết lập nó với dịch vụ IPTV của bạn. Trước tiên, hãy xem qua các tài liệu hỗ trợ dịch vụ IPTV của bạn và tìm URL M3U và URL EPG. Một số dịch vụ IPTV không có URL EPG vì chúng không có hướng dẫn chương trình điện tử. Nếu dịch vụ của bạn là một trong số đó, chỉ cần tìm URL M3U. Cần có URL M3U để sử dụng Trình phát hoàn hảo, vì vậy nếu dịch vụ của bạn không cung cấp một, bạn sẽ không thể sử dụng Trình phát hoàn hảo để xem các kênh của nó.

Bây giờ bạn đã có thông tin này, hãy mở Perfect Player. Bạn sẽ thấy bảng điều khiển chính với các nút phát và dừng, v.v … Di chuyển con trỏ của bạn sang bên phải để nó làm nổi bật biểu tượng bánh răng. Nhấn vào biểu tượng này để mở cài đặt màn.

Người chơi hoàn hảo 2

Khi màn hình cài đặt mở ra, bạn sẽ thấy một danh sách các tùy chọn, bao gồm nói chung, GUI GUI, phát lại, cài đặt và phát lại phiên bản đầy đủ. Nhấp chuột chung để mở menu cài đặt chung.

Bây giờ bấm vào danh sách phát (url hoặc đường dẫn tệp) và nhập url M3U của bạn vào ô được cung cấp.

Người chơi hoàn hảo X

Nếu bạn có nhiều hơn một dịch vụ IPTV, bạn có thể muốn cung cấp tên cho dịch vụ này để bạn không thể kết hợp nó với các dịch vụ khác. Trong trường hợp này, di chuyển con trỏ đến Tên (tùy chọn) và nhập tên phù hợp cho dịch vụ.

Khi bạn hoàn tất việc nhập URL M3U và tên (tùy chọn), nhấp vào đồng ý để đóng hộp thoại. Nếu bạn có URL EPG, nhấp vào EPG (URL hoặc đường dẫn tệp) và nhập thông tin đó, sau đó nhấp vào đồng ý lần nữa.

Bây giờ hãy nhấp vào nút quay lại cho đến khi bạn quay lại bảng điều khiển chính của Perfect Player. Bạn sẽ thấy một thông báo cho biết đang cập nhật. Đợi vài giây để menu kênh của bạn tải trong Perfect Player.

Người chơi hoàn hảo 5

Đó là tất cả những gì có để thiết lập dịch vụ IPTV với Perfect Player.

Tìm kiếm nhanh trên Google sẽ giúp bạn truy cập vào danh sách các URL chính thức mà bạn có thể cắm vào ứng dụng Perfect Player của mình. Các liên kết này thay đổi thường xuyên, vì vậy bạn có thể cần cập nhật thường xuyên các liên kết bạn đã ghép nối với ứng dụng của mình.

Cách tạo danh sách kênh IPTV của riêng bạn (tệp M3U)

Để tạo danh sách kênh IPTV của riêng bạn, hãy bắt đầu bằng cách mở một ứng dụng văn bản đơn giản như Notepad hoặc TextEdit. Nhập # EXTM3U ở đầu tài liệu. Trong phần còn lại của tài liệu, liệt kê một liên kết m3u8 cho mỗi kênh bạn muốn trong danh sách. Các liên kết m3u8 này có thể được tìm thấy trong các diễn đàn IPTV và các trang web định hướng IPTV và chúng tôi sẽ liệt kê một vài trong số chúng để giúp bạn bắt đầu bên dưới.

Khi bạn hoàn thành, bạn sẽ có một tài liệu trông giống như thế này.

danh sách kênh iptv

Lưu các tập tin. Bây giờ hãy mở trình duyệt và điều hướng đến pastebin.com. Trong lĩnh vực mà nó nói dán mới, cắt và dán nội dung của tệp văn bản của bạn.

pastebin 2

Cuộn xuống phía dưới và đẩy tạo dán mới cái nút.

pastebin 3

Nếu bạn nhận được phản hồi nói rằng, dán của bạn đã kích hoạt bộ lọc phát hiện SPAM tự động của chúng tôi, hãy điền vào captcha và nhấp vào Gửi đi. Bây giờ bạn sẽ nhận được một thông báo nói rằng, dán khách của bạn đã được đăng.

pastebin 4

Sao chép URL ở đầu màn hình và lưu nó ở nơi an toàn. Đây là URL cho danh sách kênh IPTV mới mà bạn vừa tạo. Bây giờ bạn có thể nhập URL này vào Trình phát hoàn hảo trong danh sách phát của Wikipedia (đường dẫn URL hoặc tệp) trong trường cài đặt → chung để bắt đầu xem dịch vụ IPTV mới của bạn.

Quá nhiều công việc? Hãy thử các lựa chọn thay thế người chơi hoàn hảo

Sử dụng Perfect Player khác xa với trải nghiệm xem TV hoàn hảo. Nếu bạn thấy rằng có một chút nỗ lực liên quan đến việc thiết lập và sử dụng Perfect Player, hãy cân nhắc thử một số tùy chọn thay thế truyền hình trực tiếp này.

FuboTV

Truyền hình Fubo 3

FuboTV là một dịch vụ IPTV nhắm đến người hâm mộ thể thao, mặc dù nó cũng có nhiều kênh phi thể thao. Nó cung cấp hơn 80 kênh, bao gồm NBCSN, NFL Network, NBA TV, USA, FX, SYFY và nhiều kênh khác. Một bản dùng thử miễn phí có sẵn trong bảy ngày đầu tiên và tháng đầu tiên của dịch vụ được giảm giá $ 5. Giá cho mỗi tháng sau lần đầu tiên là $ 44,99.

Thiết lập fuboTV rất đơn giản. Chỉ cần tải xuống ứng dụng cho Roku, Apple TV, Amazon Fire TV, Android TV hoặc thiết bị di động Android hoặc iOS. Nếu bạn muốn xem các kênh của mình trên PC, hãy kết nối với trang web fuboTV bằng trình duyệt web tiêu chuẩn.

Ngoài các kênh truyền hình trực tiếp, bạn cũng có thể sử dụng thông tin đăng nhập fuboTV của mình để xem nội dung theo yêu cầu từ Kênh Lịch sử, AMC, FX, HGTV và các kênh khác mà bạn nhận được. Đây là một lợi thế khác biệt khi sử dụng fuboTV so với hầu hết các dịch vụ IPTV, vì các dịch vụ này thường không cung cấp nội dung theo yêu cầu.

USTVnow

USTVnow 3

USTVnow cung cấp cả dịch vụ IPTV miễn phí và cao cấp nhằm vào quân đội Hoa Kỳ đóng quân ở nước ngoài, nhưng bất kỳ ai cũng có thể tạo tài khoản bằng cách cung cấp tên và địa chỉ email. Gói truyền hình miễn phí bao gồm chi nhánh New York của các mạng phát sóng lớn của Hoa Kỳ: NBC, ABC, CBS, Fox, PBS, CW và My 9. Gói cao cấp bổ sung thêm 18 kênh cho các kênh này, bao gồm Hoa Kỳ, Fox News, Hài kịch Trung tâm, Lịch sử, trọn đời và những thứ khác, với chi phí $ 29 / tháng.

Thiết lập USTVnow yêu cầu bạn tải xuống ứng dụng chính thức cho Roku hoặc Apple TV, xem qua trình duyệt web hoặc sử dụng tiện ích bổ sung Kodi USTVnow. Bất kể bạn sử dụng phương pháp nào trong số những phương pháp này, việc thiết lập USTVnow đơn giản hơn đáng kể so với sử dụng Perfect Player.

Sao Diêm Vương

truyền hình Pluto 2

Pluto.tv là một dịch vụ IPTV miễn phí với hơn 100 kênh, bao gồm CBSN, Bloomberg, Anime All Day, DramaFever, World Poker Tour và nhiều kênh khác. Để thiết lập Pluto.tv trên thiết bị của bạn, chỉ cần kết nối bằng trình duyệt web hoặc tải xuống ứng dụng chính thức cho Roku, Amazon Fire TV, Apple TV hoặc thiết bị di động Android hoặc iOS.

Xumo

truyền hình xumo 2

Xumo là một dịch vụ IPTV miễn phí khác tương tự như Pluto.tv. Nó cung cấp hơn 140 kênh, bao gồm Sports Illustrated, MMAjunkie, TMZ, People TV, TYT Network, Time, CNET, Wired, Vogue, Cooking Light, Southern Living, và nhiều kênh khác. Xumo TV có một ứng dụng cho Android, iOS và Roku. Để xem trên thiết bị Amazon Fire TV, hãy tải xuống trình duyệt Silk cho Fire TV, sau đó mở nó và điều hướng đến xumo.tv.

TV treo

TV 3

Sling TV là một dịch vụ IPTV cao cấp nhắm đến người dùng muốn có mức giá thấp chỉ với một vài kênh truyền hình cáp. Nó cung cấp hai gói cơ bản: Sling Blue và Sling Orange.

Sling Blue cung cấp hơn 40 kênh với giá 25 đô la / tháng, bao gồm FS1, FX, Bravo, National Geographic, Cartoon Network và các kênh khác. Để giữ chi phí của gói thấp, Sling Blue không bao gồm ESPN và Disney. Sling Orange cung cấp ESPN 1-3 và Disney nhưng có tổng số kênh nhỏ hơn: chỉ hơn 30 kênh thay vì 40+. Sling Orange có giá tương đương với Sling Blue.

Như với fuboTV, bạn có thể sử dụng thông tin đăng nhập TV sling của mình để mở khóa nội dung theo yêu cầu từ các kênh bạn nhận được.

Để thiết lập Sling TV, hãy tải xuống ứng dụng chính thức cho Roku, Amazon Fire TV, Apple TV, Windows PC, Mac hoặc thiết bị di động Android hoặc iOS.