Đánh giá bảo vệ danh tính Intelius

Intelius là một công ty dịch vụ thông tin hồ sơ công cộng được thành lập năm 2003 tại Bellevue, Washington. Nó được công khai trên thị trường chứng khoán năm 2008 và sau đó được HIG Capital mua lại vào năm 2015. Intelius cung cấp hai dịch vụ chính: kiểm tra lý lịch và bảo vệ chống trộm danh tính. Chúng tôi sẽ tập trung vào phần sau, được đặt tên là Intelius Identity Protect.

Trước khi chúng tôi nhận xét, chúng tôi cảm thấy cần phải chỉ ra một vài nhược điểm về danh tiếng của Intelius. Từ năm 2008 đến 2010, Intelius gặp phải các vấn đề pháp lý bao gồm một vụ kiện tập thể cáo buộc công ty đăng ký và tính phí khách hàng cho các thành viên trong một công ty liên kết, Tiếp thị Thích ứng, mà họ không biết. Intelius cố tình làm cho khách hàng khó tranh chấp các khoản phí hơn, theo Tòa án Liên bang cáo buộc công ty vi phạm Đạo luật Bảo vệ Người tiêu dùng. Ngoài ra, Intelius bị buộc tội bán số điện thoại di động tư nhân.

Quá khứ mờ ám của Intelius không truyền cảm hứng cho sự tự tin như một dịch vụ được thực hiện để bảo vệ sự riêng tư của khách hàng khỏi tội phạm, đặc biệt là khi nó không bảo vệ được khách hàng khỏi chính họ. Tuy nhiên, chúng tôi bắt buộc phải cung cấp cho nó một cú đánh công bằng trong thử nghiệm của chúng tôi.

Các tính năng và giá cả

intelius id bảo vệ 1

Intelius Identity Protect chỉ cung cấp một tầng dịch vụ duy nhất với mức giá hàng tháng là 19,95 đô la (GBP), nhưng đăng ký hàng quý và hàng năm sẽ giảm chi phí xuống còn 14 đô la và 8,25 đô la mỗi tháng. Giá hàng năm làm cho nó trở thành một trong những dịch vụ chống trộm danh tính rẻ nhất hiện có. Bao gồm cả bảo vệ chống trộm danh tính và một số dịch vụ báo cáo tín dụng.

Điều đáng lưu ý là vào cuối giai đoạn thử nghiệm, khi tôi tạm dừng dịch vụ, IdentityProtect đã giảm giá 50% cho giá hàng tháng thay vì hủy đăng ký của tôi.

Cái trước bao gồm hầu hết các biện pháp bảo vệ thông thường: giám sát số an sinh xã hội, giám sát thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ, bảo vệ tài khoản ngân hàng, và giám sát địa chỉ và số điện thoại. Chương trình đi kèm với bảo hiểm 1 triệu đô la Mỹ điển hình để chi trả mọi thiệt hại phát sinh từ hành vi trộm cắp danh tính.

Bởi vì Intelius cũng là một công ty kiểm tra lý lịch, nó cung cấp khả năng giám sát hồ sơ công khai rộng hơn so với hầu hết các đối thủ cạnh tranh. Điều đó bao gồm bất kỳ hồ sơ nào về người thân hoặc cộng sự của bạn, địa chỉ, báo cáo tội phạm tình dục gần đó và báo cáo tài sản. Tuy nhiên, báo cáo tài sản trên tài khoản của tôi đã lỗi thời và vẫn có thông tin chủ sở hữu nhà trước đó trong hồ sơ.

Khác với giám sát hồ sơ công cộng, các biện pháp bảo vệ khá cơ bản. Khách hàng có thể nhập dữ liệu và theo dõi giấy phép lái xe, bảo hiểm y tế, hộ chiếu, khoản vay ngày trả tiền hoặc địa chỉ email của họ.

Các chuyên gia phục hồi luôn túc trực 24/7 để hỗ trợ bạn hủy thẻ, liên hệ với cảnh sát, giải quyết tranh chấp gian lận và trả lời các câu hỏi chung.
intelius id bảo vệ 2

Khách hàng có thể yêu cầu một báo cáo tín dụng miễn phí mỗi tháng từ Transunion, một trong ba văn phòng xếp hạng tín dụng quốc gia tại Hoa Kỳ. Điều đó cũng bao gồm trong bản dùng thử miễn phí 7 ngày. Nếu bạn muốn có một báo cáo tín dụng ba từ cả ba văn phòng, sẽ có thêm $ 25. 

Nhận dạng bảo vệ bao gồm một tab để giảm các thư rác, thư rác và danh sách tiếp thị qua điện thoại, nhưng về cơ bản đây là các liên kết đến các dịch vụ từ chối tự phục vụ, của bên thứ ba. Intelius giành chiến thắng làm điều đó cho bạn.

Cảnh báo và báo cáo

intelius id bảo vệ 3

Khách hàng nhận được email mỗi khi có thay đổi trong thông tin mà theo dõi. Cảnh báo được lưu trữ trên trang web trong cổng thông tin thành viên. Chúng bao gồm bất kỳ yêu cầu vào lịch sử tín dụng của bạn; thay đổi trong hồ sơ công cộng, thông tin tiêu cực hoặc thông tin chung; và các tài khoản mới được mở trong tên của bạn.

Nhận dạng Bảo vệ không cung cấp tùy chọn nhận thông báo bằng SMS.

Các báo cáo tín dụng miễn phí với một tài khoản có thể được lấy một lần mỗi tháng từ Transunion. Nó bao gồm một số thông tin cá nhân, tài khoản mới và tài khoản hiện có, lịch sử thanh toán hai năm và tất nhiên là điểm số của bạn.

Giống như mảng bảo vệ hạn chế, các cảnh báo và báo cáo có sẵn là rất tối thiểu. Tôi đã không nhận được một thông báo trong quá trình thử nghiệm của mình.

Cài đặt và giao diện

intelius id bảo vệ 4

Thiết lập tài khoản Bảo vệ danh tính khá đơn giản và chủ yếu liên quan đến việc kích hoạt các biện pháp bảo vệ. Bạn sẽ cần số tài khoản ngân hàng, thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng, số an sinh xã hội, địa chỉ và số điện thoại của bạn. Một thanh tiến trình thông báo cho bạn nếu bạn đã bỏ trống bất kỳ trường nào trong số các trường đó.

Bạn đã thắng được tính phí cho đến khi bản dùng thử miễn phí 7 ngày hết hạn, nhưng Intelius sẽ ping thẻ tín dụng của bạn để đảm bảo rằng nó hoạt động.

Trang web sạch sẽ và trực quan, bao gồm sáu tab. Trang chủ là một tổng quan đơn giản về những gì bảo vệ và lợi ích đã được kích hoạt. Tín dụng của tôi bao gồm báo cáo tín dụng Transunion được mô tả ở trên. Cảnh báo là kho lưu trữ theo thời gian của bất kỳ thông báo nào bạn đã nhận được. Bảo vệ là nơi bạn kích hoạt thêm thẻ tín dụng, tài khoản ngân hàng và các thông tin khác. Hồ sơ công cộng bao gồm mọi thông tin có sẵn công khai Intelius có thể tìm hiểu về bạn, bao gồm các vi phạm hình sự và báo cáo tài sản. Tài nguyên là nơi bạn sẽ tìm thấy những câu hỏi thường gặp, cơ sở kiến ​​thức và lời chứng thực.

Nhận dạng Bảo vệ, giống như hầu hết các dịch vụ tương tự, hoàn toàn dựa trên web. Không có ứng dụng dành cho máy tính để bàn hoặc thiết bị di động.

Dịch vụ khách hàng

Đường dây nóng dịch vụ khách hàng đã kết nối tôi với một trung tâm cuộc gọi ở nước ngoài, nơi các đại diện trả lời điện thoại với, cảm ơn bạn đã gọi cho bộ phận chăm sóc khách hàng. Họ không bao giờ đề cập đến Intelius hoặc Nhận dạng bảo vệ, mà đối với tôi có vẻ như đây là một trung tâm dịch vụ khách hàng nói chung có khả năng được hợp đồng bởi nhiều hơn một công ty. Cuộc gọi của tôi bị rớt trong cả hai lần tôi liên lạc với nó.

Tôi đã được kết nối với một đại diện gần như ngay lập tức trên cả hai cuộc gọi, điều đó là tốt, nhưng mọi thứ trở lại xuống dốc từ đó. Quá trình xác minh không nhất quán; một đại diện hỏi tôi về bốn chữ số cuối của thẻ tín dụng, trong khi người kia hỏi tôi về email, tên và mã zip. Tôi đã hỏi một câu hỏi đủ đơn giản: tôi có thể thay đổi báo cáo tín dụng hàng tháng miễn phí mặc định từ Transunion sang Experian không? Một điều đơn giản là không có kết quả, nhưng tôi đã bị trì hoãn hơn năm phút trước khi cuộc gọi giảm xuống trong lần thử thứ hai. Rõ ràng đây không phải là nhóm hỗ trợ chuyên dụng mà bạn muốn xử lý danh tính và phục hồi tín dụng của mình.

Điện thoại là phương thức duy nhất để liên hệ với Nhận dạng Bảo vệ và nó có sẵn 24/7. Không có trò chuyện trực tiếp hoặc hệ thống gửi vé.

Ít nhất tôi có thể báo cáo rằng dịch vụ này là spam và không có quảng cáo.

Bản án

Ngay cả với một báo cáo tín dụng hàng tháng được bao gồm trong giá, nó rất khó để biện minh cho các biện pháp bảo vệ hạn chế và dịch vụ khách hàng khủng khiếp. Người tiêu dùng có thể nhận được nhiều hơn từ bất kỳ dịch vụ chống trộm danh tính nào khác mà chúng tôi đã xem xét cho đến nay. Nếu bạn chỉ muốn tùy chọn rẻ nhất trên thị trường, thì đăng ký hàng năm sẽ phù hợp với nhu cầu của bạn. Nhưng Intelius Identity Protect sẽ phải nghiêm túc đẩy mạnh để nhận được khuyến nghị của chúng tôi và loại bỏ danh tiếng mờ ám.

Ghé thăm Intelius