VPN tốt nhất cho Kodi năm 2020

VPN tốt nhất cho Kodi

Chúng tôi xem xét các VPN tốt nhất cho Kodi vào năm 2020 sẽ bảo vệ quyền riêng tư và bảo mật của bạn mà không làm chậm tốc độ và làm hỏng trải nghiệm phát trực tuyến của bạn. Chúng tôi sẽ chạy qua VPN có ứng dụng cho thiết bị nào để bạn có thể chắc chắn tìm thấy thiết bị phù hợp với thiết bị ưa thích của mình.

Các VPN trong danh sách này sẽ giúp bạn tận hưởng Kodi an toàn về kiến ​​thức mà ISP hoặc tin tặc của bạn không theo dõi hoạt động của bạn. Điều quan trọng, chúng tôi đã loại trừ các VPN giữ nhật ký hoạt động của người dùng hoặc don don cung cấp bảo vệ quyền riêng tư và bảo mật phù hợp để ngăn chặn địa chỉ IP thực của bạn bị rò rỉ.

Chúng tôi đi vào chi tiết hơn về các VPN đã tạo danh sách này bên dưới, nhưng nếu bạn muốn bỏ qua các VPN tốt nhất cho Kodi, thì đây là bản tóm tắt các lựa chọn hàng đầu của chúng tôi.

VPN tốt nhất cho Kodi năm 2020:

 1. IPV Biến sự lựa chọn hàng đầu của chúng tôi. Hoàn hảo cho người dùng Kodi, người cần một giải pháp thân thiện nhanh và nhẹ, điều khiển từ xa. Kodi dễ nhất thiết lập trong danh sách này. An ninh mạnh mẽ. Đảm bảo hoàn tiền trong 7 ngày.
 2. ExpressVPN Chưa từng có để bỏ chặn nội dung phát trực tuyến phổ biến nhất. Quyền riêng tư và bảo mật tuyệt vời. Hỗ trợ rộng rãi để giúp Kodi hoạt động trên tất cả các nền tảng.
 3. CyberGhost Lựa chọn ngân sách. Bỏ chặn nội dung phát trực tuyến phổ biến nhất. Có thể cần cấu hình thủ công cho một số người dùng.
 4. NordVPN Giá trị lớn cho truyền phát nhanh. Riêng tư và an toàn với Kodi. Người dùng Linux cần cấu hình thủ công.
 5. RiêngVPN Nhanh chóng, riêng tư và an toàn. Một nhà cung cấp vừa chớm nở với một danh sách các máy chủ đang phát triển.
 6. Truy cập Internet cá nhân An ninh và bảo mật vững chắc. Android và Linux thân thiện.

Nhiều VPN có sẵn, nhưng chúng tôi đã thu hẹp danh sách sáu VPN mà chúng tôi tin là VPN tốt nhất cho người dùng Kodi. Chúng tôi sẽ ghi chú lại các loại thiết bị mà mỗi VPN tương thích, bao gồm Android và OpenELEC. Nếu bạn không chắc chắn nên chọn cái nào, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách thiết lập Kodi VPN.

VPN tốt nhất cho Kodi năm 2020

Có rất nhiều VPN có sẵn, tuy nhiên, có một số VPN phù hợp hơn để sử dụng với Kodi. Chúng tôi đã chọn VPN tốt nhất cho Kodi dựa trên các tiêu chí sau:

 • Khả năng tương thích với một loạt các thiết bị Kodi
 • Tốc độ và độ tin cậy
 • Chính sách bảo mật và đăng nhập
 • Dễ thiết lập và sử dụng

Dưới đây là danh sách các VPN tốt nhất cho Kodi vào năm 2020:

1. IPV Biến

IPV biến kodi 69 phần trăm

IPV Biến là đề xuất hàng đầu của chúng tôi cho các thiết bị Kodi dựa trên Android, bao gồm Amazon Fire TV và Fire TV Stick. Đối với người dùng không có quyền truy cập vào Google Play, IPV Biến cho phép bạn chỉ cần tải xuống tệp APK từ trang web của nó và cài đặt trực tiếp vào thiết bị của bạn mà không cần thông qua cửa hàng ứng dụng. IPV Biến hiện liệt kê ứng dụng của mình trên cửa hàng ứng dụng Fire TV qua Amazon và tại thời điểm viết nó, một trong những người duy nhất trong danh sách này làm điều đó. Tuy nhiên, người dùng Linux sẽ phải tự cấu hình VPN.

Phiên bản Fire TV được tối ưu hóa để sử dụng với điều khiển từ xa Fire Stick, giúp bạn dễ dàng thiết lập và kết nối với máy chủ mà bạn chọn. Hơn 1.000 máy chủ có sẵn để lựa chọn, với dịch vụ nhanh chóng và đáng tin cậy cho phần lớn các địa điểm trên toàn thế giới. Bạn cũng sẽ có được bảo mật vững chắc nhờ mã hóa 256 bit và chính sách không ghi nhật ký.

Ứng dụng có sẵn cho Windows, MacOS, iOS, Android và Fire TV.

Ưu điểm:

 • Trình diễn tốt nhất cho các thiết bị Kodi dựa trên Android trong thử nghiệm của chúng tôi
 • Cung cấp tệp APK để cài đặt trực tiếp mà không cần truy cập vào Google Play
 • Ứng dụng phiên bản Fire TV tùy chỉnh
 • Hơn 1200 máy chủ có thể bỏ chặn hầu hết các nội dung phát trực tuyến phổ biến
 • Tốc độ phát trực tuyến HD tuyệt vời trên hầu hết các máy chủ
 • Cân nhắc bảo mật và quyền riêng tư hàng đầu

Nhược điểm:

 • Doesn cung cấp một phương thức thanh toán tiền điện tử

VPN tốt nhất cho Kodi XBMC: IPV Biến là lựa chọn số 1 của chúng tôi. Không có đối thủ cho người dùng Kodi bao gồm cả những người sử dụng Amazon Fire TV và Fire TV Stick. Nhanh chóng, đáng tin cậy và cung cấp sự riêng tư và bảo mật mạnh mẽ. Phạm vi lớn của IP và máy chủ cộng với bảo vệ bổ sung chống rò rỉ DNS. Đảm bảo hoàn tiền trong 7 ngày.

Đọc đánh giá IPV Biến đầy đủ của chúng tôi.

IPV Biến CouponSAVE 60% trên gói hàng nămGET DEALDiscount được áp dụng tự động

2. ExpressVPN

Kodi ExpressVPN

ExpressVPN là sự lựa chọn tuyệt vời cho người dùng Kodi, hứa hẹn tốc độ nhanh và dịch vụ đáng tin cậy. Đã có phiên bản Linux của ứng dụng có giao diện dòng lệnh, mặc dù chúng tôi đã thử nghiệm điều này với OpenELEC. Phiên bản tối ưu hóa cho Fire TV có sẵn trên cửa hàng ứng dụng Amazon. Một nhược điểm của người dùng với các thiết bị Kodi dựa trên Android là họ có thể dễ dàng tải xuống APK từ trang web mà không cần ủy quyền trước cho tài khoản của họ. Điều đó có nghĩa là các thiết bị thiếu Google Play và trình duyệt web truyền thống sẽ phải tải ứng dụng từ thiết bị Android thứ hai. ExpressVPN cũng có một hướng dẫn để thiết lập với Nvidia Shield trên trang web của mình.

ExpressVPN là một công cụ bỏ chặn đáng tin cậy của các dịch vụ bị khóa địa lý, bao gồm BBC iPlayer, Netflix, Hulu, HBO Now và HBO Go. Nó tự hào có các tiêu chuẩn bảo mật tốt nhất trong lớp, mã hóa AES 256 bit và bảo mật hoàn hảo về phía trước trong số đó.

Ứng dụng có sẵn cho Windows, MacOS, iOS, Android, Linux (dòng lệnh) và một số bộ định tuyến wifi nhất định. Nếu thiết bị Kodi của bạn hoàn toàn không hỗ trợ VPN, bộ định tuyến wifi được flash trước ExpressVPN kèm theo phần sụn bespoke của công ty có thể là thứ bạn đang tìm kiếm.

Ưu điểm:

 • Một công cụ toàn diện tốt cho người dùng Kodi với các ứng dụng chuyên dụng
 • Tốc độ tuyệt vời để tải xuống và phát trực tuyến
 • Các tính năng bảo mật và bảo mật hàng đầu
 • Mở khóa tất cả các dịch vụ phát trực tuyến chính
 • Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24 giờ, 7 ngày một tuần

Nhược điểm:

 • Chi phí cao hơn một chút so với những người khác

NHANH CHÓNG VÀ ĐÁNG TIN CẬY: ExpressVPN nhanh chóng, an toàn và có thể bỏ chặn một loạt các dịch vụ phát trực tuyến khổng lồ. Hoạt động tốt với Kodi. Tính năng bảo mật là khó để đánh bại. Bao gồm bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

Đọc đánh giá ExpressVPN đầy đủ của chúng tôi.

Phiếu giảm giá ExpressVPN Ưu đãi đặc biệt – nhận thêm 3 tháng DEALCoupon MIỄN PHÍ được áp dụng tự động

3. CyberGhost

Điện tử kodi LP

CyberGhost phân loại các máy chủ của nó không chỉ theo vị trí, mà theo đó dịch vụ truyền phát video mà người dùng muốn truy cập. Điều này hữu ích cho người dùng sử dụng Kodi để truyền phát từ các nguồn chính thức như BBC iPlayer. Thật không may, có ứng dụng không có Linux và phiên bản Android chỉ có sẵn từ Google Play. Điều đó có nghĩa là các thiết bị chạy trên OpenELEC hoặc phiên bản Android không có Google Play sẽ phải tự cấu hình máy chủ CyberGhost.

Về mặt tích cực, CyberGhost đã đạt được kết quả tốt trong việc bỏ chặn các kênh phát trực tuyến vào cuối và nó đã bổ sung một loạt các máy chủ vào mạng ngày càng mở rộng của mình. Tốc độ là vững chắc và an ninh chặt chẽ.

Ứng dụng có sẵn cho Windows, MacOS, iOS và Android.

Ưu điểm:

 • Hoạt động tốt với Kodi, có thể chọn máy chủ dựa trên trang web bạn muốn bỏ chặn
 • Nhà cung cấp chi phí thấp giá trị lớn
 • Dịch vụ nhanh chóng, đáng tin cậy
 • Không có vấn đề bỏ chặn hầu hết các trang web phát trực tuyến phổ biến

Nhược điểm:

 • Cần cấu hình thủ công cho người dùng Linux
 • Torrenting và P2P won đã hoạt động trên tất cả các máy chủ

LỰA CHỌN BUDGET: CyberGhost lý tưởng cho những người mới sử dụng VPN. Bảo vệ toàn diện và bỏ chặn một lần bấm được bật theo mặc định. Tốc độ tốt cho một lựa chọn chi phí thấp. Hoạt động tốt với Kodi nhưng không phải là trình diễn tốt nhất với một số trang web phát trực tuyến phổ biến. Đi kèm với bảo đảm hoàn lại tiền trong 45 ngày.

Đọc toàn bộ đánh giá CyberGhost của chúng tôi.

Phiếu giảm giá CyberGhost NĂM MỚI ĐẶC BIỆT: TIẾT KIỆM 80% cho các gói 3 năm + 2 tháng miễn phíGET DEAL Giảm giá được áp dụng tự động

4. NordVPN

NordVPNTháng 1 năm 2020

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.NordVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

NordVPN cung cấp một mạng lưới gồm hơn 4.500 máy chủ tại hơn 60 quốc gia. Nhiều người trong số họ có thể bỏ chặn các dịch vụ phát trực tuyến bị khóa địa lý như BBC iPlayer, Hulu và Netflix. Người dùng Android không có Google Play có thể lấy tệp APK trực tiếp từ trang web NordVPN. NordVPN có thể được cấu hình thủ công bằng cách sử dụng một loạt các giao thức khác nhau.

Công ty sử dụng mã hóa 256 bit và tuân thủ chính sách không ghi nhật ký nghiêm ngặt. Tốc độ là khá và kết nối là đáng tin cậy. Giao diện bản đồ mặc định có thể không phù hợp với người dùng vận hành Kodi bằng điều khiển từ xa, nhưng bạn cũng có thể chuyển sang xem các máy chủ có sẵn ở dạng danh sách.

Ứng dụng có sẵn cho Windows, MacOS, iOS và Android.

Ưu điểm:

 • Hoạt động tốt với Kodi và có thể bỏ chặn hầu hết các trang web phát trực tuyến phổ biến
 • Giá trị lớn với tốc độ truyền phát tốt
 • Cung cấp các kết nối được mã hóa an toàn mọi lúc
 • Chính sách nghiêm ngặt không có nhật ký lý tưởng cho người dùng có ý thức bảo mật

Nhược điểm:

 • Ứng dụng máy tính để bàn hơi cồng kềnh và mất một số thời gian để làm quen
 • Canv chọn máy chủ riêng lẻ, chỉ có thể chọn vị trí của họ

GIÁ TRỊ TUYỆT VỜI: NordVPN là một ngân sách toàn diện, hoạt động tốt với Kodi. Các tính năng bảo mật mạnh mẽ và chứa tối đa 6 thiết bị. Ứng dụng này không cho phép người dùng lựa chọn máy chủ. Bao gồm bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

Đọc đánh giá đầy đủ của NordVPN của chúng tôi.

Phiếu giảm giá NordVPN Tiết kiệm 70% cho gói 3 nămGET DEALDiscount được áp dụng tự động

5. PrivateVPN

RiêngVPN

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.PrivateVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

RiêngVPN là một nhà cung cấp nhỏ tạo nên sự thu hút lớn nhờ khả năng bỏ chặn khá nhiều thứ bạn có thể sử dụng, bao gồm cả BBC iPlayer và Netflix. Một người mới đến tương đối, nó không có một số lượng lớn máy chủ, nhưng những máy chủ này đã được trải rộng trên một loạt các quốc gia và cung cấp tốc độ nhanh. Chính sách bảo mật và ghi nhật ký là những gì bạn mong đợi từ một nhà cung cấp lớn hơn nhiều, vì vậy bạn có thể yên tâm khi biết ISP và tin tặc của bạn đã giành chiến thắng có thể theo dõi hoạt động của bạn.

Người dùng Android có thể lấy tệp APK trực tiếp từ trang web PrivateVPNTHER. Không có ứng dụng nào cho Linux, nhưng cấu hình thủ công là một tùy chọn.

Ứng dụng có sẵn cho Windows, MacOS, iOS và Android.

Ưu điểm:

 • Không có vấn đề gì khi nó hoạt động với các thiết bị Kodi
 • Các tính năng bảo mật mạnh mẽ và bảo vệ quyền riêng tư vững chắc
 • Bỏ chặn Hulu, Amazon Prime Video và BBC iPlayer
 • Không có nhật ký nào

Nhược điểm:

 • Doesn có trò chuyện trực tiếp 24/7
 • Ít máy chủ để lựa chọn hơn các nhà cung cấp khác cao hơn trong danh sách này
 • Cần chỉnh tay để làm việc ở Trung Quốc

Tốc độ lớn: PrivateVPN là một lựa chọn tốt cho gia đình. Hoạt động tốt với Kodi. Hỗ trợ tối đa 6 thiết bị trên cùng một tài khoản. Đạt được kết nối nhanh chóng. Có thể làm với một sự lựa chọn lớn hơn của các máy chủ. Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

Đọc đánh giá PrivateVPN đầy đủ của chúng tôi.

Phiếu giảm giá PrivateVPN Ưu đãi đặc biệt – tiết kiệm 83% cho gói 2 nămGET DEALDiscount được áp dụng tự động

6. Truy cập Internet cá nhân

Truy cập Internet cá nhân

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android

Trang mạng: www.PrivateINETAccess.com

Đảm bảo lại tiền: 7 NGÀY

Truy cập Internet cá nhân là một lựa chọn chắc chắn cho cả thiết bị Kodi dựa trên Android và Linux. Phiên bản Linux được thử nghiệm và chứng minh là hoạt động trên OpenELEC, một bản phân phối Linux phổ biến cho các thiết bị Kodi năng lượng thấp như Raspberry Pi. Các ứng dụng rất nhẹ và giá rẻ, vì vậy đây là một lựa chọn tổng thể tốt cho người dùng Kodi với ngân sách. Tệp APK có sẵn để tải xuống trực tiếp từ trang web PIA nếu thiết bị Android của bạn không có Google Play.

Mặc dù có dấu chân nhỏ, PIA không thỏa hiệp về bảo mật hoặc hiệu suất. Tốc độ là khá và bạn có được một loạt các vị trí máy chủ. Các tiêu chuẩn mã hóa được điều chỉnh với mã hóa 256 bit và 128 bit có sẵn; thứ hai có thể là các thiết bị Kodi cấp thấp hơn. PIA dính vào chính sách cấm ghi nhật ký nghiêm ngặt.

Ứng dụng có sẵn cho Windows, MacOS, iOS, Android và Linux.

Ưu điểm:

 • Được người dùng Kodi ưa chuộng với Linux dành cho ứng dụng và hỗ trợ dành riêng
 • Nhà cung cấp ngân sách có thể bỏ chặn một loạt nội dung phát trực tuyến tốt

Nhược điểm:

 • Tốc độ truyền có thể không nhất quán
 • Hãy chuẩn bị để khắc phục sự cố trong các diễn đàn cộng đồng
 • Các nhà cung cấp khác trong danh sách này có khả năng bỏ chặn nhiều trang web phát trực tuyến lớn hơn

GIÁ THẤP: Truy cập Internet cá nhân có bảo mật và quyền riêng tư hàng đầu. Nói chung hoạt động tốt với Kodi và có thể bỏ chặn một loạt nội dung phát trực tuyến tốt. Một cộng đồng người dùng lớn cung cấp nhiều hỗ trợ. Tốc độ truyền có thể không nhất quán.

Đọc đánh giá truy cập Internet cá nhân đầy đủ của chúng tôi.

Phiếu giảm giá truy cập Internet cá nhân Tiết kiệm 70% cho gói 2 nămGET DEALDiscount được áp dụng tự động

Cách chọn VPN tốt nhất cho Kodi

Người dùng Kodi nên xem xét một số yếu tố khi chọn VPN. Chúng bao gồm:

 • Tương thích thiết bị. Đảm bảo VPN bạn chọn hỗ trợ mọi thiết bị bạn đã cài đặt Kodi. Ví dụ: nếu thiết bị của bạn dựa trên Android, chẳng hạn như Amazon Fire TV Stick, thì bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn. OpenELEC, mặt khác, người dùng có ít tùy chọn hơn.
 • Tốc độ: Kết nối nhanh đến các máy chủ VPN giúp truyền phát mượt mà, không bị gián đoạn. VPN chậm sẽ gây ra tình trạng đệm thường xuyên và thời gian tải lâu. Tốc độ cao hơn cho phép truyền phát video chất lượng tốt hơn.
 • Quyền riêng tư: Mã hóa mạnh mẽ và chính sách không có nhật ký ngăn chặn ISP, cơ quan chính phủ và tin tặc của bạn theo dõi kết nối của bạn. VPN ngăn không cho bất cứ ai nhìn thấy những gì và nơi bạn đang xem.
 • Khả năng bỏ chặn video bị khóa khu vực: Nhiều nguồn video chính thức bị khóa theo vùng để chỉ người dùng từ một số quốc gia nhất định mới có thể xem chúng. VPN định tuyến kết nối internet của bạn thông qua một vị trí khác, do đó bỏ qua những hạn chế này. Một số nhà cung cấp phát trực tuyến đã nắm bắt được chiến thuật này và có các biện pháp để ngăn người dùng VPN xem, nhưng dù sao thì các VPN tốt nhất có thể bỏ chặn họ.
 • Hỗ trợ khách hàng: Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7 là lý tưởng nhưng không được cung cấp bởi tất cả các nhà cung cấp. Điều này có thể thực sự hữu ích cho việc thiết lập và xử lý sự cố.
 • Dễ sử dụng: Không có điểm nào trong việc mua đăng ký VPN nếu bạn có thể tìm hiểu cách sử dụng nó. Tất cả các VPN chúng tôi khuyên bạn nên cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền để bạn có thể kiểm tra chúng trước khi đưa ra cam kết.

Tôi có cần VPN cho Kodi không?

Kodi, phần mềm rạp hát tại nhà đa nền tảng trước đây được gọi là XBMC, có thể được tùy chỉnh với một loạt các kho lưu trữ nội dung, công cụ và chương trình để có trải nghiệm giải trí phù hợp. Nó phủ lên bất kỳ máy tính, thiết bị Android và thậm chí Raspberry Pis với giao diện dễ sử dụng tương thích với các điều khiển từ xa và gamepad.

Sức hấp dẫn thực sự của Kodi nằm ở các addon mở rộng khả năng của Kodi. Cụ thể, các addon video cho phép người dùng Kodi truyền phát video từ nhiều nguồn khác nhau. Chúng bao gồm các dịch vụ phát trực tuyến phổ biến như BBC iPlayer và các addon của bên thứ ba chủ yếu cung cấp nội dung lậu. Nhiều người dùng Kodi sử dụng VPN để ẩn hoạt động của họ khỏi ISP khi xem các luồng không chính thức; tuy nhiên, có nhiều lý do chính đáng để mọi người nên sử dụng.

Viết tắt của Mạng riêng ảo, VPN mã hóa tất cả lưu lượng truy cập internet trên thiết bị Kodi của bạn và định tuyến nó qua một máy chủ trung gian ở vị trí bạn chọn. Điều này cho phép bạn bỏ chặn nội dung bị giới hạn về mặt địa lý, chẳng hạn như BBC iPlayer từ bên ngoài Vương quốc Anh. Nó cũng bảo vệ người dùng khỏi các loại tấn công và lỗ hổng nhất định phổ biến trong các addon của bên thứ ba trong khi giữ cho hoạt động của bạn ở chế độ riêng tư.

Cách sử dụng VPN với Kodi

Trên điện thoại thông minh và PC, cách dễ nhất để sử dụng VPN với Kodi là cài đặt ứng dụng VPN của nhà cung cấp VPN. Để làm như vậy, bạn sẽ cần giảm thiểu Kodi và cài đặt nó trên hệ điều hành cơ bản.

Đây là cách thiết lập VPN cho Kodi:

 1. Tải xuống và cài đặt ứng dụng VPN từ trang web của nhà cung cấp của bạn hoặc cửa hàng ứng dụng chính thức (Apple hoặc Google Play)
 2. Mở ứng dụng và đăng nhập bằng thông tin tài khoản của bạn
 3. Chọn một địa điểm và nhấn Kết nối cái nút.
 4. Khi kết nối được thiết lập, hãy mở Kodi sao lưu và sử dụng nó như bình thường. Tất cả lưu lượng truy cập thiết bị của bạn sẽ được chuyển qua VPN.

Đọc thêm: Thiết lập proxy cho Kodi

Donith sử dụng tệp APK từ bên thứ ba

Nếu thiết bị Kodi của bạn chạy trên Android nhưng không có Google Play, việc tải ứng dụng VPN mà bạn muốn lên có thể là một thách thức. Tùy chọn tốt nhất tiếp theo thường là tải xuống tệp APK và cho phép thiết bị của bạn cài đặt ứng dụng từ các nguồn không xác định. Tuy nhiên, chúng tôi thận trọng không tải xuống các tệp APK từ bất kỳ ai khác ngoài chính nhà cung cấp VPN.

Không có nghi ngờ gì về việc Google sẽ bật lên một số trang web lưu trữ APK của bên thứ ba. Đây là tốt nhất nên tránh. Những APK đó không được đặt bởi những người tạo ra chúng, do đó, có một rủi ro đáng kể rằng ứng dụng có thể đã được sửa đổi để chứa phần mềm độc hại. Ngay cả khi nó an toàn, các APK này thường bị lỗi thời, điều đó có nghĩa là chúng có thể thiếu các tính năng chính hoặc chứa các lỗ hổng bảo mật chưa được vá.

Bất cứ khi nào có thể, hãy tải xuống APK trực tiếp từ trang web của nhà cung cấp VPN. Một tùy chọn khác là để sideload Tải ứng dụng từ một thiết bị Android thứ hai có Google Play.

Thiết lập bộ định tuyến VPN cho Kodi trên Roku, Chromecast, FireTV, v.v.

Nếu bạn sử dụng Kodi XBMC trên thiết bị không hỗ trợ VPN, bạn vẫn có thể tận dụng đăng ký VPN bằng cách thiết lập thủ công trên bộ định tuyến wifi. Quá trình này khác nhau dựa trên phần mềm bộ định tuyến bộ định tuyến cụ thể, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên Google hướng dẫn thiết lập để tìm hiểu cách. Sau khi được thiết lập, tất cả lưu lượng truy cập internet đến và đi từ bộ định tuyến sẽ đi qua máy chủ VPN.

Bạn có thể cần phải thay thế phần sụn của bộ định tuyến nếu phiên bản chứng khoán không hỗ trợ kết nối VPN. Quá trình này được gọi là Flash nhấp nháy, và nó cần được thực hiện một cách cẩn thận. Nếu bạn không flash chương trình cơ sở mới đúng cách hoặc flash phiên bản chương trình cơ sở không chính xác cho mô hình bộ định tuyến của bạn, nó có thể làm hỏng vĩnh viễn, hoặc gạch brick, bộ định tuyến. Một số phần mềm bộ định tuyến phổ biến nhất hỗ trợ VPN bao gồm:

 • DD-WRT
 • Cà chua
 • AsusWRT

Nếu bạn có sẵn PC hoặc máy tính xách tay Mac, một giải pháp an toàn và dễ dàng hơn là cài đặt VPN trên đó và tạo một điểm phát wifi. Đây được gọi là bộ định tuyến ảo và hầu hết các máy tính xách tay hiện đại đều có khả năng tạo ra một bộ định tuyến. Bằng cách kết nối với VPN trên máy tính xách tay của bạn và phát sóng mạng wifi từ nó, bạn có thể kết nối thiết bị Kodi của mình để tất cả các luồng đều đi qua VPN. Bạn có thể tìm thấy các hướng dẫn của PC về cách tạo bộ định tuyến ảo hỗ trợ VPN và hướng dẫn Mac tại đây. Chúng tôi cũng đã có hướng dẫn thiết lập VPN Fire TV Stick cho Gậy truyền hình Amazon Fire TV thế hệ 2 và sau đó.

Xem thêm: VPN tốt nhất cho Fire Stick

Tôi có thể sử dụng VPN miễn phí với Kodi không?

VPN miễn phí là phổ biến nhưng thường không phù hợp với Kodi. Giả sử bạn sử dụng Kodi để truyền phát video, các VPN miễn phí không nên cung cấp băng thông hoặc dữ liệu cần thiết để truyền phát video một cách đáng tin cậy. Bạn có thể nhận được chất lượng hình ảnh thấp và rất nhiều bộ đệm. VPN miễn phí thường giới hạn lượng dữ liệu bạn có thể sử dụng hoặc điều tiết băng thông.

Hầu hết các VPN miễn phí đều không tạo ra các ứng dụng cho Amazon Fire TV hoặc các thiết bị Kodi khác. Hỗ trợ khách hàng của họ thực tế là không có, vì vậy, don hy vọng mọi sự giúp đỡ trong việc tìm cách giải quyết.

Quyền riêng tư cũng là một mối quan tâm với VPN miễn phí. Họ phải kiếm tiền bằng cách nào đó và nhiều biện pháp thu thập dữ liệu cá nhân, bơm quảng cáo vào các trang web trên trình duyệt của bạn và các chiến thuật khác. Một số thậm chí đã bị bắt khi phân phối phần mềm độc hại cho người dùng.

An ninh cũng có thể là mờ nhạt. Nhiều VPN sử dụng mã hóa lỗi thời hoặc thậm chí không có mã hóa nào cả. Họ có thể rò rỉ dữ liệu bên ngoài đường hầm VPN, để lộ hoạt động của bạn cho bên thứ ba.

Nói tóm lại, hãy gắn bó với nhà cung cấp VPN trả phí để có được hiệu suất, bảo mật và hỗ trợ cần thiết cho Kodi.

Kodi có hợp pháp không?

Kodi là một phần mềm nguồn mở hoàn toàn hợp pháp được tạo ra bởi một tổ chức phi lợi nhuận. Bạn hoàn toàn có quyền tải xuống và cài đặt Kodi từ trang web chính thức và sử dụng bất kỳ tiện ích bổ sung nào bị xử phạt chính thức.

Việc mua hoặc bán các thiết bị có cài đặt sẵn Kodi không phải là bất hợp pháp, miễn là chúng không chứa các tiện ích bổ sung của bên thứ ba phát trực tiếp từ các nguồn bất hợp pháp. Chúng tôi khuyên dùng các hộp được bán bởi WeTek, đi kèm với bản cài đặt Kodi sạch mà không cần bất kỳ tiện ích bổ sung nào của bên thứ ba và chạy trên bản phân phối OpenELEC Linux.

Người dùng Kodi gặp phải các vấn đề pháp lý khi họ mở rộng phạm vi nguồn phát trực tuyến của Kodi bằng cách sử dụng các tiện ích bổ sung của bên thứ ba hoặc khi họ mua hộp Kod Kodi từ các nhà bán lẻ bên thứ ba đi kèm với các tiện ích bổ sung này. Những nguồn này có thể bao gồm các luồng IPTV lậu, torrent và các trang web lưu trữ nội dung mà không có sự cho phép của chủ sở hữu bản quyền.

Nó có thể không hoàn toàn rõ ràng đối với người dùng mà các tiện ích bổ sung phát trực tuyến từ các nguồn hợp pháp và don don. Điều này đặc biệt đúng với các hộp Kodi được cấu hình sẵn. Trong một trường hợp, một người đàn ông ở Anh đã bị phạt 250.000 bảng vì bán các thiết bị Kodi được tải với một số tiện ích bổ sung truyền phát nội dung từ các nguồn bất hợp pháp, mặc dù anh ta cho rằng các hộp đó là pháp lý 100%.

Vì vậy, làm thế nào để bạn ở bên phải của pháp luật?

Trước hết, hãy biết rằng Quỹ XBMC, nơi tạo ra và duy trì phần mềm Kodi, không liên quan đến bất kỳ cách nào với việc bán các hộp Kodi. Trên thực tế, Team Kodi đã nói rằng các hộp thường được bán trên eBay và bởi các Youtubers, được trang bị các tiện ích bổ sung của bên thứ ba, đang giết chết Kodi. Nhưng vì Kodi là mã nguồn mở, XBMC không thể kiểm soát ai cài đặt nó vào cái gì.

Chúng tôi không khuyến khích mua bất kỳ thiết bị nào có Kodi và các tiện ích bổ sung của bên thứ ba được cài đặt sẵn. Việc này không chỉ khiến bạn gặp rắc rối vì vi phạm bản quyền mà còn có thể lây nhiễm thiết bị của bạn với phần mềm độc hại được cài đặt trên hệ thống trước khi mua. Nếu bạn đã mua Amazon Fire Stick hoặc các thiết bị khác có cài đặt cài đặt Kod Kodi được nạp đầy đủ, chúng tôi khuyên bạn nên xóa sạch toàn bộ hệ thống và bắt đầu lại từ đầu.

Thứ hai, tính hợp pháp của phát trực tuyến từ các nguồn của bên thứ ba khác nhau tùy theo quốc gia. Một số có thể hợp pháp nhưng yêu cầu bạn xem từ một quốc gia hoặc khu vực cụ thể. Những người khác có thể tồn tại trong một khu vực màu xám hợp pháp. Vì những lý do này, chúng tôi luôn khuyên bạn nên kiểm tra luật pháp và quy định tại địa phương của bạn và sử dụng VPN để ẩn hoạt động của bạn khỏi ISP và các thực thể khác.

Đọc thêm: Kodi an toàn đến mức nào?

Chọn hộp Kodi

Mặc dù bạn có thể cài đặt và chạy Kodi trên hệ điều hành máy tính để bàn như Windows hoặc MacOS, hầu hết người dùng Kodi thích sử dụng một thiết bị riêng để sử dụng làm trung tâm truyền thông gia đình. Chúng thường được gọi là Kodi trên hộp, và chúng có hai loại chính: Android và Linux.

Hầu hết các VPN được liệt kê ở đây tạo ra các ứng dụng Android với các tệp APK có thể tải xuống mà bạn có thể cài đặt trực tiếp lên thiết bị của mình mà không cần Google Play. Mặc dù không phải tất cả các phiên bản Android đều giống nhau, nhưng hầu hết các ứng dụng VPN này đều chạy tốt.

Các hộp Kodi dựa trên Android phổ biến bao gồm:

 • Amazon Fire TV và Fire TV Stick
 • Khiên Nvidia
 • Hộp đá quý
 • TV Razer Forge
 • Ma trận G-Box

Nhiều bản phân phối Linux có thể chạy Kodi, nhưng phổ biến nhất cho các thiết bị nhỏ, có công suất thấp như thế này là OpenELEC. OpenELEC là một bản phân phối Linux được thiết kế riêng cho các hộp Kodi. Một số VPN tạo các ứng dụng Linux có thể chạy trên OpenELEC, nhưng một tùy chọn phổ biến hơn là cấu hình VPN theo cách thủ công. Người dùng OpenELEC Kodi thậm chí có thể kết nối với VPN từ bên trong một tiện ích bổ sung Kodi như Trình quản lý VPN cho OpenVPN hoặc OpenVPN cho Kodi. Yêu cầu nhà cung cấp VPN của bạn cho các tệp cấu hình cần thiết để khởi động và chạy.

Các thiết bị phổ biến chạy Kodi với OpenELEC bao gồm:

 • Wetek Chơi, chơi 2 và cốt lõi
 • Quả mâm xôi 3
 • Cu-i

Có nhiều hơn nữa nhưng hãy cẩn thận với các thiết bị được bán với phiên bản không có sẵn của Kodi. Nhiều nhà cung cấp sẽ bán các hộp vi phạm bản quyền được định cấu hình trước, với các bản dựng đặc biệt đi kèm với hàng tấn tiện ích đã được cài đặt. Điều này đặc biệt phổ biến trong số các nhà cung cấp bên thứ ba bán gậy Amazon Fire TV với Kodi. Mặc dù ban đầu chúng có vẻ như là một thỏa thuận tốt vì chúng không yêu cầu bạn tự cài đặt Kodi, nhưng chúng thường đi kèm với phần mềm độc hại, botnet và những thứ khó chịu khác có nguy cơ bảo mật và băng thông internet của bạn.

Nếu một thiết bị không đi kèm với phiên bản chứng khoán của Kodi, chỉ cần tự cài đặt nó. Bạn có thể tìm thấy hướng dẫn về cách cài đặt Kodi trên Fire TV tại đây và cách cài đặt VPN trên Fire TV tại đây. Các hướng dẫn này cũng hoạt động tương tự cho các thiết bị dựa trên Android khác.

So sánh không chấp nhận hoặc khuyến khích bất kỳ vi phạm hạn chế bản quyền, bao gồm cả phát trực tuyến bất hợp pháp thông qua Kodi. Kodi có thể được sử dụng cho nhiều mục đích phát trực tuyến hợp pháp, tuyệt vời. Vui lòng xem xét luật pháp, nạn nhân và rủi ro vi phạm bản quyền trước khi tải xuống hoặc phát trực tuyến tài liệu có bản quyền mà không được phép.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me