VPN tốt nhất để bỏ chặn Facebook vào năm 2020

VPN tốt nhất cho Facebook


Thật khó để tưởng tượng cuộc sống mà không có Facebook. Hầu hết chúng ta đều có mối quan hệ yêu-ghét với ứng dụng truyền thông xã hội phổ biến nhưng cũng thừa nhận rằng nó chiếm vai trò trung tâm trong cuộc sống của chúng ta.

Thật không may, nhiều trường học, cao đẳng và nơi làm việc chặn Facebook trong nỗ lực hạn chế sử dụng băng thông cũng như đảm bảo mọi người tập trung vào các nhiệm vụ cốt lõi của họ và vẫn không bị phân tán. Một số quốc gia như Trung Quốc và Bắc Triều Tiên đã cấm hoàn toàn dịch vụ này. Những người khác, như Ả Rập Saudi, Dubai, Abu Dhabi và Qatar hạn chế sử dụng Facebook Messenger để ngăn người dân truy cập các tính năng trò chuyện thoại và video. Cách duy nhất để giải quyết vấn đề này là cài đặt VPN.

Viết tắt của Mạng riêng ảo, VPN che giấu vị trí thực của bạn bằng cách mã hóa tất cả lưu lượng truy cập đến và từ thiết bị của bạn và tạo đường hầm thông qua máy chủ trung gian. Quản trị viên mạng sẽ không thể xác định hoạt động duyệt web của bạn. Do đó, ngay cả khi bạn đăng nhập vào trường đại học hoặc wifi công việc, sử dụng VPN sẽ giúp bạn bỏ chặn Facebook.

Bài viết này đi sâu vào chi tiết về từng nhà cung cấp mà chúng tôi giới thiệu bên dưới, nhưng trong trường hợp bạn chỉ có thời gian để tóm tắt nhanh, thì đây danh sách các VPN tốt nhất để bỏ chặn Facebook:

 1. ExpressVPN Ra lựa chọn đầu tiên để bỏ chặn Facebook. Với một mạng lưới rộng lớn các máy chủ tốc độ tại hơn 90 quốc gia, nhà cung cấp này vượt trội trong việc bỏ chặn các trang web bị giới hạn địa lý và các dịch vụ bị kiểm duyệt. Quyền riêng tư mạnh mẽ và bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.
 2. CyberGhost Thân thiện với ngân sách với các ứng dụng dễ sử dụng, rất phù hợp với những người mới chơi VPN lần đầu. Một số máy chủ nhanh nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm.
 3. NordVPN Một nhà cung cấp chi phí thấp kỳ cựu không thỏa hiệp về tốc độ hoặc quyền riêng tư. Hàng ngàn máy chủ trên toàn cầu rất tuyệt vời trong việc bỏ chặn các trang web và dịch vụ.
 4. IPV Biến Dịch vụ nhanh chóng và an toàn bạn có thể dựa vào. Ứng dụng có các tính năng bảo mật tốt và thân thiện với điều khiển từ xa.
 5. VyprVPN Khả năng bỏ chặn ấn tượng với tốc độ máy chủ tốt và các ứng dụng dễ sử dụng, nhưng các nhà cung cấp rẻ hơn cao hơn trong danh sách.
 6. ZenMate Lập danh sách này vì nó có thể bỏ chặn hầu hết các dịch vụ bị hạn chế bao gồm cả Facebook, nhưng tốc độ có thể không nhất quán.

Đây là những gì bạn cần làm để truy cập Facebook:

 1. Chọn một VPN phù hợp nhất với bạn
 2. Điều hướng qua các tùy chọn và chọn một kế hoạch
 3. Tải xuống ứng dụng đồng hành
 4. Mở ứng dụng VPN, đăng nhập và chọn máy chủ tốt nhất bên ngoài quốc gia cư trú của bạn
 5. Sau khi kết nối được thiết lập, hãy mở Facebook và sử dụng nó như bình thường

VPN tốt nhất cho Facebook

Để giúp bạn hiểu, chúng tôi đã biên soạn một danh sách các VPN tốt nhất hoạt động với Facebook một cách hoàn hảo. Họ đã xếp hạng các yếu tố sau:

 • Tốc độ và sự ổn định của dịch vụ
 • Số lượng lớn các địa điểm máy chủ trên toàn thế giới
 • Thông số mã hóa mạnh để vị trí của bạn vẫn bị ẩn
 • Ứng dụng cho Android và iOS
 • Cung cấp cho các kết nối đồng thời
 • Dễ sử dụng

1. ExpressVPN

ExpressVPNTháng 1 năm 2020

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.ExpressVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

ExpressVPN được yêu thích với những người đam mê quyền riêng tư vì nó kết hợp hoàn hảo các giao thức mã hóa cấp quân sự với một sản phẩm nhanh, hiệu quả. Thiết kế của nó dễ nhìn và dịch vụ hoạt động mà không có trục trặc.

Có một lựa chọn máy chủ mạnh mẽ để lựa chọn – với hơn 1.500 máy chủ trải rộng trên 94 quốc gia. Ứng dụng này cũng bao gồm tùy chọn location vị trí thông minh, đây là máy chủ mà ExpressVPN cảm thấy phù hợp nhất với bạn dựa trên vị trí hiện tại của bạn.

Các tiêu chuẩn mã hóa rất khó – công ty tận dụng OpenVPN với AES 256 bit làm mặc định. Các khóa DHE-RSA 4.096 bit được xác định bằng thuật toán băm SHA-512. Theo thuật ngữ layman, chúng rất nghiêm ngặt và được thiết kế để giữ an toàn cho dữ liệu của bạn.

Có lưu giữ dữ liệu người dùng tối thiểu. Ghi nhật ký dữ liệu luồng duy nhất là các máy chủ mà mọi người kết nối và ngày họ đăng nhập. Địa chỉ IP cá nhân không được ghi lại. Được nhúng trong sản phẩm là một khóa mạng, khóa tạm thời chặn truy cập internet nếu kết nối bị giảm đột ngột, do đó thêm một lớp bảo mật bổ sung.

Một thuê bao cấp quyền truy cập đồng thời vào ba thiết bị – làm cho nó trở thành một tùy chọn tiện lợi để chia hóa đơn tổng thể với bạn bè. Ứng dụng cho cả Android và iOS đều có sẵn cũng như máy khách để bàn cho Windows và MacOS.

Ưu điểm:

 • Tốc độ tuyệt vời để tải xuống và phát trực tuyến
 • Tính năng bảo mật và quyền riêng tư toàn diện
 • Mở khóa một loạt lớn các trang web và dịch vụ bị khóa địa lý
 • Vận hành một mạng lưới gồm hơn 3.000 máy chủ trải rộng trên 94 quốc gia
 • Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24 giờ, 7 ngày một tuần

Nhược điểm:

 • Chỉ cho phép 3 kết nối cùng một lúc

VPN TỐT NHẤT CHO FACEBOOK UNBLOCKING: ExpressVPN là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi. Trình diễn tốt nhất khi bỏ chặn nội dung và trang web bị hạn chế. Nó có một mạng máy chủ rộng lớn được tối ưu hóa cho các kết nối tốc độ cao. Ứng dụng thân thiện với người dùng cho tất cả các hệ điều hành. Khó đánh bại sự riêng tư và bảo mật. Có bảo đảm hoàn lại tiền trong vòng 30 ngày để bạn có thể dùng thử không có rủi ro.

Dưới đây, chúng tôi đánh giá ExpressVPN.

Phiếu giảm giá ExpressVPN Ưu đãi đặc biệt – nhận thêm 3 tháng DEALCoupon MIỄN PHÍ được áp dụng tự động

2. CyberGhost

Điện tử

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.Cyberghost.com

Đảm bảo lại tiền: 45 NGÀY

CyberGhost là một dịch vụ VPN không rườm rà mà một trong những nhà cung cấp rẻ hơn trong danh sách này có thể thu hút những người dùng muốn khắc phục nhanh. Sản phẩm này được trang bị rất nhiều tùy chọn nhưng các tiêu chuẩn cốt lõi về tốc độ và mã hóa là quá đủ.

Công ty được đăng ký tại Romania và có chính sách nội bộ về việc không lưu trữ bất kỳ dữ liệu người dùng nào. Luật pháp Rumani không áp đặt bất kỳ loại lưu giữ dữ liệu bắt buộc nào, vì vậy có vẻ như nhà cung cấp được bảo vệ trên mặt trận riêng tư. Nhưng gần đây có một chút xáo trộn về quản lý – CyberGhost đã được một công ty Israel mua lại cách đây vài tháng, có thể thay đổi kịch bản. Chúng tôi sẽ cập nhật bài viết này nếu chúng tôi nhận thấy bất cứ điều gì.

Đối với một VPN tương đối rẻ tiền, CyberGhost có các tiêu chuẩn mã hóa vững chắc. Nó sử dụng mã hóa AES 256 bit trên giao thức OpenVPN được coi là mạnh mẽ. Có hơn 5.700 máy chủ trải rộng trên 90 quốc gia. Bỏ chặn Facebook không nên đặt ra một thách thức.

Truy cập đồng thời vào bảy thiết bị trên một gói. Công ty hỗ trợ cả Android và iOS và có phần mềm gốc dành cho Windows, MacOS và Linux.

Ưu điểm:

 • Vận hành một mạng lưới gồm hơn 5.700 máy chủ tại 90 quốc gia
 • Tốc độ nhanh, đáng tin cậy
 • Không có nhật ký
 • Sử dụng đồng thời tối đa bảy thiết bị
 • Tùy chọn chi phí thấp với các ứng dụng thân thiện với người mới bắt đầu

Nhược điểm:

 • Doesn làm việc tại Trung Quốc

LỰA CHỌN NGÂN SÁCH TỐT NHẤT: CyberGhost có thiết lập đơn giản và không có vấn đề gì khi bỏ chặn Facebook. Quyền riêng tư tuyệt vời, không có nhật ký và bảo vệ rò rỉ DNS. Đảm bảo hoàn tiền trong 45 ngày.

Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi về CyberGhost.

Phiếu giảm giá CyberGhost NĂM MỚI ĐẶC BIỆT: TIẾT KIỆM 80% cho các gói 3 năm + 2 tháng miễn phíGET DEAL Giảm giá được áp dụng tự động

3. NordVPN

NordVPN

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.NordVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

NordVPN được coi là một người kỳ cựu trong kinh doanh VPN bởi vì nó đã tồn tại hơn một thập kỷ. Nó có một tùy chọn được đề xuất cho người dùng có quyền lực, những người muốn có nhiều tùy chọn và máy chủ được thiết kế để nâng cao từng khía cạnh của trải nghiệm duyệt web của bạn. Nhưng thậm chí vượt xa những tiếng chuông và còi này, NordVPN cung cấp tốc độ, sự ổn định và dễ sử dụng trong một gói giá cả phải chăng.

NordVPN có thể được phân loại là dịch vụ VPN không đăng nhập. Dữ liệu người dùng chỉ đơn giản là không được lưu trữ. Chính sách này đã phục vụ rất tốt trong quá khứ – chính quyền đã gửi cho nó nhiều yêu cầu về dữ liệu nhưng không có gì trên các máy chủ nội bộ có thể nhận dạng người dùng.

Tất cả lưu lượng truy cập internet được mã hóa thông qua AES 256 bit và các khóa DH 2.048 bit. Bảo vệ rò rỉ DNS được bật theo mặc định. Một thuê bao cấp quyền truy cập vào sáu thiết bị nằm trong số các thiết bị VPN cao nhất chúng tôi thấy trong các gói VPN trả phí.

Có một danh sách rộng lớn các máy chủ để lựa chọn – tổng cộng 5.111 trải rộng trên 60 quốc gia. Bạn cũng có thể chọn một cái dựa trên những gì bạn muốn làm trên web, chẳng hạn như torrent, chống DDoS, truyền phát video hoặc bảo mật cực kỳ an toàn.

Ứng dụng cho cả Android và iOS đều có sẵn cũng như máy khách để bàn cho Windows và MacOS. Trong bài đánh giá người dùng của chúng tôi, chúng tôi nhận thấy rằng các ứng dụng có thể hơi cồng kềnh khi sử dụng, nhưng dịch vụ đã bị lỗi hoặc lỗi.

Ưu điểm:

 • Tốc độ tải xuống và phát trực tuyến nhanh và đáng tin cậy
 • Dễ dàng bỏ qua các hạn chế trên các nền tảng bị khóa địa lý chính
 • Trò chuyện trực tiếp suốt ngày đêm
 • Chính sách nghiêm ngặt không có nhật ký lý tưởng cho người dùng có ý thức bảo mật
 • Ứng dụng cho tất cả các nền tảng di động và máy tính để bàn chính

Nhược điểm:

 • Ứng dụng máy tính để bàn có thể mất một số làm quen

MẠNH M ALL TẤT CẢ-ROUNDER: NordVPN cung cấp giá trị lớn. Một ngân sách tốt toàn diện hoạt động tốt với Facebook bất cứ nơi nào nó bị chặn. Các tính năng bảo mật mạnh mẽ và cho phép sử dụng đồng thời tối đa 6 thiết bị từ một tài khoản. Bao gồm bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi về NordVPN.

Phiếu giảm giá NordVPN Tiết kiệm 70% cho gói 3 nămGET DEALDiscount được áp dụng tự động

4. IPV Biến

IPV Biến

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.IPV Biến.com

Đảm bảo lại tiền: 7 NGÀY

IPV Biến kiểm tra tất cả các hộp khi nói đến VPN nhanh mà không tốn một cánh tay và một chân và được trang bị các tiêu chuẩn mã hóa cứng nhắc. Nó sẽ thực hiện công việc của mình một cách lặng lẽ và hiệu quả mà không bị gián đoạn trong quá trình cuộn newsfeed Facebook của bạn.

Công ty là một ví dụ về VPN hoàn toàn không có log. Điều này có nghĩa là nó gần như không thể truy xuất hoạt động của bạn vì IPV Biến đơn giản là không lưu trữ bất kỳ dữ liệu người dùng nào. Các nhân viên của nó đã giành chiến thắng có thể thấy những gì bạn đang làm trên web.

Giống như ExpressVPN, có cả một công cụ diệt internet bao gồm – có nghĩa là lưu lượng truy cập web sẽ không bao giờ quay trở lại trạng thái được giải mã ngay cả khi kết nối bị giảm.

Đối với các tiêu chuẩn mã hóa, IPV Biến sử dụng mã hóa 256 bit trên giao thức OpenVPN theo mặc định, xác thực SHA512 và trao đổi khóa 2.048 bit DHE-RSA với bảo mật hoàn hảo về phía trước. Tính năng thứ hai có nghĩa là ngay cả khi tài khoản của bạn bị xâm phạm, tất cả các phiên web trước đây sẽ vẫn được mã hóa và bảo mật.

Có một tùy chọn để lựa chọn giữa 1.300 máy chủ trải rộng trên 75 địa điểm trên toàn thế giới.

IPV Biến cho phép năm thiết bị kết nối cùng một lúc, điều này rất hào phóng và chia nhỏ chi phí cho mỗi người dùng thành một khoản tiền cực kỳ dễ quản lý. Các sinh viên thiếu tiền mặt đang tìm cách bỏ chặn Facebook thông qua VPN nên hài lòng.

Hơn nữa, có các ứng dụng cho cả Android và iOS cũng như hỗ trợ máy tính để bàn cho Windows và MacOS.

Nhiều người dùng thấy đây là một lựa chọn tuyệt vời cho Kodi vì nó cho phép họ tải APK Android trực tiếp về thiết bị của họ. Giao diện cũng thân thiện với điều khiển từ xa cho các thiết bị Kodi thiếu bàn phím và chuột.

Ưu điểm:

 • Vận hành một mạng lưới gồm hơn 1.300 máy chủ từ 75 địa điểm thành phố trên toàn cầu
 • Tốc độ truyền phát 4K ấn tượng đạt được trong quá trình thử nghiệm
 • Mã hóa mạnh giúp ứng dụng được bảo mật
 • Hoạt động tốt với các thiết bị Kodi

Nhược điểm:

 • Doesn cung cấp một phương thức thanh toán tiền điện tử
 • Yêu cầu hỗ trợ 24/7, nhưng vé có thể mất một hoặc hai ngày

NHANH CHÓNG VÀ ĐÁNG TIN CẬY: IPV Biến có một mạng lưới máy chủ lớn. Mạng không kiểm soát đạt được tốc độ tốt. Tính năng bảo mật và quyền riêng tư mạnh mẽ. Có thể làm với việc có hỗ trợ khách hàng trực tiếp. Đảm bảo hoàn tiền trong 7 ngày.

Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi về IPV Biến.

IPV Biến CouponSAVE 60% trên gói hàng nămGET DEALDiscount được áp dụng tự động

5. VyprVPN

VyperVPN

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

VyprVPN có một nhóm người hâm mộ trung thành trên toàn thế giới do thực tế là nó có một số tiêu chuẩn mã hóa ấn tượng nhất trong kinh doanh. Dịch vụ bổ sung cho phương pháp này với hỗ trợ khách hàng trực tuyến 24/7, dùng thử 3 ngày miễn phí và mạng máy chủ lớn.

Tuy nhiên, có một chút chính sách đăng nhập. Cụ thể, VyprVPN sẽ lưu trữ Địa chỉ IP nguồn của người dùng, địa chỉ IP VyprVPN được người dùng sử dụng, thời gian bắt đầu và dừng kết nối và tổng số byte được sử dụng.

Nhưng chúng tôi đã gặp phải bất kỳ trường hợp rò rỉ dữ liệu nào từ phần cuối của công ty. Đồng thời, VyprVPN tuyên bố nội dung của thông tin liên lạc, tức là trang web người dùng truy cập, đã giành chiến thắng.

Công ty rất phổ biến với người dùng ở Trung Quốc, nơi nó dễ dàng mở khóa Great Firewall. Nó thực sự sở hữu và quản lý toàn bộ trung tâm dữ liệu – trái ngược với các nhà cung cấp khác lựa chọn kết hợp thuê máy chủ và thuê ngoài – giúp nó kiểm soát và ổn định lưu lượng.

Tất cả lưu lượng được mã hóa thông qua giao thức OpenVPN, mã hóa AES 256 bit, khóa RSA 2.048 bit mà không bảo mật hoàn hảo về phía trước và xác thực SHA256. Một chuyển đổi giết internet được bao gồm.

Hơn 700 máy chủ được trải rộng trên toàn thế giới và đăng ký tài khoản VyprVPN Pro cho phép tối đa ba thiết bị kết nối cùng một lúc.

Ứng dụng có sẵn cho cả Android và iOS cũng như máy khách để bàn cho Windows và MacOS.

Ưu điểm:

 • Tốc độ nhanh và ổn định
 • Cung cấp kết nối an toàn, được mã hóa
 • Không có nhật ký xác định

Nhược điểm:

 • Một chút giá
 • Các VPN khác có nhiều tùy chọn hơn cho cấu hình nâng cao

DỄ DÀNG SỬ DỤNG ỨNG DỤNG: VyprVPN thân thiện với người dùng. Tốc độ tốt đáng ngạc nhiên ở cuối thị trường này. Có thể làm với việc có nhiều máy chủ hơn và thiếu hỗ trợ 24/7. Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi về VyprVPN.

Phiếu giảm giá VyprVPN Tiết kiệm 81% cho gói 2 nămGET DEALDiscount được áp dụng tự động

6. ZenMate

Bạn cùng phòng

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android

Trang mạng: www.zenmate.com

Đảm bảo lại tiền: 30 ngày

ZenMate nổi tiếng nhất với tiện ích mở rộng VPN miễn phí cho Chrome, nhưng nó cũng cung cấp một sản phẩm trả phí có nhiều lựa chọn máy chủ hơn và tiêu chuẩn mã hóa tốt hơn.

Trong đánh giá của chúng tôi, chúng tôi thấy dịch vụ có phần hỗn hợp. Tốc độ duyệt web và truyền phát video rất tốt, nhưng đáng báo động, có một loạt rò rỉ DNS. Một số người dùng có thể thấy rằng bối rối. Tuy nhiên, có bản dùng thử miễn phí 14 ngày ban đầu để bạn có thể kiểm tra dịch vụ một cách an toàn và đưa ra quyết định xem bạn có muốn gắn bó với nó không.

Nếu bạn đăng ký gói cao cấp, bạn sẽ nhận thấy rằng có hơn 1.000 máy chủ khả dụng.

Tiêu chuẩn mã hóa là khá. ZenMate sử dụng mã hóa AES 128 bit kết hợp với các khóa RSA 2.048 bit và SHA 256 để xác thực. Một chuyển đổi giết internet được bao gồm. Nó cũng có chính sách không lưu trữ bất kỳ dữ liệu người dùng nào.

Ứng dụng có sẵn cho cả Android và iOS cũng như máy khách để bàn cho Windows và MacOS.

Ưu điểm:

 • Các tính năng bảo mật mạnh mẽ, bao gồm công tắc tự động
 • Rất nhiều máy chủ được tối ưu hóa phát trực tuyến đáng tin cậy ở Mỹ
 • Ứng dụng cho cả iOS và Android

Nhược điểm:

 • Không phải là máy chủ nhanh nhất trong danh sách này
 • Email chỉ hỗ trợ
 • Chúng tôi đã nhận được một số rò rỉ DNS trong quá trình thử nghiệm của chúng tôi

DỄ DÀNG THIẾT LẬP: ZenMate rất dễ cài đặt. Tuyệt vời cho Facebook và thậm chí bỏ chặn Netflix ở hầu hết các khu vực. Không phải là sự lựa chọn nhanh nhất trong danh sách này. Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày

Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi về ZenMate.

VPN miễn phí có thể bỏ chặn Facebook

Hơn hai tỷ người dùng đăng nhập vào Facebook ít nhất mỗi tháng một lần. Bỏ qua các số liệu thống kê đáng sợ, một số người dùng có thể không muốn sử dụng VPN trả phí, đặc biệt là vì họ không bỏ tiền mặt để sử dụng Facebook..

Nhưng chúng tôi nghĩ bạn nên xem xét lại suy nghĩ đó. VPN miễn phí rất kém so với các tùy chọn trả phí. Nếu bạn đang cố gắng bỏ chặn Facebook tại nơi làm việc hoặc trường học của bạn, bạn sẽ cần sử dụng VPN có mã hóa mạnh mẽ và không áp đặt những thứ như điều tiết băng thông hoặc giới hạn dữ liệu. Điều cuối cùng bạn cần là cho quản trị viên mạng của bạn phát hiện ra rằng bạn đang truy cập các trang bị hạn chế – kịch bản này hợp lý hơn nhiều khi bạn đăng ký VPN miễn phí ngẫu nhiên mà bạn tìm thấy trực tuyến.

Nó cũng rất quan trọng để nhớ rằng VPN miễn phí không phải là chính xác miễn phí. Họ kiếm tiền bằng cách biến bạn thành sản phẩm – tràn ngập quảng cáo và trong một số trường hợp, chèn cookie theo dõi vào trình duyệt của bạn để khai thác dữ liệu duyệt web và bán nó cho các trang web của bên thứ ba.

Tại so sánh, chúng tôi tin rằng đó là lợi ích tốt nhất của bạn để tránh xa VPN miễn phí khi cố gắng truy cập Facebook.

Một số VPN cần tránh

Một trong những yếu tố tiềm ẩn của việc sử dụng VPN là đảm bảo rằng dữ liệu riêng tư của bạn sẽ được bảo vệ và bảo vệ an toàn. Rốt cuộc, đó là một lý do chính khiến các nhà cung cấp VPN tồn tại ngay từ đầu.

Thật không may, không phải tất cả các công ty VPN đều áp đặt các tiêu chuẩn khắt khe này. Những cái mà chúng tôi đã đề nghị trong danh sách của chúng tôi vượt qua bài kiểm tra, nhưng ở đây, một số ít có thể không:

1. HolaVPN

Hola có trụ sở ở Israel, công ty đã xây dựng tiện ích mở rộng VPN ngang hàng cho Chrome, từng có số lượng người dùng khổng lồ là 50 triệu. Nhưng nó đã chọn hoàn tác công việc tốt bằng cách biến người dùng thành những người lính chân riêng lẻ trong một đội quân botnet khổng lồ. Điều này có nghĩa là một phần băng thông của bạn đã được sử dụng cho các cuộc tấn công từ chối dịch vụ phân tán (DDoS), quảng bá nội dung có bản quyền và nội dung khiêu dâm.

Điều đó không thể chấp nhận được.

2. Khiên nóng

Hotspot Shield tựa một cái tên nổi tiếng trong kinh doanh VPN miễn phí bởi vì nó đã xuất hiện rất tốt trước thời điểm VPN trở thành xu hướng. Tuy nhiên, có vẻ như nó cũng rơi vào cái bẫy tham gia vào hoạt động phi đạo đức để kiếm tiền nhanh chóng.

Vào tháng 7, một nhóm ủng hộ quyền riêng tư cho biết công ty đã có lịch sử chèn mạnh các cookie theo dõi vào dữ liệu người dùng và bán cho các nhà quảng cáo bên thứ ba. Nhóm đã thêm rằng Hotspot Shield chuyển hướng lưu lượng thương mại điện tử đến các miền đối tác. Điều này có nghĩa là mỗi lần người dùng nhập yêu cầu đến một trang web như macys.com, anh ta / cô ta lại được chuyển hướng đến một tên miền tương tự khác, nơi Hotspot Shield có thể kiếm được lợi nhuận nếu việc bán hàng được thực hiện.

Điều quan trọng cần lưu ý là đây vẫn là những cáo buộc và một quyết định chắc chắn đã được đưa ra – Ủy ban Thương mại Liên bang hiện đang điều tra vấn đề này. Nhưng chúng tôi tin rằng bạn nên tránh Hotspot Shield cho đến khi có thể chứng minh rằng nó vô tội.

3. PureVPN

Đây là một sự cố khá gần đây nên một số chi tiết có thể chưa có, nhưng người ta cho rằng công ty VPN đáng chú ý PureVPN đã hợp tác với FBI để xác định Ryan Lin, cư dân Massachusetts, được cho là đang theo dõi một phụ nữ 24 tuổi giấu tên.

Ryan chuyển đến sống cùng người phụ nữ này và hai người bạn cùng phòng khác sau khi tìm thấy một quảng cáo trên Craigslist. Anh ta có thể truy cập tài khoản Apple iCloud và Google Drive của mình từ nơi anh ta dường như đã tải xuống dữ liệu cá nhân và sử dụng nó cho nhiều hành động ghê tởm như tiết lộ chi tiết ẩn giấu cho đồng nghiệp và giả mạo danh tính của cô ta để đe dọa cái chết. Anh ta đã sử dụng VPN để che dấu vết của mình, nghĩ rằng các nhà chức trách đã giành chiến thắng có thể phá vỡ.

Mặc dù PureVPN có chính sách đã nêu là không theo dõi bất kỳ dữ liệu người dùng nào, công ty vẫn có thể xác định Ryan và chuyển thông tin bắt buộc cho FBI.

Chúng tôi không bỏ qua việc sử dụng VPN để vi phạm pháp luật hoặc tham gia vào các hành vi phi đạo đức. Nhưng chúng tôi tin rằng các nhà cung cấp VPN cần phải cởi mở và minh bạch với người dùng. Các công ty có thể yêu cầu một điều và làm một việc khác bởi vì điều đó có nghĩa là có nhiều hơn những gì gặp phải.

Tôi có nên sử dụng Facebook qua VPN không?

Nó dễ dàng loại bỏ Facebook như một công cụ truyền thông xã hội khác, nơi người dùng lãng phí thời gian để cuộn qua hình ảnh hoặc xem video về mèo. Điều đó phủ nhận rằng thực tế là nhiều người dùng phụ thuộc vào Facebook để tiêu thụ phương tiện hàng ngày của họ và để tìm kiếm thông tin quan trọng về các doanh nghiệp, bệnh viện, nhà hàng và rạp chiếu phim.

Facebook Messenger cũng là một công cụ mạnh mẽ để thực hiện các cuộc gọi video và âm thanh miễn phí cũng như giữ liên lạc với bạn bè và gia đình. Một số cha mẹ có thể nghĩ rằng cần thiết để liên lạc với con của họ – sau tất cả, hơn hai tỷ người là người dùng thường xuyên.

Khi các tổ chức chặn truy cập vào Facebook, cách hành động duy nhất có thể là sử dụng VPN. Chúng tôi không nghĩ rằng bạn nên phát điên và dành cả ngày của mình cho trang web truyền thông xã hội, nhưng không có gì sai khi truy cập nó cho một mục đích cụ thể.

Tôi phải làm gì nếu Facebook bị chặn ở quốc gia của tôi?

Các quốc gia như Trung Quốc và Triều Tiên chặn Facebook hoàn toàn. Một số nơi khác, chẳng hạn như Dubai, Abu Dhabi, Ả Rập Saudi và Qatar ngăn người dùng tham gia vào các tính năng Facebook VoIP VoIP (trò chuyện thoại và video). Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp cho vấn đề này, thì hãy làm theo các bước được đưa ra trong phần tiếp theo và Facebook sẽ hoạt động bình thường.

Làm cách nào để sử dụng Facebook trên VPN?

1. Giải quyết một dịch vụ

Chúng tôi đã phác thảo những gì chúng tôi nghĩ là sáu tùy chọn tốt nhất để bỏ chặn Facebook bằng VPN nhưng bạn cần quyết định nhà cung cấp nào hoạt động tốt nhất cho bạn. Các yếu tố quan trọng để xem xét là giá cả, bảo mật và lựa chọn máy chủ. Bạn cũng có thể đọc toàn bộ đánh giá của từng dịch vụ – các liên kết được đưa ra ở cuối mỗi đánh giá nhỏ.

Khi bạn đã quyết định, chỉ cần nhấp vào một trong các liên kết, đăng ký tài khoản và đăng ký với thông tin thẻ tín dụng của bạn.

2. Tải xuống phần mềm bản địa

Khi quá trình đăng ký ban đầu kết thúc, bạn có thể sẽ nhận được email xác nhận từ công ty VPN với thông tin đăng nhập của bạn. Tiến hành tải xuống ứng dụng cho điện thoại của bạn hoặc ứng dụng khách máy tính để bàn có liên quan và cài đặt chúng.

Khi quá trình tải xuống hoàn tất, hãy xóa cookie trong trình duyệt web của bạn và khởi động lại thiết bị của bạn.

3. Mở ứng dụng VPN

Nhấp vào ứng dụng VPN của nhà cung cấp VPN sau khi thiết bị của bạn được làm mới. Nhập thông tin đăng nhập do công ty gửi cho bạn và chọn một máy chủ. Cố gắng không chọn một quốc gia từ một quốc gia / khu vực đã chặn Facebook trong quá khứ – cược an toàn sẽ là chọn một từ Châu Âu hoặc Bắc Mỹ.

4. Sử dụng Facebook bình thường

Đợi vài giây để kết nối được thiết lập. Khi điều này thành công, cần có một biểu tượng thông báo màu xanh lục trên thanh tác vụ hoặc trên đầu màn hình điện thoại thông minh của bạn. Bây giờ bạn có thể mở Facebook và sử dụng nó mà không có bất kỳ hạn chế nào.

Facebook đang kiểm duyệt bài viết ở nước tôi. Tôi làm gì?

Trong một số trường hợp, Facebook đã bị cáo buộc âm thầm chấp nhận các yêu cầu của chính phủ để chặn truy cập vào nội dung nhạy cảm. Đây có thể là bản chất chính trị hoặc kinh tế và không bị giới hạn ở một số ít quốc gia.

Chúng tôi hiểu mức độ bực bội của nó khi bạn từ chối truy cập thông tin và ngăn chặn việc phát hiện ra sự thật. Cách tốt nhất để khắc phục vấn đề này là giả mạo vị trí của bạn thông qua VPN.

Lần tới khi bạn cảm thấy rằng chính phủ và Facebook của bạn đang làm việc cùng nhau để hạn chế nội dung, thì chúng tôi tin rằng đã đến lúc phải đăng ký VPN. Thực hiện theo các bước trong phần trước để làm cho nó xuất hiện khi bạn truy cập trang web truyền thông xã hội từ một quốc gia bên ngoài vị trí hiện tại của bạn. Điều đó sẽ làm các trick.

Hình ảnh của William Iven từ Pixabay

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map