Phiếu giảm giá NordVPN: Tiết kiệm 70% cho kế hoạch 3 năm

NordVPN là một trong những VPN tổng thể được xếp hạng hàng đầu của chúng tôi và VPN ngân sách tốt nhất mà chúng tôi đã xem xét. Đây là mã phiếu giảm giá NordVPN hoạt động tốt nhất và duy nhất hiện có và được áp dụng tự động.

Phiếu giảm giá NordVPN Tiết kiệm 70% cho gói 3 nămGET DEALDiscount được áp dụng tự động

Phiếu giảm giá NordVPN (2023)

Mã phiếu giảm giá NordVPN này giảm giá 70% cho bạn. Tốt nhất là có bảo đảm hoàn lại tiền để bạn có thể được hoàn lại tiền đầy đủ nếu bạn đổi ý trong vòng 30 ngày.

Phiếu giảm giá được áp dụng tự động, không cần mã.

Khi nói đến việc bỏ chặn các trang web và dịch vụ bị giới hạn địa lý, NordVPN là một trong những dịch vụ tốt nhất. Xem xét nó cũng tự hào có tốc độ cao, hơn 5.000 máy chủ và một loạt các tính năng bảo mật, nó không có gì đáng ngạc nhiên khi chúng tôi đánh giá VPN này rất cao. Vẫn không thuyết phục? Điều gì sẽ xảy ra nếu chúng tôi nói với bạn rằng có một phiếu giảm giá NordVPN giảm 70% giá nếu bạn đăng ký trong 3 năm?

thỏa thuận nordvpn

Với phiếu giảm giá này, bạn sẽ được giảm giá 70% cho gói ba năm của NordVPN,. Điều này mang lại khoản thanh toán hàng tháng của bạn xuống chỉ còn $ 3,49 USD, đây là mức giá thấp nhất hiện có.

Chúng tôi đã xác nhận rằng phiếu giảm giá này vẫn hoạt động kể từ tháng 1 năm 2023. 

Các kế hoạch của NordVPN đi kèm với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày. Điều này cho phép bạn kiểm tra dịch vụ và hủy hoàn trả đầy đủ nếu bạn không hài lòng. Không chắc chắn nếu NordVPN phù hợp với bạn? Tại sao không tận dụng thử nghiệm miễn phí trong ba ngày? Không có thông tin thẻ tín dụng là bắt buộc, có nghĩa là không có nghĩa vụ phải đăng ký sau đó.

Làm cách nào để sử dụng phiếu giảm giá NordVPN này?

Thực hiện theo các bước sau để sử dụng Phiếu giảm giá NordVPN:

  1. Nhấp vào liên kết này sẽ đưa bạn đến một trang trên trang web NordVPN với ưu đãi độc quyền.
  2. Từ đây, nhấp vào nút hiển thị giá thỏa thuận.
  3. Chọn gói giảm giá 70%.
  4. Tiếp tục thanh toán như bình thường thỏa thuận quảng cáo được tự động áp dụng và không cần mã.

Những gì giảm giá NordVPN khác là có?

giá cả

NordVPN và nhiều dịch vụ VPN khác bổ sung các ưu đãi mới định kỳ. Thông thường, những thứ này được thêm vào ngay trước mùa lễ hoặc một sự kiện thể thao lớn. Tuy nhiên, những thứ này thường chỉ có sẵn trong một khoảng thời gian ngắn và chỉ được cung cấp cho những người đăng ký mới.

Tính đến thời điểm viết bài, phiếu giảm giá này mang lại khoản tiết kiệm lớn nhất cho NordVPN, vì vậy bạn đã giành được một giải pháp tốt hơn ở bất cứ nơi nào khác.

Làm cách nào tôi có thể tìm hiểu về các ưu đãi NordVPN trong tương lai?

NordVPN hiển thị các giao dịch mới nhất của nó ở đầu trang chủ của nó. Đây là cách dễ nhất để kiểm tra các ưu đãi mới, nhưng nếu bạn muốn chắc chắn rằng bạn không bỏ lỡ, bạn cũng có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng và hỏi về việc giảm giá. Bạn nên lưu ý rằng có thể mất tới 48 giờ để nhận được phản hồi qua email, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng trò chuyện trực tiếp thay thế. Cuối cùng, bạn có thể kiểm tra so sánh; chúng tôi sẽ giúp bạn cập nhật các ưu đãi, giảm giá và phiếu giảm giá mới nhất của NordVPN khi họ công bố.

NordVPN: Hướng dẫn nhanh

Tính năng bảo mật: Mã hóa AES 256 bit, xác thực SHA-512, bảo vệ rò rỉ DNS, chuyển đổi tiêu diệt dành riêng cho ứng dụng, bảo mật hoàn hảo về phía trước, bảo vệ wifi tự động.
Mạng máy chủ: Hơn 5.000 máy chủ trên 62 quốc gia
Nhật ký: Không có nhật ký hoạt động hoặc phiên
Hỗ trợ khách hàng: Email, trò chuyện trực tiếp
Hệ điều hành được hỗ trợ: Windows, MacOS, Linux, Android, iOS
Kết nối đồng thời được phép: 6
Ưu điểm
Có khả năng bỏ chặn các dịch vụ phát trực tuyến phổ biến nhất bao gồm Netflix và BBC iPlayer Canv chọn thành phố nào để kết nối
Khả năng tùy biến cao và cho phép thiết lập bảo mật nâng cao Một số máy chủ không đáng tin cậy
Nhật ký không có thông tin nhận dạng cá nhân
Tối đa sáu kết nối được phép

Đọc đánh giá đầy đủ của NordVPN của chúng tôi.

Xem thêm: Phiếu giảm giá ExpressVPN