Gần một nửa số người đăng ký Netflix chia sẻ mật khẩu tài khoản của họ

nửa netflix-người dùng-chia sẻ mật khẩu-tiêu đề

Ngày nay, gần như tất cả mọi người đang nói về việc cắt dây cáp từ các gói cáp và vệ tinh đắt tiền và chuyển sang các dịch vụ dựa trên thuê bao. Với TV thông minh, các thiết bị truyền phát trực tuyến như Apple TV và Amazon Fire TV Stick và các tùy chọn internet nhanh, bạn có thể bỏ cáp và vẫn tận hưởng thời kỳ hoàng kim của TV theo cách riêng của bạn.

Tuy nhiên, tùy thuộc vào số lượng dịch vụ phát trực tuyến mà bạn đăng ký, số tiền tiết kiệm không phải lúc nào cũng được. Nếu bạn muốn những điều cơ bản (như Netflix hoặc Hulu), thể thao trực tiếp (như MLB.TV hoặc Mạng NFL), một kênh uy tín (như HBO NGAY), tab cắt cáp hàng tháng của bạn có thể tăng lên.

Đó là, các dịch vụ phát trực tuyến này có thể tăng thêm nếu bạn đang trả tiền cho chúng. Nếu bạn là người vay mượn từ bố mẹ của bạn, chia sẻ người khác với bạn cùng phòng và chia chi phí của một phần ba với đối tác của bạn, bạn có thể sẽ đánh cắp con đường của bạn đến một thỏa thuận khá tốt.

Vì vậy, dịch vụ phát trực tuyến nào phổ biến nhất và có khả năng được chia sẻ nhiều nhất? Chúng tôi đã khảo sát 1.000 người truyền phát để tìm hiểu xem họ nghĩ đạo đức như thế nào khi chia sẻ mật khẩu của họ với bạn bè và gia đình, người mà tội lỗi hơn khi đăng nhập vào cộng đồng và có bao nhiêu người cảm thấy áp lực khi tiết lộ thông tin cá nhân của họ. Hãy đọc để xem những gì chúng tôi phát hiện ra.

Truyền phát hoặc ăn cắp?

dịch vụ phổ biến và tỷ lệ chia sẻ tài khoản

Vào cuối năm 2018, ước tính có khoảng 33 triệu người trưởng thành trên khắp Hoa Kỳ đã chính thức cắt dây và chuyển từ các nhà cung cấp cáp và vệ tinh sang các dịch vụ truyền phát. Điều đó thể hiện mức tăng gần 33% so với năm 2017.

Do giá thấp hơn và kiểm soát tăng, phát trực tuyến đã trở thành một giải pháp phổ biến cho TV và phim ảnh. Trong số các nền tảng có sẵn, một dịch vụ nổi bật: Netflix. Trong khi khoảng 3 triệu người đăng ký vẫn sử dụng Netflix cho các dịch vụ cho thuê DVD của mình, 130 triệu người khác trên khắp thế giới sử dụng Netflix cho dịch vụ phát trực tuyến của mình.

Tuy nhiên, trong khi Netflix là dịch vụ phổ biến nhất trong số các streamer được thăm dò (gần 86%), thì đó không phải là chia sẻ nhiều nhất. Sự khác biệt đó đã được lưu cho MLB.TV, nơi gần 77 phần trăm người sử dụng dịch vụ đã thừa nhận hoặc cho hoặc nhận quyền truy cập của họ thông qua mật khẩu được chia sẻ. Đối với người hâm mộ thể thao, việc bỏ cáp có thể đặc biệt khó khăn và giá MLB.TV tương đối cao tiếp tục tăng.

Các nền tảng phát trực tuyến được chia sẻ thường xuyên cũng bao gồm HBO NOW (64 phần trăm), CBS All Access (55 phần trăm) và Starz (55 phần trăm). Các dịch vụ phát nhạc bao gồm Spotify (22 phần trăm) và Pandora (13,5 phần trăm) ít có khả năng được chia sẻ nhất giữa những người dùng.

Thỏa hiệp về mặt đạo đức?

đạo đức chia sẻ-dịch vụ phát trực tuyến

Chia sẻ mật khẩu Netflix của bạn không chỉ làm cho công ty tiêu tốn hơn 500 triệu đô la doanh thu mỗi năm – đó là bất hợp pháp về mặt kỹ thuật.

Tất nhiên, tính hợp pháp của passworhttps: //www.thesimplingollar.com/is-it-ok-to-share-your-netflix-account-the-lowdown-on-log-in-shaming-at-nine-p phổ biến- chia sẻ dịch vụ / d cũng cực kỳ kỹ thuật, gây khó khăn cho việc thực thi và dễ bỏ qua. Trên mọi lứa tuổi, đa số đều biết về các chính sách chia sẻ nền tảng phát trực tuyến của họ. Như chúng tôi đã tìm thấy, nhiều người đã thoải mái vi phạm chúng.

Hơn 3 trong 4 Gen Zers và hơn 3 trong 5 millennials đồng ý rằng việc cho phép người tiêu dùng không trả tiền truy cập vào nội dung truyền phát là hợp lý. Gần như nhiều người cảm thấy tương tự về việc nhận quyền truy cập vào nội dung truyền phát.

Sự đồng thuận là ít tích cực giữa các thế hệ cũ. Chỉ 34 phần trăm của Gen Xers và những người bùng nổ trẻ em đã cân nhắc việc cho phép truy cập trả phí vào các dịch vụ phát trực tuyến một cách đạo đức và ít cảm thấy thoải mái khi nhận được quyền truy cập đó.

Hành động có thể giao dịch

tác động của việc chia sẻ-phát trực tuyến

Nếu việc chia sẻ tài khoản phát trực tuyến có trả tiền của bạn vi phạm chính sách của công ty, người sẽ có lỗi nhiều hơn khi xảy ra: bên cho hoặc bên nhận?

Câu trả lời có thể không hoàn toàn rõ ràng. Trong khi đa số Gen Xers và những đứa trẻ bùng nổ đồng ý cả hai bên đều có tội như nhau, thậm chí họ còn đồng thanh. Ít nhất, ở cuối nhận có thể là vị trí ít ảnh hưởng nhất về mặt đạo đức.

Nhiều nhất, chỉ 10 phần trăm những người bùng nổ trẻ em xác định người nhận chia sẻ tài khoản là có tội vì vi phạm các quy tắc. Nếu bất kỳ một bên nào có lỗi, cả bốn thế hệ đều đồng ý rằng người đưa ra thông tin đăng nhập của họ là để đổ lỗi.

Nhưng chỉ vì các quy tắc nói rằng bạn không được phép đưa ra mật khẩu của mình mà không có nghĩa là làm điều đó dù sao cũng khiến bạn Sai lầm, ít nhất là không theo một số. Gần 49 phần trăm của Gen Zers và 33 phần trăm của millennials cho thấy không bên nào có tội khi trao đổi thông tin tài khoản. Các thế hệ trẻ cũng ít có khả năng ngụ ý chia sẻ tài khoản làm tổn thương các công ty cung cấp dịch vụ phát trực tuyến và thậm chí nhiều người tin rằng việc chia sẻ tài khoản không làm tổn thương những người tạo ra nội dung đó.

Một lời giải thích hợp lý

lý do chia sẻ-dịch vụ phát trực tuyến

Có, chia sẻ mật khẩu phát trực tuyến của bạn là một tội phạm liên bang. Nhưng hầu hết các nhà phân tích nói rằng nếu bạn làm điều đó, thì không có gì phải lo lắng.

Có lẽ vì lý do này, lời giải thích số 1 cho những người đưa ra thông tin của họ rất đơn giản: hãy tử tế. Theo hơn 62 phần trăm các bộ truyền phát, chia sẻ quyền truy cập vào tài khoản của họ là một cử chỉ thân thiện. 39 phần trăm khác đã chia sẻ tài khoản của họ vì người nhận đã chia sẻ một dịch vụ khác với họ và 25 phần trăm đã làm như vậy có lẽ vô tình – họ đã đăng nhập một lần và người nhận tiếp tục sử dụng tài khoản. Trong số những người chia sẻ dịch vụ phát trực tuyến của họ với người khác, có ít hơn 1/5 cảm thấy tồi tệ khi chuyển mật khẩu của họ.

Điều tương tự cũng đúng với những người chấp nhận truy cập tài khoản. Trong khi 38 phần trăm những người đăng nhập với người khác, thông tin của Google không muốn trả tiền cho dịch vụ này, 69 phần trăm cho biết họ đã làm như vậy vì chủ tài khoản đã cho phép họ. Khoảng 29 phần trăm số người được hỏi thừa nhận không thể đủ khả năng cho một dịch vụ phát trực tuyến mượn.

Một tầm xa

dịch vụ chia sẻ trực tuyến

Vì vậy, những tài khoản phát trực tuyến lừa đảo này đi được bao xa? Gen Zers có nhiều khả năng hơn bất kỳ thế hệ nào khác cung cấp quyền truy cập vào thông tin đăng nhập của họ cho ai đó bên ngoài hộ gia đình của họ. So với chỉ 30 phần trăm của những người bùng nổ trẻ em, 32 phần trăm của Gen Xers và 48 phần trăm của millennials, gần 56 phần trăm của Gen Zers thừa nhận đã chia sẻ quyền truy cập phát trực tuyến của họ với những người bên ngoài gia đình của họ.

Trong hầu hết các trường hợp, đó là những người quan trọng và bạn bè được hưởng lợi từ sự hào phóng của họ. Nhiều người cung cấp quyền truy cập vào phát trực tuyến miễn phí ít có khả năng nhân từ với các thành viên gia đình của họ, bao gồm cha mẹ (50 phần trăm), anh chị em (44 phần trăm) và trẻ em (15 phần trăm).

Trong khi gần 59 phần trăm Gen Zers thú nhận đã nhận được quyền truy cập vào tài khoản khác của người khác bên ngoài hộ gia đình của họ, thì chỉ 21 phần trăm của Gen Xers và 19 phần trăm của những người bùng nổ trẻ em cũng nói như vậy.

Tiêu thụ nội dung, theo thế hệ

mục đích chính của dịch vụ truyền phát

Truyền phát không chỉ đơn thuần là xem các trận đấu mới nhất của Stranger Things.

Năm 2016, độc quyền phát trực tuyến nở rộ trong ngành công nghiệp âm nhạc. Với việc giới thiệu các nền tảng đối thủ như Tidal và Apple Music cho các công ty khổng lồ Pandora và Spotify, một số nghệ sĩ tên tuổi đã bắt đầu cấp phép các bản nhạc của họ cho dịch vụ này hay dịch vụ khác. Ngay cả Netflix cũng không hài lòng khi được biết đến độc quyền về nội dung truyền hình (tuy được đánh giá tốt) và tiếp tục tìm kiếm sự hoan nghênh của mình như một công ty sản xuất phim uy tín.

Gần 27 phần trăm Gen Zers xác định các dịch vụ phát trực tuyến là rất quan trọng trong việc tiếp cận âm nhạc, nhiều hơn bất kỳ thế hệ nào khác Ngược lại, truyền hình trực tuyến phổ biến hơn giữa các thiên niên kỷ so với các thế hệ truyền phát cũ hoặc trẻ hơn.

Trong khi khoảng 39 phần trăm Gen Xers và 28 phần trăm những người làm nghề bùng nổ trẻ em cũng sử dụng dịch vụ phát trực tuyến để truy cập TV, thì nhiều người khác (bao gồm 61 phần trăm người chơi trò chơi trẻ em) đã sử dụng các chương trình như Netflix và Hulu cho nội dung phim dài của họ.

Một giải pháp truyền phát tốt hơn

Nếu bạn muốn xem các chương trình nổi tiếng như Cướp bóc Hand Hand hay nhất, thì bạn có thể thoát khỏi việc trả tiền hoặc mượn thông tin đăng nhập của ai đó cho Hulu hoặc Netflix. Phổ biến như phát trực tuyến đã trở thành cho tất cả mọi thứ, từ TV và phim ảnh đến âm nhạc và thể thao, vẫn có rất nhiều chia sẻ đang diễn ra. Phổ biến hơn với MLB.TV và HBO NGAY BÂY GIỜ hơn bất kỳ nền tảng nào khác, rất nhiều người đã từ bỏ hoặc nhận quyền truy cập chung vào các chương trình này.

Với mức tăng giá lớn nhất trong lịch sử Netflix vào năm 2019, bạn nên suy nghĩ về cách bạn có thể tận dụng tối đa tài khoản của mình – và trả tiền ít nhất cho nó. Giá Netflix thay đổi theo quốc gia và tùy thuộc vào kích thước thư viện Netflix khu vực của bạn, bạn có thể nhận được một thỏa thuận thô. Tin vui là bạn có thể xem Netflix thông qua VPN để truy cập các thư viện khác của các quốc gia khác, miễn là bạn biết nên sử dụng VPN nào. So sánh đã ghi lại hàng ngàn giờ nghiên cứu chuyên sâu để giúp bạn chọn VPN và bỏ chặn nội dung bị khóa địa lý từ khắp nơi trên thế giới. Ghé thăm chúng tôi trực tuyến tại So sánh hôm nay để tìm hiểu thêm!

Phương pháp luận

Chúng tôi đã thu thập phản hồi từ 1.000 người truyền phát một số dạng nội dung trực tuyến từ Amazon Tur Mechanical Turk. 55% người tham gia của chúng tôi là nữ, 45% là nam và 1% là không phân biệt. Những người tham gia dao động trong độ tuổi từ 18 đến 84 với trung bình là 36 và độ lệch chuẩn là 11,3. Những người tham gia hiện không sử dụng dịch vụ phát trực tuyến đăng ký tại thời điểm họ thực hiện khảo sát đã bị loại trừ. Không có thử nghiệm thống kê nào được thực hiện, do đó, các khiếu nại được liệt kê ở trên chỉ dựa trên các phương tiện.

Nguồn

 • https://www.bostonglobe.com/business/2018/08/27/how-cut-cable-cord-and-still-able-watch/IGS0OE2FVR54N16zpEULBI/story.html
 • https://www.usatoday.com/story/tech/2018/08/31/cocking-cord-may-not-save-you-money-but-way-better-tv-experience/1149581002/
 • https://www.bankrate.com/personal-finance/smart-money/cost-of-cable-tv-vs-iNET-streaming/
 • https://www.indiewire.com/2018/08/netflix-dvd-subscribeers-three-million-1201997787/
 • https://www.washingtonpost.com/news/early-lead/wp/2018/01/09/cord-cinating-i-pulled-the-plug-and-kept-my-live-sports-heres-how/ ? utm_term = .cf6c62ccb5ee
 • https://tvanswerman.com/2018/01/14/mlb-tv-no-price-increas-for-2018/
 • https://www.theverge.com/2016/12/23/14047090/music-exclusives-apple-music-vs-tidal-2016
 • https://www.theringer.com/movies/2018/11/9/18078702/netflix-outlaw-king-roma-ballad-of-buster-scruggs-22-july-prestige-films-oscars
 • https://www.marketwatch.com/story/shaming-netflix-and-hbo-passwords-is-now-a-federal-crime-but-heres-why-not-to-wilty-2016-07-12

Tuyên bố sử dụng hợp lý

Chia sẻ câu chuyện này không phải là một tội phạm liên bang, và bạn đã thắng được thậm chí phải hỏi bạn bè về thông tin đăng nhập của họ. Chúng tôi hoan nghênh sự lưu hành của nghiên cứu này và tất cả đồ họa đi kèm cho bất kỳ mục đích sử dụng phi thương mại nào với việc đưa liên kết đến trang này trong bài viết của bạn.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map