Cách thay đổi quốc gia và xem Amazon Prime Video US từ bất kỳ vị trí nào

Cách thay đổi vùng trên Amazon Prime

Do các hạn chế cấp phép, Amazon Prime Video hạn chế phần lớn nội dung của nó, vì vậy một số chương trình truyền hình và phim chỉ có thể được truy cập từ một số nơi trên thế giới. Thư viện Amazon Prime Video US là một trong những thư viện phổ biến nhất vì nó cung cấp nhiều lựa chọn nội dung được xếp hạng hàng đầu hơn các danh mục khác. Nếu bạn muốn xem nội dung chỉ có ở Hoa Kỳ từ bên ngoài quốc gia, bạn sẽ thường thấy một thông báo có nội dung, Tiêu đề này không có sẵn ở vị trí của bạn, hoặc mục này không có sẵn ở quốc gia của bạn.

Để truy cập Amazon Prime Video từ bất kỳ quốc gia nào, Mạng riêng ảo (VPN) là giải pháp của bạn. VPN định tuyến lưu lượng truy cập internet của bạn thông qua một máy chủ trung gian ở một vị trí bạn chọn, che giấu vị trí thực của bạn và làm cho Amazon xuất hiện ở một nơi khác. Ngoài ra, nó mã hóa lưu lượng của bạn để đảm bảo không ai có thể theo dõi hoạt động của bạn, ngay cả Nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP) của bạn.

Amazon chủ động chặn sử dụng VPN để không phải tất cả các nhà cung cấp đều có thể cung cấp quyền truy cập và bạn có thể gặp phải lỗi proxy, chẳng hạn như lỗi Lỗi 4601.

Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ giải thích cách thay đổi khu vực và xem Amazon Prime Video US từ mọi nơi, cũng như VPN tốt nhất để sử dụng.

VPN tốt nhất cho Amazon Prime Video US: ExpressVPN

Trang video Express Prime của Amazon.

ExpressVPN là VPN được đề xuất của chúng tôi để bỏ chặn Video Amazon Prime. Nó cung cấp một dịch vụ nhanh chóng và đáng tin cậy mà rất lý tưởng để truyền phát video HD. Thêm vào đó, mạng lưới máy chủ của nó trải rộng 94 quốc gia, vì vậy nếu có nội dung từ các khu vực khác mà bạn muốn mở khóa, bạn có thể sẽ tìm thấy một máy chủ có thể trợ giúp. BBC iPlayer, Netflix và Hulu chỉ là một vài trong số các dịch vụ khác mà chúng tôi biết ExpressVPN đáng tin cậy không bị khóa.

Ngoài việc tuyệt vời để phát trực tuyến, dịch vụ ExpressVPN phụ là riêng tư và an toàn. Công ty không bao giờ đăng nhập thông tin nhận dạng cá nhân và sử dụng mã hóa 256 bit. Một khóa chuyển đổi và bảo vệ rò rỉ DNS giúp bảo mật dữ liệu hơn nữa.

Nếu bạn lo lắng về việc VPN quá phức tạp để sử dụng, ExpressVPN cũng sẽ bảo vệ bạn ở đó. Nó rất đơn giản để thiết lập và có ứng dụng cho tất cả các hệ điều hành chính. Ngoài ra, nếu bạn cần bất kỳ trợ giúp, hỗ trợ khách hàng trò chuyện trực tiếp 24/7 chỉ là một cú nhấn chuột. Chỉ cần chọn thời hạn đăng ký (một, sáu hoặc mười hai tháng) và gửi thanh toán. Bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày có nghĩa là bạn có thể dùng thử dịch vụ không có rủi ro. Điều này cũng lý tưởng nếu bạn chỉ tìm cách bỏ chặn nội dung trong một khoảng thời gian ngắn, ví dụ, nếu bạn đi xa trong kỳ nghỉ.

Điểm của chúng tôi:

4,5 ra khỏi 5

VPN TỐT NHẤT CHO VIDEO AMIMEON AMIME US: ExpressVPN nhanh, đáng tin cậy và tuyệt vời trong việc bỏ chặn các trang web bị giới hạn địa lý. Nó đi kèm với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày không rủi ro.

Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi về ExpressVPN.

Cách thay đổi quốc gia cho Amazon Prime Video

Amazon cho phép bạn thay đổi khu vực được liên kết với tài khoản của bạn bằng cách nhập địa chỉ được liên kết với khu vực mới. Hãy nhớ rằng, điều này thay đổi quốc gia cho toàn bộ tài khoản Amazon của bạn, bao gồm cả cửa hàng bạn sử dụng để mua sắm các mặt hàng vật lý.

Tuy nhiên, thay đổi vùng tài khoản của bạn là không cần thiết để bỏ chặn nội dung Video trên Amazon Prime. Miễn là bạn đã kết nối với máy chủ VPN Hoa Kỳ để mở khóa APV, bạn sẽ có quyền truy cập vào thư viện Hoa Kỳ, ngay cả khi khu vực tài khoản của bạn được đặt sang một quốc gia khác.

Điều đó đang được nói, nếu bạn muốn thay đổi khu vực của mình, thì đó là một quá trình tương đối đơn giản. Trong khi đăng nhập vào tài khoản Amazon của bạn trong trình duyệt máy tính để bàn, hãy truy cập Tài khoản & Danh sách > Nội dung và thiết bị của bạn > Sở thích và nhấp vào mũi tên xuống ở bên phải của Cài đặt quốc gia / khu vực để xem đất nước hiện tại của bạn.

Cài đặt Amazon.

Đánh Thay đổi và nhập địa chỉ mới mà bạn muốn liên kết với tài khoản của bạn.

Cài đặt quốc gia.

Cuối cùng, bấm vào Cập nhật, và bạn đã hoàn thành.

Cách bỏ chặn Amazon Prime Video US bằng VPN

Các bước để xem nội dung Amazon Prime Video US bằng VPN rất đơn giản:

 1. Đăng ký với nhà cung cấp VPN đã chọn của bạn. Chúng tôi khuyên dùng ExpressVPN, nhưng chúng tôi cũng đã thành công trong việc bỏ chặn Amazon Prime Video US bằng các lựa chọn thay thế vững chắc: CyberGhost, NordVPN, PrivateVPN, Surfshark và Ivacy.
 2. Tải xuống và cài đặt ứng dụng VPN trên máy tính để bàn có liên quan và kết nối với máy chủ Mỹ.
 3. Đăng nhập vào tài khoản Amazon Prime Video của bạn trong trình duyệt trên máy tính để bàn (xem các phần bên dưới để biết chi tiết).
 4. Tìm kiếm nội dung Hoa Kỳ mong muốn của bạn. Khi bạn tìm thấy tiêu đề, nó nên có một Xem bây giờ nút bên dưới tiêu đề và blurb.
 5. Nhấp vào nút này và bạn sẽ có thể thưởng thức bộ phim hoặc chương trình của bạn.

Lưu ý rằng nếu VPN không thành công, Xem bây giờ nút có thể được hiển thị, nhưng cố gắng phát nội dung sẽ dẫn đến lỗi proxy.

Tôi có thể bỏ chặn Amazon Prime Video US trên mọi thiết bị không?

Thật không may, dựa trên thử nghiệm của chúng tôi, có vẻ như bạn chỉ có thể bỏ chặn Amazon Prime Video US trong trình duyệt trên máy tính để bàn. Khi chúng tôi cài đặt các ứng dụng di động (trên Android và iOS), chúng tôi chỉ có quyền truy cập vào thư viện tại nhà của quốc gia mà chúng tôi đặt tại (Canada). Điều này đúng ngay cả khi chúng tôi cài đặt ứng dụng trong khi kết nối với máy chủ VPN của Hoa Kỳ và thay đổi vùng tài khoản Amazon Prime của chúng tôi thành Hoa Kỳ.

Bạn có thể hy vọng rằng việc sử dụng trình duyệt trên thiết bị di động sẽ có ích, nhưng điều này không hoạt động. Trong khi Xem bây giờ nút có thể xuất hiện trong khi bạn đã kết nối với máy chủ Hoa Kỳ, nhấp vào nút đó để giành chiến thắng. Thay vào đó, bạn sẽ được chuyển hướng đến một trang giải thích cách xem trên thiết bị di động (thông qua ứng dụng di động).

Amazon không tiết lộ phương thức nào họ sử dụng để phát hiện vị trí của bạn, nhưng có thể nó dựa vào thư viện nhà của bạn ở quốc gia bạn đang ở khi bạn tải xuống ứng dụng (sử dụng dịch vụ định vị thiết bị hoặc quốc gia cửa hàng ứng dụng của bạn) hoặc phương thức thanh toán chính liên quan đến tài khoản của bạn. Hoặc có thể có các phương pháp theo dõi vị trí khác khi chơi.

Amazon.com so với primevideo.com

Khi chúng tôi kiểm tra VPN bằng Amazon Prime Video, chúng tôi truy cập dịch vụ phát trực tuyến thông qua trang web amazon.com. Cách khác để xem nội dung Amazon Prime Video trên máy tính để bàn là thông qua trang web primevideo.com. Tuy nhiên, điều này dường như hoạt động theo cách tương tự với các ứng dụng di động và chỉ cho bạn thấy thư viện nội dung của bạn.

Ví dụ: ngay cả khi chúng tôi kết nối với máy chủ Hoa Kỳ và thay đổi vùng tài khoản của chúng tôi thành Hoa Kỳ, việc tìm kiếm Chó điên (mà chúng tôi có thể xem qua trang web amazon.com) không tìm thấy gì trên trang web primevideo.com.

Tìm kiếm video chính.

Nó không rõ lý do tại sao điều này xảy ra và những gì Amazon đang làm đằng sau hậu trường, nhưng những gì chúng ta có thể giả định là nó sử dụng các biện pháp phát hiện khác nhau trên trang web amazon.com so với trên trang web primevideo.com và ứng dụng di động.

Điều đó đang được nói, nếu tài khoản của bạn ban đầu được đăng ký tại Hoa Kỳ bằng phương thức thanh toán tại Hoa Kỳ, trang web primevideo.com và ứng dụng di động vẫn sẽ hiển thị cho bạn thư viện Hoa Kỳ. Và kết nối với máy chủ VPN Hoa Kỳ sẽ cung cấp cho bạn quyền truy cập vào thư viện đó bất kể bạn ở đâu.

Lưu ý rằng đối với các phiên bản địa phương khác của Amazon, bạn có thể có trải nghiệm khác. Ví dụ: ở Canada và Úc, bạn không còn có thể xem Amazon Prime Video thông qua các trang web amazon.ca và amazon.au tương ứng. Thay vào đó, bạn đã chuyển hướng đến primevideo.com.

Một phiên bản địa phương dường như tiếp tục hoạt động giống như trang amazon.com (cho phép bạn xem các chương trình thông qua trang web chính của Amazon) là phiên bản Vương quốc Anh (amazon.co.uk).

Tôi có thể sử dụng VPN miễn phí để bỏ chặn Amazon Prime Video USA?

Một tìm kiếm nhanh trên Google sẽ mang lại vô số dịch vụ miễn phí và giống như bất cứ thứ gì bạn không phải trả tiền, những thứ này có thể rất hấp dẫn. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên chỉ đạo rõ ràng. Các dịch vụ VPN miễn phí có khả năng won won có thể mang lại trải nghiệm phát trực tuyến mà bạn đang tìm kiếm. Họ thường don lồng có khả năng bỏ chặn Amazon Prime Video US ở nơi đầu tiên, và thậm chí họ làm, bạn có thể phải chịu đựng với một kết nối chậm, không đáng tin cậy. Các dịch vụ này có xu hướng có quá nhiều người dùng chiếm số lượng nhỏ máy chủ, đến mức bạn thậm chí có thể phải tham gia hàng đợi để kết nối.

Ngoài việc là một lựa chọn kém cho phát trực tuyến, VPN miễn phí còn có tiếng tăm ít hơn trên mặt trận bảo mật và quyền riêng tư. Nhiều người theo dõi hoạt động của người dùng thông qua việc theo dõi cookie và bán dữ liệu thu thập được cho bên thứ ba. Ít nhất, bạn sẽ phải chịu đựng quảng cáo, từ chính nhà cung cấp VPN hoặc nhà quảng cáo mà họ cắt giảm giao dịch với.

Người dùng VPN cho rằng bảo mật của họ được cải thiện với phần mềm, nhưng đây không phải là thực tế. Một số ứng dụng VPN đã được phát hiện mang phần mềm độc hại, nhiều dữ liệu rò rỉ và một số don thậm chí còn mã hóa lưu lượng truy cập internet. Ít nhất là với một dịch vụ trả phí có uy tín, bạn biết những điều cơ bản được bảo hiểm và bạn có thể tin tưởng rằng nó sẽ cung cấp trải nghiệm mà bạn đang tìm kiếm.

Một số tiêu đề phổ biến có sẵn trên Amazon Prime Video US?

Thư viện Amazon Prime Video US bao gồm hơn 18.000 bộ phim và gần 1.500 chương trình truyền hình, bao gồm nhiều nội dung gốc. Dưới đây là một số chương trình và phim phổ biến có sẵn (lưu ý rằng đây không phải là tất cả các loại trừ của Hoa Kỳ):

 1. Máu xanh
 2. Xương
 3. Bác sĩ nào
 4. Sức mạnh
 5. Vào tự nhiên
 6. Nightcrawler
 7. Câu cá hồi ở Yemen
 8. Star Trek
 9. Bộ quần áo
 10. Người sống sót
 11. Hoàng hôn
 12. Người Viking

Xem thêm:

 • Cách thay đổi vùng Netflix
 • VPN tốt nhất cho Amazon Prime