Cách sử dụng VPN để thay đổi quốc gia trên Google Play

Cách thay đổi Quốc gia hoặc Vùng trên Google Play

Có một số cách mà bạn có thể thay đổi quốc gia hoặc khu vực Google Play của mình. Thật không may, không phải tất cả trong số họ làm việc. Những gì nhiều hơn, một số phương pháp làm việc cho một số người nhưng không thành công cho những người khác. Ở đây chúng tôi sẽ giới thiệu một vài giải pháp hiệu quả cho chúng tôi khi cố gắng thay đổi quốc gia của Google Play.

Phương pháp sau đây là lý tưởng nếu bạn vừa mới chuyển đến một quốc gia khác. Trên thực tế, tùy chọn chỉ khả dụng nếu phát hiện bạn có địa chỉ IP mới ở một quốc gia khác. Bạn có thể sử dụng VPN để đạt được điều này nhưng hãy nhớ rằng bạn sẽ được yêu cầu nhập phương thức thanh toán từ quốc gia được đề cập.

Lưu ý rằng sử dụng phương thức này có nghĩa là bạn đã thắng được có thể sử dụng phương thức thanh toán hiện tại hoặc số dư Google Play hiện tại của mình và won đã có thể thay đổi quốc gia một lần nữa trong 365 ngày.

Làm cách nào tôi có thể thay đổi quốc gia trên Google Play?

1. Kết nối với máy chủ VPN ở quốc gia mà bạn muốn duyệt Google Play. Lựa chọn ưa thích của chúng tôi về VPN là ExpressVPN nhưng NordVPN và Cyberghost là hai lựa chọn thay thế tốt với chi phí thấp.

2. Mở Cửa hang tro chơi ứng dụng.

3. Nhấp vào ba đường ngang bên trong góc trên bên trái để truy cập menu.

Menu Google Play

4. Đi đến Tài khoản.

Tài khoản Google Play

5. Cuộn xuống Quốc gia và hồ sơ.

Quốc gia Google Play

6. Bạn sẽ thấy tùy chọn để chuyển sang quốc gia bạn duyệt từ đó với VPN.

Cửa hàng chuyển đổi Google Play

7. Bạn sẽ cần thêm thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ (hoặc tài khoản PayPal) để có thể thay đổi của bạn Quốc gia Google Play hoặc là khu vực.

8. Xem lại lời nhắc cảnh báo và nhấp Tiếp tục để nhập chi tiết thanh toán.

Thay đổi cảnh báo quốc gia Google Play

Nếu phương pháp trên không hoạt động hoặc không phù hợp với bạn, bạn có thể muốn thử giải pháp sau cho phép bạn thay đổi quốc gia hoặc khu vực Google Play của mình mà không cần phải nhập thông tin thanh toán. Được cảnh báo cái đó hướng dẫn sau sẽ xóa tài khoản Google Play hiện tại của bạn.

1. Đi đến điện thoại của bạn Cài đặt.

cài đặt menu điện thoại

2. Cuộn xuống và chọn Người dùng & Tài khoản.

Cài đặt người dùng và tài khoản

3. Chọn Google.

Người dùng và tài khoản Google

4. Nhấp Tẩy.

Xóa tài khoản Google

5. Đọc cảnh báo và nhấp Tẩy lần nữa.

6. Kết nối với máy chủ VPN ở quốc gia bạn muốn truy cập Google Play.

7. Mở Cửa hàng Google Play nơi bạn sẽ được yêu cầu thêm tài khoản của bạn. Bạn cũng có thể được yêu cầu thiết lập thông tin thanh toán của mình nhưng bạn có thể chọn bỏ qua phần này.

Mặc dù chúng tôi sẽ đưa bạn qua từng VPN tốt nhất để thay đổi quốc gia hoặc khu vực trên Google Play, tại đây, tóm tắt nhanh:

VPN tốt nhất để thay đổi quốc gia hoặc khu vực trên Google Play

 1. ExpressVPN: Máy chủ tại 94 quốc gia. Bỏ chặn hầu hết các nội dung bị khóa trong khu vực bao gồm Netflix. Tốc độ nhanh và an toàn với mã hóa. Ứng dụng thân thiện với người dùng và hỗ trợ 24/7.
 2. NordVPN: 5.100 máy chủ. Sử dụng nó để xem Netflix và BBC iPlayer. Kết nối tối đa 6 thiết bị. Dịch vụ VPN không ghi nhật ký với hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7 và các máy chủ chuyên dụng.
 3. CyberGhost: VPN an toàn với mã hóa và chính sách không ghi nhật ký nghiêm ngặt. 3.700 máy chủ trên toàn thế giới. Nhanh chóng và hoạt động với Google Play và Netflix US. Sử dụng trên tối đa 7 thiết bị.
 4. IPV Biến: VPN có trụ sở tại Hoa Kỳ với các máy chủ ở hàng chục quốc gia. Cho phép bạn kết nối tối đa 10 thiết bị cùng một lúc. Cung cấp tốc độ tốt và bảo mật mạnh mẽ với mã hóa.
 5. RiêngVPN: Máy chủ tốc độ cao để phát trực tuyến Netflix. Các ứng dụng dễ sử dụng cho máy tính để bàn và thiết bị di động. Cung cấp hỗ trợ trò chuyện trực tiếp và bảo mật tốt với chính sách cấm ghi nhật ký nghiêm ngặt.
 6. Lướt sóng: Cho phép kết nối đồng thời không giới hạn. Bỏ chặn Google Play, Netflix và hơn thế nữa. Ứng dụng tuyệt vời và phần mở rộng trình duyệt. Không có nhật ký và hỗ trợ 24/7.

Bạn có thể tự hỏi làm thế nào chúng tôi đã đi về việc chọn VPN tốt nhất để thay đổi quốc gia của bạn trên Google Play. Chúng tôi đã chọn VPN dựa trên các tiêu chí sau:

Tiêu chí chọn VPN tốt nhất để thay đổi quốc gia Google Play 

 • Máy chủ ở hàng chục quốc gia để bỏ chặn các khu vực Cửa hàng Google Play khác nhau
 • Kết nối nhanh và đáng tin cậy để duyệt, phát trực tuyến và torrent
 • Mức độ bảo mật cao với mã hóa và chính sách không ghi nhật ký
 • Hỗ trợ khách hàng qua trò chuyện trực tiếp cũng như email
 • Các ứng dụng dành cho máy tính để bàn và thiết bị di động dễ sử dụng (và phần mở rộng trình duyệt lý tưởng)
 • Bao gồm bảo đảm hoàn lại tiền để bạn có thể dùng thử không có rủi ro

VPN tốt nhất để thay đổi quốc gia trên Google Play

1. ExpressVPN

ExpressVPNTháng 1 năm 2023

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.ExpressVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

ExpressVPN là đặt cược tốt nhất của bạn để thay đổi quốc gia hoặc khu vực của bạn trên Google Play. Đó là bởi vì nó có một mạng lưới hơn 3.000 máy chủ tại 94 quốc gia ấn tượng. Do đó, bạn có thể sử dụng VPN này để truy cập gần như quốc gia hoặc khu vực của Google Play. Hơn nữa, ExpressVPN có thể bỏ chặn hầu hết các nền tảng bị khóa trong khu vực bao gồm Netflix. Các kết nối nhanh và rất đáng tin cậy, điều đó có nghĩa là bạn không nên gặp bất kỳ vấn đề nào về hiệu suất.

Bạn có thể sử dụng dịch vụ VPN này trên tối đa 3 thiết bị cùng một lúc. Nó đi kèm với hỗ trợ 24/7 có sẵn thông qua cả trò chuyện trực tiếp và email. Có một loạt các ứng dụng được cung cấp cũng như các phần mở rộng trình duyệt giúp kết nối với máy chủ thậm chí nhanh hơn và dễ dàng hơn. Nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ nào về ExpressVPN, hãy lưu ý rằng nó đi kèm với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày để bạn có thể dùng thử mà hoàn toàn không có rủi ro.

Ngoài việc hoạt động tốt với Google Play, ExpressVPN là một dịch vụ rất an toàn. Nó sử dụng mã hóa AES 256 bit và cung cấp bảo vệ rò rỉ DNS và IPv6. Ngoài ra, còn có một tính năng chuyển đổi kill, đảm bảo không có dữ liệu nào của bạn bị rò rỉ nếu kết nối VPN bị rớt. Đây là một VPN không lưu giữ bất kỳ nhật ký nào mà bạn có thể xác định được. Cụ thể, ExpressVPN không lưu trữ địa chỉ IP, lịch sử duyệt web, siêu dữ liệu hoặc truy vấn DNS của bạn.

ExpressVPN có sẵn cho Windows, Mac, Android, iOS, Linux và bộ định tuyến. Tiện ích mở rộng trình duyệt được cung cấp cho Chrome và Firefox.

Ưu điểm:

 • Máy chủ ở 94 quốc gia để bỏ chặn các phiên bản khác nhau của Google Play
 • Tốc độ tuyệt vời để sử dụng các ứng dụng và trò chơi yêu thích của bạn
 • Bỏ chặn các nền tảng phát trực tuyến phổ biến nhất bao gồm Netflix
 • Cung cấp hỗ trợ 24/7 qua trò chuyện trực tiếp
 • Các tính năng bảo mật bao gồm mã hóa và khóa chuyển đổi
 • Có sẵn nhiều ứng dụng và tiện ích mở rộng trình duyệt dễ sử dụng

Nhược điểm:

 • Không thân thiện với ngân sách như một số tùy chọn khác trong danh sách này

VPN TỐT NHẤT CHO CHƠI GOOGLE: ExpressVPN là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi để thay đổi quốc gia hoặc khu vực của bạn trên Google Play. Cũng bỏ chặn Netflix. Hơn 3.000 máy chủ tại 94 quốc gia. Tốc độ nhanh và các ứng dụng thân thiện. Sử dụng mã hóa để bảo mật dữ liệu của bạn và bao gồm hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7. Dùng thử không có rủi ro với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

Đọc đánh giá ExpressVPN đầy đủ của chúng tôi.

Phiếu giảm giá ExpressVPN Ưu đãi đặc biệt – nhận thêm 3 tháng DEALCoupon MIỄN PHÍ được áp dụng tự động

2. NordVPN

NordVPN

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.NordVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

NordVPN là một tùy chọn rất đáng để xem xét vì nó có một trong những mạng máy chủ mở rộng nhất của bất kỳ VPN nào. Tổng cộng, nó có khoảng 5.100 máy chủ tại 60 quốc gia. Điều này bao gồm các máy chủ ở Hoa Kỳ và Vương quốc Anh. VPN này rất tuyệt vời trong việc bỏ chặn nội dung bị khóa trong khu vực trên Google Play hoặc của Netflix và video Amazon Prime. Nó có thể được sử dụng để kết nối đồng thời tối đa 6 thiết bị, cho phép bạn bảo mật tất cả các thiết bị của mình.

Bạn sẽ thấy rằng NordVPN cung cấp một loạt các máy chủ đặc biệt để chia sẻ tệp cũng như tăng cường bảo mật trực tuyến. Ngoài ra còn có hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7, nếu bạn cần. Nhìn chung, đây là một dịch vụ VPN rất an toàn cung cấp mã hóa AES 256 bit cũng như bảo vệ rò rỉ DNS và IPv6. Bên cạnh một khóa chuyển đổi, còn có chính sách cấm ghi nhật ký nghiêm ngặt để bảo vệ quyền riêng tư của bạn.

Bạn có thể tải xuống ứng dụng NordVPN cho Windows, Mac, Android, iOS, Linux và Android TV. Tiện ích mở rộng trình duyệt Chrome và Firefox cũng có sẵn. Tuy nhiên, bộ định tuyến yêu cầu thiết lập thủ công.

Ưu điểm:

 • Cho phép bạn thay đổi khu vực Google Play của mình và cũng bỏ chặn Netflix
 • Một mạng lưới ấn tượng với hơn 5.000 máy chủ tại 60 quốc gia
 • Sử dụng nó để kết nối đồng thời tối đa 6 thiết bị
 • Bảo mật mạnh mẽ với chính sách cấm ghi nhật ký nghiêm ngặt cũng như các máy chủ chuyên dụng
 • Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7 tuyệt vời

Nhược điểm:

 • Tốc độ và độ tin cậy của máy chủ có thể thay đổi phần nào

TÙY CHỌN GIÁ TRỊ TUYỆT VỜI: NordVPN có mạng lưới hơn 5.000 máy chủ. Sử dụng nó để truy cập Google Play ở bất kỳ quốc gia nào. Bỏ chặn Netflix và Amazon Prime Video và cho phép bạn kết nối tối đa 6 thiết bị. VPN không ghi nhật ký với mã hóa và hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7. Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

Đọc đánh giá đầy đủ của NordVPN của chúng tôi.

Phiếu giảm giá NordVPN Tiết kiệm 70% cho gói 3 nămGET DEALDiscount được áp dụng tự động

3. CyberGhost

Điện tử

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.Cyberghost.com

Đảm bảo lại tiền: 45 NGÀY

CyberGhost là một VPN bảo mật cao mà bạn có thể sử dụng để thay đổi quốc gia hoặc khu vực Google Play của mình. Bạn có thể sử dụng mạng lớn gần 3.700 máy chủ được đặt trên 60 quốc gia. Đặc biệt, VPN này có tốc độ nhanh và băng thông không giới hạn, lý tưởng cho các ứng dụng và trò chơi Google Play dựa vào kết nối internet. Ngoài ra, các máy chủ tốc độ cao CyberGhost bổ sung hoàn hảo để phát trực tuyến Netflix US.

VPN này cung cấp hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7 và cho phép bạn có tối đa 7 kết nối đồng thời. Nó cung cấp nhiều lựa chọn ứng dụng thân thiện với người dùng cho máy tính để bàn và thiết bị di động (bao gồm cả Android) và thậm chí cả Android TV. Dữ liệu của bạn được bảo mật thông qua việc sử dụng mã hóa AES 256 bit của CyberGhost. Ngoài ra, còn có bảo vệ khỏi rò rỉ DNS và IPv6 và chuyển đổi tự động. Điều quan trọng không kém là chính sách cấm ghi nhật ký nghiêm ngặt đảm bảo dữ liệu cá nhân của bạn được giữ riêng tư.

Các ứng dụng CyberGhost có sẵn cho các nền tảng sau: Windows, Mac, Android, iOS, Amazon Fire Stick / Fire TV và Android TV. Tiện ích mở rộng trình duyệt Chrome và Firefox cũng được cung cấp. Cần cài đặt thủ công cho Linux và bộ định tuyến.

Ưu điểm:

 • Tốc độ nhanh cho các ứng dụng và trò chơi Google Play yêu cầu kết nối internet
 • Mã hóa để bảo mật dữ liệu của bạn và chính sách không ghi nhật ký để bảo vệ quyền riêng tư
 • Ứng dụng thân thiện với người dùng cho nhiều nền tảng
 • Cho phép bạn có tối đa 7 kết nối đồng thời
 • Hỗ trợ khách hàng có sẵn 24/7 qua trò chuyện trực tiếp

Nhược điểm:

 • Có thể chậm một chút để kết nối với một số máy chủ

STREAMING TỐC ĐỘ CAO: CyberGhost có các máy chủ nhanh để phát trực tuyến và torrent. Bỏ chặn Google Play. 3.700 máy chủ tại 60 quốc gia và cho phép bạn kết nối tối đa 7 thiết bị. Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7 và bảo mật mạnh mẽ với chính sách cấm ghi nhật ký nghiêm ngặt. Đảm bảo hoàn tiền trong 45 ngày.

Đọc toàn bộ đánh giá CyberGhost của chúng tôi.

Phiếu giảm giá CyberGhost NĂM MỚI ĐẶC BIỆT: TIẾT KIỆM 80% cho các gói 3 năm + 2 tháng miễn phí GIẢM GIÁ DEAL được áp dụng tự động

4. IPV Biến

IPV Biến

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.IPV Biến.com

Đảm bảo lại tiền: 7 NGÀY

IPV Biến có trụ sở tại Mỹ và có máy chủ tại hàng chục quốc gia trên thế giới. Điều này có nghĩa là bạn có thể sử dụng nó để truy cập các thư viện Google Play của Hoa Kỳ, Vương quốc Anh và thậm chí cả Nhật Bản. Cho dù bạn đang chơi trò chơi video trực tuyến hoặc phát trực tuyến nội dung yêu thích của mình, IPV Biến có tốc độ tốt để không bị gián đoạn. Vẫn tốt hơn, VPN này cho phép bạn kết nối đồng thời tối đa 10 thiết bị, nhiều hơn so với hầu hết các đối thủ của nó.

Bạn có thể sử dụng IPV Biến để bỏ chặn một loạt nội dung bị khóa địa lý như Netflix US. Mặc dù các ứng dụng này đủ đơn giản để sử dụng, nhưng có hỗ trợ trò chuyện trực tiếp trên mạng nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào. Đây là dịch vụ không có nhật ký sở hữu thay vì thuê máy chủ của nó. Nó bảo vệ chống rò rỉ DNS và IPv6 và sử dụng mã hóa AES 256 bit để bảo mật dữ liệu của bạn. Một tính năng chuyển đổi giết tự động cũng được bao gồm.

Có thể tải xuống các ứng dụng IPV Biến cho Windows, Mac, Android, iOS và Amazon Fire TV / Fire Stick. Cấu hình thủ công là bắt buộc trong trường hợp Linux và bộ định tuyến.

Ưu điểm:

 • Máy chủ ở hàng chục quốc gia cho các phiên bản Google Play khác nhau
 • Kết nối đồng thời tối đa 10 thiết bị
 • Bao gồm hỗ trợ trò chuyện trực tiếp
 • VPN không ghi nhật ký bảo vệ dữ liệu của bạn với mức mã hóa cao

Nhược điểm:

 • Không thể bỏ chặn một số dịch vụ phát trực tuyến
 • Chỉ cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 7 ngày (một số VPN cung cấp 30 ngày trở lên)

10 KẾT NỐI ĐƠN GIẢN: IPV Biến cho phép bạn kết nối tối đa 10 thiết bị cùng một lúc. Sử dụng nó để thay đổi quốc gia hoặc khu vực Google Play của bạn. Máy chủ tại hàng chục quốc gia trên toàn cầu. Cung cấp hỗ trợ trò chuyện trực tiếp và có chính sách không có nhật ký. Đảm bảo hoàn tiền trong 7 ngày.

Đọc đánh giá IPV Biến đầy đủ của chúng tôi.

IPV Biến CouponSAVE 60% trên gói hàng nămGET DEALDiscount được áp dụng tự động

5. PrivateVPN

RiêngVPN

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.PrivateVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

RiêngVPN là một VPN Thụy Điển nhỏ với mạng lưới khoảng 100 máy chủ. Tuy nhiên, các máy chủ này được trải rộng trên 60 quốc gia, giúp dễ dàng bỏ chặn nội dung khỏi một loạt các dịch vụ quốc tế. Cũng như làm việc với Google Play, VPN này có thể bỏ chặn hầu hết các dịch vụ phát trực tuyến phổ biến bao gồm Netflix, BBC iPlayer và HBO Go. Hơn nữa, nó cung cấp tốc độ tuyệt vời để bạn không thể trải nghiệm tải xuống chậm hoặc thời gian đệm dài.

Đây là một dịch vụ đặc biệt thân thiện với người mới bắt đầu ở chỗ nó cung cấp hỗ trợ trò chuyện trực tiếp và thậm chí cả trợ giúp và cài đặt từ xa. Các ứng dụng dễ dàng điều hướng và kết nối với máy chủ chỉ mất vài giây. Bạn cũng có thể bảo mật tối đa 6 thiết bị cùng một lúc. Quyền riêng tư của bạn được bảo vệ thông qua việc sử dụng mã hóa AES 256 bit của PrivateVPN. Các tính năng bảo mật khác bao gồm bảo vệ rò rỉ DNS, khóa chuyển đổi và chính sách không ghi nhật ký.

Các ứng dụng PrivateVPN có sẵn cho Windows, Mac, Android và iOS. Linux và bộ định tuyến yêu cầu cài đặt thủ công.

Ưu điểm:

 • Máy chủ nhanh để sử dụng với các ứng dụng và trò chơi Google Play
 • Mở khóa mọi thứ từ Netflix sang Amazon Prime Video
 • Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp và trợ giúp và cài đặt từ xa
 • Bao gồm chính sách không ghi nhật ký giúp bạn ẩn danh trực tuyến

Nhược điểm:

 • Số lượng máy chủ hạn chế để lựa chọn
 • Chỉ cung cấp ứng dụng cho máy tính để bàn và thiết bị di động (và không có tiện ích mở rộng trình duyệt)

DỊCH VỤ NHANH CHÓNG :: PrivateVPN là một dịch vụ tốc độ cao để phát trực tuyến hoặc torrent. Hoạt động tốt với Google Play, Netflix và hơn thế nữa. Dễ dàng sử dụng cho người mới bắt đầu và bao gồm hỗ trợ trò chuyện trực tiếp. Kết nối tối đa 6 thiết bị. Sử dụng mã hóa và có chính sách không ghi nhật ký. Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

Đọc đánh giá PrivateVPN đầy đủ của chúng tôi.

Phiếu giảm giá PrivateVPN Ưu đãi đặc biệt – tiết kiệm 83% cho gói 2 nămGET DEALDiscount được áp dụng tự động

6. Lướt sóng

SurfShark VPN

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.Surfshark.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

Lướt sóng cho phép bạn thay đổi quốc gia hoặc khu vực Google Play cũng như bỏ chặn nội dung bị giới hạn địa lý phổ biến ở nước ngoài. Cụ thể, Surfshark hoạt động tốt với các ứng dụng như Netflix, Hulu và BBC iPlayer. Tuy nhiên, VPN này đáng chú ý nhất để cung cấp số lượng kết nối đồng thời không giới hạn Điều này rõ ràng là tuyệt vời để chia sẻ VPN với gia đình. Với Surfshark, bạn sẽ có quyền truy cập vào hàng trăm máy chủ ở 50 quốc gia.

Các ứng dụng Surfshark giúp đơn giản hóa việc tìm kiếm và chọn máy chủ. Nó cũng dễ dàng điều chỉnh các cài đặt khác nhau và kích hoạt các tính năng như trình chặn quảng cáo. Surfshark rất coi trọng bảo mật của bạn và điều này thể hiện rõ qua việc sử dụng mã hóa AES 256 bit và bảo vệ rò rỉ DNS. VPN này cũng bao gồm một khóa chuyển đổi và chính sách cấm ghi nhật ký nghiêm ngặt. Bạn thậm chí có thể chọn thanh toán bằng tiền điện tử. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7 cũng được bao gồm.

Các ứng dụng Surfshark có sẵn cho máy tính để bàn (Windows và Mac), di động (Android và iOS) và Amazon Fire TV / Fire Stick. Tiện ích mở rộng trình duyệt Chrome và Firefox cũng có sẵn. Linux và bộ định tuyến phải được thiết lập thủ công.

Ưu điểm:

 • Thay đổi quốc gia Google Play và bỏ chặn Netflix, BBC iPlayer
 • Không giới hạn số lượng kết nối đồng thời
 • Các ứng dụng thân thiện với người mới bắt đầu cũng như các phần mở rộng trình duyệt
 • Cung cấp hỗ trợ khách hàng 24/7 qua trò chuyện trực tiếp

Nhược điểm:

 • Một mạng lưới tương đối nhỏ với khoảng 800 máy chủ
 • Người dùng Linux phải thiết lập VPN thủ công (không có ứng dụng)

KẾT NỐI KHÔNG GIỚI HẠN: Surfshark là một lựa chọn tuyệt vời cho các gia đình vì nó cho phép kết nối đồng thời không giới hạn. Bỏ chặn Google Play và Netflix. Các ứng dụng thân thiện với người mới bắt đầu và tiện ích mở rộng trình duyệt cũng như hỗ trợ 24/7. Bảo vệ quyền riêng tư của bạn với chính sách không có nhật ký. Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

Đọc bài đánh giá Surfshark đầy đủ của chúng tôi.

Phiếu giảm giá Surfshark Ưu đãi đặc biệt – tiết kiệm 83% + 3 tháng MIỄN PHÍ DEALDiscount được áp dụng tự động

Tôi có thể sử dụng VPN miễn phí để thay đổi quốc gia hoặc khu vực trên Google Play không?

Bạn có thể sử dụng một số VPN miễn phí để thay đổi quốc gia hoặc khu vực Google Play của mình. Tuy nhiên, chúng tôi không khuyên bạn nên sử dụng VPN miễn phí vì nhiều lý do. Cho người mới bắt đầu, VPN miễn phí aren rất tốt trong việc bỏ chặn nội dung. Vì vậy, nếu bạn lên kế hoạch phát trực tuyến các lượt thích của Netflix hoặc HBO Go, thì lựa chọn tốt nhất của bạn là với dịch vụ VPN trả phí chất lượng.

Ngay cả khi VPN miễn phí có thể bỏ chặn một trang web hoặc dịch vụ bị giới hạn địa lý, rất có thể hiệu suất sẽ kém. Duyệt web, phát trực tuyến và torrent với VPN miễn phí có thể gây khó chịu. Đó là vì VPN miễn phí, don don thường có nhiều máy chủ. Hơn thế nữa, các dịch vụ này thường có quá nhiều người dùng, điều đó có nghĩa là vấn đề về hiệu suất và tải máy chủ cao.

Như thể không thể bỏ chặn nội dung và tốc độ chậm quá đủ, VPN miễn phí don lồng làm bất kỳ ưu đãi cho bảo mật trực tuyến của bạn. Nhiều don don sử dụng mã hóa để bảo mật dữ liệu của bạn trong khi những người khác thiếu các tính năng bảo mật quan trọng như khóa chuyển đổi. Cuối cùng, nhiều VPN miễn phí đăng nhập dữ liệu của người dùng, bán cho bên thứ ba. Nếu bạn coi trọng quyền riêng tư trực tuyến của mình, VPN miễn phí đơn giản là tốt nhất nên tránh.

Phiên bản quốc gia nào của Google Play có sẵn?

Google Play có sẵn ở hầu hết các quốc gia, tất cả đều có phiên bản Cửa hàng Google Play riêng. Tại đây, một danh sách ngắn của một số phiên bản Google Play mà bạn có thể truy cập khi bạn thay đổi quốc gia hoặc khu vực của mình:

 • Hoa Kỳ
 • Anh
 • Pháp
 • nước Đức
 • Châu Úc
 • Canada
 • Tây Ban Nha
 • Nhật Bản
 • Nước Ý
 • Nga
 • Và nhiều hơn nữa!