Cách nhận địa chỉ IP Thái Lan từ mọi nơi bằng VPN

Cách lấy địa chỉ IP cho Thái Lan

Cách dễ nhất để có được địa chỉ IP Thái Lan là bằng VPN. Cho dù bạn muốn truy cập các dịch vụ phát trực tuyến Thái Lan Kênh 7 hoặc Thái Lan như Donnee, VPN là cách dễ nhất để có địa chỉ IP Thái Lan. Viết tắt của mạng ảo Virtual Virtual mạng, VPN lấy thiết bị của bạn lưu lượng truy cập Internet và mã hóa nó trước khi định tuyến nó đến một trong các máy chủ VPN VPN ở vị trí bạn muốn duyệt.

Cách lấy địa chỉ IP cho Thái Lan

Bạn có thể có VPN và địa chỉ IP cho Thái Lan trong vài phút. Chúng tôi sẽ đưa bạn qua những gì bạn cần làm, từng bước một:

Dưới đây, cách thức lấy địa chỉ IP Thái Lan bằng VPN:

 1. Đăng ký với một trong các dịch vụ VPN được liệt kê. Chúng tôi khuyên dùng ExpressVPN.
 2. Tải xuống phần mềm VPN (ứng dụng hoặc tiện ích mở rộng trình duyệt), chọn phiên bản phù hợp cho hệ điều hành của bạn.
 3. Mở ứng dụng VPN và kết nối với máy chủ ở Thái Lan để lấy địa chỉ IP Thái Lan.
 4. Hãy thử nội dung bị chặn mà bây giờ sẽ được bỏ chặn!
 5. Nếu bạn vẫn gặp sự cố, hãy thử xóa cookie của bạn. Bạn cũng có thể thử máy chủ khác hoặc liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng của VPN của bạn.

MIPO: CÁCH NHẬN VPN TRẢ MIỄN PHÍ:

Bạn có biết bạn có thể nhận được VPN trả phí miễn phí không? Ở đó, không cần phải cam kết trong cả năm như với một số VPN. ExpressVPN cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày. Mặc dù bạn sẽ bị tính phí trong tháng đầu tiên, nhưng bạn có thể yêu cầu hoàn lại tiền đầy đủ mà không có câu hỏi nào được hỏi. Đây là một cách tuyệt vời để dùng thử VPN tốt nhất không có rủi ro.

Chúng tôi sẽ bao gồm từng nhà cung cấp chuyên sâu, thảo luận về các tính năng chính được cung cấp. Nếu bạn không có thời gian để đọc toàn bộ bài viết, thì đây là một cách nhanh chóng danh sách các VPN tốt nhất để nhận địa chỉ IP ở Thái Lan:

 1. ExpressVPN: Lựa chọn hàng đầu của chúng tôi cho Thái Lan. VPN tốc độ cao với các ứng dụng thân thiện với người mới bắt đầu và hỗ trợ 24/7. Bỏ chặn Netflix. Dịch vụ bảo mật cao với mã hóa.
 2. NordVPN: Tùy chọn giá trị tốt nhất. Mạng lưới của 5.700 máy chủ tại 60 quốc gia, bao gồm cả Thái Lan. Kết nối sáu thiết bị. Chính sách không ghi nhật ký nghiêm ngặt và hỗ trợ 24/7.
 3. CyberGhost: 10 máy chủ tại Thái Lan. Nhanh chóng, an toàn và cho phép bạn kết nối tối đa 7 thiết bị. Cung cấp hỗ trợ 24/7 và bảo đảm hoàn lại tiền trong 45 ngày.
 4. RiêngVPN: Dịch vụ VPN nhỏ hơn với các máy chủ nhanh để phát trực tuyến. Bỏ chặn Netflix. Ứng dụng thân thiện với người dùng và cho phép bạn kết nối đồng thời tối đa 6 thiết bị.
 5. Lướt sóng: Cho phép bạn kết nối không giới hạn số lượng thiết bị cùng một lúc. Bỏ chặn các trang web và dịch vụ của Thái Lan. VPN không ghi nhật ký với hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7.
 6. VyprVPN: Một công cụ toàn diện mạnh mẽ giúp bỏ chặn hầu hết các nội dung bị hạn chế. Bảo vệ sự riêng tư của bạn bằng mã hóa. Đã kiểm toán để chứng minh rằng nó không giữ bất kỳ bản ghi nào.

Kiểm duyệt Internet ở Thái Lan đã tăng lên trong vài năm qua. Chính phủ Thái Lan không chỉ chặn nhiều trang web, ứng dụng và dịch vụ, mà họ còn chặn một số VPN. Vì lý do này, chúng tôi đã thực hiện nghiên cứu sâu rộng để tìm ra VPN nào vẫn hoạt động ở Thái Lan.

Các VPN tốt nhất ở Thái Lan đã tiếp tục hoạt động và đáp ứng các tiêu chí sau:

 • VPN không bị chặn ở Thái Lan
 • Cung cấp máy chủ tại Thái Lan và trên toàn thế giới
 • Tốc độ nhanh để truyền phát chất lượng cao
 • Chính sách không ghi nhật ký để quyền riêng tư của bạn được bảo vệ
 • Các tính năng bảo mật bổ sung bao gồm mã hóa
 • Hỗ trợ khách hàng 24/7, tốt nhất là trò chuyện trực tiếp
 • Ứng dụng thân thiện với người dùng cho máy tính để bàn và thiết bị di động

VPN tốt nhất để có địa chỉ IP Thái Lan

Tại đây, danh sách các VPN tốt nhất của chúng tôi để có địa chỉ IP Thái Lan:

1. ExpressVPN

ExpressVPNTháng 1 năm 2023

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.ExpressVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

ExpressVPN cung cấp các máy chủ tốc độ cao và mức độ bảo mật cao, làm cho nó trở thành VPN tốt nhất để có được địa chỉ IP Thái Lan. Ngoài các máy chủ ở Thái Lan, ExpressVPN có hơn 2.000 máy chủ tại 94 quốc gia, bao gồm Mỹ, Anh và Nhật Bản. Điều này làm cho ExpressVPN trở thành một lựa chọn tuyệt vời để bỏ chặn nội dung bị giới hạn địa lý trên toàn thế giới. Với băng thông không giới hạn và không có điều tiết, tốc độ nhanh của ExpressVPN là lý tưởng để phát trực tuyến.

Nói về truyền phát, ExpressVPN có thể bỏ chặn Netflix, Amazon Prime Video, Hulu, ESPN, v.v.. Chúng tôi rất hiếm khi gặp các trang web và dịch vụ trong thử nghiệm không thể bỏ chặn bằng ExpressVPN. Tuy nhiên, nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ nào, bạn luôn có thể yêu cầu hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7, được cho là tốt nhất mà chúng tôi đã tìm thấy trong bất kỳ VPN nào. Thật vậy, bạn cũng có thể tận dụng bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày và thử ExpressVPN mà không gặp rủi ro.

Điều rất quan trọng là bất kỳ VPN Thái Lan nào cũng cung cấp bảo mật tuyệt vời, đặc biệt là do mức độ kiểm duyệt và giám sát cao ở Thái Lan. Điều quan trọng, ExpressVPN nói rằng nó không giữ nhật ký hoạt động hoặc kết nối của người dùng. Hơn thế nữa, nó có tính năng mã hóa AES 256 bit, bảo vệ rò rỉ DNS và IPv6, chuyển đổi tiêu diệt và phân chia đường hầm. Có trụ sở tại Quần đảo Virgin thuộc Anh, ExpressVPN có thể cung cấp nhiều quyền riêng tư và ẩn danh hơn so với VPN ở Hoa Kỳ hoặc Vương quốc Anh vì nó không phải là yêu cầu lưu giữ dữ liệu.

Có thể tải xuống ứng dụng ExpressVPN cho các mục sau: Windows, Mac, Android, iOS, Linux và bộ định tuyến. Máy chơi game và TV thông minh có thể sử dụng dịch vụ proxy DNS thông minh ExpressVPN, MediaStreamer. Tiện ích mở rộng trình duyệt được cung cấp cho Chrome và Firefox.

Ưu điểm:

 • Máy chủ tại 94 quốc gia trên toàn thế giới, bao gồm cả Thái Lan
 • Tuyệt vời trong việc bỏ chặn các dịch vụ phát trực tuyến như Netflix
 • Hỗ trợ khách hàng 24/7 với tính năng trò chuyện trực tiếp
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày
 • Bảo mật mạnh mẽ với mã hóa và chính sách không ghi nhật ký
 • Ứng dụng thân thiện với người dùng và tiện ích mở rộng trình duyệt

Nhược điểm:

 • Đắt hơn một chút so với hầu hết các VPN

VPN TỐT NHẤT CHO THÁI LAN: ExpressVPN là đề xuất hàng đầu của chúng tôi. VPN này bỏ chặn các trang web Thái Lan ở nước ngoài và có các kết nối nhanh, nhất quán để phát trực tuyến và torrent. Ứng dụng thân thiện với người dùng và hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7. Bạn có thể dùng thử miễn phí với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

Đọc đánh giá ExpressVPN đầy đủ của chúng tôi.

Phiếu giảm giá ExpressVPN Ưu đãi đặc biệt – nhận thêm 3 tháng DEALCoupon MIỄN PHÍ được áp dụng tự động

2. NordVPN

NordVPN

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.NordVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

NordVPN đã phát triển để trở thành một trong những dịch vụ VPN lớn nhất trên thế giới. Điều này được chứng minh bằng sự hiện diện của hơn 5.700 máy chủ trên toàn thế giới tại 60 quốc gia, bao gồm cả Thái Lan. Các nhà cung cấp dịch vụ Internet được biết là điều tiết băng thông của người dùng, dẫn đến đệm và lag khi phát trực tuyến. NordVPN cung cấp băng thông không giới hạn và sự phong phú của máy chủ đồng nghĩa với việc ít tắc nghẽn hơn. Máy chủ rất nhanh và nhất quán và VPN này có thể bỏ chặn các lượt thích của Netflix, HBO Go và BBC iPlayer.

NordVPN cung cấp một số tính năng giúp nó trở thành VPN có giá trị lớn cho Thái Lan. Cụ thể, bạn có thể sử dụng một tài khoản NordVPN để kết nối tối đa sáu thiết bị. Các ứng dụng NordVPN xông nhanh và dễ sử dụng và tính khả dụng của các máy chủ đặc biệt như Onion Over VPN và IP chuyên dụng cung cấp các tùy chọn bảo mật bổ sung. NordVPN là một lựa chọn rất an toàn vì nó có trụ sở tại Panama, nằm ngoài liên minh Five Eyes và Fourteen Eyes. NordVPN có chính sách không ghi nhật ký, sử dụng mã hóa AES 256 bit và cung cấp bảo vệ rò rỉ DNS và IPv6 và công tắc tiêu diệt.

NordVPN cung cấp các ứng dụng cho Windows, Mac, Android, iOS, Linux và Android TV. Tiện ích mở rộng trình duyệt có thể được tải xuống cho Chrome và Firefox. VPN này có thể được sử dụng với các bộ định tuyến tương thích nhưng cần thiết lập thủ công.

Ưu điểm:

 • Mạng lưới lớn 5.700 máy chủ tại 60 quốc gia, bao gồm cả Thái Lan
 • Tốc độ nhanh và băng thông không giới hạn để truyền phát
 • Bỏ chặn Netflix và các dịch vụ phát trực tuyến phổ biến khác
 • Kết nối tối đa sáu thiết bị cùng một lúc
 • Rất nhiều tính năng bảo mật quan trọng bao gồm chính sách không ghi nhật ký

Nhược điểm:

 • Một số máy chủ không đáng tin cậy

VPN BUDGET TỐT NHẤT: NordVPN cung cấp một số máy chủ tại Thái Lan và 5.700 máy chủ trên toàn cầu. Kết nối đồng thời lên đến sáu thiết bị. Bỏ chặn Netflix. Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7, các ứng dụng có thể truy cập và tiện ích mở rộng trình duyệt và chính sách không ghi nhật ký. Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

Đọc đánh giá đầy đủ của NordVPN của chúng tôi.

Phiếu giảm giá NordVPN Tiết kiệm 70% cho gói 3 nămGET DEALDiscount được áp dụng tự động

3. CyberGhost

Điện tử

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.Cyberghost.com

Đảm bảo lại tiền: 45 NGÀY

CyberGhost cung cấp 10 máy chủ tại Thái Lan tại thời điểm viết bài. Điều này là nhiều hơn so với phần lớn các VPN trên thị trường. Nhìn chung, CyberGhost có hàng ngàn máy chủ tại 60 quốc gia, cho phép bạn truy cập nội dung trực tuyến bị giới hạn địa lý từ hầu hết mọi nơi. CyberGhost là VPN tốc độ cao và cung cấp băng thông và lưu lượng không giới hạn. Như vậy, truyền phát nội dung với VPN có trụ sở ở Rumani này rất dễ dàng với ít hoặc không có bộ đệm hoặc độ trễ.

Đây là một VPN cung cấp giá trị tuyệt vời vì bạn có thể sử dụng nó để bảo vệ tối đa bảy thiết bị – tất cả chỉ với một thuê bao. Những gì nhiều hơn nữa, CyberGhost cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 45 ngày rất hào phóng (hầu hết các dịch vụ VPN cung cấp tối đa 30 ngày). CyberGhost không chỉ hoạt động tốt mà còn cung cấp mức độ bảo mật cao nhờ triển khai mã hóa AES 256 bit. Ngoài ra còn có bảo vệ rò rỉ DNS và IPv6 và một công tắc tiêu diệt. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, CyberGhost có chính sách cấm ghi nhật ký nghiêm ngặt.

Các ứng dụng CyberGhost có sẵn cho Windows và Mac cũng như trên thiết bị di động cho Android và iOS. Có một ứng dụng cho Amazon Fire TV và các phần mở rộng trình duyệt cho Chrome và Firefox. Cần thiết lập thủ công cho Linux và bộ định tuyến.

Ưu điểm:

 • 10 máy chủ tại Thái Lan
 • Tốc độ nhanh cho độ trễ và phát trực tuyến không có bộ đệm
 • Kết nối đồng thời lên đến bảy thiết bị
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 45 ngày
 • VPN an toàn với mã hóa và chính sách không ghi nhật ký

Nhược điểm:

 • Không có ứng dụng nào có sẵn cho Linux hoặc bộ định tuyến

10 DỊCH VỤ TẠI THÁI LAN: CyberGhost có nhiều máy chủ ở Thái Lan hơn hầu hết các VPN. Nó cũng nhanh với băng thông không giới hạn để truyền phát liên tục. Bao gồm hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7 và cho phép bạn kết nối tối đa bảy thiết bị. Chính sách không ghi nhật ký nghiêm ngặt. Đảm bảo hoàn tiền trong 45 ngày.

Đọc toàn bộ đánh giá CyberGhost của chúng tôi.

Phiếu giảm giá CyberGhost NĂM MỚI ĐẶC BIỆT: TIẾT KIỆM 80% cho các gói 3 năm + 2 tháng miễn phíGET DEAL Giảm giá được áp dụng tự động

4. PrivateVPN

RiêngVPN

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.PrivateVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

RiêngVPN có thể là một dịch vụ VPN nhỏ hơn nhưng bạn có thể sử dụng nó để lấy địa chỉ IP cho Thái Lan. PrivateVPN chỉ có khoảng 100 máy chủ được đặt trên 60 quốc gia, bao gồm cả Thái Lan. Có thể nói rằng PrivateVPN nhấn mạnh vào chất lượng hơn là số lượng và tốc độ máy chủ của họ chắc chắn nói lên nhiều điều. VPN này bỏ chặn các dịch vụ phát trực tuyến khác nhau bao gồm Netflix và Amazon Prime Video. Truyền phát video ở độ phân giải 1080p HD liền mạch không có bộ đệm hoặc độ trễ để nói về.

Các ứng dụng được cung cấp bởi PrivateVPN thân thiện với người dùng, giúp kết nối với máy chủ hoặc chuyển đổi cài đặt nhanh chóng và thuận tiện. Đáng chú ý, bạn có thể kết nối tối đa sáu thiết bị trên một tài khoản PrivateVPN, làm cho điều này trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho các gia đình. Khi nói đến quyền riêng tư của bạn, PrivateVPN là một tùy chọn VPN an toàn vì nó sử dụng mã hóa AES 256 bit, bảo vệ chống rò rỉ DNS và IPv6 và có tính năng chuyển đổi kill. Nó tuyên bố rằng nó không giữ nhật ký lưu lượng trong khi bạn có thể chọn thanh toán bằng bitcoin (trước tiên hãy sử dụng dịch vụ trộn để thực hiện ẩn danh).

PrivateVPN cung cấp các ứng dụng cho Windows, Mac, Android và iOS. Tuy nhiên, Linux và bộ định tuyến yêu cầu cấu hình thủ công.

Ưu điểm:

 • Máy chủ chất lượng cao cung cấp tốc độ và độ tin cậy
 • Tuyệt vời trong việc bỏ chặn Netflix, Amazon Prime Video, v.v.
 • Kết nối đồng thời tới sáu thiết bị
 • Các tính năng bảo mật mạnh mẽ bao gồm mã hóa và khóa chuyển đổi

Nhược điểm:

 • Mạng máy chủ nhỏ hơn
 • Hỗ trợ khách hàng không có sẵn 24/7

TUYỆT VỜI ĐỂ KIẾM TIỀN: PrivateVPN có máy chủ nhanh và bỏ chặn hầu hết các dịch vụ phát trực tuyến phổ biến, bao gồm Netflix. Nó cũng cung cấp một mức độ bảo mật cao với mã hóa. Cho phép tối đa sáu kết nối đồng thời và cung cấp hỗ trợ trò chuyện trực tiếp. Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

Đọc đánh giá PrivateVPN đầy đủ của chúng tôi.

Phiếu giảm giá PrivateVPN Ưu đãi đặc biệt – tiết kiệm 83% cho gói 2 nămGET DEALDiscount được áp dụng tự động

5. Lướt sóng

SurfShark VPN

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.Surfshark.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

Lướt sóng là một dịch vụ VPN đang phát triển cung cấp khoảng 800 máy chủ tại 50 quốc gia, bao gồm cả Thái Lan. Nó rất hữu ích cho việc bỏ chặn nội dung bị khóa trong khu vực, có thể là TV Thái Lan hoặc dịch vụ phát trực tuyến của Hoa Kỳ như Netflix. Tuy nhiên, có thể nói rằng điều tốt nhất về Surfshark là nó có thể được sử dụng đồng thời trên một số lượng thiết bị không giới hạn. Điều này làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời để chia sẻ với gia đình.

Người mới bắt đầu sẽ đánh giá cao các ứng dụng và tiện ích mở rộng trình duyệt dễ sử dụng được cung cấp bởi Surfshark. Có ngay cả hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7 nếu bạn cần bất kỳ sự giúp đỡ nào. An ninh khôn ngoan, Surfshark thực hiện chính sách cấm ghi nhật ký nghiêm ngặt để bảo vệ quyền riêng tư của khách hàng. Nó cũng sử dụng mã hóa AES 256 bit, bảo vệ rò rỉ DNS và IPv6 và tính năng khóa chuyển đổi để giữ an toàn cho dữ liệu của bạn.

Đăng ký Surfshark cấp cho bạn quyền truy cập vào các ứng dụng cho Windows, Mac, Android, iOS và Amazon Fire TV. Bạn cũng có thể tải xuống các phần mở rộng trình duyệt cho Chrome và Firefox. Tuy nhiên, cài đặt thủ công là cần thiết cho Linux và bộ định tuyến.

Ưu điểm:

 • Máy chủ ở Thái Lan để bỏ chặn các trang web Thái Lan bị khóa trong khu vực
 • Kết nối đồng thời số lượng thiết bị không giới hạn.
 • Cung cấp hỗ trợ 24/7 qua trò chuyện trực tiếp
 • Bảo mật rất mạnh với chính sách cấm ghi nhật ký nghiêm ngặt

Nhược điểm:

 • Mạng máy chủ tương đối nhỏ hơn

BẢO MẬT MẠNH M Surf: Surfshark cho phép không giới hạn số lượng kết nối đồng thời. Bỏ chặn TV Thái Lan, Netflix, và nhiều hơn nữa. Hỗ trợ khách hàng tốt sẵn sàng 24/7 qua trò chuyện trực tiếp. Bảo mật dữ liệu của bạn bằng chính sách mã hóa và không ghi nhật ký. Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

Đọc bài đánh giá Surfshark đầy đủ của chúng tôi.

Phiếu giảm giá Surfshark Ưu đãi đặc biệt – tiết kiệm 83% + 3 tháng MIỄN PHÍ DEALDiscount được áp dụng tự động

6. VyprVPN

VyprVPN

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.VyprVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

VyprVPN là một VPN mạnh mẽ với hơn 700 máy chủ trên toàn thế giới, bao gồm cả Thái Lan. Đã thử nghiệm VyprVPN trên một loạt các trang web và dịch vụ, chúng tôi đã thấy nó là một lựa chọn đáng tin cậy cho một địa chỉ IP ở Thái Lan. Nó có thể bỏ chặn các dịch vụ phát trực tuyến phổ biến như Netflix và Amazon Prime Video. Truyền phát video chất lượng HD không bị gián đoạn nhờ băng thông không giới hạn VyprVPN. Nếu bạn gặp phải bất kỳ sự cố nào, hãy luôn có hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7, nhanh chóng và hữu ích.

Chúng tôi đã thử nghiệm các ứng dụng VyprVPN và thấy chúng rất dễ sử dụng, làm cho nó trở nên lý tưởng cho người mới bắt đầu. An ninh cũng rất ấn tượng. VyprVPN sử dụng mã hóa AES 256 bit, bảo vệ rò rỉ DNS và IPv6 và một công tắc tiêu diệt để ngăn chặn lưu lượng truy cập internet của bạn khi VPN bị ngắt kết nối. VyprVPN có trụ sở tại Thụy Sĩ – một quốc gia nổi tiếng với luật thân thiện với quyền riêng tư. Những gì nhiều hơn nữa, VyprVPN đã được kiểm toán độc lập, chứng minh rằng đó là VPN không có nhật ký.

VyprVPN có thể được tải xuống trên Windows, Mac, Android và iOS. Linux và bộ định tuyến có thể được thiết lập thủ công.

Ưu điểm:

 • Bỏ chặn lượt thích của Netflix và Amazon Prime Video
 • Tốc độ cao và băng thông không giới hạn
 • Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7
 • Bảo mật không có nhật ký VPN

Nhược điểm:

 • Đắt hơn hầu hết các VPN
 • Mạng nhỏ chỉ 700 máy chủ

BẢO MẬT MẠNH M Vy: VyprVPN là một VPN đáng tin cậy cho phép bạn có được địa chỉ IP cho Thái Lan và bỏ chặn nội dung bị giới hạn địa lý. Bỏ chặn Netflix. Cung cấp bảo mật mạnh mẽ với chính sách không mã hóa và mã hóa nghiêm ngặt. Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7. Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

Đọc đánh giá đầy đủ của VyprVPN của chúng tôi.

Phiếu giảm giá VyprVPN Tiết kiệm 81% cho gói 2 nămGET DEALDiscount được áp dụng tự động

Tôi có thể sử dụng VPN miễn phí để nhận địa chỉ IP cho Thái Lan không?

Các khối VPN không phải là hiếm ở Thái Lan, điều đó có nghĩa là nhiều VPN miễn phí chỉ đơn giản là đã giành được công việc. Ngay cả khi bạn may mắn tìm thấy một VPN miễn phí hoạt động ở Thái Lan, chúng tôi khuyên bạn nên thận trọng vì 3 lý do chính:

1. Như hầu hết những người sử dụng trải nghiệm VPN miễn phí, hiệu suất tổng thể của họ rất tuyệt. Trong thực tế, VPN miễn phí khá chậm đối với hầu hết các phần. Điều này quá bất ngờ khi bạn xem xét số lượng người cố gắng sử dụng dịch vụ VPN miễn phí cùng một lúc. Có quá nhiều người và quá ít máy chủ, cũng như giới hạn về tốc độ và băng thông, dẫn đến những gì có thể là một trải nghiệm khó chịu.

2. Nhiều người thấy VPN miễn phí quá đơn giản. VPN miễn phí có xu hướng thiếu tính năng. Điều này có nghĩa là bạn không thể lưu các máy chủ yêu thích của mình, thêm tiện ích mở rộng trình duyệt hoặc sử dụng khóa chuyển đổi. Mặc dù một số tính năng này chỉ đơn giản là thêm vào sự tiện lợi của VPN, một số tính năng này rất cần thiết cho bảo mật trực tuyến của bạn. Những gì nhiều hơn, nhiều VPN miễn phí không thể bỏ chặn các dịch vụ phát trực tuyến như Netflix, Amazon Prime và BBC iPlayer.

3. Khi nói đến an ninh, VPN miễn phí không đáng tin cậy. Như chúng tôi đã đề cập, VPN miễn phí thiếu một số tính năng nhất định và điều này thường có nghĩa là chúng không cung cấp mã hóa, bảo vệ rò rỉ DNS hoặc khóa chuyển đổi. Một lý do khác khiến VPN miễn phí không an toàn là nhiều người đăng nhập thông tin và hoạt động của bạn và bán cho bên thứ ba (họ phải kiếm tiền bằng cách nào đó!). Cũng có thể một VPN miễn phí có thể lây nhiễm thiết bị của bạn bằng phần mềm độc hại và spam bạn bằng các quảng cáo gây phiền nhiễu, không liên quan.

Tại sao tôi cần VPN cho Thái Lan?

VPN Thái Lan là cần thiết nếu bạn muốn có địa chỉ IP Thái Lan khi đi nghỉ hoặc sống ở nước ngoài. Nó cho phép bạn truy cập các trang web, dịch vụ và ứng dụng yêu thích của bạn ngay cả khi bạn ở Vương quốc Anh hoặc Vương quốc Anh chẳng hạn.

Trang web Thái Lan bị chặn

Mặc dù VPN có thể giúp bạn truy cập nội dung ở các quốc gia khác, nhưng nó cũng có thể giúp bạn bỏ chặn nội dung đã bị cấm ở quốc gia của bạn. Người dùng Internet ở Thái Lan có thể bắt gặp màn hình xanh nếu trang web hoặc dịch vụ bị chặn ở quốc gia này (xem hình trên). Thật không may, kiểm duyệt internet là phổ biến ở Thái Lan, với Bangkok là một trong những thành phố được giám sát nhiều nhất trên thế giới. Trong khi điều này đã từng chủ yếu tập trung vào việc chặn các trang web khiêu dâm, những năm gần đây đã chứng kiến ​​sự kiểm duyệt internet ở Thái Lan mở rộng sang các vấn đề chính trị.

Làm cách nào tôi có thể xem TV Thái Lan ở nước ngoài bằng VPN?

Các VPN tốt nhất có thể bỏ chặn tất cả các loại nội dung bị giới hạn địa lý bao gồm các dịch vụ ngân hàng, tin tức và TV Thái Lan. Quá trình bỏ chặn nội dung như vậy luôn luôn giống nhau. Chỉ cần mở ứng dụng VPN hoặc tiện ích mở rộng trình duyệt của bạn và kết nối với máy chủ ở Thái Lan. Các nội dung nên được bỏ chặn! Nếu không, hãy thử xóa cookie trình duyệt của bạn và liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng VPN của bạn nếu vẫn còn vấn đề.

Địa chỉ IP Thái Lan cho phép bạn bỏ chặn nội dung trực tuyến từ các kênh TV Thái Lan bao gồm Kênh 3 và Kênh 7. Bạn cũng có thể truy cập các dịch vụ phát trực tuyến của Thái Lan như Doonee trong khi VPN với máy chủ ở các quốc gia khác có thể bỏ chặn nội dung bị giới hạn địa lý phổ biến như Netflix US, Amazon Prime Video và HBO Go.

VPN có hợp pháp ở Thái Lan không?

VPN là hợp pháp ở Thái Lan mặc dù nó đáng chú ý rằng Chính phủ Thái Lan đã chặn một số VPN trong nỗ lực ngăn chặn cư dân truy cập nội dung bị chặn.

Freedom House đánh giá Thái Lan tự do internet như chỉ có một phần miễn phí trong năm 2023. Năm 2023, Đạo luật về tội phạm liên quan đến máy tính sửa đổi có hiệu lực ở Thái Lan, cung cấp cho các cơ quan có thẩm quyền lớn hơn để chặn và xóa nội dung trực tuyến. Theo đạo luật sửa đổi này và bộ luật hình sự, người dùng internet (đặc biệt là các nhà hoạt động và nhà báo) đôi khi bị truy tố ở Thái Lan.

Phần lớn nội dung bị chặn ở Thái Lan là khiêu dâm. Cũng phổ biến là việc chặn nội dung theo luật lése majesté, khiến cho việc chỉ trích hoàng gia là bất hợp pháp. Lése majesté đã được gọi là luật phỉ báng hình sự nghiêm ngặt nhất ở bất cứ đâuGiáo dục. Chính phủ Thái Lan cũng đã yêu cầu Facebook xóa nội dung trong một số dịp.

Xem thêm: VPN tốt nhất cho Thái Lan