Cách nhận địa chỉ IP Iran bằng VPN

Cách nhận địa chỉ IP cho Iran

Các kênh truyền thông trực tuyến của Iran như GEM TV và Farsi1 hạn chế quyền truy cập vào luồng trực tiếp của họ đối với người dùng đăng nhập bằng địa chỉ IP cục bộ, do đó bạn có thể truy cập nội dung từ nước ngoài. Địa chỉ IP cho Iran cũng sẽ cho phép bạn dễ dàng truy cập vào tài khoản ngân hàng trực tuyến của mình từ Ngân hàng Quốc gia Iran, Ngân hàng EN, Ngân hàng Paris, Ngân hàng Pasargad, v.v. Điều đó bởi vì các hệ thống địa phương của họ sẽ cho rằng bạn có vị trí thực tế trong nước và giành chiến thắng với bất kỳ thông báo hoạt động cảnh báo gian lận nào.

Mạng riêng ảo (VPN) cho phép bạn thay đổi địa chỉ IP để có vẻ như bạn đang duyệt từ Iran. Phần mềm mạnh mẽ này hoạt động bằng cách mã hóa tất cả lưu lượng truy cập đến và từ thiết bị của bạn và định tuyến thông qua máy chủ trung gian ở một vị trí khác. Nếu bạn chọn một máy chủ ở Iran, địa chỉ IP thực của bạn sẽ được thay thế bằng địa chỉ Iran, ẩn vị trí của bạn.

Hơn nữa, khía cạnh mã hóa dẫn đến kết nối gần như không thể giữ được khiến tin tặc và kẻ rình mò an toàn.

Trong bài viết này, chúng tôi tiết lộ cách lấy địa chỉ IP Iran và VPN tốt nhất cho công việc.

Cách nhận địa chỉ IP cho Iran

Thật không may, hầu như không có VPN hàng đầu nào cung cấp tùy chọn địa chỉ IP cho Iran. Tuy nhiên, một dịch vụ đáp ứng tiêu chí cứng nhắc của chúng tôi là HideMyAss. Bắt đầu với nó là tương đối đơn giản.

Đây là cách để có được địa chỉ IP Iran:

 1. Đăng ký và đăng ký HideMyAss.
 2. Khi thanh toán đã được xử lý thành công, hãy tiếp tục và tải xuống phần mềm gốc cho thiết bị của bạn. Chỉ sử dụng các cửa hàng ứng dụng chính thức vì các trang web của bên thứ ba không thể tin cậy được.
 3. Kết nối với một máy chủ ở Iran. Đợi kết nối được bảo mật.
 4. Khi đã hoàn thành, hãy thử truy cập nội dung Iran bị giới hạn địa lý.
 5. Xin chúc mừng! Bây giờ bạn có địa chỉ IP cho Iran và có thể truy cập tất cả nội dung và ứng dụng bạn muốn.

MIPO: NHẬN ĐỊA CHỈ IP IRANIAN MIỄN PHÍ: Các kế hoạch rẻ nhất trên HideMyAss liên quan đến một cam kết trong một năm hoặc hơn. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng VPN trên thị trường trong một tháng hoặc ít hơn, chúng tôi khuyên bạn nên tận dụng bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày. Mặc dù bạn sẽ phải thực hiện thanh toán ban đầu, nhưng nó sẽ được hoàn trả miễn là bạn hủy trong vòng 30 ngày đầu tiên. Đây là một thỏa thuận không có rủi ro.

Làm cách nào để tìm VPN tốt nhất cho địa chỉ IP của Iran?

Dịch vụ VPN là một tá. Nhưng nó có vấn đề khi đặt chúng trong cùng một danh mục, giả sử rằng có một mức độ dịch vụ tương đương được cung cấp. Có một số dịch vụ VPN quý giá cung cấp hỗ trợ cho địa chỉ IP của Iran và ở mức tối thiểu, bạn nên mong đợi kết nối ổn định và tốc độ nhanh.

Khuyến nghị của chúng tôi về VPN tốt nhất cho địa chỉ IP của Iran dựa trên các yếu tố sau:

 • Duy trì tốc độ nhanh và kết nối ổn định
 • Cung cấp máy chủ tại Iran
 • Có thể bỏ chặn một số dịch vụ phát trực tuyến bị giới hạn địa lý
 • Ẩn dấu chân kỹ thuật số của bạn
 • Cung cấp ứng dụng cho Windows, MacOS, iOS và Android

Tại đây, VPN là VPN tốt nhất và phù hợp nhất để nhận địa chỉ IP từ Iran:

HideMyAss

Ẩn VPN Ass của tôi

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.HideMyAss.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

HideMyAss vận hành 930 máy chủ tại 190 quốc gia, bao gồm hai máy chủ (và sáu địa chỉ IP tổng thể) ở Iran. Một số vị trí này có thể được bao phủ bởi ảo, thay vì máy chủ vật lý. HideMyAss cung cấp một sản phẩm freemium, nhưng bạn sẽ phải truy cập vào phiên bản đầy đủ (trả phí) nếu bạn muốn một địa chỉ IP từ Iran.

Có một số tùy chọn để giúp bạn tìm máy chủ phù hợp với nhu cầu của bạn. Bạn có thể đánh dấu và chọn những mục yêu thích; các máy chủ cho phép P2P (đọc: torrenting) được biểu thị bằng ký hiệu P2P; và dịch vụ cũng đề xuất các máy chủ lý tưởng để vượt qua kiểm duyệt.

Nhà cung cấp này là một trong những VPN nhanh nhất mà chúng tôi đã xem xét. Thêm vào đó, nó ổn định, an toàn và đủ mạnh để bỏ chặn một số dịch vụ phát trực tuyến bị giới hạn địa lý như Netflix, Hulu và BBC iPlayer.

HideMyAss sử dụng các giao thức mã hóa hàng đầu: AES 256 bit kết hợp với các khóa RSA 4.096 bit. Các tính năng bổ sung bao gồm bảo mật hoàn hảo về phía trước, bảo vệ wifi tự động và chuyển đổi diệt internet.

Một số người dùng có thể không thích thực tế rằng cài đặt mặc định của HideMyAssult là để ghi nhật ký và lưu trữ dữ liệu kết nối người dùng (bao gồm cả địa chỉ IP). Tuy nhiên, nó có thể chuyển đổi cài đặt này bằng cách chơi xung quanh trong ứng dụng. Một ưu điểm khác là bạn có thể sử dụng tính năng xáo trộn địa chỉ IP được tìm thấy bên trong màn hình bảo mật mạng. Điều này lật địa chỉ IP của bạn cho một địa chỉ khác theo các khoảng thời gian định trước.

HideMyAss bao gồm các ứng dụng cho Windows, MacOS, Android và iOS. Một thuê bao cho phép năm thiết bị kết nối cùng một lúc và có hỗ trợ trò chuyện trực tiếp trên mạng.

Ưu điểm:

 • Số lượng lớn các quốc gia được bảo hiểm
 • Tốc độ cao để truyền phát
 • Bỏ chặn Netflix
 • Trò chuyện trực tiếp 24/7
 • Rất nhiều lựa chọn thanh toán

Nhược điểm:

 • Một số lo ngại về ghi nhật ký dữ liệu

VPN TỐT NHẤT CHO ĐỊA CHỈ IP CHO IRAN: HideMyAss là lựa chọn số 1 của chúng tôi HideMyAss là nhanh chóng, an toàn và là một trong những nhà cung cấp hiếm hoi cung cấp máy chủ ở Iran. Thêm vào đó, bạn có thể sử dụng nó để phát trực tuyến Netflix mà không cần bất kỳ bộ đệm nào. Tất cả các gói bao gồm bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày để bạn có thể dùng thử dịch vụ không có rủi ro.

Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi về HideMyAss.

Tại sao tôi chỉ thấy một VPN cho một địa chỉ IP của Iran?

Trong quá trình nghiên cứu, chúng tôi đã phát hiện ra rằng Iran không phải là quốc gia ưu tiên khi nói đến các địa điểm máy chủ VPN. Có thể có một số lý do cho việc này, nhưng có lẽ lý do hấp dẫn nhất là đất nước này vẫn bị chặn bởi lệnh trừng phạt của Mỹ. Bất kỳ công ty nào cố gắng làm ăn với Hoa Kỳ đều không thể hoạt động ở Iran, bất kể họ có hợp nhất ở Mỹ hay không.

Thêm vào đó, tình trạng tự do internet của Iran đã liên tục giảm và công dân không có quyền truy cập cơ bản vào web mở và miễn phí. Đó có thể là một lý do khác khiến các nhà cung cấp né tránh.

Còn VPN miễn phí thì sao? Chúng có phải là một lựa chọn khả thi không?

VPN miễn phí có sẵn trong số lượng lớn trên internet. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý rằng mặc dù các dịch vụ này có vẻ hấp dẫn, nhưng thực tế tình hình là chúng có một số nhược điểm khi so sánh với các tùy chọn trả phí.

Một số nhược điểm đó là:

 • Băng thông bị giới hạn và bị chặn – các nhà cung cấp phải trả tiền không giới hạn tốc độ của bạn
 • Sự tắc nghẽn mạng – VPN miễn phí chiếm nhiều người dùng hơn họ có thể hỗ trợ, điều này dẫn đến sự chậm trễ bực bội khi bạn chờ không gian máy chủ giải phóng
 • Sự lựa chọn hạn chế của các máy chủ – bạn chắc chắn đã giành được một danh sách các máy chủ từ khắp nơi trên thế giới và nó sẽ rất khó để tìm thấy các tùy chọn cho Iran
 • Các tiêu chuẩn mã hóa kém – HideMyAss (và các nhà cung cấp trả phí khác) sử dụng các giao thức bảo mật hàng đầu. VPN miễn phí tiết kiệm về khía cạnh rất quan trọng này, có khả năng khiến bạn gặp phải các tin tặc và các thực thể khác

Để làm cho mọi thứ tồi tệ hơn, một số dịch vụ VPN miễn phí mờ ám đã khai thác dữ liệu người dùng để kiếm tiền. Một con heo đất khác trên băng thông nhàn rỗi để xây dựng đội quân botnet. Thêm vào đó, một cuộc khảo sát năm 2016 về các ứng dụng VPN miễn phí cho thấy hơn một phần ba chứa phần mềm độc hại thuộc loại nào đó.

Nó chỉ đơn giản là không đáng để chấp nhận tất cả những rủi ro tiềm ẩn này chỉ với một vài đô la tiết kiệm chi phí mỗi tháng.

Tôi có thể sử dụng VPN để xem truyền hình Iran không?

Công dân Iran sống ở nước ngoài chắc chắn muốn truyền phát nội dung từ quê nhà. VPN làm cho điều này trở nên khả thi vì nó che giấu vị trí của bạn và làm cho nó có vẻ như thể bạn đang ở Iran. Các luồng truyền hình trực tuyến như các kênh từ các kênh địa phương GEM TV và Farsi1 sẽ được cung cấp cho bạn.

Trong một số trường hợp, bạn có thể phải đăng ký với trang web trước khi bạn cấp quyền truy cập. Lưu ý rằng bạn có thể phải cung cấp địa chỉ địa phương hoặc phương thức thanh toán cho một số trang web, vì vậy, tốt nhất nên kiểm tra với từng trang web để biết rõ nếu bạn không chắc chắn phải làm gì tiếp theo.

TUYÊN BỐ TỪ CHỐI: so sánh không khuyến khích sử dụng VPN để truyền phát nội dung bất hợp pháp. Vui lòng tham khảo luật pháp địa phương trước khi quyết định bắt tay vào tuyến đường này. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, thì tốt nhất là bạn nên nói chuyện với một luật sư ở nước bạn sinh sống.

Những gì mà tình trạng tự do internet hiện nay ở Iran?

Như đã đề cập, các quyền tự do internet ở Iran không có gì ổn định. Freedom House duy trì rằng cư dân mạng trong nước gặp một số trở ngại đối với truy cập internet, giới hạn nội dung và vi phạm quyền người dùng.

Vào tháng 1 năm 2023, trong các cuộc biểu tình chống chính phủ lan rộng khắp đất nước, chính quyền hoặc hoàn toàn chặn truy cập internet hoặc làm chậm đáng kể. Cả Telegram – một trong những ứng dụng nhắn tin tức thời phổ biến nhất ở nước này – và Instagram đã bị chặn. Telegram vẫn bị chặn cho đến ngày nay.

Trước đó, vào tháng 8 năm 2023, các quy định mới có tiêu đề Chính sách và hành động liên quan đến Tổ chức ứng dụng nhắn tin xã hội, đã vạch ra các hoạt động pháp lý cho các ứng dụng nhắn tin hoạt động ở Iran và yêu cầu họ phải có giấy phép và chuyển trung tâm dữ liệu vào Iran để tuân thủ luật pháp địa phương . Đây được coi là một cách để kiềm chế và giảm bớt ảnh hưởng của họ.

Hơn nữa, sáu quản trị viên của các kênh nhóm Telegram đã bị bắt và bị kết án tù từ hai đến năm năm vào tháng 8 năm 2023. Một số cáo buộc đối với các nhà hoạt động này là họ khuyến khích các cuộc biểu tình và thúc đẩy đồng tính luyến ái.

Có thể các cuộc đàn áp tiếp theo trên các phương tiện truyền thông xã hội và ứng dụng nhắn tin tức thời có thể diễn ra trong tương lai. Trong trường hợp này, VPN có thể giúp phá vỡ các khối này.

Nếu bạn là một blogger ở Iran và muốn giữ an toàn trực tuyến, thì bạn có thể đọc hướng dẫn của chúng tôi về cách viết blog ẩn danh.

Tôi có thể làm gì khác với một địa chỉ IP cho Iran?

VPN là một sửa chữa nhanh chóng cho bất cứ ai muốn truy cập các trang web bị giới hạn địa lý như Netflix và Hulu. Nhưng ngoài ra, phần mềm tinh vi này cũng có thể giúp bạn đăng nhập vào tài khoản ngân hàng trực tuyến của mình một cách an toàn và bảo mật.

Một địa chỉ IP từ Iran rất hữu ích cho công dân Iran sống hoặc đi ra nước ngoài vì họ có thể tham gia vào các giao dịch từ Ngân hàng Quốc gia Iran, Ngân hàng EN, Ngân hàng Paris và Ngân hàng Pasargad. Đó là vì trong khi bạn kết nối với một máy chủ ở Iran, thuật toán gian lận ngân hàng của bạn đã giành được thông báo bất cứ điều gì không ổn, ngay cả khi bạn đăng nhập từ một quốc gia khác, do đó, rất ít khi bạn không bị đóng băng.

VPN cũng cho phép bạn truy cập wifi công cộng một cách an toàn. Điều đó vì thực tế là họ mã hóa kết nối của bạn – theo nguyên tắc chung, chúng tôi khuyên bạn nên hết sức thận trọng khi đăng nhập vào mạng wifi công cộng (những mạng được tìm thấy trong quán cà phê, sân bay và trung tâm thương mại). Các mạng wifi cho biết thu hút các tin tặc độc hại cố gắng hút dữ liệu của bạn, vì vậy, trước tiên, bạn nên sử dụng VPN.

Làm thế nào khác tôi có thể có được một địa chỉ IP cho Iran?

VPN là tùy chọn hiệu quả nhất cho địa chỉ IP của Iran, nhưng có một vài phương pháp khác. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý rằng những won won này mang lại cho bạn kết quả tương tự như VPN sẽ.

Trình duyệt Tor, ví dụ, là một phương pháp thay thế bạn có thể sử dụng. Thật không may, nó cực kỳ chậm và cồng kềnh và không phù hợp để phát trực tuyến, torrent hoặc truy cập wifi công cộng. Bạn cũng có thể muốn tránh xa vì tiếng xấu mà nó đã gây ra sau khi nổi lên như một phương pháp để có quyền truy cập vào web tối.

Máy chủ proxy miễn phí về mặt kỹ thuật cũng có thể được sử dụng để chuyển vị trí của bạn sang Iran. Tuy nhiên, họ chỉ có thể mã hóa lưu lượng trình duyệt, vì vậy các ứng dụng khác trên thiết bị của bạn sẽ vẫn không được bảo mật. Trên hết, họ cung cấp các cài đặt bảo mật và giới hạn dữ liệu đáng ngờ và có thể dễ dàng được phát hiện bởi các trang web như Netflix và Hulu.

Xem thêm: VPN tốt nhất cho Iran

tín dụng hình ảnh: bản đồ Wikipedia của Iran CC BY-SA 4.0