Đây là cách để xem Youku bên ngoài Trung Quốc

Nếu bạn muốn xem Yuoku bên ngoài Trung Quốc, bạn sẽ cần một VPN có thể kết nối bạn với một địa chỉ IP của Trung Quốc, tuy nhiên hầu hết các VPN không có máy chủ ở Trung Quốc. Chúng tôi sẽ nói với bạn về cách bỏ chặn Youko từ bất cứ đâu và sử dụng VPN nào.


youku truyền hình Mỹ
VPN rất phổ biến đối với những người ở Trung Quốc, những người muốn truy cập internet mà thông thường bị chặn từ trong nước (xem bài viết của chúng tôi về VPN tốt nhất cho Trung Quốc). Hệ thống kiểm duyệt tiên tiến của Middle Kingdom, thường được gọi là Great Firewall, kiểm duyệt phương tiện truyền thông xã hội phương tây, các cửa hàng tin tức và các trang web video trực tuyến, trong số các nội dung khác. Vì lý do này, có vẻ lạ khi một số người dùng VPN muốn làm điều ngược lại: sử dụng VPN để truy cập internet bên trong Trung Quốc.

Cách xem Youku từ bên ngoài Trung Quốc

Nếu bạn cố gắng truy cập Youku bên ngoài Trung Quốc, bạn sẽ nhận được tin nhắn Xin lỗi, video này chỉ có thể được phát trực tuyến trong Trung Quốc đại lục (bản dịch của chúng tôi). Để bỏ chặn Youku ở bất kỳ quốc gia nào, bạn cần có VPN có Máy chủ ở Trung Quốc, chẳng hạn như PureVPN. Chúng tôi đã thử nghiệm phương pháp này và đó là một cách giải quyết đơn giản để truy cập Youku hoặc các trang web phát trực tuyến khác của Trung Quốc như LeTV, iQiyi, Sohu và QQ Video từ Hoa Kỳ, Anh, Canada, Úc, Đức, Pháp hoặc bất kỳ quốc gia nào khác ngoài Trung Quốc. Tại thời điểm viết bài, PureVPN đang thực hiện ưu đãi bảo đảm hoàn lại tiền trong 31 ngày để bạn có thể kiểm tra phương pháp này không có rủi ro.

XÁC NHẬN DEAL: PureVPN hiện đang giảm giá lớn cho các chương trình 2 và 3 năm của nó.

Chi tiết:

Các trang web phát video phổ biến nhất của Trung Quốc có rất nhiều thứ để cung cấp hơn người ta có thể mong đợi. Youku Tudou, thường được rút ngắn thành Youku, tổ chức một bộ sưu tập lớn các chương trình truyền hình và phim miễn phí để xem. Danh mục của nó bao gồm một kho tàng nội dung phương tây mà người dùng ở Mỹ, Anh và Canada thường phải trả tiền. Tất cả nội dung đều hợp pháp 100% và thường không yêu cầu đăng ký để xem.

Cuộc đuổi bắt? Người xem phải ở Trung Quốc đại lục để xem nội dung được cấp phép. Hoặc ít nhất nó phải nhìn vào Youku như thể người dùng ở bên trong Trung Quốc. Nếu không, Youku sẽ không hoạt động. Trong hầu hết các trường hợp, bạn sẽ nhận được một trang lỗi như trang này, cho biết video này chỉ có thể được phát trực tuyến trong Trung Quốc đại lục:

màn hình lỗi youku

May mắn thay, việc giả mạo một vị trí trên mạng rất đơn giản với VPN. Để truy cập Youku ở Mỹ, Anh, Úc, Canada, Đức hoặc Pháp, các ứng dụng VPN có thể được cài đặt trên PC, Mac, iPhone, Android hoặc iPad.

Tôi có thể sử dụng VPN nào để xem Youku?

Trở lại năm 2009, Youku bắt đầu chặn người dùng có địa chỉ IP Hồng Kông và Đài Loan xem nội dung video được cấp phép. Điều đó có nghĩa là người dùng phải chọn VPN có máy chủ hoạt động trên đất liền. Quy định này thu hẹp đáng kể các tùy chọn, vì hầu hết các VPN không nên làm phiền với các chi phí bổ sung và rủi ro khi chạy máy chủ ở đó.

VPN cũng phải đủ nhanh và cho phép đủ dữ liệu để truyền phát video một cách đáng tin cậy, đồng thời duy trì các tiêu chuẩn bảo mật. Vì những lý do này, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ VPN trả phí qua dịch vụ VPN miễn phí. Đề xuất hàng đầu của chúng tôi là PureVPN, vận hành các máy chủ tại Bắc Kinh, Thượng Hải và Quảng Đông. Bên cạnh các máy chủ Trung Quốc, PureVPN có nhiều lựa chọn địa điểm, kết nối nhanh và ứng dụng dễ sử dụng. Tuy nhiên, nó ghi nhật ký địa chỉ IP thực của người dùng, mặc dù chính sách không có nhật ký, vì vậy người dùng có ý thức bảo mật nên biết rằng hoạt động của họ có thể được truy ngược lại cho họ.

Những đề cập đáng trân trọng khác bao gồm EarthVPN, HideMyAss và Astrill, tất cả đều có một số máy chủ ở Trung Quốc và khá có uy tín. FlyVPN và SenVPN chạy một số máy chủ tại Trung Quốc, nhưng so sánh đã không kiểm tra những máy chủ này và không thể bảo đảm cho chúng tại thời điểm này.

Làm thế nào để tôi xem Youku từ bên ngoài Trung Quốc?

Khi bạn đã tải xuống, cài đặt và đăng nhập vào VPN mà bạn chọn, hãy tìm danh sách đầy đủ các máy chủ. Tìm kiếm bất kỳ máy chủ nằm trên Trung Quốc đại lục; Bắc Kinh, Thượng Hải, Thâm Quyến và Quảng Đông là những thành phố lớn nhất nơi các máy chủ có thể được đặt. Chọn một và kết nối với nó.

Sau khi kết nối, hãy mở trình duyệt và điều hướng đến Youku. Nếu gần đây bạn đã truy cập trang web mà không có VPN, hãy đảm bảo xóa cookie của bạn trước.

Thường thì việc tìm kiếm tên tiếng Anh của chương trình mà bạn đang tìm kiếm sẽ mang lại kết quả chính xác, nhưng đôi khi bạn có thể cần biết tên tiếng Trung. Để tìm thấy nó, hãy truy cập vào Baidu, công cụ tìm kiếm phổ biến nhất của Trung Quốc và nhập tên tiếng Anh vào đó. Điều này sẽ mang lại một kết quả (thường là từ Douban.com hoặc Baidu Baike) có chứa cả tên tiếng Anh và tiếng Trung. Tên phim và truyền hình Trung Quốc thường dài ba hoặc bốn nhân vật.

Sao chép và dán các ký tự vào thanh tìm kiếm Youku. Tìm kiếm kết quả với thời lượng thích hợp, tức là từ 20 đến 30 phút cho chương trình nửa giờ, từ 40 đến 75 phút cho một bộ phim truyền hình dài hơn, v.v. Các chương trình được chia theo mùa, vì vậy một khi bạn tìm thấy chương trình bạn muốn , danh sách các tập cho mùa đó sẽ được hiển thị ở phía bên phải của trang.

trình phát video youkuÔng Robot trên Youku

Nếu bạn chỉ thích duyệt các chương trình TV, hãy xem liên kết này cho các tiêu đề của Mỹ và ở đây cho danh mục tiếng Anh. Đối với phim, đây là những bộ phim Youku của Mỹ, và bạn có thể tìm thấy những bộ phim của Anh ở đây. Không cần VPN để duyệt, chỉ để phát video.

Lưu ý rằng Youku có thể không có mỗi mùa của mỗi chương trình và trong một số trường hợp, nó chỉ có thể có một vài tập. Do quy định kiểm duyệt nghiêm ngặt của Trung Quốc, một số nội dung có thể bị thay đổi so với bản gốc, đặc biệt là trong các cảnh có nội dung khiêu dâm hoặc bạo lực. Hầu hết các bộ phim sẽ bằng tiếng Anh có phụ đề tiếng Trung, nhưng một số bộ phim và hoạt hình trẻ em trên mạng nói riêng về trò chơi sẽ được lồng tiếng. Cuối cùng, mong đợi quảng cáo bật lên tại những thời điểm ngẫu nhiên. Những người chặn quảng cáo phương Tây thường không quảng cáo dừng quảng cáo từ các mạng quảng cáo Trung Quốc.

Các chương trình truyền hình và phim phương Tây trên Youku

Dưới đây là danh sách các chương trình truyền hình được xếp theo thứ tự chữ cái, không đầy đủ trên Youku:

12 con khỉ, 2 cô gái Broke, 24, 30 Rock, Agents of Shield, American Horror Story, Arrow, Boardwalk Empire, Bones, Breaking Bad, Brooklyn Nine-Nine, Califuchia, Cougar Town, Criminal Minds, CSI, Desperate Housewives, Doctor Who , Đế chế, Mọi người đều yêu Raymond, Bầu trời sụp đổ, Fargo, Bạn bè, Cô gái buôn chuyện, Gotham, Giải phẫu Grey, Grimm, Anh hùng Reborn, Quê hương, Nhà, Ngôi nhà của những lá bài, Làm thế nào tôi gặp mẹ, nói dối tôi, Mất, Louie, Luther , Mad Men, Modern Family, Mr Robot, New Girl, Orange là New Black, Orphan Black, Penny Dreadful, Prison Break, Psych, Scandal, Sherlock, Smallville, Supernatural, Teen Wolf, The American, The Expanse, The Flash, The League, The Night Manager, The Office, The Tudors, The Vampire Diaries, True Blood, Two and a Half Men, Under the Dome, Veep, Weed, White Collar

Và đây là một mẫu phim phương Tây trên Youku:

007 phim, 12 năm một nô lệ, 28 tuần sau, Người ngoài hành tinh, Kẻ săn mồi người ngoài hành tinh, Vòng quanh thế giới trong 80 ngày, Assassin Creed, Avatar, Batman (tất cả những người mới), Bronson, Chronicles of Narnia, Concussion, Eddie the Eagle , Eragon, Ex Machina, Fury, Gravity, Green Street Hooligans, Harry Potter, Hitman, Hotel Rwanda, Into the Woods, Kung Fu Panda, London có Fallen, Maleficent, Mazerunner, Moon, On the Road, Resident Evil, Superman , Cậu bé mặc đồ ngủ sọc, Anh em nhà Grimm, Bá tước Monte Cristo, Hiệp sĩ bóng đêm trỗi dậy, Sự biến mất của Alice Creed, Hướng dẫn về thiên hà của Hitchhiker, Người phụ nữ sắt, Hiệp hội các quý ông phi thường, Người sao hỏa, Người chơi đàn piano , Người phụ nữ mặc đồ đen, Tinker Tailor Soldier Spy, Tomb Raider, Transporter 3, Tropic Thunder, Troy, X-Men (hầu hết những người mới)

Các trang web phát trực tuyến khác của Trung Quốc

Youku là người chơi duy nhất trong thị trường phát video trực tuyến Trung Quốc. Nếu bạn có thể tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm ở đó, hãy thử LeTV, iQiyi, Sohu và QQ Video, tất cả chúng tôi có thể bỏ chặn với PureVPN trong quá trình thử nghiệm của chúng tôi. Mỗi người có quyền cấp phép độc quyền của riêng mình với các xưởng sản xuất khác nhau ở phương Tây. Youku, ví dụ, có rất nhiều danh hiệu từ Paramount và Dreamworks.

Xem thêm: Cách lấy địa chỉ IP Trung Quốc

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map