5 VPN tốt nhất cho Star Sports từ Hotstar năm 2020

Nếu bạn cố gắng đưa Star Sports qua internet bên ngoài tiểu lục địa Ấn Độ, bạn sẽ gặp bất ngờ lớn. Ở châu Âu, bạn sẽ bị chặn truy cập dịch vụ và ở Mỹ, bạn sẽ phải trả tiền một lần nữa. Tìm hiểu cách truy cập đăng ký Star Sports của bạn trên Hotstar mọi lúc mọi nơi.


VPN tốt nhất cho Star Sports từ Hotstar năm 2018

Star Sports là một mạng lưới các kênh thể thao chuyên nghiệp thuộc sở hữu của Star India, một bộ phận của 21st Century Fox. Các kênh được phân phối bởi vệ tinh trên khắp tiểu lục địa Ấn Độ. Thị trường nhà cho các trạm này là trong Ấn Độ, Pakistan, Sri Lanka, Bangladesh, Bhutan, Nepal, Afghanistan và Maldives. Các kênh cũng có sẵn qua internet trên trang web Hotstar.

Bạn cần phải là người đăng ký truyền hình vệ tinh hoặc đăng ký thuê bao Hotstar để phát trực tuyến Star Sports hoặc bạn có thể đăng ký thuê bao cho Hotstar. Tuy nhiên, ngay cả khi bạn trả tiền để xem, bạn vẫn không thể truy cập dịch vụ ở mọi nơi trên thế giới. Bạn chỉ có thể xem Star Sports trên Hotstar nếu bạn ở một trong những quốc gia mà dịch vụ bao gồm thị trường quê nhà. Vì vậy, nếu bạn là người đăng ký, quyền truy cập của bạn kết thúc ngay khi bạn đi ra nước ngoài.

Để truyền phát Star Sports trên Hotstar từ những nơi như Hoa Kỳ, Canada, Anh hoặc Đức, bạn cần làm cho nó trông như thể bạn vẫn ở quê nhà ở tiểu lục địa Ấn Độ. Một dịch vụ được gọi là VPN có thể làm cho nó xuất hiện như thể thiết bị của bạn đang kết nối từ một vị trí khác và bỏ chặn Hotstar từ nước ngoài.

Hơn nữa, chúng tôi cung cấp rất nhiều chi tiết về từng nhà cung cấp nổi bật, nhưng trong trường hợp bạn chỉ muốn một bản tóm tắt ngắn, thì đây là danh sách các VPN tốt nhất của chúng tôi cho Star Sports:

 1. ExpressVPN Lựa chọn số 1 của chúng tôi. Unblocks Hotstar và hầu hết các nội dung phát trực tuyến phổ biến khác từ mọi nơi với tốc độ chất lượng cao. Ứng dụng được bảo mật và riêng tư. Bao gồm bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.
 2. NordVPN Một lựa chọn ngân sách phổ biến cho khả năng phát trực tuyến và bỏ chặn. Không tiết kiệm các tính năng bảo mật hoặc quyền riêng tư.
 3. IPV Biến Các máy chủ nhanh, rất phù hợp để phát trực tuyến Star Sports, nhưng hãy tìm nơi khác nếu bạn cũng cần Netflix.
 4. CyberGhost Các ứng dụng có giá trị tốt và dễ sử dụng làm cho ứng dụng này bắt đầu được yêu thích. Tốc độ truyền phát chất lượng cao và quyền riêng tư tốt.
 5. RiêngVPN Không có vấn đề bỏ chặn Star Sports từ hầu hết mọi nơi chúng tôi đã thử nghiệm. Ứng dụng riêng tư và an toàn.

VPN tốt nhất cho Star Sports

VPN làm trung gian kết nối giữa máy tính của bạn và các trang web bạn truy cập, bao gồm cả trang Hotstar. Tuy nhiên, không phải tất cả các VPN đều phù hợp cho nhiệm vụ này. Bạn cần tập trung tìm kiếm vào các VPN có các thuộc tính sau:

 • Máy chủ ở Ấn Độ hoặc các quốc gia khác của Hotstar
 • Tốc độ nhanh để truyền phát video trực tiếp
 • Dễ dàng cài đặt và sử dụng
 • Cung cấp một dịch vụ đáng tin cậy và nhất quán và liên tục
 • Chính sách bảo mật và quyền riêng tư mạnh mẽ

Với những yêu cầu này, chúng tôi đã tạo một danh sách các VPN tốt nhất cho Star Sports trên Hotstar. Các dịch vụ này cũng có thể đưa bạn vào một loạt các trang web bị khóa địa lý khác từ nước ngoài.

Dưới đây là danh sách các VPN tốt nhất cho Star Sports trên Hotstar:

1. ExpressVPN

ExpressVPNTháng 1 năm 2020Unblocks Star SportsTested tháng 1 năm 2020

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.ExpressVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

ExpressVPN chỉ là về VPN đáng tin cậy nhất trên thị trường. Đây là một dịch vụ chất lượng cao cung cấp tốc độ tốt để truyền phát video khoảng cách xa trên internet. Công ty VPN cung cấp một Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày, vì vậy nếu bạn không hài lòng với dịch vụ trong tháng đầu tiên đăng ký, bạn có thể hủy và lấy lại tất cả tiền của bạn.

ExpressVPN có máy chủ tại 94 quốc gia trên khắp thế giới bao gồm Ấn Độ, Pakistan, Sri Lanka, Bangladesh, Bhutan và Nepal. Dịch vụ này rất tốt trong việc tránh các hạn chế trong khu vực trên nhiều trang web truyền thông như Netflix Hoa Kỳ. Bạn có thể truy cập Hotstar và xem Star Sports trực tuyến với dịch vụ này.

Công ty cung cấp một ứng dụng miễn phí mà các thuê bao của nó có thể sử dụng để dễ dàng kết nối với VPN. Ứng dụng này có sẵn cho các cửa sổ, Android, Mac OS X, hệ điều hành Mac, iOS, Fire TV, hệ điều hành cháy, và Linux. Bạn cũng có thể tự cấu hình hệ thống trên Blackberry điện thoại và trên bộ định tuyến.

Ứng dụng này rất dễ sử dụng và nó sẽ tự cài đặt từ một tệp mà bạn tải xuống từ trang web ExpressVPN. Lần đầu tiên bạn sử dụng ứng dụng, bạn cần nhập mã kích hoạt từ trang tài khoản người dùng của bạn, nơi bạn có thể truy cập trên trang web ExpressVPN. Khi bạn đã nhập mã kích hoạt, bạn sẽ giành chiến thắng để đăng nhập vào VPN trên thiết bị đó trong tương lai.

Bạn có tùy chọn cài đặt tiện ích mở rộng trình duyệt ExpressVPN trên Trình duyệt Chrome, Firefox, và Safari trình duyệt. Tiện ích mở rộng kiểm soát ứng dụng máy tính để bàn, vì vậy tất cả các kết nối bạn thực hiện thông qua ứng dụng này cung cấp cho bạn bảo vệ toàn hệ thống.

Bạn nhận được trợ cấp của ba kết nối đồng thời và, nếu bạn cài đặt VPN trên bộ định tuyến của mình, bạn có thể bao gồm tất cả các thiết bị trong nhà của bạn với một kết nối duy nhất. Ứng dụng bộ định tuyến tùy chỉnh ExpressVPN xông cho phép bạn tạo các ngoại lệ loại trừ các thiết bị được đặt tên khỏi VPN, do đó bạn có thể chọn thiết bị nào được tạo đường hầm thông qua VPN và sử dụng kết nối không phải VPN tiêu chuẩn.

Trang web ExpressVPN bao gồm một cửa sổ trò chuyện trực tiếp nơi bạn có thể nhận được giải pháp nhanh chóng cho các vấn đề từ một nhân viên trợ giúp thực sự. Cơ sở này hoạt động 24/7. Bạn cũng có thể liên hệ với bàn trợ giúp qua email hoặc gửi vé trên trang web.

Ưu điểm:

 • Vận hành hàng chục máy chủ tại tiểu lục địa Ấn Độ, bao gồm cả máy chủ ở Pakistan và Sri Lanka
 • Đủ nhanh để phát video HD mà không cần đệm
 • Khó đánh bại sự riêng tư và bảo mật
 • Hoạt động với tất cả các trang web phát trực tuyến lớn, ví dụ: Video của Netflix và Amazon Prime
 • Hoàn toàn riêng tư – không lưu giữ dữ liệu cá nhân
 • Nhân viên hỗ trợ có thể hỗ trợ kết nối, sẵn sàng 24/7 qua trò chuyện

Nhược điểm:

 • Chỉ cho phép 3 kết nối đồng thời

TỐT NHẤT CHO THỂ THAO SAO: ExpressVPN là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi. Có một mạng máy chủ rộng lớn được tối ưu hóa cho các kết nối tốc độ cao. Ứng dụng thân thiện với người dùng cho tất cả các hệ điều hành. Khó đánh bại sự riêng tư và bảo mật. Có bảo đảm hoàn lại tiền trong vòng 30 ngày để bạn có thể dùng thử không có rủi ro.

Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi về ExpressVPN.

Phiếu giảm giá ExpressVPN Ưu đãi đặc biệt – nhận thêm 3 tháng DEALCoupon MIỄN PHÍ được áp dụng tự động

2. NordVPN

NordVPNUnblocks Star SportsTested tháng 1 năm 2020

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.NordVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

NordVPN là một lựa chọn tốt cho người dùng từ Ấn Độ đi du lịch và muốn truyền phát giải trí từ nhà. VPN này sẽ đưa bạn vào các kênh Star Sports trên Hotstar cũng như thư viện video Ấn Độ trên Netflix.

Các kết nối NordVPN đủ nhanh để truyền phát video từ Ấn Độ đến bất cứ nơi nào trên thế giới qua internet. NordVPN hoạt động 15 máy chủ ở Ấn Độ. Tổng cộng, công ty đã kết thúc 5.200 máy chủ tại 60 quốc gia trên toàn cầu.

Bạn có thể tự thiết lập dịch vụ trên bộ định tuyến của bạn để bao gồm tất cả các thiết bị trong nhà của bạn. Kết nối từ bộ định tuyến của bạn đến máy chủ VPN được tính là một trong số tối đa sáu kết nối đồng thời mà dịch vụ cho phép bạn. Bạn có thể tự cấu hình VPN trên Linux máy tính. NordVPN tạo ứng dụng cho các cửa sổ, Mac OS X, hệ điều hành Mac, Android, và iOS. Bạn cũng có thể sử dụng tiện ích mở rộng trình duyệt trên Trình duyệt ChromeFirefox. Tiện ích mở rộng trình duyệt sẽ chỉ lưu lượng truy cập từ trình duyệt của bạn, vì vậy nó sẽ bỏ chặn trang web Hotstar từ nước ngoài, nhưng nó khiến tất cả các ứng dụng khác trên máy tính của bạn không được bảo vệ.

NordVPN có một cơ sở trò chuyện trực tiếp để hỗ trợ khách hàng. Tuy nhiên, bàn đó không phải lúc nào cũng có người lái. Vào những thời điểm khác, bạn có thể tăng một vé hỗ trợ thông qua một hình thức trong khu vực người dùng của trang web NordVPN hoặc liên hệ với bàn trợ giúp qua email.

Bạn lấy bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày khi bạn lấy ra một thuê bao để NordVPN. Điều này sẽ mang lại cho bạn sự an tâm để dùng thử hệ thống không có rủi ro.

Ưu điểm:

 • Vận hành 15 máy chủ ở Ấn Độ, tuyệt vời để truy cập Hotstar từ nước ngoài
 • Đủ nhanh để phát trực tuyến HD và bỏ chặn nội dung phổ biến
 • Mã hóa mạnh mẽ và không có nhật ký nào đảm bảo an ninh và bảo mật hàng đầu
 • Có ứng dụng Android, iOS, MacOS và Windows
 • Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7 được cung cấp

Nhược điểm:

 • Tìm một máy chủ đáng tin cậy có thể là một quá trình thử và sai

VPN BUDGET HÀNG ĐẦU: NordVPN là một lựa chọn giá trị tuyệt vời. Một công cụ toàn diện tốt cũng hoạt động tốt với Hotstar. Các tính năng bảo mật mạnh mẽ và chứa tối đa 6 thiết bị. Bao gồm bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi về NordVPN.

Phiếu giảm giá NordVPN Tiết kiệm 70% cho gói 3 nămGET DEALDiscount được áp dụng tự động

3. IPV Biến

IPV BiếnUnblocks Star SportsTested tháng 1 năm 2020

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.IPV Biến.com

Đảm bảo lại tiền: 7 NGÀY

IPV Biến có trụ sở tại Hoa Kỳ và hoạt động nhiều hơn 1.300 máy chủ từ 75 địa điểm khác nhau vòng quanh thế giới. Những nước đó bao gồm Ấn Độ. VPN này là nổi tiếng với tốc độ cao, điều này làm cho nó trở thành một lựa chọn rất tốt để phát trực tuyến Star Sports trên trang web Hotstar từ bất cứ nơi nào trên thế giới.

IPV Biến mang đến cho bạn trợ cấp mười kết nối đồng thời, nhiều hơn bất kỳ VPN nào khác trong danh sách này. Cũng như các VPN khác, thiết lập VPN trên bộ định tuyến của bạn bao gồm tất cả các thiết bị trong nhà của bạn, nhưng chỉ sử dụng một trong các kết nối của bạn.

Công ty cung cấp các ứng dụng tự cài đặt cho các cửa sổ, hệ điều hành Mac, Mac OS X, Android, Amazon Fire TV, Fire Stick, máy tính bảng lửa và iOS.

Có thể liên hệ với nhóm hỗ trợ qua email hoặc thông qua một hình thức nộp vé trong khu vực người dùng trên trang web IPV Biến.

Bạn lấy bảo đảm hoàn tiền trong 7 ngày với IPV Biến. Rằng ngắn hơn thời hạn bảo hành được cung cấp bởi các VPN khác trong danh sách này. Tuy nhiên, nó đủ dài để bạn đảm bảo rằng VPN cung cấp cho bạn mọi thứ bạn muốn trước khi bạn bị khóa trong đăng ký.

Ưu điểm:

 • Vận hành hai máy chủ nhanh ở New Delhi, tuyệt vời để truy cập Hotstar ở tốc độ cao
 • Sử dụng đồng thời tối đa mười thiết bị
 • Dịch vụ hoàn toàn không có log đã giành được sự thỏa hiệp riêng tư của bạn
 • Tốc độ truyền phát 4K ấn tượng đạt được trong quá trình thử nghiệm

Nhược điểm:

 • Tìm nơi khác nếu bạn cần bỏ chặn Netflix

hoạt động tốt với Hotstar: IPV Biến rất tốt cho các gia đình. Xử lý một số kết nối đồng thời tốt. Đề xuất cho tiêu chuẩn riêng tư cao của họ, nhưng hãy tìm nơi khác nếu bạn muốn bỏ chặn Netflix. Đảm bảo hoàn tiền trong 7 ngày.

Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi về IPV Biến.

IPV Biến CouponSAVE 60% trên gói hàng nămGET DEALDiscount được áp dụng tự động

4. CyberGhost

Điện tửUnblocks Star SportsTested tháng 1 năm 2020

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.Cyberghost.com

Đảm bảo lại tiền: 45 NGÀY

CyberGhost có một ứng dụng rất hay sử dụng chủ đề ma thân thiện trong giao diện của nó. Công ty có trụ sở tại Romania với kỹ thuật viên tại Đức ai đảm bảo dịch vụ luôn có sẵn và liên tục đáng tin cậy. VPN này cung cấp tốc độ rất tốt.

Mạng máy chủ của CyberGhost mở rộng tới 60 quốc gia trên khắp thế giới bao gồm Ấn Độ và Pakistan. Một ứng dụng tự cài đặt có sẵn cho các cửa sổ, hệ điều hành Mac, Mac OS X, Android, và iOS. Bạn có thể tự thiết lập hệ thống trên Linux máy tính và bộ định tuyến. Kết nối từ bộ định tuyến của bạn đến máy chủ VPN sẽ chuyển lưu lượng truy cập từ tất cả các thiết bị trong nhà của bạn, nhưng được tính là một trong bảy phụ cấp kết nối đồng thời của bạn.

Bàn trợ giúp của CyberGhost có sẵn thông qua một cửa sổ trò chuyện trực tiếp trên trang web nhưng chỉ có người lái trong giờ làm việc ở châu Âu. Bạn cũng có thể tăng một vé trong khu vực người dùng của trang web Cyberghost, hoặc duyệt cơ sở kiến ​​thức để tự khắc phục mọi sự cố. Nhóm hỗ trợ cũng có thể là liên lạc qua email.

Ưu điểm:

 • Vận hành một mạng lưới gồm hơn 3.787 máy chủ tại 60 quốc gia với hơn 30 tại tiểu lục địa Ấn Độ
 • Tốc độ nhanh, đáng tin cậy
 • Tùy chọn chi phí thấp với các ứng dụng thân thiện với người mới bắt đầu
 • Bảo mật tốt và họ không ghi nhật ký hoạt động của cửa hàng người dùng

Nhược điểm:

 • Thắng được bỏ chặn nhiều trang web phát trực tuyến như những trang khác trong danh sách này

GIÁ TRỊ TUYỆT VỜI: CyberGhost rất dễ sử dụng. Một lựa chọn ngân sách hoạt động tốt với Star Sports nhưng có thể bị tấn công và bỏ lỡ với các trang web phát trực tuyến khác. Đảm bảo hoàn tiền trong 45 ngày.

Đọc toàn bộ đánh giá CyberGhost của chúng tôi.

Phiếu giảm giá CyberGhost NĂM MỚI ĐẶC BIỆT: TIẾT KIỆM 80% cho các gói 3 năm + 2 tháng miễn phíGET DEAL Giảm giá được áp dụng tự động

5. PrivateVPN

RiêngVPNUnblocks Star SportsTested tháng 1 năm 2020

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.PrivateVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

RiêngVPN đã được thiết lập để hỗ trợ những người muốn tải xuống bằng torrent, vì vậy nó rất tốt để tránh bị phát hiệntự hào về tốc độ tải nhanh. Đó là một lựa chọn chắc chắn để truy cập Star Sports trên trang web Hotstar.

Dịch vụ bao gồm máy chủ tại 60 quốc gia kể cả Ấn Độ. Những địa điểm đó sẽ cung cấp cho bạn quyền truy cập vào Hotstar từ mọi nơi trên thế giới. PrivateVPN có thể bỏ chặn các dịch vụ truyền phát phương tiện khác bằng cách tránh các hạn chế khu vực của họ. Ví dụ, nó có thể đưa bạn đến gần như bất kỳ quốc gia nào Netflix danh mục từ bất cứ đâu.

Bạn có thể cài đặt PrivateVPN trên bộ định tuyến và bao gồm tất cả các thiết bị trong nhà của bạn. Giống như các VPN khác trong danh sách này, PrivateVPN tính kết nối bộ định tuyến chỉ là một trong những phụ cấp kết nối đồng thời của nó. Bạn được phép kết nối sáu thiết bị cùng một lúc.

Công ty đã tạo ra các ứng dụng miễn phí cho các cửa sổ, hệ điều hành Mac, Mac OS X, Android, và iOS thiết bị. PrivateVPN cũng có thể được cấu hình thủ công trên Linux máy tính.

PrivateVPN có trụ sở tại Thụy Điển và nhóm hỗ trợ có thể được liên lạc thông qua một cửa sổ trò chuyện trực tiếp trong trang web PrivateVPN trong giờ làm việc của Thụy Điển. Nếu bạn cần thêm trợ giúp, một kỹ thuật viên có thể tiếp quản máy tính của bạn từ xa, điều tra vấn đề, và sửa nó cho bạn Bạn cũng có thể tăng một vé hỗ trợ trong khu vực người dùng của trang web và Có thể liên hệ với Bộ phận Trợ giúp qua email.

Tất cả những người đăng ký vào PrivateVPN đều được đảm bảo bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

Ưu điểm:

 • Unblocks Hotstar với các máy chủ ở Bangalore và Chennai
 • Mạng mới và đang phát triển với các máy chủ nhanh
 • Các tính năng bảo mật và quyền riêng tư mạnh mẽ và tốc độ khá

Nhược điểm:

 • Số lượng nhỏ máy chủ để lựa chọn
 • Doesn có trò chuyện trực tiếp 24/7

Tốc độ đáng tin cậy: PrivateVPN là một công cụ toàn diện vững chắc. Hoạt động tốt với Star Sports và cho phép tối đa 6 thiết bị trên cùng một tài khoản. Lựa chọn nhỏ của máy chủ. Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi về PrivateVPN.

Phiếu giảm giá PrivateVPN Ưu đãi đặc biệt – tiết kiệm 83% cho gói 2 nămGET DEALDiscount được áp dụng tự động

Hạn chế khu vực Hotstar

Star India chặn quyền truy cập vào nội dung của nó trên trang web Hotstar từ bên ngoài thị trường quê nhà. Đây là vì nó chỉ trả tiền cho các quyền thể hiện các sự kiện thể thao ở những quốc gia đó. Không vấn đề gì khi các máy chủ truyền thông được đặt tại Mumbai. Các hợp đồng về quyền truyền thông luôn đề cập đến việc người xem video ở đâu, chứ không phải nơi phát video từ đó.

Công ty không có mục đích khó khăn. Có nghĩa vụ giới hạn quyền truy cập vào video của mình cho những người tham gia Ấn Độ, Pakistan, Sri Lanka, Bangladesh, Bhutan, Nepal, Afghanistan và Maldives. Nếu không, nó có thể bị kiện vì vi phạm hợp đồng. Những nghĩa vụ giới hạn cơ sở người xem cũng mở rộng để phát hiện VPN. Vì vậy, không chỉ bạn sẽ bị chặn truy cập các môn thể thao trên Hotstar nếu bạn không sử dụng VPN mà còn có thể không truy cập được ngay cả với VPN.

Cách bỏ chặn Hotstar bằng VPN

VPN vượt qua các giới hạn khu vực tại Hotstar vì chúng che dấu vị trí thực sự của người dùng. Mọi người kết nối với internet đều có một địa chỉ duy nhất, được gọi là địa chỉ IP. Vị trí của mỗi địa chỉ có thể được xác định theo cơ sở dữ liệu trực tuyến liệt kê các vị trí của dải địa chỉ IP.

Tất cả các máy chủ phương tiện Hotstar cần làm là kiểm tra với một trong những cơ sở dữ liệu đó. Khi nhận được yêu cầu cho video, nó sẽ xem địa chỉ IP nguồn. Nếu địa chỉ đó nằm trong vùng được phép, máy chủ sẽ gửi lại mã cho luồng video. Nếu yêu cầu bắt nguồn bên ngoài khu vực dịch vụ Hotstar, máy chủ sẽ gửi lại trang thông báo lỗi. Vì thế, không có VPN, bạn sẽ thấy một thông báo lỗi.

Thông điệp đó thay đổi tùy thuộc vào nơi bạn ở. Nếu bạn ở Bắc Mỹ, bạn sẽ thấy thông báo: Video Video trên Hotstar không có sẵn ở Hoa Kỳ. Để xem video có sẵn ở Hoa Kỳ, hãy truy cập us.hotstar.com.

Cố gắng vào Hotstar từ Mỹ

Tuy nhiên, nếu sau đó bạn truy cập trang web Hoa Kỳ, bạn sẽ được khuyến khích mua đăng ký mới. Đăng ký Hotstar thường xuyên của bạn từ Ấn Độ sẽ không hoạt động trên trang web này.

Thuê bao Hotstar USA

Nếu bạn ở Châu Âu, bạn sẽ thấy thông báo: Hot Hotstar.com không có ở Châu Âu. Thông báo đổ lỗi cho các quy tắc bảo vệ dữ liệu mới của châu Âu đã chặn quyền truy cập của bạn vào trang web.

Chặn truy cập Hotstart ở châu Âu

Khi bạn sử dụng VPN, tất cả lưu lượng truy cập internet của bạn được chuyển hướng bởi phần mềm máy khách mà bạn đã cài đặt trên thiết bị của mình. Vì thế, nếu bạn kết nối với máy chủ ở Ấn Độ, tất cả hoạt động trên internet của bạn sẽ xuất hiện bắt nguồn từ địa chỉ IP của Ấn Độ. Do đó, khi bạn yêu cầu luồng video Star Sports từ máy chủ Hotstar, nó sẽ gửi lại mã cho video thay vì thông báo lỗi.

Nếu bạn chọn đăng ký Hotstar USA, thì bạn sẽ gặp phải vấn đề tương tự khi bạn đi du lịch nước ngoài. Phiên bản Hotstar của Mỹ có thể được truy cập từ bên ngoài Bắc Mỹ. Vì vậy, khi bạn quay trở lại Ấn Độ, bạn sẽ có một thuê bao Hotstar mở mà bạn có thể truy cập. Tuy nhiên, nếu bạn đăng ký VPN, bạn chỉ cần đặt nó vào một máy chủ ở Hoa Kỳ truy cập Hotstar USA từ mọi nơi trên thế giới.

Nhận VPN

Nếu bạn đã trả tiền cho Star Sports ở Ấn Độ, có vẻ hơi táo tợn khi Star India mong bạn trả tiền một lần nữa để truy cập phiên bản Hoa Kỳ chỉ vì bạn vắng nhà. Nếu bạn đi du lịch đến Châu Âu, bạn không có tùy chọn để truy cập hợp pháp vào Star Sports. VPN sẽ giải quyết vấn đề của bạn vì nó che giấu sự thật rằng bạn chỉ ở ngoài nước một chút. Bạn có thể xuất hiện ở nhà ngay cả khi bạn đang đi du lịch.

Không phải tất cả các VPN đều có thể tránh được các hạn chế truy cập tại Hotstar và bạn có thể lãng phí rất nhiều thời gian và tiền bạc để dùng thử tất cả các VPN ngoài kia. Bạn có thể bắt gặp VPN miễn phí. Tuy nhiên, những dịch vụ đó đã giành được giúp bạn vì họ không có tiền để đầu tư vào các hệ thống tránh phát hiện.

Tất cả các VPN trong danh sách trong hướng dẫn này cung cấp đảm bảo hoàn tiền, Vì vậy, bạn không phải lo lắng về việc phải trả tiền cho một thời gian phục vụ lâu dài chỉ để thấy rằng hệ thống không hoạt động. Bạn có thể tự mình thử từng VPN này và vẫn lấy lại được tiền nếu bạn không hài lòng với hiệu suất của chúng.

Bạn có xem Star Sports từ nước ngoài không? Bạn sử dụng VPN nào để vào Hotstar từ Châu Âu? Bạn đã đăng ký Hotstar USA? Bạn đã thử truy cập Hotstar USA từ Châu Âu chưa? Bạn sử dụng VPN nào để xem Star Sports ở nước ngoài? Hãy cho chúng tôi biết kinh nghiệm của bạn bằng cách để lại lời nhắn trong phần Nhận xét bên dưới.

Xem thêm: VPN tốt nhất cho Hotstar

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map