5 VPN tốt nhất cho PS4 hoặc PS3

Chúng tôi làm tròn các VPN tốt nhất cho PS4 và PS3 và chỉ cho bạn cách thiết lập và sử dụng VPN của bạn.5 VPN tốt nhất cho PS4 hoặc PS3

Tìm cách phát trực tuyến, trò chơi hoặc duyệt internet an toàn trên bảng điều khiển PlayStation của bạn? Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ giải thích Mạng riêng ảo (VPN) là gì, chỉ cho bạn cách cài đặt VPN trên PS4 hoặc PS3 và đề xuất một số VPN tốt nhất để sử dụng.

Trước đây, người dùng có thể bỏ qua các hạn chế khu vực bằng cách sử dụng máy chủ proxy đơn giản, nhưng trong những năm gần đây, hầu hết các dịch vụ đã nâng cấp các kỹ thuật chặn địa lý của họ. Bây giờ, cố gắng truy cập các dịch vụ như Netflix theo cách như vậy thường dẫn đến lỗi sau:Bạn dường như đang sử dụng một công cụ bỏ chặn hoặc proxy.Giáo dục

Mặc dù có một cách khác: nếu bạn muốn truy cập thư viện phát trực tuyến của một quốc gia khác từ nước ngoài hoặc hạn chế ảnh hưởng của một cuộc tấn công DDoS khi chơi game, VPN có thể giúp ích. VPN mã hóa lưu lượng truy cập của bạn – ngăn không cho nó đọc bằng mắt tò mò – và cho phép bạn giả mạo vị trí của mình để bạn có thể truy cập các nền tảng bị chặn địa lý ở nước ngoài.

VPN nào tốt nhất cho PS4 và PS3?

Bước đầu tiên là chọn đúng nhà cung cấp VPN và mọi dịch vụ đều hơi khác nhau. Ví dụ, một số có thể ưu tiên tốc độ trong khi những người khác nhấn mạnh hơn vào bảo mật của bạn. Để tìm VPN tốt nhất cho PlayStation 3 hoặc PlayStation 4 của bạn, chúng tôi đã tìm kiếm các dịch vụ với các đặc điểm sau:

 • Có một mạng lưới rộng khắp các quốc gia
 • Ổn định và đủ nhanh để truyền phát video 4K mà không có bộ đệm đáng chú ý
 • Nhẹ và dễ dàng cho người dùng mới cài đặt
 • Sử dụng mã hóa mạnh mẽ và cung cấp các tính năng bảo mật bổ sung
 • Nhật ký không có thông tin nhận dạng cá nhân, hoặc tốt hơn, không có gì cả

NHẬN VPN PREMIUM MIỄN PHÍ: Thông thường, VPN dành mức giá thấp nhất cho những khách hàng cam kết trả trước vài năm. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ tìm kiếm bảo hiểm ngắn hạn (ví dụ: nếu bạn đang đi ra nước ngoài vào kỳ nghỉ), bạn có thể sử dụng bản dùng thử miễn phí 30 ngày của ExpressVPN. Bạn sẽ được yêu cầu trả trước, nhưng có thể hủy tại bất kỳ thời điểm nào trong quá trình dùng thử để được hoàn lại tiền đầy đủ.

Dưới đây, chúng tôi đã liệt kê các VPN tốt nhất cho PlayStation 3 và 4.

1. ExpressVPN

ExpressVPNTháng 1 năm 2020

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.ExpressVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

ExpressVPN cung cấp tốc độ cao và có hơn 2.000 máy chủ trên 94 quốc gia khác nhau, khiến nó trở thành lựa chọn mạnh mẽ để phát trực tuyến. Hơn nữa, VPN này có khả năng bỏ chặn một số nền tảng phát trực tuyến mà hầu hết những nền tảng khác phải vật lộn với, như Netflix, Amazon Prime Video và BBC iPlayer. Vì ExpressVPN cung cấp chương trình cơ sở tùy chỉnh của riêng nó, bạn có thể bảo vệ bộ định tuyến của mình (và kết quả là PlayStation của bạn) trong vài phút.

Với mã hóa AES 256 bit, bảo mật hoàn hảo về phía trước, bảo vệ rò rỉ DNS và IPv6 và công tắc tắt (chỉ trong các phiên bản dành cho máy tính để bàn) dừng tất cả lưu lượng khi bạn mất kết nối, ExpressVPN luôn bảo mật lưu lượng của bạn. Dịch vụ này không ghi nhật ký bất kỳ thông tin nào có thể nhận dạng bạn và chấp nhận thanh toán Bitcoin, khiến nó trở thành lựa chọn mạnh mẽ cho người dùng có ý thức bảo mật. Hỗ trợ khách hàng luôn sẵn sàng 24/7 qua trò chuyện trực tiếp để giải quyết mọi vấn đề bạn có thể gặp phải.

Dịch vụ này cung cấp các ứng dụng cho Windows, MacOS, Linux, Android và iOS. Nó có thể được cấu hình thủ công trên một số bộ định tuyến, nhưng với phần sụn tùy chỉnh ExpressVPN, đây là một trải nghiệm nhanh chóng và hợp lý đơn giản.

3 THÁNG MIỄN PHÍ: Tiết kiệm 49% cho thuê bao ExpressVPN hàng năm của bạn giảm giá xuống còn 6,67 đô la mỗi tháng. Thêm vào đó, bạn sẽ nhận được thêm ba tháng hoàn toàn miễn phí trên VPN được xếp hạng hàng đầu của chúng tôi cho PS4 và PS3.

Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi về ExpressVPN.

2. NordVPN

NordVPN

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.NordVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

VPN này đặc biệt linh hoạt, với mạng máy chủ rộng khắp (hơn 5.000 máy chủ trên toàn thế giới) và tập trung mạnh vào an ninh mạng. Các máy chủ chống DDoS của nó đặc biệt hữu ích cho các game thủ và vì NordVPN có thể bỏ chặn các nền tảng chính như Netflix và Sling TV, nó rất lý tưởng cho những người sử dụng bảng điều khiển của họ như một thiết bị đa phương tiện..

NordVPN cung cấp cho người dùng quyền kiểm soát thiết lập bảo mật của họ nhiều hơn so với hầu hết các VPN khác. Nó sử dụng mã hóa 256 bit, một công cụ tiêu diệt có khả năng tùy biến cao và bảo vệ chống rò rỉ WebRTC / DNS / IPv6 theo mặc định. Tuy nhiên, bạn cũng có thể chọn sử dụng VPN kép, tự động chặn quảng cáo và quét phần mềm độc hại hoặc kết nối với Tor qua VPN. Chỉ địa chỉ email bạn đăng ký mới được ghi lại, vì vậy với email thanh toán và thanh toán bằng tiền điện tử, bạn có thể sử dụng dịch vụ này gần như hoàn toàn ẩn danh.

NordVPN có các ứng dụng cho Windows, Android, MacOS và iOS. Các hệ thống và bộ định tuyến không dây dựa trên Linux được hỗ trợ, nhưng yêu cầu cấu hình thủ công.

VPN BUDGET TỐT NHẤT: Độc giả so sánh có thể tiết kiệm 75% cho kế hoạch ba năm của NordVPN. Công việc này chỉ là $ 2,99 mỗi tháng.

Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi về NordVPN.

3. CyberGhost

Điện tử

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.Cyberghost.com

Đảm bảo lại tiền: 45 NGÀY

Được thiết kế dành cho người mới, CyberGhost giúp dễ dàng vượt qua các giới hạn địa lý, chia sẻ tệp hoặc duyệt ẩn danh. Dịch vụ này tự hào có tốc độ cao, vận hành một mạng lưới gần 3.000 máy chủ toàn cầu và cung cấp khả năng bỏ chặn một số nền tảng phát trực tuyến lớn như Amazon Prime Video hoặc ESPN chỉ bằng một cú nhấp chuột.

CyberGhost sử dụng mã hóa 256 bit và công tắc tắt luôn bật, cũng như bảo vệ chống rò rỉ WebRTC, IPv6 và DNS, để đảm bảo thông tin của bạn luôn được bảo mật. Nó không ghi nhật ký bất kỳ thông tin nhận dạng cá nhân nào và nếu bạn gặp phải bất kỳ vấn đề nào, hỗ trợ có sẵn thông qua trò chuyện trực tiếp 24/7.

VPN này có các ứng dụng thân thiện với người dùng cho Windows, MacOS, iOS và Android. Cần cài đặt thủ công để làm việc với các hệ thống Linux và bộ định tuyến mạng được hỗ trợ.

ƯU ĐÃI GIẢM GIÁ: Nhận thêm sáu tháng miễn phí và tiết kiệm hơn 70% bằng cách chọn gói hàng năm của CyberGhost.

Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi về CyberGhost.

4. IPV Biến

IPV Biến

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.IPV Biến.com

Đảm bảo lại tiền: 7 NGÀY

IPV Biến rất phổ biến trong số những người thích phát trực tuyến nhờ tốc độ cao và hỗ trợ đa nền tảng đặc biệt. VPN này có hơn 1.000 máy chủ để lựa chọn trên hơn 60 quốc gia và có khả năng bỏ chặn nhiều dịch vụ bị chặn địa lý. Ngoài ra, IPV Biến cho phép tối đa mười kết nối đồng thời, trong khi nhiều đối thủ của nó chỉ cho phép từ ba đến sáu.

Mặc dù dịch vụ này được biết đến là rất nhẹ, nhưng nó không bị cắt góc khi nói đến bảo mật. Nó sử dụng mã hóa 256 bit, bảo vệ rò rỉ DNS / IPv6 và khóa chuyển đổi theo mặc định, nhưng người dùng cũng có thể chặn lưu lượng cục bộ, chuyển đổi địa chỉ IP thường xuyên và làm xáo trộn lưu lượng OpenVPN của họ. Không có thông tin nhận dạng cá nhân nào được ghi lại và bạn có thể nhận trợ giúp 24/7 qua trò chuyện trực tiếp.

IPV Biến cung cấp các ứng dụng cho các thiết bị Windows, MacOS, Android, iOS và Amazon Fire. Nó hoạt động trên Linux và một số bộ định tuyến internet nhất định, mặc dù bạn sẽ phải cấu hình thủ công.

TIẾT KIỆM 60%: Tiết kiệm tới 60% cho các gói IPV Biến. Mỗi trong số này đều đi kèm với bảo đảm hoàn lại tiền trong 7 ngày, do đó, không có rủi ro nào.

Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi về IPV Biến.

5. PrivateVPN

RiêngVPN

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.PrivateVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

PrivateVPN có thể không nổi tiếng như một số VPN khác mà chúng tôi đã đề xuất, nhưng nó vẫn xứng đáng với thời gian của bạn. Chẳng hạn, nó nhanh hơn hầu hết các đối thủ và có thể truyền phát nội dung 4K mà không có bộ đệm đáng chú ý. Hơn nữa, hiện tại nó có thể bỏ chặn hầu hết các dịch vụ phát trực tuyến bị chặn địa lý chính bao gồm Netflix, Hulu và Sky Go.

VPN này sử dụng kết hợp mã hóa 256 bit, khóa chuyển đổi và bảo vệ rò rỉ DNS / IPv6 / WebRTC để giữ an toàn cho lưu lượng truy cập của bạn mọi lúc. Vẫn tốt hơn, nó không ghi nhật ký bất kỳ thông tin nào có thể nhận dạng bạn, điều đó có nghĩa là bạn không thể truy cập được một cách hiệu quả với một email và thanh toán Bitcoin dùng một lần. Hỗ trợ khách hàng đặc biệt có sẵn thông qua trò chuyện trực tiếp 24/7 và với sự cho phép của bạn, người đại diện thậm chí có thể cài đặt và định cấu hình phần mềm từ xa cho bạn.

PrivateVPN có các ứng dụng MacOS, Windows, iOS và Android. Nó có thể được cài đặt thủ công trên các bộ định tuyến không dây và các hệ thống dựa trên Linux.

5 THÁNG MIỄN PHÍ: Đăng ký hợp đồng một năm của PrivateVPN tại đây và tiết kiệm hơn 70% và nhận thêm năm tháng miễn phí.

Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi về PrivateVPN.

Cách sử dụng VPN trên PS4 hoặc PS3

Hiện tại, cửa hàng PlayStation không có bao gồm bất kỳ ứng dụng VPN nào và ở đó, không có cách nào để bạn tự tải. Điều này khiến việc cài đặt VPN trên bảng điều khiển PlayStation trở nên khó khăn hơn một chút, nhưng nó lại không thể thực hiện được. Chỉ cần làm theo các bước dưới đây:

Phương pháp 1: Cài đặt VPN trên bộ định tuyến của bạn

Cài đặt VPN trực tiếp trên bộ định tuyến của bạn có một số lợi thế: đầu tiên, nó tự động bảo vệ mọi thiết bị được kết nối với mạng của bạn. Thứ hai, bộ định tuyến được tính là một thiết bị duy nhất, đặc biệt hữu ích nếu VPN của bạn chỉ cho phép một vài kết nối đồng thời.

Quá trình chính xác khác nhau một chút từ nhà sản xuất bộ định tuyến này sang nhà sản xuất bộ định tuyến khác, nhưng nhìn chung, bạn sẽ phải truy cập vào bảng điều khiển của bộ định tuyến và nhập thông tin chi tiết về máy chủ VPN mà bạn muốn sử dụng. Nhà cung cấp VPN của bạn sẽ cung cấp hướng dẫn từng bước (và chúng tôi có hướng dẫn để định cấu hình bộ định tuyến DD-WRT, bộ định tuyến Tomato và thiết lập OpenVPN), vì vậy đừng lo lắng nếu bạn đã hơi bối rối; Nó thực sự là một quá trình tương đối đơn giản.

Nhiều nhà cung cấp cũng cung cấp tùy chọn bộ định tuyến được cấu hình sẵn, thường được bán thông qua bên thứ ba, FlashRouters là phổ biến nhất. Cái này đắt hơn nhưng tất cả công việc thiết lập đều được thực hiện cho bạn.

LIÊN QUAN: Hướng dẫn cuối cùng về bộ định tuyến VPN

Phương pháp 2: Cài đặt VPN trên PC / Mac của bạn

Phương pháp này dễ dàng hơn nhiều, nhưng yêu cầu bạn phải chạy cáp Ethernet từ máy tính sang PS3 hoặc PS4. Bắt đầu bằng cách cài đặt phần mềm VPN trên PC hoặc Mac, kết nối với phần mềm, sau đó liên kết PC và PlayStation của bạn với cáp.

Mac

 1. Nhấp chuột Tùy chọn hệ thống > Chia sẻ > Chia sẻ qua Internet.
 2. Chọn Wifi từ Chia sẻ kết nối của bạn từ thực đơn.
 3. Dưới Để máy tính sử dụng, lựa chọn Ethernet.
 4. Nhấn vào Chia sẻ qua Internet hộp kiểm.
 5. Tiếp theo, xem các bước cuối cùng bên dưới.

các cửa sổ

 1. Mở Bảng điều khiển, và đi đến Trung tâm kết nối và chia sẻ.
 2. Nhấp chuột Thay đổi cấu hình bộ chuyển đổi ở phía bên tay trái.
 3. Từ đây, nhấp chuột phải vào kết nối hoạt động của bạn và nhập Tính chất thực đơn.
 4. Chuyển sang Chia sẻ tab, nhấp vào hộp kiểm đầu tiên và chọn kết nối bạn muốn chia sẻ từ danh sách thả xuống.
 5. Khi bạn đã hoàn tất, hãy nhấp vào đồng ý cái nút.
 6. Bây giờ chuyển sang các bước cuối cùng bên dưới.

Bước cuối cùng

 1. Trên PlayStation của bạn, hãy thiết lập kết nối internet mới.
 2. Chọn Sử dụng cáp LAN lựa chọn, chọn Dễ dàng trên màn hình sau và từ chối tùy chọn sử dụng máy chủ proxy.
 3. Xin chúc mừng – bạn hiện đã kết nối với VPN.

Xem xét bổ sung

Nếu bạn muốn phát trực tiếp TV hoặc cạnh tranh trong một sự kiện chơi trò chơi cụ thể, chúng tôi khuyên bạn nên thiết lập và kiểm tra VPN của mình trước đó vài ngày. Bằng cách này, nếu bạn gặp khó khăn, vẫn sẽ có đủ thời gian để nhận trợ giúp từ nhóm hỗ trợ VPN của bạn.

Tôi có thể sử dụng VPN miễn phí với PS3 hoặc PS4 của mình không?

Nhìn bề ngoài, VPN miễn phí là một khái niệm hấp dẫn. Tuy nhiên, chúng có một số nhược điểm lớn. Trước hết, các dịch vụ miễn phí thiếu cơ sở hạ tầng để hỗ trợ tất cả người dùng của họ. Điều này dẫn đến thời gian tải lâu, video nói lắp và thậm chí có thể ngắt kết nối với VPN. Hơn nữa, vì nhiều VPN miễn phí có thể được cài đặt trên một bộ định tuyến, nên chúng rất khó sử dụng với bảng điều khiển PlayStation. Hầu hết các dịch vụ phát trực tuyến đều liệt kê các dịch vụ miễn phí trước tiên, do đó, không có gì đảm bảo bạn sẽ có thể xem bất cứ điều gì.

Máy chủ đắt tiền, vậy làm thế nào một VPN miễn phí có thể đủ khả năng để xây dựng và duy trì mạng của họ? Một số chèn quảng cáo vào các trang bạn truy cập, nhưng có một cách bất chính hơn mà một số VPN có thể kiếm tiền: theo dõi cookie. Bằng cách lưu trữ những thứ này trên thiết bị của bạn, các dịch vụ miễn phí có thể theo dõi những trang web bạn truy cập và tần suất. Dữ liệu này sau đó có thể được bán cho người trả giá cao nhất mà bạn không biết.

Cuối cùng, rất khó để biết bạn có thực sự sử dụng VPN miễn phí chính hãng hay chỉ là một trong những có sẵn hàng tá ứng dụng mang phần mềm độc hại. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng một số lượng lớn các ứng dụng VPN miễn phí đáng kinh ngạc không thực sự mã hóa lưu lượng người dùng, và ngay cả khi chúng có, thì không có gì đảm bảo rằng chúng bảo vệ chống rò rỉ IPv6. Nó không chỉ là dịch vụ ít được biết đến mà còn là mối đe dọa: chúng tôi đã thấy một VPN bán băng thông rộng miễn phí lớn cho người dùng để kiếm lợi nhuận. Để giữ an toàn trực tuyến, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ VPN có uy tín với cách tiếp cận đầu tiên của khách hàng về quyền riêng tư.

VPN cải thiện trải nghiệm PlayStation của tôi như thế nào?

Cách cài đặt VPN trên PS3 hoặc PS4

Có hai cách chính để VPN có thể cải thiện trải nghiệm PlayStation của bạn. Thứ nhất, các dịch vụ này cho phép bạn xuất hiện như thể bạn thực sự nằm ở một nơi khác. Điều này cho phép bạn bỏ qua các hạn chế khu vực và truy cập các nền tảng bị chặn địa lý từ nước ngoài. Chẳng hạn, bạn có thể sử dụng VPN để truy cập thư viện Netflix quê hương của mình khi đi nghỉ.

VPN cũng đủ khả năng bảo vệ bạn khi chơi game. Những con quỷ hay những đối thủ bất mãn đã được biết là sử dụng một thứ gọi là cuộc tấn công từ chối dịch vụ phân tán (DDoS) để tràn ngập mạng của bạn với các yêu cầu. Điều này thường khiến bạn mất kết nối và vì các cuộc tấn công này thường được tự động hóa, chúng có thể khiến bạn không chơi trong nhiều ngày hoặc nhiều tuần.

Khi bạn sử dụng VPN, chỉ hiển thị địa chỉ IP của máy chủ VPN. Nếu bị tấn công theo cách này, VPN có thể phân tán tải trên một mạng máy chủ quốc tế hoặc thay đổi địa chỉ IP của máy chủ, khiến cuộc tấn công không hiệu quả. Một số dịch vụ thậm chí còn cung cấp các máy chủ chống DDoS chuyên dụng để đảm bảo bạn có thể chơi bất cứ khi nào bạn muốn.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me