Cách xem NBA Draft 2019 trực tuyến từ mọi nơi

Dự thảo NBA 2019 sẽ ra mắt vào lúc 7 giờ tối. EST (UTC -4) vào Thứ Năm, 20 tháng Sáu. ESPN giữ bản quyền phát sóng độc quyền trên cả TV và internet. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn một số cách để bạn có thể xem luồng trực tiếp ESPN NBA Draft từ mọi nơi miễn phí.

Lưu ý rằng tất cả các luồng ESPN chính thức đều bị khóa theo khu vực tại Hoa Kỳ. Nếu bạn không ở Mỹ, bạn vẫn có thể truy cập luồng bằng VPN. Viết tắt của Mạng riêng ảo, VPN mã hóa kết nối internet của bạn và định tuyến qua máy chủ ở một vị trí khác. Trong trường hợp này, bạn sẽ đặt ứng dụng VPN của mình sang Hoa Kỳ để bỏ chặn ESPN và xem Dự thảo. Điều này sẽ cho phép bạn xem Dự thảo NBA từ Canada, Vương quốc Anh hoặc bất cứ nơi nào khác trên thế giới.

Cách truyền phát Dự thảo NBA bằng VPN

Nếu bạn sống bên ngoài Hoa Kỳ, bạn sẽ cần một VPN để truy cập các luồng trực tiếp ESPN và xem NBA Draft 2019 trực tuyến.

Đề xuất hàng đầu của chúng tôi là ExpressVPN. Nó cung cấp băng thông dồi dào để phát trực tiếp, nhiều máy chủ để lựa chọn và hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7. Ngay cả khi bạn đã ở Hoa Kỳ, ExpressVPN sẽ cải thiện quyền riêng tư của bạn và có thể ngăn nhà cung cấp internet của bạn điều chỉnh các luồng video.

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp thay thế ngân sách, NordVPN và CyberGhost là những lựa chọn thay thế vững chắc.

Khi bạn đã đăng ký VPN, hãy làm theo các bước sau:

 1. Tải xuống và cài đặt ứng dụng VPN cho thiết bị của bạn.
 2. Mở ứng dụng và chọn máy chủ ở Mỹ
 3. Lượt Kết nối cái nút
 4. Mở luồng và bắt đầu xem Dự thảo NBA!

VPN TỐT NHẤT CHO NBA DRAFT: ExpressVPN là một VPN nhanh, an toàn, có thể bỏ chặn các đoạn livestream của ESPN. Đi kèm với một bảo đảm hoàn lại tiền không có rủi ro.

Nơi để xem Dự thảo NBA 2019 trực tuyến

Bạn có thể xem ESPN trực tuyến ở một vài nơi khác nhau. Tất cả chúng chỉ có sẵn ở Hoa Kỳ hoặc thông qua VPN. Lưu ý rằng hầu hết yêu cầu phương thức thanh toán tại Hoa Kỳ nhưng cung cấp dùng thử miễn phí, cho phép bạn xem toàn bộ Dự thảo NBA miễn phí trực tuyến và sau đó hủy bỏ sau đó:

 • TRÒ CHƠI+: Dịch vụ phát trực tuyến độc lập chính thức của ESPN có giá 4,99 đô la mỗi tháng hoặc 49,99 đô la mỗi năm. Đi kèm với một Bảo hành 1 tháng. Lưu ý rằng VPN có thể sẽ không hoạt động nếu bạn sử dụng điện thoại thông minh Android hoặc iOS để xem.
 • Xem ESPN: Trang web và ứng dụng chính của ESPN, nơi bạn có thể xem luồng trực tiếp bằng cách đăng nhập với nhà cung cấp cáp tại Hoa Kỳ.
 • TV treo: Dịch vụ truyền hình trực tuyến cho các máy cắt dây không muốn cáp hoặc vệ tinh. Sling Orange, gói bao gồm ESPN, là $ 25 mỗi tháng. Tính đến thời điểm viết bài, giảm giá 40 phần trăm giảm giá xuống còn $ 15 mỗi tháng. Một Dùng thử miễn phí 7 ngày được cung cấp.
 • Truyền hình YouTube: Dịch vụ trả phí trên YouTube YouTube hiển thị các kênh trực tiếp với giá 40 đô la mỗi tháng, bao gồm cả ESPN và ESPN2. Bạn có thể ghi lại các luồng trực tiếp để xem sau mà không có giới hạn lưu trữ. Tối đa sáu tài khoản được phép cho mỗi hộ gia đình và nó đi kèm với một Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.
 • Hulu + truyền hình trực tiếp: Dịch vụ truyền hình trực tiếp trên truyền hình Hulu ở Mỹ cung cấp một Dùng thử miễn phí 7 ngày bao gồm cả ESPN. Bạn có thể xem trong trình duyệt web hoặc tải ứng dụng cho Android, Apple TV, Chromecast, Fire TV, máy chơi game, Roku và TV thông minh.
 • PlayStation Vue: Đi kèm với một Dùng thử miễn phí 5 ngày. $ 45 mỗi tháng giúp bạn có các kênh mặt đất tiêu chuẩn bao gồm cả ESPN và ESPN2. Cũng như những người khác, PS Vue chỉ có sẵn ở Hoa Kỳ, nhưng bạn không cần một bộ điều khiển PlayStation để sử dụng nó. Ứng dụng có sẵn cho iOS, Android, Chromecast, Apple TV, Fire TV và Roku hoặc trình duyệt web. Bạn có thể xem PS Vue trên tối đa năm thiết bị cùng một lúc.
 • DirecTV ngay: Dịch vụ truyền hình độc lập này từ nhà cung cấp cáp DirecTV không yêu cầu đăng ký cáp để sử dụng dịch vụ này. Với mức giá $ 50 mỗi tháng, gói cơ sở bao gồm ESPN và ESPN2.

Coi chừng những dòng sơ sài

Tất cả các luồng được liệt kê ở đây được ủy quyền bởi ESPN. Bởi vì NBA Draft là một sự kiện lớn, tuy nhiên, nó sẽ không nghi ngờ gì được hiển thị trên một số trang web phát trực tuyến không được công bố. Các trang web này thường chứa quảng cáo xâm nhập hoặc độc hại, video chất lượng thấp và các luồng không đáng tin cậy có thể bị tắt bất cứ lúc nào.

Rủi ro có thể bỏ lỡ Dự thảo hoặc bị nhiễm vi-rút vì một luồng sơ sài!

Tôi có thể xem NBA Draft trực tuyến ở Canada hoặc ở nước ngoài không?

Mặc dù có rất nhiều nhu cầu để xem NBA Draft ở Canada, phạm vi bảo hiểm bị khóa trong khu vực đến Hoa Kỳ. Người xem Canada và quốc tế khác có thể phát sóng trực tiếp bằng cách sử dụng VPN và một trong những đài truyền hình chính thức được liệt kê ở trên. NBA có sức hấp dẫn quốc tế, đặc biệt là với người xem ở Philippines, Anh, Úc, Tây Ban Nha, Đức và các nơi khác ở Châu Âu. Nếu bạn ở bất kỳ địa điểm nào bên ngoài Hoa Kỳ, bạn sẽ cần sử dụng VPN.

Ai nên tham gia Dự thảo NBA Mock 2019 của bạn?

10 triển vọng hàng đầu cần chú ý trong dự thảo năm nay là:

 • Zion Williamson, Công tước
 • Ja Morant, bang Murray
 • Barr Barrett, Công tước
 • Darius Vòng hoa, Vanderbilt
 • Thợ săn DendAndre, Virginia
 • Jarrett Culver, Texas Tech
 • Cam Reddish, Công tước
 • Coby White, Bắc Carolina
 • Se Khẩu Doumbouya, Guinea
 • Nassir Little, Bắc Carolina
Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me