Cách xem trực tuyến NBC từ The Voice ở bất cứ đâu (mùa 16)

Cách xem trực tuyến NBC từ The Voice ở bất cứ đâu (mùa 16)

Mùa 16 The Voice đang đến rất nhanh. Năm nay, nó sẽ bắt đầu vào thứ Hai, ngày 25 tháng 2 lúc 5 giờ chiều PST / 8 giờ tối EST. Mặc dù lịch phát sóng vẫn chưa được tiết lộ, The Voice thường phát sóng hai tập mỗi tuần: một vào thứ hai và một vào thứ năm.

Chúng tôi chỉ giới thiệu các nguồn chính thức trong hướng dẫn này. Mặc dù có thể tìm thấy các luồng không được cấp phép cho hầu hết mọi sự kiện trực tuyến, chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng chúng. Ngay cả khi bạn bỏ qua các vấn đề bản quyền mà họ đưa ra, các luồng trái phép này hầu như luôn có chất lượng thấp, độ phân giải thấp và dễ bị gỡ xuống một phần.

VPN tốt nhất để xem The Voice: ExpressVPN

Phát trực tuyến video ExpressVPN

VPN là một trong những cách dễ nhất để bỏ chặn các nền tảng bị chặn địa lý và giữ an toàn trong khi truyền phát. Chúng tôi khuyên dùng ExpressVPN; nó có hơn 2.000 máy chủ trên 94 quốc gia, đủ nhanh để truyền phát video HD trực tiếp và có thể vượt qua cả những hạn chế địa lý cứng đầu nhất. Điều này có nghĩa là bạn sẽ có thể truy cập các nền tảng như Netflix, NBC và BBC iPlayer từ nước ngoài mà không gặp vấn đề gì.

Bắt đầu thật đơn giản. Đầu tiên, chọn khoảng thời gian bạn muốn đăng ký: một tháng, sáu tháng hoặc một năm. Tiếp theo, đi đến kiểm tra và thanh toán. ExpressVPN đi kèm với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày, vì vậy bạn có thể kiểm tra dịch vụ bằng cách phát trực tuyến một số tập Tiếng nói. Nếu bạn không hài lòng, chỉ cần hủy trong vòng 30 ngày để được hoàn lại tiền đầy đủ.

VPN TỐT NHẤT ĐỂ KIẾM TIỀN: ExpressVPN là lựa chọn số 1 của chúng tôi với khả năng bỏ chặn tuyệt vời, mã hóa mạnh mẽ và chính sách bảo mật đầu tiên của người dùng. Nó cũng đi kèm với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày, nghĩa là bạn có thể dùng thử không có rủi ro.

Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi về ExpressVPN.

Cách truyền phát trực tuyến The Voice bằng VPN

Ngay cả khi bạn trước đây chưa bao giờ sử dụng VPN, thì cũng không có gì phải lo lắng. Bỏ chặn các nền tảng bị giới hạn địa lý rất đơn giản:

  1. Quyết định dịch vụ VPN nào bạn muốn sử dụng. Chúng tôi đã chạm vào ExpressVPN ở trên nhưng bạn cũng có thể muốn xem xét NordVPN và CyberGhost, hai lựa chọn thay thế chất lượng cao, chi phí thấp.
  2. Tải xuống và cài đặt phần mềm VPN. Sẽ có một vài phiên bản khác nhau, vì vậy hãy đảm bảo bạn chọn đúng phiên bản cho hệ điều hành của mình.
  3. Chọn một trong những nguồn phát trực tuyến mà chúng tôi thảo luận dưới đây.
  4. Kết nối với một trong các máy chủ VPN của bạn ở vị trí thích hợp. Ví dụ: bạn sử dụng máy chủ Hoa Kỳ cho NBC hoặc máy chủ của Vương quốc Anh để bỏ chặn Trung tâm ITV.
  5. Hãy thử tải một video từ nguồn bạn chọn. Nó sẽ bắt đầu gần như ngay lập tức. Lưu ý: bạn có thể phải làm mới trang trước khi thấy bất kỳ thay đổi nào.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các bước trên để kiểm tra VPN của mình trước Tiếng nói thực sự bắt đầu Bằng cách này, bạn sẽ biết trước nếu có thứ gì đó hoạt động tốt và sẽ có nhiều thời gian để nhận lời khuyên từ nhóm hỗ trợ khách hàng VPN của bạn.

Tôi có thể xem The Voice trực tuyến ở đâu?

Có một cách duy nhất để xem mùa thứ 16 của Tiếng nói trực tuyến: bạn có thể phát trực tiếp trên NBC. Tuy nhiên, hầu như các cư dân không phải người Mỹ không thể điều chỉnh vì NBC yêu cầu bạn đăng nhập với thông tin chi tiết về nhà cung cấp dịch vụ cáp của bạn. Nếu bạn không có cáp, bạn cũng có thể đăng nhập bằng thuê bao TRỰC TIẾP NGAY, FuboTV, Hulu hoặc Sling TV hợp lệ.

Nếu bạn cố gắng xem từ bên ngoài Hoa Kỳ, bạn sẽ thấy thông báo sau: SỐNG TRỰC TIẾP TRỰC TIẾP KHÔNG GIỚI HẠN TRONG KHU VỰC CỦA BẠN – Truy cập trang Tập để xem toàn bộ tập phim. Đừng lo lắng – nếu bạn là một cư dân Hoa Kỳ hiện đang ở nước ngoài, bạn sẽ có thể xem bằng cách sử dụng một trong các máy chủ VPN American American của bạn.

NBC hiện cho phép người dùng tạo một tài khoản, cho phép bạn xem ba tập phim theo yêu cầu miễn phí. Đây là cách lý tưởng để xem vì bạn phải đợi cho đến khi các tập được thêm vào, nhưng nó có thể là đủ nếu bạn chỉ quan tâm đến việc phát trực tuyến trận chung kết.

Tôi có thể phát trực tuyến phiên bản quốc gia của tôi ở đâu?

Trong khi phiên bản Mỹ của Tiếng nói là phổ biến nhất, nó không có nghĩa là duy nhất có sẵn. Trên thực tế, hơn 15 quốc gia có biến thể khu vực riêng. Dưới đây, chúng tôi sẽ giải thích về nơi bạn có thể xem quốc gia của bạn Tiếng nói.

Anh

Cờ Anh - jack công đoàn

Tiếng Anh vừa mới bắt đầu mùa thứ tám. Tom Jones, will.i.am, Jennifer Hudson, và Olly Murs năm nay là giám khảo của chương trình, và vì đã có rất nhiều màn trình diễn nổi bật, nên họ sẽ phải cắt bỏ công việc của mình trong thời gian này. 

Người xem Anh có thể điều chỉnh trực tuyến thông qua ITV Hub hoặc TVPlayer.com. Dịch vụ này miễn phí sử dụng, nhưng bạn sẽ phải tạo một tài khoản trước khi bạn có thể bắt đầu truyền phát. Lưu ý: mặc dù ITV Hub không rõ ràng và không có quy trình xác minh, luật pháp Vương quốc Anh yêu cầu bạn phải có Giấy phép TV hợp lệ để xem nội dung trực tiếp khi nó hiển thị trên TV.

Canada

cờ canada

Tại Canada, bạn có thể xem The Voice phiên bản Mỹ trực tiếp trên CTV. Don Tiết lo lắng về việc bỏ lỡ nó, kể từ khi CTV thêm chương trình vào thư viện theo yêu cầu của mình vào ngày hôm sau. Tuy nhiên, lưu ý rằng bạn sẽ phải đăng nhập bằng thông tin đăng nhập của nhà cung cấp cáp Canada trước khi bạn có thể truyền phát bất cứ điều gì.

Canada cũng có một Phiên bản tiếng Pháp của Tiếng nói, gọi là La Võix. Mùa 7 bắt đầu vào ngày 10 tháng 2, và sẽ diễn ra cho đến trận chung kết vào ngày 5 tháng 5. Éric Lapointe, Lara Fabian và Alex Nevsky vẫn đang huấn luyện, nhưng Garou đã được thay thế bởi Marc Dupé năm nay. Nếu bạn quan tâm, bạn có thể phát trực tiếp các tập mới, miễn phí trên TVA.

Không cần đăng ký hoặc thanh toán để phát trực tiếp nội dung CTV hoặc TVA. Tuy nhiên, chỉ những người xem ở Canada (hoặc những người được kết nối với máy chủ Canada) mới có thể xem.

Pháp

Cờ_of_France-e1527750876576

Khán giả ở Pháp, Monaco và Luxembourg có thể phát trực tuyến The Voice – la plus belle voix phần tám miễn phí trên TF1, cả trực tiếp và theo yêu cầu. Các giám khảo của mùa tám là Mika, Jenifer, Julien Clerc và Soprano, và loạt phim mới vừa bắt đầu, vì vậy, thực sự không có thời gian nào tốt hơn để bắt đầu xem. 

TF1 yêu cầu người dùng tạo một tài khoản trước khi họ có thể bắt đầu truyền phát. Điều này là miễn phí và là một xác minh email đơn giản mà không cần thanh toán. Tuy nhiên, ngay cả những người dùng đã đăng ký cũng có thể truy cập vào luồng trực tiếp TF1 từ bên ngoài nước Pháp. Do đó, bạn sẽ phải kết nối với một trong các máy chủ VPN của Pháp để xem từ nước ngoài.

Nga

cờ Nga - Nga

ГолосTiếng nói) kết thúc mùa thứ bảy vào tháng trước. Nếu bạn vẫn chưa bắt kịp, bạn có thể phát trực tuyến toàn bộ mùa giải, cũng như Đó là. Làm việc (Giọng hát nhí) theo yêu cầu trên Kênh Một.

Mặc dù dịch vụ này không yêu cầu thanh toán hoặc đăng ký và có sẵn ở mọi nơi trên thế giới, chúng tôi vẫn khuyên bạn nên sử dụng VPN để giảm rủi ro cho ISP của bạn điều tiết kết nối của bạn.

Các địa điểm khác

Chúng tôi đã bao gồm một số biến thể khu vực phổ biến nhất của Tiếng nói ở trên, nhưng có quá nhiều để đề cập riêng lẻ. Nếu quốc gia của bạn không được liệt kê, bạn có thể tìm thấy các nguồn địa phương phù hợp trong danh sách Tiếng nói-chương trình nhượng quyền thương mại.

Tôi có thể sử dụng VPN miễn phí để xem The Voice không?

Bạn có thể muốn sử dụng VPN miễn phí, nhưng chúng thường gây ra nhiều vấn đề hơn là giải quyết. Trước hết, VPN miễn phí thường có ít máy chủ hơn các dịch vụ cao cấp, nhưng nhiều người dùng hơn. Điều này dẫn đến tình trạng chậm mạng và về mặt thực tế, bạn có thể gặp phải tình trạng phát lại bị giật và thời gian đệm lâu khi phát trực tuyến. Trong nỗ lực giảm thiểu điều này, một số dịch vụ miễn phí đã đặt ra giới hạn dữ liệu hàng tháng. Tuy nhiên, việc giải quyết vấn đề không đơn giản, điều này chỉ đơn giản là làm cho các VPN này không phù hợp như một giải pháp phát trực tuyến dài hạn.

Làm thế nào một dịch vụ VPN miễn phí có thể đủ khả năng để hoạt động? Đơn giản, nó rất khó vì bạn đang trả tiền cho nó, mặc dù gián tiếp. Hầu hết các VPN miễn phí đều tiêm quảng cáo vào các trang web bạn truy cập, nhưng một số còn đi xa hơn nữa. Bằng cách lưu trữ cookie theo dõi trên thiết bị của bạn, nó có thể thấy chính xác những gì bạn làm trực tuyến, ngay cả sau khi bạn đã ngắt kết nối với VPN. Điều này cho phép nhà cung cấp dịch vụ ghi lại vô số dữ liệu người tiêu dùng sau đó có thể được bán cho bên thứ ba mà bạn không biết.

Nó không chỉ là quyền riêng tư cá nhân của bạn mà rủi ro mà còn bảo mật hệ thống của bạn. Một nghiên cứu năm 2016 về VPN miễn phí cho Android cho thấy hàng chục người chưa bao giờ thực sự mã hóa bất kỳ lưu lượng người dùng nào. Điều này thậm chí còn tính đến 38% ứng dụng được khảo sát đã cố gắng cài đặt phần mềm độc hại trên thiết bị của người dùng. Một dịch vụ nổi tiếng không đảm bảo cho bạn một cách an toàn, như thể hiện trong cuộc tranh cãi về botnet Hola. Để giữ an toàn trực tuyến nhất có thể, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ VPN có uy tín, đặt quyền riêng tư của khách hàng lên hàng đầu.

The Voice hoạt động như thế nào?

Nếu bạn đã từng xem một loạt phong cách thể hiện tài năng trước đó, thì bạn có thể biết những gì mong đợi từ Tiếng nói. Ca sĩ khao khát áp dụng cho chương trình và tham gia một buổi thử giọng mở. Nếu họ đủ tốt, họ sẽ thực hiện một cuộc thử giọng gọi lại. Hầu hết điều này xảy ra ngoài camera, tuy nhiên. Giai đoạn tiếp theo được gọi là một buổi thử giọng mù, và nó là một trong những phần thú vị nhất của chương trình.

Bốn giám khảo ngồi quay lưng lại với thí sinh và nếu họ thích những gì họ nghe được, có thể nhấn nút để quay lại và mời người biểu diễn vào đội của họ. Nếu nhiều giám khảo quay lại, ca sĩ sẽ chọn đội mà họ tham gia.

Kế tiếp, Tiếng nói các thí sinh phải đối mặt trong một loạt các màn trình diễn một chọi một. Người thực hiện tiến bộ tốt nhất và người không thành công bị loại. Có một cảnh báo: mỗi giám khảo được phép ăn cắp hai người biểu diễn, thêm họ vào đội của họ và ngăn họ khỏi bị đuổi khỏi chương trình.

Giai đoạn cuối cùng là nơi sự nổi tiếng tạo nên sự khác biệt. Các trận chiến một chọi một vẫn tiếp diễn, nhưng lần này, người xem được phép chọn ai là người chiến thắng. Điều này tiếp diễn cho đến khi chỉ còn một ca sĩ rời đi, tại thời điểm đó họ thắng và được cấp hợp đồng thu âm.

Huấn luyện viên The Voice từ mùa 16 là ai?

Diễn viên The Voice 2019

Kelly Clarkson, Blake Shelton và Adam Levine sẽ làm huấn luyện viên, giống như những năm trước. Tuy nhiên, Jennifer Hudson đang huấn luyện những người tham gia phiên bản The Voice phiên bản Anh và đã được thay thế bởi John Legend trong năm nay. Ngoài ra, mỗi huấn luyện viên sẽ có một cố vấn chiến đấu của người Viking trong năm nay. Đó là như sau:

  1. Đội Adam: Charlie Puth
  2. Đội Blake: Brooks & Dunn
  3. Đội John: Khalid
  4. Đội Kelly: Kelsey Ballerini
Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me