Cách xem Poldark Season 4, 3, 2 hoặc 1 ở nước ngoài (bên ngoài Vương quốc Anh)

Cách xem Poldark Season 1-4 ở nước ngoài

Poldark season 4 vừa kết thúc phát sóng tại Mỹ, vài tháng sau khi đêm chung kết được phát sóng ở Anh. Với chương trình mùa cuối cùng của chương trình được phát sóng vào khoảng năm nay, không bao giờ có thời gian tốt hơn để cập nhật. Dưới đây, chúng tôi sẽ nói một chút về những gì bạn có thể mong đợi từ mùa giải sắp tới và giải thích nơi bạn có thể phát trực tuyến Poldark mùa 1 trực tuyến.

Bài đăng này sẽ chỉ đề xuất các nguồn chính thức. Chương trình nổi tiếng như Poldark thường có sẵn trên các trang web phát trực tuyến trái phép, nhưng chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng bất kỳ trang nào trong số này. Youllll thường thấy rằng chất lượng video rất kém, với phụ đề tiếng nước ngoài không thể chỉnh sửa hoặc âm thanh không đồng bộ. Hơn nữa, các liên kết đến các luồng như vậy thường bị gỡ xuống vì vi phạm bản quyền, vì vậy bạn có thể thấy mình không thể kết thúc mùa giải. Với một số cách hợp pháp để xem, không có lý do gì để sử dụng các trang web phát trực tuyến mờ ám và không đáng tin cậy.

Nhiều dịch vụ hiển thị Poldark sẽ không làm việc ở nước ngoài. Để truy cập các nền tảng này từ các quốc gia khác, bạn sẽ cần VPN.

VPN tốt nhất để xem Poldark ở nước ngoài: PrivateVPN

RiêngVPN

Ứng dụng có sẵn:

  • máy tính
  • Mac
  • IOS
  • Android
  • Linux

Trang mạng: www.PrivateVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

VPN mã hóa lưu lượng mạng của bạn, ngăn không cho nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP), nhà tuyển dụng hoặc chính phủ của bạn đọc nó. Chúng cũng cho phép bạn giả mạo vị trí của mình và lừa các nhà cung cấp dịch vụ bị chặn địa lý như Netflix và Amazon Prime Video để cho phép bạn truy cập từ bên ngoài khu vực phát sóng dự định của họ. Chúng tôi khuyên bạn nên PrivateVPN: nó có một VPN tốc độ cao đáng tin cậy với bảo mật mạnh mẽ và khả năng bỏ chặn nhiều nền tảng phổ biến bao gồm Netflix Thụy Sĩ – phiên bản quốc gia duy nhất của Netflix với cả 4 mùa Poldark.

Bắt đầu với PrivateVPN thật dễ dàng: chỉ cần chọn thời lượng đăng ký bạn muốn (một tháng, ba tháng hoặc một năm) và thanh toán. PrivateVPN đi kèm với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày, vì vậy bạn có thể dùng thử hoàn toàn không có rủi ro. Nếu bạn không hài lòng hoặc chỉ cần xem nó Poldark trực tuyến, bạn có thể hủy và nhận hoàn trả đầy đủ, không có câu hỏi nào.

VPN TỐT NHẤT CHO POLDARK: PrivateVPN tự hào có tốc độ cao, kết nối an toàn, khả năng bỏ chặn tuyệt vời và chính sách không ghi nhật ký, khiến nó trở thành lựa chọn mạnh mẽ để phát trực tuyến Poldark Trực tuyến.

Cách truyền phát Poldark từ nước ngoài bằng VPN

Chưa bao giờ sử dụng VPN trước đây? Don Tiết lo lắng: bỏ qua các hạn chế khu vực thực sự khá đơn giản. Thực hiện theo các bước bên dưới để bỏ chặn các dịch vụ phát trực tuyến bị giới hạn địa lý từ mọi nơi:

  1. Bắt đầu bằng cách chọn một VPN phù hợp. Chúng tôi đề cập ngắn gọn về PrivateVPN ở trên nhưng ExpressVPN và NordVPN là hai lựa chọn thay thế chất lượng cao.
  2. Tiếp theo, cài đặt phiên bản phần mềm thích hợp cho hệ điều hành của bạn.
  3. Quyết định dịch vụ phát trực tuyến nào bạn muốn bỏ chặn.
  4. Kết nối với máy chủ VPN ở quốc gia có liên quan. Chẳng hạn, bạn sẽ phải sử dụng máy chủ Thụy Sĩ để truy cập Netflix Thụy Sĩ hoặc máy chủ Mỹ để bỏ chặn PBS.
  5. Cố gắng phát một video trên dịch vụ bạn đã chọn. Nó sẽ tải gần như ngay lập tức, nhưng nếu không, hãy xóa bộ nhớ cache và cookie của trình duyệt của bạn, sau đó tải lại trang.

Cách xem Poldark mùa 1-4 trực tuyến

Cách dễ nhất để xem Poldark trực tuyến là truy cập Netflix Thụy Sĩ bằng VPN. Nền tảng này hiện cung cấp quyền truy cập vào tất cả bốn mùa của Poldark. Nó có giá 11,90 CHF mỗi tháng, nhưng đi kèm với bản dùng thử miễn phí kéo dài một tháng. Vì có tổng cộng 32 tập, với một chút cống hiến, bạn sẽ có thể xem mọi tập trước khi bản dùng thử của bạn hết hạn.

Vẫn tốt hơn, Netflix có sẵn trên toàn thế giới, vì vậy bạn không nên có bất kỳ vấn đề nào khi đăng ký từ nước ngoài. Tuy nhiên, điều đáng nói ở đây là trong khi PrivateVPN có thể bỏ chặn danh mục Netflix của Thụy Sĩ, thì điều đó cũng đúng với mọi VPN. Bạn có thể tìm hiểu thêm về những người làm việc trong bài viết này.

Tôi có thể xem Poldark trực tuyến ở đâu nữa?

Trong khi Poldark được chiếu trên TV ở nhiều quốc gia trên toàn thế giới, chỉ một số ít các đài truyền hình chính thức thực sự cho phép bạn xem phim trực tuyến. Hãy xem bên dưới để tìm hiểu làm thế nào bạn có thể truyền phát Poldark ở quốc gia của bạn:

Anh

Cờ Anh - jack jackBritish - jack jack - UK

Mặc dù được phát sóng trên BBC, nhưng không có tập nào của Poldark trên BBC iPlayer. Thay thế, Người xem ở Anh có thể tìm thấy phần 1 Netflix Vương quốc Anh. Dịch vụ này có giá 5,99 bảng mỗi tháng, nhưng đi kèm với bản dùng thử một tháng. Điều này có nghĩa là nếu bạn nhanh chóng, bạn có thể phát trực tuyến ba mùa đầu tiên miễn phí.

Tất cả bốn phần đều có sẵn trên Amazon Prime Video, nhưng thật không may, chúng không bao gồm thành viên Prime của bạn và phải được mua riêng lẻ. Phần 4 hiện có giá £ 16,99 (hoặc £ 12,99 cho phiên bản độ nét tiêu chuẩn). Bạn có thể chọn mua mùa này trên iTunes với cùng mức giá.

Để truy cập các thư viện Netflix và Amazon Prime Video từ Anh, bạn sẽ phải ở Vương quốc Anh hoặc kết nối với một trong các máy chủ VPN của Vương quốc Anh. Tìm hiểu thêm về cách nhận địa chỉ IP của Vương quốc Anh cho thư viện Netflix của Anh tại đây.

Hoa Kỳ

USA cờ

Mỗi tập trước của Poldark có sẵn trên PBS. Không giống như hầu hết nội dung của PBS, chương trình này chỉ dành cho những người đăng ký THIRTEEN Passport và có thể được xem miễn phí. Bạn có thể có quyền truy cập bằng cách trả số tiền tối thiểu là 5 USD mỗi tháng, nhưng vì dịch vụ này chỉ chấp nhận thẻ tín dụng được liên kết với một địa chỉ của Mỹ, nên người dùng nước ngoài rất khó đăng ký. Nếu bạn hiện đang ở nước ngoài nhưng thường sống ở Mỹ, bạn có thể đăng ký bằng phương thức thanh toán thông thường của mình, tuy nhiên.

Amazon Prime Video cho phép người đăng ký phát trực tuyến 1 mùa 3 mà không mất thêm chi phí. Dịch vụ này được bao gồm với Amazon Prime, với giá 12,99 đô la mỗi tháng. Cũng có một bản dùng thử 30 ngày, vì vậy nếu bạn vội vàng, bạn có thể phát trực tuyến miễn phí các mùa này.

Mặc dù phần 4 có trên Amazon Prime Video, bạn chỉ có thể xem nó nếu bạn có addon PBS Master kiệt. Chi phí này là 5,99 đô la mỗi tháng và đi kèm với thời gian dùng thử 7 ngày. Chỉ có tám tập, vì vậy bạn có thể phát trực tuyến cả mùa trước khi bản dùng thử miễn phí kết thúc. Chỉ cần nhớ hủy bỏ sau đó để bạn không bị tính phí.

Các danh mục của PBS và Amazon Prime Video miền Mỹ chỉ có ở Mỹ. Như vậy, bạn sẽ cần một VPN để truy cập các dịch vụ này từ nước ngoài.

Các địa điểm khác

Poldark có sẵn ở một số quốc gia khác ngoài các quốc gia được đề cập ở trên, nhưng trong nhiều trường hợp, người hâm mộ phải mua các phần riêng lẻ trên các dịch vụ như Amazon Prime Video, iTunes hoặc Google Play. Bạn có thể, tuy nhiên, phát trực tuyến phần 1 trên 3 trên Netflix ở Bỉ, Pháp, Ireland và Luxembourg.

Khi nào Poldark mùa 5 sắp ra mắt?

Chi tiết về Poldark mùa 5 là rất ít và xa giữa. Chúng tôi biết rằng việc quay cho chương trình mùa cuối cùng của chương trình đã kết thúc vào ngày 1 tháng 2 và chúng tôi có thể mong đợi được xem các tập mới vào khoảng năm nay. Các mùa trước đã lên sóng đầu tiên ở Anh và đến Mỹ sau một vài tháng, vì vậy có vẻ như người hâm mộ Mỹ sẽ có một thời gian để chờ đợi. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng: VPN cho phép bạn truy cập các dịch vụ phát trực tuyến từ các quốc gia khác, bất kể bạn ở đâu trên thế giới.

Tôi có thể xem Poldark season 5 trực tuyến không?

Tập mới của Poldark được phát trên BBC, nghĩa là bạn có thể xem chúng trực tiếp và miễn phí trên BBC iPlayer hoặc TVPlayer.com. Họ cũng có sẵn theo yêu cầu trong 30 ngày sau đó. Tuy nhiên, các trang web này chỉ có sẵn ở Anh. Bạn vẫn có thể truy cập chúng từ nước ngoài bằng cách kết nối với máy chủ VPN của Anh: điều này không chỉ cho phép cư dân Vương quốc Anh cập nhật các chương trình yêu thích của họ khi đi nghỉ, nó cung cấp cho người Mỹ một cách để phát trực tiếp các tập mới nhất trước ngày phát hành tại Hoa Kỳ.

Sau 30 ngày, các tập này sẽ bị xóa khỏi BBC iPlayer. Chúng tôi khuyên bạn nên xem chúng trước đó, vì ở đó, không có gì đảm bảo bạn sẽ có thể xem miễn phí sau đó. Trong thực tế, không có mùa trước Poldark hiện có sẵn trên nền tảng sử dụng miễn phí.

Lưu ý rằng BBC iPlayer yêu cầu người dùng phải có Giấy phép TV để xem nội dung trực tiếp hoặc theo yêu cầu, nhưng điều này không thực sự được xác minh khi bạn truy cập trang web. Để đăng ký tài khoản miễn phí, bạn sẽ phải cung cấp mã bưu chính của Vương quốc Anh, nhưng điều này cũng không được xác minh.

Những cuốn sách làm bốn mùa đầu tiên bao gồm?

Bộ Poldark bao gồm 12 cuốn sách, vì vậy chỉ với năm mùa, chương trình truyền hình có rất nhiều cơ sở để trang điểm. Các phần 1 của44 vẫn tương đối trung thành với tài liệu nguồn của họ và các sự kiện được bảo hiểm cho đến khi kết thúc cuốn sách thứ bảy, The Tide Angry Tide.

Chúng tôi có thể mong đợi hợp lý để bao gồm năm tập trong một mùa còn lại. Giả thuyết phổ biến của người hâm mộ là sê-ri thứ năm sẽ chuyển thể từ The Stranger From the Sea, một cuốn sách tập trung vào một thế hệ Poldarks mới và bắt đầu bằng cách nhảy về phía trước 11 năm. Theo như chúng tôi biết, không có thay đổi nào đối với dàn diễn viên chính, vì vậy bạn có thể mong đợi được thấy Aidan Turner, Eleanor Tomlinson và Jack Farthing tiếp tục đảm nhận vai trò của họ một lần cuối năm nay.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me